Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Thổ Chuẩn Nhất # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Thổ Chuẩn Nhất # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Thổ Chuẩn Nhất mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phong thủy, Ngũ hành và âm dương là hai khái niêm cơ bản trong triết học phương Đông nói chung và Trung Hoa cổ đại nói riêng. Ngũ hành chính là những biểu hiện cho sự biến đối của vạn vật, là nền tảng để xem xét các mối tương quan của các hiện tượng xảy ra. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia phong thủy, nếu vận dụng chính xác những quy luật này trong cuộc sống sẽ giảm thiểu rủi ro và thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

Muốn biết lựa chọn được nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thổ như thế nào. Điều đầu tiên, bạn cần biết mạng Thổ sẽ bao gồm những năm sinh sau:

– Tuổi Mậu Dần: 1938 và 1998

– Tuổi Tân Sửu: 1961 và 2021

– Tuổi Canh Ngọ: 1990 và 1930

– Tuổi Kỷ Mão: 1939 và 1999

– Tuổi Mậu Thân: 1968 và 2028

– Tuổi Tân Mùi: 1991 và 1931

– Tuổi Bính Tuất: 1946 và 2006

– Tuổi Kỷ Dậu: 1969 và 2029

– Tuổi Đinh Hợi: 1947 và 2007

– Tuổi Bính Thìn: 1976 và 2036

– Tuổi Canh Tý: 1960 và 2020

– Tuổi Đinh Tỵ: 1977 và 2037

Nhắc đến người mệnh Thổ thường toát lên 2 tính cách tiêu biểu như trung thành và khẳng khái. Khi chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thổ nên lựa chọn các màu bản mệnh tượng trưng tương hợp như nâu đất hay vàng sậm. Nếu muốn tương sinh nên chọn các gam màu nóng của mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như hồng, đỏ, tím….tương ứng là Ruby, Garnet, Thạch Anh hồng….Thêm nữa, người mệnh Thổ chế ngự được mệnh Thủy nên khi đeo nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thổ gắn đá quý có màu xanh nước biển như Topaz, xanh đen nhu Sapphire sẽ đem lại nhiều điều tốt lành và vượng khí đến người mệnh Thổ.

Lưu ý quan trọng khi chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thổ tuyệt đối không nên dùng màu bản mệnh tượng trưng cho hành Mộc là xanh lá cây. Bởi theo quy luật Âm dương ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Khi mà nhiều cây cùng sinh trưởng mạnh một lúc sẽ hút nhiều nguồn dinh dưỡng từ Thổ, khi dùng thường xuyên có thể ngăn cản tài lộc và đường tình duyên cũng gặp nhiều chuyện không vui.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Mệnh Chuẩn Nhất

Tỳ Hưu là linh vật số một trong phong thủy, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo các chuyên gia phong thủy thì Tỳ Hưu là linh vật đặc biệt tốt lành, nên ai cũng có thể sử dụng được. Nó được xem là linh vật rất linh thiêng, có khả năng đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và bình an cho người sở hữu nó. Bởi thế mà Tỳ Hưu được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Mệnh Chuẩn Nhất

Với các vật phẩm phong thủy, để đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, cũng như tránh những tương khắc gây xung đột trong cuộc sống người ta thường dựa vào mệnh của mình để lựa chọn các vật phẩm cho phù hợp. Để chọn được Tỳ Hưu sao cho hợp mệnh, ta cần căn cứ theo thuyết ngũ hành, gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra đều có một mệnh thuộc ngũ hành, mỗi Mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Nên căn cứ vào Mệnh của mình để lựa chọn Tỳ Hưu có màu sắc sao cho hợp mệnh:

Người mệnh Kim:

Các năm sinh ứng với người mệnh Kim 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… Người mệnh Kim hợp với những màu bản mệnh như: Màu trắng, màu xám, màu bạc. Theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Thổ như: màu vàng, màu nâu đất. Và Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim sẽ tương khắc với các màu thuộc hành hỏa như: Màu đỏ, màu tím, màu hồng. Do đó người thuộc mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu có màu hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Thổ để giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Người mệnh Mộc:

Các năm sinh ứng với người mệnh Mộc 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2001, 2003… Người mệnh Mộc hợp với những màu bản mệnh như: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá, màu xanh lục. Cũng theo luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Thủy như: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời, màu xanh lam. Và Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc sẽ tương khắc với các màu thuộc hành Kim như: Màu trắng, màu xám, màu bạc. Do đó người thuộc mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Thủy để gặp nhiều may mắn về tài lộc, sức khỏe và công việc làm ăn phát đạt.

Người mệnh Thủy:

Các năm sinh ứng với người mệnh Thủy 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997… Người mệnh Thủy hợp với những màu bản mệnh như: Màu đen, màu xanh nươc biển, màu xanh da trời, màu xanh lam. Theo luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Kim như: Màu trắng, màu xám, màu bạc. Và Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy sẽ tương khắc với các màu thuộc hành Thổ như: màu vàng, màu nâu đất. Do đó người thuộc mệnh Thủy nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Kim sẽ rất có ích trong việc chiêu tài hút lộc.

Người mệnh Hỏa:

Các năm sinh ứng với người mệnh Hỏa 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995… Người mệnh Hỏa hợp với những màu bản mệnh như: Màu đỏ, màu tím, màu hồng. Theo luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Mộc như: màu gỗ, màu xanh lá, màu xanh lục. Và Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa sẽ tương khắc với các màu thuộc hành Thủy như: Màu đen, màu xanh nươc biển, màu xanh da trời, màu xanh lam. Do đó người thuộc mệnh Hỏa nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Mộc để thu hút được nhiều tài lộc, công danh được thăng tiến.

Người mệnh Thổ:

Các năm sinh ứng với người mệnh Thổ 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999… Người mệnh Thổ hợp với những màu bản mệnh như: màu vàng, màu nâu đất. Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa như: Màu đỏ, màu tím, màu hồng. Và Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ sẽ tương khắc với các màu thuộc hành Mộc như: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá, màu xanh lục. Do đó người thuộc mệnh Thổ nên chọn Tỳ Hưu có màu tương hợp với bản mệnh hoặc các màu tương sinh thuộc hành Hỏa để giúp hỗ trợ cho vận khí, đem lại nhiều điều may lành trong cuộc sống.

Cách sử dụng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được chế tác thành nhiều món vật phẩm khác nhau như: Tượng, mặt dây chuyền, mặt nhẫn, lắc đeo tay hoặc sử dụng bỏ túi đem theo người… Trong đó mỗi kiểu sẽ có cách dùng khác nhau.

Sử dụng tượng Tỳ Hưu: Thường được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn thu ngân, ban thờ Thần tài, trong két sắt, trên mặt tủ, kệ cao, giá sách… Gia chủ có thể sử dụng 1 hoặc một cặp Tỳ Hưu tùy vào ý muốn của mình. Nhưng cần lưu ý, dù đặt Tỳ Hưu ở vị trí nào thì cũng nên đặt miệng Tỳ Hưu hướng ra phía cửa chính, cửa phòng hoặc cửa sổ. Để Tỳ Hưu hút linh khi đất trời, thu hút tài lộc cho gia chủ và ngăn chặn những luồng khí xấu tới gần gia chủ. Vị trí đặt Tỳ Hưu phải là nơi sạch sẽ, ngăn nắp, trang nghiêm.

Sử dụng Tỳ Hưu để làm mặt dây đeo cổ: Thì theo phong thủy phải đeo sao cho miệng Tỳ Hưu phải hướng lên trên, còn đuôi thì hướng xuống dưới. Với ngụ ý để tài lộc từng bước thăng tiến. Tuyệt đối không được làm ngược lại là móc cắm vào đít còn miệng chúc xuống dưới, như thế là sai phong thủy, sẽ phản tác dụng.

Sử dụng Tỳ Hưu để làm mặt nhẫn đeo tay: Sửu dụng Tỳ Hưu để làm nhẫn đeo tay thì có 2 cách đặt Tỳ Hưu. Cách 1 là đặt Tỳ Hưu xoay ngang theo vòng tròn của nhẫn. Cách 2 là đặt Tỳ Hưu dọc theo hướng miệng Tỳ Hưu hướng ra ngoài, đuôi Tỳ Hưu hướng về lòng bàn tay. Đặt như vậy để Tỳ Hưu hút lộc về cho chủ nhân.

Sử dụng Tỳ Hưu để đeo cổ tay: Sử dụng Tỳ Hưu đeo cổ tay cần chú ý khi lựa chọn tránh những loại có dây xỏ xuyên qua miệng và đít của Tỳ Hưu. Vì đặc điểm của Tỳ Hưu là không có hậu môn, nên chỉ có ăn vào chứ không nhả ra. Nến nếu Tỳ Hưu đã bị đục lỗ để xỏ dây như vậy thì nó không còn công dụng nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

Khi đưa Tỳ Hưu từ cửa hàng về nên tẩy uế cho Tỳ Hưu trước khi sử dụng. Khi sử dụng Tỳ Hưu một thời gian cũng nên tẩy uế cho nó, vì trong quá trình sử dụng linh vật đã bị bám bụi và có thể bị nhiễm những năng lượng xấu từ bên ngoài. Nên cần tẩy uế cho Tỳ Hưu để trả lại cho nó sự sạch sẽ, linh khí như lúc ban đầu.

Về vấn đề khai quang điểm nhãn. Thì nếu sử dụng Tỳ Hưu nhỏ để đeo trên người thì có thể không cần phải khai quang. Vì Tỳ Hưu là linh vật có linh khí cao, nên có khả năng tự nhận được chủ nhân của mình. Còn nếu sử dụng những tượng Tỳ Hưu lớn để đặt trong nhà, bàn làm việc hay nơi kinh doanh buôn bán thì cần phải khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu. Để Tỳ Hưu thêm linh nghiệm và phát huy được hết công năng của mình.

Khi sử dụng Tỳ Hưu tránh sờ tay vào Tỳ Hưu, đặt biệt là không sờ vào các bộ phận như: Mặt, mũi, miệng, bụng, mông… Để tránh làm ảnh hưởng tới linh khí của Tỳ Hưu, làm rơi rớt tài lộc, giảm vận khí.

Không làm dính bẩn lên Tỳ Hưu. Đặc biệt là Tỳ Hưu rất kỵ máu, nên tuyệt đối không để Tỳ Hưu dính máu, vì có thể là suy giảm hoặc mất linh lực của Tỳ Hưu.

Không sử dụng Tỳ Hưu để làm lắc đeo chân, vì sẽ làm tiền của ra đi nhanh chóng. Không đưa Tỳ Hưu của mình cho người khác sử dụng vì như vậy sẽ là chuyển tài lộc của mình cho người khác. Nếu không sử dụng bạn có thể bỏ Tỳ Hưu vào túi gấm để cất ở nơi mà bạn thấy rằng có nguồn năng lượng tốt. Tránh để linh tinh làm mất Tỳ Hưu hoặc để Tỳ Hưu bị trầy xước.

Tỳ Hưu là linh vật đại cát, tuy nhiên trong một số trường hợp, cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu, để tránh rước hạn vào bản thân:

Những người khí nhược, người già, trẻ em, không nên sử dụng Tỳ Hưu. Bởi Tỳ Hưu là linh thú uy mãnh, những người đó sử dụng Tỳ Hưu có thể không khắc chế được tính mạnh mẽ của Tỳ Hưu sẽ tạo nên sự xung khắc. Không những không trấn áp được Tỳ Hưu mà còn bị Tỳ Hưu trấn áp ngược lại. Khiến cơ thể không chịu đựng được gây hại cho bản thân.

Phụ nữ đang mang thai cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu. Bởi Tỳ Hưu là linh vật hung hãng, có khả năng xua đuổi tà khí nhưng bản thân Tỳ Hưu cũng mang sát khí. Nên có thể sẽ gây ra tác động không tốt đối với thai nhi.

Người có bệnh về đường tiêu hóa cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu. Vì Tỳ Hưu không có hậu môn, nên không có chức năng đào thải. Những người này sử dụng Tỳ Hưu có thể sẽ làm cho bệnh tình thêm trầm trọng hơn.

Những người có tâm niệm xấu cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu. Vì có thể sẽ khiến vận đen, xui rủ đeo bám.

Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Thủy

Đầu tiên, để lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy bạn cần phải biết tuổi của người mệnh Thủy gồm các năm sau:

1936 – Bính Tý và 1937 – Đinh Sửu

1944 – Giáp Thân và 1945 – Ất Dậu

1952 – Nhâm Thìn và 1953 – Quý Tỵ

1974 – Giáp Dần và 1975 – Ất Mão

1982 Nhâm Tuất và 1983 – Quý Hợi

Khi nói đến phong thủy, không thể không nhắc tới quy luật Ngũ hành, đây cũng là cơ sở quan trọng để nói về các hệ quả, chẳng hạn từ các việc lớn như làm móng xây nhà, làm mộ, lập gia đình hay đến các việc nhỏ hơn như lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy sao cho “chuẩn” phong thủy.

Một trong những nguyên tắc được ứng dụng phổ biến phải kể đến, đó là màu sắc. Khi đeo trang sức đá quý lên người, nếu không chú ý màu sắc ngũ hành sao cho hòa hợp với mệnh có thể gây nên điều không may và ảnh hưởng trực tiếp đến đường tài lộc.

Vậy chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy như thế nào?

Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy (tức là Kim hỗ trợ và tạo điệu kiện để Thủy phát triển) nếu thuộc mệnh này, nên chọn nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy từ đá có màu trắng như Thạch Anh trắng, vì sắc trắng của Thạch Anh trắng sẽ thuộc mệnh Kim theo ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng rất hớp với màu bản mệnh của nó là xanh nước biển, xanh đen hay đen tương ứng là loại đá Sapphire,Topaz…

Ngoài ra, nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy cũng rất hợp với màu bản mệnh của hành Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam….bởi quy luật Thủy chế ngự được Hỏa (nước có thể làm dập cháy được lửa). Nếu lửa với nước giao tranh thì hầu hết phần thắng luôn nghiêng về Thủy. Theo đó, các loại đá tương ứng hợp với người mệnh Thủy là Garnet, Ruby…

Người mệnh Thủy cũng tuyệt đối chọn các màu đá thuộc mệnh Thổ như vàng sậm hay nâu đất bởi đất có thể ngăn chặn được nước từ sông hay biển tràn vào, bởi vậy mà nước cao bao nhiêu thì đê điều cao bất nhiêu.

Ngoài ra, Thổ chế ngự được Thủy. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu có màu sắc đá thuộc hành Thổ sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt về sức khỏe, hay ốm vặt và lâu dài sẽ gây suy nhược cơ thể.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích về nhẫn Tỳ Hưu mệnh Thủy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Màu Gì Thì Hợp?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Mậu Dần: 1938, 1998

Tân Sửu: 1961,2021

Canh Ngọ: 1990, 1930

Kỷ Mão: 1939, 1999

Mậu Thân: 1968, 2028

Tân Mùi: 1991, 1931

Bính Tuất: 1946, 2006

Kỷ Dậu: 1969, 2029

Đinh Hợi: 1947, 2007

Bính Thìn: 1976, 2036

Canh Tý: 1960, 2020

Đinh Tỵ : 1977, 2037

Người mệnh Thổ có tính cách như thế nào?

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết và lời hứa. Họ sẽ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Tính cách mệnh Thổ thường trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Chính tính cách đó của người mệnh Thổ đã làm cho họ thực sự thu hút những người xung quanh. Họ có khả năng giải quyết được mọi viêc, và cơ hội thành công cũng cao hơn.

Họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

Do những tính cách vượt trội ở trên nên người mệnh Thổ thường thiếu trí tưởng tượng. Họ không phải là người có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn.

Người mệnh Thổ cử động thường chậm chạp, thong thả, phản ứng chậm. Lời nói chậm và không nhạy cảm. Nếu người mệnh Thổ có nhiều năm lượng âm phản ứng càng chậm và có thể thành bệnh, nếu là người có nhiều năng lượng dương thì vui vẻ, dễ phấn khích.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá granet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ.

Như vậy, để muôn sự trong cuộc sống thuận lợi thì người mệnh Thổ nên chọn những màu sắc có tính Hỏa, vì theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những tone màu đỏ, cam nóng hay màu hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mệnh thổ đeo nhẫn tỳ hưu màu gì?

Theo những thông tin về màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ ở trên. Do Hỏa sinh Thổ nên những loại đá có màu đỏ, hồng, tím sẽ mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, những người thuộc mệnh này còn có thể chọn loại đá màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ hay màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy (vì Thổ khắc Thủy).

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Nhẫn Tỳ Hưu!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua Nhẫn Tỳ Hưu như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Bạn sợ mua Nhẫn Tỳ Hưu về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Nhẫn Tỳ Hưu như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

⇒ Đến với Siêu thị phong thuỷ Joca Bạn không còn phải lo lắng Những vấn đề Trên Nhé.

CAM KẾT BẢO HÀNH TỪ JOCA

+ Cam Kết đá tự nhiên 100%

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 6 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Giao Hàng Tận Miễn Phí Ship Hàng.

ƯU ĐÃI LỚN GIẢM 10% KHI ĐẶT HÀNG NGÀY HÔM NAY

(Cho 4 khách Hàng nhanh tay đặt hàng ngày hôm nay)

Hoặc Bấm Vào đây Nhắn tin Facebook: Nt facebook chúng tôi

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một vật phẩm, trang sức bằng loại đá này giúp cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn.

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Nhẫn Tỳ Hưu Mệnh Thổ Chuẩn Nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!