Xem Nhiều 2/2023 #️ Bể Phốt Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Theo Hướng Phong Thủy? # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Bể Phốt Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Theo Hướng Phong Thủy? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bể Phốt Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Theo Hướng Phong Thủy? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở thời đại như hiện nay, các đồ vật vận dụng trong nhà luôn được mọi người quan tâm là phải làm sao để đặt đúng phong thủy thì mới đem lại nhiều may mắn cho các gia đình.

Vậy nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà là hợp lí nhất, quy tắc đặt bể phốt trong nhà theo hướng phong thủy luôn là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tư vấn cho khách hàng về cách lắp đặt, thiết kế, xây dựng bể phốt.

Bể phốt phải được xây dựng ở một vị trí hợp lí nhất trong nhà nhưng phải đảm bảo được phong thủy, cùng tìm hiểu câu trả lời nào.

Bể phốt đặt ở đâu trong nhà?

Trong tín ngưỡng của người Á Đông chúng ta, phong thủy chiếm một vị trí quan trọng, nó như là một chất xúc tác cho sự thành công, may mắn hoặc cũng là điều không may mắn, xui xẻo, không tốt đối với cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Phong thủy trong đất cát rất quan trọng, bởi đất cát nơi chúng ta sinh sống là thứ mà chúng ta tiếp xúc và ảnh hưởng trực tiếp tới chúng ta hằng ngày, ngoài việc xem ngày nào đào móng nhà, hướng nhà, thì đặt bể phốt ở đâu cũng là một câu hỏi rất quan trọng.

Theo phong thủy thì bể phốt mang hành thủy( nước, dòng nước,…) Thực tế thì dòng chảy phải thường xuyên thì mới mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Nếu dòng nước chảy quá nhanh thì lại mang luồng khí xấu gây sát thương cho gia chủ. Một dòng nước chảy kiểu quanh co, hiền hòa thì được coi là dòng thủy vượng, có lợi cho gia chủ trong chuyện làm ăn, gia đình, sức khỏe, tiền bạc.

Bể phốt chính là nơi mà thủy hội tụ, cũng tương tự như các ao, hồ, giếng, nước chủ về tài lộc và sức khỏe luôn đầy đủ nhưng không phải là tù đọng, có nghĩa là có ra có vào nhưng vào nhiều hơn ra và luôn có một lượng nước nhất định trong bể phốt thì mới tốt.

Hiện nay thì có nhiều hộ gia đình luôn tận dụng phần móng ngầm của ngôi nhà để xây dựng bể phốt để có thể tiết kiệm tối đa diện tích. Nhưng các nhà nghiên cứu cho thấy điều này thực sự không tốt, cho nên chúng ta cần phải cân nhắc kĩ trước khi xây dựng bể phốt nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của căn nhà của bạn và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn.

Những điều cấm kị cần tránh khi xây dựng bể phốt

Tuyệt đối không đặt bể phốt ở ngay sơn chủ, đối với căn nhà thì sơn chủ chính là hướng nhà

Không đặt bể phốt ở cung đào hoa, nếu không sẽ phạm đến sát đào hoa phiếm thủy, trường hợp này mà kết hợp với tuổi vợ, tuổi chồng xung khắc thì có thể gây ra sóng gió cho gia đình hoặc mắc vào vòng lao lí

Theo phong thủy, thì khu vực trung cung vốn thuộc hành Thổ, nên sẽ đặc biệt xung khắc với hành Thủy của bể nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà.

3 cung tuyệt đối nên tránh đặt bể phốt:

Cung đào hoa

Cung đoài (hướng chính tây): thường gây ra cho gia chủ gây nên nghiện gập, rượu chè, cờ bạc, trai gái giang hồ

Cung ngọ: phạm phải thế thủy hỏa tương khắc, có thể gây ra các bệnh về mắt, tai, tiền đình cho gia chủ.

Cung khôn ( hướng tây nam) và cung cấn ( hướng đông bắc) vì sẽ phạm phải thế Thủy Thổ tương khắc. Thế này nếu phạm phải sẽ khiến người trong nhà mắc các bệnh về thận, đường tiêu hóa…

Nên xây dựng bể phốt ở những vụ trí nào sẽ tốt cho gia chủ

Nên đặt bể phốt trên các thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Tân, Quý, Canh, Nhâm. Vì theo nghiên cứu thì thế vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ.

Khi chia chiều dài ngôi nhà ra làm 3 phần, nếu như phòng khách của gia đình bạn nằm ở phần trước hoặc phần sau thì việc đặt bể phốt ở giữa phòng khách chưa hẳn là đã xấu. Và nếu bể phốt nằm trọn trong cung xấu so với tuổi của gia chủ thì hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách đặt bể phốt tốt nhất cho gia chủ

Trường hợp gia đình bạn có một khu đất rộng thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để bạn có thể chọn đặt bể phốt, vừa đảm bảo vệ sinh mà lại vừa tốt cho phong thủy.

Nếu được hãy đặt bể phốt ở phía trước sân hoặc trước nhà và phần thoát nước thải thì sẽ chuyển ra vườn bên.

Nếu bạn đang sống ở khu đô thị chật hẹp trong ngõ ngách hoặc ít diện tích, thì việc đặt bể phốt rất khó, chỉ có thể đặt làm sao để giảm thiểu tối đa các khí xấu.

Cách tốt nhất nên đặt ở phía gầm cầu thang, chính điều này sẽ giúp làm giảm ác xạ, xung sát cho gia đình,

Hi vọng chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin phù hợp với bạn nhất. Cũng mong qua bài viết này, quý khách có thể chọn lựa cho gia đình mình hướng bể phốt tốt nhất. Mọi thông tin và tư vấn khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Bể Nước Bể Phốt Nên Đặt Ở Đâu, Cách Đặt Bể Phốt Theo Phong Thủy

Theo tín ngưỡng của người Á Đông chúng ta, phong thủy chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống con người, nó như một sự ảnh hưởng vô

hình đến sự may mắn, thành công hoặc cũng có thể gặp phải sự xui xẻo hay những điều không hay xảy ra trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày.

Theo phong thủy, bể phốt mang hành thủy (nước, dòng nước,..). Trên thực tế thì dòng chảy phải thường xuyên thì mới mang lại cho gia chủ sự hanh thông, thịnh vượng. Tuy nhiên nếu để dòng nước chảy quá nhanh lại tạo ra luồng khí xấu gây sát thương. Một dòng nước được chảy kiểu quanh co, hiền hòa được coi là dòng thủy vượng, mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ trong việc làm ăn và sức khỏe.

Ngoài ra thì bể phốt cũng là nơi nước tụ hội, cũng tương tự như ở các hồ giếng, nước chủ về tài lộc và sức khỏe phải luôn đầy đủ nhưng đó cũng không phải là tù đọng, có nghĩa là nước phải có ra có vào nhưng nước vào nhiều hơn ra và luôn có một lượng nước nhất định luôn nằm ở trong bể phốt thì mới tốt được.

Những điều cấm kỵ khi xây dựng bể phốt

Có rất nhiều điều cấm kỵ khi xây dựng bể phốt mà các bạn cần phải tránh đó là tuyệt đối không được đặt bể phốt ở ngay phía sơn chủ ( phần lưng của khu nhà) đối xứng với sơn chủ chính là hướng nhà của gia chủ. Ví dụ, nhà có hướng Đông Tây thì phần lưng nhà sẽ ở hướng Đông còn mặt tiền thì ở hướng Tây.

Những cung mà các bạn không nên chọn để đặt bể phốt: 

– Các bạn cũng không nên đặt bể phốt tại cung đào hoa, bởi nếu làm vậy sẽ phạm phải thế sát “đào hoa phiếm thủy”, trong trường hợp này mà kết hợp với tuổi chồng hoặc tuổi vợ xung khắc thì có thể gây ra sóng gió cho gia đình hoặc có thể mắc vào vòng lao lý. Trên thực tế, nhiều trường hợp sau khi các gia đình xây dựng bể phốt, phạm phải thế kỵ đào hoa phiếm thủy thì vợ chồng còn đang vui vẻ tự nhiên đâm ra chán ghét nhau, rượu chè, cờ bạc, bồ bịch, cuối cùng thì khuynh gia bại sản.

– Cung đoài (hướng chính là hướng Tây): thường làm cho chủ hộ sinh nghiện ngập, cờ bạc, rượu chè, hoặc trai gái giang hồ.

– Cung Khôn (Tây Nam) và cung Cấn (Đông Bắc) phạm phải thế Thủy Thổ tương khắc khiến người trong gia đình mắc các bệnh về đường tiêu hóa, thận…Những người sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất là mẹ già, phụ nữ lớn tuổi, người con thứ trong nhà.

Bể phốt nên đặt ở đâu

 sẽ tốt hơn cho gia chủ?

Chúng ta nên đặt bể phốt ở trên các thiên can đó là Bính, Giáp, Ất, Đinh, Quý, Tân, Canh và Nhâm. Vì theo phong thủy thì thế “vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ” ( mọi dòng nước đều đi theo thiên can).

Nếu các bạn bắt buộc phải đặt bể phốt nằm ở giữa phòng khách thì các bạn cần phải xem vị trí phòng khách trong tổng thể ngôi nhà để từ đó có thể định rõ những điều tốt, xấu.

Khi chia ngôi nhà ra làm 3 phần theo chiều dài, nếu như phòng khách của gia đình bạn nằm hẳn ra ở phần trước hoặc phần sau của ngôi nhà thì việc đặt bể phốt ở giữa phòng khách không hẵn là đã xấu. Và nếu bể phốt nà các bạn lại nằm trọn trong cung xấu so với tuổi của gia chủ (chồng hoặc bố chồng) thì các bạn hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, có một điều cấm kỵ đó là nếu phòng khách mà lại nằm chính  giữa của ngôi nhà, nghĩa là bể phốt sẽ nằm ở vị trí trung cung của ngôi nhà. Theo nghiên cứu phong thủy thì khu vực trung cung vốn thuộc hành Thổ nên sẽ đặc biệt xung khắc với hành Thủy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình.

Nếu chủ nhà bố trí bể phốt rộng, bao trùm toàn bộ chiều rộng nền nhà thì lại càng nguy hại. Nếu như gia đình các bạn đã trót xây dựng bể phốt theo kiểu này và để ý gần đây gia đình mình có hay xảy ra chuyện không, tốt nhất là các bạn nên chuyển bể phốt sang một khu vực khác hoặc lấp đi một phần bể phốt cũ nếu như không thể di chuyển.

BỂ PHỐT NÊN ĐẶT Ở ĐÂU

? CÁCH ĐẶT BỂ PHỐT TỐT NHẤT

Tuy nhiên nếu như các bạn đang sinh sống tại một khu đô thị hay nhà bạn nằm trong ngõ ngách, diện tích nhà nhỏ hẹp thì bể phốt nên đặt ở đâu sao cho phù hợp với phong thủy sẽ rất khó khăn.

Cách tốt nhất là các bạn có thể đặt nó ở phía dưới gầm cầu thang, sẽ giúp giảm ác xạ và xung sát cho gia đình.

Hy vọng qua bài viết trên thì các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “bể phốt nên đặt ở đâu trong nhà”.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội, hút bể phốt Hà Nội uy tín cũng như phong thủy trong việc xây dựng bể phốt, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại HOTLINE: 0975743230.

Xin cảm ơn quý khách!

Theo: Tuka

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Tác giả: Trần Văn Phương

Quê quán: kim Long, Tam Dương, Vĩnh phúc

Năm sinh: 1990

Địa chỉ: Số 6 Ngọc Hà, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Trình độ: Kỹ sư môi trường

Trần Văn Phương thợ thi công hút bể phốt và thông tắc cầu cống chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm, khu vực hoạt động Địa Bàn Hà Nội

Nên Đặt Bể Phốt Ở Đâu Trong Nhà Là Hợp Phong Thủy Nhất

Để có giúp quý khách hàng hiểu hơn về phong thủy trong quá trình xây dựng, thiết kế và lắp đặt hệ thống bể phốt. Hôm nay chuyên viên tư vấn của Hút Bể Phốt 247 xin gửi tới quý khách bài viết chi tiết trả lời cho câu hỏi nên đặt bể phốt ở đâu và cách đặt bể phốt sao cho tốt nhất với gia chủ. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

NÊN ĐẶT BỂ PHỐT Ở ĐÂU TRONG NHÀ

Trong tín ngưỡng của người Á Đông chúng ta, phong thủy chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, nó như một tác động vô hình đến sự thành công, may mắn hoặc cũng có thể là sự xui xẻo hay điều không hay xảy ra với chúng ta hàng ngày.

Bởi chính đất cát nơi chúng ta sinh sống lại là thứ thường xuyên tiếp xúc và ảnh hưởng đến chúng ta hàng ngày, ngoài việc xem ngày giờ đào móng nhà, hướng nhà thì câu hỏi đặt bể phốt ở đâu trong nhà cũng là một câu hỏi mà bạn nên đặt ra khi có ý định xây bể phốt hoặc nâng cấp bể phốt của gia đình mình.

Theo phong thủy của người Á Đông thì bể phốt mang hành thủy (nước, dòng nước,..). Thực tế thì dòng chảy phải thường xuyên thì mới mang lại sự hanh thông, thịnh vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên nếu dòng nước chảy quá nhanh thì lại tạo ra luồng khí xấu gây sát thương cho gia chủ. Một dòng nước chảy kiểu quanh co, hiền hòa thì được coi là dòng thủy vượng, có lợi cho gia chủ trong việc làm ăn, tiền bạc và sức khỏe.

Ngoài ra thì bể phốt chính là nơi mà thủy (nước) tụ hội, cũng tương tự như ở các ao đầm hay hồ giếng, nước chủ về tài lộc và sức khỏe phải luôn đầy đủ nhưng không phải là tù đọng, có nghĩa là có ra có vào nhưng vào nhiều hơn ra và luôn có một lượng nước nhất định ở trong bể phốt thì mới tốt.

Thực tế thì hiện nay có nhiều gia đình thường tận dụng phần móng ngầm của ngôi nhà để xây bể phốt để có thể tiết kiệm diện tích và tận dụng được khoảng không gian vốn khá chật chội. Tuy nhiên thì theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy lâu năm thì điều này thực sự không tốt, chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi làm bể phốt kiểu này hoặc sẽ phải dùng các mẹo phong thủy khác để án trạch điềm xấu từ kiểu xây dựng bể phốt này tạo nên.

Có những điều cấm kỵ khi xây dựng bể phốt mà bạn cần tránh đó là

Tuyệt đối không được đặt bể phốt ở ngay sơn chủ (sơn chủ tức là phần lưng của khu nhà) đối xứng với sơn chủ chính là hướng nhà. Ví dụ, khi ta nói nhà hướng Đông Tây thì lưng nhà sẽ ở hướng Đông còn mặt tiền thì ở hướng Tây vậy đó.

Không nên đặt bể phốt tại cung đào hoa, nếu không sẽ phạm phải thế sát “đào hoa phiếm thủy”, trường hợp này mà kết hợp với tuổi vợ hoặc chồng xung khắc thì có thể gây ra sóng gió cho gia đình hoặc mắc vào vòng lao lý. Có rất nhiều trường hợp sau khi các gia đình xây bể phốt và phạm phải thế kỵ đào hoa phiếm thủy thì vợ chồng đang vui vẻ đâm ra chán ghét nhau, bồ bịch, rượu chè, cờ bạc cuối cùng thì khuynh gia bại sản.

Cung đào hoa (như ở phần trên Hút bể phốt 247 đã có trình bày chi tiết)

Cung đoài (hướng chính Tây): thường gây ra cho chủ hộ sinh nghiện ngập, rượu chè, cờ bạc hoặc trai gái giang hồ.

Cung Ngọ: phạm phải thế thủy hỏa tương khắc, có thể gây ra các bệnh về mắt, tai, tiền đình cho gia chủ

Cung Khôn (hướng Tây Nam) và cung Cấn (Đông Bắc) vì sẽ phạm phải thế Thủy Thổ tương khắc. Thế này nếu phạm phải sẽ khiến người trong nhà mắc các bệnh về thận, đường tiêu hóa,…Những người sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất trong việc phạm thế này là mẹ già, phụ nữ lớn tuổi hoặc người con thứ trong gia đình.

Nên đặt bể phốt ở những vị trí sau sẽ tốt hơn cho gia chủ

Chúng ta nên đặt bể phốt trên các thiên can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Tân, Quý, Canh và Nhâm. Vì theo nghiên cứu phong thủy thì thế “vạn thủy vô tòng thiên thượng khứ” ( nghĩa là mọi dòng nước đều đi theo thiên can).

Nếu bạn bắt buộc phải đặt bể phốt ở giữa phòng khách thì cần phải xem vị trí phòng khách trong tổng thể ngôi nhà hoặc tòa nhà để từ đó định rõ những tốt, xấu.

Khi chia chiều dài ngôi nhà ra làm 3 phần, nếu như phòng khách của gia đình bạn nằm hẳn ở phần trước hoặc phần sau nhà thì việc đặt bể phốt ở giữa phòng khách chưa hẳn đã là xấu. Và nếu bể phốt lại nằm trọn trong cung xấu so với tuổi của gia chủ (thường là chồng hoặc bố chồng) thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, có một điểm khá kỵ đó là nếu phòng khách mà lại nằm chính giữa của ngôi nhà, nghĩa là bể phốt nằm ở vị trí trung cung của ngôi nhà.

Theo phong thủy thì khu vực trung cung vốn thuộc hành Thổ nên sẽ đặc biệt xung khắc với hành Thủy của bể nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhà.

Ngoài ra thì nếu chủ nhà định bố trí bể phốt rộng, bao trùm toàn bộ chiều rộng nền nhà làm đứt trạch nhà thì lại càng nguy hại.

Nếu gia đình bạn đã trót xây dựng bể phốt kiểu này và để ý gần đây gia đình hay xảy ra chuyện không hay thì tốt nhất là nên chuyển bể phốt sang một khu vực khác hoặc lấp đi 1 nửa bể phốt cũ nếu không thể di chuyển.

CÁCH ĐẶT BỂ PHỐT TỐT NHẤT CHO GIA CHỦ

Trường hợp gia đình bạn có một khu đất rộng thì sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể chọn đặt bể phốt, vừa đảm bảo vệ sinh mà lại vừa tốt cho phong thủy. Nếu được hãy đặt bể phốt ở phía trước sân hoặc trước nhà và phần thoát nước thải thì sẽ được chuyển ra vườn bên.

Cách tốt nhất để đặt bể phốt là bạn có thể đặt nó ở phía dưới gầm cầu thang, chính điều này sẽ giúp giảm ác xạ và xung sát cho gia đình.

Hy vọng qua bài viết trên thì câu hỏi: ” Nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà” cũng như cách đặt bể phốt sao cho tốt nhất với gia chủ đã được giải đáp. Mọi thông tin thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dịch vụ hút bể phốt cũng như phong thủy trong việc xây dựng bể phốt, xin quý khách vui lòng gọi về số HOTLINE: 0987.202.555. Xin cảm ơn quý khách.

Phong Thủy Đặt Bể Nước, Bể Phốt Trong Nhà Ở

Tại các đô thị, do diện tích nhà hạn hẹp, không ít gia đình thường tận dụng phần móng ngầm của căn nhà để làm bể chứa nước hay bể phốt. Tuy nhiên, theo phong thủy, bể nước hoặc bể phốt (ao hồ, đầm phá) nếu bị xung sát sẽ gây hại tới sức khỏe cho người trong gia đình.

Phong thủy nhà ở cho rằng, nước phải thường xuyên chảy mới mang lại hanh thông sinh vượng, nhưng nếu chảy nhanh (xiết) quá thì lại tạo khí xấu. Nước chảy theo kiểu quanh co hiền hòa được cho là nước trường sinh; dòng nước chảy đi (tiêu thủy, tống thủy hoặc phóng thủy) thì phải thông thoáng và “mất hút” vào một khối thì mới tốt.

Ngoài ra, bể nước, bể phốt chính là nơi thủy tụ hội, cũng tương tự như ao đầm hay giếng làng, nước chủ về tài lộc, sức khỏe, phải luôn đầy đủ nhưng không được để tù đọng.

Nhiều gia đình hiện nay thường tận dụng phần móng ngầm của ngôi nhà để xây bể chứa nước, bể phốt để tiết kiệm diện tích và tận dụng không gian. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng, cần cân nhắc kỹ khi đặt bể nước kiểu này.

Cụ thể, cần bố trí bể chứa nước, bể phốt tránh phạm phải những cấm kỵ sau đây:

– Không được đặt bể nước, bể phốt ở sơn chủ. Sơn chủ tức là phần “lưng” của ngôi nhà (tòa nhà hoặc khu nhà), đối xứng với sơn chủ chính là hướng nhà. Ví dụ, khi nói nhà có hướng Bắc – Nam tức “lưng” nhà ở hướng Bắc còn mặt tiền ở hướng Nam.

– Không được đặt bể nước, bể phốt tại cung đào hoa, nếu không sẽ phạm phải thế sát “đào hoa phiếm thủy”, có thể gây sóng gió cho gia đình hoặc tệ nạn xã hội.

Cụ thểm đối với mọi sơn hướng của ngôi nhà đều không được đặt bể nước, bể phốt tại cung Đoài (chính Tây). Nếu phạm trong nhà thường có người sinh nghiện ngập, rượu chè cờ bạc hoặc là trai gái giang hồ… Đối với từng căn hộ, gia đình riêng, cần xác định được cung đào hoa nhằm tránh gặp nhầm lẫn khi đặt bể nước, bể phốt.

– Không được đặt bể nước, bể phốt tại cung Ngọ vì sẽ phạm vào thế thủy hỏa tương khắc, có thể gây các bệnh về tai, mắt, tiền đình.

– Không được đặt bể nước, bể phốt tại cung Khôn (Tây Nam) và cung Cấn (Đông Bắc) vì sẽ phảm vào thế Thủy Thổ tương khắc. Thế này có thể khiến người trong nhà mắc các bệnh về tì vị, thận, đường tiêu hóa… Những người phải chịu tổn hại nhiều nhất thường là mẹ già, phụ nữ lớn tuổi hoặc người con trai thứ trong gia đình.

Nếu bể nước đặt ở giữa phòng khách gia chủ cần xem xét vị trí phòng khách trong tổng thể ngôi nhà hoặc tòa nhà để từ đó định rõ tốt xấu. Cụ thể, khi chia chiều dài ngôi nhà ra làm 3 phần, nếu phòng khách nằm hẳn ở phần trước hoặc phần sau nhà thì việc đặt bể nước ngầm ở giữa phòng khách chưa hẳn đã xấu về phong thủy. Và nếu bể nước lại nằm trọn ở cung xấu so với tuổi của gia chủ thì gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, trường hợp phòng khách lại nằm chính giữa ngôi nhà, nghĩa là bể nước nằm ở vị trí trung cung của ngôi nhà thì rất đáng quan ngại. Theo phong thủy, khu vực trung cung vốn thuộc hành Thổ nên sẽ xung khắc với hành Thủy của bể nước, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của chủ nhà. Ngoài ra, nếu chủ nhà bố trí bể nước rộng bao chiếm toàn bộ chiều rộng nền nhà, làm đứt trạch nhà thì lại càng bất lợi. Nếu nhà bạn gặp phải tình trạng này, hoặc đã trót bố trí như vậy thì cách tốt nhất là nên di chuyển bể nước sang một vị trí khác.

Bạn đang xem bài viết Bể Phốt Nên Đặt Ở Đâu Trong Nhà Theo Hướng Phong Thủy? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!