Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Thủy # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Thủy # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đầu tiên, để lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy bạn cần phải biết tuổi của người mệnh Thủy gồm các năm sau:

1936 – Bính Tý và 1937 – Đinh Sửu

1944 – Giáp Thân và 1945 – Ất Dậu

1952 – Nhâm Thìn và 1953 – Quý Tỵ

1974 – Giáp Dần và 1975 – Ất Mão

1982 Nhâm Tuất và 1983 – Quý Hợi

Khi nói đến phong thủy, không thể không nhắc tới quy luật Ngũ hành, đây cũng là cơ sở quan trọng để nói về các hệ quả, chẳng hạn từ các việc lớn như làm móng xây nhà, làm mộ, lập gia đình hay đến các việc nhỏ hơn như lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy sao cho “chuẩn” phong thủy.

Một trong những nguyên tắc được ứng dụng phổ biến phải kể đến, đó là màu sắc. Khi đeo trang sức đá quý lên người, nếu không chú ý màu sắc ngũ hành sao cho hòa hợp với mệnh có thể gây nên điều không may và ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc.

Vậy chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy như thế nào?

Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy (tức là Kim hỗ trợ và tạo điệu kiện để Thủy phát triển) nếu thuộc mệnh này, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy từ đá có màu trắng như Thạch Anh trắng, vì sắc trắng của Thạch Anh trắng sẽ thuộc mệnh Kim theo ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng rất hớp với màu bản mệnh của nó là xanh nước biển, xanh đen hay đen tương ứng là loại đá Sapphire,Topaz…

Ngoài ra, nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy cũng rất hợp với màu bản mệnh của hành Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam….bởi quy luật Thủy chế ngự được Hỏa (nước có thể làm dập cháy được lửa). Nếu lửa với nước giao tranh thì hầu hết phần thắng luôn nghiêng về Thủy. Theo đó, các loại đá tương ứng hợp với người mệnh Thủy là Garnet, Ruby…

Người mệnh Thủy cũng tuyệt đối chọn các màu đá thuộc mệnh Thổ như vàng sậm hay nâu đất bởi đất có thể ngăn chặn được nước từ sông hay biển tràn vào, bởi vậy mà nước cao bao nhiêu thì đê điều cao bất nhiêu.

Ngoài ra, Thổ chế ngự được Thủy. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu sắc đá thuộc hành Thổ sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt về sức khỏe, hay ốm vặt và lâu dài sẽ gây suy nhược cơ thể.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích về nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Nhẫn Tỳ Hưu Dành Cho Người Mệnh Mộc

Theo quy luật trong phong thủy, quan hệ tương sinh – tương hơp – tương khắc – chế khắc giữa các mệnh rất quan trọng mà bạn cần quan tâm hàng ngày. Sẽ có nhiều nguyên tắc bất biến,, trong đó có thể kể đến đầu tiên đó là màu sắc. Kết hợp màu đá hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc đến chủ nhân, ngược lại, nếu đeo bừa bãi không tuân thủ áp dụng bất cứ nguyên tắc nào sẽ gặp nhiều điều không may mắn và sự thăng tiến cũng bị nhiều yếu tố cản đường.

Và nếu bạn muốn chọn lựa nhẫn Tỳ Hưu mệnh Mộc theo phong thủy thì bài viết này được viết dành riêng cho bạn.Người mệnh Mộc thích hợp nhất với nhẫn Tỳ Hưu có màu đá là màu bản mệnh của mệnh Thủy, đó là màu xanh lá cây, đen, xanh da trời ( Thủy dưỡng Mộc, hỗ trợ để Mộc phát triển). Tương ứng là nhẫn Tỳ Hưu mệnh Mộc được chế tác từ đá Sapphire, Thạch Anh xanh, Thạch Anh đen…

Bên cạnh đó, cũng có thể chọn chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Mộc có màu xanh lá cây vốn là màu lý tưởng của hành Mộc. Không những vậy, do Thổ bị Mộc khắc chế nên bạn cũng có thể thỏa sức làm đẹp với những món đồ trang sực tượng trưng cho hành Thổ như vàng sẫm, vàng nâu hay nâu đất.

Như vậy, khi chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Mộc sẽ tuân theo quy luật sau:

– Tương sinh: xanh lam, đen, xanh nước biển hay xanh da trời

– Tương hợp: nẫu gỗ hay xanh lá cây

– Chế ngự: nâu đất hay vàng nâu hay nâu sẫm.

Người mệnh Mộc nên hạn chế tối đa đeo trang sức hay các phụ kiện thuộc hành Kim như trắng, ánh kim hay ghi xám. Do quan niệm Kim khắc Mộc (dao sắc có thể chặt đổ cây cối) nên khi cố tình đeo có thể mang đến nhiều vận rủi đến vấn đề tiền bạc và đường tình duyên không được thuận lợi.

Cách Chọn Mua Vòng Tay Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Kim By Kha Ngan

Articles

by kha ngan SEO

Theo thuyết Ngũ hành trong phong thủy, thế giới vật chất dù có vạn vật, muôn màu thì đều được quy thành các “hành” cụ thể. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, trong đó mỗi hành đều có mối quan hệ tương tác qua lại với nhau. Con người cũng vậy, dù mỗi người được sinh vào một năm riêng biệt nhưng đều có thể quy về 1 trong 5 hành, gọi là mạng (mệnh). Mỗi năm sinh lại tương ứng với một mạng, gọi là mạng Kim, mạng Mộc, mạng Thủy, mạng Hỏa, mạng Thổ.

Trong việc áp dụng quy luật Ngũ hành vào đời sống hàng ngày của con người, không thể không nhắc tới vấn đề sử dụng màu sắc. Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà chúng ta sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò quan trọng.

Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên khi lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý.

Nếu theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.

Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy theo mệnh kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên khi lựa chọn trang sức đá quý, gia chủ đặc biệt chú ý.

Nếu theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất.

Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc. Theo đó, mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (tốt nhất), màu tương hợp (tốt nhì), màu khắc chế (tốt ba) và màu bị khắc chế (xấu, nên tránh dùng).

Màu tương sinh của mạng Thủy: Trắng, bạc, vàng nhạt

Màu tương hợp của mạng Thủy: Đen, xanh nước biển

Màu khắc chế của mạng Thủy: Đỏ, hồng, tím

Màu bị khắc chế của mạng Thủy: Vàng sậm, nâu đất

Người mệnh thủy tránh đeo nhẫn Tỳ Hưu màu vàng hay nâu do Thổ khắc Thủy ( đất sẽ chặn dòng nước chảy) nếu không sức khỏe sẽ bị giảm sút, hay hao tài tốn của.

Để an toàn hơn thì trước khi đeo gia chủ cần tẩy uế chiếc vòng tay của mình bằng việc đem ngâm với nước muối pha loãng, sau đó đem phơi năng khoảng 2 giờ đồng hồ.

Nhẫn Tỳ Hưu Hợp Mệnh

Nhẫn con tỳ hưu cũng là một món đồ trang sức có gắn một ông tỳ hưu có kích thước nhỏ mà ngày nay có rất nhiều người chuộng mua sử dụng. Người trẻ thì thích vì Nhẫn tỳ hưu lạ mắt, lại có con tỳ hưu làm bằng đá quý. Điều này chắc chắn khiến cho những người xung quanh nhìn thấy mà ao ước.

Tỳ hưu ngày nay được rất nhiều người biết đến qua những câu chuyện truyền miệng, hay một câu nói ngắn ” tỳ hưu là linh vật số một trong phong thuỷ về cầu tài lộc “.

Tỳ hưu trước đây người xưa kể lại là được chế tác từ khối đá tự nhiên lớn, được đặt ở vùng đất thiêng để thu hút tài lộc bốn phương xung quanh. Nhưng do đã là đá tự nhiên quá hiếm tìm được đã khó thì những khói to như vậy chắc chỉ có một con số rất ít.

Vì thế là những người thợ gia công đã chế tác thành những ông tỳ hưu với những kích thước khác nhau để giá tiền vừa phải với người mua, những người tin tưởng vào năng lực của tỳ hưu và muốn thờ tỳ hưu, mang tỳ hưu bên mình để cầu tài lộc vào người, vào nhà.

Nhẫn con tỳ hưu cũng là một món đồ trang sức có gắn một ông tỳ hưu có kích thước nhỏ mà ngày nay có rất nhiều người chuộng mua sử dụng. Người trẻ thì thích vì Nhẫn tỳ hưu lạ mắt, lại có con tỳ hưu làm bằng đá quý. Điều này chắc chắn khiến cho những người xung quanh nhìn thấy mà ao ước.

Với những người trưởng thành thì dùng nhẫn con tỳ hưu để cầu tài lộc vào nhà, công việc làm ăn thuận lợi. Ngoài ra còn thể hiện địa vị của mình trong xã hội. Nhẫn con tỳ hưu thể hiện sự mạnh mẽ, trang trọng, những con tỳ hưu có màu sắc bắt mắt lội kéo cái nhìn của người xung quanh.

Chính vì thế mà cả đàn ông và phụ nữ doanh nhân luôn có xu hướng chọn cho bản thân một chiếc nhẫn tỳ hưu hợp mệnh, hợp tuổi, trông bắt mắt, thể hiện đẳng cấp doanh nhân, khẳng định khả năng với các đối tác trong những cuộc gặp gỡ, ký hợp đồng làm ăn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!