Xem Nhiều 3/2023 #️ Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia đình bà N. có cậu con trai học lớp 12 chăm ngoan, học giỏi… mới chuyển nhà về khu đô thị mới, quận 2, chúng tôi Lúc vừa chuyển đến, gia đình bà khá hạnh phúc, yên ấm. Sau khi nhà bà “an cư”, một gia đình khác chuyển đến sát vách, hai nhà quan hệ rất thân thiết nhưng con trai bà bắt đầu học hành sa sút, lười biếng, trốn học và vùi đầu vào chơi game. Theo lời mách của bạn bè, bà N. tìm tới một thầy phong thủy tìm hiểu vì sao con mình sa sút trong khi cách dạy con của bà không thay đổi.

Hạ sát… giàn hoa giấy

Thầy phong thủy phán nhà hàng xóm có trồng cây ở ban công. Những cành cây nhọn chĩa vào phòng ngủ của con bà phá vỡ sự cân bằng âm dương chính là nguyên nhân; phải chặt bỏ những cành hoa đó thì con bà mới chăm chỉ trở lại. Quả đúng là có những cành hoa giấy bên nhà hàng xóm chĩa về hướng phòng ngủ con bà nhưng chúng chưa dài đến mức chạm vào phòng ngủ. Vì quá lo cho con, bà tìm mua hóa chất. Nhân lúc hàng xóm đi vắng, bà nhờ người trèo qua lan can đổ vào gốc cây hoa giấy. Mấy ngày sau, khi giàn hoa héo úa, nhà hàng xóm đã quan sát và nhận ra phần hóa chất chưa kịp phân hủy còn đọng lại trên đất…

Không bắt được tận tay nhưng mọi nghi ngờ đổ dồn vào nhà kế bên. Họ bắt đầu chửi đổng, chọn thái độ xa cách, không quan hệ với nhà bà N. nữa. Tình hàng xóm chấm dứt từ đó. Và dẫu giàn hoa chết hẳn, con trai bà N. vẫn ham chơi hơn ham học.

Đổi biển số xe, số điện thoại

Anh Nam (quận 5, chúng tôi là giám đốc một doanh nghiệp đang ăn nên làm ra. Giữa năm 2011, anh tậu xe hơi. Ác hại, từ khi anh mua xe, công việc kinh doanh của công ty gặp khó khăn đủ thứ. Ngoài việc chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên, lên chiến lược phát triển mới cho công ty, anh cũng tìm tới thầy phong thủy để… hỏi cho ra lẽ.

“Thầy nói chỉ tại màu sơn xe không hợp với tuổi, mệnh. Theo thầy, tôi mệnh hỏa, hợp với hành mộc có tượng màu xanh nên cần sơn lại màu xe. Chiếc xe mới mua màu sắc ưng ý mà phải đi sơn lại tốn cả mấy chục triệu đồng nhưng sau khi đổi màu, mọi thứ vẫn không thay đổi” – anh tâm sự.

Anh phàn nàn về chuyện thay màu sơn mà việc làm ăn vẫn thua lỗ thì thầy quay sang “đổ thừa” rằng biển số xe của anh không hợp rồi đưa ra một số mới mà theo anh và nhiều người thì… không lấy gì làm đẹp. “Mất không ít thời gian làm thủ tục, tốn khá nhiều tiền bạc để xin được cấp lại đúng bảng số thầy phán mà việc làm ăn của tôi vẫn trì trệ…” – anh Nam kể.

Để việc làm ăn phát triển hơn, anh Thành, chủ một cửa hàng cầm đồ ở quận Tân Bình (TP.HCM), tìm đến thầy phong thủy theo chỉ dẫn của bạn. Thầy đưa cho anh một số điện thoại mà theo nhiều người thì rất bình thường nhưng với thầy đó là số “chuẩn”. Thầy còn gợi ý cả chỗ bán SIM số điện thoại. Để có được số điện thoại hợp phong thủy, anh Thành đã phải mua với giá trên trời.

Khi phát hiện mình bị lừa, anh quay lại thắc mắc thì thầy nói: “Đó là thầy chỉ gợi ý còn mua hay không là chuyện riêng giữa anh và đại lý SIM số điện thoại”.

Thấp thỏm vì gương bát quái

Anh Tâm, chủ cửa hàng vải trên đường Phú Hòa (Tân Bình) với nhà phía đối diện đều kinh doanh vải nhưng nhà họ khách ra vào tấp nập bao nhiêu thì nhà anh lại ế ẩm bấy nhiêu. Vợ anh tìm tới thầy phong thủy “có tiếng” và được thầy phán: Do nhà đối diện có treo một chiếc gương bát quái giữa cửa chính, hướng đối diện sang nhà anh Tâm, khiến cho bao nhiêu điều xúi quẩy, vận hạn… “chuyển” hết sang nhà anh. Theo lời thầy, để khắc phục anh cần mua một chiếc gương bát quái đã được thầy “làm phép” treo đối diện với cửa nhà hàng xóm nhằm “tống” mọi xúi quẩy sang nhà họ.

Anh cắn răng mua chiếc gương với giá gần 3 triệu đồng. Hơn một tháng trôi đi, việc làm ăn vẫn ế ẩm. Lần này thầy phán: Phải đập bỏ chiếc gương bát quái nhà đối diện. “Tôi chuẩn bị gạch, đá rồi canh ban đêm mang ra ném vô gương cho bể” – anh kể. Phải mất đến ba, bốn đêm anh mới đập bể được cái gương. Anh tâm sự: “Cứ mỗi lần ném là mỗi lần thót tim vì những tiếng lộp bộp của gạch, đá ném vào tường”. Gương vỡ, vài ba bữa nhà đối diện lại thay gương mới. Sau nhiều lần thực hiện “âm mưu đen tối”, anh Tâm nhận thấy “việc đó thật vô bổ, mất thời gian, hao tổn sức lực, suy nghĩ… mà chỉ mua bực vào người”. Sau lần đó, anh rút ra kinh nghiệm: Chuyện làm ăn cần phải tập trung sức lực, trí lực. Việc thành bại do rất nhiều nguyên nhân nhưng không nên đổ thừa cho người khác, ví dụ như câu chuyện chiếc gương bát quái.

Xấu hổ không dám nhận mình thiết kế

Kiến trúc sư cũng là nạn nhân của thầy phong thủy. Có những ngôi nhà mặt tiền đường, mặt quay ra ngõ rộng, thông thoáng nhưng chủ nhà buộc làm theo ý thầy phong thủy để theo đúng hướng “sinh lộc”, mặt tiền nhà phải quay vào hẻm hai người tránh nhau mới đi lọt.

Nhiều mảnh đất đẹp, vuông vức rất tiện cho thiết kế nhưng vì thầy phong thủy phán không hợp hướng nên phải vát mặt tiền khiến ngôi nhà trở bên méo mó, hình dáng biến dạng làm phí cả mảnh đất. Có nhà cũng vì ý thầy mà cầu thang dốc đứng, đi mỏi cả chân dù được thiết kế lệch tầng. Số là, chủ nhà thì cứ một mực “sinh – bệnh – lão – tử”; trong khi kiến trúc sư thì “sinh – lão – bệnh – tử”. Đã vậy, chủ nhà khoái nhất ở số bậc thang có bước kết thúc là 4 + l, 8 + l hay 12 + l…, để trở lại cung “sinh”. Cùng lắm là bội số của 4 + 3, tức nhằm vào cung “lão”; không thể để trúng vào cung “bệnh” hay “tử”. Sự o ép này đi ra ngoài dự kiến của khung sườn nhà đã đúc và mực thước chuẩn của kiến trúc khiến thang phải dốc đứng.

Nói chung, vì sự “tư vấn” của các “thầy phong thủy”, có nhiều ngôi nhà mình thiết kế xong mà quay lại nhìn, chúng tôi xấu hổ đến mức không dám nhận là mình đã thiết kế.

Một kiến trúc sư Phong thủy tức là thuận theo tự nhiên

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống con người; là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong thủy cho chúng ta lời khuyên về cách kiến tạo một môi trường sống thoải mái và tích cực, hài hòa với môi trường xung quanh.

Ông NGUYỄN VŨ TUẤN ANH, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu lý học Đông Phương

Phong thủy không thể thay đổi vận mệnh

Bản chất của phong thủy là thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ điều này, cái gì cũng nhất nhất coi thử có hợp phong thủy không.

Việc một người được thăng tiến, phát tài phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực phấn đấu của cá nhân chứ không thể chỉ dựa vào việc họ sống trong ngôi nhà hợp phong thủy hay có biển số xe, màu sơn xe, số điện thoại… hợp phong thủy. Theo tôi, miễn chủ nhà thấy ngôi nhà sáng sủa, thoáng đãng, bước vào nhà thấy dễ chịu…; xe cộ màu sắc dễ nhìn, đi tốt… thì có thể coi là hợp phong thủy. Phong thủy chỉ có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi thực trạng.

Kiến trúc sư NGUYỄN TRẦN LANG, Công ty Cổ phần Kiến trúc đô thị Hà Nội – người thiết kế Công viên nước Hồ Tây

 Theo Pháp Luật TP

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt

Quý Công Ty Xin Trân Trọng Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 cụ thể như sau:

THỜI GIAN NGHỈ

CHỦ NHẬT 07/02/2021 ( tức là 26/12/2020 ÂL)

THỜI GIAN BẮT ĐẦU LÀM VIỆC

THỨ TƯ 17/02/2021 ( tức là 06/02/2021 ÂL)

Trân Trọng Cảm Ơn!

( vị trí gần Trường Học, gần Chợ,…., tiện kinh doanh buôn bán, mở văn phòng,… nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 130,5m2, chiều rộng phần nở hậu, (6,67 x 14, 29), hướng đông nam, đất nở hậu, căn nhà 1 tầng mới xây hiện đại, đẹp bao gồm: phòng khách và không gian bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc,…có sân sảnh và ban công rộng rãi, phù hợp mua để ở, mở văn phòng, kinh doanh buôn bán,… thuộc khu vực Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 2,7 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199.

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, gần Trường Học, gần các cơ quan hành chính, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng kinh doanh nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 70,5m2, rộng 4,49m, hướng tây bắc, căn nhà 3,5 tầng mới, thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp mua vào sử dụng luôn.Tại khối phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 2,7 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, cách đường lớn Hồng Bàng khoảng 50m, Gần các trường học, gần Chợ, gần Quảng Trường,…)

Hiện đang trong quá trình làm bìa, diện tích 31m2, hướng tây nam, đường trước mặt sân rộng 5m, căn nhà cấp 4 tổng thể bao gồm chỗ ngủ, không gian bếp, wc, hiện gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán,…. Thuộc phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. giá bán 550 triệu. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199. Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách UBND Xã Nghi Đức khoảng 150m, khu vực dân cư hiền hòa, yên tĩnh, phù hợp xây nhà vườn, biệt thự, kho xưởng,…)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 312m2(12×26), hướng Đông, đường rộng 6m, lô đất đẹp, vuông vắn, phù hợp xây nhà để ở, xây nhà vườn, biệt thự,… tại xóm Xuân Hương, xã Nghi Đức, TP.Vinh, Nghệ An, giá bán 3,120 tỷ. Liên hệ: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí trung tâm thành phố, điểm kinh doanh sầm uất, khu vực kinh doanh sầm uất, gần các Trường Học, gần các trụ sở cơ quan,…tiện kinh doanh buôn bán mọi mặt hàng, mở trụ sở cơ quan,… nay gia đình cần bán để di chuyển chỗ ở mới.)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 87,81m2, rộng 4,68m, hướng tây nam, căn nhà 3 tầng thiết kế đẹp, khang trang bao gồm: phòng khách và không gian bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 wc,…có ban công rộng rãi, hiện gia đình đang sử dụng kinh doanh tốt. tại khối phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 13 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 02383540396 – 0919176199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Phạm Hồng Thái khoảng 20m, gần đường Quốc Lộ 1A, khu vực dân cư yên tĩnh, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 180,8m2, rộng 8m, hướng tây nam, đường dân cư thông rộng 7m, lô đất đẹp, vuông vắn, phù hợp xây nhà để ở, nhà vườn, xây dựng khách sạn, làm kho xưởng,…. tại khối phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 1.450 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – Đ/T :0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí 2 mặt tiền thoáng mát, cách đường lớn Yên Xuân khoảng 20m, gần khu Tái Định cư khối 7 phường Quán Bàu, phù hợp mở văn phòng, làm kho xưởng, xây dựng nhà ở, nhà vườn… nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán)

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 212,90 m2, rộng 8,81m, đất nở hậu, hướng tây bắc, đường dân cư hiện trạng thông rộng 7m, đường tương lai quy hoạch rộng 12m, tiếp nối đường phụ ngoảnh hướng tây nam, đường dân cư rộng 4m. tại khối phường Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá cần bán 2,350 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Vệ Định khoảng 30m, gần chợ, gần Trường Học, nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên bán ) Bìa đỏ chính chủ, diện tích 156m2, rộng 6,45m, hướng tây nam, đường dân cư rộng 5m, căn nhà cấp 4 xây kiên cố, khang trang bao gồm: 1 phòng thờ ,phòng khách và gian bếp, 3 phòng ngủ, wc,… hiện đang được sử dụng sinh hoạt bình thường,… Tại khối phường Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An. Giá bán 1,780 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( vị trí cách đường lớn Nguyễn Văn Trỗi khoảng 30m, gần Chợ, gần Trường Học, tiện kinh doanh buôn bán nhỏ, mở văn phòng,.. nay gia đình không có nhu cầu sử dụng nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 233,6m2, rộng 9,30m, đất nở hậu, hướng tây nam, đường dân cư thông rộng 5m, căn nhà 2 tầng hiện đang được sử dụng sinh hoạt tốt. tại khối phường Bến Thủy, thành phố Vinh, Nghệ An. giá bán 3,850 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – 0238.3.540.396 – 0919.176.199.

Website: http://nhadatvietnghean.com

(vị trí trung điểm của đường, gần các khu trung tâm thương mại, khu vực kinh doanh sầm uất, gần Chợ, gần các cơ quan ban ngành, tiện kinh doanh buôn bán mọi mặt hàng, mở văn phòng,…nay gia đình di chuyển nên cần bán.)

Đất có bìa đỏ, diện tích 451,5 m2, chiều rộng 13m, đất nở hậu, mặt đường Lê Lợi hướng đông nam, căn nhà 7 tầng thiết kế đẹp, hiện đại, thoáng mát, đầy đủ không gian lợi thế phát triển trong kinh doanh, hiện đang được sử dụng kinh doanh và sinh hoạt tốt, tại khối phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 16 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

( ví trí cách đường lớn Nguyễn Trường Tộ khoảng 100m, gần đường 72m, nay gia đình di chuyển chỗ ở mới nên cần bán )

Bìa đỏ chính chủ, diện tích 110m2 (5,5×20), đất đẹp, vuông vắn, hướng đông nam, đường dân cư thông rộng 8m, căn nhà cấp 4 xây kiên cố, khang trang, sạch sẽ bao gồm: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 1 WC, sân sảnh rộng rãi,…, hiện đang được sử dụng sinh hoạt tốt. Thuộc khu vực Hưng Đông, thành phố Vinh, Nghệ An, giá bán 1,6 tỷ. Liên hệ : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nhà Đất Việt – 191 Trần Hưng Đạo – TP Vinh – ĐT : 0238.3.540.396 – 0919.176.199

Website: http://nhadatvietnghean.com

5 Nguyên Tắc Phong Thuỷ Nhà Đất Chọn Mua Bất Động Sản

Phong thuỷ nhà đất khi chọn bất động sản

Phong thuỷ nhà đất cơ bản bao gồm phong thuỷ Âm Trạch và Dương Trạch

Từ thuở sơ khai, con người đã biết chọn cho mình những vùng đất lành để an cư lập nghiệp. Các bộ tộc lâu đời tụ hợp cạnh các con suối, con sông để dễ dàng kiếm nguồn thức ăn. Sau này , các nền văn minh cổ đại đều được xây dựng cạnh các con sông lớn. Như sông Nile, Euphrates, sông Ấn và sông Hằng… Sông Seine của Pháp, Volga của Nga, Trường Giang của Trung Quốc…. Do vậy, khẳng định rằng Thuỷ mang đến nguồn thức ăn, sự thuận tiện trong lưu thông. Chẳng hạn như trao đổi hàng hóa, giao thương. Và mang cả sự thịnh vượng và sung túc đến cho một lãnh thổ, quốc gia. Thuỷ đó là một trong những căn nguyên cơ bản của kiến thức phong thủy nhà đất.

Phong thuỷ nhà đất là gì?

Chọn lựa bất động sản có theo phong thuỷ nhà đất?

Người phương Đông có câu “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Đây là kinh nghiệm bất di bất dịch cho việc chọn mua bất động sản tốt. Một tỷ phú bất động sản của phương Tây có câu nói bất hủ khi đi vào lịch sử chỉ việc chọn mua bất động sản và giá trị đầu tư của nó mang lại bằng 3 chữ “Location, location , location”. Xét ý nghĩa đơn thuần của 2 câu này thấy không đề cập đến yếu tố phong thuỷ chọn mua nhà. Đơn thuần chỉ đang nhắc tới ý nghĩa vị trí đắc địa, thuận lợi giao thương, mua bán, kinh doanh kiếm tiền.

Tuy nhiên, nếu ai tin về phong thuỷ nhà đất thì nên hiểu rõ ngọn nguồn sâu xa. Người Hoa nổi tiếng là những thương gia giỏi. Nơi ở phía trước nhà sẽ là nơi buôn bán kiếm tiền cho cả gia đình, phía sau nhà là phần sinh sống. Việc một căn nhà đáp ứng 2 tiêu chí là nơi vừa để kiếm tiền vượng, vừa tĩnh cho gia đình phần gia đạo thì họ đã ưu tiên phần kiếm tiền hơn, chỉ mặt tiền của căn nhà.

Nhà nhà người người cũng , càng đơn giản càng tốt. Như ai cũng đeo vòng đá cho có phong thuỷ tài lộc. Hoặc cứ người Đông tứ mệnh thì mua nhà Đông Tứ Trạch. Mua tì hưu có thể giữ tiền nhiều vào nhà. Hay chưng đá cũng phát tài lộc. Nói tổng quan thì không khó. Nhưng việc tự tìm hiểu qua mạng, sách vở, những nguồn không chính thống và bị pha tạp càng làm cho kiến thức tưởng biết mà lại không biết, tưởng đúng mà hoàn toàn sai vì tìm hiểu chưa đến nơi đến chốn.

5 nguyên tắc Phong Thuỷ nhà đất khi chọn mua bất động sản, đó là gì?

Tường Minh Phong Thuỷ sẽ đề cập nhiều hơn những vấn đề khác ở những bài viết sau. Tuy nhiên trong nội dung của bài viết này, chúng ta có thể hiểu chọn mua bất động sản thì sẽ nên chú ý những tiêu chí gì? Mặc dù mua có nhiều mục đích như mua để ở, mua để đầu tư bán sang tay, mua để cho thuê lại. Người mua nếu xét rõ hơn sẽ có 3 dạng là: người mua chính chủ (mua để ở); người mua để đầu tư sinh lời (nhà đầu tư) và người mua để cho mướn lại (Nhà kinh doanh bất động sản).

Yếu tố phong thuỷ cho mỗi loại hình bất động sản là khác nhau

Nguyên tắc 1

Nguyên tắc 2

Khi đã xác định rõ nguyên tắc 1, nguyên tắc 2 sẽ chú trọng về hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Hướng nhà hợp tuổi được xác định như thế nào? Thực tế hiện nay, người mua nhà hay tìm hiểu theo cách của Đông Tây tứ trạch là người mệnh Đông chọn đất Đông tứ trạch, người mệnh Tây chọn đất theo Tây tứ trạch. Một cách nào đó thì điều này cũng có tỷ lệ đúng, tuy nhiên sẽ có những lúc sai lệch hoặc một giai đoạn nào đó, gia chủ nhà đó gặp chuyện xui rủi, không may thì họ không giải thích được vì sao (Đông Tây Tứ trạch nếu đã được chọn thì sẽ tốt mãi mãi).

Do vậy, chúng tôi khẳng định kiến thức của Đông Tây tứ trạch chưa đầy đủ và khi chọn hướng nhà/ đất, người mua nên chọn những hướng tốt theo kiến thức của Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh vô thường phái. Lý thuyết này đã được nghiên cứu, tồn tại và có nguồn gốc rõ ràng, chặt chẽ theo từng năm, do vậy nếu áp dụng phong thuỷ nhà đất, tạm thời con người chớ tham lam mà chọn cách đơn giản mà dùng mãi mãi, hầu hết điều này sẽ không đúng theo thuyết vạn vật, vạn vật đều có sự biến đổi theo thời gian và không gian. Có kiến thức nền tảng khi học , Bạn sẽ cảm ra điều này một cách dễ dàng.

Kỳ Môn Độn Giáp giúp bạn thương lượng – thoả hiệp thành công

Nguyên tắc 3

Vậy nên, trong 1 cuộc họp bàn hay tranh chấp tại toà, nếu vào 1 giờ nào đó nhất định, sẽ có những hướng ngồi thuận lợi cho bạn hoặc cho người kia. Chỗ tốt đó bạn biết và bạn ngồi rồi, chỗ còn lại không tốt thì người khác ngồi. Như vậy bạn đang nắm phần thắng trong thương lượng. Nếu giá cả không quá đáng thì 15% giảm có thể thành công, nếu không 13%, 14% thì ông chủ đồng ý thì bạn vẫn lời mà đúng không? Bất động sản đó đẹp và bạn bằng mọi giá muốn sở hữu mà.

Việc quan trọng phải tìm ngày giờ tốt

Nguyên tắc 4

Đơn giản vì có câu nói rất đúng, “30 chưa phải là Tết”. Ý nghĩa là cuộc đời này cái chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Do vậy bạn đừng chủ quan vì bất động sản chưa là của bạn. Tự kiếm những ngày thuận lợi cho mình để thực hiện những việc quan trọng. Theo thuyết Thiên – Địa – Nhân thì 33% chắc chắn đã trong tay bạn rồi. Tỷ lệ thành công vì thế mà cao hơn rất nhiều.

Nguyên tắc 5

Ví dụ người già cần sức khoẻ, tĩnh tâm, an nhiên. Người trụ cột trong gia đình cũng cần sức khoẻ, nhưng cần ưu tiên cơ hội để kiếm tiền. Trẻ em là thế hệ trẻ tương lai cần chú ý về sức khoẻ, học vấn tinh thông. Các yếu tố ngũ hành phải được bố trí đúng để tạo ra không gian hài hoà cho mọi người. Nếu ai biết Bát Trạch thì sẽ giải thích được khúc mắc của . Tóm lại, là một khâu bắt buộc để bạn chọn nơi sinh sống của mình.

Tường Minh Phong Thuỷ là đơn vị giảng dạy – tư vấn kiến trúc phong thuỷ. Được sáng lập bởi Master phong thuỷ – thầy Nguyễn Thành Phương. Với hơn 10 năm nghiên cứu phong thuỷ cổ điển. Thầy đã chủ động tiếp thu các kiến thức mới khoa học – chính thống tại các nước. Được xem là cái nôi của nghệ thuật ứng dụng Phong Thuỷ như Trung Quốc, HongKong, Malaysia, Singapore, Đài Loan. Thầy Nguyễn Thành Phương mong muốn sẽ truyền lại nguồn kiến thức tinh hoa này cho những người mộ đạo, ham mê học hỏi và ứng dụng phong thuỷ khoa học để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, một quốc gia Việt Nam vì thế cũng giàu mạnh vững bền hơn!

Làm Giàu Từ Bất Động Sản

Khi ngành bất động sản có chiều hướng hồi phục, các dự án cho vay mua nhà của ngân hàng nở rộ thì nghề kinh doanh bất động sản bắt đầu dần trở lại thời huy hoàng của mình. Nhiều bạn trẻ gia nhập ngành, kể cả các hân viên ngành khác cũng rẽ lối sang nghề nghiệp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm giàu từ nghề kinh doanh bất động sản.

SunlandSG sẽ bật mí 4 bí quyết giúp người kinh doanh bất động sản sinh lời khi quyết định đầu tư:

►Chọn bất động sản có tính thanh khoản

Dù bạn quyết định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.

Giả sử, sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

Nhiều người khi quyết định đầu tư bất động sản thường mắc sai lầm là mua ở vị trí quá xa trung tâm, nơi không có nhu cầu tiêu dùng. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.

Vì vậy, câu hỏi đầu tiên trước khi mua vào là: Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không? hay Tính thanh khoản của bất động sản có cao hay không?

►Kiếm tiền ngay khi mua

Kiếm tiền ngay khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Nhiều người quan niệm sai lầm là mua bằng giá thị trường để chờ bất động sản tăng và bán lại nhưng điều này đôi khi không xảy ra.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình là tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường không? (Hay tôi đang mua bằng giá thị trường và hi vọng?)

► Chuẩn về mặt pháp lý

Một số dự án bất động sản chưa chuẩn về mặt pháp lý như chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã xây dựng được. Trong quá trình giao dịch, bạn được chủ nhà hứa hẹn đủ điều nhưng khi đóng cọc và ký hợp đồng xong thì mọi việc không được như mong đợi. Bạn có thể vướng vào những kiện tụng không đáng có.

Vì vậy, trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, bạn phải tìm hiểu kỹ về thông tin pháp lý từ địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về bất động sản…

► Chú trọng đến phong thủy và hạ tầng dịch vụ

Sẽ thế nào nếu như bạn mua ngay dự án bất động sản mất 30 phút để đi chợ; mất 20 phút để đưa con đến trường; điện, nước thường xuyên bị mất; hạ tầng thường xuyên bị ngập lụt; xung quang không có cây cối, công viên; chi phí dịch vụ cao; chất lượng xây dựng kém…

Thông thường, nhiều người chỉ chú trọng đến giá rẻ mà quên đi yếu tố này dẫn đến những thiếu thốn không đáng có về sau. Vì vậy, câu hỏi cuối cùng cần đặt ra khi quyết định đầu tư là: Dự án này có không gian, phong thủy, hạ tầng và dịch vụ như thế nào?

Với bài viết này, SunlandSG chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản. Hãy sử dụng bất động sản để giúp mình trở nên giàu có, giống như ai đó từng nói: “Bất động sản là con đường tất yếu mà sớm muộn bạn cũng phải đi qua”.

Bạn đang xem bài viết Bất Động Sản Hải Phòng, Nhà Đất Hải Phòng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!