Xem Nhiều 11/2022 #️ 3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Xưởng / 2023 # Top 18 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # 3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Xưởng / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Xưởng / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết, khi xây dựng công ty, nhà xưởng mục đích duy nhất của người chủ chính là kiếm tiền, mang lại lợi nhuận sau đó mới tới các phương diện khác. Do đó, nhà xưởng nào cũng thờ vị Thần Tài, hi vọng có được nguồn tài nguyên cuồn cuộn, tiền bạc hanh thông.

Vị trí thờ Thần Tài là trọng yếu trong phong thủy nhà xưởng nên tuyệt đối không đặt ở nơi có khoảng không.

Bố cục phong thủy nhà xưởng cũng nhất định không được bố trí không gian có khoảng trống mà phải thiết kế sao cho liên mạch, thông suốt thì khí trường mới chuyên nhất. Đặc biệt, không tù đọng, không thất thoát mới thu được vượng khí. Nếu không làm được điều này, tức là vượng khí không tới thì tự nhiên phong thủy nhà xưởng theo đó cũng không tốt.

Nhà xưởng có toàn bô không gian làm việc dồn lại 1 bên, và 1 bên còn lại bỏ trống hay dồn về phía trước mà bỏ trống phía sau sẽ không được cát lợi. Do đó, hãy phân chia các không gian làm việc cân bằng, không để xuất hiện khoảng không.

Ví dụ, tại 1 nhà xưởng có thiết kế kí túc xá cho nhân công nhà xa ở lại, nhưng lại cách xa nhà xưởng. Điều này, cũng không hề tốt, nó tạo thành vấn đề hao hụt nhân công hay gây khó khăn trong việc quản lý. Vì thế, không gian của cả công ty phải đồng nhất, tập trung thì mới có cảm giác đoàn kết, nhân tài tụ họp.

Phong thủy tại văn phòng của lãnh đạo hỗn loạn, hoặc cửa chính cửa phụ của nhà xưởng bất phân, tường xây bất quy tắc, có chỗ hổng hay đường đi lối lại trong nhà xưởng quanh co, lắt léo cũng là loạn, vấn đề này rất có hại cho vận khí. Hơn nữa, nếu phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy này thì thường gặp rủi ro, phải đối mặt với rắc rối về pháp luật, kiện tụng, tranh cãi, mà rất dễ bị lừa.

Nếu khu đất mua là ao hồ hoặc nước đọng sau đó mới san lấp thì nhất thiết phải tiến hành các bước như dọn dẹp sạch sẽ khu đất rồi mới tiến hành san lấp để tránh tụ khí.

Nên xây dựng nhà xưởng cách mặt đường. Tránh những mảnh đất có sông, suối hoặc ao hồ án ngữ ở phía sau lưng. Trường hợp đã trót mua phải những mảnh đất như vậy hãy trồng thêm 1 hàng cây phía sau khu nhà xưởng để che chắn.

3 Điều Cấm Kỵ Về Phong Thuỷ Trong Xây Dựng Nhà Xưởng / 2023

Tán ở đây chính là sự phân tán phong thuỷ trong xây dựng nhà xưởng. Nhiều nhà xưởng được xây dựng với quy mô khá rộng nhưng lại trang bị khá ít máy móc. Sự bất cân đối này dẫn đến tình trạng vật chất phân tán không tốt cho phong thuỷ.

Cấu trúc liên kết các bộ phận với nhau không tốt là biểu hiện của tán trong phong thuỷ. Ví dụ nhà xưởng xây dựng tách biệt, cách xa nơi ở của công nhân. Sự thật thì việc tách biệt, không gắn kết khiến hao hụt nhân công và khó quản lý. Không gian đồng nhất, tạo cảm giác gắn kết thì mới tạo động lực làm việc. Chủ doanh nghiệp mới kết nối được nhân tài và phát triển tiềm lực vốn có.

Loạn ở đây là sự rối loạn, hỗn tạp không có một kết cấu thống nhất và khoa học. Nhà xưởng có kết cấu đông tây không có sự nhất quán, rành mạch và rõ ràng đều là loạn.

Hệ thống cửa nhà xưởng không phân định rõ ràng chính phụ cũng là loạn. Tường xây bất quy tắc tạo ra những những chỗ hỏng là điều nên tránh. Xây dựng lối đi quanh co, lắt léo cũng được xem là loạn gây ảnh hưởng rất xấu đến vận khí.

Để tránh điều này, tốt nhất chủ đầu tư, doanh nghiệp, cần có bản thiết kế, cũng như sự tư vấn của các chuyên gia, các công ty uy tín chuyên nghiệp. Chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi công ty XD Châu Tuấn để được tư vấn thiết kế tốt nhất.

3. Kỵ khoảng không

Mục đích của doanh nghiệp khi xây dựng nhà xưởng là mong muốn kiếm tiền và mang lại lợi nhuận. Đó là lý do thần tài luôn được thờ ở nhà xưởng với hi vọng tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông. Vị trí đặt bàn thờ thần tài vì thế cũng cực kỳ quan trọng. Tuyệt đối không được để ở nơi có khoảng không tránh gây ảnh hưởng đến phong thuỷ trong xây dựng nhà xưởng và cho cả công ty.

Kết cấu và bố trí của nhà xưởng cũng cần có sự đồng đều và cân xứng. Đồ đạc, máy móc nằm lệch về 1 bên so với tổng thể, dồn về phía trước trống ở phía sau đều không cát lợi. Bố cục phong thuỷ nhà xưởng phải liền mạch, thông suốt thì khí trường mới xuyên suốt, không ứ đọng, thất thoát và thu được vượng khí.

Công ty TNHH Xây dựng TM và DV Châu Tuấn chuyên thiết kế, thi công các dự án , , , cung cấp và lắp đặt hệ thống rail…Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, tận tâm trong công việc chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại những công trình chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Mọi chi tiết cần được giải đáp, tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

Văn phòng : 158/22 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Email : chautuancons2010@gmail.com

3 Điều Cấm Kỵ Khi Thiêt Kế Trần Nhà Hợp Phong Thủy / 2023

Theo các chuyên gia hàng đầu về thiết kế nội thất và phong thủy của Việt Nam, Trần nhà chính là thứ tượng trưng cho bầu trời thu nhỏ của căn nhà. Nó đóng vai trò quyết định rất lớn đến cách sống, lối sống và giúp mang vượng khí vào cho gia đình.

Việc cần phải xem xét kỹ lưỡng đến không gian tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Do đó, để giúp quý khách hàng có những hiểu biết kỹ nhất về việc thiết kế trần nhà hợp phong thủy, Trần xuyên sáng Toàn Phát xin gửi đến quý khách hàng bài viết ” 3 điều cấm kỵ khi thiết kế trần nhà hợp phong thủy “.

Theo các chuyên gia về phong thủy, nếu chúng ta thiết kế trần ở vị trí chính giữa của ngôi nhà quá thấp sẽ tạo cảm giác bị đè nén gây khó chịu và làm mất vượng khí của căn phòng, điều này là điều rất cấm kỵ trong phong thủy cần phải tránh.

Việc xây dựng xà ngang nổi không khác gì việc chúng ta làm trần nhà quá thấp sẽ tạo cảm giác bị đè nén cho gia chủ. Do đó, khi tiến hành xây dựng nhà chúng ta nên xây dựng xa ngang chìm. Trong trường hợp bất khả kháng phải có xà ngang nổi thì phải yêu cầu các công ty thiết kế xà ngang cắt qua bàn ghế, phòng ngủ hoặc phòng ăn.

Nếu bạn thiết kế trần phòng khách quá hẹp thì thật tai hại bởi nó sẽ giết chết mọi tiền tài và may mắn của gia đình. Theo phong thủy, phòng khách là vị trí trung tâm hay còn gọi là “hoàng cực” của căn nhà. Nó giống như bầu trời của căn nhà, do đó nếu bầu trời mà không khoáng đạt rộng lớn thì sự nghiệp, tài vận của gia chủ sẽ không thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn về các mẫu thiết kế trần nhà xuyên sáng cho gia đình hợp phong thủy vui lòng liên hệ Toàn Phát:

Trần xuyên sáng Toàn Phát Địa chỉ: Số 25 – Ngõ 34 – Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà NộiHotline: 0987. 369. 168Email: duongtoanphat@gmail.com hoặc tranxuyensangtoanphat@gmail.com

9 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Bếp / 2023

Phong Thủy là học thuyết có từ xa xưa chuyên nguyên cứu về địa hình, hướng gió, hướng khí ,mạch nước …ảnh hưởng đến đời sống họa phúc của con người. Người ta áp dụng các học thuyết này trong kiến trúc nhà ở, trường học, công ty chúng tôi lại niềm tin, tài lộc, may mắn cho con người.

Đặt biệt chú trọng nhất là phong thủy nhà bếp ( trái tim của căn nhà ), một số đều cấm kỵ trong không phải ai cũng nắm hết. Một số kinh nghiệm về những điều cấm kỵ sau đây sẽ giúp bạn có một số kiến thức hay để chuẩn bị cho căn bếp tương lai, rước tài lộc, may mắn vào nhà.

10 Điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp bạn nên nhớ

Sách phong thủy có câu: “Xà ngang đè lên trên tất bất lợi”. Có nghĩa là cái gì đặt bên dưới xà ngang đều mang điểm không tốt, không chỉ kiêng kỵ với tủ bếp mà với một số nội thất như giường, bàn làm việc.. Vì theo phong thủy đặt tủ bếp dưới xà ngang khiến các thành viên dễ bị bệnh, cả nhà gặp đều không may mắn, bất lợi

Điều 2: Không nên đặt tủ bếp đối diện phòng ngủ:

Tủ bếp Việt Nam thờ ông Táo, đặt đối diện phòng ngủ khiến kệ thờ Ông Táo chiếu vào giường ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe gia chủ. Bếp còn tỏa ra các mùi dầu mở, chiên xào trong quá trình nấu ăn bay vào phòng ngủ khiến quần áo, gối mền có mùi khó chịu, ngây cảm giác ngột ngạt, nóng nực, tâm trạng bất ổn, dễ mắt bệnh.

Điều 3: Không đặt bếp gần tủ lạnh hoặc bồn rửa:

Theo ngũ hành, bếp là lửa đại diện cho hỏa, bồn rửa là nước đại diện cho thủy, hỏa gần thủy tạo ra sự xung đột gây bất lợi, đ ại kỵ của hai cung này khiến gia đình khắc khẩu , lục đục và ảnh hưởng xấu đến trẻ em và phụ nữ mang thai. . Không nên bố trí đối diện hay ngang cạnh, cách nhau ít nhất 20_ 30 cm và Nên bố trí theo hình tam giác thứ tự bếp_bồn rửa_tủ lạnh.

Là nơi có nhiều vi khuẩn gây bệnh, mùi ô uế của nhà vệ sinh khiến thức ăn dễ ôi thiu và mất vệ sinh ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn, sức khỏe . Tránh đặt theo hướng này vì hướng này là một trong những hướng đại kỵ trong phong thủy.

Nhà bếp là nơi giữ tài lộc, may mắn trong nhà .Nên khi đặt bếp kiêng kỵ đối diện cửa ra vào khiến tài lộc đi ra, thất thoát.Tránh nấu nướng quay người ra cửa chính , vì cửa chính có nhiều ý nghĩa phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Khi nhà bạn diện tích nhỏ buộc phải xây phòng khách chung với bếp bạn nên lắp vách ngăn CNC để ngăn hai gian này với nhau , vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

Không chỉ về phong thủy mà khi bạn đặt sàn bếp cao hơn các sàn phòng khác khiến việc vô ý rửa dọn tràn nước qua các phòng thấp hơn mất vệ sinh, tốn thời gian dọn dẹp

Đặt sàn bếp cao khi bước chân xuống phòng ngủ , phòng khách làm tài lộc, vượng khí giảm sút .Nên đặt bằng hoặc thấp hơn để nhiều may mắn tràn vào nhà và lưu giữ ở căn bếp.

Khi đặt bếp gần tủ lạnh, nhiệt độ nấu nướng và dầu mở bám vào làm giảm tuổi thọ tủ lạnh

Cửa sổ là nơi lộng gió, nhưng trong phong thủy có câu ” tàn phong tụ khí” do vậy không những nhà bếp mà phòng ngủ đều đặt hướng tránh gió . Bạn quên đóng cửa sổ thời tiết nắng , mưa ảnh hưởng đến đồ ăn mau ô thiu, rỉ sét các vật dụng trong bếp.

Bếp nên tựa vào tường , sau lưng tủ bếp tránh để khoảng trống như vậy tránh tình trạng cư trú chuột , côn trùng mất vệ sinh.

Điểm tựa vững chắc rất quan trọng khiến sức khỏe người phụ nữ dồi dào và tiết kiệm diện tích bếp hơn.

Điều 9: Không đặt bếp ở góc chéo:

Góc chéo nếu đặt không cẩn thận sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong giá đình.

Điều 10: Tránh sự nghênh lệch:

Đặt bếp phải êm, không cân cao chân thấp, ngập ngềnh là điều tối kỵ khi đặt bếp. Vị trí trí đặt bếp phải trên nền khô ráo, thoáng mát, bằng phẳng, ánh sáng đầy đủ.

Mái nhà bếp không được để dột, để nước rơi vào.

Nếu cần thêm sự hỗ trợ về tất cả các sản phẩm tủ bếp gỗ , về nội thất và ngoại thất nhà cửa , chung cư … Bạn hãy liên hệ chúng tôi luôn có kiến trúc sư lâu năm sẵn sàng tư vấn qua Hotline 24/7 : 0909. 340. 959 hoặc đến ngay văn phòng xưởng gỗ Mộc Nhân tại:

650 Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: 33 Tân Xuân 6, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, chúng tôi

Bạn đang xem bài viết 3 Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Xưởng / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!