Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Trong Gia Đình # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Trong Gia Đình # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Trong Gia Đình mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc sử dụng vật phẩm đá phong thủy hợp mệnh càng phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng làm việc. Sử dụng đá phong thủy với mong muốn công việc làm ăn phát đạt, thu hút tài lộc vào nhà. Trong đó, đá phong thủy là một trong những loại vật phẩm đẹp và ưa chuộng hiện nay.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy được làm từ những loại đá tự nhiên. Đá quý và đá bán quý được khai thác từ sâu trong lòng đất; tích tụ những sinh khí của đất trời.

Do đó, những loại đá quý được dùng trong yếu tố phong thủy. Đá quý thường dùng ở lĩnh vực thời trang làm đẹp, trang trí cho không gian sống. Ngoài ra chúng đều chứa năng lượng từ trường giúp ích rất tốt cho sức khỏe con người.

Khi để đá phong thủy phát huy được tác dụng. Người sử dụng đá cần phải có suy nghĩ tích cực; để cộng hưởng với dòng năng lượng tốt từ đá. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm vấn đề tồi tệ hơn. Chứ bạn không thể phụ thuộc vào đá phong thủy để khắc chế những điều xấu.

Vị trí phù hợp đặt đá phong thủy trong nhà

Vị trí thích hợp nhất để đặt đá phong thủy chính là phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Bởi đây là nơi thu hút dòng năng lượng tốt. Giúp cho tinh thần lạc quan, công việc suôn sẻ; các mối quan hệ hòa thuận và tránh xung đột xảy ra. Với vị trí góc phòng nên lựa chọn loại đá hình tròn để lợi khí và gió.

Khi trưng bày đá phong thủy, cần tránh đặt ở vị trí gây tác dụng ngược như trên bàn thờ, phòng ngủ. Đối với bàn thờ, đây là nơi linh thiêng. Mà đá lại mang tính âm thuộc về đất, đặt sát đất là tốt nhất. Với phòng ngủ là nơi yên tĩnh; việc trưng bày đá sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe người sử dụng.

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để hút tài lộc

Để lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh để hút tài lộc cho gia chủ. Cần dựa theo màu sắc tương sinh, tương hợp trong quy luật ngũ hành phong thủy. Theo đó:

– Mệnh Kim: Nên dùng đá có màu tương sinh như vàng sẫm, nâu đất. Hay màu tương hợp như trắng bạc, vàng nhạt. Những gia chủ mệnh này không hợp với các loại đá có màu đỏ, hồng, tím.

– Mệnh Mộc: Nên dùng đá có màu tương sinh như đen, xanh nước biển. Hay màu tương hợp như xanh lá cây, xanh đậm. Tránh không dùng đá màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

– Mệnh Thủy: Nên dùng đá quý có màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt. Hay màu tương hợp như đen, xanh nước biển. Mệnh thủy nên tránh dùng đá có màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất.

– Mệnh Hỏa: Nên lựa chọn các màu xanh, xanh thẫm của mệnh Mộc để tương sinh. Hoặc các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) để tương hợp. Người thuộc mệnh hỏa nên tránh dùng đá có màu trắng, đen và xanh nước biển.

– Mệnh Thổ: Nên sử dụng đá phong thủy có màu tương sinh như xanh lá cây. Và màu tương hợp như vàng sậm, nâu đất. Những người mệnh Thổ không dùng đá có màu đen, xanh nước biển.

Cách Dùng Đá Phong Thủy Chuẩn Giúp Hút Tài Lộc Cho Gia Đình

Đá phong thủy có tác dụng kích hoạt vận khí, mang lại vận may về tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, chọn lựa và sử dụng như thế nào là phù hợp luôn là mối băn khoăn của không ít người khi bố trí đá phong thủy trong nhà ở.

Đá thiên nhiên là loại vật phẩm phong thuỷ được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình, bởi tác dụng vừa để trang trí không gian sống, vừa giúp tạo nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Thế nhưng, không giống như các món trang sức thông thường, đá phong thuỷ chỉ thực sự phát huy công năng khi được sử dụng đúng và hợp lý.

1. Không được chọn và sử dụng đá phong thủy lung tung

Việc ứng dụng vật phẩm phong thuỷ vào đời sống không đơn thuần chỉ là mua một món trang sức theo sở thích, thích thì đeo hay trưng bày, không thích thì bỏ, cất đi.

Riêng đối với đá phong thuỷ, việc lựa chọn hay sử dụng đều có những quy trình, nguyên tắc nhất định mà người dùng nhất định phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng để tự tạo vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho bản thân hay gia đình. Đối với những người bán đá phong thuỷ cũng cần có sự hiểu biết nhất định về những món đồ mình đang bán, không thể đánh đồng chúng giống như những món trang sức bình thường.

Vì vậy, khi đã đem về nhà đá phong thủy để cầu tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe, bạn tuyệt đối phải luôn đặt chúng ở đúng vị trí đã nghiên cứu trước, và thường xuyên lau dọn sạch sẽ, nhằm tránh đem lại tai họa, điều xui xẻo về cho gia đình và bản thân.

2. Nguồn năng lượng thực sự của đá phong thuỷ

Theo phong thuỷ học và thuyết ngũ hành, nguồn năng lượng có trong mỗi loại đá phong thuỷ là không giống nhau, nhưng đều có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ.

Trong đó, thạch anh là một trong các loại đá phong thủy được nói đến nhiều vì tác dụng cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng. Thông thường, những viên đá có nguồn năng lượng càng nhiều tức đã phải trải qua khoảng thời gian dài để tích tụ tinh hoa của trời đất. Nhưng bởi nguồn năng lượng nhận được không giống nhau (điều kiện vị trí khác nhau) cho nên hiệu quả của chúng cũng khác nhau.

Cũng theo nhiều nghiên cứu, giữa đá phong thuỷ và nguồn năng lượng bên trong cơ thể con người có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi cơ thể con người có biến đổi thì cấu trúc của đá cũng sẽ dần thay đổi theo, nhờ vậy mà giúp con người kịp thời nhận biết và phòng ngừa, điều trị bệnh tật. Ví dụ, khi làm việc trong môi trường bị nhiễm độc như than, xi măng… thì màu sắc của đá sẽ bị chuyển dần thành màu đen do hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng không tốt tới con người.

3. Những điều lưu ý và cách sử dụng đá phong thuỷ

Xét trên phương diện phong thuỷ, chỉ có đá phong thuỷ có nguồn gốc từ tự nhiên mới đem lại năng lượng tốt cho bản mệnh. Đá phong thuỷ hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ giúp người dùng luôn trong trạng thái sáng suốt, còn nếu đeo đá mà không cảm nhận được điều này thì rất có thể đã phạm phải phong thuỷ, hoặc bản chất viên đá phong thủy có vấn đề.

Bên cạnh đó, người dùng đá phong thủy trong nhà ở cần nắm rõ các quy tắc sau nếu không muốn gặp những tai hoạ phiền toái:

Cần tránh để đá va chạm mạnh, ảnh hưởng tới nguồn năng lượng bên trong đá.

Nếu dùng đá phong thủy làm trang sức đeo trên người, bản mệnh lưu ý luôn cất vật phẩm vào hộp riêng trước khi đi ngủ, hạn chế va đập với những món trang sức khác.

Luôn vệ sinh và làm sạch đá phong thuỷ định kỳ để làm mới nguồn năng lượng bên trong đá.

Không tặng người khác vòng đá phong thủy đã và đang sử dụng, bởi điều này đồng nghĩa với việc trao đi may mắn, tài lộc và bình an của mình cho người khác.

Đá phong thuỷ là vật phẩm may mắn, có tác dụng hỗ trợ sự nghiệp và sức khỏe và tài lộc. Nhưng bản mệnh phải luôn nhớ rằng, chỉ có đá tự nhiên mới thực sự đem lại nguồn năng lượng mà chúng ta cần, không hẳn cứ đeo một viên đá phong thuỷ là bình an, tài lộc sẽ đến nếu chúng ta ngừng cố gắng cải thiện bản thân. Dựa dẫm nhiều vào các vật phẩm phong thuỷ chỉ càng khiến bản mệnh lười biếng và không cố gắng vươn lên bằng thực lực, từ đó thành công sẽ càng khó khăn hơn.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Cách Đặt Đá Phong Thủy Trong Nhà Giúp Gia Chủ Hút Tài Lộc, Bình An

Cách đặt đá phong thủy trong nhà, phòng khách đúng nhất. Hướng dẫn cách chọn vị trí đặt đá phong thủy trong nhà giúp gia gặp bình an, tài lộc, may mắn.

Đá phong thủy là loại đá quý, có khả năng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong không gian và mang đến những điều kỳ diệu. Tuy nhiên, không phải ai sở hữu đá phong thủy cũng hiểu rõ cách đặt đá phong thủy trong nhà để phát huy được các thế mạnh đó.

I. Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà

Cách đặt đá phong thủy trong nhà quan trọng là bạn cần phải xác định được vị trí đặt đá là vị trí nào. Không thể tùy tiện đặt đá phong thủy bất kỳ nơi nào bạn thích vì nếu đặt tại vị trí kiêng kỵ, đá sẽ không phát huy tác dụng, ngược lại còn mang tới những điều xui rủi.

Qua tổng hợp từ các chuyên gia về phong thủy, đá phong thủy giữ vai trò tốt nhất khi đặt ở các vị trí sau:

Trong phong thủy, phòng khách là một không gian quan trọng, là nơi đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong nhà. Chính vì vậy đặt đá phong thủy tại phòng khách là một lựa chọn chính xác.

Tuy nhiên, vị trí của đá phong thủy trong phòng khách chuẩn nhất là đối diện cửa chính hoặc gần sofa hoặc bàn uống nước. Nguồn năng lượng từ cửa chính vào nhà bắt gặp đá phong thủy sẽ tạo ra sinh khí tốt.

Bên cạnh đó, nên chú ý tới hình dáng đá phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Với trường hợp đá phong thủy là các linh vật thì nên để hướng ra ngoài nhằm hút tài lộc.

Tuyệt đối không được để nơi có nhiều người qua lại để tránh vỡ đá, gây điềm xấu trong nhà.

Đặt đá phong thủy trong phòng khách là lựa chọn chính xác để thu hút tài lộc

Đối với những người làm kinh doanh, muốn sự nghiệp phát triển thì đá phong thủy là một vật phẩm không thể thiếu trong phòng hoặc trên bàn làm việc.

Khi đặt đá phong thủy gần máy tính, hoặc các góc vuông của bàn, năng lượng từ đá sẽ tỏa ra. Người hấp thụ được năng lượng dồi dào này của đá sẽ tăng cường các mối quan hệ tốt, thông minh, trí tuệ, sự nghiệp đi lên.

Cách đặt đá phong thủy trong phòng làm việc là chỉ nên chọn đá có kích thước vừa phải, không cần phải quá lớn.

Đặt đá phong thủy trong phòng bếp sẽ mang đến sự êm ấm cho gia đình, ngăn chặn bệnh tật. Đồng thời đá phong thủy còn chặn đứng các suy nghĩ tiêu cực, tạo sinh khí mới cho phòng bếp.

Nếu chủ nhân căn bếp mệnh Mộc, mệnh Thủy hướng đặt đá phong thủy là Đông, Nam và Đông Nam. Nếu là mệnh Kim, hướng Tây là hướng nên đặt đá phong thủy. Người mệnh Hỏa và Thổ là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Đặt đá phong thủy trong phòng bếp sẽ mang đến sự êm ấm cho gia đình, ngăn chặn bệnh tật

II. Những vị trí không được đặt đá phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt đá phong thủy trong phòng ngủ sẽ tác động xấu tới chủ nhân căn phòng. Vì tính chất nặng nề của đá phong thủy trái ngược với tính chất của phòng ngủ.

Ngoài ra, có những loại đá phong thủy có phóng xạ, nếu không biết thì chủ nhân phòng ngủ có thể gặp các vấn đề về sức khỏe.

Không đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Tuyệt đối không đặt đá phong thủy trên bàn thờ. Cách đặt đá phong thủy trong nhà như này phạm vào điều cấm kỵ.

Ở góc độ phong thủy, bàn thờ mang nhiều yếu tố dương trong khi đó đá phong thủy lại mang yếu tố âm. Hai nguồn khí này sẽ tạo ra những xung khắc, gây ảnh hưởng xấu. Hơn nữa, bàn thờ là nơi thờ tổ tiên, thần linh, cần có sự thanh thoát. Đá phong thủy thì thường có khối nặng nề.

Đá phong thủy mang yếu tố âm xung khắc với yếu tố dương của bàn thờ

Đá phong thủy nếu đặt ở những nơi bừa bộn, ẩm thấp sẽ không thể phát huy được hết công năng, đồng thời còn có khả năng mang xui rủi tới cho người sử dụng.

Chuyên Gia Phong Thủy Mách Cách Chọn Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Thủy

Bình hút tài lộc là một trong những món quà quý giá và ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, cấp quản lý vào những dịp trọng đại. Nếu bạn chưa biết chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy như thế nào thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay bên dưới.

Bình hút tài lộc là gì?

Bình hút tài lộc là tên gọi của một loại bình có hình dáng tương tự với các loại lục bình khác. Tuy nhiên, chất liệu, hoa văn và hình dáng của bình hút tài lộc có những đặc trưng riêng mà chỉ cần quan sát kỹ bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Về hình dáng, bình hút tài lộc được thiết kế kiểu miệng mở rộng, cổ thắt nhỏ, phần bụng phình to và chuyển sang nhỏ dần khi đến phần đáy. Về chất liệu, bình hút tài lộc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đất sét, kim loại, ngọc, thủy tinh… nhưng phổ biến nhất vẫn là gốm sứ. Theo các chuyên gia, hầu hết các sản phẩm bình hút tài lộc hiện nay đều xuất xứ từ các làng nghề gốm sứ. Bình hút tài lộc bằng gốm sứ không chỉ có vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thanh tao mà còn đảm bảo ý nghĩa phong thủy hiệu quả.

Về hoa văn, họa tiết trên bình hút tài lộc cũng rất phong phú. Hiện nay, các hoa văn như rồng, phượng, dơi đỏ, cảnh non nước, thiên nhiên, tranh tứ bình, tranh tứ quý hoặc vẽ các loại hoa lá rất phổ biến trên bình hút tài lộc. Sự kết hợp hài hòa giữa hình dáng, màu sắc và hoa văn mang đến giá trị phong thủy rất lớn cho bình hút tài lộc.

Bình hút tài lộc có ý nghĩa gì?

Truyền thuyết kể rằng, bình hút tài lộc là một trong những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật và cũng là một trong những bát bửu của Phật giáo. Theo đó mà người ta quan niệm rằng bình hút tài lộc là một trong những vật có khả năng hóa giải vận xui, trừ khử ma quỷ, đồng thời mang đến sự bình an, sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Căn cứ trên thiết kế đặc trưng của bình hút tài lộc, có thể lý giải của bình hút tài lộc như sau: miệng rộng để hút tài lộc dễ dàng, phần cổ thắt chặt nhằm ngăn cả tiền tài, của cả chảy ra ngoài. Phần bụng phình to để chứa được nhiều tài lộc hơn. Như vậy, bạn có thể hiểu, bình hút tài lộc là bình mang đến tiền tài đồng thời cũng giúp bạn giữ tiền tài lại với gia đình.

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Hút Tài Lộc Trong Gia Đình trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!