Xem Nhiều 5/2023 #️ 11 Quy Tắc Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Gia Chủ Trở Nên Giàu Có # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # 11 Quy Tắc Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Gia Chủ Trở Nên Giàu Có # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Quy Tắc Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Gia Chủ Trở Nên Giàu Có mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo phong thủy phương Đông thì xây dựng nhà bếp sẽ dựa trên “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là gia chủ sẽ đặt bếp ở hướng vị trí xấu nhưng quay về hướng tốt để triệt tiêu đi những điều không may mắn, đen đến tài lộc. Chính vì thế mà sẽ có 8 hướng bát trạch để xác định hướng bếp, bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu:

Cách xác định hướng bếp

Những điều nên và không nên trong phong thủy nhà bếp

Bếp là nơi nấu nướng, những tiếng động, lửa sẽ khiến anh chị cảm thấy khó chịu, hay rơi vào tình trạng nhức đầu, không ngủ được. Chính vì thế, anh chị càng không nên để điều đó phá đi giấc ngủ của mình. Nên kê hướng đầu giường quay về hướng không phải hướng với bếp.

Không dùng ban công làm bếp nấu nướng

Đây là điều không thể, ban công là chỗ có thể mang đến tài lộc cho gia đình, là công trình phụ của một ngôi nhà hay một căn hộ, cũng là một phần mang lại vẻ đẹp cho chỗ ở của bạn.

Sau bếp cần có một điểm tựa chắc chắn giúp bếp cố định vững chắc. Hơn nữa phía sau bếp cũng không nên là cửa chính vì nếu ánh sáng chiếu vào quá nhiều cũng không tốt cho gia chủ. Nên hãy chú ý đến việc này.

Nhà bếp KHÔNG nên ở trong trung tâm của Nhà

Bếp là nơi đem lại nguồn năng lượng hỏa (nóng). Trọng tâm của căn nhà giữ vai trò như “trái tim” của con người. Nếu bạn đặt hỏa (lửa) gần trái tim thì sao?, thì ngọn lửa sẽ công phá “trái tim” ta. Vô tình những người trong gia đình lúc nào cũng hung hăng tính tình nóng nảy hay gặp bất trắc, gây bất ổn và các vấn đề về sức khoẻ.

Nhà bếp KHÔNG ĐƯỢC đặt bên ngoài Nhà

Nhà bếp là nơi sinh ra nguồn năng lượng của sự thịnh vượng. Chắc ít ai mà đặt bếp ở ngoài nhà chỉ có các nhà hàng ngoài trời thì may ra có chứ những gia đình thì chẳng bao giờ làm như vậy cả, vì nó làm giảm đi sự hưng thịnh của gia đình.

Phong thủy cách đặt hướng bếp theo tuổi, thì nhà bếp không nên gần cửa trước. vì nhà bếp được xem như một nguồn của cải tạo ra nguồn sống, nguồn thức ăn nuôi sống chúng ta, còn được thể hiện sự giàu sang. Mà của cải sự giàu sang thì nên giữ kín không nên khoe ra, lộ ra sẽ bị nhòm ngó..vv

Nên xây dựng nhà bếp theo hướng Đông hay Đông Nam Tránh Tây Bắc

Hai hướng Nam và Đông Nam được xem là hai hướng nhà bếp tốt, bởi vì hai hướng này thuộc hành Mộc còn nhà bếp lại thuộc Hỏa và Thủy. Và theo thuyết ngũ hành trong phong thủy là gì thì 3 cung này có quan hệ bổ sung, tương trợ lẫn nhau đem đến những sinh khí, may mắn dành cho gia chủ.

Nên chọn màu sơn nhà bếp theo phong thủy

Khi trang trí nhà bếp theo phong thủy thì bạn nên chọn các màu hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn, vừa phòng thủy mà còn lại vừa thẩm mỹ. Nên tránh các màu sơn tương khắc với tuổi của gia chủ vì sẽ khiến ảnh hưởng đến sự may mắn.

Nên sắp xếp nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ

Nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của nhà bếp nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung. Nó sẽ giúp cho phong thủy bếp của bạn luôn được thoáng mát, tạo nên những luồng sinh khí may mắn.

Nên đặt một số cây cảnh phong thủy trong nhà bếp

Không nên đặt phong thủy nhà bếp đối diện nhà vệ sinh

Trong phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh, các bạn nên lưu ý tránh đặt nhà bếp đối diện nhà vệ sinh, vì đây được xem là điều kiêng kỵ. Thực tế, bếp là không gian nấu nướng, nơi “thổi lửa”, “giữ lửa” trong nhà, còn nhà vệ sinh là nơi chứa đựng những luồng không khí ô uế, chứa nhiều vi khuẩn.

Chính vì thế, việc đặt phong thủy nhà vệ sinh và bếp đối diện nhau sẽ đem đến những điều không may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không nên đặt bếp “lộ Táo”

Trong dân gian có câu “Khai môn kiến Táo, tài phú đa hào”, có ý nghĩa là không nên đặt bếp ở hướng chính diện cửa ra vào vì cửa ra vào chứa nhiều luồng khí khác nhau sẻ ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Vì thế để hóa giải thì bạn có thể đặt 1 chiếc bình phong hoặc tấm rèm cửa để ngăn cách.

Không nên đặt bếp cạnh tủ lạnh hoặc bồn rửa

Ngoài những điều kiêng kỵ ở trên thì bạn cũng cần lưu ý hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy, bạn không nên đặt bếp đối diện tủ lạnh hoặc bồn rửa. Bởi vì bếp thuộc hỏa, còn tủ lạnh, bồn rửa lại thuộc thủy, hai yếu tố xung khắc nhau.

Chính vì thế nếu đặt như vậy sẽ không phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy phòng bếp không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ là không gian cần sự yên tĩnh, mát mẻ và thoải mái, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế bạn không nên đặt bếp đối diện cửa phòng ngủ vì sẽ gây ám mùi, khó chịu, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Tránh sau bếp là khoảng không

Khi xây nhà bếp theo phong thủy thì bạn cần lưu ý tránh những khoảng không không cần thiết, vì đây được xem là điều cấm kỵ. Những khoảng không này sẽ đem đến những điều không may mắn, hạn chế sự vững chắc của nơi “giữ lửa” trong gia đình.

Nền nhà bếp phong thủy không nên cao hơn nền nhà của phòng khác

Bạn không nên chọn phong thủy nền bếp cao hơn nền nhà, bởi vì vừa ảnh hưởng đến phong thủy (mất đi sự cân bằng âm dương trong ngôi nhà, đem đến những điều không may mắn) và không có tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc đặt nền bếp cao hơn nền nhà còn tạo nên sự chênh lệch giữa hai không gian dẫn đến các luồng sinh khí cũng bị mất cân bằng.

Không nên xây nhà bếp dưới thanh xà ngang

Việc xây dựng nhà bếp dưới các thanh xà ngang sẽ tạo nên một áp lực ảnh hưởng đến tinh thần và phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế mà khi xem vị trí đặt bếp trong nhà theo phong thủy các bạn cần lưu ý.

Nguồn: https://httl.com.vn/

8 Nguyên Tắc Phong Thủy Gia Chủ Cần Biết Để Trở Nên Giàu Có

Yếu tố phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Gia chủ chỉ cần tuân theo 8 nguyên tắc sau thì nhất định tài lộc sẽ kéo đến.

1. Cửa Chính

Lối cửa ra vào là quan trọng nhất, bởi các năng lượng được hấp thụ vào nhà sẽ đi thông qua cánh cửa. Nếu cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt sẽ đi vào, luân chuyển khắp nơi giúp cho những người sống trong nhà gặp nhiều may mắn, bình an.

Bạn nên làm cánh cửa thật đẹp, phối màu thật hài hòa, không gắn thêm những đồ trang trí kỳ lạ lên cửa, đừng để nắm đấm cửa bị gỉ sét,… Thường xuyên lau chùi, giữ cho cửa luôn được sạch đẹp.

2. Cầu thang đối diện cửa chính

Việc xây cầu thang đối diện cửa chính ra vào là điều tối kỵ trong phong thủy, bời khi năng lượng đi vào từ cửa chính sẽ lên trên hoặc xuống dưới theo hướng cầu thang, năng lượng không tập trung lại ở tầng 1 khiến gia chủ không được may mắn, tài lộc khó vào.

3. Không bài trí cầu thang ngay lối vào

Cầu thang được bố trí ngay lối đi vào sẽ hút hết mọi đường may mắn trong gia đình của bạn, nếu gia đình bạn đang gặp tình trạng như thế này thì hãy đặt một chậu cây xanh nằm cạnh cầu thang để loại bỏ hết năng lượng xấu, những điều không tốt cho gia đình.

4. Mở cửa gặp hoa

Nhiều gia đình thường mắc phải lỗi này, tưởng chừng có nhiều bình hoa trang trí thì ngôi nhà sẽ đẹp hơn nhưng theo phong thủy học, mở cửa gặp ngay bình hoa, chậu hoa là điềm xấu.

Những chuyên gia phong thủy giải thích rằng, nếu đặt bình hoa trước đối diện cửa vào sẽ ảnh hường đến tình cảm của vợ chồng, gây ra vận đào hoa không tốt cho gia đình. Ví dụ như gặp người thứ ba xen vào, đính hôn nhưng không kết hôn được, bị kẻ khác phá trong hôn nhân gia đình,..v..v.

5. Cửa ra vào quá cao

Việc đặt cửa chính quá cao là điều không nên, dễ bị thị phi dòm ngó, người đời đàm tiếu, tản mát khí khiến gia đình gặp nhiều chuyện xui xẻo. Cửa chính quá thấp thì người cao phải cúi đầu, không cát lợi. Do đó, cửa chính phải tương xứng với ngôi nhà, cửa chính trong nhà ở không nên xây cửa mái vòm, bởi cửa mái vòm đại diện cho trạng thái động. Trong khi nhà ở cần tĩnh, vì vậy cửa chính mái vòm không thích hợp trong phong thủy nhà ở.

6. Tủ lạnh đặt ngay lối ra vào

Theo phong thủy, tủ lạnh là đồ vật thường được đặt phía trong góc, không nên đặt ở lối ra vào.

Nếu tủ lạnh đặt ngay lối ra vào sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn, phải nổ lực gấp đôi, gấp ba hoặc đánh đổi mới thành công được.

7. Gương đối diện cửa

Theo phong thủy, gương là đại diện cho những điều xấu xa, xui xẻo. Vì thế, nếu đặt gương đối diện với cửa ra vào sẽ ảnh hướng xấu đến cho gia chủ, nhất là nữ gia chủ. Gương sẽ đẩy hết tài lộc, vận may ra khỏi nhà, chặn không cho thần tài vào nhà, khiến tài vận của gia chủ bị thất thoát, không suôn sẻ.

Chưa kể đến, sau mỗi lần làm việc căng thẳng khi trở về nhà với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa kịp mở thì đã thấy bóng người trước gương, lâu dần sẽ trở nên ám ảnh. Điều này không tốt cho giấc ngủ của gia chủ, hay gặp ác mộng, ngủ không sâu.

8. Biển số nhà bị mờ

Thật như đùa, nếu biển số nhà của bạn bị mờ, nó có thể thu hút bởi những lời vu khống, tin đồn, đàm tiếu, những phảm hồi tiêu cực bởi hàng xóm,..v..v. Điều này thật sự không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín, sự tín nhiệm của bạn, ảnh hưởng đến cuộc sống của những người trong gia đình.

Hãy tạo thói quen vệ sinh biển số nhà thường xuyên để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

26 Bí Quyết Giúp Bạn Trở Nên Giàu Có Và Thành Công

1. Tiết Kiệm Tiền Mỗi Tháng

94% các triệu phú tự thân làm giàu bằng cách tiết kiệm thường để dành 20% hoặc nhiều hơn tiền lương hoặc thu nhập ròng của họ. Và, họ thực hiện điều này ngay từ khi bắt đầu kiếm ra tiền, từ rất lâu trước khi bản thân tích lũy được hàng triệu đô la.

Với tháng lương đầu tiên của mình, hãy tập cho bản thân thói quen tiết kiệm tiền. Nó có thể là 10%, 5%, hay thậm chí 1% thu nhập cũng được. Mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ lập mục tiêu tiết kiệm tiền và duy trì nó một cách đều đặn, bởi vì hành động này sẽ giúp định hình cho bạn thói quen tiết kiệm.

Nếu như muốn trở thành triệu phú, thì mục tiêu cuối cùng của bạn phải là làm sao tiết kiệm được 20% thu nhập hoặc hơn; và dùng số tiền ấy để đầu tư một cách khôn ngoan. Nhờ sức mạnh của lãi kép, tiền tiết kiệm và tiền đầu tư của bạn sẽ lớn dần theo thời gian.

2. Chi Tiêu Thông Minh

Nghiên cứu thói quen hàng ngày của những người giàu từ năm 2004, lượng thông tin mà tôi thu được từ cả 2 nhóm triệu phú là rất lớn. Trong đó, có tới 67% người giàu cho biết, họ không hề tiêu xài lãng phí mà ngược lại còn sống tằn tiện. Đối với bản thân họ, việc sống một cách tằn tiện đồng nghĩa với chi tiêu thông minh. Và, điều này được thể hiện qua việc họ luôn mua các sản phẩm hay sử dụng những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng.

Dù sự may mắn hay giàu có bất ngờ đến với bạn có lớn tới đâu đi chăng nữa, cũng đừng vì nó mà thay đổi tiêu chuẩn sống của bản thân. Đừng “hào nhoáng hoá” cuộc sống của mình bằng những món đồ mà bạn thực sự không cần đến.

3. Thiết Lập Thói Quen Tốt Mỗi Ngày

Thói quen tốt là nền tảng của sự giàu có. Sự khác biệt giữa những người thành công và người bình thường nằm ở chính những thói quen hàng ngày. Nói cách khác, người thành công có rất nhiều thói quen tốt và cực kỳ ít thói xấu. Nếu có thể nhận ra chính những thói xấu đang ngăn cản mình trở nên giàu có, đây chính là bước khởi đầu để bạn thay đổi số phận của mình. Corley khuyên rằng bạn nên lấy giấy, chia làm 2 cột. Một ghi lại thói quen xấu, và một chuyển chúng thành tốt. Ví dụ như thay vì xem TV quá nhiều, giờ bạn chỉ xem một tiếng mỗi ngày. Hay viết tên ra giấy để học thuộc chúng, thay vì cố nhớ nhẩm trong đầu. Sau 30 ngày, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự tiến bộ của mình.

4. Thường Xuyên Đặt Ra Mục Tiêu

Người thành đạt luôn hành động vì mục tiêu. Họ liên tục đặt ra mục tiêu và lên sẵn kế hoạch cho một ngày làm việc. Người thành đạt là những người biết nhìn xa trông rộng. Họ có mục tiêu cho mỗi ngày, mỗi tuần, tháng, và năm. Nhưng một mục tiêu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có kế hoạch để đạt được. Vì vậy, bên cạnh đặt ra mục tiêu, người thành công còn nỗ lực tìm cách thực hiện chúng và luôn có trách nhiệm với bản thân mình.

5. Tự Hoàn Thiện Bản Thân 6. Chăm Sóc Sức Khỏe

Mỗi ngày, người thành đạt đều tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Chế độ ăn là vô cùng quan trọng. Tập thể dục có thể trở thành một thói quen thường nhật, cũng như tắm rửa. Những người tập thể dụng đều đặn sẽ tích lũy được nhiều năng lượng để hoàn thành các kế hoạch đặt ra.

7. Xây Dựng Các Mối Quan Hệ

Người thành công thường là tâm điểm chú ý của những người xung quanh. Họ dành một phần thời gian của mình để thắt chặt tình bằng hữu và thiết lập các mối quan hệ lâu dài. Họ luôn chủ động tiếp xúc và giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đáp trả. Có người từng nói, âm thanh tuyệt diệu nhất trên thế giới là tên của chính mình. Vì vậy, hãy cố gắng nhớ tên của tất cả những người bạn gặp. Hãy tự hỏi, chẳng lẽ bạn không ấn tượng với một ai đó nhớ tên của mình à? Đó là cách hữu hiệu để tạo dấu ấn và sự khác biệt cho bản thân.

8. Có Nếp Sống Điều Độ

Bạn sẽ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống nếu biết sinh hoạt điều độ. Điều này có nghĩa là sắp xếp các hoạt động làm việc, ăn uống, tập thể dục, uống rượu, xem TV, lướt web… một cách khoa học. Như thế, mọi người sẽ thích kết giao với bạn. Khi họ đã thích bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh để làm lợi cho công việc của mình.

9. Nỗ Lực Hoàn Thành Nhiệm Vụ 10. Giữ Quan Điểm Tích Cực

Hầu hết người thành công đều là những người lạc quan, nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của bản thân và người khác. Với họ, các vấn đề chính là những cơ hội đang chờ được khám phá. Mỗi ngày chúng ta đều bị ngập trong vô vàn tin tức về những chuyện không hay đang xảy ra. Người thành đạt sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những tin tức kiểu này. Thay vào đó, họ nuôi dưỡng tâm hồn mình với những suy nghĩ tích cực từ trong sách.

11. Đọc Sách Mỗi Ngày

Một trong những thói quen để trở nên giàu có là chăm chỉ đọc thật nhiều sách. Sách là nơi chứa đựng nhiều kiến thức mà chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm. Vậy thì ngại gì mà không nâng cao bản thân bằng cách dành mỗi ngày vài tiếng để đọc sách. Không những vậy, sau khi đọc nhiều sách bạn sẽ cảm thấy đầu óc mở mang hơn rất nhiều. Bên cạnh đó sách còn giúp chúng ta thư giãn với những câu chuyện thú vị và bổ ích. Vì thế đọc sách là một thói quen quan trong mà những người giàu hay làm.

12. Hạn Chế Xem TV 13. Làm Nhiều Hơn Những Gì Được Yêu Cầu

Thay vì hoàn thành nhiệm vụ được giao, người thành công thường làm nhiều hơn như thế. Họ tình nguyện làm những việc không nằm trong nghĩa vụ của mình và từ đó nâng cao giá trị bản thân. Nếu là một doanh nhân, bạn sẽ không có sếp để quản lý và giao nhiệm vụ cho mình. Tuy nhiên, hãy làm việc hết sức và tận tâm để tạo ấn tượng với khách hàng.

14. Nói Ít Đi, Lắng Nghe Nhiều Hơn

Bạn luôn học được điều gì đó khi lắng nghe người khác. Đó là lý do vì sao con người có hai tai, nhưng lại chỉ có một cái miệng. Việc chú ý lắng nghe người khác không chỉ hữu ích cho bạn, mà còn làm lợi cho công việc của bạn. Khi chú tâm tới những gì người khác nói, bạn sẽ có thể giúp đỡ họ tốt hơn.

15. Không Bỏ Cuộc

Đừng nản lòng khi gặp khó khăn. Người giàu luôn tìm cách xoay xở để vượt qua mọi trở ngại. Có thể họ sẽ phải thay đổi hướng đi của mình, nhưng sẽ luôn tiến về phía trước.

16. Giao Thiệp Với Những Người Cùng Chí Hướng

Có câu nói: “Cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Người thành công sẽ kết giao với những người cũng thành công như họ. Những mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

17. Tầm Sư Học Đạo 18. Hiểu Nguyên Nhân

Khi bạn hiểu được lý do của việc mình làm, bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhanh hơn. Có mục đích rõ ràng là một điều vô cùng quan trọng để thành công trong cuộc sống và kinh doanh. Hãy tự hỏi mình tại sao bạn lại khao khát thành công? Vì cái gì bạn muốn trở nên giàu có?

19. Trấn Áp Nỗi Sợ

Nhưng người thành công sẽ không cho phép nỗi sợ kìm hãm sự phát triển của mình. Hãy nhìn nhận lại những nỗi sợ của bản thân và tìm cách vượt qua chúng. Bạn nên tham khảo người mình ngưỡng mộ hoặc học hỏi trong tiểu sử của những người giàu để xem họ đã vượt qua nỗi sợ như thế nào.

20. Nâng Cao Kỹ Năng

Để thành công, cách duy nhất là khiến bản thân giỏi hơn trong lĩnh vực của mình. Điều gì có thể đưa bạn tới đỉnh cao sự nghiệp trong vòng 30 ngày? Hãy tập trung vào nó, tức là theo đuổi đến cùng cho tới khi chạm tay tới thành công.

22. Luôn Tạo Ra Nhiều Dòng Thu Nhập Khác Nhau 23. Không Chơi Xổ Số

Nếu bạn thực sự muốn giàu có, đừng chơi xổ số. Đây là cách chắc chắn đốt tiền của bạn rất nhanh. Cơ hội để thắng xổ số Powerball là 1 trên 175 triệu. Tỷ lệ cược này không có lợi cho bạn chút nào.

Hãy làm một phép tính. Một chiếc vé Powerball giá 2 đô – không nhiều, nhưng nếu bạn chơi 2 lần mỗi tuần trong vòng 1 năm và mỗi lần bạn mua 2 vé, bạn sẽ mất 400 đô mỗi năm.

Đừng lãng phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt như vậy. Hãy để dành số tiền đó cho giai đoạn nghỉ hưu.

Cũng theo các nghiên cứu, tỷ lệ rơi máy bay còn cao gấp 17 lần tỷ lệ trúng xổ số. Henderson cho biết người giàu thường có những lựa chọn logic hơn và “đầu tư tiền của họ vào chỗ khác”.

“Nhiều nghiên cứu cho thấy người có thu nhập thấp chơi xổ số nhiều hơn người có thu nhập cao.

Người có thu nhập cao thường chỉ chơi khi giải thưởng Powerball đạt con số rất lớn và thu hút sự chú ý của truyền thông” – Henderson nói.

24. Luôn Đặt Câu Hỏi “Tại Sao”

Bạn hãy tự hỏi bản thân: Tại sao bạn muốn mục tiêu trở thành hiện thực? Tại sao bạn muốn kiếm nhiều tiền? Điều đó có thực sự ý nghĩa đối với gia đình và con cái bạn không? Bạn có muốn dành tiền để đi du lịch khắp thế giới không? Hay bạn muốn được tự do về tài chính?… Khi tập trung vào các câu hỏi “tại sao”, bạn sẽ sẵn sàng hành động để đạt mục tiêu về tài chính.

25. Không Bị Nao Núng Bởi Những Thất Bại

Các tỷ phú thỉnh thoảng cũng gặp thất bại. Nhưng thay vì rút lui khỏi thị trường thế giới , họ vẫn tiếp tục đầu tư.

Một ví dụ điển hình là Kerimov. Ông đã mất hàng tỷ đô la sau khi bán khối tài sản tại Nga để mua cổ phần của Morgan Stanley, Goldman Sachs, Deutsche Bank, và Credit Suisse vào năm 2008- năm khủng hoảng tài chính toàn cầu. Để khôi phục lại tài sản, ông đã vay để đầu tư vào việc khai mỏ, bất động sản và viễn thông. Vào tháng 3/2013, thu nhập ròng của ông đã đạt mức 7.5tỷ đô la.

26. Kết Hôn Với Bạn Đời Có Cùng Chí Hướng

Một trong số những nguyên nhân giúp các triệu phú trở nên giàu có đến từ việc họ sở hữu một cuộc hôn nhân viên mãn. Cụ thể hơn trong trường hợp này, họ kết hôn với một người bạn đời có cùng chí hướng, cùng hệ giá trị và thói quen sử dụng tiền. Khi cả hai đều có lối tư duy giống nhau, vợ chồng sẽ hành động như một thể thống nhất và hiệu quả trong việc tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư.

Tấn Phát

Mẹo Phong Thủy Giúp Gia Chủ Giàu Sang

Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Lời khuyên trong thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng tích cực cuộc sống sự nghiệp của bạn:

Nước có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển nghề nghiệp trong phong thủy, thể hiện năng lượng và sự bình yên rất cần thiết cho một con đường sự nghiệp thành công.

Vị trí đặt giường ngủ

Bạn giường nên được đặt ở vị trí ở xa và không nằm trên đường thẳng với cửa ra vào. Đặt giường sao cho vị trí bạn nằm có thể thấy được cửa. Đây được gọi là vị trí “đắc địa” và đẹp nhất, khiến bạn cảm thấy được hỗ trợ và thoải mái nhất khi ngủ, và tất cả sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đầu giường nên để gối hướng về bản mệnh của gia chủ. Và lưu ý khi bạn thức dậy bạn phải tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày, không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Phong thuỷ trong phòng ngủ giúp cho tài vận

Màu sắc như màu đỏ, màu tím và vàng được rất nhiều kết hợp với sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh đó không nên được sử dụng trong phong ngủ. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng như điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng chung của phòng ngủ. Chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ là những vật dụng tuyệt vời để liên lạc với những màu sắc rực rỡ.

Những sai lầm trong phong thuỷ phòng ngủ cần tránh

Giường kê sát cửa kính hoặc đầu giường treo gương

Một trong những lỗi phong thủy phòng ngủ nhất thiết phải tránh là kê giường sát cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Bởi kính hay gương đều có quang sát, ảnh hưởng tới người nằm ngủ trên giường. Ngoài ra, theo tâm linh kính và gương là nơi trú ngụ của linh hồn, có thế giới khác nên sẽ không tốt cho chủ nhân nếu đặt quá gần nơi nghỉ ngơi.

Với trường hợp phạm lỗi này, chủ nhân sẽ xuất hiện tình trạng đau đầu, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng. Đồng thời tình cảm vợ chồng, tài vận, đường con cái cũng đều không thông thuận.

Không chỉ không nên treo đầu giường mà cuối giường cũng không thể trưng gương kính, sẽ khiến tinh thần không yên, quang sát gây rủi ro chiếu thẳng vào người, họa đến bất cứ lúc nào không hay. Trong tình huống vô ý treo thì nên dùng vải dày che lại, chỉ khi sử dụng mới bỏ ra để hạn chế hung hiểm.

Đầu giường kê sát nhiều cửa sổ

Kê giường gần một cửa sổ đã bất lợi mà gần nhiều cửa sổ lại càng xấu hơn, đây là sai lầm phong thủy phòng ngủ thường gặp. Thực tế, phòng ngủ không nên bố trí hai hay nhiều cửa sổ mà chỉ nên có một và kê giường ở vị trí xa. Bởi phòng nhiều cửa thì khí từ tứ phương ập tới, có khí tốt nhưng cũng có cả khí xấu nên có nguy cơ vướng phiền phức.

Hơn nữa một bức tường chia nhiều ô cửa đại diện cho sự bất đồng, không liền mạch, theo phong thủy là không cát tường. Vì thế nếu trót bố trí như vậy chủ nhân nên lấp bớt chỉ để lại một cửa hoặc dùng rèm dày che chắn kĩ lại để giảm thiểu tác động tiêu cực.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo Lê Lê chúng tôi

Bạn đang xem bài viết 11 Quy Tắc Phong Thủy Nhà Bếp Giúp Gia Chủ Trở Nên Giàu Có trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!