Xem Nhiều 6/2023 #️ 18 Quy Tắc Phong Thủy Chốn Công Sở Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # 18 Quy Tắc Phong Thủy Chốn Công Sở Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 18 Quy Tắc Phong Thủy Chốn Công Sở Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của nhiều người, thuật phong thủy không đặt nền móng trên sự mê tín và tín ngưỡng, mà đó chính là một ngành khoa học tự nhiên, đã được trải qua hàng nghìn thử nghiệm cùng thực hành. Vì vậy trong mỗi hoạt động của đời sống hàng ngày, đặc biệt là nơi làm việc, chốn công sở cũng phải được bố trí sao cho hợp phong thủy nhất nhằm mang lại những sự thuận lợi trong công việc.

Tại sao phải tuân theo những quy tắc phong thủy chốn công sở?

Từ xa xưa đến nay, thuật phong thủy được xem như là một môn học quan trọng trong cuộc sống, nhằm nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa lý đến đời sống của một con người.

Phong (風) tức là gió, là hiện tượng không khí chuyển động xung quanh chúng ta.

Thủy (水) tức là nước, là sức nước, dòng nước, mạch nước, tượng trưng cho địa thế.

Quy tắc phong thủy chốn công sở giúp sự nghiệp thăng tiến

Treo hình ảnh trẻ con hoặc thú cưng giúp tiếp thêm năng lượng và tạo động lực trong công việc.

Treo những hình ảnh đơn giản, giúp giảm căng thẳng, tránh những bức tranh quá phức tạp hay màu sắc quá chói.

Phòng làm việc cần có đủ ánh sáng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu trong phòng làm việc chỉ có 1 bóng đèn, hãy sử dụng thêm đèn để bàn.

Tạo điểm nhấn bằng một số màu nổi bật hợp mệnh với chủ nhân để gia tăng vượng khí.

Đặt thảm dưới chân để tạo tâm lý bình tĩnh, an tâm khi làm việc.

Trồng nhiều cây xanh để lọc không khí, tránh các loại cây leo, cây xương rồng ảnh hưởng xấu đến sinh khí của chủ nhân.

Số cây trong phòng phải là số lẻ để hút nguồn năng lượng một cách tốt nhất.

Đặt tranh sơn thủy trong phòng để tạo thế nước chảy vào nhằm mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân, ngụ ý “tiền vào như nước chảy”.

Treo tranh sơn thủy giúp thu hút nhiều tài lộc

Nếu trên bàn có nhiều giấy tờ, hãy xếp chồng lên nhau.

Bút và vật nhọn cần phải xếp vào ngăn kéo để tránh mang lại áp lực từ những mối nguy hiểm rình rập cho chủ nhân, về lâu dài sẽ gây tiêu hao một lượng lớn năng lượng của con người.

Dọn các file rác trong máy tính thường xuyên.

Nên chọn background máy tính đơn giản để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chỉ mới file mà bạn cần làm việc để tránh bị xao nhãng.

Góc trái bên trên của bàn tượng trưng cho sự thịnh vượng, nên đặt ví hoặc điện thoại ở vị trí này.

Bàn làm việc không được kê đối diện cửa ra vào để tránh bị nhòm ngó, thị phi.

Phong Thủy Phòng Làm Việc Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến

Trong phong thủy phòng làm việc thì yếu tố quan trọng nhất là việc lựa chọn phương hướng cho phòng làm việc. Trước hết, chọn phương hướng cho phòng làm việc nên chọn phong thủy theo tuổi và hợp với mệnh của chủ nhân để đảm bảo mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.Với hướng phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn nên cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này.

Chú ý đến hướng phòng làm việc phù hợp

Ngoài cửa chính ra thì cửa sổ cũng cần chú ý vì chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy phòng làm việc. Tốt nhất nên có hệ thống cửa sổ rộng để tạo không khí thoáng đãng giúp vận khí lưu thông tốt trong phòng cũng như giúp cho mang lại những vận khí tốt vào nhà.

Lựa chọn vị trí đặt bàn làm việc theo phong thủy thì trước hết cần phải căn cứ theo mệnh của gia chủ. Vì với mỗi người sẽ có hướng đặt bàn khác nhau hợp với mệnh để mang lại may mắn cho bản thân. Bạn cần phải đặc biệt chọn vị trí đặt bàn làm việc.

Ngoài ra, để hợp phong thủy thì khi chọn vị trí bàn làm việc nên là một bức tường dày để tạo cảm giác chắc chắn, có người giúp đỡ giúp cho sự nghiệp được chắc chắn. Cùng với đó, bên trái bàn làm việc nên là cửa sổ để giúp tầm quan sát khi ngồi từ bàn làm việc có phong cảnh tự nhiên đẹp giúp mang đế tinh thần tốt. Hoặc có thể đặt bàn làm việc ngồi quay lưng vào phía xa nếu như đối diện với tòa nhà lớn khi mà tòa nhà này tượng trưng có ngon núi lớn để có thể giúp đỡ mọi chuyện trong công việc.

Vị trí bàn làm việc vô cùng quan trọng

Bàn làm việc cũng cần phải ở vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào. Điều này không chỉ hợp phong thủy mà còn tạo được thuận tiện cho chủ nhân có thể quan sát được bên ngoài cũng như quan sát được những ai ra vào phòng. Nếu như không đặt được vị trí nhìn ra cửa chính thì hãy đặt một chiếc gương nhỏ trên bàn để có thể thấy được hình ảnh phản chiếu từ cửa vào.

Việc bố trí ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả khi làm việc mà chúng cũng mang yếu tố phong thủy để giúp mang lại may mắn cho chủ nhân. Trước hết, ánh sáng cần phải có sự cân bằng màu sắc sáng tối trong phòng làm việc để có thể cân bằng âm – dương mang . Cùng với đó, cần đảm bảo ánh sáng tốt nhất vì theo phong thủy sáng bừng giúp cho mọi sự thuận lợi, không vướng vào những điều khó khăn, bất lợi trong công việc.

Ánh sáng cần được chú ý trong phòng làm việc

Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên cũng cần đặc biệt chú ý khi chúng giúp mang đến không gian bừng sáng cũng như hợp phong thủy cho ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ hoặc đối với văn phòng thiết kế mở sử dụng cửa kính thì giúp cho ánh sáng có thể chan hòa trong không gian. Bố trí ánh sáng tự nhiên giúp mang khí dương và những khí tốt vào trong phòng làm việc từ đó cũng giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.

Cây xanh trang trí theo phong thủy được sử dụng phổ biến trong bày trí nội thất cho tất cả các không gian cũng như cho phòng làm việc. Với không gian phòng làm việc trang trí cây xanh giúp cho không gian đẹp cũng như mang lại may mắn. Cây xanh giúp mang đến không gian đầy sức sáng tạo cũng như mang đến năng suất làm việc cao hơn từ đó công việc trở nên thuận lợi hơn. Nếu như bạn biết cách chọn cây mang lại may mắn sẽ giúp cho sự nghiệp được thăng tiến. Một số loại câu được khuyên dùng đặt trong phòng làm việc để hợp phong thủy như cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên, cây kim tiền vàng…sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cũng như giúp cho sự nghiệp được thăng tiến hơn.

Cây xanh không thể thiếu trong phòng làm việc

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến vị trí đặt cây xanh để phù hợp với phong thủy bàn làm việc. Vị trí đặt cây nên chú ý đến mệnh của chủ nhân cũng như hướng của phòng để mang đến may mắn cũng như đảm bảo sự phát triển tốt của chúng. Những cây đặt trên bàn làm việc nên nhỏ nhắn và mang lại nhiều may mắn. Còn những cây lớn hơn đặt ở góc phòng hay cạnh cửa sổ sẽ là vị trí phù hợp nhất.

+ Về vị trí bàn làm việc: không nên đặt bàn làm việc phía dưới xà nhà vì nếu như thế sẽ gây ra cảm giác đè nén cũng như áp lực không tốt cho công việc cũng như sự nghiệp. Cùng với đó, bàn làm việc không đặt cạnh cửa sổ cũng như phía hành lang vì đây là những nơi nhận các luồng khí trong phòng sẽ không mang lại may mắn nếu đó là các luồng khí không tốt.

+ Cửa phòng làm việc không được hướng ra nhà vệ sinh, đặc biệt là đối diện nhà vệ sinh. Vì cửa chính là nơi nạp tài khí của cả căn phòng mà nhà vệ sinh lại không phải là nơi có các luồng khí tốt nhất.

+ Không ngồi đối diện trực tiếp hoặc quay lưng với cửa ra vào vì đây là những nơi tài khí vào nên cần tránh trực tiếp vào chủ nhân nếu không sẽ ảnh hưởng đến may mắn.

+ Trong không gian văn phòng tránh sự bừa bộn, không ngăn nắp. Điều này trước tiên ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của bạn. Cùng với đó, nếu phòng lộn xộn thì khiến cho luồng khí vận hành trong căn phòng không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến vượng khí chung.

Việc bố trí phòng làm việc không chỉ cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện khi sử dụng mà phong thủy phòng làm việc cũng đặc biệt quan trọng. Đây sẽ là nơi giúp mang lại may mắn cũng như sự nghiệp thuận lợi cho gia đình bạn.

5 Vật Phẩm Phong Thủy Giúp Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

5 vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp

5 vật phẩm phong thủy giúp thăng tiến trong sự nghiệp, đặt trong phòng làm việc sẽ tiến nhanh như diều gặp gió

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sử dụng những vật phẩm như Kỳ Lân, thăng quan ấn, tượng gà trống,… sẽ giúp sinh con như sở nguyện và thăng tiến trong sự nghiệp.

1. Thăng quan ấn

Thời trung cổ, quan lại đều có ấn ngọc làm đại biểu cho thân phận của mình, chức vụ càng cao thì ấn ngọc càng đẹp. Ấn thường được làm bằng đá ngọc quý, là biểu tượng cho chức tước và quyền uy. 

Đối với công nhân viên chức, trưng bày thăng quan ấn trong nhà sẽ nhanh chóng thăng quan phát tài. Với công ty lớn, nhân viên cao cấp, quan ấn nên để ở trên bàn làm việc hoặc để trên tủ sách.

2. Gà trống phong thủy

Gà trống phong thủy biểu tượng cho công danh phú quý, tức công thành danh toại, phúc quý vinh hoa. Đặt gà trống bên cạnh có hoa mẫu đơn là biểu tượng đại phú quý, giúp thăng quan tiến chức nhanh chóng. 

3. Tượng mã thượng phong hầu

Mã thượng phong hầu có hình tượng một con ngựa và một con khỉ, con khỉ phần nhiều ngồi trên lưng ngựa hoặc trèo lên lưng ngựa.

Vật phẩm phong thủy này thích hợp cho công nhân viên chức đeo hoặc trưng bày trong phòng làm việc của mình để cầu may mắn, giúp thăng quan tiến chức.

4. Thiên lộc

Thiên lộc là con vật cát tường, chân lùn, có cánh, có hai sừng, có râu và lông bờm, loại một sừng gọi là thiên lộc (nai trời). Nếu miếng ngọc có hình thiên lộc được bày trên bàn làm việc thì hẳn trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng tiến rất cao.

5. Nai phong thủy

Nai phong thủy mang ý nghĩa là phúc lộc song toàn và đầy đủ. Do đó, treo tranh hoặc đặt tượng nai phong thủy trong nhà sẽ kích hoạt vận may, đem đến sự nghiệp như ý muốn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/5-vat-pham-phong-thuy-giup-thang-tien-trong-su-nghiep-dat-trong-phong-lam-viec-se-tien-nhanh-nhu-dieu-gap-gio-tintuc710715

Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Bính Dần 1986 Tượng Dần Phong Thủy

Tượng Hổ mang biểu tượng của sức mạnh , quyền uy và sức khỏe . Khi đi với tuổi Bính Dần 1986 , sẽ giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ , thăng tiến trong công việc , sức khỏe đảm bảo, phòng trừ hậu họa

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho người tuổi Bính Dần 1986. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không lim chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công chúng tôi người tuổi Bính Dần 1986

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang cho người tuổi Bính Dần 1986. Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Bính Dần 1986

Thuyền buồm Phong Thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cho người tuổi Bính Dần 1986. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng.

Đĩa thất tinh Phong Thủy

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn cho người tuổi Bính Dần 1986.

Tháp Văn Xương Phong Thủy

Tháp văn xương có hình dạng cao nhiều tầng, mang ý nghĩa thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh cho người tuổi Bính Dần 1986. Trãi qua nhiều tầng, nhiều giai đoạn sẽ đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với tính chất như một “Ăng-ten” thu sóng, việc sở hữu một bảo tháp văn xương sẽ giúp tụ năng lượng từ không gian xung quanh tập trung tại tháp, mang lại trí tuệ nổi trội, giúp người tuổi tuổi Bính Dần 1986 có thể học hành tốt và giải quyết công việc hằng ngày được nhanh nhạy và thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc mô phỏng theo hình tượng của tháp chùa thường thấy trong đời sống, tháp văn xương sẽ nhờ vào uy lực gia trì của Phật pháp mà ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang trí, thẩm mỹ còn có thể điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người tuổi Bính Dần 1986. Sở hữu một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Tranh Đồng Phong Thủy hợp Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ tuổi Bính Dần 1986, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ tuổi Bính Dần 1986, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng Quan Công Phong Thủy

Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho người tuổi Bính Dần 1986 nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Bính Dần 1986 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Bính Dần 1986.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bạn đang xem bài viết 18 Quy Tắc Phong Thủy Chốn Công Sở Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!