Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Chọn Cá Rồng Theo Mệnh Và Tuổi – Thăng Tiến Sự Nghiệp / 2023 # Top 19 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Chọn Cá Rồng Theo Mệnh Và Tuổi – Thăng Tiến Sự Nghiệp / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Cá Rồng Theo Mệnh Và Tuổi – Thăng Tiến Sự Nghiệp / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xác định mệnh gia chủ để chọn cá rồng

Xác định mệnh của mình theo tuổi

1980, 1981: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu) 1982, 1983: Đại hải thủy (Nước đại dương) 1984, 1985: Hải trung kim (Vàng dưới biển) 1986, 1987: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò) 1988, 1989: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn) 1990, 1991: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) 1992, 1993: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm) 1994, 1995: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi) 1996, 1997: Giản hạ thủy (Nước dưới khe) 1998, 1999: Thành đầu thổ (Đất trên thành) 2000, 2001: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn) 2002, 2003: Dương liễu mộc (Cây dương liễu) 2004, 2005: Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối) 2006, 2007: Ốc thượng thổ (Đất trên nóc nhà

Xác định mệnh cá rồng theo màu sắc

Huyết Long thuộc mệnh Hỏa

Thanh Long thuộc mệnh Mộc

Ngân Long thuộc mệnh Kim

Hắc Long thuộc mệnh Thủy

Kim Long thuộc Mệnh Thổ

Xác định quan hệ tương sinh tương khắc

– Sinh

Mộc sinh Hỏa : Hỏa có lợi, Mộc có hại

Hỏa sinh Thổ : Thổ có lợi, Hỏa có hại

Thổ sinh Kim : Kim có lợi, Thổ có hại

Kim sinh Thủy : Thủy có lợi, Kim bị hại

Thủy sinh Mộc : Mộc có lợi, Thủy có hại

– Khắc

Mộc khắc Thổ : Thổ có hại, Mộc không có hại.

Thổ khắc Thủy : Thủy có hại, Thổ không có hại.

Thủy khắc Hỏa : Hỏa có hại, Thủy không có hại.

Hỏa khắc Kim : Kim có hại, Hỏa không có hại.

Kim khắc Mộc : Mộc có hại, Kim không có hại.

Chọn màu sắc cá rồng theo mệnh của gia chủ

Tùy theo gia chủ tuổi gì, mệnh gì để chọn màu sắc của con cá rồng hay những bức tượng trang trí nội thất cho phù hợp :

Gia Chủ mệnh Kim : nên mua những con cá rồng phong thủy có màu sáng hoặc màu ánh kim vì màu trắng rất hợp với mệnh Kim. Ngoài ra, cá rồng màu vàng cũng rất phù hợp, nó luôn đem lại niềm vui vặ may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên ở mệnh này, gia chủ nên tránh những con cá rồng màu đỏ, màu hồng vì đó là kiêng kỵ.

Gia chủ mệnh Thủy : nên mua những con cá rồng màu đen. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với các tông màu sáng. Gia chủ nên tránh cá rồng có màu vàng hoặc nâu.

Gia chủ mệnh Mộc : Mệnh này nên mua có rồng màu đen và màu xanh biển sẫm. Nên tránh các màu trắng với mà ánh kim ra.

Gia chủ mệnh Hỏa : Vì là mệnh Hỏa nghĩa là lửa thì nên kết hợp với những con cá rồng màu đỏ hoặc pha chút màu đỏ. Ngoài ra cũng có thể chọn cá rồng màu xanh. Nên tránh những con cá rồng màu đen và xanh biển sẫm.

Gia chủ mệnh Thổ : Nên chon cá rồng màu vàng , màu nâu ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu đỏ, màu hồng. Và nên trách những con cá rồng màu xanh

Nếu chọn cá rồng theo mệnh đúng và hợp với phong thủy thì có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và con đường tiền tài sẽ mở rông hơn, làm ăn phát đạt, tiền đồ rộng mở, sự nghiệp thăng tiến.

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần tương đối trong phong thủy. Đây chỉ là ý kiến riêng của B-decor và không hoàn toàn chính xác, nó chỉ là một lời khuyên, một lời cân nhắc khi bạn đi chọn cá rồng theo mệnh.

Phong Thủy Cho Sự Nghiệp Thăng Tiến / 2023

Cập nhật lúc: 10/2/2010 9:49:00 AM

Theo thuyết phong thủy Trung Quốc, để có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, cách bài trí, sắp xếp, thiết kế cho chính ngôi nhà mình đang cư ngụ cũng quan trọng không kém nơi trụ sở làm việc.

– Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi và con cái học hành tốt hơn.

– Màu vàng luôn đại diện cho sự giàu có, bạn hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

– Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất có lợi: Giúp tâm trí tỉnh táo, xua tan khí chướng có thể làm bạn đổ bệnh và hỗ trợ công việc xuôi chèo mát mái.

– Với đặc thù mỗi công việc, nên lựa chọn hướng phòng ngủ khác nhau.

Phòng ngủ hướng Bắc có lợi cho người làm công việc tự do. Phòng ngủ hướng Tây Bắc có lợi cho những ai làm lãnh đạo.

ĐT: 04 6252 9595

Email: Sales@noithatvang.net

Ngày nay với một thị trường tràn ngập hàng hoá và dịch vụ, để biết rõ mình muốn gì cho không gian làm việc của công ty bạn và làm thế nào để phối hợp tất cả các yếu tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.

Bước vào giai đoạn thực thi, vấn đề không còn là cung cấp những sản phẩm riêng lẻ mà đó là tích hợp những sản phẩm phù hợp đúng thời gian theo một phương thức phù hợp để đảm bảo rằng chúng ta sẽ đến đích mà chúng ta dự định.

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Nội thất vàng cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

(Sản phẩm của Nội Thất Vàng) Dịch vụ cung cấp

Cách Đặt Bể Cá Trên Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến / 2023

Bể cá là vật phẩm phong thủy được dân văn phòng yêu thích để đặt trên bàn làm việc. Bể cá cảnh không chỉ giúp bàn làm việc đẹp và sinh động hơn mà còn mang lại những lợi ích về mặt phong thủy nếu đặt đúng cách.

Khi bạn đặt một bể cá nhỏ trên bàn làm việc, nó không chỉ giúp bàn làm việc đẹp, xanh mát mà còn giúp khu vực làm việc của bạn nhận thêm nhiều sinh khí, giúp công việc thuận lợi, thăng tiến. Khi đặt bể cá trên bàn làm việc đúng phong thủy sẽ giúp tâm trí tỉnh táo, xua bớt đi những khí chướng giúp người làm việc cảm thấy vui vẻ, hứng thú hơn khi làm việc.

Chọn hình dáng bể cá để bàn làm việc phải phù hợp với mệnh từng người.

Bể cá hình vuông, theo ngũ hành thì hình vuông tượng trưng cho thổ mà thổ khắc thủy sẽ không tốt nếu gia chủ lựa chọn bể cá hình vuông.

Nên mua bể cá có hình tròn vì ngũ hành thì tròn tượng trung cho kim, kim sinh thủy rất tốt.

Bể cá hình lục giác, theo hành lục giác tượng trưng cho thủy vì thủy kết hợp với thủy nên chọn, bể cá hình lục giác cũng là một lựa chọn thích hợp.

Kiêng kị bể cá hình các góc nhọn vì theo ngũ hành tượng trưng cho hỏa mà hỏa khắc thủy.

2. Kích thước bể cá:

Kích thước bể cá để bàn làm việc không được quá lớn.

Vì là bể cá đặt ở bàn làm việc nên không được quá to. Bởi vì thứ nhất sẽ chiếm diện tích, thứ hai nếu to quá sẽ không tụ khí mà “nhân khí” bị hút mất, độ ẩm trong phòng tăng cao ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

Bể cá trên bàn làm việc cũng không được quá cao vì sẽ phạm “lâm đầu thuỷ” – bể đứng cao ngang đầu, bể đặt trên bàn làm việc cao ngang đầu người ngồi,… là cách không tốt có hại cho bạn.

Nên chọn màu sắc của cá phù hợp phong thủy.

Màu sắc của cá cũng vô cùng quan trọng trong phong thủy.

Cá màu vàng kim hoặc trắng mang lại nhiều may mắn. Theo ngũ hành màu vàng kim và trắng thuộc kim mà kim sinh thuỷ, có tác động tốt cho thúc đẩy tài vận.

Cá màu đen, xanh lam, xám thuộc thuỷ, có khả năng thúc đẩy tài vận khá mạnh.

Không nên mua các loại cá màu xanh, đỏ. Bởi màu xanh dương hoặc lá cây thuộc mộc, áp chế thuỷ, thúc đẩy tài vận yếu còn màu đỏ thuộc hỏa, khắc kim phá tài.

Phải chọn vị trí đặt bề cá vừa phong thủy, vừa tiện lợi khi làm việc. Tránh để bể cá ở những nơi thường xuyên sử dụng đến. Chọn một chỗ để hợp phong thủy còn giúp may mắn và tài lộc cho bạn trong công việc.

Chọn đồ trang trí cho bể cá phải theo quy luật ngũ hành.

Nếu muốn trang trí bên ngoài bể cá bạn có thể chọn theo khiếu thẩm mỹ, sở thích của mình, nhưng cần nhớ đảm bảo sự đơn giản nhẹ nhàng và hài hòa giữa 5 nguồn năng lượng của ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Đây là những yếu tố không thể thiếu để có một bể cá hợp phong thủy.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh bể cá sạch sẽ bằng cách thay nguồn nước và làm sạch các loại cây thủy sinh, đồ trang trí.

Việc để bể cá quá bẩn cũng có thể đem lại nguồn năng lượng xấu đến cho bạn. Để cá trong bể khỏe mạnh bạn cũng cần chú ý đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cá.

Đó là một số lưu ý quan trọng khi đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một bể cá ưng ý vừa mang tính thẩm mỹ cho bàn làm việc, vừa hợp phong thủy để công việc thuận lợi, phát triển.

(Địa Ốc Kim Quang nguồn tổng hợp).

Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Để Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp / 2023

1, Tuổi Kỷ Tỵ (1989) đeo đá màu gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ là hành Mộc, có năm sinh dương lịch là 1989. Theo ngũ hành thì Mộc tương hợp với Mộc và tương sinh với Thủy. Do đó, để được may mắn, tài lộc ngập tràn và vững chắc số mệnh, những loại đá phong thủy có màu xanh lá cây hoặc màu lục bảo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia chủ Quý Tỵ. Ngoài hai màu trên, nam nữ tuổi Quý Tỵ cũng có thể đeo đá có màu đen, màu xanh nước biển, hai màu này cũng hỗ trợ tốt cho số mệnh của họ.

Để tránh xảy ra xung khắc dẫn đến những điều không may mắn, người tuổi Quý Tỵ không nên đeo đá có màu sáng như màu xám, trắng, bạc thuộc mệnh Kim. Ngoài ra các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh hoả cũng nên hạn chết sử dụng.

2, Cách chọn màu sắc đá phong thủy theo tuổi Đinh Tỵ (1977)

Người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ, có năm sinh dương lịch 1977 sẽ phù hợp đeo các loại đá phong thủy có màu nâu, màu vàng phù hợp với mệnh. Ngoài ra người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể đeo đá có màu đỏ, hồng hay tím thuộc mệnh Hỏa để được tương sinh.

Đá phong thủy màu hồng cực thích hợp cho gia chủ Đinh Tỵ chiêu tài lộc khi đeo trên người

3, Tuổi Ất Tỵ (1965) đeo đá màu gì hợp mệnh?

Người tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa có năm sinh dương lịch là 1965, phù hợp đeo đá phong thủy với màu đỏ, hồng và tím để gia tăng may mắn, tài lộc. Ngoài ra những loại đá có màu sắc hợp với mệnh Mộc cũng là một lựa chọn gia chủ enen cân nhắc. Những màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục bảo. Khi đeo đá phong thủy mang những màu này cũng sẽ tương sinh, hỗ trợ người đeo rất nhiều.

Gia chủ Ất Tỵ nên hạn chết đeo các loại đá có màu đen, màu xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ đế tránh tương khắc. Ngoài ra những loại đá có màu sắc thuộc mệnh Thổ gia chủ Ất Tỵ cũng không nên sử dụng để tránh hao tiền tốn của, suy giảm dương khí bản thân.

4, Tuổi Quý Tỵ (1953) đeo đá màu gì tốt nhất?

Nam, nữ tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy, có năm sinh dương lịch là 1953 nên lựa chọn những loại đá phong thủy để đeo có màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại may mắn cho bạn. Ngoài ra những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có màu thuộc mệnh Kim cũng là một lựa chọn tuyệt vời như bạc, trắng.

Các quả cầu phong thủy màu trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Quý Tỵ trưng bày bàn làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp

5, Màu sắc đá phong thủy theo tuổi Tân Tỵ (1941, 2001)

Người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim có năm sinh dương lịch vào các năm 1941, 2001. Theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, gia chủ Tân Tỵ có thể sử dụng các loại đá có màu trắng, bạc ánh kim để thu hút may mắn, tiền tài. Ngoài ra, những loại đá có màu vàng hay màu nâu thuộc mệnh Thổ cũng sẽ hỗ trợ cho người đeo rất nhiều.

Người tuổi Tân Tỵ không nên đeo và sử dụng những chiếc vòng tay, vòng cổ, trang sức được làm từ các loại đá có màu đỏ , hồng , tím hay những màu thuộc mệnh Thủy như màu đen , xanh nước biển sẫm để tránh bị tổn hại, suy giảm dương khí của bản thân.

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất số 1: Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Cá Rồng Theo Mệnh Và Tuổi – Thăng Tiến Sự Nghiệp / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!