Xem Nhiều 2/2023 #️ 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả sản phẩm

Hiện nay việc treo tranh đồng rất phổ biến, đặc biệt là những bức tranh đồng mang ý nghĩa phong thủy đi kèm và không phải bức tranh nào cũng là tranh phong thủy, để giúp các bạn có thể điểm mặt và hiểu được tác dụng của những bức tranh phong thủy này tôi xin giởi thiệu 10 mẫu tranh đồng phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc mà được nhiều người tìm mua.

Trước hết, tôi xin nói những mẫu tranh này không phải do những cơ sở chế tác tranh đồng tự gán cho cái mác “tranh phong thủy”, chúng đều là những biểu tượng mang lại sự tốt lành, may mắn, tài lộc được người xưa chiêm nghiệm đúc rút ra. Người Việt Nam ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” treo tranh đôi khi chỉ để trang trí cho căn phòng thêm đẹp và ấm cúng.

Tôi xin giới thiệu chung về chất liệu và công đoạn chế tác

– Chất liệu: Tranh đồng phong thủy được làm từ đồng vàng nguyên chất. Nhiều người mua tranh hỏi tôi liệu có đúng là đồng nguyên chất không? Tôi khẳng định là đúng vì nếu đồng mà pha lẫn hợp chất kim loại khác sẽ rất cứng không giữ được độ mềm, dẻo vốn có, khó để gò, thúc thành tranh, hơn nữa khi đưa đồng vào cán dát mỏng đồng sẽ bị xé, rách.

Khung tranh gồm 2 chất liệu chính là gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đài Loan với nhiều hoa văn, họa tiết đẹp, và dòng tranh khung gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương…

– Về chế tác: tranh đồng phong thủy được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề đồng Đại Bái nổi tiếng từ hàng trăm năm nay. Tranh được thúc nổi và chạm đồng thủ công vô cùng tỉ mỉ nên tranh có độ sâu và tinh xảo tới từng đường nét nhỏ.

Bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc đặc biệt là phòng làm việc của giám đốc nếu treo tại công ty, ngoài ra bó cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng nhân dịp khai trương công ty, cửa hàng hay tặng cho những doanh nhân làm ăn giao thương với nước ngoài đặc biệt là những doanh nhân đầu tư làm ăn ở nước ngoài, nó còn đại diện cho tinh hoa của làng nghề Việt Nam tới đất nước bạn.

2. Tranh đồng mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã kinh doanh đại thắng lợi

Trong kinh doanh người ta hay chúc nhau ” mã đáo thành công, công thành danh toại” lời chúc này có ý nghĩa giống như “thuận buồm xuôi gió” vậy. Trong bức tranh khắc họa hình ảnh 8 con ngựa, theo chiết tự chữ Hán Việt thì 8 hay (Bát 八 ) đồng âm với chữ Phát nghĩa là phát đạt, trong tranh ta thấy đàn ngựa đầy khí thế, dũng mãnh phi về phía trước như bào trước sự thuận lợi trên con đường làm ăn. “Mã đáo” – ngựa quay về được giải thích như sau: Ngày xưa việc đi lại phần lớn là nhờ ngựa, ngựa thồ hàng, ngựa cày ruộng, ngựa kéo chiến xa ra trận… con ngựa rất gần gũi với cuộc sống con người xưa, vì vậy mỗi chuyến đi buôn bán xa hay người lính ra trận lành ít giữ nhiều sẽ được người thân mong ngóng trở về bình an “mã đáo”may mắn. Nghĩa của từ mã đáo là như vậy.

Bức tranh đồng mã đáo thành công khắc họa cảnh bát mã phi trên đồng cỏ rất hợp phong thủy vì ngựa là hành hỏa, cỏ hành mộc, đất là hành thổ tạo thành vòng kín tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ treo bức tranh này sẽ đem lại sinh khí, may mắn cho gia chủ.

Tranh phù hợp treo phía sau ghế ngồi của giám đốc nó làm tăng vượng khí, sức mạnh và ý trí chiến đấu của chủ doanh nghiệp.Bức tranh này đại diện cho hành Kim rất phù hợp với những người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, nó đem lại sự giàu có và phát tài cho gia chủ.

Với người có chức vụ cao, quan chức nhà nước, người hoạt động chính trị Rồng đặc biệt là biểu tượng Rồng xanh ngoài vai trò hóa sát, chống lại những lời dèm pha tiểu nhân còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ có hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, Thanh Long rất phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Người ta đồn rằng những người phụ nữ mang bầu đêm nằm mơ thấy Rồng con sinh ra sẽ hơn người. Muốn biểu tượng Rồng trở nên linh ững hơn nên treo tranh Rồng, tượng Rồng trong những ngày gọi là ngũ long nhật “Giáp Thìn”, “Bính Thìn”, “Mậu Thìn”, “Canh Thìn” và “Nhâm Thìn” thì hiệu quả tốt hơn.

Bạn có thể lựa chọn mẫu tranh đồng Rồng và Phượng – Long phượng sum vầy với ý nghĩa mang lại hạnh phúc gia đình

Hạc – là con chim Hạc được gọi là nhất phẩm điểu, còntrong truyền thuyết xưa Hạc là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” giải nghĩa ra là: “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc”. Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Diên niên – từ hán việt có nghĩa là sống lâu, trường thọ, người ta thường chúc nhau diên niên trường thọ. Như vậy câu” tranh đồng tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân, hay tùng hạc trường xuân”

6. Tranh mặt trống đồng đóng trong khung gỗ tự nhiên

Nó là món quà thay cho lời chúc mừng tới gia chủ tăng tài tăng lộc, giàu sang phú quý, nó vừa là bức tranh trang trí nội thất vừa mang ý nghĩa phong thủy: Trống đồng hình tròn là biểu tượng của dương đồng thời là biểu tượng của kim. thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Chúng ta nên hiểu khái niệm quyền lực trong nhiều lĩnh vực, quyền lực trí tuệ, quyền lực hành chánh, quyền lực đồng tiền, quyền lực ngôn luận.

7. Tranh chữ đồng phúc, lộc, thọ mang lại may mắn, sức khỏe, sự dẻo dai và tài lộc

– Tranh đồng chữ Phúc: Trong dịp đầu năm mới mọi nhà đều cầu phúc, cầu may mắn, phúc là ước vọng đầu năm của mọi nhà, vì thế vào dịp tết người ta thường treo tranh chữ phúc mãn đường trong nhà. Chữ “Phúc” trong tiếng Hán Việt người miền Nam đọc là “phước”, người ngoài Bắc đọc là phúc, chữ “Phúc” trong giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được. Theo đó: “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”, thuận có nghĩa là từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, con cái, đời sống tinh thần và đời sống vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là “Phúc”.

– Tranh đồng chữ Lộc: Lộc là may mắn, là gặp thuận lợi về tiền tài, đường công danh thuận lợi. Về mặt phong thủy treo tranh phong thủy Tranh chữ lộc thư pháp hóa rồng sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ, tranh phù hợp treo tại phòng khách, phòng làm việc, làm quà tặng bạn bè, người thân gia đình và là mónquà mừng tân gia, khai trương công ty, cửa hàng vô cùng ý nghĩa.

– Tranh đồng chữ Thọ: Thọ ở đây là sức khỏe, độ dẻo dai và sống lâu, thọ thì ai mà chẳng muốn sống càng lâu càng tốt, người xưa có câu “thất thập cổ lai hi” sống tới 70 tuổi được cho là sống thọ rồi, ngày nay quan niệm về chữ thọ vẫn vậy, ấy vậy mà người Việt Nam ta vẫn giữ truyền thống văn hóa làm lễ thượng thọ cho ông bà, cha mẹ vào ngày Tết. Cầu phúc lộc thọ là cầu mong sự viên mãn lúc trẻ có được may mắn, tiền tài, danh vọng khi về già có sức khỏe, dẻo dai và an vui bên con cháu như vậy là phúc đức song toàn.

8. Tranh đồng ngũ phúc lâm môn ( 5 chữ phúc gắn trên 5 quả hồ lô )

9. Tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai

10. Tranh đồng cửu ngư quần tụ

Cá chép còn là linh vật chiêu tài kim tiền trong phong thủy nó đứng sau tỳ hưu và thiềm thừ bằng đồng, mang lại may mắn, thành công và đỗ đạt trong học tập nên nhiều gia đình treo tranh đồng cá chép với mong muốn con cái đỗ đạt, hiển vinh.

Ngoài 10 mẫu tranh đồng phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, chúng tôi nhận làm tranh theo mẫu quí khách hàng yêu cầu, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền màu nhờ cách thức lấy màu bí truyền của làng nghề.

Hận hạnh được phục vụ quí khách !

Vật Phẩm Phong Thủy Bằng Đồng Mang Lại May Mắn,Tài Lộc,Sức Khỏe

Vật phẩm phong thủy là những những sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa tốt về tâm linh và phong thủy. Vật phẩm phong thủy bằng đồng dùng để đặt trong nhà, trên bàn làm việc, làm đồ trang trí… để hút tài lộc, may mắn và xua đuổi những phong thủy xấu, không tốt đến với gia đình.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng đồng như hồ lô, hoa mai kim, thuyền rồng, ấn rồng… chúng đều có những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Vật phẩm phong thủy còn có các tác dụng như hút tài lộc, dưỡng sinh khí. Vì thế, bạn có thể mang theo bên người, đặt trên xe ô tô.

Vật phẩm phong thủy theo mệnh

Theo phong thủy, 5 mệnh ngũ hành tượng trưng cho những điều sơ khai, cội nguồn của cuộc sống bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng theo phong thủy, mọi vật trong cuộc sống đều tồn tại và bắt nguồn từ hai yếu tố này. Chính vì thế, ngũ hành tác động trực tiếp đến cuộc sống con người. Chúng ta cần tuân theo luật ngũ hành để chọn vật phẩm phong thủy bằng đồng theo tuổi mang lại những may mắn, hạn chế những điều không may.

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Kim

vật phẩm phong thủy cho người mệnh kim thường là các sản phẩm hướng về sự tính kim loại như đồng. Chọn vật phẩm bằng đồng cho những người mệnh này nên chọn các sản phẩm mang ý nghĩa kiên cường chịu đựng và thông minh. Một số vật phẩm tặng người mệnh kim như kiếm đồng mạ vàng, ấn để bàn… các linh vật phong thủy theo tuổi người mệnh kim.

Những người mệnh mộc ưu tiên đồ vật tạo cảm giác về tự nhiên và sự gần gũi, chính vì thế chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc cần chú ý đến các sản phẩm gần với cuộc sống hằng ngày như quả hồ lô, hoa mai kim tiền bằng đồng và nhiều loại sản phẩm khác.

Chọn đồ phong thủy cho người mệnh Thủy

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy ưu tiên những sản phẩm theo tuổi, những sản phẩm cho nét sáng bóng như các đồ đồng được mạ bằng vàng, thuyền rồng chờ vàng…

Người mệnh Hỏa tượng trưng cho sự yêu thích lãnh đạo, yêu thích những gì quyết liệt

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh hỏa ưu tiên các sản phẩm về chiến đấu như kiếm đồng, súng thần công bằng đồng.

Yêu thích tự nhiên, kiên trì, bền bỉ là đức tính người mệnh Thổ

Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ưu tiên chọn các sản phẩm về tuổi, bát vàng phong thủy….

Để chọn được những sản phẩm chất lượng nhất hãy đến ngay Đồ Đồng Việt để chọn mua và đặt hàng theo yêu cầu.

Đồng Tiền May Mắn, Tài Lộc, Sức Khỏe Cho Tuổi Mão Mẹo (Mèo)

Hiện nay có rất nhiều món đồ phong thủy may mắn mà bạn có thể mang theo bên mình như bùa hộ mệnh, trang sức phong thủy,… Trong đó không thể không kể đến đồng tiền may mắn. Đây là một trong những đồng tiền được thiết kế riêng bởi các chuyên gia phong thủy của Kim Tự Tháp. Vật phẩm phong thủy này là sự kết hợp kiến thức phong thủy của nhiều quốc gia từ Singapore đến Trung Quốc. Trong đó:

Một mặt của tiền phong thủy may mắn dựa trên hình ảnh của đồng tiền hoa mai 5 cánh Trung Quốc nhưng thay đổi về cấu trúc với năm chữ Phúc Quý Thọ Khang Ninh.

Một mặt được thiết kế mô phỏng đồng 1 đô la của Singapore nhưng thay vào đó là tạo hình bát quái cân bằng âm dương.

Người tuổi Mão là một trong những người khá hiền lành và tốt bụng. Tuy nhiên đôi khi trong công việc cũng như cuộc sống tuổi Mão thường không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt sức khỏe của những người tuổi mèo này cũng không tốt như những con giáp khác. Vì vậy để có thể hóa giải được điềm xui rủi, mang về tài lộc lớn cũng như một sức khỏe dồi dào các chuyên gia phong thủy khuyên người tuổi mèo nên lựa chọn cho mình những đồng tiền may mắn.

Đồng tiền phong thủy may mắn – món quà cho sức khỏe người tuổi Mão

Trên phương diện sức khỏe, đồng tiền may mắn này có thể giúp những người tuổi mèo phòng tránh bệnh tật một cách hiệu quả. Dòng chảy Thọ Khang Ninh nối liền nhau trên ba cánh hoa liên tiếp có thể giúp cho người tuổi Mão hạn chế được tình trạng ốm vặt. Đặc biệt chữ thọ còn là ngụ ý thay cho lời cầu chúc thọ lâu trăm tuổi.

Bên cạnh đó những người tuổi Mão muốn công việc kinh doanh thuận lợi thu tài hái lộc mỗi ngày đồng thời có thể dễ dàng thăng tiến trên con đường công danh và sự nghiệp thì nhất định không thể bỏ qua đồng tiềnmay mắn. Đặt đồng tiền này ở trong ví hay góc làm việc sẽ giúp bạn chiêu tài tụ lộc và đường tài lộc hanh thông.

Bên cạnh đó món quà phong thủy này còn có thể giúp cho những người tuổi Mão luôn gặp may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hình bát quái hài hòa âm dương trên đồng tiền chính là sự cân bằng của cuộc sống, vì vậy luôn có thể hóa giải những điều xui rủi và mang tính vận may bất ngờ. Sở hữu đồng tiền phong thủy này còn giúp cho người tuổi Mão tránh được những bất trắc xảy ra trong cuộc sống.

Tổng Hợp Các Mẫu Tranh Hợp Mệnh Kim Mang Lại Tài Lộc Và May Mắn

Tổng quan về người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Để lựa chọn tranh phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim trước hết cần tìm hiểu về tính cách và những đặc điểm của mệnh Kim. Hành Kim là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Mệnh Kim tượng trưng cho các loại kim khí và kim loại có trong đất trời. Kim loại được nuôi dưỡng từ các khoáng vật, đất đá tôi luyện để kết tinh nên.

Thể hiện cho thể rắn, sức chịu đựng kiên cường, Kim là vật dẫn khá tốt. Khi tích cực, Kim là vật truyền đạt thông tin, ý tưởng nhạy bén và thể hiện là người truyền cảm hứng tốt. Tuy nhiên, khi tiêu cực, Kim có sức hủy hoại và mang lại nhiều hiểm họa khôn lường. Do đó, Kim là một vật vô cùng quý giá nhưng cũng được xem là con dao hai lưỡi.

Các tuổi thuộc mệnh Kim

Nhâm Thân sinh năm: 1932, 1992

Ất Mùi sinh năm: 1955, 2015

Giáp Tý sinh năm: 1984, 1924

Quý Dậu sinh năm: 1933, 1993

Nhâm Dần sinh năm: 1962, 2022

Ất Sửu sinh năm: 1985, 1925

Canh Thìn sinh năm: 1940, 2000

Quý Mão sinh năm: 1963, 2023

Tân Tỵ sinh năm: 1941, 2001

Canh Tuất sinh năm: 1970, 2030

Giáp Ngọ sinh năm: 1954, 2014

Tân Hợi sinh năm: 1971, 2031

Các niên mệnh Kim

Theo lục thập hoa giáp (là sự kết hợp của 6 chu kỳ hàng can và 5 kỳ hàng chi thành hệ 60 năm) được chia làm 6 nạp âm (đây là 6 niên mệnh trong lục thập hoa giáp) gồm:

Bạch Lạp Kim: Canh Thìn và Tân Tỵ

Kiếm Phong Kim: Quý Dậu và Nhâm Thân

Hải Trung Kim: Giáp Tý và Ất Sửu

Thoa Xuyến Kim: Canh Tuất và Tân Hợi

Kim Bạch Kim: Quý Mão và Nhâm Dần

Sa Trung Kim: Ất Mùi và Giáp Ngọ

Hướng dẫn cách chọn tranh treo tường cho người hợp Kim chi tiết

Với từng vị trí, tranh phong thủy cho người mệnh Kim sẽ phát huy được những tác dụng khác nhau. Nếu lựa chọn vị trí đặt tranh phù hợp với phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho con người. Ngược lại, nếu đặt tranh ở những vị trí không tốt sẽ mang tới những điềm gở, gây ảnh hưởng xấu tới công việc, tiền bạc và cuộc sống của gia chủ.

Chọn tranh theo màu sắc phong thủy

Mệnh Kim hợp mệnh gì? Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Do đó mệnh Kim hợp với những màu như nâu đất, vàng cam, vàng nhạt. Khi lựa chọn tranh treo tường cho người mệnh Kim nên lựa chọn những bức tranh có các tông màu này. Chọn tranh với tông màu hợp mệnh sẽ có tác dụng làm cho cuộc sống và sự nghiệp của những người mệnh Kim tốt đẹp hơn.

Màu sắc bản mệnh của người mệnh Kim là trắng, trắng bạc, bạch kim. Do đó gia chủ cũng có thể sử dụng mệnh Kim làm gam màu chính để lựa chọn tranh. Trang trí bằng những bức tranh phong thủy mệnh Kim sẽ giúp cuộc sống và công việc của gia chủ trở nên an nhàn và hạnh phúc.

Những người mệnh Kim khắc Hỏa và Mộc. Do đó không nên lựa chọn các tông màu sắc tranh chủ đạo: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, hồng, tím. Những lưu ý về màu sắc hợp với người mệnh Kim sẽ rất hữu ích cho bạn để giải đáp vấn đề mệnh Kim hợp tranh gì. Một không gian phong thủy tốt cho người mệnh Kim là khi màu sắc phối hợp hài hòa giữa các tông màu của nội thất, màu sơn tường và đồ decor.

Không nên sử dụng quá nhiều màu nóng hoặc quá nhiều gam màu lạnh. Bởi như vậy, sẽ làm mất đi sự cân bằng trong tổng thể không gian ngôi nhà.

Chọn tranh theo nội dung và ý nghĩa của tranh

Những bức tranh treo tường cho người mệnh Kim sẽ giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà, đồng thời mang lại may mắn, tài lộc cho những người thuộc cung mệnh này.

Tranh mệnh Hỏa: theo ngũ hành tương khắc, Kim sẽ bị đốt và biến dạng bởi Hỏa. Người mệnh Kim không nên treo những bức tranh mang hành Hỏa sẽ gây ảnh hưởng tới tâm trạng và phong thủy của người mệnh Kim

Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, cần hạn những bức tranh treo tường có nội dung và màu sắc thuộc bản mệnh của Thủy. Bởi vì treo những bức tranh này có thể gây ra thất thoát tài lộc, may mắn và tài lộc của người mệnh Kim.

Chọn tranh theo vị trí trong nhà

Với những người mệnh Kim để đón vượng khí, tài lộc thì người nên treo tranh ở các hướng chính Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Đối với mỗi không gian phòng sẽ có cách lựa chọn tranh khác nhau.

Phòng khách

Tại phòng khách của người mệnh Kim thích hợp với những loại tranh phong cảnh, tranh núi non hùng vĩ, tranh thác nước, tranh về làng quê, đồng ruộng, thiên nga, phượng hoàng,… Những bức tranh hoa như: Tranh Hoa Mẫu Đơn, Tranh Hoa Sen, Tranh Hoa Cúc, Tranh Hoa Lan cũng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách.

Bên cạnh đó, đối với những gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn những bức tranh Phật để treo trong không gian phòng khách. Những bức tranh hợp mệnh sẽ giúp người mệnh Kim tăng vượng khí và may mắn hơn.

Một số gợi ý của Tranh Tường AZ khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách cho người mệnh Kim như:

Dựa vào nhu cầu và sở thích của gia chủ để lựa chọn bức tranh treo phòng khách phù hợp với mệnh Kim giúp tăng tài lộc và may mắn.

Mệnh Kim nên lựa chọn những bức tranh treo phòng ngủ thuộc hành Thổ, bởi vì Thổ sinh Kim nên sẽ cực kỳ tốt. Bức tranh treo phòng ngủ mệnh Kim thường có tông màu trắng, vàng hoặc nâu đất sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư thái và ấm cúng. Trong phòng ngủ của người mệnh Kim thường được treo những bức tranh có nội dung như Tranh Thiên Nga, Tranh Chim Phượng Hoàng,… bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu tranh như: Tranh Hoa, Tranh Phong Cảnh hợp mệnh Kim,…

Một số mẫu tranh treo ở phòng ngủ hợp mệnh Kim tại Tranh Tường AZ mà bạn có thể tham khảo như:

Phòng bếp là nơi dùng để nấu ăn và cũng là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Trong căn phòng bếp, vị trí nấu nướng mang hành Hỏa, và khu vực bồn rửa thuộc hành Thủy. Trong phong thủy, Hỏa và Thủy xung khắc với nhau, điều này khiến cho phong thủy căn phòng bếp không được tốt. Do đó, để điều tiết và cân bằng cho căn phòng nên sử dụng các bức tranh thuộc hành Mộc.

Đối với tranh treo phòng bếp, nên lựa chọn những gam màu tươi tắn tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Những bức tranh có nội dung về các loại cây lá, hoa, quả sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho không gian này.

Lưu ý:

Không nên lựa chọn những bức tranh có nội dung trừu tượng sẽ khiến người xem mệt mỏi, không tạo cảm giác khi bước vào căn phòng

Không nên treo những bức tranh có tông màu trầm bởi sẽ khiến bữa ăn trở nên ảm đạm

Không nên treo tranh mang hình ảnh núi non đồ sộ, hoặc mây mù giăng lối sẽ tạo cảm giác nặng nề

Dựa vào đặc điểm của phòng bếp, Tranh Tường AZ đưa ra một số gợi ý để bạn tham khảo và lựa chọn:

Tranh Hoa Mẫu Đơn Trắng

Tranh Sen Trắng

Tranh Cúc Họa Mi

Tranh Hoa Cúc Trắng

Liên hệ mua tranh treo tường hợp tuổi mệnh

Bên cạnh những bộ tranh treo tường đã gợi ý trên, tại Tranh Tường AZ còn có các mẫu tranh đa dạng cho bạn có thể lựa chọn. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn tranh hợp mệnh một cách phù hợp. Từ đó, góp phần giúp ngôi nhà thêm tươi mới và hài hòa hơn.

Mọi thắc mắc về tranh canvas, các sản phẩm tranh trang trí, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0965.800.999 để được tư vấn và giải đáp các vấn đề cụ thể.

Bạn đang xem bài viết 10 Mẫu Tranh Đồng Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Sức Khỏe, Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!