Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Năm 2022 # Top 3 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Mới Nhất Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Năm 2022 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao cần chọn ngày khai quang Tỳ Hưu

Khi thỉnh tỳ hưu thì quý bạn cần bịt mắt tỳ hưu lại bằng một miếng vải đỏ và chờ ngày khai quang để đánh thức linh vật.

“Khai” nghĩa là mở đầu, mở ra, bắt đầu. “Quang” có nghĩa là ánh sáng. Khai quang tỳ hưu nghĩa là “mở mắt” cho tỳ hưu.

Một số chú ý khi khai quang Tỳ Hưu

Sau khi thỉnh Tỳ Hưu về sử dụng bạn cũng phải chú ý một số điều như:

Không được đặt tỳ hưu ở những nơi bẩn, bụi bặm, mất vệ sinh. Vì tỳ hưu là con vật ưa sạch sẽ.

Bạn không được chạm vào mắt, vào miệng của tỳ hưu hoặc để người khác làm như vậy. Bởi vì sẽ làm tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng nên không thể hút được nhiều vàng bạc châu báu.

Tuyệt đối không cho hoặc tặng tỳ hưu mà bạn đang sử dụng, và không được để người khác chạm vào miệng tỳ hưu của bạn. Vì như vậy lộc của bạn sẽ bị chuyển hết cho người ấy.

Ngày tốt để khai quang tỳ hưu quý bạn cũng nên chọn ngày đại cát, đại lợi để khai quang được thuận lợi, tỳ hưu kéo tài lộc về nhà càng nhiều.

Cách chọn ngày khai quang Tỳ Hưu mới nhất năm 2019

Cách chọn ngày để khai quang Tỳ Hưu không có gì phức tạp. Trên lịch âm hiện nay đều có ghi rõ ngày đẹp trong năm và những ngày đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để khai quang Tỳ Hưu.

Lưu ý khi chọn ngày khai quang bạn có thể chọn ngày đẹp trong tháng nhưng tránh chọn ngày khai quang vào tháng cô hồn. Tháng cô hồn là vào tháng 7 âm lịch. Trong thời điểm này cũng nên hạn chế thỉnh Tỳ Hưu về để sử dụng.

Cách khai quang Tỳ Hưu

Chọn một ngày tốt

Thỉnh tỳ hưu về và đặt quay lưng về phía thần tài

Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +. Sau đó gia chủ mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.

Khi ước xong, gia chủ quay Tỳ Hưu lại phía mình.

Lấy khăn bông thấm một chút nước chè chấm vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Khai quang đã hoàn tất.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Tỳ Hưu!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua Tỳ Hưu như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Tỳ Hưu về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Tỳ Hưu như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một vật phẩm, trang sức bằng loại đá này giúp cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn.

Tỳ Hưu Khai Quang_Tỳ Hưu Khai Quang Như Thế Nào_Cách Khai Quang Tỳ Hưu Hiệu Quả Nhất

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu thạch anh nâu hút tiền tài và may mắn

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Sau khi bạn nhìn thấy Tỳ Hưu, hiểu được lượng nhập là xuất, hiểu và tích lũy được đạo lý này cùng với sự tu hành, giác ngộ thì chính là bạn đã khai quang rồi, lúc này chính Tỳ Hưu đã khai quang cho bạn chứ không phải bạn khai quang cho nó, bạn nên hiểu rõ điều này, vì con người chúng ta thường hiểu ngược lại ý nghĩa của nó nên mới đem nó đi khai quang và đây cũng chính vì lí do đó mà những chùa chính quy không nhận làm khai quang cho Tỳ Hưu. Chúng ta nên hiểu quang nghĩa là trí tuệ, chứ không phải nói khai quang là linh thiêng mà không khai quang là vô tác dụng, vì như vậy là mê tín. Phật giáo là giáo dục của bồ tát, là phi triết học, phi tôn giáo, và là giáo dục. Khai quang trong phật giáo là chỉ sự mở mang trí tuệ sẵn có của chúng ta mà thôi. Tác dụng của nghi thức này chỉ muốn nói cho bạn biết ngồn gốc tạo tượng, hàm ý thật sự mà tượng muốn nói đơn giản chỉ là chúng ta học cách tu hành, giác ngộ như thế nào chứ không có gì là thần bí ở đây cả. Nghi thức này có thể long trọng hoặc đơn giản, có thể có cũng có thể không.

Tỳ Hưu khai quang nó không giống như tượng Phật khai quang, chính vì vậy mình cho rằng không nhất thiết phải đến nhà chùa khai quang, nhưng mình cũng không phản đối lòng thành muốn đem Tỳ Hưu đến chùa khai quang của các mọi người, còn nếu những ai muốn dùng muốn dùng cách gì để khai quang Tỳ Hưu thì mọi người cần tự tìm hiểu trước, cuối cùng là tự mình đi nắm bắt một số cách khai quang chính xác, nhưng nhớ phải tin vào những cách đó không được hoài nghi gì nữa, đến khi đó đem Tỳ Hưu đi khai quang cũng chưa muộn, chỉ có như vậy thì Tỳ Hưu sau khi được khai quang mới có hỏa khí.

Tỳ hưu thạch anh xanh đem lại may mắn

Chọn ngày lành tháng tốt và vệ sinh Tỳ Hưu sạch sẽ.

Lấy nửa xô nước giếng và nửa xô nước mưa.

Đem Tỳ Hưu đã được vệ sinh sạch đặt vào xô (chậu) và ngâm như vậy trong vòng 3 ngày.

Sau đó đem ra và dùng khăn sạch lau khô.

Lấy một ít dầu trà bôi vào mắt Tỳ Hưu, như vậy gọi là khai quang.

Tỳ Hưu hiểu tính người, nên khi khai quang chỉ cần mỗi bạn mà thôi, sau khi khai quang người nó nhìn thấy đầu tiên là bạn, và từ đó nó sẽ là vật hộ mệnh cho bạn.

Chọn một ngày tốt, rồi chỉ có bạn và Tỳ Hưu mà thôi.

Sau khi cầu nguyện xong thì đem mặt Tỳ Hưu hướng vào bạn.

Tay trái giữ Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa nhẹ vào đầu nó, xoa từ trước ra sau, và xoa 3 lần, xoa lần 1 thì của cải đuề huề, xoa lần hai thì luôn được may mắn và tiền vào như nước sông đà, xoa lần cuối cùng phải nói là một bước lên mây luôn.

Thả lỏng tai, đem bỏ dây đỏ trên cổ Tỳ Hưu đi để nó một lần nữa có thể ăn tiền.

Kết thúc việc khai quang

Khai quang cho Tỳ hưu bằng cách phơi nắng

Đem Tỳ Hưu mới mua về đặt trên sân thượng để ban ngày nó được phơi nắng, và đêm đến thì dễ hấp hụ ánh sáng của mặt trăng hơn, làm như vậy trong 16 ngày thì Tỳ Hưu có thể tự nhiên khai quang, cách làm này sẽ giúp Tỳ Hưu hấp thụ được tinh hoa của đất trời, của ngày đêm và như vậy khả năng chiêu tài và trừ tà ma lại của nó lại càng cao.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Cách Khai Quang Tỳ Hưu Phong Thủy

*Kim quang nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông. *Kim quang nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu. *Kim quang tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng TỲ HƯU, như thế TỲ HƯU dã có linh khí. Chờ sau khi hương chấy hết là có thể đặt TỲ HƯU ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, ở cửa hoặc huyền quan, điều quan trọng nhất là đầu TỲ HƯU phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ. Thờ TỲ HƯU mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để TỲ HƯU vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnh TỲ HƯU một ly nước cũng được. Như thế TỲ HƯU mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân. HÌNH THỨC ĐEO NGỌC BỘI TỲ HƯU 1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi TỲ HƯU trên cổ hoặc cổ tay. 2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó. 3, TỲ HƯU rất được QUAN ÂM “cưng”, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt TỲ HƯU trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.) 4, Không nên sờ vào miệng TỲ HƯU, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu Chuyên Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên và ngọc nguyên khối với giá thành rẻ nhất, để đem lại lòng tin tuyệt đôi cho khách hàng yên tam khi thỉnh sản phẩm, chúng tôi sẽ chứng minh, phân tích có dẫn chứng cụ thể cho khách hàng phân biệt được thế nào là ngọc, đá quí và dá tự nhiên… Mỗi sản phảm khi thỉnh đều đi kèm mọt quyển hướng dẫn cụ thể khai quang Tỳ Hưu, nguồn gốc, tác dụng, cách bày đặt khởi động tỳ hưu và bài chú….

Chuyên Tỳ Hưu đá ngọc, đá vân nam, bắc kinh và Ngọc Miến Điện với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá sản phẩm tương biệt với hàng ngọc Miến Điện. Uy tín luôn là sự sống còn với chúng tôi. đương ngoai thị trường, nhiều kiểu dáng độc đáo khác người. Để đảm uy tín, chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỷ, có dẫn chứng cụ thể để khách hàng tuyệt đối yên tâm khi thỉnh sản phẩm. Cam kết mang đến những thông tin về sản phẩm thật nhất có thể www.mynghevietnam.com

Cách Khai Quang Nhẫn Tỳ Hưu Tại Nhà

Khi bạn tìm hiểu về cách tự khai quang điểm nhãn tỳ hưu đeo cổ hay nhẫn đeo tay cũng cần chuẩn bị theo các nguyên tắc sau:

Chọn ngày khai quang điểm nhãn

Lễ khai quang cho gồm những gì

Bài khấn đọc để khai quan điểm nhãn

Tại chùa, Tỳ Hưu sẽ được quấn mắt bằng mọt dải lụa nhỏ màu đỏ và đặt trên điện Tam Bảo – nơi có nhiều linh khí nhất trong chùa. Các thầy sẽ đọc các bài kinh Mật Tông và chú thông tin của bạn, công việc kinh doanh của bạn. Sau đó có thể sư thầy sẽ gợi ý cho bạn một ngày đẹp để tiến hành tiếp thủ tục mở mắt cho Tỳ Hưu.

Bạn cũng có thể tham khảo thầy phong thủy hoặc người biết coi ngày tốt xấu với mình xem trong tháng này có thể làm lễ khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu. Khi đã chọn được ngày tốt bạn cần chuẩn bị các món như sau:

Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.

Linh đang

Sợi ngũ đế

Sợi ngũ sắc

Gạo ngũ cốc tạp

Thất bảo thạch (7 viên đá quý)3, Sợi ngũ sắc

Lễ khai quang cho tỳ hưu

Đầu tiên bạn để Tỳ Hưu quay mặt về hướng của Thần Tài

Bạn đứng phía sau Tỳ Hưu, hai tay chéo chữ thập trước ngực và khấn niệm thật thành tâm điều bạn mong muốn (tài lộc, làm ăn..v..v..)

Sau khi khấn xong bạn để Tỳ Hưu quay đầu lại phía mình. Dùng khăn thấm nước chè chấm vào 2 mắt của Tỳ Hưu, lặp lại 3 lần hành động xoa nhẹ từ phần đầu Tỳ Hưu cho đến tận cùng.

Bạn tháo băng đỏ ra để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền, vàng, của cải.

Việc Khai Quang đến đây đã hoàn tất và bạn tiếp tục tiến hành nghi thức đánh thức Tỳ Hưu và đọc bài niệm là xong.

Cách đánh thức Tỳ Hưu sau khi khai quang điểm nhãn

Sau khi khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu đã có thể bắt đầu linh nghiệm nhưng bạn cũng cần đánh thức Tỳ Hưu để hoàn tất quá trình này. Bạn thắp 1 cây nhang trước khi làm theo các bước như sau:

Kế tiếp bạn bỏ Sợi ngũ sắc, Gạo ngũ cốc tạp và Thất bảo thạch vô bụng của Tỳ hưu.

Tiếp theo là treo dây Ngũ Đế, Linh Đang lên mình của Tỳ Hưu.

Bạn bắt đầu niệm nội dung bài chú khai quang cho Tỳ Hưu.

Bài chú niệm cho Tỳ Hưu

Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

Kim quang nhị khí, Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình, phúc tinh cao chiếu.

Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Bài chú trên cần đọc 3 lần, sau đó bạn cuộn nhỏ tờ giấy ghi bài chú lại và đặt vào bụng Tỳ Hưu cùng với các món kia.

Bạn đợi cây nhang tàn hẳn sau đó bạn đặt Tỳ Hưu ở phòng khách hoặc quầy thu ngân (nếu ở cửa tiệm, công ty). Bạn cần đặt Tỳ Hưu quay hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể hút tiền tài, của cải vào nhà và không được đặt quay đầu vào trong vì như vậy là sai phong thủy đối với linh vật này.

Cách thờ cúng Tỳ Hưu cũng cần biết làm sao cho đúng, bạn cần thắp một khoanh nhang vòng mỗi ngày cho Tỳ Hưu ngửi và đặt một chung nước để Tỳ Hưu uống. Làm như vậy Tỳ Hưu sẽ có sức đi kiếm của cải về cho bạn.

Comments

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Ngày Khai Quang Tỳ Hưu Năm 2022 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!