Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Hóa Giải Cho Nhà Hướng Ngũ Quỷ # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Hóa Giải Cho Nhà Hướng Ngũ Quỷ # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Cho Nhà Hướng Ngũ Quỷ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Xây dựng) – Hướng ngũ quỷ có nghĩa là xấu, tai họa hay đem lại điều xấu, tiêu cực cho gia chủ. Tuy nhiên, hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà nên luôn có cách hóa giải tạo nên sinh khí.

Theo lý thuyết, phong thủy cổ truyền khuyên lấy hướng sinh khí để giải quyết và hóa giải. Cụ thể, khi gặp hướng nhà xấu, gia chủ vẫn có thể dùng các yếu tố khác để bổ cứu như dùng bố trí nội thất như chọn hướng bếp, giường ngủ, ban thờ tốt có thể khắc phục được những bất lợi do hướng nhà gây ra.

Trong phong thủy bát trạch có 8 cung với 8 ý nghĩa khác nhau. Trong đó có 4 cung tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Niên Duyên, Phục Vì; 4 cung xấu là Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng. Tùy vào tuổi của chủ nhà sẽ ứng với một hướng (cung) phù hợp trên la bàn và bát trạch để xác định.

Ví dụ, người chồng sinh năm 1976 thì hướng Ngũ Quỷ là chính Đông, hay chồng sinh năm 1973 hướng chính Tây là hướng Ngũ Quỷ. Nhiều người nghe nói đến những từ như Tuyệt mạng, Ngũ quỷ hay Họa hại, Lục sát thường nghĩ tới những điều gì đó không mang tính tích cực.

Tuy nhiên, các khái niệm này chỉ là những thuật ngữ mang tính ước lệ để chỉ những hướng nhà chưa phù hợp với tuổi của chủ nhà. Ví dụ, cung Ngũ quỷ dễ gặp điều thị phi, người nhà phải mổ xẻ, đặc biệt vợ chồng hay gặp trắc trở…

Khi hướng nhà không may rơi vào cung Ngũ quỷ, các chuyên gia phong thủy sẽ có thể xác định mức độ “nguy cấp” đến đâu tùy theo từng hạn mục. Ví dụ, khi nói nhà của bạn là hướng Nam nhưng theo nguyên tắc phải biết chính xác phương vị bao nhiêu và tính chất của phương vị đó có hung hiểm hay không. Thực chất hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố của phong thủy ngôi nhà.

Và trong phong thủy luôn có biện pháp hóa giải theo nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, tức nhiều yếu tố tốt trong nhà sẽ lấn át số ít điều xấu. Vì thế, dù hướng nhà không tốt vẫn có thể hóa giải. Cụ thể, trong trường phái Bát trạch, khi gặp hướng nhà xấu, người ta vẫn có thể dùng các yếu tố khác để bổ cứu như dùng hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ tốt có thể khắc phục được những bất lợi do hướng nhà gây ra.

Ngoài ra, cũng có thể tính toán, bố trí các phòng hay vật dụng cho đúng phương vị và hướng tốt nhất cho gia chủ, xác định chiều cao, chiều dài của bếp hay các cánh cửa nhà cho đúng kích thước chuẩn xác. Cũng cần nghiên cứu về hướng cầu thang, các bậc thang theo sinh, lão, bệnh, tử và độ cao thấp theo tiêu chuẩn của kiến trúc phong thủy… Vì vậy, nếu hướng nhà có phạm Ngũ quỷ thì cũng không phải là vấn đề quá lo ngại.

Đoan Trang (tổng hợp)

Hướng Ngũ Quỷ Là Gì? Cách Hóa Giải Hướng Nhà Ngũ Quỷ?

Hướng Ngũ Quỷ là gì?

Để có thể biết được cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ cũng như các yếu tố xoay quanh một cách chính xác nhất.

Ngũ Quỷ là một khái niệm được đề cập trong phong thủy phái Bát Trạch. Mặc dù trong phong thủy học được chia thành rất nhiều phái khác nhau (phái Huyền Không Phi Tinh, phái Loan Đầu,…) thì Bát Trạch vẫn là trường phái phong thủy được áp dụng nhiều nhất trong cuộc sống thường ngày vì tính đơn giản và dễ áp dụng trong nhiều trường hợp, ai cũng có thể thực hiện được, đồng thời mang lại hiệu quả cực kỳ tốt.

Phái Bát trạch dựa trên ứng dụng Bát quái để xác định được phương hướng dựa trên 8 phương vị cơ bản. Tám phương vị kể trên được sáng lập bởi vua Phục Hy với mục đích chính là miêu tả sự vật, sự chuyển động của vạn vật trong vũ trụ.

Mỗi cá thể khác nhau sẽ có 8 phương hướng khác nhau (bát quái đồ), bao gồm 4 hướng xấu và 4 hướng tốt lần lượt là:

Họa hại: có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, là sao xấu thứ tư trong phong thủy. Họa hại khiến gia chủ không có khả năng tích lũy được tiền bạc, gặp nhiều thị phi, kiện tụng.

Lục sát: có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, là sao xấu thứ ba trong phong thủy. Lục sát khiến cuộc sống của gia chủ bị kìm hãm, không có khả năng phát triển công danh sự nghiệp, cuộc sống không may mắn,…

Ngũ quỷ: chiết tự có nghĩa là 5 con quỷ, gây ra sự bất lợi cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình thông qua nhiều yếu tố khác nhau/

Tuyệt mệnh: có ngũ hành thuộc mệnh Kim, là sao xấu nhất trong phong thủy phái Bát trạch, khiến gia chủ tiền tài suy bại, sức khỏe kém, cuộc đời xui xẻo,…

4 hướng tốt trong bát trạch lần lượt là:

Thiên y: cải thiện sức khỏe, mang lại sự trường thọ cho gia chủ.

Diên niên: củng cố các mối quan hệ trong gia đình, gắn kết mối quan hệ của gia chủ ở công ty, trường học và bạn đời,…

Phục vị: củng cố sức mạnh tinh thần của gia chủ, mang lại sự tiến bộ, may mắn cho gia chủ.

Sinh khí: thu hút tài lộc, danh tiếng, mang lại sự phát tài cho gia chủ.

Trong phong thủy học phái Bát Trạch, hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh hỏa, ảnh hưởng đến tính cách, nhất là sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn của con người. Vì vậy, những ngôi nhà được xây theo hướng Ngũ Quỷ thì các thành viên trong gia đình thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, thị phi, dễ gặp tai họa bất ngờ hoặc thường vướng vào những vụ tranh chấp liên miên.

Cách xác định hướng Ngũ Quỷ trong nhà?

Như đã nói ở trên, bởi vì mỗi gia chủ khác nhau sẽ sở hữu 8 phương vị tốt xấu khác nhau, dựa theo cung, can, chi, mệnh của mỗi người nên việc xác định hướng Ngũ Quỷ trong nhà cũng có sự khác biệt nhất định.

Đầu tiên, chúng ta phải xác định được chính xác năm sinh âm lịch của gia chủ (lưu ý KHÔNG tính dựa trên năm sinh dương lịch). Sau đó gia chủ lần lượt giản ước đến khi chỉ còn một chữ số thì dừng lại.

Số 1: gia chủ nam thuộc cung Khảm, gia chủ nữ thuộc cung Cấn.

Số 2: gia chủ nam thuộc cung Ly, gia chủ nữ thuộc cung Càn.

Số 3: gia chủ nam thuộc cung Cấn, gia chủ nữ thuộc cung Đoài.

Số 4: gia chủ nam thuộc cung Đoài, gia chủ nữ thuộc cung Cấn.

Số 5: gia chủ nam thuộc cung Càn, gia chủ nữ thuộc cung Ly.

Số 6: gia chủ nam thuộc cung Khôn, gia chủ nữ thuộc cung Khảm.

Số 7: gia chủ nam thuộc cung Tốn, gia chủ nữ thuộc cung Khôn.

Số 8: gia chủ nam thuộc cung Chấn, gia chủ nữ thuộc cung Chấn.

Số 9: gia chủ nam thuộc cung Khôn, gia chủ nữ thuộc cung Tốn.

Sau khi tìm được cung phi (hay còn gọi là quái mệnh), chúng ta kết hợp quái mệnh với các phương vị trong không gian để xác định được hướng Ngũ Quỷ trong nhà lần lượt như sau:

Quái mệnh Càn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Đông (Chấn – Đông Tứ hướng)

Quái mệnh Khôn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Đông Nam (Tốn – Đông Tứ hướng)

Quái mệnh Cấn (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Bắc (Khảm – Đông Tứ hướng)

Quái mệnh Đoài (Tây Tứ mệnh) gặp hướng Nam (Ly – Đông Tứ hướng)

Quái mệnh Ly (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây (Đoài – Tây Tứ hướng)

Quái mệnh Khảm (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Đông Bắc (Cấn – Tây Tứ hướng)

Quái mệnh Tốn (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây Nam (Khôn – Tây Tứ hướng)

Quái mệnh Chấn (Đông Tứ mệnh) gặp hướng Tây Bắc (Càn – Tây Tứ hướng)

Như vậy, tùy thuộc vào cung phi mỗi người khác nhau mà có thể xác định được hướng Ngũ Quỷ khác nhau.

Ý nghĩa của hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy

Gần như tất cả chúng ta đều mặc định rằng hướng Ngũ Quỷ là hướng xấu và không mang lại cát khí cho ngôi nhà. Tuy nhiên, phong thủy phái Bát trạch vẫn còn một số yếu tố chưa được hoàn thiện, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế. Chính vì vậy, ý nghĩa của hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy vẫn chưa rõ ràng.

Ý nghĩa của hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy vẫn chưa rõ ràng

Cụ thể hơn, phong thủy phái Bát trạch chủ yếu đánh giá yếu tố nhân mệnh của gia chủ có phù hợp với phương vị hay không. Tuy nhiên yếu tố thời gian, nguyên vận và đặc điểm địa hình không đề cập hoặc ít nhắc tới. Chẳng hạn như khi nào thì điều xấu xảy ra? Làm thế nào để nhận được nguồn cát khí lớn nhất dựa trên địa hình và các khu vực xung quanh?

Trong phong thủy nhà ở, yếu tố địa hình là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng bậc nhất đến nguồn khí của cả ngôi nhà. Một ngôi nhà dù sở hữu hướng hợp với gia chủ nhưng tọa lạc địa thế xấu như nhà ở gần bệnh viện, nhà gần chùa,…cũng khó mà có thể mang lại cát khí cho bản thân.

Thay vào đó, những nơi có kiến trúc địa chất ổn định, ít xảy ra biến động (động đất, sụt lở, lũ quét, thiên tai…) luôn được con người ưu tiên để an cư, lạc nghiệp. Thứ nữa, môi trường ở khu vực đó cần trong lành, cảnh quan thiên nhiên giúp cho sức khỏe và tâm lý ổn định, sản vật tài nguyên, thuần phong mỹ tục văn hóa phát triển cao thì mới dễ sinh cơ lập nghiệp, phát triển ổn định, bền vững lâu dài. Nếu về mặt địa chất bất ổn, môi trường ô nhiễm, nhiễm hóa chất, khí độc… thì sức khỏe con người không ổn định, dễ phát sinh nhiều bệnh tật, trở ngại lớn cho sự phát triển bền vững, lâu dài.

Như trường hợp trên khi bàn về ý nghĩa cung Ngũ Quỷ, ta biết cung này không cát lợi, điều hung họa dễ xảy ra nhưng khi nào thì nó xảy ra, xác suất cao nhất vào thời điểm nào để phòng tránh…? Điều này thường được dựa vào lưu niên phi tinh và kim độ Huyền không lý khí kết hợp với đặc điểm địa hình. Trên thực tế, nhiều căn nhà phạm hướng Ngũ quỷ nhưng có sự hài hòa giữa địa hình, kim độ la kinh, tinh bàn Huyền không lý khí cùng với môi trường ổn định nên khí thế vươn lên của trạch vận thịnh vượng, mạnh mẽ. Những điều trên cần phải nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng, tránh tình trạng áp đặt, võ đoán.

Cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ

1. Phương pháp trấn yểm

Trấn yểm là một trong những cách hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ đơn giản nhưng hiệu quả cao, được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

Hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, mà theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa, vậy nên gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mang yếu tố thủy như hồ cá, hòn non bộ, thủy tinh,…đặt theo hướng Ngũ Quỷ để góp phần trấn áp được nguồn âm khí vào trong ngôi nhà. Hoặc gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy có màu đen, xanh dương, xanh nước biển,…như đá thạch anh đen, thạch anh tóc xanh,…

Hồ cá mệnh thủy có khả năng trấn áp được hướng Ngũ Quỷ mệnh Hỏa

Ngoài ra, sử dụng những vật phẩm mang tính Thổ cũng là sự lựa chọn phù hợp. Bởi vì hỏa sinh thổ, nên thổ sẽ khiến cho tính hỏa của hướng Ngũ Quỷ bị suy yếu. Những vật phẩm phù hợp như: bình gốm, bình sứ, đá thạch anh vàng,..

Để có thể áp dụng được phương pháp trấn yểm với mong muốn khắc chế hướng nhà Ngũ Quỷ, gia chủ nên sử dụng những vật phẩm có dương tính mạnh và thuộc hành thủy hoặc hành thổ để có thể phát huy một cách tốt nhất.

2. Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Cách hóa giải nhà hướng Ngũ Quỷ bằng đa cát thắng tiểu hung có nghĩa là gia chủ áp dụng nhiều dương khí hoặc sấp xếp các khu vực chức năng trong ngôi nhà theo hướng tốt sẽ trấn áp được nguồn khí không cát lợi của Ngũ Quỷ.

Vì vậy, khi thiết kế và sắp xếp các khu vực chức năng hoặc đồ vật trong ngôi nhà, gia chủ nên lưu ý sắp đặt hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng bàn thờ, hướng phòng làm việc theo đúng những phương vị tốt (Diên niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị)

Hơn nữa, gia đình còn có thể kết hợp thiết kế, bố trí các phòng sao cho đúng phương vị và hướng. Việc bạn xác định được chiều cao của các cánh cửa, chiều dài của bếp, tủ trong nhà một cách hợp lý là hoàn toàn có thể hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ một cách hiệu quả.

Như vậy, qua bài viết này, Nhadatinfo hy vọng gia chủ hiểu được ý nghĩa “Ngũ Quỷ là gì?” cũng như biết cách hóa giải nhà hướng Ngũ Quỷ sao cho mang lại vượng khí lớn nhất cho bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Ngũ Quỷ Hóa Hung Thành Cát

Trong phong thủy những ngôi nhà hướng Ngũ Quỷ sẽ không vượng, gia chủ thường xuyên gặp thị phi, tai họa thậm chí là tình cảm gặp trắc trở, hay bị tranh chấp… vì thế để biến HUNG thành CÁT bạn cần biết cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ như thế nào?

Như thế nào là hướng Ngũ Quỷ?

Trong phong thủy xây dựng khi xây nhà người ta thường chọn 4 cung tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và Diên Niên, còn 4 cung xấu là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh thì gần như là không được lựa chọn. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm theo ý mình được có thể là do vô ý không biết hoặc trong trường hợp bất khả kháng mà phải xây nhà vào cung xấu là Ngũ Quỷ, nếu bạn biết cách hóa giải thì vẫn có thể đem lại những điều tốt đẹp cho ngôi nhà.

Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa tức là thường xuyên nóng nảy, dễ gặp chuyện thị phi hay những tai nạn bất ngờ, tranh chấp kiện tụng… vì thế trong xây dựng người ta thường chọn hướng nhà vệ sinh hay nhà kho là Ngũ Quỷ chứ không lựa chọn hướng nhà.

Cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ hóa Hung thành Cát

Hiện nay, có 2 cách chính để hóa giải hướng nhà ngũ quỷ giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất, đó là:

Phương pháp trấn yểm

Đây là cách mang lại hiệu quả cao nhưng khá đơn giản và cũng đang được khá nhiều người lựa chọn, như đã nói ở trên Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa vì thế có thể sử dụng những vật phẩm thuộc hành Thủy để khắc Hỏa ví dụ như: Hòn non bộ, hồ cá, thác nước… đặt quay về hướng Ngũ Quỷ nó sẽ trấn được phần nào âm khí đi vào trong nhà bạn.

Hoặc đơn giản hơn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu xanh dương, màu đen… để trấn yểm cũng rất tốt. Hay sử dụng những vật phẩm thuộc hành Thổ như bình gốm, đá thạch anh vàng… cũng sẽ giúp cho ngũ quỷ bị suy yếu trấn áp được âm khí để vượng khí ngôi nhà được tốt hơn.

Đa cát thắng tiểu hung

Đây cũng là một cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ khá hiệu quả nó có nghĩa là gia chủ sẽ sử dụng những vật phẩm có nhiều tính dương nó sẽ giúp trấn áp tốt hơn lượng không khí không có lợi từ hướng Ngũ Quỷ đi vào.

Hoặc sắp xếp những món đồ trong nhà theo hướng tốt ví dụ như hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng bàn thờ… kê hợp lý sẽ giúp cho việc hóa giải diễn ra nhanh chóng hơn và đạt được hiệu quả cao hơn.

Ngũ Quỷ Là Gì? Cách Hóa Giải Ngũ Quỷ Trong Hôn Nhân Và Xây Nhà

Ngũ quỷ là gì? Cung Ngũ quỷ là gì ?

Theo giải nghĩa Hán Việt “Ngũ quỷ” là 5 con quỷ tượng trưng cho sự bất lợi hay đem đến những điềm xấu cho gia chủ. Vậy cung Ngũ quỷ là gì?

Cung Ngũ quỷ được hiểu là là một sao thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Sao này làm chủ về những điều xấu như kinh tế eo hẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đường vợ chồng hay con cái có sự bất hòa và hay tranh cãi. Trong cuộc sống gia đình hay những mối quan hệ khác đều có sự bất hòa và xích mích. Trong môi trường làm việc cũng thường mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Ngũ quỷ là hướng xấu hoặc cung xấu, gây nhiều trở ngại cho gia chủ

Chính vì thế, người ta thường tránh hướng hay cung Ngũ quỷ để hạn chế những điều xui xẻo và kém may mắn.

Một quan niệm khác của phong thủy Bát trạch cho rằng, cung Ngũ quỷ là những cung mệnh xấu. Cụ thể, pháo Bát trạch dựa trên các ứng dụng của Bát Quái để tìm phương hướng với 8 phương vị cơ bản là:

4 cung mệnh tốt gồm : Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị.

4 cung mệnh xấu gồm: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Tuyệt Mệnh

Theo đó, cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ trong phong thủy là cung vị, sao mang lại điềm hung và được tạo ra từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác.

Hướng nhà Ngũ quỷ là gì? Cung Ngũ quỷ trong hôn nhân là gì?

Theo tìm hiểu của K9win , Ngũ quỷ ảnh hưởng trực tiếp đến hướng nhà cũng như cuộc sống hôn nhân. Vậy hướng nhà Ngũ quỷ là gì? và Ngũ quỷ trong hôn nhân là gì?

Hướng nhà Ngũ quỷ là hướng mà khi kết hợp với cung mệnh của gia chủ với hướng nhà sẽ tạo nên hướng Ngũ quỷ. Hướng này đem đến những bất lợi về mặt phong thủy cho gia chủ. Chính vì lẽ này mà khi làm nhà, người ta cần phải xem tuổi của gia chủ, xem có phạm phải hướng hay cung Ngũ quỷ hay không.

Trường hợp vô tình phạm phải hướng Ngũ quỷ cần tìm cách hóa giải để cuộc sống được yên ổn và tốt đẹp.

Cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân là gì?

Theo phân tích của những chuyên gia phong thủy , trong quan hệ hôn nhân, cung Ngũ quỷ có thể gây ra nhiều vấn đề như thị phi, ốm đau, tai nạn…đặc biệt vợ chồng thường gặp trắc trở hay mâu thuẫn khó hòa giải, khó có thể cảm thông cho nhau nhưng cũng không thể bỏ nhau dễ dàng được.

Ngũ quỷ trong hôn nhân sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như thị phi, mâu thuẫn khó hòa giải

Việc xem xét cung Ngũ quỷ trong quan hệ hôn nhân sẽ được tính khi kết hôn để xem tuổi hợp trong hôn nhân và tình duyên. Những trường hợp tuổi của vợ chồng có quái mệnh thì dễ gặp phải cung Ngũ quỷ.

Cách hóa giải Ngũ quỷ trong hôn nhân và chọn hướng nhà

Làm thế nào để hóa giải Ngũ quỷ khi chọn hướng nhà?

Đây là vấn đề khá nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu. Về cơ bản, cung Ngũ quỷ rất xấu, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách chọn địa hình tốt, biết cách kết hợp hài hòa giũa địa hình và kim độ la kinh, tinh bàn huyền không lý khí cũng với môi trường thì có thể giúp cho khí thế vươn lên và trạch vận thịnh vượng.

Nếu bạn xây nhà vệ sinh hay nhà kho tại cung Ngũ quỷ thì có thể hóa giải chuyện chẳng lành thành chuyện tốt, đại cát. Tốt nhất thì nên đặt tại nhà vệ sinh vì những tai họa sẽ bị nước cuốn trôi.

Nếu phạm phải Ngũ quỷ ở các vị trí như cửa chính, phòng ngủ hay phòng bếp có thể dẫn đến tai họa hay sự không thuận lợi về tình cảm, vì thế, cần tránh đặt những phòng quan trọng ở cung này. Ngoài ra, bạn có thể dùng “Đa Cát thắng tiểu hung”, nghĩa là lấy yếu tố cát lành để chấn áp điềm xấu.

Bạn có thể hóa giải nhà hướng Ngũ quỷ bằng nhiều cách khác nhau

Trường hợp phạm hướng nhà Ngũ Quỷ , bạn có thể chọn hướng bếp, phòng ngủ, ban thờ tốt để khắc phục hướng xấu của nhà mang tới.

Nếu bạn không thể thay đổi hướng nhà hay hướng bếp, có thể áp dụng một số cách hóa giải hướng Ngũ quỷ như sau:

Đặt các vật có hành Thủy để khắc chế bớt tính hỏa của cung Ngũ Quỷ. Với hướng nhà phạm cung cung Ngũ Quỷ thì nên xây hồ cá, tiểu cảnh non bộ để khắc chế và chọn màu sơn nhà như màu xanh thuộc hành thủy.

Sử dụng những vật dụng thuộc hành Thổ để chuyển hóa và giảm tác hại của Ngũ Quỷ như cầu thạch anh vàng trước hoặc gần cửa ra vào bởi theo ngũ hành thì Hỏa sinh xuất cho Thổ.

Sử dụng bùa Ngũ Quỷ tại vận để hóa giải hướng nhà Ngũ Quỷ. Những vật phẩm phong thủy làm bùa nên thuộc hành Thủy và Thổ.

Sử dụng chuông gió, sáo trúc treo trước nhà với ý nghĩa đón điềm lành, tránh điềm dữ và báo hiểm nguy, xua đi tà khí.

Cách hóa giải cung Ngũ quỷ trong hôn nhân

Trên lý thuyết chung thì cung Ngũ quỷ trong hôn nhân có thể gây ra một số vấn đề bất lợi về sức khỏe hay những mẫu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Vậy làm thế nào để hóa giải điều này?

Nếu phạm phải cung Ngũ quỷ, bạn có thể sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải bởi người con này sẽ mang lại những điều tốt lành. Đây là cách tốt nhất để hóa giải cung Ngũ Quỷ trong hôn nhân.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cần tiết chế cảm xúc và luôn có tâm niệm giữ gìn đời sống hôn nhân và tôn trọng lẫn nhau.

Tham gia chúng tôi : 10/01/2012

Giới thiệu: Bùi Văn Sơn – Chuyên gia phong thủy và giải mã giấc mơ tại K9VIET – Nơi giải mã giấc mơ lô đề, sổ mơ lô đề, tổng hợp, giải mã hơn 1000+ giấc mơ thường gặp một cách đầy đủ và chính xác nhất và chia sẻ thông tin phong thủy chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Cho Nhà Hướng Ngũ Quỷ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!