Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở, Phong Thủy Khi Mua Nhà Hoặc Đất / 2023 # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở, Phong Thủy Khi Mua Nhà Hoặc Đất / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở, Phong Thủy Khi Mua Nhà Hoặc Đất / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy nhà ở đã là một bộ môn khoa học và được phần lớn các trường đại học về xây dựng, kiến trúc danh tiến trên toàn thế giới công nhận. Vì thế không có lý do gì mà chúng ta lại không xem trọng yếu tố phong thủy nhà ở, phong thủy khi mua bán bất động sản để mang lại tài lộc và sự thịnh vượn cho bản thân, gia đình đúng không?

Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến quý vị những cách xem phong thủy cho ngôi nhà mà mình định mua, hay căn nhà mà bản thân bạn và gia đình đang sở hữu nhằm cải thiện những yếu tố không tốt cho phong thủy để mang lại tài lộc và sự thịnh vượn cho gia đình.

1. Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học. Vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nếu như có bất cứ vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính nhà bạn, thì phương pháp hoá giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

2. Dùng phương pháp trên để kiểm tra tầm nhìn cửa sau và các loại cửa sổ – tương tự như cửa chính.

3. Đứng trước cửa nhà, bạn dùng la bàn phong thủy để kiểm tra vị trí của căn nhà. Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Hồng Kông (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. (nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn). Viết lại kết quả này, và sau đó so sánh với phương hướng tốt nhất của bạn.

4. Kiểm tra lối ra vào nhà bạn, chắc chắn không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí đi vào lưu thông, ngoài ra luồng khí từ ngoài vào cần phải tập trung trong căn nhà một cách nhanh nhất. Trước cửa trong ngoài sáng sủa rộng rãi, bởi vậy cần di dời bất cứ vật chặn nào.

5. Phác hoạ sơ đồ căn nhà của bạn. Đặt biểu đồ bát quái lên trên, dùng phương hướng la bàn sao cho đúng. Bộ phận màu xanh đại diện cho sự nghiệp đặt ở hướng Bắc, màu đỏ đại diện cho danh tiếng thì đặt ở hướng Nam.

6. Tám phương vị trong bát quái đại biểu cho ” nhân sinh bát đại dục cầu”. Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Bạn hãy chọn lựa 1 trong những phương diện mình mong muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam.

Nhưng trước khi làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

7. Nếu như nhà bạn không phải hình vuông hoặc chữ nhật, thì cần xem lại nhà bạn bị khuyết ở góc nào. Góc khuyết biểu tượng cho 1 phương hướng nào đó trong bát quái không cách nào đối ứng với căn nhà. Lấy ví dụ, nếu như nhà bạn là hình chữ L, sẽ xảy ra hiện tượng như trên. Nếu bạn cảm thấy phương vị này đối với bạn rất quan trọng, thì bạn nên dùng gương tạo lại phương vị đó

8. Kiểm tra nhà bếp. Bạn đứng ở vị trí khu chuẩn bị đồ ăn, cần chắc chắn rằng lưng bạn không quay ra cửa. Nếu có, xin hãy sửa lại nhà bếp, để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa.

Ngoài ra cần chắc chắn rằng nguyên tố nước trong nhà bếp không có xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là làm sao cho bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh. Nếu có, xin hãy đổi vị trí của những đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm tra hướng bếp ga có hướng về phương vị tốt nhất của bạn hay không.

Khi thiết kế cần tránh không nên để khu vực bày biện quay lưng lại với cửa

9. Kiểm tra lại phòng ăn hoặc phòng nghỉ. Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó nhận được hiệu quả “gia tăng tài phúc”

10. Kiểm tra phòng ngủ. Xác định trên giường có treo bất cứ vật gì không, hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

11. Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Đây là một bước vô cùng quan trọng, bởi vì 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Xác định xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái không. Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn. Bởi bì căn phòng này đem nước chảy ra khỏi căn nhà, và cũng đem theo cả khí và năng lượng.

Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ ảnh hưởng tới vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng ” khí ẩm thấp nặng nề” này mà nằm ở phương vị quan trọng với bạn thì nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng phương pháp này có thể “làm cho căn phòng biến mất”.

12. Nếu như nhà có vườn hoa: cần chắc chắn rằng bất cứ lối đi nào đều không đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn, bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm thẳng. Khi bạn đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm bể nước, đương nhiên với điều kiện là vị trí đúng.

13. Tính Quái số của bạn để tìm ra phương vị đại cát (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát (thiên y), phương vị gia đình trung cát (duyên niên) , phương vị tiểu cát (phục vị)

14. Đặt giường hướng về Đại cát. Nếu như không được, thì bạn có thể chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như bạn không được khỏe lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y. Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

15. Điều chỉnh phương vị nơi làm việc của bạn. Nếu nhà có phòng làm việc, thì để bàn và ghế đối diện với phương vị Sinh khí. Phương pháp này cũng nên dùng với văn phòng làm việc. Ngoài ra ở nơi làm việc lưng không được quay ra cửa. So với việc đối diện với Sinh khí thì việc nhìn thấy cửa văn phòng còn quan trọng hơn.

16. Bàn ăn hoặc ghế ăn đối diện với phương vị tốt nhất của bạn.

Bạn có thể dựa theo những gợi ý trên để sắp xếp lại nhà sao cho phù hợp với phong thủy và môi trường sống thuận lợi nhất. Không nên 1 lần thay đổi quá nhiều, nhất là khi trong nhà có sản phụ.

Những yếu tố kiêng kỵ khi mua nhà, đất.

Nhà gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma, bệnh viện

Đình chùa, miếu mạo, nhà thờ đều thuộc những nơi công cộng, thường tập trung đông đúc con nhang đệ tử, tín đồ, ồn ào đủ mọi thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …), môi trường thiếu sự yên tĩnh, bởi vậy đó không phải là nơi cư trú lý tưởng cho bạn.

Không những thế đây còn là nơi có nguồn âm khí rất mạnh mẽ, bởi phần lớn các “âm linh” đều tập trung ở nơi đây. Nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Đường chính đâm thẳng vào nhà rất nguy hiểm

Nhà ở không nên bị trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Trực Xung sát. Khi cổng ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Xe cộ càng nhiều thì tai họa càng lớn. Phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp) khó ở yên được trong ngôi nhà đó.

Nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm thấp tối tăm

Nếu ngôi nhà mà bạn chọn gần những tòa nhà cao tầng hoặc lọt thỏm ở giữa mà 2 bên là 2 ngôi nhà cao tầng sẽ dẫn đến cảm giác bị đè nén, chèn ép, gây khó chịu. Không những thế khi sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp và hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Khi mua nhà bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà.

Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Không mua những ngôi nhà có hình dáng nhà quá đặc biệt

Cùng với sự phát triển của ngành kinh doanh địa ốc ở nước ta, nhu cầu về nhà ở cũng tăng không ngừng. Tâm lí con người thường thích mình có một cá tính riêng biệt không giống với ai, thế nên kiến trúc sư thường nghiên cứu và thiết kế ra những ngôi nhà đặc biệt mang dấu ấn phong cách riêng của chủ nhà. Dĩ nhiên có những ngôi nhà rất đẹp, song cũng không ít ngôi nhà có hình dáng kỳ dị. Những ngôi nhà này không phù hợp với nguyên tắc của phong thủy, nếu sống ở đó lâu ngày sẽ mang lại vận xấu hoặc khiến cho gia chủ cảm thấy không thoải mái.

Nhà ở gần chợ rất ô nhiễm

Nhiều người nghĩ rằng nhà gần chợ rất tiện, tuy nhiên họ chỉ nhìn thấy 1 khía cạnh rất nhỏ mà không biết rằng nhà gần chợ không hề tốt cho sức khoẻ. Chợ là nơi giao thông đi lại phức tạp, lúc nào cũng có mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào. Nếu sống lâu ở những nơi như vậy, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Không mua ngôi nhà ở vị trí có gió thổi to thổi thẳng vào nhà

Khi bạn mua nhà cần đi một vòng để kiểm tra môi trường xung quanh có điều gì bất cập không. Đầu tiên nên chú ý đến gió, nếu thấy khu vực gần nhà mình có gió to, mạnh thì không nên mua.

Trong phong thủy, người ta chú trọng nhất đến những khu vực được coi là “tàng phong tụ khí”. Nếu thế gió nhẹ mà lại nóng thì đó cũng là nơi không nên mua vì không khí sẽ không lưu thông được nhiều. Môi trường lí tưởng nhất để ở là nơi có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu và sảng khoái.

Nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc không mua

Nhà ở không nên ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm ở trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị li tán.

Nhà nằm trong ngõ cụt

Nên tránh mua những ngôi nhà ở trong ngõ cụt bởi sinh sống ở đây sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bối và bất tiện trong sinh hoạt. Thông thường, mọi người thích chọn nhà phía cuối ngõ cụt vì nghĩ là ở đó sẽ an toàn, nhưng thực ra sống ở đây sẽ phải chịu sự hạn chế về kiến trúc. Nhà cuối ngõ thường không dễ xây đẹp như các căn nhà ở vị trí khác và nếu như có hoả hoạn ở phía ngoài sẽ không có đường thoát thân.

Nhà không nằm trên hệ thống cống thoát nước

Có rất nhiều ngôi nhà cũ, nhất là ở những khu tập thể cũ ngày xưa vì nhiều lý do cơi nới, thay đổi hình dạng mảnh đất nên có những trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu. Vì nó không những ảnh hưởng không tốt tới vấn đề phong thủy mà còn gây cản trở rất lớn khi bạn có ý định xây sửa lại nhà, đào móng…

Chúng tôi chuyên mua bán, ký gửi nhà đất, bất động sản tại khu vực khu công nghiệp Việt Nam Singapore (Khu vsip 1 phường An Phú, Thuận An), khu dân cư Minh Tuấn, khu dân cư 434 Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Nhận mua bán, ký gửi các loại bất động sản, nhà trọ đất nền đất thổ cư tại các khu vực nói trên.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng dài hạn với mức lãi suất hợp lý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Bất Động Sản Việt Sing thông qua Website: http://nhadattaibinhduong.com

Hotline: 0943.845.848 – 0948.848.848

Email: nhadattaibinhduong@gmail.com

Đc: Số 410 – Lô DC 51 – Đường D30 – KCN Việt Sing – P An Phú – Thị Xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Các Lỗi Phong Thủy Nhà Ở Khi Mua Nhà Hoặc Xây Nhà 2022 / 2023

Phong thủy được biết đến là sự xem xét tổng hòa những yếu tố tác động đến bất kỳ một sự vật. Trong phong thủy, người ta tin rằng có thể tạo nên điều tốt đẹp cho mình một cách chủ động. Và lĩnh vực chúng ta biết đến phong thủy nhiều nhất là thông qua phong thủy nhà ở. Thông thường trong quá trình mua nhà hay xây dựng điều sợ nhất đó là lỗi phong thủy nhà ở. Do đó thông qua bài viết này, vấn đề trên sẽ bàn luận một cách sâu hơn. Điều này giúp người đọc có cái nhìn tổng quan hơn về phong thủy.

Ranh giới giữa việc tin phong thủy ở và mê tín hoàn toàn có phân biệt được. Phong thủy được hình thành dựa trên việc đánh giá những yếu tố xung quanh ngôi nhà. Những điều này được giải thích dựa trên cơ sở kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng. Nó khác hẳn với điều gọi là mê tín dị đoan.

Những ai tin vào phong thủy sẽ có thể tận dụng phong thủy để đem lại may mắn cho mình. Tuy nhiên, có thể do không để ý hay thực hiện không đúng sẽ có thể gây nên lỗi phong thủy nhà ở. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống gia chủ tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của lỗi.

Do đó những điều về phong thủy nhà ở có sức ảnh ảnh thật sự đến chủ sở hữu. Do đó người có ý định mua, xây hay tu sửa nhà cần tránh những lỗi phong thủy.

Cửa trước thẳng chính diện cửa sau

Trường hợp đầu tiên mà có lẽ cả những ai không am tường về phong thủy cúng biết đến. Đó chính là việc ngôi nhà có kiến trúc xây cửa trước chính diện cửa sau.

Cửa trước hay còn gọi là cửa chính thường được quan niệm là cửa đón khách. Đây được xem là cửa đóng tài lộc đón sinh khí.

Trong phong thủy việc thiết kế cửa trước thẳng với cửa sau bị xem là điều tối kỵ. Theo như câu nói nôm na “tài lộc vào cửa đi thẳng ra sau và trú ngụ lại trong nhà”. Điều này sẽ khiến cho gia chủ bị hao tài, thất lộc.

Đặt nhiều gương sai vị trí

Thiết kế nhiều ngôi nhà hiện nay đã tận dụng tối đa những chiếc gương để tạo nên không gian nhà mong muốn. Việc để gương với số lượng và vị trí phù hợp sẽ giúp ngôi nhà trông rộng hơn. Ngoài ra còn tạo nên nét tinh tế và cản bớt những âm khí từ bên ngoài.

Tuy nhiên việc lạm dụng những chiếc gượng lại là một điều xấu trong phong thủy nhà ở. Gương là một vật có tính chất phản chiếu lại sự vật đối diện. Nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến gia chủ và gia đình cảm giác âu lo tin thần.

Ngoài ra việc đặt vị trí gương sai cũng vô cùng nguy hiểm. Nếu như đặt gương chiếu vào giường ngủ sẽ khiến gia chủ mất ngủ và thường gặp mộng mị.

Việc gia chủ gặp phải ngôi nhà thấp hơn mặt đường có thể do không để ý đất khi xây. Đôi khi do vấn đề quy hoạch mà dẫn đến tình trạng này. Nhưng trong phong thủy nhà ở thì đây là một điều tuyệt nhiên xấu.

Giải thích cho điều này thì đó là do quan niệm nhà dưới mặt đường sẽ như một ngôi mộ. Vì chỉ mộ thì người mới ở dưới mặt đường. Do đó đại là một lỗi phong thủy nhà ở cực kỳ xấu.

Điều này không cần nói xa xôi vẫn có thể giải thích. Khi nhà nằm dưới mặt đường sẽ khó tránh được tình trạng ngập úng khi có mưa. Ngoài ra nó cũng khiến cho ngôi nhà mắc phải tình trạng tầm nhìn hạn hẹp. Điều này gây nên tâm lý hao kiệt trong gia đình và gia chủ.

Chính diện nhà có cây to, cây khô héo

Người ta thường quan niệm rằng trước nhà là nơi đón nhận dương quang. Do đó việc có cây xanh “bóng râm” qua lớn ngay trước nhà là một điều xấu. Nó sẽ che hết những dương khí từ ánh mặt trời đến ngôi nhà.

Đối với cây khô héo trước nhà đầu tiên nó sẽ gây mất mỹ quan của ngôi nhà. Về khía cạnh phong thủy nhà ở nó sẽ gây liên tưởng đến cảm giác chết chóc, đau thương. Điều này sẽ khiến cho gia chủ buồn phiền, suy ất. Thịnh khí suy đi.

Cách khắc phục các lỗi phong thủy nhà ở

Nếu những ai đang chuẩn bị mua, xây hoặc đã vô tình mắc phải những lỗi phong thủy nhà ở thì vẫn có những cách để khắc phục, giải trừ.

Cửa trước thẳng chính diện cửa sau

Đối với lỗi phong thủy này thì việc khắc phục không trở nên quá khó khăn. Gia chủ chỉ cần thay đổi thiết kế của cửa hậu cho phù hợp là được. Tốt nhất là nên để cửa hậu khuất cửa chính.

Nếu như chưa thể thiết kế liền lại cửa, gia chủ hoàn toàn vẫn có thể để bình phong chắn lại. Đó được xem là biện pháp tạm thời hữu hiệu.

Đặt nhiều gương sai vị trí

Có lẽ đây là lỗi dễ xử lý nhất trong tất cả. Nếu như nhà bạn vô tình đặc quá nhiều gương thì không bạn chỉ cần bố trí lại là được.

Ngoài ra chủ nhà không nên đặt gương ở những vị trí lỗi. Không đặt gương ở vị trí đối diện cửa chính, phòng ngủ, nhà bếp.

Những ai mắc lỗi phong thủy nhà ở nhà thấp hơn mặt đường nếu có điều kiện nên chuyển đi. Nếu như không đủ điều kiện thì gia chủ có tôn tạo lại. Nhưng có một điều gia chủ nên chú ý là cố gắng giữ cho mặt trước nhà luôn sạch và thoáng khí.

Ngoài ra gia chủ có thể trồng thêm cỏ xanh và cây phong thủy trước nhà. Điều này sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Hóa giải và khắc phục phong thủy ngôi nhà.

Chính diện nhà có cây to, cây khô héo

Đối với lỗi phong thủy nhà ở này điều gia chủ nên làm là chặt bỏ cây héo đi. nếu như cây đại thụ quá lớn chưa thể chặt được ngay thì cần thắp đèn trước nhà. Hoặc gia chủ có thể treo tranh đỏ ở cửa. Đây là những cách khắc phục mà người xưa truyền lại. Nó giúp hóa giải đại kị phong thủy nhà ở cho gia chủ.

Những lỗi phong thủy nhà ở nên tránh khi đất

Trong dân gian người ta thuyền truyền tai nhau rằng không nên những mảnh đất bị lỗi phong thủy nhà ở.

Đầu tiên phải kể đến đó là đất dữ. Người mua hầu như không nên mua những mảnh đất có hình tam giác. Điều này sẽ tạo nên thế đất “hỏa sát tinh”. Thế đất này sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần, khả năng suy nghĩ của chủ nhân cất nhà.

Nếu có ý định cất nhà thì không nên mua đất ở gần trạm xăng dầu, trạm biến áp. Điều này sẽ bị gọi là “cô dương sát”. Dương khí quá lớn sẽ ảnh hưởng sức khỏe người trong nhà. Gia đình lục đực không yên.

Đất nằm ngay ngã tư giao nhau, đặc biệt theo hình kéo lại càng trở nên xấu. Nếu gia chủ ở mảnh đất này sẽ bị thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng người mà có thể hóa gỡ thành may.

Nếu nhu cầu về bất động sản bạn có thể tham khảo facebook: https://www.facebook.com/tuvannhaphobietthudatnen

Những Luật Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Hoặc Xây Nhà / 2023

Đây là sai lầm khá phổ biến trong cách bài trí phòng ngủ của nhiều gia đình. Khi đi dạo một vòng các nhà bán tphcm rất nhiều nhà mắc phải lỗi này. Việc giường kê quá sát tường nhà hoặc đặt trong góc phòng sẽ khiến phong tỏa nguồn năng lượng tốt trong lúc bạn ngủ. Hoạt động ngủ hằng ngày để giúp thư giãn, và tĩnh dưỡng. Kê sai giường sẽ làm hạn chế quá trình ấy. Vị trí giường bị khóa trong góc nhà sẽ khiến bạn khó thoát khi có tình huống bất ngờ xảy đến. Thêm nữa, chiếc giường không thông thoáng hai bên sẽ thành trở ngại cho các cặp vợ chồng, họ sẽ có những mối bất hòa không hay.

Để hành lang tối và cửa không sinh động

Một lỗi phong thủy nhà ở đến từ việc trang trí, thiết kế nhà ở đó là hành lang quá tối, không có đèn, thêm việc gia chủ để cửa ra vào rợp bóng cây hoặc kém tươi tắn, sinh động. Bài trí cửa nhà phải đầy đủ ánh sáng, sinh động, thông thoáng giúp ngôi nhà hút được nguồn năng lượng tốt, mang lại sự vui vẻ cho thành viên trong nhà và cả khách đến thăm. Hơn nữa,nhất định không được để hành lang tối sâu hun hút. Lắp đặt đèn chiếu sáng vừa đủ, treo thêm các bức tranh nghệ thuật và đặt vài chậu cây cảnh… để hành lang thêm tươi tắn.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Đây cũng là một sai lầmthường gặp ở nhiều gia đinh. TV sẽ là kẻ giết chết mối quan hệ thân thiết của vợ chồng bạn một cách thầm lặng. Không nữa Tivi mà các đồ điện tử, smartphone là các vật dụng khiến vợ chồng xa cách nhau ngay tại căn phòng ngủ của bạn. Không gian riêng tư trong phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi lãng mạn của mỗi cặp vợ chồng, vì vậy, hãy để chúng không bị ảnh hưởng bởi các đồ vật điện tử.

Để hệ thống ống nước rò rỉ

Hệ thống ống nước trong nhà bạn bị rò rỉ mà không quan tâm sửa chữa ngay thì cũng đồng nghĩa với tài chính, năng lượng của gia đình, thậm chí là sức khỏe gia chủ có phát sinh vấn đề. Tuy chỉ là một vấn đề không quá lớn nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

Bài trí tranh, ảnh không phù hợp

Đặt các tấm gương lớn và đối diện nhau

Trong phong thủy nhà ở, việc lắp đặt những chiếc gương lớn và đối diện nhau là điều cực kì tối kỵ.Vùng không gian giữa hai tấm gương là những nguồn năng lượng đối lập nhau. Điều này khiến gia chủ và người trong nhà sông trong nguồn khí không tốt.

Để cây cảnh khô héo trong nhà hoặc ngoài sân

Nếu không muốn khách đến nhà cảm nhận nguồn sinh khí ở nhà bạn đang bị hao mòn đi thì không được đặt cây cảnh, cây hoa hoặc cả bình hoa héo úa trong nhà và ngoài sân vườn. Điều cơ bản nhất trong trang trí nhà và cả trong phong thủy nhà ở là luôn tạo ra sức sống, tươi mới, thư thái. Vì vậy, hãy chú ý đến các cây trồng trong nhà và sân vườn. Dành thời gian chăm sóc, thay nước thường xuyên và thay hoa trong bình.

Những Luật Phong Thủy Cần Phải Biết Khi Mua Hoặc Xây Nhà / 2023

Nếu không muốn khách đến nhà cảm nhận nguồn sinh khí ở nhà bạn đang bị hao mòn đi thì không được đặt cây cảnh, cây hoa hoặc cả bình hoa héo úa trong nhà và ngoài sân vườn. Điều cơ bản nhất trong trang trí nhà và cả trong phong thủy nhà ở là luôn tạo ra sức sống, tươi mới, thư thái. Vì vậy, hãy chú ý đến các cây trồng trong nhà và sân vườn. Dành thời gian chăm sóc, thay nước thường xuyên và thay hoa trong bình.

Phong thủy nhà ở từ lâu đã là điều nhiều người quan tâm khi muốn mua hoặc xây nhà quan tâm.

Kê một bên giường quá sát với tường

Đây cũng là một sai lầmthường gặp ở nhiều gia đinh. TV sẽ là kẻ giết chết mối quan hệ thân thiết của vợ chồng bạn một cách thầm lặng. Không nữa Tivi mà các đồ điện tử, smartphone là các vật dụng khiến vợ chồng xa cách nhau ngay tại căn phòng ngủ của bạn. Không gian riêng tư trong phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi lãng mạn của mỗi cặp vợ chồng, vì vậy, hãy để chúng không bị ảnh hưởng bởi các đồ vật điện tử.

Để hệ thống ống nước rò rỉ

Nếu không muốn khách đến nhà cảm nhận nguồn sinh khí ở nhà bạn đang bị hao mòn đi thì không được đặt cây cảnh, cây hoa hoặc cả bình hoa héo úa trong nhà và ngoài sân vườn. Điều cơ bản nhất trong trang trí nhà và cả trong phong thủy nhà ở là luôn tạo ra sức sống, tươi mới, thư thái. Vì vậy, hãy chú ý đến các cây trồng trong nhà và sân vườn. Dành thời gian chăm sóc, thay nước thường xuyên và thay hoa trong bình.

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY chúng tôi – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Phong Thủy Nhà Ở, Phong Thủy Khi Mua Nhà Hoặc Đất / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!