Xem Nhiều 11/2022 #️ Các Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Bị Xéo Góc / 2023 # Top 17 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Các Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Bị Xéo Góc / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Bị Xéo Góc / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Nhà khuyết hướng đông

Hướng Nam là phương hướng đại diện cho con gái thứ vì thế nếu ngôi nhà bị khuyết hướng này hoặc xây nhà vệ sinh ở đó thì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của con gái thứ. Bé gái sẽ hay cáu gắt, dễ gặp thị phi miệng lưỡi và có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, măt, thần kinh cao.

Để hóa giải nhà bị xéo góc hướng Nam, bạn có thể sử dụng 1 số biện pháp đơn giản như: đặt ngựa có màu đỏ, ngựa đá hay đồ chơi màu đỏ hình cầu vào hướng Nam để hóa giải.

Cách hóa giải: bày tượng gà bằng đồng hoặc treo chuỗi 5 đồng tiền cổ vào hướng Tây trong nhà.

Nếu được, hãy xây nhà theo kiểu chữ U để không gặp phải các vấn đề do nhà khuyết góc Bắc gây ra.

Góc Bắc đại diện cho con trai thứ trong nhà, nếu xây nhà bị xéo góc Bắc thì sẽ ảnh hưởng đế sức khỏe, công danh, sự nghiệp sau này của người con trai thứ.

Cách hóa giải: nếu không thể xây nhà theo hình chứ U thì hãy đặt 1 viên đá Thái Sơn ở vị trí này.

Đông Nam đại diện cho con gái cả trong nhà, vì thế nếu nhà bị khuyết hướng Đông Nam sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt của trưởng nữ trong nhà như: dễ mắc bênh phụ khoa, thai sản nguy hiểm, tính cách mềm yếu, dễ bị lùa gạt tình cảm, lụy tình,…

Cách hóa giải: đặt 1 cánh gỗ đào ở góc Đông Nam.

Cách hóa giải: Đặt đá thạch anh hoặc trải thảm đỏ ở góc này hay 1 tượng cậu bé cưỡi trâu bằng gốm sứ hay tượng trâu nhỏ để hóa giải vận xui mang lại do khuyết thiếu góc Đông Bắc.

Cách hóa giải: để hóa giải khi nhà bị khuyết góc Tây Bắc bạn hãy treo chuỗi 5 đồng tiền cổ ở góc này.

Hướng Tây nam thuộc quẻ khôn đại diện cho nữ chủ nhân của gia đình. Ngôi nhà bị khuyết góc này sẽ khiến cho nữ chủ nhân dễ gặp bất lợi trong hôn nhân, các vấn đề về dạ dày, chân hoặc da cũng nhiều hơn.

Cách hóa giải: treo chuổi 5 đồng tiền cổ ở góc này để hóa giải.

Liên kết : Địa chỉ mua giay bao ho giá rẻ, mu bao ho nhập khẩu, các loại quan ao bao ho chất lượng cao, kinh bao ho chống bụi, ao phan quang đa dạng mẫu mã cho xây dựng

Những Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Xấu Trong Phong Thủy Nhà Ở / 2023

Nhà gần đê hoặc gần những con đường cao hơn so với nền nhà ở được coi là không tốt theo phong thủy nhà ở. Trong trường hợp này những phương án tôn nền nhà cho cao bằng cốt nhà thường không mấy khả thi.

Thế nhà âm dương thái quá, không cân bằng. Chẳng hạn như ngôi nhà quá thiếu ánh sáng hoặc không khí tức là yếu tố dương trong phong thủy. Chúng ta thường gặp khi đi vào các khu vực ngõ ngách ở các đô thị.

Tình trạng này do quản lý và quy hoạch chưa hợp lý. Khi đó để hóa giải, nên bố trí hệ thống thắp sáng thường xuyên ngay trước khu vực cửa ra vào nhằm tăng cường năng lượng dương giúp cân bằng trở lại.

Những ngôi nhà có con hẻm đâm vào nhà cũng là một thế nhà thường gặp trong phong thủy và gây rất nhiều lo lắng với cái tên thế nhà Thương sát. Thật ra, thế nhà này chỉ xấu trong trường hợp ngõ đâm thẳng vào nhà có chiều dài tương đối lớn, hoặc mật độ con đường đó dày đặc.

Còn trong trường hợp con đường đó ngắn và mật độ thưa thớt yên ả sẽ tạo được Minh đường sáng sủa thì lại là một lợi thế dưới góc nhìn phong thủy.

Vì thế, trong các trường hợp xấu của thế nhà này, nên treo một chiếc gương lồi, có tác dụng làm tản mãn bớt luồng xung khí. Hoặc có thể xây nền nhà cao hơn bình thường, tạo một thế nhà cao cũng làm giảm bớt hiệu ứng của luồng xung khí do thế nhà xấu mạng lại.

Khi mua nhà hoặc xây nhà thường hay để ý tới tuổi của gia chủ và muốn biết tương quan của nó với hướng nhà.

Theo phong thủy nhà ở, đây là phương pháp đánh giá tốt xấu của phái Bát trạch, tức là dựa vào yếu tố tám hướng hay quy về bát quái và so tương quan với tuổi của gia chủ.

Các hướng gặp phải Ngũ quỷ, Tuyệt mạng, Lục sát, Họa hại được chỉ là bốn hướng xấu gây bất lợi với gia chủ. Ngoài hướng nhà, phong thủy cũng rất coi trọng hướng bếp. Bếp đặt theo một hướng tốt sẽ góp phần khắc phục và hóa giải yếu tố xấu của hướng nhà.

Ví dụ: Người nam tuổi Canh Tuất, sinh năm 1970 (quái Chấn) làm nhà hướng Tây (quái Đoài) là hướng Tuyệt mạng.

Nếu muốn khắc phục chúng ta có thể lấy hướng bếp Thiên y – tức là quay bếp về hướng Bắc (quái Khảm) để hóa giải yếu tố bất lợi do hướng Tuyệt mạng gây ra.

Ngoài ra, nếu đặt ban thờ và giường ngủ tại phương vị tốt cũng góp phần hóa giải những bất lợi do hướng nhà xấu đem lại.

Nhà xấu do cấu trúc bên trong nhà

Cấu trúc bên trong ngôi nhà thông thường có hai dạng: những cấu trúc không nhìn thấy được (ngầm ở bên dưới) như là bể nước ngầm hoặc bể phốt… và những cấu trúc có thể nhìn thấy được (ở bên trên) như cầu thang, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh…

Về mặt cấu trúc bên trên, chúng ta có thể lấy một ví dụ phổ biến nhất là cầu thang đặt ở trung tâm nhà. Phong thủy quan niệm khu vực trung tâm nhà (trung cung) đóng một vai trò rất quan trọng, mang hành Thổ.

Cầu thang, với tính chất vươn lên trên cao mang hành Mộc. Như vậy, nếu cầu thang đặt ở giữa nhà thì Mộc sẽ khắc Thổ (theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc) không tốt cho căn nhà.

Để hóa giải tính xấu này, có thể điều chỉnh tâm nhà sang một vị trí khác bằng thủ pháp cấu trúc lại diện tích sàn nhà, có thể nới rộng khu vực sân vườn để tạo thêm một phần diện tích ở làm cho tâm nhà đã chuyển ra một vị trí khác.

Trong trường hợp bất khả kháng thì chúng ta hóa giải thế xấu này bằng cách treo một chiếc đèn lồng đỏ phía trên cầu trang. Đèn lồng đỏ mang hành Hỏa sẽ giúp trung hòa những yếu tố xấu do hành Mộc khắc hành Thổ gây ra.

Vể mặt cấu trúc bên dưới, một lỗi phạm về phong thủy hay gặp nhất là bể nước hoặc bể phốt đặt giữa tâm nhà. Đây là một vấn đề khá phức tạp. Bể phốt ở giữa trung cung nhà sẽ tạo ra những khí xú uế, còn bể nuớc cũng làm cho phần trung tâm khuyết hãm.

Trường hợp này chúng ta nên cơ cấu lại tổng thể nhà sao cho phần bể phốt không nằm trong khu trung tâm nhà là được, có thể nới rộng diện tích để thay đổi tâm nhà, hoặc đưa ra các biện pháp kỹ thuật để di dời bể phốt.

Đối với bể nước, chúng ta có thay thế bằng bình inox đặt ở trên các tầng trên, đó là một giải pháp đơn giản.

Một trường hợp xấu nữa cũng rất hay gặp là khu vực nấu nướng trong gian bếp ở bên dưới khu vực nhà vệ sinh. Đây là một điều hết sức tránh vì những khí uế tạp của nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng không tốt đến gian bếp.

Trong trường hợp không thể di dời khu vệ sinh hay gian bếp thì nhất thiết phải giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thông thoáng. Cũng có thể bố trí những chậu cây xanh trong nhà vệ sinh để giảm bớt các tạp khí.

Một giải pháp khác mà nhiều chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên sử dụng là dải một lớp sỏi trắng trên sàn nhà vệ sinh.

Nhà xấu do thời vận của ngôi nhà không tốt

Những ngôi nhà không tốt trong trường hợp này là do gặp phải những chòm sao xấu trong năm, thuật ngữ phong thủy gọi là Phi tinh lưu niên.

Trong trường hợp hướng nhà hoặc phía đằng sau nhà gặp những chòm sao xấu này chúng ta có thể treo những chuông gió bằng kim loại để hóa giải.

Về Ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhị hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim làm cho Thổ phải tiết khí sẽ làm bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, giúp bảo vệ nhằm đem lại sự an toàn và bình yên cho ngôi nhà.

Một trường hợp nữa khá quen thuộc như nhà thế thướng sơn hay hạ thủy. Đây là những thế nhà mà trạch vận không được tốt trong một khoảng thời gian tương đối dài. Thông thường khoảng 20 năm hoặc nhiều hơn.

Những thế nhà này buộc các chuyên gia phong thủy phải nghiên cứu thật chuyên sâu và chi tiết thì mới có thể đưa ra được những biện pháp hóa giải.

Thế nhà “thướng sơn” dễ làm cho gia chủ gặp bất lợi về mặt tài chính, còn thế “hạ thủy” thì hay gặp vấn đề về mặt mạng vận, sức khỏe.

Để hóa giải, đối với những thế nhà thướng sơn, chúng ta có thể đặt những bể cá ở khu vực đã được nghiên cứu kỹ lưỡng còn trong trường hợp hướng nhà hạ thủy thì nên bố trí những tiểu cảnh mang hình tượng núi non ở những vị trí thích hợp về mặt huyền không học.

Dấu Hiệu Nhà Có Âm Khí Và Phương Pháp Hóa Giải / 2023

Dấu hiệu nhà có âm khí và cách hóa giải luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của Người Á Đông. Vì họ tin rằng, những yếu tố về khí và ngũ hành có tác động mạnh mẽ đến cuộc đời của mỗi con người. Nó có thể quyết định sự thành công hay thất bại trong công việc, cũng có thể là sự trường thọ hay yểu mệnh, và tất nhiên không thể thiếu sự may mắn trong cuộc sống.

Trong khuôn khổ bài tổng hợp – chia sẻ ngắn này, tác giả hy vọng bạn đọc có thể hiểu căn bản về khí (nguyên khí, âm khí, dương khí, sinh khí,…), cũng như nhận biết được dấu hiệu nhà có âm khí và phương pháp hóa giải.

1. Hiểu căn bản về dương khí, nguyên khí và âm khí là gì?

Khí là yếu tốt nền tảng của phong thủy.

Bạn có thể hay nghe người trong xã hội, báo đài nói về:. “Âm thịnh dương suy”, “hiền tài là nguyên khí của quốc gia” hay “giữ gìn nguyên khí”. Vậy bản chất của khí là gì?. Dương khí là gì?. Nguyên khí là gì?. Âm khí là gì?. Mối quan hệ giữa ba yếu tố này tác động như thế nào đối với mỗi sinh thể?

Ở phương Tây cũng có những định nghĩa về phong thủy. Theo Bennett (1978), phong thủy là một loại sinh thái học vũ trụ. Ông cho rằng cơ sở lý luận của phong thủy là lấy mối quan hệ giữa người và đất, người và vũ trụ làm nền tảng. Có thể thấy, người phương Tây đặt phong thủy ngang bằng với sinh thái học và địa lý học hiện đại.

Tóm lại: Phong thủy là một phương thức nhận thức thế giới, và xử lý lý thế giới hiện thực. Và là một hiện tượng văn hóa, nó vượt ra ngoài bất kỳ ngành khoa học nào và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn văn hóa khác.

Căn bản về khí trong phong thủy

Khí là một yếu tố nền tảng khi nghiên cứu phong thuỷ học Phương Đông. Quan trọng hơn, khí cũng là “nhiên liệu” cho sự hình thành và phát triển của vạn vật. Nhưng “nhiên liệu” này cần phải phù hợp để có thể luân chuyển thông suốt trong toàn bộ cấu trúc cá thể đó.

Ông Nguyễn Vũ Tuấn Anh – nhà nghiên cứu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lý Học Đông Phương, đưa ra quan điểm của mình:

Khí là một dạng tồn tại của vật chất. Nó được sinh ra bởi sự tác động qua lại và vận động của những cá thể , đồng thời tương tác lên những cá thế này.

Tính chất của khí sẽ phụ thuộc vào bản chất cấu trúc và tương tác của những cá thể. Sự vận động của khí sẽ thay đổi tùy theo vị trí các dạng cấu trúc của cá thể tương tác sinh ra nó.

Nhìn chung, khái niệm về khí do cổ thư để lại rất trừu tượng, mỗi người sẽ hiểu theo một cách riêng, rất khó để phân định đúng sai. Nhưng một điều chắc chắn là Khí có tồn tại và nó là nên tảng của phong thủy.

Nguyên khí (hay còn có thể hiểu là sinh khí) là khí ở dạng tinh khiết nhất trong mỗi sinh thể hay cấu trúc. Lấy ví dụ về cơ thể con người, nếu nguyên khí không bị hao tổn thì chúng ta sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh, cân bằng. Ngược lại sẽ là cảm giác tồi tệ, luôn bị trầm cảm, bệnh tật.

Âm khí là gì? Dương khí là gì?

“Âm là mẹ của mọi vật, dương là cha của mọi vật, là tổ tiên của trời đất”. Lấy âm dương làm giường cột và khảo cứu tìm tòi những điều lành dữ. Cho thấy, phong thủy học lấy cơ sở tư tưởng âm dương của triết học cổ điển để nhận thức đất đai và lựa chọn địa hình.

Dương Khí quá mạnh sẽ làm làm cho sinh thể, cấu trúc của vật thể tự hủy hoại. Ngược lại nếu Âm khí vượt mức kiểm soát sẽ làm cho chúng ta dễ bị độc tố xâm lấn, gây u buồn, bệnh tật.

2. Âm khí dưới góc nhìn của khoa học

Âm khí theo cách nhìn của người Phương Tây.

Để biết đất đó có âm khí cao hay thấp, những nhà phong thủy, cảm xạ học thường sử dụng thang đo Bovis để đánh giá. Chỉ số Bovis được đặt theo tên của người phát hiện ra đầu tiên: ông Antonie Bovis. Ông này không chỉ là một nhà vật lý, ông còn là nhà thám hiểm, nghiên cứu khảo cổ học nổi tiếng của thế kỷ 20.

Về nguyên lý: âm khí vượng tại những nơi giao thoa của mạch nước ngầm hoặc của từ trường trái đấ. Tia đất ở khu vực này sẽ rất không tốt đến sức khỏe của người sống ở đó. Đây được xem là phần âm khí theo lý giải của khoa học. Những nơi này sẽ có chỉ số Bovis rất thấp. Cụ thể:

Từ 0 đến 1.000:. Không nên sinh sống vì sẽ rất khó cải tạo.

Từ 1.000 đến 3.000:. Không nên sinh sống nhưng cơ bản có thể cải tạo được.

Từ 3.000 đến 5.000:. Không tốt, gia chủ dễ bị bệnh tật.

Từ 5.000 đến 6.400:. Cần cải thiện thêm một chút.

Từ 6.000 đến 6.500:. Bình thường

Từ 6.500 trở lên là rất tốt.

Sử dụng thiết bị đo điện từ trường, con lắc cảm xạ, đũa L inox, đũa Michel,… để xác định chỉ số Bovis của khu đất.

Dấu hiệu nhận biết nhà có âm khí

Chỉ số Bovis thấp là thước đo đầu tiên giúp bạn nhận biết dấu hiệu nhà có âm khí thấp.

Cảm nhận của bạn.

Chó mèo hoảng sợ, không dám bước vào bên trong nhà. Động vật có giác quan thứ 6 tốt hơn con người do chúng luôn phải đấu tranh sinh tồn.

Ngôi nhà vắng chủ, không có người ở trong nhiều năm.

Xung quanh nhà có quá nhiều mộ phần. Đặc biệt là những mộ phần mới hạ nguyệt gần đây. Những nơi này sẽ có tử khí rất cao. Theo thời gian tử khí sẽ giảm dần nhưng chắc chắn sẽ không phải là nơi lý tưởng để sinh sống.

Nơi thiếu ánh sáng, ẩm ướt, quá nhiều cây xanh rậm rạp bao quanh. Đặc biệt những căn nhà còn nền thấp hơn so với mặt bằng chung.

Người trong nhà thường bệnh tật không rõ nguyên nhân,….

4. Cách hóa giải âm khí và làm tăng dương khí trong nhà

Hóa giải nhà có âm khí bằng đá phong thủy.

Thực tế, nếu âm khí quá nặng, bạn nên chuyển đến nơi khác sinh sống chứ đừng cố cải tạo. Tuy vậy, trong những trường hợp không quá nghiêm trọng, bạn có thể thực hiện những phương pháp sau để tạo lập sự cân bằng của âm dương:

Cải thiện môi trường sống

Nâng nền nhà, phát quang bụi rậm, khai thông kênh rạch, ao tù, nước đọng.

Mở thêm cửa sổ nếu có thể.

Nấu ăn bằng bếp lửa để tăng thêm dương khí.

Sử dụng những thiết bị lọc không khí và phát plasma ion trong nhà.

Gắn thêm bóng đèn và giữ nhà luôn sáng.

Sát trùng nhà bằng bột vôi, Javen,…

Sử dụng những mùi hương có tính sát khuẩn như chanh, sả,….

Thường xuyên mời người thân, bạn bè đến chơi.

Nuôi thêm nhiều chó, mèo,….

Trong mỗi con người luôn có sinh khí rất mạnh. Nếu sinh khí bị hao tổn sẽ rất dễ bị những tác nhân không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Thường xuyên tập luyện thể thao cường độ cao và giải trí lành mạnh là chìa khóa cho sự cân bằng âm dương trong cơ thể bạn.

Nhờ sự tư vấn của thầy phong thủy có uy tín

Nếu bạn muốn cải tạo toàn diện, bạn tuyệt đối không tự tiện thực hiện, điều bạn cần làm là nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy. Hiện nay có rất nhiều người tự xưng là nhà phong thủy nhưng không thực sự có nhiều người giỏi và có tâm với nghề. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh tiền mất mà kết quả còn tệ hơn.

Một nhà Đông Phương học khá nổi tiếng tại Sài Gòn là thầy Duyên Linh. Ông hiện đang là Thạc Sĩ giảng dạy tại trường Nông Lâm và viện đào tạo Doanh Chủ. Ông cũng thường xuyên nhận lời mời bổ túc kiến thức phong thủy cho những ngân hàng, công ty bất sản lớn tại Sài Gòn.

Hy vọng qua bài viết này, đọc giả sẽ nhận biết được dấu hiệu nhà có âm khí nặng và thành công trong việc hóa giải. Tuy nhiên, không phải việc triệt tiêu toàn bộ âm khí và thúc đẩy dương khí lên tối đa luôn là ý tưởng hay. Điều quan trọng nhất chính là “Sự cân bằng, hài hòa về khí của những vật thể tồn tại xung quanh bạn, và chính cơ thể của bạn”.

Đức Anh – Content Writer

Có ÂM KHÍ trong nhà, hãy cẩn thận kẻo gặp họa hiểm vào thân

Phong thủy bàn làm việc: Cách sắp xếp để thăng tiến như vũ bão

Ngủ mà cứ liên tục bị BÓNG ĐÈ chính là do phong thủy nhà ở có vấn đề

Theo Mogi

Nhà Bị Khuyết Góc Có Sao Không? Cách Hóa Giải Thế Nào? / 2023

Nhà khuyết góc thường sẽ không làm hài lòng được gia chủ trong thiết kế cũng như phong thủy. Vậy nên làm gì khi nhà bị khuyết góc và liệu là nó có ảnh hưởng đến gia chủ hay không?

Nhà bị khuyết góc là gì?

Tuy nhiên, không phải cứ nhà nào bị khuyết góc thì không nên xây nhà trên đất đó hay không nên mua nhà đó. Đã có rất nhiều nhà khuyết góc nhưng những người sống trong căn nhà đều hạnh phúc, công việc ổn định và công danh thuận lợi. Đó là nhờ vào cách giải quyết của gia chủ nếu vô tình phát hiện rằng nhà mình đang sống bị khuyết góc.

Nhà khuyết hướng Đông

Hướng Đông là hướng đại diện cho con trai trưởng. Nếu hướng này bị khuyết thiếu sẽ rất bất lợi đối với nghiệp học hành, sức khỏe hay sự nghiệp, hôn nhân sau này. Những tai họa hay thị phi ngoài ý muốn sau này có thể cứ dồn dập đến. Sức khỏe của người này cũng thường gặp những triệu chứng như lao lực, chân tay nhức mỏi, đau đầu…

Cách hóa giải nhà bị khuyết góc hướng Đông:

Nên trồng hoa hoặc treo đôi uyên ương, hoặc viết chữ “Chấn” ở đó. Người nhà cũng có thể nuôi thỏ hoặc treo thỏ ngọc. Gia chủ cũng có thể đặt một chậu cây xanh hoặc đặt một cành gỗ đào vào vị trí này.

Nhà khuyết hướng Nam

Hướng Nam là hướng đại diện cho con gái thứ. Nếu nhà bạn khuyết góc ở hướng này hoặc có vị trí nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tính cách của con gái thứ trong nhà. Đứa con sẽ thường nóng nảy hơn và cáu bẳn hơn, dễ chiêu khẩu thiệt thị phi và thường mắc bệnh tim hoặc có vấn đề về thần kinh và mắt.

Cách hóa giải nhà bị khuyết góc khuyết góc Nam: Nên đặt ngựa màu đỏ, ngựa đá hoặc đồ chơi hình cầu màu đỏ vào đó để hóa giải.

Nhà khuyết góc hướng Tây

Hướng Tây là hướng đại diện cho con gái út trong nhà. Nếu như hướng này khuyết sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con gái út. Con gái út trong gia đình sẽ thường mắc các bệnh về da hoặc đường hô hấp hoặc sau này sẽ còn gặp trắc trở trong hôn nhân và sự nghiệp.

Nhà khuyết góc Bắc

Theo Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim hướng Bắc là đại diện cho con trai thứ trong nhà. Nếu nhà có con trai thứ thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, học hành, cũng như sự nghiệp sau này. Làm việc gì cũng khó thành và nhiều khi hay bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt.

Cách hóa giải nhà khuyết góc Bắc: Hãy đặt một viên đá Thái Sơn ở vị trí này.

Bạn đang xem bài viết Các Phương Pháp Hóa Giải Ngôi Nhà Bị Xéo Góc / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!