Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Bố Trí Bàn Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Cho Người Mệnh Hỏa # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Bố Trí Bàn Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Cho Người Mệnh Hỏa # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bố Trí Bàn Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Cho Người Mệnh Hỏa mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người mệnh Hỏa nên bố trí bàn làm việc tại nhà ở một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Bên cạnh đó, khi chọn chất liệu, màu sắc cho bàn làm việc cần chú ý tới nguyên tắc Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành.

Mạng Hỏa gồm các tuổi:

Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935

Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949

Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957

Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965

Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979

Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987

Chọn chất liệu, màu sắc theo quy luật Ngũ hành

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Màu xanh là màu tương sinh của Hỏa, do đó sẽ giúp người mệnh Hỏa có được những thuận lợi, may mắn trong công việc. 

Màu sắc của bản mệnh Hỏa vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy, phòng làm việc tại nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Ngoài màu sắc tương hợp với bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Khi lựa chọn những đồ dùng trang trí bàn làm việc, bạn nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Đặc biệt là màu đỏ, màu của sự sung túc, giàu có và màu cam, màu của danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị bởi Mộc sinh Hỏa.

Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải. Bạn nên tham khảo những sản phẩm bàn làm việc của Nội thất hòa phát với sự đa dạng kích thước, mẫu mã, sản phẩm chất lượng chắc chắn bạn sẽ chọn được sản phẩm như ý. 

Chon vị trí phù hợp cho bàn làm việc tại nhà của người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đây là những hướng tốt, có thể đem lại nhiều may mắn cho cung mệnh này. 

Khi đã chọn được hướng bàn làm việc tốt, cần chọn vị trí phù hợp để đặt bàn làm việc tại nhà cho người mệnh Hỏa:

Trước hết, dù nhà bạn chật hẹp hay rộng rãi, cũng nên đặt bàn làm việc ở vị trí sau lưng có điểm tựa vững chắc như tường. Khi bố trí bàn làm việc nên ngồi xoay lưng lại với tường hoặc vách chắc chắn, điều này sẽ khiến cho công việc của bạn được thuận lợi và ổn định. Nếu vì lý do nào đó mà bàn làm việc của bạn rơi vào tình trạng không có điểm tựa phía sau, bạn nên bố trí thêm một chiếc tủ hồ sơ văn phòng phía sau.

Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí mà sau lưng không có điểm tựa. 

Phía trước bàn làm việc cần có khoảng trống rộng rãi, tránh không gian bí bách, nhỏ hẹp, như vậy thì càng dễ thăng quan tiến chức. Nếu trước mặt là bức tường thì tiền đồ của bạn giống như bị bức tường chặn đứng, vận khí rất khó để mở rộng.

Nếu bàn làm việc của người mệnh Hỏa trực diện với cột trụ thì vận khí bị chặn đứng, làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc bệnh đau đầu. Trong trường hợp này bạn nên mua vách ngăn văn phòng để ngăn cách, tránh những ảnh hưởng xấu tới người ngồi.

Những người mệnh Hỏa có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi ngoại cảnh.

Để hợp với phong thủy bài trí bàn làm việc nên tránh ngồi đối diện với cửa ra vào: Ngồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau đầu. Công việc cũng gặp phải những tai ương không ngờ đến. Nên đặt một bức bình phong hoặc tủ thấp để ngăn cách giữa bàn làm việc với cửa ra vào để giảm bớt luồng khí tiêu cực.

Người mệnh Hỏa khi bố trí bàn làm việc nên tránh ngồi dưới dầm ngang trên xà nhà: Nếu bàn làm việc đặt ngay dưới dầm ngang thì công việc dễ bị xáo trộn, làm việc dễ gặp sai sót. Nên dịch chuyển vị trí tránh xa xà ngang để công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bạn có thể tham khảo mẫu tủ 2 cánh kính cho văn phòng của mình.

Phía trước mặt thoáng đãng thì tiền đồ cũng sẽ rộng mở.

Lưu ý khi bài trí đồ đạc trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh để ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Đặt ở 4 góc bàn làm việc tháp Văn Xương sẽ giúp có lợi cho việc học hành, luôn thông minh, sáng suốt.

– Với những người hay đi công tác thì dặt một đôi ngựa đồng nhỏ với mong muốn chuyến đi được bình an, thuận buồm xuôi gió.

– Đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá sẽ gây dựng thanh thế, sinh tài lộc.

Và quan trọng nhất, hãy đảm bảo bàn làm việc tại nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng thì mới có thể ngưng tụ được những điều may mắn, thuận lợi cho người sử dụng.

Có thể bạn sẽ quan tâm Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho tuổi Canh Thân

Hướng Bố Trí Bàn Làm Việc Văn Phòng Phù Hợp Cho Người Mệnh Hỏa

Hướng bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp cho người mệnh Hỏa như thế nào nhằm mang đến sự may măn. tài lộc, bình an trong côn việc cuộc sống? Nối tiếp chủ để Phong thủy, Nội Thất Phúc Thịnh Phát muốn đưa đến cho người đọc những lưu ý hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc văn phòng phù hợp với người mệnh Hỏa.

Bố trí hướng bàn làm việc

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa lên lựa chọn các hướng như Đông Bắc, Tây bắc, Tây, Tây Nam

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa lên rất phù hợp với chất liệu gỗ , tượng trưng cho mệnh Mộc . Tránh xa các loại bàn làm việc bằng kim loại do mệnh Hỏa khắc kim sẽ không tốt cho việc làm ăn, tiêu hao tài lộc và năng lượng.

Những người mệnh Hỏa là những người mang cá tính sôi nổi , chủ động và tự tin. Họ yêu thích cuộc sống năng động và không bị gò bó lên màu sắc khi chọn lựa bàn làm việc cũng cần sự trẻ trung và sôi nổi theo cung màu hỏa như màu đỏ, cam , hồng tím…thể hiện năng lượng, sự sung túc cà giàu có, hoặc chọn các màu sắc xanh tươi, nhẹ nhàng như màu xanh lá cây, xanh da trời.

Vật trang trí

Khi lựa chọ vật trang trí cho bàn làm việc văn phòng của người mệnh hỏa ta nên chọn các màu sắc phù hợp theo quy luật của tự nhiên, Lên chọn các loại đá quý có màu tương sinh như xanh lá cây: đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh tóc xanh. Màu đỏ, hồng , cam cũng là những màu đem lại may mắn và tài lộc.

Mộc sinh hỏa, lên các loại cây xanh hỗ trợ rất tốt cho cung mệnh sẽ tăng thêm vượng khí và năng lượng cho nơi làm việc của bạn.

Có thể đặt cây xanh có các gam màu nhẹ, tươi mát như kim ngân, sống đời, xương rồng, phát tài cạnh hoặc trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp khắc chế sự nóng nảy , vô tâm của mệnh Hỏa.

Những Cách Bày Trí Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

Việc sắp xếp, trang trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, khiến đầu óc được khai sáng, con đường sự nghiệp rộng mở hơn. xin gửi đến quý khách một số lưu ý về

phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Hỏa.

Vậy thì chúng ta cần làm những điều gì để có thể bài trí được khu vực làm việc phù hợp với bổn mệnh của mình? Trong bài viết hôm nay,

của người mệnh Hỏa nên quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

2. HÌNH DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN LÀM VIỆC

Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Bàn làm việc giám đốc gỗ xoan đào viền cổ điển chữ L – BLV011

Bên cạnh đó, nếu người mệnh Hỏa đang là lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình.

Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.

Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sắc thuộc về bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).4. CÁCH BÀI TRÍ TRÊN BÀN LÀM VIỆC

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Đặc biệt là màu đỏ, màu của sự sung túc, giàu có và màu cam, màu của danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị bởi Mộc sinh Hỏa. mà bạn nên đặt trên bàn làm việc là:

Những vật dụng

Lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp cung mệnh là một ý tưởng tuyệt vời cho góc làm việc của bạn. Nó vừa đem lại sự sinh động cho không gian làm việc, vừa đem lại nhiều vượng khí cho chủ nhân.

Quả cầu phong thủy: quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu khác nhau và có nhiều màu sắc. Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực.

Tượng linh vật: Với những không có quá nhiều khoảng trống thì tượng linh vật sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tượng linh vật có ý nghĩa là xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho chủ nhân.

Lựa Chọn Và Bố Trí Cây Để Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy cho bàn làm việc của mệnh Hỏa cần lưu ý gì?

Người mệnh Hỏa có các màu bản mệnh thuộc tông màu nóng, như màu đỏ, cam, hồng. Đây là những gam màu tượng trưng cho tình cảm, sự nồng cháy, đánh thức đam mê và ngọn lửa trong sâu thẳm người mệnh Hỏa, giúp họ chinh phục đỉnh cao trong công việc cũng như cuộc sống. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Hỏa hợp với Mộc. Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể chọn theo hành Mộc, tức là những loài cây có lá xanh đậm, cùng chậu màu xanh da trời. Những gam màu pastel nhẹ nhàng, thanh thoát cũng có thể giúp hạn chế bớt tính nóng nảy, vô tâm của người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên đặt cây gì?

Cây Hoa Hồng Môn

Hồng môn là loài cây này có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu lại có ý nghĩa riêng rất đặc biệt về phong thủy. Hồng môn đỏ là biểu tượng của ngọn lửa nhiệt tình trong công việc. Cây hồng môn màu cam sẽ kích thích những đam mê, sáng tạo, quyết đoán hơn trong vấn đề giải quyết công việc. Riêng đối với người mệnh Hỏa, màu cam rực rỡ của hồng môn còn đem đến sự bền bỉ, nỗ lực trong công việc. Hồng môn trắng là một sự khởi đầu suôn sẻ cho thành công và thắp lên những hy vọng trong cuộc sống. Hồng môn hồng kích thích các quan hệ xung quanh như đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn.

Cây Sống Đời

Ngoài những ý nghĩa phổ biến trong tình yêu, tình bạn, cây sống đời còn có ý nghĩa phong thủy khi đặt trên bàn làm việc. Nó đại diện cho sự kiên định, vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách, biến những điều phức tạp và rối rắm trở nên giản đơn hơn. Điều này có tác dụng hóa giải những cản trở trong công việc, tăng cường ý chí, nâng cao khả năng tập trung và năng suất làm việc.

Cây Kim Ngân

Không cần bàn cãi gì nữa, kim ngân là loài cây cao quý và đặc trưng nhất đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Loài cây này hợp với tất cả mọi mệnh, nhưng khi đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công hơn. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và muốn kích thích dòng tiền của mình luôn dồi dào, khối tài sản thật vững chắc thì chắc chắn không thể bỏ qua loại cây này. Kim ngân còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, thu hút những nguồn năng lượng tốt và hỗ trợ cho chủ nhân. Đối với những chiếc bàn làm việc có chân sắt – mang yếu tố Kim, khắc với Hỏa bản mệnh thì kim ngân chính là điểm mấu chốt có thể hóa giải sự xung khắc này, giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Cây Xương Rồng

Tuy gai góc, nhỏ bé nhưng loài cây này có một sức sống rất mãnh liệt. Nó kiên cường qua mọi gian khó trong môi trường khắc nghiệt để có thể sống sót và nở hoa. Đặt cây cảnh này trên bàn làm việc người mệnh Hỏa sẽ luôn tìm được cho mình nghị lực để vươn lên.

Cây Phát Tài

Theo phong thủy thì cây phát tài là biểu trưng cho sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình.

Bạn đang xem bài viết Cách Bố Trí Bàn Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Cho Người Mệnh Hỏa trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!