Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Xác Định Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Mậu Thân Chuẩn Phong Thủy? # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Xác Định Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Mậu Thân Chuẩn Phong Thủy? # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xác Định Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Mậu Thân Chuẩn Phong Thủy? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi biết được tuổi Mậu Thân đặt giường hướng nào chuẩn phong thủy nhất, việc nắm được một số thông tin cơ bản sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Mậu Thân có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Đại Trạch Thổ

Đối với lịch âm, thời điểm bắt đầu của một năm được tính từ tiết lập xuân. Trong năm Mậu Thân có tiết lập xuân rơi vào ngày 7 tháng giêng năm Mậu Thân (5/2/1968 dương lịch). Như vậy, gia chủ Mậu Thân là những người sinh từ ngày 7 tháng giêng năm Mậu Thân đến 18 tháng chạp năm Mậu Thân (tương đương từ 5/2/1968 đến 3/2/1969 dương lịch).

Gia chủ Mậu Thân có ngũ hành thuộc mệnh Thổ, nạp âm Đại Trạch Thổ. Trong từ điển Hán Việt, “đại” có nghĩa là lớn, “trạch” có nghĩa là đầm lầy, vùng đất có nước, còn “thổ” có nghĩa là nước. Như vậy, Đại Trạch Thổ có nghĩa là vùng đất đầm lầy.

Trong một số tài liệu khác, nạp âm này còn có tên gọi khác là Đại Dịch Thổ, trong đó, “dịch” có nghĩa là sự chuyển động, không hay đứng yên – ý chỉ vùng đất mềm, nhiều nước.

Gia chủ Mậu Thân có can “mậu” thuộc hành Thổ, chi “thân” thuộc hành Kim. Mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim, can sinh chi, nên cuộc sống của bản thân gia chủ gặp được nhiều sự may mắn, cát lợi.

Để xác định được hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân một cách chuẩn xác nhất, cần phải dựa vào yếu tố phong thủy bát quái. Vi gia chủ Mậu Thân nam mạng và nữ mạng có quẻ mệnh khác nhau nên hướng đặt giường ngủ cũng có sự khác biệt nhất định.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Mậu Thân nam mạng?

Gia chủ Mậu Thân nam mạng có quẻ mệnh là Khôn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Can chi tương hòa nên trong cuộc sống gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Mậu Thân nam mạng?

Các hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Mậu Thân nam mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: thuộc cung Tham Lang, là hướng tốt nhất trong bát trạch. Sinh Khí mang đến vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ một cách tối đa. Đặc biệt phù hợp với nam giới.

Hướng Tây – Thiên Y: là hướng tốt thứ hai trong bát trạch, chủ về sức khỏe: cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân gia chủ, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Thiên Y cũng là hướng thường được chọn để làm phòng ngủ nhất.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên: là hướng tốt thứ ba trong bát trạch, chủ về các mối quan hệ: vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, quan hệ tốt với hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp,…

Hướng Tây Nam – Phục Vị: là hướng tốt thứ tư trong bát trạch, chủ về sức mạnh tinh thần: gia chủ kiên cường, có ý chí, vươn lên được trong mọi hoàn cảnh. Phù hợp để làm hướng ban thờ, phòng thờ.

Hướng kê giường ngủ hợp tuổi Mậu Thân nữ mạng?

Gia chủ Mậu Thân nữ mạng có quẻ mệnh là Khảm, ngũ hành mệnh Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Mậu Thân nữ mạng có niên mệnh khắc cung mệnh (Thổ khắc Thủy). Vì vậy, cuộc sống của nữ gia chủ đôi khi sẽ gặp phải một số khó khăn, cần phải cố gắng nhiều.

Hướng kê giường ngủ hợp tuổi Mậu Thân nữ mạng?

Gia chủ Mậu Thân nữ mạng nên kê giường lần lượt theo các hướng:

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong bát trạch, sở hữu nguồn vượng khí cực kỳ lớn, mang lại thành công, may mắn trong cuộc sống, đồng thời còn được quý nhân phù trợ, vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Phù hợp để làm hướng phòng khách hoặc phòng làm việc.

Hướng Đông – Thiên Y: là hướng tốt thứ hai trong bát trạch, chủ về sức khỏe: cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân gia chủ, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không. Thiên Y cũng là hướng thường được chọn để làm phòng ngủ nhất.

Hướng Nam – Diên Niên: là hướng tốt thứ ba trong bát trạch, chủ về các mối quan hệ: vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, quan hệ tốt với hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp,…

Hướng Bắc – Phục Vị: là hướng tốt thứ tư trong bát trạch, chủ về sức mạnh tinh thần: gia chủ kiên cường, có ý chí, vươn lên được trong mọi hoàn cảnh. Phù hợp để làm hướng ban thờ, phòng thờ.

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng người đọc biết cách xác định hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân chuẩn phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Cách Xác Định Hướng Giường Ngủ Tuổi Nhâm Tý Chuẩn Phong Thủy

Trước khi có thể trả lời câu hỏi tuổi Nhâm Tý kê đầu giường hướng nào chuẩn phong thủy, việc nắm được một số thông tin cơ bản đem lại cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn.

Nhâm Tý có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc

Trong âm lịch, thời điểm bắt đầu của một năm được tính từ tiết Lập xuân. Trong năm Nhâm Tý có tiết lập xuân rơi vào ngày 21 tháng chạp năm Tân Hợi (5/2/1972). Như vậy, những người sinh năm Nhâm Tý được tính cho những người sinh từ ngày 21 tháng chạp năm Tân Hợi đến mùng 1 tháng giêng năm Nhâm Tý (tương đương từ 5/2/1972 đến 3/2/1973 dương lịch).

Gia chủ Nhâm Tý có ngũ hành thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc, có nghĩa là gỗ cây dâu tằm. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ nên gia chủ cần lưu ý chọn những đồ vật trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất (mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc) để đảm bảo nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân.

Để xác định được hướng đặt giường ngủ hợp tuổi Nhâm Tý nhất, còn cần phải dựa vào tử vi bát quái của gia chủ. Tuy nhiên, vì Nhâm Tý nam mạng và nữ mạng có quẻ mệnh khác nhau nên hướng đặt giường ngủ hợp tuổi cũng có sự khác biệt nhất định.

Đừng bỏ lỡ: Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc và những điều bạn chưa biết?

Hướng kê giường hợp tuổi Nhâm Tý nam mạng

Gia chủ Nhâm Tý 1972 nam mạng có quẻ mệnh là Khảm, ngũ hành mệnh Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, gia chủ có cung mệnh tương sinh niên mệnh nên trong cuộc sống thường xuyên gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hướng kê giường hợp tuổi Nhâm Tý nam mạng

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý nam mạng chuẩn phong thủy lần lượt là các hướng

Hướng Đông Nam – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là cung tốt nhất trong Bát trạch. Sinh Khí không chỉ mang lại thành công, sự phát triển trong công việc, sự nghiệp của bản thân gia chủ, mà còn đem lại sức khỏe tốt, năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Sinh Khí phù hợp làm hướng phòng khách. Là hướng tốt nhất đối với nam giới.

Hướng Đông – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Thiên Y giúp gia chủ nâng cao, cải thiện sức khỏe, không bị bệnh tật. Vợ chồng hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau.

Hướng Nam – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp tốt bụng,…

Hướng Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, chủ về sự yên tĩnh và nguồn sức mạnh bên trong mỗi người. Phù hợp để làm hướng bàn thờ.

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tý nam mạng không nên đặt hướng bàn thờ theo các hướng lần lượt là hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh – gặp phải tai nạn chết người), Đông Bắc (Ngũ Quỷ – thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá), Tây Bắc (Lục Sát – gặp xui xẻo trong cuộc sống, nhiều khó khăn, gian trở), Tây (Họa Hại – vướng phải thị phi, kiện tụng, tranh chấp không đáng có trong cuộc sống).

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý nữ mạng chuẩn phong thủy?

Gia chủ Nhâm Tý nữ mạng có quẻ mệnh là Cấn, ngũ hành mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy gia chủ Nhâm Tý nữ mạng có niên mệnh khắc cung mệnh (Mộc khắc Thổ), trong cuộc sống đôi khi không được như ý muốn.

Hướng giường ngủ tuổi Nhâm Tý nữ mạng chuẩn phong thủy?

Hướng đặt giường hợp tuổi Nhâm Tý nữ mạng lần lượt là các hướng:

Hướng Tây Nam – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, là cung tốt nhất trong Bát trạch. Sinh Khí không chỉ mang lại thành công, sự phát triển trong công việc, sự nghiệp của bản thân gia chủ, mà còn đem lại sức khỏe tốt, năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Sinh Khí phù hợp làm hướng phòng khách.

Hướng Tây Bắc – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Thiên Y giúp gia chủ nâng cao, cải thiện sức khỏe, không bị bệnh tật. Vợ chồng hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau. Là hướng tốt nhất đối với nữ giới.

Hướng Tây – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch, cải thiện các mối quan hệ xung quanh gia chủ, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp tốt bụng,…

Hướng Đông Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, chủ về sự yên tĩnh và nguồn sức mạnh bên trong mỗi người. Phù hợp để làm hướng bàn thờ.

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tý nữ mạng không nên đặt hướng bàn thờ theo các hướng lần lượt là hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh – gặp phải tai nạn chết người), Bắc (Ngũ Quỷ – thường xuyên bị tiểu nhân quấy phá), Đông (Lục Sát – gặp xui xẻo trong cuộc sống, nhiều khó khăn, gian trở), Nam (Họa Hại – vướng phải thị phi, kiện tụng, tranh chấp không đáng có trong cuộc sống).

Xem Phong Thủy Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Mậu Thân Chuẩn Xác

– Năm sinh dương lịch: 1968 – Năm sinh âm lịch: Mậu thân – Theo phong thủy, Thần tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ thần tài gia chủ tuổi Mậu thân cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt. – Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Mậu thân nên đặt bàn thờ thần tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà). – Gia chủ tuổi Mậu thân cũng nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ thần tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. – Gia chủ tuổi Mậu thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đối với tuổi Mậu thân (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). – Gia chủ tuổi Mậu thân (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Nam (Họa Hại);Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh). Đối với tuổi Mậu thân (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây (Họa Hại);Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt Mệnh). *Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Mậu thân cũng cần quan tâm thêm đến trạch khí của ngôi nhà cũng như bố cục của phòng ốc để có lựa chọn tối ưu. – Trong nhiều trường hợp, bàn thờ thần tài vẫn có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Khi đó, phía sau lưng cần có bức vách che góc nhọn của tường hoặc những đồ trang trí như lọ lộc bình… để làm vững lưng ban thờ.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Cách Xác Định Hướng Đặt Bếp Theo Tuổi Phong Thủy

Để được thu nạp những yếu tố trên khi thiết kế nhà chủ nhà phải tìm hiểu kỹ về luật phong thủy, xác định kỹ hướng bếp để gia đình luôn được đón nhận nhiều điều may mắn.

Hướng bếp trong phong thủy còn được gọi là hỏa môn chính là cửa miệng lò thường được xác định dựa vào độ tuổi của người đàn ông trụ cột trọng gia đình. Tuy nhiên độ tuổi để xem hướng bếp lại không được quá 60 tuổi.

Hướng bếp được xác định là hướng lưng của người nấu bếp, lưng của người nấu quay về hướng nào thì hướng đó được xem là hướng bếp.

Nhiều người vẫn thường thắc mắc hướng bếp cùng hướng nhà có được không? Để trả lời cho câu hỏi này cần hiểu một số vấn đề về hướng nhà và hướng bếp.

Theo phong thủy hướng nhà có mối quan hệ mật thiết với hướng bếp khi đặt hướng bếp phải dựa vào hướng nhà tuy nhiên không nên đặt hướng nhà cùng hướng bếp.

Hướng nhà và hướng bếp cần quay về hướng tốt. Nếu một trong hai bị quay sai hướng hung thì hướng còn lại nên đặt hướng khác để cải thiện, bên cạnh đó nên bài trí vật hung để lấy “hung trấn hung”, át đi những điều không tốt lành cho gia đình.

Theo quan niệm xưa cũ người phụ nữ được coi là chủ nhân của căn bếp vì thế khi xem hướng bếp thường xem theo tuổi và mệnh của người phụ nữ. Hướng bếp thời điểm bấy giờ được xác định theo hướng để đưa các nguyên liệu đốt vào bếp như củi vì ngày xưa chủ yếu là dùng bếp củi để nấu ăn.

Ngày nay cuộc sống hiện đại nên con người cũng có nhiều lựa chọn hơn trong thiết bị nấu nướng như bếp gas, bếp từ, bếp điện,… Bên cạnh đó quan niệm người đàn ông là trụ cột trong gia đình cũng dần khẳng định vai trò vị trí trong nhà. Vì thế hiện nay khi làm nhà dù là hướng nhà hay hướng bếp đều được xem theo tuổi của đàn ông trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên tuổi để xem cho người đàn ông không được quá 60.

Mỗi người sẽ có một tuổi, một cung mệnh khác nhau vì thế cách đặt hướng bếp cũng khác nhau để mang đến điềm lành, đẩy lùi điếm xấu cho gia đình.

Gia chủ canh thân (1980) có quẻ mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu ).

Hướng bếp tốt cho gia chủ Canh Thân theo phong Thủy.

♦ Tây Bắc ( Diên Niên ) : Giúp củng cố tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, gia đạo hạnh phúc.

♦ Đông Bắc ( Sinh Khí ) : Sự nghiệp thăng tiến, giúp gia chủ thu hút và hưởng nhiều tài lộc.

♦ Tây Nam ( Phục Vị ) : Đường học tập, thi cử thuận lợi, hanh thông.

♦ Hướng Tây ( Thiên Y ) : Mang lại nhiều sức khỏe.

Những hướng xấu tuổi Canh Thân nên tránh vì mang nhiều điểm xấu, tài chính lung lay, họa thị phi tang tóc gồm : Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ), Hướng Đông ( Họa Hại ) , Đông Nam ( Ngũ Quỷ ), Hướng Nam ( Lục Sát ).

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ) Quẻ mệnh Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh, ngũ hành Thiên Thượng Hỏa. Đối với gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên đặt hướng bếp tại:

♦ Hướng Nam ( Sinh Khí ) : Mang lại nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến.

♦ Đông Nam ( Diên Niên ) : Giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm gia đình, tình yêu.

♦ Hướng Bắc ( Thiên Y ) : Mang lại sức khỏe dồi dào cho gia đình.

♦ Hướng Đông ( Phục Vị ) : Con đường học hành thi cử thuận lợi.

Những người tuổi Kỷ mùi tránh hướng bếp tại Tây Nam ( Họa Hại ), ( Hướng Tây ( Tuyệt mệnh ), Đông Bắc ( Lục Sát ), Tây Bắc ( Ngũ Quỷ). Nếu gia chủ tuổi Kỷ mùi đặt hướng bếp phạm vào các hướng xấu như trên thường gặp thị phi, gia đình xáo trộn, mang nhiều bệnh tật, công việc gặp nhiều khó khăn.

Tính hướng bếp tuổi bính dần

Bính Dần quẻ Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, ngũ hành Lộ Trung Hỏa ( Lửa trong lò).

Hướng tốt :

♦ Hướng Tây (Thiên Y): tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cao, sống lâu.

♦ Tây Nam (Phục Vị): mang đến sức mạnh về tinh thần, tiến bộ của bản thân, may mắn trong học hành và thi cử.

♦ Đông Bắc (Sinh Khí): thu hút thêm tài lộc, danh tiếng, gia chủ nhanh chóng thăng chức.

♦ Tây Bắc (Diên Niên): các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được bền chặt, hạnh phúc.

Tránh Hướng Nam (Lục Sát): quan hệ tình cảm bị xáo trộn, dễ dẫn đến thù hận, kiện tụng và gặp phải tai nạn. – Đông Nam (Ngũ Quỷ): gây tai họa mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Hướng Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại. – Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem hướng bếp tuổi bính thìn 1976

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát) – Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)

Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).

1990 Nam (Diên Niên),Đông Nam (Sinh Khí), Bắc(Phục Vị), Đông (Thiên Y).

Hướng xấu tuổi canh ngọ 1990 Tây Nam (Tuyệt Mệnh),Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc(Ngũ Quỷ),Tây Bắc (Lục Sát).

Cùng xem hướng bếp tuổi tân dậu

Năm sinh: 1981 (Tân Dậu) Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu).

♦ Hướng hạp cho tuổi Tân Dậu: Nam (Diên Niên), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y).

♦ Hướng kỵ cho tuổi Tân Dậu: Tây Nam (Tuyệt Mệnh),Tây (Hoạ Hại),Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát).

Tuổi đinh mão hợp hướng nào?

Những gia chủ sinh năm 1987, tức là có năm sinh âm lịch là Đinh Mão, thì theo như ngũ hành, quẻ mệnh của họ sẽ là Tốn và thuộc nhóm Đông tứ mệnh, còn về ngũ hành thì họ thuộc Lộ trung hỏa. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì khi xem chọn hướng bếp cho tuổi đinh mão 1987, các gia chủ nên ưu tiên chọn những hướng như: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam, đồng thời cần tránh xa những hướng: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây – Tây Nam.

– Nên tránh những hướng như: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây – Tây Nam. Nguyên do là bởi trong phong thủy những hướng này có ý nghĩa là sẽ đốt cháy đi những điều không tốt.

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường) Hướng tốt tuổi Tân Mùi 1991 – Đông (Sinh Khí); – Bắc (Diên Niên); – Đông Nam (Thiên Y); – Nam (Phục Vị).

Hướng xấu tuổi Tân Mùi 1991 – Đông Bắc (Hoạ Hại) – Tây (Ngũ quỷ) Tây Nam (Lục Sát) – Tây Bắc (Tuyệt mệnh) .

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng bếp nào?

Quẻ mệnh: Khôn Thổ, Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).

Hướng tốt:Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y)- Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Tuổi tân hợi nên để bếp hướng nào?

Người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với những hướng sau:

♦ Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị).

Người tuổi này nên tránh những hướng sau:

♦ Đông (Hoạ Hại), Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ gây khó khăn.

Đối với hướng bếp tuổi giáp dần 1974

Hướng tốt tuổi Giáp Dần 1974: – Tây Nam (Sinh Khí), Hướng Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y): cải thiện sức khỏe và nâng cao tuổi thọ. – Đông Bắc (Phục Vị): mang lại may mắn trong học tập, thi cử, nâng cao tinh thần và tiến bộ bản thân.

Hướng xấu tuổi Giáp Dần 1974: – Hướng Nam (Họa Hại) , Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Hướng Đông (Lục Sát), Hướng Bắc (Ngũ Quỷ).

Sinh năm mậu thân nên để bếp hướng nào?

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn).

– Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

– Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt mệnh).

Tìm hướng bếp tuổi quý sửu 1973

Người Quý Sửu 1973 thuộc mệnh Mộc, hợp với các hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Đông Nam(Thiên y); Bắc(Diên niên); Nam (Phục Vị).

Hướng xấu: Hướng Tây Bắc: phạm Tuyệt mệnh, Hướng Tây: phạm Ngũ quỷ, Hướng Tây Nam: phạm Lục sát, Hướng Đông Bắc: phạm Họa hại.

Đối với người tuổi nhâm tý 1973 nên đặt bếp ở đâu?

Người tuổi này hợp các hướng sau: Đông nam (Sinh Khí): Giúp thu hút tài lộc, Đông (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, Nam (Diên niên): Tạo các mối quan hệ tốt đẹp, Bắc (Phục Vị): Tạo may mắn, cơ hội tốt.

Tuổi này nên tránh các hướng: Tây (Hoạ Hại): Dễ gặp thị phi, sự thất bại, Đông Bắc (Ngũ quỷ): Công việc không thuận lợi, Tây Bắc(Lục Sát): Quan hệ phức tạp,Tây Nam (Tuyệt mệnh): hao tài tốn của.

Hướng tốt: Hướng Tây, Hướng Tây Nam, Hướng Tây Bắc,Hướng Đông Bắc

Người tuổi Nhâm Thân nên tuyệt đối tránh những hướng bếp quay về: Hướng Nam, Hướng Đông Nam, Hướng Đông, Hướng Bắc.

♦ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam(Thiên Y), Tây (Phục Vị)

♦ Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam(Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ)

Tìm hướng bếp tuổi kỷ dậu 1969

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành: Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn.

♦ Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

♦ Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Ngũ quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt mệnh).

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò).

♦ Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây(Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

♦ Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại), Bắc(Tuyệt Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam(Ngũ Quỷ).

Hướng bếp cho tuổi ất tỵ 1965

Ất Tỵ: Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn).

♦ Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc(Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

♦ Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại), Đông Nam(Tuyệt Mệnh), Đông(Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Bạn đang xem bài viết Cách Xác Định Hướng Đặt Giường Ngủ Tuổi Mậu Thân Chuẩn Phong Thủy? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!