Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chọn Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chọn Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu theo tử vi, người mệnh Kim là những người sinh năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2023,…

Tuy nhiên nếu xét theo phong thủy thì người mệnh Kim là những người có ngày sinh thuộc các can: Canh và Tân. Ví dụ như sinh ngày Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Mùi… hoặc sinh ngày Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Mão, Tân Tỵ…

Do đó bạn cần phân biệt được mệnh trong tử vi và trong phong thủy cho chính xác thì mới có thể chọn được vòng phong thủy đúng.

Về màu sắc, người mệnh Kim hợp màu: vàng, trắng, nâu, xám, ghi. Và tương khắc với màu đỏ, hồng, tím và xanh lục.

Nói về vòng gỗ phong thủy thì phải kể tới rất nhiều loại như: vòng tay trầm hương, vòng tay gỗ sưa, vòng tay gỗ mun, vòng tay gỗ huyết long, vòng tay gỗ tử đàn …Mỗi loại vòng gỗ có một đặc điểm và giá trị phong thủy khác nhau. Do đó, người mệnh Kim khi mua vòng gỗ sẽ có rất nhi ều lựa chọn, phụ thuộc vào sở thích cũng như tài chính của mỗi người.

Nhắc tới vòng gỗ thì không ai có thể bỏ qua trầm hương – một loại gỗ có giá trị phong thủy cực cao. Quá trình hình thành nên trầm hương phải trải qua cả vài ngàn năm mới có được những thớ gỗ chứa chất dầu quý, thơm, và rất tốt cho sức khỏe.

Vòng gỗ trầm hương là một lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Kim

Đeo vòng trầm, hương thơm hội tụ linh khí của trời đất sẽ giúp bạn xua đuổi được những cảm xúc tiêu cực, những vận xui và giải tỏa được căng thẳng, thanh lọc tâm hồn để có được tư duy, quyết định sáng suốt. Vòng trầm còn được cho là mang tới những điều may mắn trong cuộc sống và sự thuận lợi trong làm ăn buôn bán.

Vòng tay gỗ trầm hương có nhiều loại, trong đó được yêu thích nhất là: vòng trầm nui trin dầu đặc; vòng trầm sánh chìm nước dầu vàng, vòng trầm hương tốc lào, vòng trầm Indonesia, vòng trầm dó Việt Nam, vòng trầm tốc Malaysia, vòng trầm tốc quầng Việt Nam…

Chẳng hạn như: vòng trầm Indonesia trúc bọc vàng, vòng trầm núi rin dầu đặc mix bi vàng 10k – đây là món đồ trang sức phong thủy rất được các doanh nhân, ông chủ và những người có địa vị xã hội cao yêu thích sử dụng. Bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và thành công của người chủ nhân mệnh Kim.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn loại vòng trầm có mặt là hình Đức Phật, cây thánh giá, con tỳ hưu, hồ ly hoặc chữ bằng vàng/bạc như: Phúc, Lộc, Thọ, Phát… Hay nếu bạn là nữ mệnh Kim và thích sự trẻ trung thì loại lắc bạc có mix thêm các hạt trầm hương sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Vòng gỗ có đặc điểm là không chỉ được làm từ các loại gỗ khác nhau mà còn có số hạt khác nhau như: 12, 13, 14, 15, 17, …tới tận 108 hạt. Số hạt này vừa là một con số phong thủy và cũng vừa là để chỉnh kích thước cho vừa với cổ tay và sở thích của từng người.

Cuối cùng, nếu bạn đặt câu hỏi: Mệnh Kim có nên đeo vòng gỗ hay không? Henry Jewels có thể khẳng định rằng người mệnh Kim đeo vòng tay gỗ sẽ rất tốt về mặt phong thủy.

Vòng bạc cũng rất hợp phong thủy với người mệnh Kim

Chọn Vòng Tay Gỗ Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Vòng đeo tay gỗ hiện đang được xem là một trong những món quà được nhiều người danh tặng cho nhau, dù chỉ đơn thuần là một món quà nhỏ nhưng nó lại chứa đựng rất nhiều yếu tố phong thủy với ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Theo thông chia sẻ của nhiều người thì vòng gỗ cũng như những loại vòng đá, ngọc, cẩm thạch khác có khả năng phòng ngừa bệnh tật, nhất là những loại vòng gỗ được làm từ những loại gỗ quý có mùi hương, giúp cho người sở hữu dễ dàng an giấc.

Khi chọn mua vòng gỗ ngoài chú ý về tính thẩm mỹ mọi người còn chú ý đến những mệnh ngủ hành của người sẽ đeo, phải đảm bảo người sử dụng hợp mệnh với chiếc vòng, để giá trị nói mang lại mới thật sự được mỹ mãn. Hôm nay trong bài viết này Gỗ An Phát muốn chia sẻ một vài kiến thức lựa chọn vòng gỗ đeo tay cho người mệnh Kim.

Những người mạng mệnh Kim đều là những người cao số, mạnh mẽ, tự lập tự cường, ít khi bị lệ thuộc vào một thứ gì đó, cuộc sống thường gặp được nhiều điều may mắn, dễ thành công trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt, những ai mệnh Kim sinh vào mùa thì thì càng gặp được nhiều điều tốt đẹp. Tuy nhiên, đề bù trừ cho những may mắn đó, người mệnh Kim thường có sức khỏe không được tốt, vấn đề về sức khỏe luôn là điểm yếu của họ. Ngoài ra. chuyện tình duyên của người mệnh Kim luôn gặp nhiều trắc trở.

Để sự may mắn thật sự được trọn vẹn những người mệnh Kim thường tìm mua những vật phẩm phong thủy bên mình giúp sức khỏe thêm tốt. May mắn sao vòng tay gỗ lại có giá trị tốt cho sức khỏe về mặc phong thủy lẫn y học.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc nên nhiều người cho rằng người mệnh Kim không nên sử dụng vật phẩm bằng gỗ, vì chỉ một thời gian ngắn vật phẩm ấy sẽ hao mòn, hư hỏng. Do vậy, khi chọn mua vòng gỗ người mệnh Kim nên chọn mua vòng được làm từ những loại gỗ sau: gỗ Ngọc Am, Hoàng Đàn, Bách Xanh… tránh dùng những loại gỗ Huyết rồng hay Sưa đỏ… Người mệnh Kim không hợp với gam màu đỏ, vì Hỏa khắc Kim. Kim dù cứng cáp nhưng luôn sẽ tan chảy trước lửa.

Chọn được vòng gỗ đeo tay phù hợp người mệnh Kim chắc chắn sức khỏe sẽ luôn được bảo vệ và chuyện tình cảm sẽ nhẹ nhàng thuận lợi hơn, may mắn luôn kề cận, rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.

Cách Chọn Vòng Tay Gỗ Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay màu gì?

Theo phong thủy thì người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu tương sinh như màu nâu, vàng. Đây là hai màu tượng trưng cho đất cũng chính là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ mà những người thuộc cung mệnh này nên sử dụng. Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng nên lựa chọn những màu thuộc về mệnh Hỏa để mang đến sự may mắn vì theo luật phong thủy sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế những tone màu nóng như đỏ, tím, cam là những màu sắc tương hợp dành cho những người thuộc mệnh Thổ.

Mệnh thổ đeo vòng tay bao nhiêu hạt?

Theo Phật giáo, số hạt vòng từ 1 đến 4 lần lượt mang ý nghĩa sinh, lão, bệnh, tử. Mỗi hạt vòng lại có những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, nên lựa chọn số hạt vòng có thể chia hết cho 4 dư một để trùng với cung sinh để mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho người đeo. Những số hạt vòng chia 4 dư một mà bạn nên chọn là số 5; 9: 12,…

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy những số chia hết cho 4 dư 1 thường là số lớn không phù hợp với vòng đeo tay thì có thể lựa chọn số lẻ. Theo dân gian tương truyền, những số lẻ thường thuộc tính Dương mang đến những năng lượng tích cực cho người dùng. Với những số lẻ còn mang đến cho người đeo sự may mắn về sức khỏe, đặc biệt số lẻ cũng còn mang đến ý nghĩa thăng tiến và phát triển trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cách thứ 3 giúp bạn có thể chọn được cho mình chiếc vòng phong thủy phù hợp đó chính là dựa trên những con số phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy mỗi số lại mang đến những ý nghĩa khác nhau:

Theo phong thủy, số 1 là số luôn được coi là may mắn mang đến sự thịnh vượng, phú quý.

Các bậc thầy phong thủy cũng cho rằng số 2 không được coi là con số may mắn. Vì số 2 luôn mang đến sự bần hàn, xui xẻo. Nên tránh đeo vòng tay số chẵn đặc biệt là số hai để tránh gặp phải những điều xui xẻo.

Số 3 là con số may mắn mang đến những điều tốt lành và sự phát triển trên con đường sự nghiệp.

Hướng dẫn chọn vòng tay gỗ cho người mệnh Thổ

Có thể thấy rằng, vòng tay gỗ hiện đang là xu hướng mới của mọi người hiện nay. Đối với những người thuộc khoảng từ 18-60 đều thích đeo những chiếc vòng tay gỗ bên mình. Vậy vòng tay gỗ mang đến cho chủ nhân những công dụng gì? Và nên chọn vòng tay gỗ cho người mệnh Thổ như thế nào?

Không chỉ là chiếc vòng tay thông thường. Nhiều người coi vòng tay gỗ như là một lá bùa đem lại may mắn cho bản thân cũng như sự thịnh vượng và sức khỏe trong phong thủy. Những chiếc vòng tay gỗ đều được làm từ những nguyên liệu gỗ có tuổi đời hàng trăm năm sẽ hút được những tinh hoa của đất trời mang đến những may mắn cho chủ nhân của chiếc vòng.

Bên cạnh đó, với những đường vân tuyệt đẹp của những khối gỗ, kết hợp với mùi hương thơm từ gỗ tự nhiên sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thư thái và dễ chịu.

Không chỉ có vậy, những chiếc vòng tay còn giúp cho con đường công danh của bạn trở nên thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

Vòng gỗ phong thủy vẫn được biết đến trong việc giúp người đeo tránh xa được tà ma, những điều xui xẻo và thất bát trong cuộc sống. Bên cạnh đó nó còn giúp cho sức khỏe của bạn luôn dồi dào, không bị ốm đau bệnh tật và luôn có một tinh thần thoải mái.

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay gỗ gì?

Vòng gỗ Hoàng Đàn có màu vàng đặc trưng phù hợp với mệnh Thổ. Loại gỗ này mang đến công dụng: giảm stress, đau đầu, mất ngủ. Bên cạnh đó loại gỗ này còn mang đến rất nhiều công dụng về sức khỏe giúp giảm sưng đau và giúp dễ ngủ..

Với loại gỗ Huyết Long thì đây cũng là một trong những loại gỗ mà người mệnh Thổ nên đeo. Loại gỗ này giúp cho chủ nhân có một tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Vòng gỗ Trầm Hương và vòng gỗ Sưa cũng là loại gỗ mang đến công dụng hữu ích đối với người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, 2 loại gỗ này còn có tác dụng trừ tà ma tốt nhất hiện nay, đem tới bình an cho gia chủ.

Đặc biệt không nên đeo vòng tay với các loại gỗ như gỗ mun hoặc kết hợp với ánh trắng của bạc vì sử dụng loại vòng tay này sẽ không mang đến may mắn cho người dùng

Cách Chọn Vòng Tay Pandora Cho Người Mệnh Kim

Để chọn được một chiếc vòng tay Pandora hợp với bản mệnh của mình thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là màu tương sinh và tương khắc để có thể biết được màu sắc hòa hợp với mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chọn charm và vòng tay pandora cho người mệnh kim chi tiết nhất.

1. Màu sắc hợp với người mệnh kim.

Trước khi chọn chọn một chiếc vòng Pandora hợp với mệnh của chúng ta thì chúng ta cần tìm hiểu về màu sắc. – Màu tương sinh: người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Bởi Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và nuôi dưỡng tất cả các kim loại.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

2. Chọn vòng tay Pandora cho người mệnh kim.

Với màu sắc chủ đạo là màu trắng, điểm nhất là hạt charm có các đá trái tim màu nâu đất và hạt charm màu vàng thổ, thêm vào đó là một charm treo trái tim màu vàng. Sự kết hợp hoàn hảo nhất cho người mệnh kim khi lựa chọn vòng tay pandora

Thêm một cách kết hợp vô cùng hoàn hảo dành cho người mệnh kim. Các hạt charm đều có màu chủ đạo là màu vàng thổ và nâu, và nguyên bộ vòng màu kim loại trắng, bộ vòng này rất thích hợp với những người nhẹ nhàng, tình cảm và tinh tế.

Đối với bộ vòng pandora phong thủy này thì thì sử dụng chủ yếu là màu vàng và trắng, hai màu tốt nhất cho người mệnh kim. Với cách phối hợp charm tinh tế như thế này rất thích hợp cho những người cá tính, thích nghệ thuật, sáng tạo và yêu đời.

Thêm một số hình ảnh khác cho vòng tay pandora cho người mệnh kim

Nguồn ảnh glamulet.vn

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Mua Vòng Gỗ Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Kim trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!