Xem Nhiều 11/2022 #️ Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Ất Hợi năm 1995 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Loại cây cảnh phù hợp với tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo quan niệm phong thủy thì những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ.

Tổng quan về tuổi ất hợi năm 1995

Tuổi Ất Hợi 24 tuổi, sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

Thiên can : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Những người tuổi Ất Hợi thường là người hiền lành, sống nhiều về nội tâm, thiên về tình cảm hơn lý trí và chậm khôn so với trẻ cùng trang lứa. Người tuổi này không có nhiều tham vọng và cũng có tính nhát gan, không dám xông pha vào nơi nguy hiểm, khó tạo thành công lớn nhưng cũng nhẹ phần sóng gió nguy hiểm.

Theo phong thủy loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo đó những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi nên việc trồng sẽ khiến gia tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn cho họ. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi ất hợi có thể kể tới như là: Cây Trầu bà Đế Vương đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng

Cây trầu bà đế vương hợp với người mệnh Hỏa

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Loài cây này rất dễ sống và có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm là loại cây ưa nước. Ngoài ra, loại cây trầu bà đỏ này cũng có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác, là loại lọc không khí rất tốt.

Dựa vào các yếu tố phong thủy người ta cho rằng loài cây này có những điểm tương đồng và thích hợp với người mệnh Hỏa, họ tin rằng chúng sẽ mang tới cho người mệnh hỏa sự may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

Cây phong lộc mang lại tài lộc cho tuổi Ất Hợi

Có thể nói đây là loại cây mà chắc hẳn bạn rất ít khi gặp , đặc biệt khi chúng ra hoa thời điểm cần chăm sóc rất tốt mới có thể ra hoa. Cây cảnh phong lộc hoa có hình dạng như cây nến, nở liên tục tạo cho cây một nét đặc trưng riêng.

Với màu sắc rực rỡ, loại cây này sẽ góp phần tô điểm thêm không gian sống và làm việc của bạn. Với hình ảnh hoa mọc thẳng đứng đi kèm với lá cây tỏa ra xung quanh thể hiện một nỗ lực kiên cường bất khuất.

Cây phong lộc hợp với người tuổi ất hợi năm 1995. Sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn để trên bàn làm việc sở hữu một loại cây hợp với mệnh và tuổi của mình.

Cây thẻ hồng bài đẹp và tốt lành

Cây Thẻ Bài Hồng phong thủy có hình dáng rất độc đáo và kỳ lạ, cây có hoa màu chủ đạo là màu đỏ và hồng. Loại cây phong thủy để bàn này được chia làm 2 loại thẻ bài nhỏ & thẻ bài lớn. Vì do kích thước hai loại khác nhau và đặc điểm trên thân, lá và hoa có những nét riêng biệt. Bởi loại cây này có thời gian sống và ra hoa rất lâu tàn, cho hoa luôn rực rỡ tươi mới nên được rất nhiều người chọn mua để trang trí những ngày lễ tết.

Khác biệt với những chậu cây cảnh để bàn thông thường loài cây này có thể chịu hạn rất tốt, chúng có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng trong nhà và văn phòng. Nhiều người lầm tưởng cây thẻ bài hồng với cây Phong Lộc Hoa (Dứa Cảnh Nến).

Sở hữu một chậu cây thẻ bài hồng như có trong tay một lá bài may mắn cho chính mình. Cây không chỉ đem đến may mắn mà còn mang tài lộc, vận khí tốt đến. Hoa hình chiếc thẻ bài mang đến sự bình an.

Trong phong thủy, đây là loài cây phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Do đó nếu bạn là người mang mệnh này thì nên sở hữu một chậu thẻ bài hồng phong thủy để giúp tài vận được tốt hơn.

Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995 Hợp Màu Gì (Update Năm 2022) / 2023

Nam giới và nữ giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, tính từ ngày 3/1/1995 đến ngày 18/2/1996, mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là lửa trên đỉnh núi. Theo phong thủy, người tuổi Ất Hợi hợp những màu sắc gì?

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Mộc và mảng màu Hỏa.

Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây

Hợp màu hành Hoả: là hợp màu đỏ, cam, hồng, tím

Không hợp màu hành Thuỷ và hành Kim: là màu đen, xanh nước biển, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

Xem lý giải ở bên dưới.

Vì sao tuổi Ất Hợi hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Ất hợi hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;

Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;

Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;

Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;

Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.

Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Hoặc:

Và ngược lại:

Thứ 3, người xưa quan sát cũng thấy rằng, mỗi loại vật chất là Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy đều tương ứng với những màu sắc khác nhau, trong đó:

Mộc: hành Mộc mang màu sắc của cây cối như màu xanh lá;

Hỏa: hành Hỏa mang màu sắc của lửa như màu đỏ, màu cam, màu tím;

Thổ: hành Thổ mang màu sắc của đất như màu nâu, màu nâu đỏ, màu vàng;

Kim: hành Kim mang màu sắc của kim loại như màu vàng, màu bạc, màu bạch kim;

Thủy: hành Thủy mang màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen.

Quay lại tuổi Ất Hợi. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Mà như đã dẫn giải ở trên, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy, người tuổi Ất Hợi hợp màu xanh lá cây, màu đỏ, cam, tím, hồng v.v…

Hóa giải vận hạn & tăng vận cát tường

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Ất Hợi nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Quán Âm Thiên Thủ và Phật A Di Đà. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Quán Âm Thiên Thủ hoặc Phật A Di Đà để được ngài phù hộ độ trì;

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

DaquyVietnam,

Ghi rõ nguồn https://daquyvietnam.info khi trích dẫn bài viết này.

Top 4 Cây Cảnh Hợp Tuổi Ất Hợi 1995 Nhất Năm 2022 Đem Tài Lộc Đến / 2023

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp nỗi lòng của những độc giả đang băn khoăn về câu hỏi tuổi Ất Hợi 1995 hợp cây gì bằng việc giải nghĩa và cung cấp cho các bạn một số thông tin về TOP các cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi. Bởi chọn được loại cây phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp cuộc sống trở nên may mắn hơn, hoặc đơn giản là để tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Tuổi Ất Hợi hợp với cây gì?

Muốn có đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Sau đó, từ những thông tin thu thập được chúng tôi sẽ đi đến kết luận chính xác nhất, giúp những người tuổi Ất Hợi chọn được loại cây phù hợp nhất với mình.

Cụ thể, trong phong thủy thì những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, thuộc hành Hỏa. Mọi người thường mệnh danh cho tuổi này là Sơn Đầu Hỏa, còn có tên gọi thuần Việt khác là Lửa trên đỉnh núi.

Màu hợp tuổi hợi nhất đem lại tài lộc may mắn cho chủ nhân

Dựa trên những thông tin này các bạn đã biết tuổi Ất Hợi hợp cây gì nhất chưa? Đó là những loại cây có màu sắc thuộc hành Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa. Nói đến đây, tôi rất “gato” với những người có năm sinh thuộc hành Hỏa nói chung, tuổi Ất Hợi 1995 nói riêng.

Các bạn biết không, sở dĩ Mộc là cây nên hầu hết những loại cây cảnh sinh ra đều đã phù hợp với những người mệnh Hỏa rồi đấy. Thế nhưng, loại cây hợp nhất vẫn là những cây phong thủy sở hữu tông màu xanh mướt, nó sẽ giúp giải phóng tính nóng của người sinh năm Hỏa, giúp họ bình tĩnh và khôn ngoan hơn, tránh được những nóng vội gây thiệt thân.

TOP 4 cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi 1995 nhất trong năm 2021

Cây Nhất Mạt Hương Cây phong thủy hợp tuổi Ất Hợi 1995 nhất

Chẳng cần nhắc đến ý nghĩa về phong thủy thì nhiều người đã phải “siêu lòng” với hương thơm nhẹ nhàng, cùng vẻ đẹp xanh mướt của loài cây này rồi. Chúng giúp tâm hồn của chúng ta trở nên thư thái và an yên hơn rất nhiều.

Dĩ nhiên, khi điểm qua những ý nghĩa phong thủy đặc trưng của Nhất Mạt Hương thì chắc chắn rằng chúng ta, nhất là những người tuổi Ất Hợi lại càng yêu mến loại cây này hơn. Chúng mang ý nghĩa của sự chân thành trong tình bạn, sự son sắt thủy chung trong tình yêu đấy các bạn ạ.

Cây Vạn Niên Thanh lời giải đáp hoàn hảo cho tuổi Ất Hợi

Còn cây Vạn Niên Thanh thì sao? Chúng tôi tin rằng đây là lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Ất Hợi hợp cây gì nhất đó.

Vạn Niên Thanh là loại cây cảnh phong thủy luôn xanh tươi quanh năm bất kể điều kiện thời tiết có khắc nghiệt như thế nào. Do vậy, ý nghĩa biểu trưng của Vạn Niên Thanh là mang đến sự trường thọ, sức khỏe và sự sung túc đủ đầy cho chủ nhân sở hữu chúng.

Cây Ngọc Bích loại cây cảnh hợp với tuổi ất hợi

Cây Ngọc Bích cũng là một trong những loại cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi bạn đọc có thể tham khảo. Loại cây này cực dễ trồng luôn nha, chỉ cần đặt một chiếc lá xuống nền đất ẩm là cây đã nảy mầm và sinh sôi phát triển nhanh chóng rồi đó.

Từ xa xưa, những thương gia lão làng đều chọn Ngọc Bích để trồng trong nhà. Bởi họ tin rằng loại cây này sẽ giúp họ kiểm soát tiền bạc tốt nhất để tránh thất thoát, cũng như thu hút tiền tài đi vào túi của họ. Quá thú vị phải không nào?

Cây Lưỡi Hổ cây phong thủy xua đuổi quỷ dữ, tà ma cho Tuổi Ất Hợi

Những nhánh lá cây Lưỡi Hổ được ví như những con dao sắc, tên gọi của chúng lại tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm vì thế sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi những thế lực xấu xa, chống lại bùa chú và những điều xui xẻo.

3.6

Xem Phong Thủy Làm Nhà Năm 2022 Của Tuổi Ất Hợi 1995 / 2023

Phong thủy làm nhà tuổi Ất Hợi năm 2021 có tốt không? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người sinh năm 1995. Từ xa xưa ông cha ta có câu rằng “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”, là 3 mốc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Vì thế, trước khi xây nhà phải xem tuổi, xem ngày động thổ cẩn thận. “Có thờ có thiêng có kiêng với lành”, chọn được năm tuổi tốt, ngày tốt thì mới làm được nhà. Vậy xem phong thủy làm nhà theo tuổi Ất Hợi trong năm 2021 ra sao. An Lộc sẽ trả lời giúp bạn ngay sau đây. Thông tin cơ bản của Nam, Nữ tuổi Ất Hợi 1995:

Ngày sinh dương lịch: Từ ngày 31/01/1995 – ngày 18/02/1996.

Năm 2021 (Nhâm Dần): Tuổi gia chủ Ất Hợi 28 tuổi.

Mệnh: Hỏa (Sơn Đầu Hỏa – Lửa Trên Núi).

Trong lá số tử vi 1995 Ất Hợi: Cầm tinh con Lợn.

Thiên can: Ất

Tương hình: Tân, Kỷ.

Tương hợp: Canh.

Địa chi: Hợi

Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.

Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Màu hợp và khắc tuổi Ất hợi 1995

Màu tương sinh: Quan niệm trong ngũ hành tương sinh là Hỏa sinh Thổ. Do vậy màu hợp với những người mệnh Thổ là top màu thuộc hành Hỏa ( Đỏ, Hồng, Tím). Khi tuổi Ất Hợi lựa chọn những đồ dùng cho mình trong cuộc sống thuộc mệnh Hỏa sẽ xua tan đi được những điều xấu.

Màu tương hợp: Khi người Ất Hợi mang cho mình với các màu sắc thuộc mệnh Thổ cũng khá tốt. Màu tượng trưng như màu vàng nâu. Giúp bạn tăng thêm nhiều năng lượng tốt, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Màu kiêng kỵ: Màu cần tránh ( Xám, Ghi, Trắng). Màu này khiến mệnh cung tuổi Ất Hợi bị sinh xuất. Giảm đi hao tổn sức khỏe, tiền tài của gia chủ.

Màu khắc chế: Trong phong thủy Ngũ Hành Tương Khắc thì “Mộc khắc Thổ”. Bạn nên tránh những màu có hành Mộc như màu xanh lá cây. Điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp phát triển học hành, sự nghiệp và sức khỏe đến bạn.

2. Hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc

Tam Tai: Năm 2021 tức năm Nhâm Dần, tuổi Ất Hợi không phạm vào Tam Tai

Kim Lâu: Năm 2021, 1995 Ất Hợi 28 tuổi phạm vào Kim Lâu. Nếu tuổi này làm nhà vào năm 2021 gia chủ và người nhà sẽ bị ốm đau, tai nạn, chết người, công việc không thuận lợi.

Hoàng Ốc: Gia chủ tuổi âm 28, nếu xây nhà sẽ không phạm vào hạn Hoàng Ốc.

Để tiến hành xây nhà, nếu 3 yếu tố trên không bị phạm thì tốt nhất. Nếu phạm vào Tam Tai nhưng không phạm vào Hoàn Ốc, Kim Lâu thì có thể chấp nhận. Còn khi phạm phải 2 yếu tố Kim Lâu và Hoàng Ốc thì tuyệt đối nhất định không nên xây dựng nhà cửa. Hãy đợi năm khác đẹp hơn hoặc bắt buộc bạn phải mượn tuổi của người nhà đẹp nhất trong năm đó.

2.1 Những tuổi nam giới Ất Hợi có thể mượn để xây nhà:

1953, 1955,1956, 1962, 1965, 1964, 1971, 1974, 1980, 1983, 1989, 1992, 1998, 2003, 2007, 2010 ( Nếu năm 2021 các tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc). Bạn nên chọn những người đứng tuổi một chút, có phúc lộc dồi dào, con cháu đông và ngoan hiền. Việc mượn tuổi để xây nhà là một việc thiên về tâm lý, mọi việc tốt hay xấu sẽ xảy ra với gia chủ của nhà xây đó chứ không phải xảy ra với người mà gia chủ mượn tuổi.

2.2 Cách làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi chuẩn bị xây nhà, gia chủ làm tượng trưng thủ tục giấy tờ bán nhà cho người mượn tuổi.

Khi động thổ, người mượn tuổi phải đứng ra thay gia chủ khấn lễ động thổ.

Khi làm lễ, gia chủ không nên có mặt khu vực làm lễ

Giai đoạn đổ mái, người mượn tuổi tiếp tục thay gia chủ khấn lễ

Lúc nhập trạch, người mượn tuổi làm các thủ tục dâng hương, làm lễ. Sau đó bàn giao lại với chủ nhà.

Cuối cùng chủ nhà làm giấy tờ mua lại nhà, phải làm lại giá cao hơn lúc ban đầu. Và khấn lễ xin nhập trạch.

3. Sinh năm 1995 Ất Hợi xây hướng nhà nào hợp

Mỗi người khi sinh ra đều mang cho mình một mệnh khác nhau, khi trưởng thành việc lựa chọn hợp hướng mệnh cho mình là điều rất quan trọng. Những người sinh năm Ất Hợi 1995 cần tham khảo hướng tốt và hướng xấu khi xây nhà sau đây:

3.1 Nam tuổi Ất Hợi

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục vị), Tây (Thiên y).

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ).

3.2 Nữ tuổi Ất Hợi

Hướng tốt: Bắc (Phục vị), Nam (Phúc đức), Đông (Thiên y), Đông Nam (Sinh khí).

Hướng xấu: Tây Bắc (Lục sát), Tây Nam (Tuyệt mệnh), Đông Bắc (Ngũ quỷ), Tây (Họa hại).

4. Phong thủy nhà đẹp cho tuổi Ất Hợi năm 2021

4.1 Phong thủy phòng khách đem đến tài lộc cho tuổi Ất Hợi

4.1.1 Hướng đặt phòng khách

Các hướng gia chủ Nam nên đặt phòng khách: Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y). Đó là các hướng tốt, ở 1 trong các vị trí này gia chủ sẽ đón được nhiều tài lộc

Những hướng xấu gia chủ Nam cần tránh: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông (Họa hại), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngũ quỷ). Các hướng này Ất Hợi không nên lựa chọn để đặt phòng khách, sẽ gây ra những điều không tốt cho gia chủ.

4.1.2 Cách chọn màu sắc và trang trí

Tuổi Ất Hợi nên đặt vị trí phòng khách ở gần cửa ra vào, điều này giúp lưu thông không khí mang lại không gian thoải mái dễ chịu cho gia chủ. Và còn tích tụ thêm nhiều tài lộc đến cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy với mệnh Hỏa. Nên thiết kế tông màu nội thất có gam màu xanh, đỏ, vàng gỗ đem lại may mắn, và giúp trừ khí xấu, trừ tà ma. Phòng khách phải luôn ngay ngắn, gọn gàng.

4.2 Hướng kê giường ngủ cho người sinh năm 1995 mệnh Hỏa

Tuổi Ất Hợi nên kê giường ngủ như nào hợp phong thủy?

Tuổi Ất Hợi mệnh hỏa sinh năm 1995 dựa trên bát trạch, hướng nên đặt giường ngủ là: hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Nhưng hướng tốt nhất và phát tài phát lộc là hướng Đông Bắc.

Hướng phong thủy xấu người mệnh Hỏa cần tránh kê giường: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Hướng này dễ gây ra bệnh tật, sóng gió triền miên cho gia đình.

4.3 Phong thủy phòng bếp cho tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 bản chất là mệnh Hỏa, cho nên tính tình khá sôi nổi và cũng hơi nóng tính. Do vậy, bạn cần phải kết hợp khéo léo hài hòa các yếu tố tương sinh, tương khắc để điều hòa tính hỏa của gia chủ.

Màu đỏ – màu hợp mệnh Hỏa, không nên lạm dụng nội thất tủ bếp hay sơn tường có màu đỏ nhiều quá. Nên chọn những vật dụng trang trí có tông màu nóng để tạo cho không gian thêm hài hòa, sinh động.

Những điều kiêng kỵ khi bố trí phòng bếp tuổi 1995:

Tránh đặt bếp dưới xà ngang, điều này tạo ra sự đè nén, công danh sự nghiệp không thăng tiến.

Không được đặt bếp nấu trên rãnh nước, vì bếp tượng trưng cho Hỏa, Hỏa – khắc Thủy.

Không để hướng nhà chiếu thẳng vào bếp.

Tránh đặt bếp nơi có hướng gió, nơi có hướng gió thì gia đình sẽ gặp trắc trở về sức khỏe và tài lộc.

Những thông tin về phong thủy làm nhà tuổi Ất Hợi mà chúng tôi đã đề cập ở trên rất hữu ích. Việc bố trí sắp xếp không gian nhà ở theo phong thủy sẽ góp phần đem lại tài lộc, may mắn, sự bình an cho gia đình. Chúng tôi khuyên các bạn nên tham khảo và áp dụng để có một căn nhà như mong muốn. Để thiết kế một ngôi nhà hợp phong thủy là điều quan trọng.

Đội ngũ Công ty CP Kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc luôn chú trọng những chi tiết nhỏ nhất để đem đến bản vẽ hoàn hảo cho quý khách. Chúng tôi luôn song hành thiết kế đẹp về thẩm mỹ lẫn phong thủy để ngôi nhà của bạn luôn thịnh vượng. Thiết kế nhà đẹp, hợp phong thủy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotlineđể được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NỘI THẤT AN LỘC: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và Nội Thất An Lộc Xem phong thủy theo năm sinh của bạn bè, người thân: Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

Bạn đang xem bài viết Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Hợi Năm 1995 May Mắn Cho Năm 2022 / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!