Xem Nhiều 3/2023 #️ Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Phát Lộc # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Phát Lộc # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Phát Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, tranh phong thủy đang được nhiều gia đình lựa chọn vừa để tô đẹp cho ngôi nhà và mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc mang lại tài lộc, bình an và sự nghiệp hanh thông cho gia chủ hợp mệnh.

Ý nghĩa khi chọn bức tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Tranh phong thủy hợp mệnh giúp trang trí không gian sống của gia đình trở nên độc đáo và còn phù hợp với sở thích của chủ nhà. Tuy nhiên, một bức tranh treo phù hợp nhất là sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố chính: kiến trúc, phong thủy và họa sĩ.

Lựa chọn được bức tranh đẹp, hợp mệnh với gia chủ sẽ mang lại tiền tài, tránh vận hạn và tăng cường sức khỏe. Nếu bạn biết cách bố trí thì bức tranh sẽ phát huy hết tác dụng, hóa giải những điều xấu.

Trước khi lựa chọn một bức tranh hợp với người mệnh Mộc thì chủ nhân nên chú ý đến màu sắc chủ đạo. Sau đó mới quan tâm đến nội dung của tranh sao cho hợp phong thủy nhất.

Lựa chọn màu sắc tranh treo cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó nên chọn bức tranh có màu tượng trưng cho nước như: màu xanh đen, xanh đậm.

Ngoài ra, màu xanh lá (màu của Mộc) cũng được nhiều người yêu thích. Bởi nó mang đến không gian tươi mới, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt là cũng rất phù hợp với những người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên để ý tránh những màu sắc tương khắc, là những màu thuộc mệnh Mộc và Kim. Đó là những bức tranh có gam màu chủ đạo là màu trắng, còn nếu tranh có màu trắng nhưng được phối với những màu khác nhằm giảm sự xung khắc thì vẫn được chấp nhận.

Không nên treo tranh có màu đỏ, hồng, cam là những màu thuộc mệnh Hỏa. Nếu không chú ý điều này thì tiền bạc trong nhà sẽ không cánh mà bay bởi Mộc sinh Hỏa.

Tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh cây cỏ, hoa lá…thuộc mệnh Mộc mang lại phú quý và ấm no cho gia đình.

Tóm lại, những người mệnh Mộc khi chọn tranh phong thủy trang trí căn nhà thì nên tránh những màu sắc tương khắc. Thay vào đó nên chọn lựa màu xanh sẽ đem lại sinh khí tốt, giúp gia đình bình an và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội dung tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Dù là loại hình tranh nào thì cũng nên tránh những bức tranh có hình thù quái dị, chết chóc…bởi nó sẽ mang đến những cảm giác sợ hãi và không được thoải mái. Vì vậy, hãy lựa chọn những bức tranh có nội dung nhẹ nhàng và thư thái.

Các tuổi thuộc mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989. Tùy thuộc vào người thuộc con giáp nào để chọn tranh hợp cả mệnh và tuổi là tốt nhất.

Hướng treo tranh phong thủy người mệnh Mộc

Tranh cá chép, tùng hạc hợp với những người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ

Sau khi gia chủ đã lựa chọn được những mẫu tranh có màu sắc, nội dung hợp mệnh. Nên đặt ở những hướng Đông, Nam và Đông Nam là tốt nhất. Sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố trên giúp cho bức tranh phát huy tối đa tác dụng của nó. Mang đến tài lộc và bình an của gia chủ.

Không được treo quá nhiều tranh trong cùng một không gian, gây rối mắt và cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Chất liệu khung tranh phong thủy hợp mệnh Mộc

Bức tranh có khung giả gỗ hoặc khung gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Mộc. Tranh sử dụng khung tranh bằng kim loại, nó sẽ ảnh hưởng đến vượng khí của căn nhà.

Tranh Phong Thủy Mệnh Mộc + Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc

Tranh phong thủy mệnh Mộc + cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào? Mời quý vị cùng tham khảo bài viết tư vấn chuyên dành riêng cho các gia chủ mệnh Mộc, hoặc các chủ nhà hợp treo bức tranh treo tường thuộc hành Mộc. Đó là những bức tranh nào??

Tư vấn: Tranh phong thủy mệnh Mộc và Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Như tiêu đề chính của bài viết quý vị đã thấy rõ bài viết này sẽ gồm 2 phần:

Tranh phong thủy mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Phần 1: Tranh phong thủy mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Mệnh Mộc là một trong 5 ngũ hành phong thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Điều này thì hầu như ai cũng từng nghe nói ít nhiều. Nhưng để hiểu rõ về bản chất, lý giải các vật chất thuộc hành Mộc, các bức tranh thuộc hành Mộc lại khá ít người biết đến. Hiểu được điều này Furnibuy sẽ giúp quý vị tìm hiểu được tường tận chân tơ kẽ tóc của các bức tranh phong hủy mệnh Mộc.

Dòng tranh này còn có tên gọi khác như: Tranh mệnh Mộc; tranh treo tường thuộc hành Mộc; tranh treo tường mệnh Mộc. Xét về bản chất Mộc là gỗ. Tất cả các vật chất bằng gỗ đều thuộc Mộc theo ngũ hành phong thủy. Và trong thiên nhiên, trong vũ trụ. Mộc chính là cây cối. Vì thế, để xem xét một bức tranh treo tường thuộc hành Mộc hay không cần căn cứ vào 2 yếu tố:

Thứ 2 là về màu sắc: Ngoài các bức tranh rừng cây, hàng cây, tứ quý… thuộc Mộc kể trên, thì có 1 số bức tranh ta lại phải xác định bằng màu sắc để biết tranh thuộc mệnh Mộc hay không. Bức tranh nào có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây thì đích thị là bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc nha quý vị.

Tranh cây cối, rừng cây, cây tùng, cây bách, cây trúc, lá cây… Tóm lại là các bức tranh có cây cối đều thuộc mệnh Mộc.

Tranh phong cảnh công viên cây xanh; phong cảnh thảo nguyên mênh mông đầy cỏ cây hoa lá; phong cảnh hàng cây lá vàng lá đỏ…

Tranh tứ quý bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông thuộc mệnh Mộc. Các loại tranh in ép trên gỗ hoặc vẽ sơn dầu đều thuộc mệnh Mộc.

Các bức tranh treo tường có màu xanh lá thuộc Mộc.

Các bức tranh chữ thư Pháp cũng được coi là bức tranh mệnh Mộc.

Các chủ nhân gia đình hợp mệnh Mộc đều treo được các bức tranh treo tường kể trên thuộc hành Mộc. Các gia chủ hợp Mộc phải kể đến là gia chủ mệnh Mộc, gia chủ mệnh Hỏa, gia chủ mệnh Thủy đều hợp treo tranh. Treo tranh mệnh Mộc hợp với bản mệnh của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, vượng về sức khỏe, bình an.

1. Các bức tranh cây, rừng cây, hàng cây; cây tùng bách; cây trúc… thuộc mệnh Mộc: Các mẫu tranh rừng cây treo tường thuộc hành Mộc đặc trưng:

Ngoài các bức tranh rừng cây ở trên, quý vị thích mẫu tranh rừng cây nào có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh rừng cây theo yêu cầu. Các bức tranh rừng cây thuộc hành Mộc nên bất kể gia chủ nào hợp mệnh Mộc đều có thể treo bức tranh này. Đó là các gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc đều hợp treo các bức tranh này.

Ngoài các bức tranh hàng cây lá vàng lá đỏ ở trên, quý vị thích mẫu tranh rừng cây nào có thể gửi ảnh cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được làm tranh rừng cây theo yêu cầu. Các bức tranh rừng cây thuộc hành Mộc nên bất kể gia chủ nào hợp mệnh Mộc đều có thể treo bức tranh này. Đó là các gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thủy, mệnh Mộc đều hợp treo các bức tranh này.

2. Các bức tranh phong cảnh công viên cây xanh; thảo nguyên mênh mông…. 3. Các bức tranh phong thủy mệnh Mộc tứ quý treo tường xuân hạ thu đông: 4. Các bức tranh treo tường có màu xanh lá thuộc Mộc: 5. Các bức tranh chữ thư Pháp cũng được coi là bức tranh mệnh Mộc:

Phần 2: Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc là những bức tranh nào?

Sở dĩ phần này khác với phần trên vì phần trên chỉ dừng lại ở các bức tranh treo tường thuộc mệnh Mộc. Còn người mệnh Mộc ngoài hợp treo tranh theo bản mệnh của mình. Người mệnh Mộc còn hợp treo các bức tranh tương sinh mệnh Mộc, và các bức tranh mà mệnh Mộc khắc chế được. Cụ thể:

Mệnh Mộc sẽ được mệnh Thủy tương sinh. Nên người mệnh Mộc rất hợp treo các bức tranh thuộc hành Thủy. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc tức Thủy là nguồn nước nuôi dưỡng cây cối. Nhưng phải biết cách chọn tranh để vượng Thủy quá.

Mệnh Mộc ngoài ra còn hợp treo các bức tranh treo tường thuộc hành Thổ. Vì cây bám rễ sâu trong lòng đất để hút chất dinh dương. Nên khi treo các bức tranh thuộc hành Thổ sẽ giúp cây có sự phát triển tốt hơn. Đương nhiên phải có cách chọn tranh mệnh Thổ cho phù hợp với người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc cũng rất cần ánh nắng để vươn lên tươi tốt phát triển. Ánh nắng này thuộc Hỏa nên chọn tranh hành Hỏa cho người mệnh Mộc cũng rất okie. Nhưng phải biết cách chọn.

1. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1981, 1980:

Người mệnh Mộc sinh năm 1980 thuộc năm Canh Thân, 1981 là năm Tân Dậu. Hai chủ nhà mệnh Mộc 1980, 1981 đều thuộc Thạch Lựu Mộc tức cây lựu đá. Bản chất của loại Mộc này rất cứng cỏi mạnh mẽ không dễ bị đổ vì thế dù sống trong hoàn cảnh nào thì vẫn kiên định không thay đổi. Đây là một phần tính cách của các chủ nhà mệnh Mộc sinh năm 1980, 1981.

Vậy tranh phong thủy mệnh Mộc 1980 1981 là bức tranh nào? Người mệnh Mộc 1980, 1981 hợp treo tranh thuộc hành Mộc là toàn bộ các bức tranh giới thiệu ở phần 1 phía trên. Ngoài ra chủ nhà mệnh Mộc này còn hợp treo các bức tranh nước chảy nhẹ nhàng, sông suối, thác nước phong thủy (Tranh treo các bức tranh sông hồ rộng lớn). Nên treo các bức tranh có gam màu xanh lá, màu đen, xanh dương thuộc Thủy.

2. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1988, 1989:

Các chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tức cây đại thụ trong rừng. Đại thụ là những cây vượt qua rất nhiều cây tầm thường, vươn lên chiếm lĩnh ánh sáng và không gian. Nên chủ nhân mệnh này thường là người rất có bản lĩnh.

Vậy, tranh phong thủy cho người mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm 1988, 1989 là tranh gì?

Nên chọn tranh thuộc hành Thủy như tranh thác nước, tranh rừng cây suối chảy. (Tránh treo tranh biển mặn rộng lớn).

Nên treo tranh thuộc hành Mộc giới thiệu ở phần 1 tạo sự tương trợ, càng tôn thêm giá trí cho chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989. Riêng với mệnh này nên treo tranh có một chút hành Kim (hạc tiên, chim muông…). Vì cây gỗ quý trong rừng nhờ Kim mà trở thành vật hữu ích hơn, tăng giá trị hơn.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Hỏa như: Tranh có ánh nắng, tranh hoa hướng dương, tranh hoa đào, tranh mẫu đơn cũng rất hợp với chủ nhà mệnh Mộc 1988, 1989.

Chủ nhà 1988, 1989 nên tránh treo các bức tranh thuộc hành Thổ như: Tranh núi đá, tranh đồi núi, tranh công trình kiến trúc…

3. Tranh phong thủy mệnh Mộc 1972, 1973 là những bức tranh nào?

Chủ nhà mệnh Mộc 1972, 1973 thuộc Tang đố Mộc được hiểu như gỗ của cây dâu tằm. Vì cây gỗ dâu nhỏ bé mềm yếu nên chọn các tranh có cây cối cỏ hoa nhỏ sẽ càng thêm tươi tốt. Nên các bức tranh phong thủy hợp mệnh Mộc 1972, 1973 là:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc nhưng là các loại cây như cây liễu, cây thân nhỏ, hoa lá cỏ cây. Tránh treo các bức tranh cây đại thụ, hay rừng cây rậm rạp.

Nên treo các bức tranh hành Thủy như thác nước, sông suối chảy nhẹ nhàng. Vì tranh mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc 1972, 1973 giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi phát triển.

Các bức tranh phong thủy thuộc Hỏa rất hợp với người mệnh Mộc 1972, 1973. Như tranh đồi hoa nắng, tranh mặt trời mọc trên cánh đồng hoa…

Kỵ treo các bức tranh có gam màu trắng, xám bạc thuộc Kim; màu đỏ cam tím thuộc Hỏa và màu nâu, vàng thuộc Thổ.

4. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1958, 1959:

Các chủ nhà mệnh Mộc 1958, 1959 hoặc thế hệ sau này là 2018; 2019 đều thuộc Bình Địa Mộc tức cây đồng bằng. Đây là những cây thân mềm sinh trưởng ở vùng đồng bằng hay gọi đơn giản là cây rừng trồng. Cây này thường được trồng ngắn ngày và sử dụng làm các loại bàn ghế, đồ gỗ nội thất bình dân. Vậy, chọn tranh phong thủy nào cho người mệnh Mộc 1958, 1959?

Các bức tranh sông suối, thác nước, cá chép hoa sen thuộc hành Thủy đều hợp với người mệnh Mộc 1958, 1959. Hoặc các bức tranh có gam màu đen, màu xanh dương của nước.

Các bức tranh phong thủy thuộc Mộc kết hợp với kim như tranh: Tùng hạc diên niên, tranh cây cối chim bay, tranh chim đậu trên cành cây nhành cây đều rất hợp với mệnh Mộc 1958, 1959. Vì kim lúc này giúp cho Mộc trở thành vật hữu ích. Duy nhất mệnh Mộc này rất hợp với Kim.

Nên treo các bức tranh có ánh nắng mặt trời như các bức tranh hàng cây có nắng; cây trong rừng có nắng…

Mệnh Mộc 1958, 1959 nên tránh treo các bức tranh đất đá, núi đá thuộc Thổ.

5. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 1950, 1951:

Các chủ nhà sinh năm 1950, 1951 thuộc Tùng Bách Mộc là những cây Tùng, cây bách. Đây là những loại cây sống cheo leo trên vách núi mỏm đá, nơi có rất dinh dưỡng, đất đai cằn cỗi. Thế mà loài tùng bách này vẫn luôn tươi xanh, khỏe khoắn và trường họ. Do đó, các gia chủ mệnh Mộc 1950, 1951 thường có tính cách kiên trì, bền bỉ, và luôn có sức chiến đấu mãnh liệt để đạt được mục tiêu thành quả. Vậy, nguyên tắc chọn tranh phong thủy mệnh Mộc 1950, 1951 nên chọn những bức tranh nào?

Các bức tranh phong cảnh đồi núi, sơn thủy chính là môi trường sống của mệnh Mộc 1950, 1951 nên rất hợp treo.

Các bức tranh có gam màu xanh của nước, màu xanh của cây lá đều hợp với bản mệnh này.

Các bức tranh phong thủy hợp Mộc 1950, 1951 là tranh có ánh nắng mặt trời, phong cảnh đồi hoa nắng, nhật xuất thiên sơn…

Tránh treo các bức tranh biển cả mênh mông rộng lớn. Tuy tranh này thuộc Thủy nhưng không cát lợi với người mệnh Mộc 1950, 1951. (Treo tranh này chẳng khác nào người sống trên núi, lại thèm nước biển khơi).

6. Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 2002, 2003:

Người mệnh Mộc sinh năm 2002, 2003 thuộc Dương Liễu Mộc tức cây Dương Liễu. Đây là loại cây thân mềm, chủ yếu trồng làm cảnh. Nên tính chất của mệnh này có sự uyển chuyển mềm dẻo và linh hoạt. Vậy chọn tranh gì hợp với mệnh Mộc 2002, 2003:

Các bức tranh treo tường thuộc hành Mộc đã giới thiệu ở phần 1. Treo bức tranh này sẽ giúp mệnh Mộc 2002, 2003 thúc đẩy để phát triển, có giá trị hơn. Các bức tranh có gam màu xanh lá thuộc Mộc.

Các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy có nước đều giúp cây phát triển. Tránh treo tranh có nước biển mặn sẽ khiến mệnh này héo úa, tàn lụi. Chỉ nên treo các bức tranh thác nước, suối nước chảy nhẹ nhàng.

Kỵ treo các bức tranh thuộc hành Kim, Hỏa, Thổ. Các bức tranh có gam màu trắng sáng xám, bạc, đỏ, cam tím, nâu đất.

Đây là 50 bức tranh phong thủy treo tường đẹp ý nghĩa nhất không nên bỏ qua. Quý vị hãy tham khảo để chọn cho mình mẫu tranh hợp nhất với mệnh Mộc của mình.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và . Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bí Quyết Chọn Màu Rèm Cửa Cho Người Mệnh Mộc

Yếu tố màu sắc là yếu tố quan trọng giúp thể hiện phong thủy và tính thẩm mỹ. Chọn màu rèm cửa cho người mệnh mộc không chỉ lựa chọn trên tiêu chí sở thích, nội thất không gian mà cần đẩm bảo yếu tố phong thủy.

Với tính cách chung của người mệnh mộc là nhiệt tình, ngay thẳng, thích mạo hiểm, đặc biệt ghét sự lẩn tránh và nên tránh những nơi có nhiều gió. Đối với những người mệnh mộc rất thích hợp với không gian sống được trang trí bởi đồ nội thất có nhiều đồ có chất liệu thuộc mộc. Bởi vì chất liệu này có tính âm cao nhất nếu kết hợp cùng những gam màu dịu nhẹ sẽ tạo nên một không gian yên bình, dung dị.

Rèm cửa màu xanh rêu cho người mệnh mộc

Rèm cửa màu xanh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại may mắn, tiền tài và tình duyên cho những người mệnh mộc.

Với quan niệm tương sinh trong ngũ hành thì những gam màu có lợi và phù hợp nhất với người mệnh mộc chính là màu xanh rêu. Nếu dùng gam màu này cho rèm cửa sẽ giúp ích cho gia chủ mệnh mộc rất nhiều. Rèm cửa màu xanh rêu mang đến sự thoải mái, thư thái và gần gũi hòa nhịp cùng thiên nhiên hùng vĩ với vẻ cổ điển. Rèm cửa màu xanh rêu có ý nghĩa mang đến cho gia chủ mệnh mộc sức khỏe dồi dào.

Rèm cửa màu nâu cho người mệnh mộc

Màu nâu chính là màu gỗ, màu này rất tốt đối với các cung danh vọng và tài lộc. Chọn rèm cửa màu nâu cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ mệnh mộc.

Hiện nay, trên thế giới đang có xu hướng chọn rèm cửa màu nâu kết hợp với màu xanh lá cây tạo hiệu ứng cảm giác rất đẹp mắt. Sự kết hợp này sẽ mang đến tham vọng và sức sống cho gia chủ mệnh mộc. Tuy nhiên, các bạn lưu ý nên tránh dùng rèm cửa màu nâu ở phòng trẻ nhỏ.

Rèm cửa màu đen cho người mệnh mộc

Rèm cửa màu đen không chỉ hợp với người mệnh mộc mà còn hợp với người mệnh thủy sẽ mang đến sự thịnh vượng, may mắn và vượng khí đến cho gia chủ. Lựa chọn rèm cửa có màu đen để trang trí cho căn phòng sẽ tạo lên vẻ quyến rũ, cuốn hút và ma mị đến bất ngờ.

Ngoài yếu tố về màu sắc rèm cửa, các gia chủ mệnh mộc cũng nên cân nhắc lựa chọn chất liệu rèm cửa phù hợp với mệnh của mình. Đối với những gia chủ mệnh mộc nên chọn rèm cửa có chất liệu phù hợp như rèm vải, rèm gỗ, rèm giấy… với những họa tiết hoa văn tinh tế hoa lá, uốn lượn.

Bí Quyết Chọn Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa Hút Tài Lộc

Theo quan niệm của người Á Đông thì Tỳ hưu hay Kỳ hưu là một con vật rất linh thiêng. Nó có tác dụng thu hút vượng khí – tài lộc, trừ tà, trừ vận xấu, hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát.

Tỳ hưu được làm từ nhiều loại đá khác nhau như đá thạch anh, đá ngọc hoàng long, vòng cổ, vòng tay, nhẫn hay làm vật phẩm trưng bày. Đeo trang sức gắn tỳ hưu sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn về tiền bạc, công việc. Trong gia đình hay doanh nghiệp đặt để Tỳ Hưu lên két sắt, trên ban thờ thần tài hoặc đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại bình an, may mắn, công danh thăng tiến. Bên cạnh đó nó còn giúp chủ nhân có sức khỏe tràn đầy và tài lộc.

Nguyên lý Ngũ hành bao gồm hai nguyên lý Tương sinh và Tương khắc. Tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Sự am hiểu về thuyết Ngũ hành sẽ giúp chúng ta tránh được những điều trái với quy luật tự nhiên. Đặc biệt khi vận dụng vào cuộc sống nó có ích hơn bao giờ hết. Nắm rõ mệnh của mình trong phong thủy để lựa chọn những món đồ phù hợp, mang lại tốt lành và may mắn.

Từ đó các vật phẩm phong thủy đã ra đời dựa theo các quy luật của Ngũ hành. Dòng sản phẩm tỳ hưu phong thủy ngày càng được ưa chuộng bởi công dụng mang lại may mắn và tài lộc. Nguyên tắc để chọn màu sắc tỳ hưu phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành. Theo đó, mỗi hành (Mệnh, mạng) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (nên dùng thứ nhất), màu tương hợp (nên dùng thứ 2), màu khắc (trung bình) và màu bị khắc (nên hạn chế hết mức, nếu có thể thì nên tránh sử dụng). JOCA hướng dẫn bạn đọc cách lựa chọn màu sắc tỳ hưu cho người mệnh hỏa như sau:

Màu tương sinh của mệnh Hỏa gồm: Xanh lá cây, gỗ.

Màu tương hợp của mệnh Hỏa gồm: Đỏ, hồng, tím.

Màu khắc chế của mệnh Hỏa gồm: Trắng, bạc, vàng nhạt.

Màu bị khắc chế của mệnh Hỏa: Đen, xanh nước biển.

Khi chọn đúng màu sắc của tỳ hưu hợp với người mệnh hỏa sẽ mang lại những lợi ích sau:

Công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn.

Của cải, tiền tài gia tăng.

Đường đời suôn sẻ, vận rủi rời xa.

Hạnh phúc gia đình bền vững.

Sức khỏe ổn định và dẻo dai hơn.

3. Cách đặt tỳ hưu đá phong thủy đúng cách

Không được đặt Tỳ hưu xông chính môn (từ bên ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu quay ra ngoài.

Không đặt Tỳ hưu đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.

Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài hoặc đặt ở vị trí trang trọng trong phòng khách, trên két sắt, phòng làm việc, tại quầy thu ngân nhưng lưu ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Không quay Tỳ hưu vào gương vì gương có quang sát nên rất kỵ.

Không được đem cho hoặc tặng tỳ hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người. Nếu không thì tài lộc của bạn sẽ bị chuyển sang người khác.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu Cho Người Mệnh Hỏa Gia Tăng Phong Thuỷ Cho Bạn!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn tỳ hưu cho người mệnh hỏa như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua tỳ hưu cho người mệnh hỏa về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn tỳ hưu cho người mệnh hỏa như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Nếu có nhu cầu đặt mua tỳ hưu cho người mệnh hỏa xin vui lòng liên hệ với siêu thị phong thủy JOCA để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc Phát Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!