Xem Nhiều 2/2023 #️ Bồn Cầu Quay Hướng Nào Thì Tốt? # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Bồn Cầu Quay Hướng Nào Thì Tốt? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bồn Cầu Quay Hướng Nào Thì Tốt? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc lựa chọn bồn cầu quay hướng nào sẽ ảnh hưởng lớn đến đến gia chủ cả về đường tài lộc & sức khỏe. Theo phong thủy, phòng tắm là khu vực chứa nhiều tà khí nhất là Bệt vệ sinh. Từ đó việc cách lắp đặt Bồn vệ sinh quay hướng nào là điều cực kỳ quan trọng.

Những điều cần biết trong việc chọn bồn cầu quay hướng nào

Cấm kỵ hướng bàn cầu quay về phía Nam

Khi chọn hướng đặt Bồn vệ sinh tuyệt đối không để Bồn cầu quay về hướng Nam bởi Bồn cầu thuộc yếu tố Thủy, còn hướng Nam lại thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Vậy nên nếu đặt Bồn vệ sinh quay về phía Nam sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong căn phòng gặp khá nhiều trở ngại, trắc trở.

Ngoài ra, cũng không nên chọn hướng đặt Bồn vệ sinh ở phía Bắc hoặc Đông Bắc bởi vì rất dễ gây ra những tác động xấu cho sức khỏe của mọi người trong căn nhà. Khi đặt Bồn vệ sinh ở 1 trong hai hướng này có thể khiến nhà mắc vài căn bệnh như: xơ cứng động mạch, đại tiện bí, đau dạ dày, sỏi thận,…

Quan tâm khi chọn lựa hướng đặt Bồn vệ sinh

Nên chọn hướng đặt bàn cầu thích hợp phong thủy để đem tới nhiều may mắn, sức khỏe. tương đối tốt nhất là chọn địa điểm cuối hướng gió, đảm bảo kín đáo nhưng vẫn phải rất dễ tìm hiểu. Hướng đặt Bệt vệ sinh hợp phong thủy là hướng dữ. Tuyệt đối không đặt Bệt vệ sinh tại hướng lành để tránh làm ô uế hướng lành.

Vị trí bồn cầu quay hướng nào để hợp phong thủy

Không nên xây phòng vệ sinh trung tâm căn hộ

Trung tâm gia đình thuộc hệ Thổ, nhà tắm chủ yếu là nước là hệ Thủy, theo luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, điều này sẽ khiến cho đường tài vận của chủ nhà gặp trục trặc.

gia đình vệ sinh( Bồn vệ sinh ) là nơi giải phóng chất thải ra khỏi cơ thể con người, những chất thải sẽ phát sinh ra uế khí. Uế khí này phát sinh ngay trung tâm căn phòng sẽ khiến cho sinh khí căn nhà bị ô nhiễm & khung tranh hưởng tới các phòng khác.

Trung tâm căn hộ được coi là trái tim vận hành lưu chuyển sinh khí, là địa điểm giao nhau của mọi vai trò nếu trái tim bị ô nhiễm thì chủ gia đình rất dễ gặp điều không may.

Không tạo nhà vệ sinh từ phòng ngủ

Trong thiết kế bồn vệ sinh, tuyệt đối không cải tạo phòng ngủ thành nhà vệ sinh. Hầm chứa chất thải nằm ngay dưới phòng tắm. Việc cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ giúp hạn chế chi phí và không gian khi số lượng thành viên nhân lên.

tuy nhiên, việc chất thải tích tụ lâu ngày đã tích tụ rất nhiều uế khí. Việc cải tạo thành phòng ngủ không phù hợp về mặt vệ sinh. Được coi là sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy, khiến cho sức khỏe gia chủ giảm sút & đường công danh bị khung ảnh hưởng bởi vì những uế khí dần khiến chúng ta phiền toái.

lưu tâm hướng đặt bàn cầu và hướng cửa chính

Trong thiết kế dân dụng, luôn có cơ cấu là hướng đặt Bồn vệ sinh không nên trùng với hướng nhà. Xét theo góc độ cảm giác thì việc quay mặt Bệt vệ sinh theo hướng đường để sửa vệ sinh thì đó là việc không thư giãn, khiến cho việc sửa chữa chất thải trở ngại hơn.

cho dù thế chưa có 1 nghiên cứu về phong thủy phòng vệ sinh chính xác, là hướng đặt Bồn vệ sinh và hướng căn phòng có nên khác nhau không? Nhưng đây là kinh nghiêm thực tế đã được truyền thông qua bao thế hệ. vậy cho nên để cam kết cho đường tài vận không gặp trục trặc chủ nhà nên thực hiện đặt Bồn cầu theo điều trên thì sẽ rất tốt hơn.

Cách đặt Bồn cầu theo phong thủy là không nên đặt Bồn cầu trùng với cửa chính hay bất cứ cửa nào trong căn nhà, nên đặt Bồn cầu ở góc khuất

Nhà tắm không nên đặt tại hướng tây nam, đông bắc hoặc nam

Khoa học phong thủy căn cứ theo tứ phương tám hướng giúp ngôi căn nhà hấp thủ đủ tinh khí của đất trời. Hướng đặt Bồn cầu cũng căn cứ vào bên trong cách thức trên. Vì nhà tắm là hệ thủy nên chúng ta cần phải lưu tâm đặt hướng bàn cầu đúng phong thủy và tránh những đại kỵ sau đây:

Hướng đông bắc và hướng bắc (còn gọi là hậu quỷ môn) của gia đình ở mà đặt phòng tắm thì kết quả gia môn sẽ gặp bất hạnh.

Ngoài hướng bắc, Đông Bắc thì phòng vệ sinh thuộc phương vị Tây Nam cũng thuộc hung tướng.

chủ nhà cũng không nên đặt nhà tắm tại hướng Nam. Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới vận khí của bản thân, đáng chú ý là về công danh & tài lộc.

hơn nữa, vị trí nhà tắm cũng phải tránh phương vị xung khắc với tuổi của chủ gia đình. Đây là yếu tố tiên quyết khi các bạn quyết định sẽ chọn căn hộ cho tổ ấm của mình. căn phòng hòa hợp hay bất hòa phụ thuộc khá nhiều vào bên trong yếu tố này.

phòng vệ sinh phải có lỗ thoáng khí và ánh sáng

phòng vệ sinh tích hợp với nhà vệ sinh là địa chỉ thoải mái, thoải mái để mọi người tìm hiểu đến sau 1 ngày làm việc căng thẳng. nhà vệ sinh không thông thoáng, ẩm ướt mà không được thông gió và ánh sáng tiệt trùng. Thì rất dễ tích tụ uế khí, mùi, khiến cơ thể khó chịu.

chính vì thế, mặc dù phòng tắm nằm tại vị trí khuất nhất nhất trong gia đình. Chúng ta cũng nên lắp đặt thông gió, cửa sổ để thoáng khí. ống thông hơi chạy bằng điện hoặc cửa sổ nhỏ cũng đủ giúp không gian nhà vệ sinh thêm thoáng đãng.

 Không đặt Bồn cầu đối diện với cửa nhà vệ sinh

Khi thiết kế căn hộ ở, tuyệt đối không để Bồn vệ sinh đối diện với cửa ra vào trong căn phòng sinh Vì điều này có thể khiến nhà gặp phải chuyện thất thoát về tiền bạc, tài chính. hơn thế nữa, cách thiết kế này lại rất thiếu vẻ đẹp, có thể gây ra khá nhiều bệnh tật, khung tranh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong căn hộ.

Theo đó, Cương vị tương đối tốt nhất để đặt Bồn cầu là vuông góc và cách xa cửa ra vào nhà tắm. Trong trường hợp phòng tắm có diện tích hẹp hẹp thì có thể di chuyển vị trí bàn cầu 1 chút để bàn cầu nằm chếch với cửa ra vào.

Lưu tâm vai trò bố trí giữa Bồn cầu & đầu giường ngủ

Điều tiếp theo mà bạn cần phải để ý khi chọn mua hướng đặt bàn cầu đó là không đặt ở Cương vị tường sát với giường ngủ. Nếu đặt Bồn cầu sát tường với giường ngủ có thể gây ra các khung ảnh hưởng không tốt đối với giấc ngủ của chủ nhân gia đình ngủ. những tiếng khép mở nắp bàn cầu, xả nước có thể làm giấc ngủ bị gián đoạn, gây ra vấn đề mất ngủ, đau đầu.

Trong trường hợp không thể thay đổi vai trò bố trí Bồn cầu thì có thể sử dụng nắp Bệt vệ sinh êm, đổi vai trò kê giường để làm giảm sự khung tranh hưởng.

Không đặt Bệt vệ sinh hướng thẳng vào trong giường ngủ

Nếu hướng đặt Bồn cầu không chiếu thẳng vào trong giường ngủ có thể giúp chủ nhân căn nhà ngủ ngủ ngon hơn. Ngược lại, nếu Bệt vệ sinh hướng thẳng vào giường ngủ sẽ khiến nguồn tà khí tràn vào trong phòng, gây ra các khung ảnh hưởng tiêu cực tối sức khỏe. Ngoài ra, cũng tuyệt đối không nên cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ bởi vì vốn dĩ phòng tắm là địa điểm không sạch sẽ, đặt ở những cung xấu để trấn áp sao dữ. Nếu bạn mong muốn rằng cải tạo phòng tắm để tận dụng không gian thì có thể biến chúng thành phòng chứa đồ.

Bố trí Bồn cầu và gian bếp

Như đã nói, Bệt vệ sinh vốn thuộc cung Thủy, trong khi đó khu vực bếp lại thuộc cung Hỏa. hai cung này khắc nhau nên nếu đặt cạnh nhau sẽ tạo ra những luồng năng lượng hỗn loạn, gây khung tranh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong căn hộ. chính vì vậy, khi thiết kế bạn nên lựa chọn hướng, Cương vị đặt nhà bếp và phòng vệ sinh cho thích hợp.

Hướng Bồn Cầu Hợp Phong Thủy

Nên đặt bồn cầu như thế nào cho hợp phong thuỷ?

•        Vị trí đặt bồn cầu

Điều kiêng kị cơ bản khi bạn xây nhà là cửa chính không được đối diện cầu thang. Với nhà vệ sinh cũng tương tự, bồn cầu không được đối diện cửa nhà vệ sinh. Nếu làm không đúng sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc.

Cánh cửa phải được đặt vuông góc với bồn cầu hoặc càng cách xa càng tốt. Nếu không có nhiều không gian, bạn cũng có thể di chuyến vị trí bồn cầu chệch đi một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

Không đặt bồn cầu đối diện cửa nhà vệ sinh.

Bồn cầu cũng không được nhìn thẳng ra cửa chính, tạo ra một đường thẳng. Chắc hẳn bạn không muốn bước vào nhà, vật đầu tiên nhìn thấy là chiếc bồn cầu đúng không.  Còn theo phong thủy, việc sắp xếp bồn cầu như vậy sẽ gây ra bệnh tật, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

•        Hướng đặt bồn cầu

Trong căn nhà, góc Đông Nam được coi là cung tài lộc, góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Bắc là cung sự nghiệp.

Vì vậy, nếu bồn cầu đặt ở những hướng này, tiền bạc, sức khỏe, may mắn, tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ cuốn trôi theo dòng nước mỗi lần giật nước bồn cầu.

Khi sắp xếp và lắp đặt các thiết bị, gia đình bạn nên đặt bồn cầu ở Tây Bắc hoặc Đông. Việc này sẽ giúp cho gia đình bình an và hạnh phúc

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở hướng Bắc và Đông Bắc

Theo phong thủy, nhà vệ sinh mang là nơi tập trung tà khì, có hung tướng rất mạnh, đặc biệt khi bạn đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc (hậu quỷ môn) hay Bắc ngôi nhà.

Nhà vệ sinh không nên đặt ở 2 hướng này bởi điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của gia đình như khiến gia chủ mắc bệnh động mạch xơ cứng, gan cứng, mật kết sỏi đi lỵ, đau dạ dày, đại tiện bí, ăn bị trúng độc, khí huyết không lưu thông. Với người già, lại càng mang đến những tác động xấu.

Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Phòng vệ sinh đặt tại giữa nhà là xấu nhất, vì đây là vị trí trung tâm, nơi tất cả mọi sinh khí ngưng tụ tại một điểm

Đặt phòng vệ ở vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến trạch vận, ngoài ra còn khiến tà khí dễ dàng lan tỏa ra khắp ngôi nhà, gây ô nhiễm khí trường.

Việc này cũng khiến cho việc thông gió và lấy ánh sáng tự nhiên của phòng vệ sinh gặp khó khăn.

Không nên đặt bồn cầu giữa nhà

•        Những lưu ý khi đặt bồn cầu

Luôn đậy nắp bồn cầu

Khi không sử dụng bạn luôn phải đậy nắp bồn cầu để năng lượng tiêu cực không tràn vào ngôi nhà và hòa lẫn vào sinh khí của gia đình. Tốt nhất là bạn nên đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà vệ sinh khi không cần thiết để đảm bảo tà khí không tran vào căn nhà.

Không chỉ là yếu tố phong thủy, đây cũng là động tác để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn khi tránh được hơi ẩm, mùi hôi và vi khuẩn từ nhà vệ sinh

Không đặt bồn cầu ở gần đầu giường ngủ

Nhà vệ sinh không nên đặt sát phòng ngủ. Nếu bắt buộc phải đặt hai căn phòng này cạnh nhau hoặc thiết kế phòng vệ sinh ngay trong phòng ngủ thì bồn cầu không được đặt ở vị trí tường sát đầu giường ngủ.

Khi có người sử dụng các thiết bị vệ sinh sẽ gây ra tiếng ồn làm ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, việc tà khí ở ngay đầu giường cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tài vận và sức khỏe.

Không đặt bồn cầu tại nơi chiếu thằng vào giường ngủ

Hiện nay có rất nhiều gia đình thiết kế phòng vệ sinh ngay trong phòng ngủ, đây là một thiết kế được coi là có nhiều tiện lợi cho gia đình, tuy nhiên cần lưu ý tuyệt đối không đặt bồn cầu ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ.

Bạn đan có dự định xây dựng nhà hợp phong thủy và cần được tư vấn thêm” Mọi chi tiết liên hệ công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long.

Điều này được cho là rất xấu, vì nó gây cảm giác khó chịu cho bạn, khiến bạn mất ngủ và còn tác động rất xấu đến sức khỏe.

Hỏi đáp (0)

Bạn đang nghĩ gì ?

Nằm Ngủ Quay Đầu Về Hướng Nào Tốt Nhất?

– Hướng Bắc: Hướng tránh được tình trạng mất ngủ:

Khi nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc, chân bạn hướng về phía Nam thì bạn có thể tránh khỏi việc mất ngủ cũng như tình trạng khó chịu, trằn trọc hàng đêm. Đây cũng được xem là hướng nằm khá lý tưởng đối với những người thích ngủ vì nó rất yên tĩnh cũng như thoải mái về cả phong thủy và khoa học. Nằm ngủ ở tư thế này đối với khoa học thì từ trường sẽ đi được qua cơ thể bạn ổn định đồng thời cũng giảm được tối đa những ảnh hưởng của từ trường trái đất.

– Hướng Đông Bắc: Hướng nên tránh vì thường xuyên mơ thấy ác mộng:

Hướng này được xem là hướng ngủ không tốt vì theo quan điểm của phong thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều ác mộng đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bản thân.

Hướng này được xem là rất phù hợp với những bạn trẻ, hướng mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sinh khí, đồng thời thúc đẩy ý chí cũng như thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy bạn sẽ luôn gặp được may mắn cũng như thăng tiến trong công việc, rất tốt cho sự nghiệp của bản thân bạn.

– Hướng Đông Nam: Hướng thúc đẩy sức sáng tạo của bạn:

Bạn có thể ngủ theo hướng này nếu như công việc của bạn cần có sức sáng tạo nhiều. Đây là hướng được xem là thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn, đồng thời cũng khiến bạn có thêm được những mối quan hệ xã hội tốt cho bạn phát triển cũng như sự nghiệp trong tương lai của bạn!

Ngủ quay đầu về hướng này được xem là khiến bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ đồng thời bạn cũng sẽ có được những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên hướng ngủ này không hợp với những người chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó sẽ tạo cho bạn được thói quen ngủ nướng, lười biếng cũng như có tính ỷ lại cao. Đây là hướng hợp với những bạn có công việc và sự nghiệp ổn định, cần có được giấc ngủ sâu và thư thái.

– Hướng Nam: Hướng không tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài:

Theo phong thủy ngũ hành, hướng Nam được xem là hướng có hỏa khí mạnh, không hợp với việc chọn làm hướng ngủ. Đây là năng lượng gây lên sự bất hòa, dù có khơi gợi cho bạn nhiều đam mê cũng như hứng thú trong công việc tuy nhiên lại khiến bạn có tính bảo thủ và không hoàn đồng được với đồng nghiệp.

Hướng ngủ khá ôn hòa cho những người thích hòa bình tuy nhiên lại khiến bạn trở lên khá thận trọng cũng như hạn chế trong việc giao lưu, kết bạn.

– Hướng Tây Bắc: Hướng ngủ tốt cho những người già:

Hướng ngủ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài, đây là hướng kết hợp giữa tình cảm và quyền lực chính vì vậy những người lớn tuổi có thể chọn hướng này để có được sự hài hòa cũng như cân bằng được cuộc sống.

Ngoài ra bạn cần tránh việc kê giường ở những trường hợp như: Không nên kê giường dưới xà ngang, cầu thang, không đặt giường ngủ đối diện cửa chính, cửa bếp hay phòng vệ sinh, phòng tắm, không đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ,… và rất nhiều những điều bạn cần kiêng kỵ cũng như chú ý trong việc thiết kế phòng ngủ. Bởi những yếu tố này không chỉ khiến giấc ngủ của bạn gián đoạn, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần từ đó ảnh hưởng đến công việc, tài vận của bạn.

Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Ngón Nào Tốt Nhất, Quay Vào Hay Quay Ra?

Ý nghĩa phong thủy của việc đeo nhẫn tỳ hưu

Nhẫn tỳ hưu được những người làm ăn, kinh doanh rất yêu thích vì nó có ý nghĩa phong thuỷ rất đặc biệt. Vì thế cách đeo nhẫn rất quan trọng, nhất là đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón nào tốt nhất cần phải chú ý.

Đeo nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của người Phương Đông tỳ hưu là con của rồng, không có hậu môn chết yểu. Nên Ngọc Hoàng cho tỳ hưu hóa thành thần, ở lại ban tài lộc bảo vệ sức khỏe cho dân gian.

Vì không có hậu môn, nên tỳ hưu chỉ ăn vàng bạc, châu báu, không thải ra ngoài. Nên người ta thường thỉnh con vật linh ứng chiêu mộ tài lộc này để thờ cúng. Theo tín ngưỡng của nhiều người có tỳ hưu bên cạnh sẻ giúp mình chiêu mộ được tài lộc may mắn. Vì vậy người ta thường chọn các loại trang sức có mặt tỳ hưu như nhẫn, vòng, dây chuyền, để đeo bên mình

Tỳ hưu tốt nhất là loại được làm từ đá tự nhiên có hàng trăm niên đại. Được hấp thụ mọi tinh hoa của trời đất, nguyên khí của tỳ hưu mới xua đuổi được tà ma. Bảo vệ sức khỏe, hóa giải sát khí mang đến bình an, may mắn. Tạo nên một năng lượng mới trong cơ thể làm cho con người trở nên dồi dào sức khỏe.

Chọn nhẫn Tỳ hưu hợp với mệnh

Trước khi đi vào tìm hiểu đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào tốt nhất chúng tôi cũng nói thêm về mệnh để đeo nhẫn tỳ hưu.

Người mệnh Kim:Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu đá màu vàng sậm, nâu đất, vàng tươi. Hoặc thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…sẽ đem lại vận tốt và bình an cho chủ nhân.

Người mệnh Mộc tương sinh với đá màu đen và màu xanh của hành Thủy và tương hợp với đá màu xanh lá.Vì thế người mệnh Mộc, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu xanh da trời, xanh lam, màu đen,…Mang đến cho người sử dụng sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của kẻ tiểu nhân.

Người mệnh Thủy tương sinh với hành Kim nên chọn như màu trắng, màu xám ,ghi hoặc màu xanh, được chế tác từ các loại đá thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, thạch Anh Khói, thạch anh đen,….

Người mệnh Hỏa: Vì mộc sinh hỏa nên màu sắc người mệnh Hỏa nên chọn chính là màu xanh lá của hành Mộc, Hoặc màu đỏ, hồng, tím chế tác bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá,… đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ phù hợp nhất với màu tương sinh với hành Hỏa như: hồng, tím, đỏ hoặc màu nâu vàng chế tác đá, thạch anh vàng, Ruby, Ngọc Bích đỏ,..

Đeo nhẫn Tỳ Hưu ngón nào tốt nhất

Trên bàn tay, mỗi ngón có một ý nghĩa riêng, do đó đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào là đúng bạn cần quan tâm. Và cần chú ý đến việc đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón nào tốt nhất.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở các ngón tay

Ngón tay cái: Tượng trưng cho cho sức khỏe và tham vọng, khỏe khoắn quyền quý cao sang. Nhẫn tỳ hưu nên đeo ngón nào nên chọn tay cái nếu bạn cầu về sức khoẻ và ước mơ giàu sang.

Ngón tay trỏ: Tượng trưng cho phong thái quyền lực và sức mạnh của bạn khiến người khác phải nể trọng. Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón nào tốt nhất bạn có thể chọn ngón trỏ để thể hiện uy quyền.

Đối với ngón ngón út và ngón áp út: chủ yếu tượng trưng cho tình cảm gia đình, bè bạn. Nên khi đeo nhẫn tỳ hưu mang lại cảm giác không hài hòa.

Chuyên gia phong thủy thường khuyên chúng ta đeo Tỳ hưu ở ngón giữa, sẽ mang tài lộc đến cho chính bản thân, phù hợp với ý nghĩa phong thủy.

Như vậy nên đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào tùy vào điều bạn mong muốn để có lựa chọn thích hợp. Còn việc đeo nhẫn tỳ hưu tay nào cũng được, miễn bạn thấy thuận tiện.

Đeo nhẫn tỳ hưu quay vào hay quay ra?

Vậy là bạn đã hiểu thêm thêm về việc đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào tốt nhất rồi. Thế nhưng, đeo nhẫn tỳ hưu nên quay về hướng nào? Để việc đeo nhẫn tỳ hưu phát huy được tác dụng, mang lại may mắn

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy khác với các loại trang sức thông thường. việc đeo như thế nào ảnh hưởng đến phong thủy của nó. Vậy nên đeo nhẫn tỳ hưu quay hướng nào? Theo các chuyên gia phong thủy nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón trỏ. Khi đeo Tỳ hưu nên để đầu về hướng mình, tránh mông của tỳ hưu quay về phía người đeo.

Ví dụ nếu bạn đeo nhẫn tay trái thì đầu của tỳ hưu quay về bên phải. Còn nếu đeo nhẫn tay phải thì đầu tỳ hưu qua về bên trái. Miệng của Tỳ hưu luôn hướng ra ngoài để thu hút tài lộc. Tuyệt đối không để miệng hướng về mình. Nếu bạn đeo nhẫn không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của bản thân. Tỳ hưu sẽ không phát huy sức mạnh vốn có của nó.

Bạn đang xem bài viết Bồn Cầu Quay Hướng Nào Thì Tốt? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!