Xem Nhiều 3/2023 #️ 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang muốn sở hữu một tác phẩm tranh thêu phong thủy để đạt được mọi việc như ý, cầu tài lộc và gia đạo bình an nhưng không biết nên lựa chọn mẫu tranh nào cho phù hợp? Bạn Đừng lo lắng, với kinh nghiệm đã tư vấn và phục vụ trên 1000 gia chủ chọn tranh thêu phong thủy, chúng tôi đã đúc kết ra 6 dòng tranh thêu phong thủy kinh điển sau :

6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An

1. Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2334

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2509

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống của gia chủ. Tranh thêu phong thủy Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2447

2.Tranh thêu phong thủy : Mã đáo thành công

Tranh thêu mã đáo thành công MS 366

Từ xưa, ngựa luôn là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ và khí thế hừng hực. Hình ảnh những chú ngựa phi vun vút trong bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công không chỉ làm “mãn nhãn” người thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành cho một công việc thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng “hưng thịnh”.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1628

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công cực kì phù hợp với những ai tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người kinh doanh ở ba tuổi này nếu sở hữu cho mình một bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội và điều kiện thăng tiến, việc kinh doanh cũng mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1630

Tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành công được ưa chuộng nhất là tranh thêu Ngựa Bát Mã, hay còn gọi là tranh Bát Tuấn Đồ. Chữ Bát (八) có âm khá gần với chữ Phát, nghĩa là phát đạt. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí thế hừng hừng chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công.

Tranh thêu mã đáo thành công MS 710

3.Tranh thêu phong thủy: Cá chép hoa sen hay còn gọi là Hữu dư liên niên 

Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 2542

Tranh thêu phong thủy cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

Tranh thêu cá chép hoa sen MS 2544

4. Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu phong thủy Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa về sự suôn sẻ, may mắn, thuận lợi và thành công. Ngày nay, nhiều người treo tranh Thuận buồm xuôi gió trong nhà với mong muốn có thêm nhiều cơ hội và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 2461

Không chỉ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho công việc, Thuận buồm xuôi gió là một bức tranh thêu phong thủy sẽ mang đến nhiều tốt lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét cuốn hút của tranh còn mang đến nguồn sinh khí vô cùng tươi mới cho ngôi nhà.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 2513

5.Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý 

Tranh thêu Tứ quý thuộc bộ tranh thêu tay truyền thống tứ bình (gồm có bốn bức) thể hiện cảnh sắc bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông của dòng tranh thêu phong thủy. Không chỉ để trang trí, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công.

Tranh thêu tứ bình MS 614

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Ở Việt Nam, bộ tứ quý còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc.

Tranh thêu tứ bình MS 918

Ngày nay, tranh thêu phong thủy Tứ Quý còn được cách tân thành nhiều biến thể như: tranh thêu bộ tứ Long Lân Quy Phụng, tranh thêu bộ tứ hoa sen bốn mùa.

Tranh thêu tứ bình MS 1717

6. Tranh thêu phong thủy: Mẫu đơn phú quý 

Mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang. Trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, thành công. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1856

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương Chánh nam, Đông Nam, chánh đông, tây nam, đông bắc của ngôi nhà.

Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là chánh Bắc, chánh tây và tây Bắc.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1877

Các tuổi hợp với tranh hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với những tuổi trên, trong nhà treo tranh thêu mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1562

Người xưa có câu:

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ học vấn”

Có thể năm nay không phải là vận thời của bạn dẫn đến vận mệnh chưa thực sự tốt, bạn cần dựa vào nỗ lực của phong thủy để thay đổi bản thân và cuộc sống của chính mình. Việc chọn tranh thêu phong thủy rất quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta.

Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1881

Tranh thêu tay Huế – HAVINA hi vọng 6 dòng tranh thêu phong thủy mà chúng tôi đã gợi ý ở trên sẽ bạn tìm được cho mình một bức tranh thêu phong thủy ưng ý.

 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.  

Tranh thêu tay Huế

 

Top 6 Linh Vật Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Thăng Tiến Công Danh

Linh vật phong thủy từ xưa được sử dụng nhiều trong cuộc sống, sinh hoạt văn hóa của người Việt để cầu mong những điều tốt đẹp, xua đi tà ma, ám khí. Mỗi linh vật phong thủy lại mang một ý nghĩa linh thiêng khác nhau, phù hợp đặt tại nhà, làm quà tặng biếu, đặt bàn làm việc… Cùng công ty bán đồ đồng thờ cúng Đồ Đồng Việt điểm danh 6 loại linh vật phong thủy bằng đồng phù hợp đặt bàn làm việc thăng tiến công danh, tài lộc.

Tại Đồ Đồng Việt cung cấp nhiều sản phẩm linh vật phong thủy bằng đồng, nhưng nhắc đến những sản phẩm đặt trên bàn làm việc thì không thể thiếu 2 nhóm linh vật: Nhóm 1: Tỳ hưu, Long Quy, Kỳ Lân và nhóm 2: Thiềm thừ, long ngư, voi.

Ba linh vật trên đều là những linh vật phong thủy phổ biến, được dân gian truyền tụng và coi là hình tượng mang lại nhiều may mắn. Tỳ Hưu, Long Quy, Kỳ Lân khi đặt trên bàn làm việc phải đặt hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Lý do để giải thích cho điều này chính là việc các linh vật thiêng luôn hướng mình ra bốn phương, ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài… rất phù hợp cho cương vị quyền cao, chức trọng.

Ý nghĩa đặt Tỳ hưu trên bàn làm việc

Đặt Long Quy lên bàn làm việc biểu thị khát vọng

Kỳ Lân thích hợp đặt bàn làm việc

Nhóm 2: Thiềm thừ, long ngư, voi

Long ngư (cá chép), voi,thiềm thừ (cóc 3 chân) là 3 linh vật phong thủy mang lại cho gia chủ may mắn, tài lộc. Voi, cá (cá chép hoặc long ngư) khi đặt trên bàn làm việc thì ngược lại phải quay đầu hướng vào nhà, không hướng ra của sổ hay cửa chính. Tức là, hướng đầu quay vào gia chủ. Chọn mua thiềm thừ ở địa chỉ bán đồ thờ đồng tam khí và nhiều sản phẩm bằng đồng khác.

Đặt thiềm thừ trên bàn làm việc

Long ngư và ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa voi đồng

6 linh vật phong thủy trên đều mang những ý nghĩa đặc biệt trong công danh, tài lộc và may mắn cho công việc. Nên lựa chọn các sản phẩm làm quà tặng bằng đồng ý nghĩadành tặng sếp, đồng nghiệp, bạn bè…

Những Loại Cây Cảnh Phong Thủy Trong Văn Phòng Giúp Công Việc Hanh Thông, Công Danh Thăng Tiến

Ngày nay, cây xanh được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty. Ngoài tác dụng đem lại không gian tươi mát, cây cảnh phong thủy trong văn phòng còn có tác dụng đem lại may mắn cho chủ nhân.

Cây xanh là vật trang trí rất thông dụng hiện nay, nhất là trong các văn phòng. Ngoài chức năng trang trí, mang hơi thở thiên nhiên vào văn phòng, giúp không khí trong lành, thoáng đãng, giảm đáng kể lượng bức xạ do máy tính phát ra, cây xanh còn mang ý nghĩa phong thủy , giúp đem lại may mắn cho chủ nhân. Vậy trong văn phòng thường sử dụng những loại cây nào để trang trí và hợp phong thủy?

1. Cây măng tây

Cây măng tây có tác dụng điều hòa nhất định đối với những người bị bệnh gan, suy nhược tinh thần. Mặt khác, măng tây có thể hấp thụ các khí độc hại như sulfur dioxide, nitrogen dioxide, và clo vào ban đêm, nó còn tiết ra khí có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và giảm sự xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm như cảm lạnh, sốt thương hàn và viêm thanh quản, rất có lợi cho sức khỏe con người.

Không những vậy cây măng tây còn có ý nghĩa đem lại may mắn, thay đổi vận may, hút tài lộc cho gia chủ. Cây măng tây là cây ưa ấm, ẩm. Bạn nên đặt cây trên bàn làm việc nơi có sự khuếch tán ánh sáng và thông gió tốt sẽ có lợi cho sự phát triển của cây

2. Cây lưỡi hổ

Đặt lưỡi hổ trong nhà không chỉ có tác dụng làm cảnh mà còn có thể hấp thụ các chất độc hại như formaldehyde trong nhà và giảm tác hại của nó đối với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt là với những ngôi nhà mới trang trí hoặc đồ đạc mới mua thì hiệu quả càng rõ rệt. Đối với những người làm việc văn phòng, đặt lưỡi hổ trên bàn làm việc giúp mang lại tâm trạng tốt, thoải mái cho những người trong văn phòng. Đồng thời, nó cũng đem mang lại nhiều vận may bất ngờ, làm ăn thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng hanh thông.

3. Nha đam (lô hội)

Lô hội có khả năng hấp thụ một lượng lớn khí cacbonic vào ban ngày và thải ra ôxy từ từ vào ban đêm, giúp cải thiện chất lượng không khí.

Đồng thời còn là vật trang trí bàn làm việc độc đáo. Ngoài ra, lô hội còn có tác dụng tích cực trong phong thủy, loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực, giúp con người có tinh thần sảng khoái, phấn chấn khi làm việc.

4. Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền còn được gọi là cây đồng tiền, cây rau má kiểng, cây đồng xu. Cây có tác dụng thanh lọc không khí ở trong phòng và hấp thụ được khí cacbonic.

Nhờ đó, không gian sống và làm việc của bạn khi đặt cây này sẽ trở nên trong lành, mang tới cho cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Cỏ đồng tiền còn được coi là biểu tượng của sự giàu có, giúp hút tài lộc, tiền bạc, xua tan những điều không may mắn để cho chủ nhân có tinh thần thoải mái làm việc thêm phần hiệu quả, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Với người kinh doanh thì cỏ đồng tiền mang lại may mắn, tiền tài giúp cho chủ nhân đầu óc được thông suốt hơn, không có quyết định sai lầm.

Cỏ đồng tiền có thể trồng thủy canh, trồng đất hoặc nửa đất nửa nước. Cây ưa ẩm và nhiều ánh sáng nên cần duy trì trong môi trường nhiều nắng, giữ nước trong chậu để cây phát triển tốt

5. Cây tài lộc (cây may mắn)

Đặt một chậu cây tài lộc trên bàn làm việc có thể thay đổi tài vận, hóa giải điềm xấu, tụ tài vượng khí. Màu xanh mướt mắt của cây giúp bạn thư giãn tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc.

Theo Vietnamnet

Top 10 Vật Phẩm Giúp Thăng Tiến Sự Nghiệp, Công Danh Cho Tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 được sự hộ mệnh, bảo vệ của những nguyên tố và yếu tố khác nhau. Việc chọn lựa đúng vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tăng tiến sự nghiệp, công danh cho tuổi Bính Dần 1986 Tượng Dần Phong Thủy

Tượng Hổ mang biểu tượng của sức mạnh , quyền uy và sức khỏe . Khi đi với tuổi Bính Dần 1986 , sẽ giúp gia chủ trở nên mạnh mẽ , thăng tiến trong công việc , sức khỏe đảm bảo, phòng trừ hậu họa

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho người tuổi Bính Dần 1986. Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không lim chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công chúng tôi người tuổi Bính Dần 1986

Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ lân trưng bày trong nhà có tác dụng lợi chiêu phúc, tránh tà, mong muốn sinh con, mang lại sự bình an thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang cho người tuổi Bính Dần 1986. Kỳ lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, thu nhập không như mong muốn, các mối quan hệ không tốt, quan hệ vợ chồng không như ý, giải tỏa những vấn đề trong cuộc sống cho người tuổi Bính Dần 1986

Thuyền buồm Phong Thủy

Theo phong thủy, thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh cho người tuổi Bính Dần 1986. Do đó, nó được doanh nhân Trung Quốc rất ưa chuộng.

Đĩa thất tinh Phong Thủy

Theo phong thủy, đĩa ngọc thất tinh, gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn, có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang lại quan hệ thuận hòa, thăng tiến công danh tài lộc và may mắn cho người tuổi Bính Dần 1986.

Tháp Văn Xương Phong Thủy

Tháp văn xương có hình dạng cao nhiều tầng, mang ý nghĩa thăng tiến trên từng con đường học vấn, sự nghiệp và công danh cho người tuổi Bính Dần 1986. Trãi qua nhiều tầng, nhiều giai đoạn sẽ đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Với tính chất như một “Ăng-ten” thu sóng, việc sở hữu một bảo tháp văn xương sẽ giúp tụ năng lượng từ không gian xung quanh tập trung tại tháp, mang lại trí tuệ nổi trội, giúp người tuổi tuổi Bính Dần 1986 có thể học hành tốt và giải quyết công việc hằng ngày được nhanh nhạy và thuận lợi hơn. Ngoài ra, việc mô phỏng theo hình tượng của tháp chùa thường thấy trong đời sống, tháp văn xương sẽ nhờ vào uy lực gia trì của Phật pháp mà ngăn ngừa hung khí, tà khí, loại trừ ma quỉ và thị phi.

Tranh Đá Quý Phong Thủy

Tranh Đá Quý ngoài tác dụng trang trí, thẩm mỹ còn có thể điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung cho người tuổi Bính Dần 1986. Sở hữu một bức Tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Tranh Đồng Phong Thủy hợp Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ tuổi Bính Dần 1986, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ tuổi Bính Dần 1986, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Tượng Quan Công Phong Thủy

Để cầu tài, người Trung quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho người tuổi Bính Dần 1986 nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.

Gậy Như Ý Phong Thủy

Với việc thể hiện địa vị, tăng cường quyền lực mà ngày ngay, việc đặt quyền trượng trong nhà hoặc văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo và sức ảnh hưởng. Nếu người tuổi Bính Dần 1986 là nhà quản lý, giám đốc, hay chủ tịch của một tập đoàn thì quyền trượng sẽ đảm bảo quyền hạn của bạn được công nhận, ý kiến và quyết định của bạn được công nhận, lại vừa mang lại may mắn cho người tuổi Bính Dần 1986.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Bạn đang xem bài viết 6 Dòng Tranh Thêu Phong Thủy Giúp Bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!