Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Hóa Giải Hướng Cổng Chính Không Tốt # Top 4 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Hóa Giải Hướng Cổng Chính Không Tốt # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hóa Giải Hướng Cổng Chính Không Tốt mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách hóa giải hướng cổng chính không tốt

Như chúng ta đã biết, cổng chính hay còn gọi là cửa ngõ đóng vai trò quan trọng về mặt phong thủy. Vì đây là nơi đầu tiên tiếp nhận dòng khí xấu hoặc tốt cho căn nhà, tác động trực tiếp đến thời vận của gia chủ.

 

Việc lựa chọn hướng, vị trí xây cổng chính hay các cách hóa giải hướng cổng chính không tốt được khoa học phong thủy nghiên cứu và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. Với bài này, hy vọng bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất về phong thủy và các giải pháp hóa giải được hướng không tốt cho cổng chính.

 

 

Vị trí cổng chính có vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở

 

Các hướng cổng chính không tốt trong phong thủy

 

– Hướng Đông bắc: Đông Bắc là hướng của quỷ, do đó còn được gọi là quỷ môn. Trong phong thủy, điều kiêng kỵ nhất là không được đặt cổng ở trong quỷ môn. Nhà có thiết kế cổng chính hướng này làm cho người sống trong đó có cảm giác mờ mịt, bất an.

 

– Hướng Đông bị trũng: Thiết kế cổng chính hướng về phía Đông: về cơ bản hầu như không xảy ra tai họa gì nghiêm trọng. Nhưng nếu cổng bị trũng, lõm thì sẽ không tốt. Nó khiến cho người sống trong nhà cảm giác thiếu sinh khí, từ đó dễ sinh bệnh.

 

– Hướng Đông Nam bị trũng: Trong phong thủy, cổng quay về hướng Đông Nam là may mắn, nhưng nếu là cổng trũng thì sẽ tạo ra tác dụng ngược lại.

 

– Cổng chính hướng phía Bắc: Theo phong thủy, cổng nằm ở hướng Bắc là không tốt, vì hướng Bắc là nơi phát ra gió lạnh. Mở cổng hướng này sẽ có hại đối với sức khỏe của toàn thể gia đình. Ngoài ra, nó còn khiến cho quan hệ giữa vợ chồng, con cái trở nên lạnh nhạt. Nếu tình trạng này kéo dài, bao trùm toàn bộ không khí gia đình, chắc chắn sẽ tạo ra những tai họa nghiêm trọng.

 

Cách hóa giải cổng chính hướng không tốt

 

– Đặt 1 bức bình phong sau cửa nhà, hoặc treo rèm sau cánh cửa đối với thiết kế cổng chính hướng phía bắc. Như vậy, có thể ngăn gió lạnh, gió độc ùa vào nhà.

 

– Trong trường hợp cổng hướng về phía đông bị trũng tốt nhất chúng ta nên đặt những cây tùng hoặc mai ở 2 bên cửa, tận dụng tinh khí mà trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây tạo ra để bổ sung cho năng lượng sống của gia đình.

 

– Bạn có thể đặt một số chậu hoa cỏ ở trước cửa, trong cửa hoặc trang trí những sản phẩm bằng thạch anh, tre trúc đối với hướng cổng chính là đông nam bị trũng. Làm như vậy có thể đạt được mục đích tiêu trừ những hậu quả xấu, hòa hợp phong thủy.

 

– Cách hóa giải hướng cổng chính không tốt khi cổng hướng về phía bắc, hướng của quỷ môn thì tại 2 bên cánh cổng bạn có thể dán những hình xua đuổi ma quỷ, như thế sẽ có tác dụng đuổi tà.

 

 Ngoài ra, còn có thể dán nhiều tranh ảnh ở hành lang, đó có thể là những bức tranh phong cảnh màu sắc sặc sỡ hoặc những đồ vật tương tự để tạo ra 1 không khí thanh thoát tươi tắn, đồng thời biến khí âm thành dương.

 

Cần chú ý giữ sạch sẽ khô ráo cho khu vực cửa, như thế có thể ngăn chặn giảm thiểu tối đa xảy ra tai họa.

 

Việc lựa chọn vị trí đẹp để xây dựng cổng chính rất quan trọng, tuy nhiên trong một số trường hợp vì nhiều yếu tố bạn không thể lựa chọn vị trí đẹp nhất cho cổng chính ngôi nhà của mình thì các cách hóa giải hướng cổng chính không tốt trên sẽ “cứu nguy” cho bạn.

 

Lan Anh

Cách Hóa Giải Hướng Cửa Chính Không Hợp Phong Thủy

Chào Xuân Canh Tý, Phong Thủy Gia khuyến mãi 10% cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ tháng 12/2019 đến hết tháng 2/2020

Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải duy nhất. Sự tốt xấu của phong thủy khiến gia chủ sẽ khó có thể yên tâm.

Cách hóa giải hướng cửa chính không hợp phong thủy

Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng. Tuy đôi khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy thì khắc phục thế nào?

Phong thủy căn nhà tốt hay xấu do nhiều yếu tố cấu thành. Cửa chính là yếu tố tương đối quan trọng nhưng không phải duy nhất. Sự ám ảnh về sự tốt xấu của phong thủy khiến gia chủ sẽ khó có thể yên tâm.

Để hóa giải hướng không lành của cửa chính, bạn có thể chọn giải pháp thêm cửa trong nhà. Tòa chung cư hay biệt thự liền kề hoặc do hướng đất mà cửa chính phải đặt ở nơi không thể thay đổi được.

Nhưng bạn luôn có thể kiểm soát và xử lý không gian bên trong. Việc thêm một khung cửa trong nhà hoàn toàn không có gì khó khăn. Tất nhiên, cửa được tạo thêm phải nằm ở hướng cát.

Giải pháp khác, gia chủ có thể dùng loại thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để có thể hóa giải tà khí ở cửa chính. Và thảm phải được trải ở phía trong cửa chính.

Thường thì thảm được đặt ở bất cứ chỗ nào trong nhà và không gây ảnh hưởng gì, nhưng nếu đặt ở cửa chính, nơi mọi người ra vào, phải bước qua thì ảnh hưởng của nó rõ ràng tương đối lớn.

Việc chọn màu cho thảm cũng quan trọng, dựa vào sự vận động trong nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, hợp với quy luật phong thủy.

– Trường hợp người Đông tứ mệnh gặp cửa Tây tứ trạch, người có mệnh cung thuộc ngũ hành Mộc (Chấn, Tốn), Hỏa (Ly), Thủy (Khảm) là mệnh Đông tứ trạch, nếu cửa mở hướng Tây tứ trạch, tức là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc thì không được lý tưởng vì gặp phải tà khí khắc.

Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim.

Vậy nên người có mệnh cung thuộc Thủy (Khảm), Mộc (Chấn, Tốn) cần trải thảm có màu lam hay màu xám, màu đen, xanh biển sẫm màu ở cửa chính để hóa giải, còn người có mệnh cung thuộc Hỏa (Ly) thì nên trải thảm màu đỏ hay màu hồng, màu cam, màu tím.

Cửa hướng Tây Nam & cửa hướng Đông Bắc gặp tà khí của Thổ, vậy người có mệnh cung thuộc Thủy (Khảm) nên trải thảm màu trắng, màu bạc, màu kem màu vàng, màu nâu ở cửa chính để hóa giải, người có mệnh cung thuộc Mộc (Chấn, Tốn) và Hỏa (Ly) thì trải thảm màu xanh da trời, hay màu xanh lục.

– Với trường hợp Tây tứ mệnh gặp cửa Đông tứ trạch, người có mệnh cung ngũ hành thuộc Thổ (Khôn, Cấn) hay Kim (Đoài, Càn) là thuộc “mệnh Tây tứ”, nếu cửa chính mở hướng Đông tứ trạch, tức là hướng Đông, Đông Nam, Nam hay Bắc sẽ gặp các tà khí khắc.

Cửa hướng Đông & Đông Nam gặp tà khí của Mộc, cho nên người có mệnh cung thuộc hành Thổ (Khôn, Cấn) nên trải thảm màu đỏ, màu hồng hay màu cam, màu tím ở cửa để hóa giải, người có mệnh cung thuộc Kim (Đoài, Càn) thì nên trải thảm màu trắng, màu bạc, màu kem hay màu vàng, màu nâu ở cửa để hóa giải.

Cửa hướng Nam gặp tà khí của Hỏa, nên người có mệnh cung thuộc Thổ (Khôn, Cấn) và Kim (Đoài, Càn) nên trải thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải.

Cửa phía Bắc gặp tà khí của Thủy, nên người có mệnh cung thuộc Thổ (Khôn, Cấn) và Kim (Đoài, Càn) nên trải thảm màu vàng hoặc màu nâu để hóa giải.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

© 2017 Developer by chúng tôi

xem phong thủyxem phong thủy nhà

đá thạch anh,đá thạch anh vàng

quả cầu thạch anhquả cầu phong thủy

phong thủy nhà ởphong thủy bàn làm việc

phong thủy ban thờphong thủy bếp

phong thủy phòng ngủ

gương bát quái

tỳ hưu đá, tỳ hưu phong thủy

đá phong thủy

phong thủy luân

tháp văn xương

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống côn trùng

cua luoi chong muoi

lưới muỗicửa lưới ngăn muỗilưới chống muỗicửa chống muỗi

lưới chống muỗi tự cuốncửa lưới chống muỗi tự cuốn

lưới chống muỗi inox

lưới chống chuột, cửa lưới chống chuột

cửa lưới chống muỗi

cua luoi chong muoi

cua luoi chong muoi tai ha noicửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

sua cua luoi chong muoisửa cửa lưới chống muỗi

sua gian phoi thong minh, sửa giàn phơi thông minh

lưới inox, lưới inox hà nội, lưới inox chống muỗi

lưới inox đan

day inox, dây inox 304

lưới thép hàn

lưới thép hàn xây dựng

lưới thép tấm

Bếp gas

báo giá gas

bếp gas dương

Bếp gas âm

Máy hút mùi

bếp gas công nghiệp

bếp gas đôi

máy lọc nước

máy lọc nước Everpure

thay lõi lọc nước

bep tu, bếp từ

bếp điện từ

máy hút mùi

nồi chiên không dầu

máy lọc nước everpure

án gian thờ,bàn thờ đẹp, ban tho dep

tủ thờ chung cư,tủ thờ giá rẻ, bàn thờ chung cư

ban tho treo tuong,bàn thờ treo tường

bít tết ngonăn bít tết ở đâu ngon hà nội,bít tết hà nội,nhà hàng bít tết ngoncác quán bít tết ngon ở hà nộibít tết hà nội ở đâu ngonbít tết ngon tại hà nộithịt bít tết ngon

cửa lưới chống muỗi,lưới chống muỗi,rèm ngăn lạnh,rèm ngăn lạnhsửa cửa lưới chống muỗi

giàn phơi thông minh,giàn phơi quần áo,giàn phơi gắn tường,sửa giàn phơi thông minh

triệt lông tại hải dương,điều trị mụn tại hải dương,điêu khắc lông mày tại hải dương,nâng cơ trẻ hóa da tại hải dương

bếp từ,bếp điện từ,máy hút mùi,lò nướng,lò vi sóng,nồi chiên không dầu

đổi gas,báo giá gas,bình gas,gọi gas

Cách Hóa Giải Cửa Chính Không Hợp Phong Thủy

Ở hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Hướng Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí của Thổ. Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim

Khi cửa chính nhà bạn không nằm ở hướng lành xét theo phong thủy, vẫn có những cách hóa giải. Thêm cửa trong nhà và sử dụng thảm có màu sắc phù hợp theo mệnh gia chủ là hai giải pháp.

Với trường hợp thêm cửa trong nhà, thường thì vì những nguyên tắc của xây dựng mà cửa chính phải đặt ở nơi không thể thay đổi được. Thế nhưng, với không gian bên trong nhà thì bạn sẽ có toàn quyền xử lý. Thêm một hệ khung cửa phạm vi trong nhà hoàn toàn không có gì khó khăn. Và tất nhiên, cửa được tạo thêm này phải nằm ở hướng lành.

Với trường hợp thứ hai, dùng loại thảm nhỏ có màu sắc khác nhau để hóa giả tà khí ở cửa chính. Cần chú ý, thảm phải được trải ở phía trong cửa chính. Thông thường, thảm được đặt ở bất cứ chỗ nào trong nhà có thể không gây ảnh hưởng gì, nhưng nếu đặt ở cửa chính, nơi mọi người ra vào buộc phải bước qua thì ảnh hưởng của nó tương đối lớn.

Việc lựa chọn màu cho thảm cũng rất quan trọng, dựa vào sự vận động trong nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, phù hợp với quy luật phong thủy.

Với trường hợp người Đông tứ mệnh gặp phải cửa Tây tứ, người ngũ hành Mộc, Hỏa, Thủy là mệnh Đông tứ, nếu như cửa mở hướng Tây tứ tức là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc thì không được lý tưởng vì sẽ gặp phải tà khí khắc.

Ở hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Hướng Tây Nam và Đông Bắc gặp tà khí của Thổ. Cửa hướng Tây và Tây Bắc gặp tà khí của Kim. Vì vậy người thuộc Thủy, Mộc cần trải thảm màu lam hoặc màu xám ở cửa chính để hóa giải, còn người thuộc Hỏa thì cần trải thảm màu đỏ hoặc tím. Cửa hướng Tây Nam và cửa hướng Đông Bắc gặp tà khí của Thổ, vì vậy người thuộc Thủy cần trải thảm màu trắng hoặc vàng sẫm ở cửa chính để hóa giải, còn người thuộc Mộc và Hỏa thì cần trải thảm màu xanh, hoặc màu lục.

Với trường hợp Tây tứ mệnh gặp phải cửa Đông tứ, người ngũ hành thuộc Thổ hoặc Kim là thuộc “mệnh Tây tứ”, nếu như cửa chính mở hướng Đông tứ tức là hướng Đông, Đông Nam, Nam hoặc Bắc sẽ gặp phải các tà khí khắc.

Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khi của Mộc, cho nên người thuộc Thổ thì trải thảm hồng hoặc tìm ở cửa để hóa giải, còn người thuộc Kim thì cần trải thảm màu trắng hoặc vàng sẫm. Cửa hướng Nam gặp tà khí của Hỏa, cho nên người thuộc Thổ và Kim cần trải thảm màu nâu hoặc màu vàng để hóa giải. Cửa phía Bắc gặp tà khí của Thủy, cho nên người thuộc Thổ và Kim cần trải thảm màu nâu hoặc màu vàng để hóa giải.

Theo Đô Thị

Cách Hóa Giải Bếp Hướng Ra Cửa Chính

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính tại sao lại không may mắn

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính, khắc chế hướng bếp xấu sẽ rất quan trọng, bởi cửa chính là nơi dẫn những luồng khí vào trong căn phòng, do vậy nếu hướng bếp hướng ra cửa chính sẽ là đại kị trong thiết kế nội thất, mà gia chủ nên lưu ý vẫn đề này trong thiết kế nội thất để có được không gian sống phong thủy và đầy tiện ích nhất.

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính, cách hóa giải bếp đối diện cửa chính bếp đối diện cửa phụ sẽ là điều không tốt bởi theo phong thủy những luonfg tài lọc từ của chính sẽ theo đó mà tiêu tan, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí trong không gian căn phòng, gia chủ dễ gặp nhiều chuyện phiền phức, không giữ được tài lộc, vận may của gia chủ dễ rơi vào bế tắc.

Phòng bếp lại ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe của gia chủ, do vậy để hãy tạo nên không gian căn phòng bếp thoáng đãng tiện lợi mang đến cho gia chủ được nhiều may mắn thuận lợi và thành công, bới nếu như hướng cửa bếp thẳng cửa chính mà phòng bếp lại chứa nhiều âm khí chúng sẽ theo cửa chính vào không gian căn phòng dễ khiến căn phòng bị u hám, gia chủ sẽ thấy khó chịu trong căn phòng nhỉ này.

Như vậy căn phòng sẽ không tốt, cách hóa giải phong thủy bếp ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ cũng như việc bài trí nội thất sẽ khó khăn, hãy tạo nên căn phòng đep có điểm nhấn với những cách bài trí nội thất khoa học và vô cùng tiện ích nhất.

Bên cạnh đó, căn phòng bếp được ví như là kho báu trong gia đình, nếu mở cửa bếp mà thấy của chính thì tiền tài sẽ bị hao tốn, gia chủ không gặp nhiều may mắm và thành công. Do vậy mà hóa giải hướng bếp xấu nên có cách hóa giải phù hợp để mang đến được nhiều thành công và thuận lợi hơn hết.

Bếp nấu và hướng cửa chính có quan hệ mất thiết với nhau nên gia chủ phải có cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính phù hợp nhất để căn phòng được hài hòa cũng như mang đến cho gia chủ được nhiều may mắn và thành công nhất.

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính rất đơn giản

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính chọn rèm cửa phù hợp

Với không gian căn phòng có bếp hướng gia cửa chính sẽ khiến cho gia chủ bị thất thoát tài lộc, do vậy mà hãy nên tạo cho không gian căn phòng được thông thoáng với việc thiết kế phù hợp, nếu không may phạm vào phong thủy trên gia chủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong bài trí nội thất cũng như tiền tài danh vọng không có.

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính chỉ cần dùng chiếc rèm cửa như vậy chúng sẽ giúp cho người dùng có được không gian căn phòng thoáng đãng, tính thẩm mỹ và phong thủy với như vậy sẽ hạn chế được khi bước vào của chính sẽ nhìn thấy bếp, cũng như những luồng khí theo của chính vào căn phòng được lưu thông một cách dễ dàng hơn.

Như vậy, cách làm này cung rất đơn giản, nên gia chủ cũng có thể làm đượ mang đến cho không gian căn phòng được tiện ích cũng như người dùng sẽ cảm thấ dễ chịu hơn.

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính có thể dùng vách ngăn phòng

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính cũng rất đơn giản, gia chủ chỉ cần dùng vách ngăn phòng là có thể có được căn phòng phong thủy, bởi không những tạo nên tính thẩm mỹ bởi những vách ngăn phòng chúng có kết cấu vô cùng mới mẻ, bắt mắt không những tiện ích mà còn giúp cho gia chủ có được không gian sống hài hòa và tiện ích nhất.

Những chiếc vách ngăn cũng được thiết kế vừa vặn với không gian căn phòng, chúng nên thiết kế với những kiểu dáng đơn giản, không nên quá cầu kì sẽ mất đi tính sang trọng, hiện đại, và không gian căn phòng sẽ không được tiện nhất.

Như vậy với cách làm này sẽ giúp cho không gian căn phòng được dễ chịu hơn, người dùng sẽ có được nhiều tiện ích cũng như không gian sống không được thoải mái, ảnh hưởng đến may mắn và tài vận.

Như vậy, cách hóa giải phong thủy nhà bếp hãy tạo nên không gian sống hoàn hảo với những mẫu thiết kế nội thất đươn giản, đầy tiện ích, người dùng sẽ cảm nhận được sự thoải mái cho căn phòng thêm phần tiện hơn, chắc chắn gia chủ sẽ có được món đồ nội thất được bền bỉ nhất với thời gian.

Cách hóa giải bếp hướng ra cửa chính với những gợi ý đơn giản trên gia chủ sẽ có được sự tiện ích cho không gian căn phòng sang trọng, hiện đại hơn hết, và chắc chắn khi phải sống ở những căn phòng chật chội gia chủ sẽ có được thoải mái cũng như có được những món đồ nội thất bền bỉ và sang nhất với thời gian.

Bạn đang xem bài viết Cách Hóa Giải Hướng Cổng Chính Không Tốt trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!