Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giường ngủ với gỗ tự nhiên trong ngôi nhà hiện đại luôn được kết hợp một cách hài hòa với phong thủy của người Á Đông. Sẽ mang lại nhiều sức khỏe và an tâm cho gia chủ

Trong một xã hội hiện đại thì những nét văn hóa cổ xưa vẫn luôn luôn hiện hữu và được lưu truyền mãi tới đời sau. Một trong số đó phải kể tới tư duy phong thủy và những điều kiêng kị của người Á Đông.

Mệnh thổ: trong quan hệ tương sinh ngũ hành thì đó chính là mệnh Hỏa. Lý do trong ngũ hành đó là Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Cụ thể như sau Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ, và Thổ tương sinh Kim

Ngược lại thì trong quan hệ tương khác thì Mộc tương khắc át chế Thổ, còn Thổ tương khắc át chế Kim. Dựa vào những sự tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành gia chủ mệnh Thổ có thể căn cứ vào đó để bố trí phòng ngủ của mình…Hợp với phong thủy mang lại sự hưng thịnh cho gia đình

Giường ngủ cao cấp với vị trí hướng quay đầu Tây Nam phù hợp với người mệnh Thổ

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh thổ

Nguyên tắc chọn hướng giường ngủ cho người mệnh Thổ 

– Chọn hướng đầu giường là Nam có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của hành Thổ

– Chọn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc theo quan niệm tương lượng Thổ với Thổ lưỡng sơn.

Vị trí giường ngủ rất quan trọng trong phong thủy

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ 

– Nếu bạn là người mệnh Thổ thì tốt nhất nên chọn các tông màu như Vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu hồng, đỏ tím ( mệnh Hỏa ) để tương sinh phát triển cho mệnh Thổ của mình

Giường ngủ dù có đẹp đến mấy nhưng đặt sai vị trí vẫn sẽ mang họa cho chủ nhà 

Một chút chia sẻ vừa rồi có lẽ sẽ vừa đủ cho những bạn nào muốn kê những bộ giường ngủ hợp với phong thủy cho căn phòng của mình.

Hướng Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ

Nên đặt hướng giường về nơi thuộc mệnh Hỏa là hướng Nam hay hướng thộc mệnh Thổ tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

1. Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy Hỏa sinh Thổ nên người mệnh thổ nên chọn hướng kê giường ngủ về nơi thuộc mệnh Hỏa, là hướng Nam hoặc hướng thuộc mệnh Thổ là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Đây là những hướng tốt nhất giúp cho chủ nhân may mắn hơn ,tiền tài và thành công sẽ đến nhiều hơn, mang tới nguồn vượng khí dồi dào, những giấc ngủ an lành.

Điều cấm kỵ khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ là không được kê đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với gương bởi đây là 2 vị trí cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, mà còn làm cho chủ nhân gặp nhiều điều không may.

2. Màu sắc giường ngủ đẹp hợp mệnh Thổ

Người mang mệnh Thổ hợp các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa là tím, hồng, đỏ. Hỏa sinh Thổ rất tốt, hay những màu sắc của chính mệnh Thổ là màu vàng đất hoặc nâu đất. Không nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc bởi Mộc khắc Thổ, là các màu xanh lục, xanh lá. Chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi bước vào phòng và có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

3. Chọn đồ nội thất khác trong phòng hợp mệnh Thổ

Ngoài màu sắc và hướng kê của giường ngủ hiện đại thì gia chủ cũng cần lưu ý đến những đồ nội thất khác trong phòng ngủ cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh. Ngoài ra, những màu sắc của đồ nội thất này sẽ tạo nên tính hài hòa cho tổng thể cả căn phòng. Tuyệt đối không nên chọn những đồ dùng làm từ chất liệu của mệnh Mộc như sàn gỗ, bàn ghế ăn gỗ, cánh cửa gỗ…thay vào chất liệu gỗ bạn có thể thay thế chúng bằng những chất liệu khác như inox, sofa… để mang lại sự may mắn cho bản thân.

Hướng Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ Phát Tài, Phát Lộc

Phòng ngủ, trong đó có giường ngủ là vật dụng mà chúng ta không thể thiếu, dùng để nghỉ ngơi, xua đi những vất vả và mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày, giúp lấy lại sức lực, tinh thần hào hứng cho ngày mới thêm năng động hơn. Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ không phải dễ dàng và đơn giản, bởi vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và một trong đó chính là mệnh Thổ, chúng ta cần phải biết một chút thông tin về nó.

Người mệnh Thổ thường có tính cách trung thành, biết thông cảm, tạo được lòng tin và sự quan tâm đặc biệt cho người khác. Lời hứa được coi là quan trọng nhất với những người mệnh Thổ. Do đó, ở cạnh người có mệnh này, bạn sẽ nhận được cảm giác an toàn, ấm áp. Khi gặp công việc khó khăn, người mệnh Thổ vẫn giữ được sự bình tĩnh, cẩn thận đến đáng kinh ngạc, sự thông suốt giúp họ luôn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại thiếu đi sự quyết đoán từ bản thân.

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, vì vậy khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ cần đặt giường hướng về nơi thuộc mệnh Hỏa, đó là hướng Nam hoặc hướng mệnh Thổ như là Tây Nam và Đông Bắc. Đây được coi là những hướng tốt nhất cho người mệnh Thổ, bởi vì nó giúp cho căn phòng được hợp phong thủy, hơn thế là đẹp rạng ngời. Vì hướng này có thể thu hút tài lộc, vượng khí vào bên trong nhà, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, sáng khoái, sự hứng khởi để làm việc tốt hơn.

Màu sắc giường ngủ cho người mệnh Thổ phát tài, lộc?

Màu sắc là thứ có thể thu hút, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian phòng, đặc biệt đó lại là căn phòng ngủ, nơi riêng tư của những thành viên trong gia đình.

Đó là lý do, nếu như người mệnh Thổ biết cánh lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp họ cảm thấy được sự thoải mái, dễ chịu ngay khi bước chân vào phòng, khi đặt lưng lên giường sẽ không cảm thấy mệt mỏi và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Bố trí các vật dụng khác trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ?

Việc kê giường ngủ cho người mệnh Thổ trên thực tế không quá khó, tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến tính hợp phong thủy để có được giấc ngủ ngon lành và thu hút tài lộc vào trong gia đình tốt hơn.

Tags: giường ngủ cho người mệnh Thổ, kê giường ngủ cho người mệnh Thổ

Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Chuẩn Phong Thủy

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa thì việc đầu tiên chúng ta cần chú ý là chọn hướng kê giường. Hướng tốt của mệnh Hỏa là hướng Đông. Ngoài ra, hướng Đông Nam và hướng Nam thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho mệnh Hỏa. Kê giường ngủ theo 3 hướng này sẽ giúp mệnh hỏa sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu mệnh Hỏa kê giường theo hướng Bắc hay Tây Bắc thì sẽ trái ngược hoàn toàn. Do đó, cần chú ý kỹ khi chọn hướng kê giường ngủ. Tốt nhất, nên sử dụng la bàn nếu bạn không phân biệt được phương hướng.

Mặt khác, vị trí kê giường ngủ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy phòng ngủ. Vì vậy nên tránh kê giường ngủ tại các vị trí như:

Đối diện gương,

Đối diện cửa ra vào,

Trước cửa nhà vệ sinh,

Quá sát cửa sổ,

Kê đầu giường không sát tường…

Mệnh Hỏa nên nằm quay đầu hướng nào?

Thông thường, chúng ta khi nằm ngủ sẽ quay đầu về hướng đầu giường. Chính vì vậy, đầu giường quay hướng nào thì đầu chúng ta cũng theo hướng đó. Như đã nỏi ở trên, mệnh Hỏa hợp với hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam, vì vậy đầu chúng ta cũng sẽ quay theo một trong 3 hướng trên.

Thủy khắc Hỏa nên mệnh Hỏa tránh nằm ngủ quay đầu hướng Bắc và Tây Bắc (2 hướng của mệnh Thủy). nếu kê giường ngủ theo hướng này thì sẽ luôn có cảm giác khó chịu, giấc ngủ không ngon dẫn tới tâm tình không thoải mái, làm gì cũng không tốt, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn.

Nên trang trí phòng ngủ của người mệnh Hỏa ra sao?

Trang trí phòng ngủ rất quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng về mặt phong thủy mà còn tác động đến tâm lý chủ phòng, thể hiện gu thẩm mỹ… Về trang trí phòng ngủ chúng ta cần chú ý tới các yếu tố: màu sắc, đồ nội thất, các vật dụng trang trí phòng ngủ…

Màu sắc của phòng ngủ người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng, vì vậy cần chọn màu hợp mệnh để phong thủy luôn được tốt. Với mệnh Hỏa, những màu hợp nhất với mệnh này là: đỏ, tím, hồng, cam. Bên cạnh đó, màu thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cũng hợp với mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa.

Mệnh Hỏa nên tránh những vật dụng trong phòng ngủ màu xanh nước biển hay màu đen thuộc hành Thủy bởi Thủy khắc Hỏa. Việc dùng những đồ vật màu này sẽ khiến gia chủ gặp vận xui trong cuộc sống.

Đồ nội thất phòng ngủ

Đồ nội thất trong phòng ngủ như: giường, tủ, bàn trang điểm…nên chọn làm từ gỗ. Đồ nội thất từ gỗ vừa hợp phong thủy với người mệnh Hỏa lại còn giúp không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Trong phong thủy thì Hỏa khắc Kim nên hãy tránh xa đồ nội thất làm từ kim loại sẽ ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy phòng ngủ.

Các vật dụng trang trí phòng ngủ

Các vật dụng trang trí phòng ngủ người mệnh Hỏa nên chọn chất liệu gỗ bởi vì Mộc sinh Thủy sẽ rất hợp. Những đồ vật như: đồng hồ gỗ, nhà gỗ, con vật từ gỗ, đồ handmade làm từ gỗ… sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và có phong cách riêng.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một số cây xanh trang trí phòng ngủ như:

Những loại cây này không chỉ có tác dụng giúp không gian trở nên sinh động mà còn làm cho không khí trong lành hơn.

Đặc biệt, hiện nay một trong những cách trang trí phòng ngủ được các bạn trẻ yêu thích đó là dùng đèn LED trang trí. Cách này vừa rẻ, đẹp lại còn thoải mái sáng tạo.

Tổng kết

Với những hướng dẫn về cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa trên sẽ giúp sức khỏe dồi dào, mang đến tài lộc cho gia chủ. Nếu cần tư vấn thêm về cách chọn đèn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, các bạn hãy liên hệ với MINLED theo hotline: 0911 986 980, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí 24/7.

Bạn đang xem bài viết Cách Kê Giường Ngủ Cho Người Mệnh Thổ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!