Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Khắc Phục Những Lỗi Phong Thủy Nghiêm Trọng Cho Nhà Ở # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Khắc Phục Những Lỗi Phong Thủy Nghiêm Trọng Cho Nhà Ở # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khắc Phục Những Lỗi Phong Thủy Nghiêm Trọng Cho Nhà Ở mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang tìm mua nhà, hãy tránh những lỗi phong thủy xấu. Nếu bạn đã có một ngôi nhà, cũng hãy tìm hiểu các lỗi phong thủy để sửa chúng càng nhanh càng tốt.

1. Cửa trước và cửa sau nằm trên một đường thẳng

Hãy tưởng tượng rằng năng lượng vũ trụ giống như nước chảy vào trong nhà bạn. Bạn sẽ thấy nước rất vội vàng chảy ra bên ngoài qua cửa kia mà không có sự lan tỏa chậm rãi để nuôi dưỡng không gian trong nhà. Vì thế, một yếu tố quan trọng bạn cần phải tránh đó là sự thông nhau trực tiếp giữa cửa trước và cửa sau, giúp cho năng lượng cần thiết ở lại với căn nhà của bạn.

Bạn có thể thử những cách sau để khắc phục tình trạng này:

– Đặt một chiếc bàn tròn trên đường nối giữa hai cửa, chiếc bàn đóng vai trò chuyển hướng năng lượng và làm nó đi chậm lại. Một bình hoa rực rỡ trên bàn giúp cải thiện năng lượng tốt hơn nữa.

– Sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa ra vào. Chọn màu sắc phong thủy phù hợp với nhà bạn và làm nổi bật một cửa so với cửa kia. Điều này sẽ thay đổi mối quan hệ giữa hai cánh cửa và làm chậm tốc độ chảy của năng lượng.

– Đặt một chậu cây cao và có tán rộng trên lối đi giữa hai cửa, việc này có hiệu quả tương tự như chuyển hướng chảy của năng lượng.

– Nếu một phía cửa ra vào đủ rộng, bạn có thể sắp xếp bàn tiếp khách, hay bàn làm việc với màu sắc sống động giúp năng lượng bị phân tán và thay đổi dòng chảy.

2. Cầu thang đối mặt với cửa trước

Cánh cửa chính của nhà được coi như miệng của các nguồn năng lượng vì đây chính là cách mà ngôi nhà hấp thụ năng lượng cần thiết để nuôi dưỡng và phát triển sự sống và những điềm lành. Khi có cầu thang đặt đối diện với cửa chính, năng lượng sẽ chảy ào từ trên xuống các tầng thấp hơn và ra thẳng bên ngoài qua cửa, khiến tầng một, cũng là tầng chính, không còn phong thủy tốt.

Cách thay đổi phong thủy trong trường hợp này tập trung ở việc tạo ra sự trang trí ở cửa trước để làm chậm tốc độ chảy của năng lượng, sau đó tập trung vào nó và hướng nó lan tỏa đến các vị trí khác trong nhà. Điều này có thể đạt được với những “chiến lược” về màu sắc, chậu cây lớn, một bình hoa, đồ nội thất hoặc gương. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không đặt gương đối mặt với lối vào vì như vậy sẽ đẩy năng lượng đi ra thay vì kéo nó vào nhà.

Cũng giống như trường hợp cửa sau và cửa trước đối mặt nhau, năng lượng trong những ngôi nhà có cầu thang đối diện cửa trước sẽ dễ dàng rời khỏi không gian nhà một cách nhanh chóng.

3. Phòng tắm đối mặt với cửa trước

Nếu phòng tắm của bạn đối mặt với cửa trước của nhà, hầu hết năng lượng sẽ chảy ra ngoài theo đường thoát nước trong nhà tắm, để lại rất ít hoặc không còn chút năng lượng tốt nào nuôi dưỡng căn nhà của bạn. Nếu nhà bạn đang gặp vấn đề này, bạn có thể làm chậm luồng chảy của phong thủy bằng cách luôn đóng cửa phòng tắm khi không sử dụng.

Các vị trí xấu trong nhà như nhà tắm, tầng hầm, nhà để xe… có thể sử dụng gương bát quát để tăng cường phong thủy.

4. Cầu thang nằm ở trung tâm của nhà

Nếu nhà bạn có cầu thang nằm ở trung tâm, không cần biết kiểu dáng thiết kế, vật liệu và màu sắc thế nào, đây vẫn không phải một dấu hiệu phong thủy tốt, đòi hỏi bạn phải chú ý chăm sóc để thay đổi. Hãy kiểm tra xem năng lượng xung quanh cầu thang có đang di chuyển quá nhanh (có quá nhiều cửa ở gần cầu thang) hay đang bị chặn (những đồ nội thất lớn đặt gần đó)? Nếu nó đang chuyển động nhanh, bạn cần phải có thêm những điểm nhấn để làm chậm dòng chảy và chuyển hướng nó. Còn với năng lượng trì trệ, bạn lại cần làm mới và thay đổi vị trí để đồ nội thất giúp dòng chảy di chuyển tốt hơn.

5. Phòng tắm nằm ở trung tâm nhà

Một phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà thường được coi là dấu hiệu xấu về phong thủy. Theo phong thủy, trung tâm của ngôi nhà cũng có nghĩa là trái tim của không gian, hay còn gọi là điểm âm-dương, nên tốt nhất bạn cần để nó mở, có ánh sáng và cảm giác về cái đẹp. Theo những chuyên gia phong thủy thì trung tâm nhà chính là nơi mà năng lượng tập trung ở đây và bắt đầu lan tỏa đi các phòng khác.

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách trang trí phòng tắm với tinh dầu, nến, hoa, mở thêm cửa sổ để có ánh sáng hoặc mang thêm yếu tố Đất vào phòng tắm để hấp thụ bớt yếu tố nước ở đây. 6. Phòng ngủ trên gara để xe

Theo nguyên tắc chung, phòng ngủ xây trên nhà để xe không phải phong thủy tốt vì hai lý do chính: Nhà để xe được cho là có nhiều chuyển động đi vào và đi ra, tức là năng lượng không ổn định. Đây là năng lượng đối lập hoàn toàn với năng lượng tĩnh bạn cần trong phòng ngủ. Vì thế, phòng ngủ lúc này sẽ có nền năng lượng đáng lo ngại, không hỗ trợ cho giấc ngủ và sự thư giãn.

Để sửa chữa việc này và tạo ra nền tảng mạnh mẽ, bạn nên tập trung vào các yếu tố Trái đất khi trang trí phòng ngủ như một tấm thảm màu sắc hoặc gối, chăn hay những tác phẩm nghệ thuật.

7. Hành lang dài và hẹp

Một hành lang dài và hẹp được là một dấu hiệu phong thủy xấu, nhất là nếu chủ nhà không chú ý chăm sóc đúng cách. Nó tạo nên năng lượng tù đọng nơi hành lang. Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể nhờ đến các tác phẩm nghệ thuật hoặc tăng cường ánh sáng. Các bức tranh cần được treo cả hai bên tường, theo phong cách sáng tạo để tạo ra dòng chảy tự nhiên của một cuộc phiêu lưu thị giác. Đèn được gắn vào hai bên tường hoặc chĩa ánh sáng sang hai bên để mở rộng không gian.

Hữu Nguyên Ảnh: Tổng hợp

Cùng Danh Mục

9 Lỗi Phong Thủy Nhà Ở Nghiêm Trọng Và Cách Khắc Phục

Phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Tuy nhiên, có nhiều gia đình khi mua và thiết kế nhà ở không chú trọng đến yếu tố phong thủy nên ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình. Nếu không may căn nhà của gia đình bạn có những lỗi phong thủy sau, hãy tìm ra những biện pháp để sửa chữa một cách càng nhanh càng tốt nếu không vận may theo gió mà bay đi.

Nhà ở ngã ba phạm mũi tên độc

Ngôi nhà nằm ở vị trí ngã ba đường, trong đó có một đường đâm thẳng vào nhà thì sẽ tạo ra mũi tên độc chiếu thẳng vào nhà. Sát khí sẽ gây thị phi, bất hoà, ly tán gia đình và không tốt cho những thành viên trong gia đình. Nếu có những căn nhà như vậy thì nên dùng làm cơ sở kinh doanh chứ không nên ở.

Trong phong thủy, nếu nhà ở hướng Đông mà gặp tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ gia đình, nghiêm trọng hơn là gây hại cho con trai lớn. Còn nếu nhà ở hướng Tây, Tây Nam thì mọi người trong nhà sẽ gặp tai nạn, đặc biệt là những người phụ nữ.

Cách khắc phục: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách dùng gương Bát quái hoặc xây bức tường cao để chắn. Ngoài ra, còn có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa.

Nhà thấp hơn mặt đường

Nhiều ngôi nhà thường gặp tình trạng thấp hơn mặt đường khi những con đường được nâng cấp, sửa chữa. Lúc này, từ trong nhà nhìn thẳng ra đường sẽ chỉ thấy một “bức tường”, không chỉ gây hạn chế tầm nhìn mà còn khó khăn khi di chuyển từ trong nhà ra đường và ngược lại.

Hơn nữa, trong phong thủy, cuộc sống thấp hơn mặt đất chỉ dành cho những người chết, do đó, nhà thấp hơn mặt đường sẽ khiến cuộc sống bất an, lay lắt, không ổn định, hay gặp chướng ngại vật cản trở mọi việc vì “không có người chống lưng”.

Cách khắc phục: Hãy luôn mở cửa ngôi nhà và giữ cho ngôi nhà được thông thoáng, sáng sủa. Đồng thời, trồng một bãi cỏ xanh trước nhà để tạo các chi năng lượng và cho phép đi vào nhà một cách nhẹ nhàng, dễ dàng. Nếu có thể, hãy chuyển nhà để có thể sở hữu một ngôi nhà tốt hơn.

Cửa trước và cửa sau thông với nhau

Hãy tưởng tượng rằng năng lượng vũ trụ giống như nước chảy vào trong nhà bạn. Bạn sẽ thấy nước rất vội vàng chảy ra bên ngoài qua cửa kia mà không có sự lan tỏa chậm rãi để nuôi dưỡng không gian trong nhà. Vì thế, một yếu tố quan trọng bạn cần phải tránh đó là sự thông nhau trực tiếp giữa cửa trước và cửa sau, giúp cho năng lượng cần thiết ở lại với căn nhà của bạn.

Để hóa giải khuyết điểm này, gia chủ cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Gia chủ cũng có thể dùng quả cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa.

Trước nhà có cây to hoặc cây khô

Phong thủy rất kỵ việc có cây khô hoặc cây to ở trước nhà, điều này sẽ khiến chủ nhà buồn khổ, cô độc. Vì vậy, cần chặt hết những cây chết khô và không trồng duy nhất một cây to trước nhà. Nếu có cây to và chưa thể chặt được thì gia chủ nên dùng một đèn sáng trước cửa hoặc để tranh nhiều màu đỏ (thuộc Hoả) treo trước cửa.

Cầu thang nằm ở trung tâm của căn nhà

Nếu nhà bạn có cầu thang nằm ở trung tâm, không cần biết kiểu dáng thiết kế, vật liệu và màu sắc thế nào, đây vẫn không phải một dấu hiệu phong thủy tốt, đòi hỏi bạn phải chú ý chăm sóc để thay đổi.

Hãy kiểm tra xem năng lượng xung quanh cầu thang có đang di chuyển quá nhanh (có quá nhiều cửa ở gần cầu thang) hay đang bị chặn (những đồ nội thất lớn đặt gần đó)? Nếu nó đang chuyển động nhanh, bạn cần phải có thêm những điểm nhấn để làm chậm dòng chảy và chuyển hướng nó. Còn với năng lượng trì trệ, bạn lại cần làm mới và thay đổi vị trí để đồ nội thất giúp dòng chảy di chuyển tốt hơn.

Hai ngôi nhà có cửa chính đối diện nhau

Phong thuỷ cho rằng, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, chắc chắn sẽ có một nhà bị ảnh hưởng xấu. Để khắc phục điều này, có thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để hoá giải còn có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc dùng những loại cầu thuỷ tinh treo đở cửa.

Phòng ngủ đối diện phòng tắm

Phòng ngủ không chỉ nên bố trí ở nơi yên tĩnh, thanh bình nhất trong nhà mà còn phải tránh đối diện với phòng tắm hay nhà vệ sinh. Vì những nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng tắm hay nhà vệ sinh sẽ vô tình được phòng ngủ hấp thụ, từ đó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gây nên các bệnh về xương khớp, cơ bắp,…

Cách khắc phục: Thay đổi vị trí các phòng, nếu không phải đóng cửa các phòng hoặc sử dụng bình phong, cây xanh che chắn. Đồng thời, di chuyển vị trí giường trong phòng ngủ.

Đặt gương trong phòng ngủ

Gương trong phong thủy có tác dụng phản xạ lại những luồng hung khí chiếu vào. Vì vậy, việc sử dụng gương phải hết sức cẩn thận, không được đặt một cách bừa bãi. Trong phòng ngủ, khi nằm ngủ không nên nhìn thấy mình ở trong gương. Vì điều này không tốt cho sức khỏe và làm cho bạn ngủ không sâu và không ngon giấc, tình cảm vợ chồng rạn vỡ.

Hành lang dài và hẹp

Một hành lang dài và hẹp được là một dấu hiệu phong thủy xấu, nhất là nếu chủ nhà không chú ý chăm sóc đúng cách. Nó tạo nên năng lượng tù đọng nơi hành lang.

Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể nhờ đến các tác phẩm nghệ thuật hoặc tăng cường ánh sáng. Các bức tranh cần được treo cả hai bên tường, theo phong cách sáng tạo để tạo ra dòng chảy tự nhiên của một cuộc phiêu lưu thị giác. Đèn được gắn vào hai bên tường hoặc chĩa ánh sáng sang hai bên để mở rộng không gian.

Để tránh những lỗi phong thủy trong gia đình, nếu như mua một căn nhà mới bạn cần xem xét tổng quan phong thủy của ngôi nhà. Còn nếu đã lỡ mua thì bạn cần biết cách khắc phục và hóa giải nó để tránh vận may tuột mất.

Cách Khắc Phục Những Lỗi Phong Thủy Nhà Ở Thường Gặp

Phạm “xuyên đường sát”

Trong trường hợp bạn mở cửa chính nhìn thấy cửa sổ hoặc ban công thì đây chính là thế “Xuyên đường sát” trong phong thủy. “Xuyên đường sát” có nghĩa là luồng khí sẽ trực tiếp xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà. Phong thủy quan niệm, bố cục này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của gia chủ. Bởi tiền tài đến rồi lại đi ngay, do đó gia chủ khó tích lũy được tài lộc, thậm chí có nguy cơ bị phá sản.

Hóa giải “xuyên đường sát” bằng cách sau: Nên thiết kế tiền phòng (huyền quan) ở phòng khách ngay nơi cửa chính hoặc làm bức ngăn để tránh luồng khí xuyên thẳng qua tâm ngôi nhà, việc này sẽ giúp giảm nguy cơ mắc xuyên đường sát. Ngôi nhà mở nhiều cửa

Mặc dù, việc mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiện ích cho lưu thông trong nhà. Tuy nhiên, phong thủy học cho rằng, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, dễ dẫn đến hao tổn tiền tài.

Cách hóa giải là, nếu thật sự không cần thiết thì nên để 1 cửa là tốt nhất. Trong trường hợp bạn muốn mở nhiều cửa, thì nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại khi không dùng đến. Đặc biệt, tránh cùng một lúc mở tất cả các cửa trong nhà. Đoạn đường hình vòng cung đối diện hướng cửa sổ

Theo phong thủy, nếu đoạn đường hình vòng cung đối diện với hướng cửa sổ sẽ rất nguy hiểm. Bởi kiểu bố cục này giống hình cây cung đang giương lên với đích đến chính là ngôi nhà của bạn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trường hợp này cần mời thầy phong thủy giúp bạn sử dụng các vật dụng phong thủy phù hợp để hóa giải. Dưới nhà là tầng hầm rỗng, là siêu thị, hoặc hồ nước

Nếu mở cửa chính nhìn thấy ngay cầu thang bộ hoặc cầu thang máy sẽ khiến tiền tài chảy thất thoát hết cũng như gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc kiếm tiền. Trường hợp mở cửa nhìn thấy cầu thang máy sẽ khiến khí trường trong nhà không ổn định, dẫn đến ảnh hưởng đến sự ổn định của tài vận.

Hóa giải bằng cách, hãy đặt một chậu cây xanh ngay tại chỗ cửa ra vào, việc này giúp tăng thêm sinh khí cho căn nhà, đồng thời cải thiện khí trường xung quanh. Bạn cũng có thể thiết kế tiền phòng (huyền quan) tại phòng khách nhằm tạo ra ma sát để tránh luồng khí đi thẳng.

(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Khắc Phục Ngay 7 Lỗi Phong Thủy Nhà Ở Thường Gặp

Những ngôi nhà nằm ở ngã ba đường, trong đó có một đường đâm thẳng vào nhà tạo nên mũi tên độc là một trong những lỗi phong thủy nhà ở hay bắt gặp

Việc để đường đâm thẳng vào nhà như vậy có thể khiến gia đình bạn gặp nhiều điều không may về tài lộc, sức khỏe.

Vậy nên, Trong trường hợp nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà thì nên tránh vị trí này. Trong trường gợp này bạn hóa giải bằng cách:

Cách 1: Nếu đã lỡ mua nhà tại ngã ba đường thì phải hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.

Cách 2: Để hạn chế hung khí xâm nhập vào nhà bạn theo đường đi của “mũi tên độc”, giải pháp tốt nhất là thay đổi hướng cửa để ngăn chặn những luồng khí nguy hại này. Gia chủ có thể đổi hướng cửa chính có thể bằng 2 cách:

Dựng non bộ, tiểu cảnh trước nhà: Non bộ cũng giống như bức tường hay hàng cây, giúp ngăn chặn dòng sát khí nhưng việc đặt non bộ cũng cần chú ý đến phương vị của ngôi nhà để chọn hình thái núi và loại đá phù hợp với phương vị đó.

Trong phong thủy nhà ở, khi nhà thấp hơn mặt đường sẽ có nghĩa rằng trong cuộc sống lúc nào cũng có một chướng ngại khổng lồ ngăn cản bạn tiến bước. Khi nhà ở vị trí như thế này sẽ làm cho khí vận của gia chủ không thể đi lên.

Để hóa giải lỗi phong thủy này bạn có thể:

Thay đổi kiến trúc nhà ở:Nếu bạn có khả năng tài chính và có điều kiện mua xe Ôtô thì nên thiết kế tầng hầm.

Trong trường hợp bạn không có khả năng tài chính bạn có thể đổ đất cho cao lên để cho mặt nền nhà mình cao hơn

Trong trường hợp bạn không thể thay đổi những yếu tố trên thì bạn có thể bạn có thể hóa giải bằng các cách làm sau đây:

Cách 1: Xây dựng cổng nhà cao hơn đồng thời xây thêm các bậc tam cấp trước nhà. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn năng lượng bên ngoài sẽ đi vào nhà bạn.

Cách 2: Ngăn chặn hung khí bằng chướng ngại vật Bạn có thể trồng hoa nhiều màu sắc sặc sỡ, giữ lối đi thông thoáng, sạch sẽ.

Cách 3: Làm cho ngôi nhà trở nên nổi bật hơn bằng cách trồng cây cao, hợp phong thủy.

Khi trước nhà có cây to hoặc cây khô được cho là lý do khiến cho chủ nhà luôn buồn và cô độc.

Để hóa giải lỗi phong thủy trước nhà có cây to hoặc cây khô bạn cần thực hiện theo các cách sau đây:

Thế nhưng bạn không phải quá lo lắng bởi trong phong thủy luôn có thuật hóa giải. Trong trường hợp này bạn cần:

Cách 6: trồng thêm bụi cây xương rồng có gai trước cổng cửa nhà hoặc các loại cây tre trúc, đặc biệt cây dâu tằm… để xua đuổi tà ma.

Là một phương vi trong phong thủy Bát Trạch, hướng nhà tuyệt mệnh chỉ phương vị về phía âm khí. Loại hướng vị này không phù hợp với sức khỏe của con người và rất dễ gây ra những bệnh tật, các vấn đề về sức khỏe, thậm chí là tai ương. Cơ thể của gia chủ sống trong những ngôi nhà hướng tuyệt mệnh sẽ suy nhược dân dần, sống trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tinh thần, trí lực không ổn đinh, cơ thể sản sinh nhiều bệnh tật.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh như thế nào?

– Hai căn nhà có cửa chính đối lập:

Dựa trên thuyết Phong Thủy, hai nhà có cửa chính đối lập với nhau là điều không tốt. Điều này sẽ làm cho luồng khí của nhà này tiến thẳng vào cửa của nhà còn lại. cách hóa giải hướng nhà xấu trong trường hợp này là: Dùng gương bát quái hay chuông gió chất liệu là thạch anh và mã não rồi tiến hành treo ở cửa sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Nhà có đường tâm thẳng vào nhà:

Đường tâm chạy thẳng vào nhà chứng tỏ hung khí sẽ tiến thẳng vào nhà. Điều này sẽ tạo nên những bất an cho gia chủ như việc gây nên bệnh tật, tài lộc giảm bớt. Dùng gương Bát Quái hay hốc đá thạch anh tím, vàng chính là phương pháp để khắc phục.

– Cách hóa giải nhà có cửa chính và cửa hậu thông nhau :

Với trường hợp này, chủ nhà sẽ gặp vấn đề về tài lộc, sự thịnh vượng. Trong hoàn cảnh này, có 2 cách hóa giải hướng nhà xấu: sửa lại cửa hoặc đặt bình phong ở giữa cửa chính. Đặt cầu thạch anh thông giữa hai cửa, tượng phật hay đá phong thủy theo mệnh chắn ở cửa phụ cũng là cách để hóa giải vấn đề.

Phong thuỷ cho rằng, nếu hai ngôi nhà có cửa chính xung đối nhau sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, chắc chắn sẽ có một nhà bị ảnh hưởng xấu. Để khắc phục điều này, có thể treo chuông gió hoặc treo bốn chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để hoá giải còn có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc dùng những loại cầu thuỷ tinh treo đở cửa.

7. Cửa trước nằm đối diện với cửa nhà người khác

Rất nhiều căn nhà, căn hộ được thiết kế mở cửa đối diện với cửa nhà hàng xóm. Nếu phong thủy nhà ở mắc lỗi này thì chắc chắc sẽ gây họa phá tài, càng ở lại càng nghèo.

Cach hóa giải: Trong trường hợp cửa chính của ngôi nhà đối diện với nhau như bạn vừa nêu trêu thì có nhiều cách xử lý khác ngoài việc treo gương bát quái mà vẫn tạo được hiệu quả hoá giải phong thuỷ. Bạn có thể treo quả cầu thuỷ tinh, chuông gió, dán chữ Thiên Quan tứ phúc; Ngũ phúc lâm môn.

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng rất quan trọng đến cuộc sống và sức khỏe của mỗi người trong gia đình. Vậy nên với những lỗi về phong thủy ở trên nếu ngôi nhà của bạn đang gặp phải thì áp dụng ngay những pháp hóa giải trên.

Bạn đang xem bài viết Cách Khắc Phục Những Lỗi Phong Thủy Nghiêm Trọng Cho Nhà Ở trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!