Xem Nhiều 5/2023 #️ 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Đặc điểm người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh thuộc Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh Thủy mang linh hồn của nước, nhìn bên ngoài có vẻ trầm lặng nhưng có nội tâm bất yên. Mặc dù có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ mủi lòng, chính vì thế mà họ thường bị người khác lừa gạt. Những vật phẩm như vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ tránh được những vận rủi trong cuộc sống và công việc.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Bính Tý

Dương lịch: 1936 – 1996

Âm lịch: Bính Tý

Ngũ hành Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu

Dương lịch: 1937 – 1997

Âm lịch: ĐInh Sửu

Ngũ hành: Giản Hạ Thủy

Giáp Thân

Dương lịch: 1944 – 2004

Âm lịch: Giáp Thân

Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Ất Dậu

Dương lịch: 1945 – 2005

Âm lịch: Ất Dậu

Ngũ hành: Tuyền Trung Thủy

Nhâm Thìn

Dương lịch: 1952 – 2012

Âm lịch: Nhâm Thìn

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Quý Tỵ

Dương lịch: 1953 – 2013

Âm lịch: Quý Tỵ

Ngũ hành: Trường Lưu Thủy

Bính Ngọ

Dương lịch: 1966 – 2026

Âm lịch: Bính Ngọ

Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Đinh Mùi

Dương lịch: 1967 – 2027

Âm lịch: Đinh Mùi

Ngũ hành: Thiên Hà Thủy

Giáp Dần

Dương lịch: 1974 – 2034

Âm lịch: Giáp Dần

Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Ất Mão

Dương lịch: 1975 – 2035

Âm lịch: Ất Mão

Ngũ hành: Đại Khê Thủy

Nhâm Tuất

Dương lịch: 1982 – 2042

Âm lịch: Nhâm Tuất

Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Quý Hợi

Dương lịch: 1983 – 2043

Âm lịch: Quý Hợi

Ngũ hành: Đại Hải Thủy

Tính cách người mệnh Thủy

Mênh Thủy có tính cách hiền hòa, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người; như một làn nước trong lành và ấm áp. Họ là người khôn ngoan trong giao tiếp, ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ. Họ thích những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi xa luôn là sở thích của họ; thôi thúc sự khám phá điều mới mẻ, bí ẩn.

Tuy nhiên, chính sự khéo léo ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến người mệnh Thủy. Đôi khi họ trơ nên mưu mô, khó lường và dễ dàng trở mặt. Đây là những điều không nên có.

Sở hữu vòng tay phong thủy mệnh Thủy sẽ giúp họ khắc chế những ý nghĩ tiêu cực trong cuộc sống. Có được cái nhìn tốt hơn và tinh thần lạc quan hơn.

Màu sắc mang lại may mắn cho mệnh Thủy

Yếu tố quyết định khi chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy là dựa vào màu sắc. Khi chọn vòng tay, bạn nên chọn những màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Thủy để mang lại may mắn cũng như là sự bình yên trong cuộc sống. Màu tương khắc có thể cản trở tài vận và vận may của họ trên con đường công danh. Vậy mệnh Thủy hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh Thủy hợp màu nào?

Thủy tương sinh với hành Kim và Mộc, thế nên các màu thuộc hành Kim và Mộc như: trắng xám, xanh lá cây,… Giúp mệnh Thủy có tinh thần thoải mái, suy nghĩ tích cực, làm giảm áp lực trong cuộc sống.

Màu sắc tương hợp là những màu thuộc hành Thủy như: màu đen hay xanh dương. Nó giúp cho mệnh Thủy có được sự mạnh mẽ, quyết liệt; đồng thời cũng mang đến cảm giác bình yên và thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mệnh Thủy kỵ màu nào?

Thủy khắc Hỏa và Thổ thì lại khắc Thủy, thế nên những màu sắc thuộc 2 cung mệnh này không được khuyên dùng cho mệnh Thủy. Nói thế không có nghĩa là không được dùng; bạn vẫn có thể chọn những màu như: đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu,… Tuy nhiên không được chọn nó làm màu chủ đạo hay sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Thủy có màu sắc đó. Bởi nó sẽ khiến bạn gặp vất vả, cản trở sự nghiệp và vận may của bạn đấy.

Con số may mắn của mệnh Thủy

II. 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy Hồ Ly Đá

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá MoonStone

Vòng tay đá MoonStone – đá mặt trăng – là một loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Nó có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, cân bằng nộ tiết tố. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp dễ ngủ, ngăn ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen được hình thành do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo nen màu đen huyền bí. Viên đá của tâm linh và quyên năng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người đeo. Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen còn giúp gắn kết tình duyên. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị các vấn đề như nhồi máu cơ tim, ngăn ngừa đột quỵ và sơ vữa động mạch.

Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon

Được kết hợp giữa trầm hương tự nhiên và charm đá Minh Nguyệt có màu sắc rực rỡ, sang trọng nhưng lại ý nghĩa. Vòng tay trầm hương Minh Nguyệt Agarmoon giúp bổ sung năng, thu hút cát khí, tài vận và mang lại may mắn và tài lộc. Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, vòng tay phong thủy mệnh Thủy hấp thụ tinh hoa đất trời giúp chủ nhân đại cát đại lộc.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy đá Obisidian

Vòng tay đá Onisidian được biết đến như một viên đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Nó hấp thụ nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi năng lượng tiêu cực bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma. Nó còn giúp kiểm chế cả xúc tiêu cực, thích nghi tốt với môi trường, luôn thể hiện mặt tích cực của mình.

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh

Vòng tay trầm hương Thủy Quang Minh với giọt nước lấp lánh cuốn trôi mọi âu lo, nóng giận. Dòng nước chảy khắp cơ thể giúp phân phối lại các nguồn năng lượng, giúp người đeo cân bằng cảm xúc; loại trừ năng lượng xấu. Từ đó giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng, tinh thần minh mẫn hơn. Đây được xem là một thiết kế vòng tay phong thủy mệnh Thủy đặc biệt với hình giọt nước độc đáo cùng màu xanh dương ấn tượng.

III. Vòng tay phong thủy Thiên Mộc Hương

Thiên Mộc Hương là một trong những thương hiệu uy tín, mang trong mình sứ mệnh đưa vòng tay trầm hương trở thành món trang sức quốc tế. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm từ trầm hương; Thiên Mộc Hương vinh dự trở thành thương hiệu đầu tiên trao tặng vòng tay trầm hương cho các nguyên thủ quốc tế trên chuyến tàu SSEAYP.

Hiện nay, vòng tay phong thủy nói chung và vòng tay phong thủy mệnh Thủy nói riêng của Thiên Mộc Hương đã có mặt trên 20 quốc gia; sở hữu cho mình hơn 80.000 khách hàng trên thế giới. Mỗi sản phẩm trầm hương đều là cả quá trình nghiên cứu, sáng tạo của mỗi nghệ nhân. Mang nét văn hóa và tinh hoa dân tộc Việt trong từng sản phẩm.

5 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Kim Mang Lại May Mắn

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Nhâm Thân Quý Dậu Giáp Tý Nhâm Dần Ất Sửu Canh Thìn Quý Mão Tân Tỵ Canh Tuất Tân Hợi

Mẫu vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Tính cách người mệnh Kim

Theo phong thủy, người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng. Họ luôn tin vào khả năng của bản thân nên thường kém linh động. Là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Tiêu cực: Mạnh mẽ, bền bỉ, có trực giác và lôi cuốn

Tiêu cực: Cứng nhắc, kiêu kỳ, sầu muộn và nghiêm nghị

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng tay trầm hương Bảo Mệnh Trầm

Vòng tay gỗ trầm hương Bảo Mệnh Trầm được chế tác từ loại trầm hương có xuất xứ từ Lào. Vòng tay phong thủy mệnh Kim thạch anh tóc vàng – những sợi tóc vàng bên trong, tạo sự sang trọng và lấp lánh. Nó tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại. Loại bỏ tục niệm, giúp tâm hồn bình an, thư thái.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mắt hổ

Đeo vòng tay đá mắt hổ có giúp giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm. Giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Phù hợp với những người có thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay trầm hương 108 Minh Nguyệt

Trong Phật Giáo, con số 108 có ý nghĩa tròn đầy và sâu sắc, cũng chính là 108 phiền não của con người. Vòng tay trầm hương 108 Minh Nguyệt Charm đá vàng là biểu tượng cho tình yêu, may mắn và tinh tế. Nó tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá pha lê trắng

Màu trắng mang sự tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, biểu tượng cho sự hoàn mỹ và cái thiện. Mang ý nghĩa đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Tinh thể pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ, giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và tác động tích cực đến hệ hô hấp.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Kim Thiềm Đài Các còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật được ưa chuộng để cầu tài lộc trong phong thủy Trung Hoa và Việt Nam. Đài Các dùng để gọi các quan Thượng Thư ngày xưa. Với ý nghĩa chỉ những nhà quyền quý và giàu sang. Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các mệnh kim đơn giản, nhưng thể hiện sự quý phái và tinh tế của phái nữ.

Mua vòng tay phong thủy mệnh kim ở đâu?

Thiên Mộc Hương

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chế tác các vật phẩm trang sức phong thủy. Thiên Mộc Hương từ hào là nhà cung cấp trang sức phong thủy nói chung và trang sức trầm hương nói riêng. Hơn 80.000 khách hàng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Website: thienmochuong.com

Địa chỉ:

71 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

363 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, chúng tôi Đình, Hà Nội

2. Phong thủy An Nhiên

Với 7 năm hoạt động, Phong thủy An Nhiên vẫn luôn giữ vững vị thế là một trong những đơn vị kinh doanh đá phong thủy hàng đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và nghiệp vụ từ các chuyên gia phong thủy uy tín. Cung cấp những sản phẩm chất lượng, nói không với đá giả, đá nhuộm, đá nhân tạo. Ngoài các sản phẩm trang sức đá phong thủy, An Nhiên còn cung cấp các loại vật phẩm phong thủy theo yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ:

169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

107 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Ancarat

Ancarat luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức phong thủy uy tín. Sở hữu hệ thống máy đúc điện hiện đại nhất, giúp Ancarat đưa ra thị trường những sản phẩm độ chính xác cao. Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Nhân viên luôn được bổ sung kiến thức về khắp các lĩnh vực trang sức phong thủy.

Địa chỉ:

44-46 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

236 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai bà Trưng, Hà Nội

4. Ngọc Gems

Ngọc Gems thành lập năm 2014, chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý thiên nhiên, vòng tay phong thủy,… Với phương châm “Mang đá quý Việt đến với bạn bè thế giới”. Hướng đến các sản phẩm chất lượng, sang trọng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm ưng ý nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Đọc tiếp: 5 cách chọn vòng tay gỗ Trầm Hương hợp phong thủy

Đọc tiếp: Mệnh Kim hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Kim

Phong Thủy Phòng Khách Tuổi Kỷ Mùi Mang Lại Sự Thịnh Vượng

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm sinh dương lịch: 1979

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Mạng: Thiên thượng Hỏa ( có nghĩa là Lửa trên trời )

Những người tuổi Kỷ Mùi là những người có tính tình hiền lành, dễ chịu nên được mọi người quý mến. Bản chất hiền lành, nhân ái, thương người nên cuộc sống cũng ít thăng trầm và ít gặp biến cố. Tuy nhiên Kỷ Mùi lại là những người dễ thay đổi, dễ thỏa hiệp nên sự nghiệp cũng khá bấp bênh.

Vì sao phải thiết kế phòng khách tuổi 1979 theo phong thủy?

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Đây là nơi cần có nhiều vượng khí nhất nên thường được đặt ở vị trí thông thoáng, nhiều ánh sáng. Đối với phòng khách nên đặt ở những hướng tốt, cung tốt. Vì thế tuổi Kỷ Mùi có thể lựa chọn những hướng sau để đặt phòng khách, đó là: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Phòng khách nên được đặt ở những vị trí thông thoáng, nhiều ánh sáng, gần cửa chính. Vì đây là vị trí thích hợp nhất để lưu thông và tích tụ những khí tốt cho ngôi nhà. Phòng khách phải luôn được thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên để đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà. Ánh sáng tự nhiên chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, giúp giảm độ ẩm, khiến căn phòng luôn được thoáng mát, khô ráo và đem lại sức khỏe tốt cho cả gia đình.

Phòng khách tuổi Kỷ Mùi nên thiết kế ở đâu?

Nên thiết kế sau cửa chính là phòng khách rồi mới đến các công năng khác như phòng bếp – ăn, phòng ngủ. Nếu thiết kế vị trí phòng khách sau các công năng khác trong nhà sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy như tài lộc bị suy giảm, sức khỏe bị xuống dốc.

Nếu phòng khách rộng thì cũng không nên ngăn cách không gian phòng khách để làm các công năng khác trong nhà. Vì nếu chia cắt không gian phòng khách sẽ khiến chủ nhân cảm thấy bị cô độc, dễ rơi vào cảnh tri âm tri kỉ khó tìm.

Không nên đặt phòng khách của tuổi Kỷ Mùi thông với cửa chính và cửa sau. Bố cục này sẽ khiến cho tài vận vừa vào nhà đã đi ra, sẽ không giữ được tài lộc và may mắn cho gia đình.

Phòng khách nên thiết kế phòng khách vuông vắn và sắp xếp cho gọn gàng và ngay ngắn. Phải đảm bảo không gian phòng khách luôn nhận được đủ nguồn ánh sáng. Cần thường xuyên dọn dẹp không gian phòng khách để gia chủ dễ dàng hấp thụ vận khí tốt.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho tuổi Kỷ Mùi

Màu sắc trong không gian phòng khách thể hiện cá tính cũng như ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Vì vậy gia đình bạn nên lựa chọn màu sắc phòng khách theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

Chủ nhà tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, tím, hồng. Đây là những màu nóng nổi bật mà gia chủ nên lựa chọn để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Ngoài ra để kết hợp với những sắc màu nóng thì gia chủ nên lựa chọn những màu tương sinh, tương hợp với mệnh Hỏa như các màu vàng gỗ, xanh lá cây, trắng. Theo phong thủy phòng khách tuổi 1979 thì đây là sự kết hợp mang lại một không gian tươi mới.

Phòng khách tuổi 1979 nên lựa chọn màu sơn là xanh lá cây hoặc màu vàng gỗ. Đây là những màu sắc khiến cho không gian phòng khách được nhẹ nhàng và tươi mát. Ngoài ra tuổi Kỷ Mùi là mệnh Hỏa nên màu đỏ cũng là sự lựa chọn không tồi cho chủ nhà Kỷ Mùi. Đây là màu sắc mang lại nhiều may mắn, loại bỏ những vận khí xấu trong nhà.

Ngoài ra các màu hồng, đỏ cam, tím cũng rất phù hợp với những người mệnh Hỏa. Tuy nhiên đây là các màu sắc khá ấn tượng và nổi bật, nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây ra sự phản cảm và khó chịu cho không gian nội thất phòng khách. Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn những màu sắc này để làm đồ trang trí nội thất như đèn, rèm cửa, bàn, ghế hoặc một mảng tường nhỏ tạo điểm nhấn.

Trần nhà cũng có ảnh hưởng rất lớn đến không gian phòng khách. Nên thiết kế trần nhà với màu sắc tươi sáng sẽ khiến không gian trở nên thoáng mát, rộng rãi.

Ngoài ra bạn cần phải thường xuyên lau chùi, dọn dẹp không gian phòng khách sao cho gọn gàng và sạch sẽ để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Không gian sàn nhà nên được thiết kế màu đậm để tạo sự nổi bật và làm điểm nhấn cho không gian.

Lựa chọn tranh treo tường phòng khách cho tuổi Kỷ Mùi

Vì tuổi Mùi với Mão và Hợi là tam hợp nên có thể treo các bức tranh con vật này ở không gian phòng khách để có được sự bình an trong cuộc sống.

Một trong những mẫu tranh phù hợp nhất với tuổi Kỷ Mùi là tranh mã đáo. Tranh ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên rất phù hợp đối với những người mệnh Hỏa như chủ nhà Kỷ Mùi treo trong phòng khách. Tuy nhiên không nên treo tranh ngựa ở phía Nam sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu trong phong thủy.

Bạn có thể treo những bức tranh thiên nhiên để tăng thêm sinh khí cho không gian sống của mình, khiến gia đình cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Ví dụ như tranh hoa mẫu đơn có thể treo ở hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn. Tranh bộ tứ quý sẽ mang đến sự hưng vượng cho những người mệnh Hỏa khi sẻ dụng.

Bể Cá Cảnh Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Và Thịnh Vượng

Bể cá cảnh phong thủy chính là vật khí “tụ tài, phát tài” trong nhà của gia chủ. Nuôi cá cảnh hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng, tài lộc, giàu sang, làm cho môi trường sống rực rỡ hơn và ngôi nhà mát dịu dễ chịu hơn.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng hiểu tường tận về kiến thức của phong thủy bể cá cảnh, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Hình dạng, vị trí của bể cá, hình dáng hồ, màu sắc, số lượng cá,..

Hình dạng của bể cá cảnh phù hợp với phong thủy ngôi nhà và vị trí đặt bể

Nếu muốn bể cá cảnh trong nhà hợp phong thủy, gia chủ cần lựa chọn hình dạng bể cho phù hợp. Cụ thể, nếu bể được đặt ở hướng Đông Nam, tức đại diện bởi yếu tố Mộc, gia chủ cần mua vể hình vuông, tượng trưng cho Đất hoặc hình chữ nhật, tượng trưng cho Cây.

Nếu chỉ có hứng thú với bể tròn, tượng trưng cho Kim, gia chủ chỉ nên chọn một chiếc bình có kích thước nhỏ do hai yếu tố Kim – Mộc khắc nhau. Nếu dự định đặt bể cá ở hướng Bắc, tốt nhất gia chủ nên ựa chọn bể cá hình tròn. Những loại cá cần nuôi

Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan) là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về phong thủy

Cá vàng (Kim Ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang lại nhiều may mắn.

Cá chép (Koi) có nguồn gốc từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vẩy, đuôi, có hình xăm; người Nhật coi đó là biểu hiện của may mắn.

Cá Rồng (Kim Long) có dáng vẻ uy nghi sang trọng, màu sắc tuyệt đẹp rất có ý nghĩa với tâm linh phong thủy. Mang lại may mắn… cá có tuổi thọ rất cao.

Cá đĩa (còn gọi là cá “ngũ sắc thần tiên”) có nguồn gốc từ Nam Mỹ là loài cá đẹp nhất trong các loài cá cảnh. Rất tốt cho thúc đẩy tài vận.

Cá La Hán (có hình như đầu người) đem lại sự thịnh vượng và may mắn…

Cá Nheo (có nguồn gốc từ Châu Âu) thường nuốt (ăn) các loại cá nhỏ nên là sở thích của một số thương gia (họ cho rằng có thể tấn công, cạnh tranh các đối thủ…)

Cá Chọi (có nguồn gốc từ Thái Lan, Campuchia) có nhiều màu sắc là loại cá nhỏ có tác dụng bổ sung ngũ hành…v..v… Số lượng cá trong bể hợp phong thủy

Nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen, không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc. Với các loại cá khác, số lượng cá khác nhau biểu thị ý nghĩa khác nhau, ví dụ, nuôi 1 con: Nhất bạch thương có thể vượng tài; Nuôi 2 con: Nhị hắc thổ khắc thủy không lợi cho tài vận; 3 con: Tam bích mộc tiết thủy không lợi cho tài vận; 4 con: Tứ lục mộc tang tiết thủy; nhưng tứ lục là sao văn khúc được coi là cát có thể nuôi.

Nuôi 5 con: Ngũ hoàng thổ không lợi cho tài vận; 6 con: Lục bạch kim sinh thủy có lợi cho tài vận; 7 con: Thất xích kim sinh thủy tuy là hung tinh nhưng tương sinh được cho là cát.; 8 con: Bát bạch thổ khắc thủy tuy nhiên bát trạch là hữu phụ tài tinh là sao cát.; 9 con: cửu tử hỏa, cửu tử là hữu bật phúc tinh cũng là sao cát có thể vượng tài; Từ 10 con trở lên: Tính như số lượng trên bỏ đi hàng chục, tức 20 thì tính như 2 con; 10 tính như 1 con; 15 tính như 5 con. Mệnh của bể cá

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả)

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Cùng Danh Mục

Bạn đang xem bài viết 7 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thủy Mang Lại Thịnh Vượng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!