Xem Nhiều 6/2023 #️ 5 Bức Tranh Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Nên Treo Trong Phòng # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # 5 Bức Tranh Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Nên Treo Trong Phòng # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bức Tranh Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Nên Treo Trong Phòng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình ảnh chú Ngựa phi nước đại, vượt qua gió lớn, núi đồi hiểm trở thể hiện sức mạnh của ý chí, của tinh thần đoàn kết, tượng trưng cho sự đồng lòng nhất trí của tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được thành tích cao nhất trong công việc.

Vì thế, các bức tranh phong thủy về ngựa như Bát mã đồ, Mã đáo thành công… rất thích hợp để treo ở phòng làm việc, giúp công việc thuận lợi, thăng quan tiến chức.

Bức tranh vẽ con thuyền đang căng buồm ra khơi được rất nhiều làm kinh doanh yêu thích. Theo phong thủy, nó cũng mang lại nhiều may mắn, công việc thuận lợi, suôn sẻ cho họ. Bên cạnh đó, màu sắc tươi sáng cùng ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh còn khiến căn phòng thêm sinh động và nổi bật. Bức tranh này còn tạo không gian năng động và thân thiện, giúp hiệu suất làm việc cao hơn.

Người xưa ví cá chép hóa rồng như là hóa thân của long thần, mang sức mạnh và quyền lực cao cả. Treo tranh cá rồng trong phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân căn phòng thể hiện được sự quyền uy và vị thế của bản thân. Ngoài ra, bức tranh này còn có công dụng trừ tà, xua tan đi các luồng khí xấu gây bất lợi cho công việc.

Tranh treo tường phòng làm việc nên được đặt ở độ cao vừa ngang tầm mắt.

Không nên treo tranh có màu đậm, nhiều màu đen hay màu sắc sặc sỡ sẽ khiến mọi người có cảm giác nặng nề, trở nên bi quan, dễ suy giảm ý chí và mất đi tinh thần làm việc.

Những bức tranh về thác nước cũng dễ làm mất đi vận khí của công ty, hoặc các bức tranh hình con thú dữ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn đang tìm mua những bức tranh phong thủy thăng quan tiến chức đẹp, độc đáo thì hãy tham khảo các mẫu tranh của gach3ddep tại website:

0

Phong Thủy Vận Quan Vượng, Thăng Quan Tiến Chức

Phong thủy vận Quan vượng, thăng quan tiến chức

khi nào thì thăng quan tiến chức có biết được hay không? Khi dự báo vận tài quan, việc đầu tiên là địa chi. Thời xưa, địa chi được coi là chức quyền cao hoặc phát tài, sẽ có biến đổi thực chất. Ở đây là nói đến tác động âm dương đồng tính. Nhật can là mức độ xấu tốt tác động đến môi trường làm việc, phản ánh mức độ lớn bé về ham muốn làm quan của mệnh chủ. Nếu biết sắp xếp khéo léo nhà ở hoặc nơi làm việc, dùng bố cục phong thủy có thể tạo thế thuận lợi cho vận làm quan.

Vận làm quan vượng trong bao lâu có thể tính từ giờ sinh và Thiên can Địa chi, cũng có thể xem từ tướng mặt. Nếu xem tướng mặt, đối với người nam là xem ngũ quan, nữ xem lưu niên, thiên đình, đầy đặn thì “ăn cơm quan”, Địa các vuông vắn, “nắm chức to”. Đầu tròn mắt to, lông mày rậm, Thiên đình đầy đặn như bức tường đứng, hai tai ép sát cao bằng hàng lông mày, Chuẩn mũi thẳng từ Ẵn đường trở lên, miệng ở chính giữa, môi đỏ son. Hàng lông mày vươn cao, mép hếch lên dài bằng Pháp lệnh, gò má đầy đặn. Mũi thẳng không méo xệch, mặt vuông là dáng làm quan. Những tiêu chí vừa kể là tướng cửa quan chức cao đại phú đại qúy, thông thường ít người có đủ tiêu chí này. Nếu chỉ có một trong số các đặc điểm này là chức quan nhỏ, có nhiều là quan to, quan qúy có đại vận 10 năm. Đồng thời, người có quan qúy còn phải có phối ngẫu (vợ chồng) tướng mạo đẹp. Nếu có dung nhan ngay ngắn, mũi thẳng dọc dừa, nét dấy đặn phúc hậu, sơn căn dầy đặn cao, mắt sáng mới vượng phu, ích tử. Nếu người chồng hám sắc, bản thân gặp số đào hoa, nhiều thê thiếp thì dễ bị họa quan hoặc nhẹ hơn là bị bãi chức.  Vậy, khi nào thì thăng quan tiến chức có biết được hay không? Cơ sở của quan là tài và qúy nhân. Tài là cơ sở của quan tinh, qúy nhân là môi giới đem lại áp lực hóa giải chức quan. Khi hai mặt này có vấn đề chính là điềm báo chức vụ sắp bị thay đổi. Khi dự báo vận tài quan, việc đầu tiên là địa chi. Thời xưa, địa chi được coi là chức quyền cao hoặc phát tài, sẽ có biến đổi thực chất. Ở đây là nói đến tác động âm dương đồng tính. Nhật can là mức độ xấu tốt tác động đến môi trường làm việc, phản ánh mức độ lớn bé về ham muốn làm quan của mệnh chủ. Nếu biết sắp xếp khéo léo nhà ở hoặc nơi làm việc, dùng bố cục phong thủy có thể tạo thế thuận lợi cho vận làm quan.  1. Thanh long: theo phong thủy Thanh long có thể hóa giải tiểu nhân. Ở phía trái ngôi nhà nếu đặt 1 con rồng nhỏ là có thể loại bỏ kẻ tiểu nhân và cũng dùng để bổ trợ dụng thần trong mệnh cục đạt được mục dích hướng tới cát tránh

 

 

3. Long quy: là con vật cát tường, hóa giải tiểu nhân chiêu quý nhân, lợi về vận làm quan. Tuy nhiên, dùng rất phức tạp, phải để nó ở tam sát, hoặc nơi có Thủy khí nặng mới có hiệu quả. Phong thủy học nói rằng: “Muốn phát tài nhanh phải đấu tam sát”, chính là lý do ấy. Nơi phong thủy có Thủy khí nặng hay có khẩu thiệt thị phi, đặt long quy ở vị trí này, gia tăng mối nhân duyên hóa giải khẩu thiệt thị phi. 4. Thước đo vượng tài thăng quan: về dương trạch (nhà ở) nhiều người cho rằng làm cửa phải cao, rộng rãi, độ cao đồ đạc, độ dày mỏng, độ sâu., đều phải có kích thước nhất định, kích thước này sẽ là kích thước tốt đẹp. Kích thước khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa về tốt dẹp được người ta bàn đến là vận về tài lộc, nhân duyên tốt, thi cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức… Thước đo vượng tài thăng quan tiến chức này có các vạch khắc gọi là thước phong thủy (dân gian quen gọi là thước Lỗ ban). Khi dùng chọn lấy vạch cát, tránh dùng các vạch hung, về cơ bản, thước này chỉ tiện dùng về tài vận và sự nghiệp, do vậy mới gọi là thước vượng tài thăng quan. Trên thị trường, nơi buôn bán người ta thường đặt thước này trên máy thu ngân, két đựng tiền. Còn các nhân viên văn phòng đặt trên bàn làm việc coi như vật trang trí, dùng làm vật chẹn giấy, chỗ gia đình đặt góc cửa hoặc trên giá sách.   5. Mặt la bàn Bát quái: mặt la bàn Bát quái có đủ âm dương Ngũ hành Bát quái, thường đặt ở vị trí có lợi nhất của toàn ngôi nhà hoặc đặt mặt quay về cửa chính có tác dụng hóa sát, sinh tạo quyền lực, chiêu tài nạp phúc, thúc đẩy nhân duyên, vận làm quan, có trăm điều lợi mà không có điều hại, còn có khả năng hóa giải Ngũ hoàng sát. 6. Mã thượng phong hầu (một con khỉ ngồi trên lưng con ngựa): khỉ (hầu) cưỡi trên lưng ngựa, được ngựa cõng đi. Chữ hầu (khỉ) lại có cùng âm với chữ hầu tước. Mã thượng phong hầu rất có lợi cho nhân viên công vụ, người đang làm quan, có thể đặt nó ở vị trí phương hướng có lợi cho việc làm quan, tốt cho mệnh cục. Nếu là chữ Thân, tác động đến quan tinh, đặt ở hướng Tây Nam. Chữ Dậu tác động đến quan chức, đặt ở hướng chính Nam.  Dự đoán Quan vận, công danh mỗi người qua Tứ trụ Bí mật Phong thủy mang lại may mắn cho bạn năm Quý Tỵ 2013 Dùng Dịch Mã – thúc đẩy vận sự nghiệp! Chọn hướng bàn làm việc, hướng ngồi để thành công năm Quý Tỵ 2013 Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức Áp dụng màu ĐỎ theo Phong thủy để RẠNG RỠ công danh

 

 

Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

Thăng Quan Tiến Chức Bằng 8 Linh Vật Phong Thủy

1. Kỳ Lân Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc.

Theo thần thoại Trung Quốc, kỳ lân đôi khi còn được gọi là long mã. Kỳ lân là linh vật của điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui. Người ta tin rằng kỳ lân mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc, đặc biệt là những người phục vụ trong quân đội. Kỳ lân là biểu tượng của sỹ quan cao cấp nhất, hình ảnh của nó thường được thêu trên áo choàng của luật sư.

2. Ngựa

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

3. Thuyền Buồm

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, các doanh nhân thường đặt một chiếc thuyền buồm (Cát Tường Như Ý) trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong với ý nghĩa mang về dồi dào nhiều của cải và tài lộc. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều may mắn nhất cho doanh nhân.

4. Rùa Đầu Rồng

Rùa đầu Rồng hay còn gọi là Long Qui, là con vật huyền thoại kết hợp 2 đặc tính của Rồng và Rùa. Trong bày trí, những phương vị tốt lành không thể thiếu được Long Qui để vượng tài. Những doanh nhân người Hoa thường chọn hình tượng con vật đầu Rồng, mình Rùa (Qui) đội thúng vàng để cầu mong sự trường thọ, công danh tốt đẹp, tấn tài tấn lộc trong kinh doanh.

5. Tỳ Hưu Doanh nhân thường chọn đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, hoặc ở các huyệt tài lộc trong công ty.

Theo truyền thuyết, Tỳ hưu là một loại thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là “Hươu Trời”, hai cái sừng của nó có tác dụng “trừ tà”, về sau có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Doanh nhân thường chọn đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc, hoặc ở các huyệt tài lộc trong công ty và phải hướng đầu ra cửa chính hoặc cửa sổ để cầu mong mọi sự như ý.

6. Cóc Vàng Ba Chân

Cóc vàng có 3 chân biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, và là biểu tượng dùng để biến hung thành cát trong công việc. Cóc vàng ba chân thường được bày trên bàn làm việc của doanh nhân, hoặc trong phòng khách, văn phòng, trên bàn thờ Thần Tài và trên két bạc để vượng tài lộc.

7. Đĩa Ngọc Thất Tinh Bằng Thạch Anh

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn. Đá thạch anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác, …và Sếp, mang nhiều ý nghĩa tinh thần, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

8. Cá Chép Vượt Vũ Môn

Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh.

4.Vật Phẩm Tốt Lành Thăng Quan Tiến Chức

Chắc các bạn sẽ thắc mắc muốn hỏi, thế nào là phong hầu trên ngựa phải không? Trên bức chạm ngọc có hình một con khỉ và một con ngựa, ở đây chữ hầu của con khỉ và chữ vương hầu có âm trùng nhau, trong khi khỉ lại ngồi trên ngựa nên bức chạm mới có tên phong hầu trên ngựa. Biểu tượng này rất phù hợp với nhân viên công vụ, họ có thể đeo trên người hoặc bày trên bàn làm việc làm vật trang sức. Làm như vậy tạo thuận lợi trong công việc và dễ dàng thăng tiến.

* Hươu

“Lộc” nghĩa là hươu, có âm trùng với “lộc” trong phúc lộc, vì vậy hình con hươu thích hợp để bày biện nơi văn phòng, trên tranh, người ta hay vẽ một con dơi biểu tượng cho phúc và một con hươu biểu tượng cho lộc, hai con ở bên nhau mang ý nghĩa phúc lộc vẹn cả đôi, một số bức tranh khác, bên cạnh hươu và dơi còn vẽ thêm ông thọ cho đủ tam tinhphu1c lộc thọ toàn.

* Khuê hốt

Là đồ ngọc khí đầu nhọn đít vuông, ngày xưa trong khi tiến hành các lễ nghi long trọng, đế vương và chư hầu hai tay cầm trước ngực.

Khuê và hốt đều được đánh giá là đồ vật quý, được những người chơi đồ cổ liệt vào danh sách “Tông, bích, khuê, hoàng” đều là những thứ quý hiếm.

Nếu bày khuê hoặc hốt trong văn phòng, là tỏ ý cầu mong nhanh thăng tiến về mặt quan chức, quyền lực.

* Ong mật

Có một người bạn mở công ty, lúc khai trương được bạn bè biếu một bức tranh, trên có vẽ một con khỉ và một số con ong mật đang bay lượn, thử hỏi tranh ấy có thể hiện điều tốt lành không? Vì loại tranh đó cũng hơi hiếm thấy.

Nguyên do là chữ ong trong tiếng Trung gọi là “phong”, còn khỉ trong tiếng Trung gọi là “hầu”, ghép hai con đó vào nhau thành ra “phong hầu”, ý cầu mong chủ nhân được phú quý vinh hiển, sau khi nghe tác giả giài thích, người bạn mới biết đó là tranh cầu mong điều tốt lành.

* Thăng quan ấn (ấn thăng quan)

Những quan chức thời xưa, đều đeo trên ngực một con dấu ngọc để thể hiện chức danh của mình, hiển nhiên chức quan càng cao thì chất liệu con dấu càng tốt, còn ấn của vua thì gọi là ngọc tỷ, rất nhiều người thời nay cũng thích dùng ngọc chạm con dấu riêng của mình, tuy không gọi là ấn quan, nhưng cũng bày tỏ một chút tâm nguyện. Thăng quan ấn được chạm bằng ngọc quý, chủng loại khá nhiều nói chung gồm: “Thiên lộc, kỳ lân ấn, sư tử ấn, thụy long ấn, long quy ấn.”

Nếu bày thăng quan ấn trong nhà, đúng như mong ước của những người làm công vụ, hy vọng sớm thăng quan phát tài, đối với các nhân viên hành chính cao cấp ở cơ quan lớn thì có thể bày trên bàn đọc sách trong thư phòng.

Muốn thấy hiệu quả nhanh chóng, thì phải chọn đúng huyệt vị vận hạn trong năm để đặt, về vận hạn trong năm, xin mời tham khảo ở một chương khác.

* Thước thăng quan vượng tài

Khi làm nhà, nhiều người cho rằng tất cả các bộ phận đều phải phù hợp với kích thước, ví dụ chiều cao, chiều rộng, chiêu sâu của ngôi nhà đều phải đặt đúng vào kích thước cát lợi.

Kích thước khác nhau mang ý nghĩa khác nhau, trong các mực thước cát lợi, thì cũng chia ra lợi về tài vận, lợi về thên người, lợi về nhân duyên, lợi về đường học hành thi cử, về đường thăng quan tiến chức…

Về kích thước không tốt lành cũng có nhiều mức độ và phân loại khác nhau, ví dụ có chỗ thì xảy ra tranh chấp trong quan trường, có khi bị phá sản, chết người, hoặc phải rời bỏ quê hương bản quán. Còn cách đo đạc xác định thì xin tham khảo ở phần “Cách hóa giải điềm xấu làm cho nhà thịnh”.

Trên thước thăng quan vượng tài (còn gọi là thước lỗ ban), người ta đã ghi rõ các vạch chia độ cát và hung để người dùng chọn lựa, loại bỏ các vạch hung chỉ để lại các vạch cát, mà chú trọng nhất là các vạch tài vận và sự nghiệp, vì thê cái thước này được mệnh danh là thước vượng tài thăng quan. Nói chung, người ta hay bày thước này ở quầy thu ngân hoặc két tiền trong cửa hàng hoặc tại nhà ở để cầu vượng tài, còn nhân viên công vụ thì đặt thước ở trên mặt bàn làm việc như một vật trang sức, hoặc như một cái chặn giấy, mang ý nghĩa cầu mong thăng quan tiến chức. Nếu bày trong nhà ở thì nên để trên bậu cửa, dù bậu đó xây bằng đá hay ghép bằng gỗ đều được, cũng có thể bày trên bàn.

Bạn đang xem bài viết 5 Bức Tranh Phong Thủy Thăng Quan Tiến Chức Nên Treo Trong Phòng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!