Xem Nhiều 3/2023 #️ Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi nét về người tuổi Thìn

Rồng vốn là một loài vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong 12 con giáp. Là một linh vật mang tính thần thánh, Rồng là con giáp tượng trưng cho tham vọng và thống trị. Người tuổi Thìn cũng vì thế mà gặp nhiều may mắn, vận thế tốt, trời sinh có quý nhân phù trợ.

Họ mang phong thế của người thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, có ý chí, bản lĩnh làm nên nghiệp lớn hơn người. Người tuổi Thìn sống bản lĩnh, khí phách hiên ngang như chính linh vật hiện thân cho tuổi tác của họ.

Mang trong mình tấm lòng khoan dung độ lượng, người tuổi Thìn luôn tràn đầy sinh lực và dồi dào sức khỏe. Tài vận của họ cũng rất thịnh vì thế cho nên, kể cả khi không làm việc chăm chỉ vẫn có tài lộc vào túi. Thế nhưng trên con đường thăng tiến, người tuổi Thìn cũng gặp không ít tiểu nhân cản trở.

Cây cảnh hợp tuổi Thìn

Để đẩy lùi vận hạn, xua đuổi những điều xui xẻo, không may, gia chủ tuổi Thìn có thể đặt một chậu Xương Rồng nhỏ ở hướng Tây Bắc của phòng khách là hợp lý. Hay ở hướng Đông Nam, sự tồn tại của một cây Vạn Niên Thanh sẽ hút vượng khí, thúc đẩy tài vận về cho gia chủ.

Bên cạnh đó, khi chọn cây phong thuỷ hợp tuổi, bạn cũng cần chú trọng tới năm sinh và bản mệnh. Mỗi năm sinh, mỗi mệnh trong ngũ hành từ Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ sẽ hợp với những dòng cây khác nhau.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thìn sẽ được chia như sau:

Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000

Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1988

Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012

Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1964

Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1976

Chọn được cây phong thuỷ hợp mệnh sẽ giúp gia chủ mang về tài lộc, vận may và ngược lại, vận khí xấu, những điều xui xẻo đôi khi lại được bắt nguồn từ chính sai lầm của bạn trong việc lựa chọn cây.

Tuổi Canh Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Canh Thìn tức là những người sinh năm 1940 và 2000. Người tuổi này thuộc mệnh Kim và theo ngũ hành tương sinh, những loại cây trồng trong nhà có màu nâu và màu vàng sẽ hợp với người tuổi Thìn.

Nâu và vàng vốn là hai màu sắc hợp với người mệnh Thổ nhưng do Thổ sinh Kim cho nên, tuổi canh Thìn vẫn có thể lựa chọn cây cảnh có hai màu sắc chủ đạo này. Đặc biệt hơn nữa, cây có màu trắng sẽ mang lại vận khí tốt nhất cho người mệnh Kim, mang may mắn, tài lộc về cho gia đình họ.

Những cây hợp tuổi Canh Thìn phải kể đến như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Hạnh Phúc,…

Có cây cảnh tương sinh thì cũng sẽ có cây tương khắc, đây là điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn cây phong thuỷ. Cần tránh trồng những loại cây cảnh văn phòng tương khắc gây bất lợi như cây có màu xanh của nước biển, đen của hành Thủy hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Tất cả những dòng cy này sẽ khắc chế tiền tài, kìm hãm sự thịnh vượng của gia đình.

Tuổi Nhâm Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Nhâm Thìn là những người sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thuỷ. Do đó, những loại cây cảnh để bàn có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn.

Bên cạnh đó, những cây có màu xanh dương thuộc hành Thuỷ sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho công danh sự nghiệp cho người thuộc tuổi này.

Gia chủ tuổi Nhâm Thìn sẽ hợp với những cây như: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi,… và các loại cây Tùng như: Cây Thuỷ Tùng, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Tùng La Hán,… Ngoài ra, cây cảnh thủy sinh cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp bạn hỗ trợ tuổi của mình.

Trái ngược với gia chủ mệnh Kim, người mệnh Thuỷ nên tránh những cây có màu nâu, vàng hoặc nhiều màu xanh lá cây. Những loại cây này chẳng những không mang đến tài lộc mà còn kìm hãm cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn.

Tuổi Giáp Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Giáp Thìn là những người sinh năm 1964 thuộc mệnh Hoả. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hoả vì thế cho nên gia chủ tuổi này nên trồng các dòng cây cảnh phong thủy có màu xanh lá của mệnh Mộc.

Thường thì, những cây có màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc mệnh Hoả sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho gia đình.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn sẽ thích hợp để trồng những cây phong thuỷ như: Cây Kim Tiền, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng,…

Ngoài ra, người mệnh Hỏa không nên trồng những cây phong thuỷ có màu xanh dương hay màu đen – những màu thuộc mệnh Thủy. Thậm chí là nên tránh những cây có màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì chúng cũng khắc chế mệnh Hỏa. Bởi vì Hoả sinh Thổ cho nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp của gia chủ sở hữu chúng.

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì?

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (những người sinh năm 1976) và vì Hoả sinh Thổ cho nên, gia chủ mệnh Thổ nên trồng những cây thuộc mệnh Hoả có màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hoặc những cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, giúp họ nhanh chóng đạt được giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

Cây hợp người tuổi Bính Thìn phải kể đến như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trầu Bà,… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả có sắc Đỏ, Cam, Hồng như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Vạn Lộc, Cây Đa Búp Đỏ.

Để không bị ảnh hưởng bởi những vận khí xấu, gia chủ mệnh Thổ cần tránh những cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim vì Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim. Sự tương khắc này rất dễ khiến cho tiền bạc trong gia đình dễ dàng bị thất thoát và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.

Tuổi Mậu Thìn hợp cây gì?

Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 và là người thuộc mệnh Mộc vì thế cho nên, sẽ có rất nhiều cây cảnh hợp với người thuộc mệnh này. Bạn có thể lựa chọn những cây có màu xanh lá của mệnh Mộc hoặc chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ (do Thuỷ sinh Mộc) để mang lại nhiều vận khí, tài lộc nhất cho gia đình.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn bao gồm: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân,…

Quan trọng hơn nữa, để tránh ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia đình, bạn cần tránh những loại cây thuộc mệnh Kim và Hoả. Lý do là vì, Kim khắc Mộc còn Mộc lại sinh ra Hoả làm Mộc tiêu tán sự nghiệp, lụi bại đường công danh.

Tìm hiểu thêm:

5/5

(3 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

   

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

CÂY XINH – Cung cấp cây văn phòng số 1 Việt Nam

Trụ sở chính:

Số 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone:

096 596 2586 – 094 822 5678

Email:

cayxinh.vn@gmail.com

Website:

https://cayxinh.vn

Bí Quyết Chọn Cây Cảnh Cho Người Tuổi Thìn Theo Phong Thủy Sinh Tài Lộc

5 loại cây cảnh tốt nhất cho người tuổi Thìn theo phong thủy

Nhắc về cây phong thủy hợp nhất với người tuổi Thìn chắc chắn phải kể đến cây trầu bà. Đặt loại cây này trong phòng khách hoặc treo ở cửa sổ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, mang đến sự bình an giúp sự nghiệp ngày càng phát triển nở rộ.

Cây vạn niên thanh cũng là loài cây mang đến nhiều may mắn và tốt cho phong thủy người tuổi Thìn. Với sức sống mãnh liệt của mình, tượng trưng cho ý nghĩa cát tường sẽ đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Người tuổi Thìn cực hợp với loại cây này, nếu đặt chúng ở phòng khách theo hướng Đông Nam sẽ thúc đẩy tiền tài, bình an vào nhà.

Đặt một chậu cây lan ý trong nhà, phòng làm việc sẽ giúp người tuổi Thìn cân bằng được các trường khí, giải tỏa xung khắc trong gia đình và đem đến sự hòa hợp, cân bằng. Ngoài ra lan ý còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, giúp không gian sống thêm đẹp và hiện đại hơn.

Như chúng ta đã biết, người tuổi Thìn có tài vận rất thịnh. Nếu đặt thêm cây tai phật trên bàn làm việc ở hướng Tây Bắc thì sẽ càng thúc đẩy con đường công danh, tài lộc mở rộng hơn. Đồng thời, nó còn c hóa giải những tà khí xấu , phòng tránh tiểu nhân hãm hại giúp sự nghiệp hanh thông.

Cây sen đá cũng là một trong loại cây cảnh rất hợp với tuổi thìn, vị trí thích hợp nhất khi đặt trên phòng khách hoặc bàn làm việc. Theo quan niệm phong thủy, cây sen đá mang đến sự trường thọ, giúp gia chủ mạnh mẽ và thành công hơn trong con đường sự nghiệp.

Lựa chọn cây cảnh cho người tuổi Thìn dựa theo 5 mệnh trong Ngũ hành

Tuổi Canh Thìn (1940) là người mệnh Kim do đó theo ngũ hành nên trồng những loại cây có màu nâu, vàng của mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim). Hoặc màu trắng của mệnh Kim là tốt nhất sẽ giúp gia đình đón nhận được nhiều điều may mắn và tài lộc. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Canh Thìn như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền….

Tuy nhiên, gia chủ Canh Thìn cần tránh trồng những loại cây cảnh có đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa. Vì theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim sẽ khiến gia đình bị mất hết tiền của, kìm hãm sự thịnh vượng.

Người tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) thuộc mệnh Thủy nên chọn những loại cây cảnh có màu bản mệnh của Thủy như xanh dương, đen. Hoặc màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy). Bạn có thể tham khảo một số loại cây hợp với tuổi Nhâm Thìn là Cây Kim Tiền, Lưỡi Hổ, Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, các loại cây Tùng…

Gia chủ Nhâm Thìn không nên trồng các loại cây cảnh có màu sắc nâu, vàng của mệnh Thổ (vì Thổ khắc Thủy) để không ảnh hưởng đến tài vận của bản thân.

Những người sinh năm 1964, nằm trong can chi Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Vì thế, nên trồng cây cảnh phong thủy có màu đỏ, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Đây đều là những màu sắc giúp gia đình đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Một số loại cây đại diện cho tuổi Giáp Thìn là Cây Kim Ngân, Kim Tiền, Phú Quý, Vạn Lộc, Hồng Môn, Phong Lộc….

Lưu ý, gia chủ tuổi Giáp thìn không nên trồng những loại cây cảnh có màu xanh dương, đen (thuộc mệnh Thủy) vì Thủy khắc Hỏa. Sẽ ảnh hưởng xấu đến công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của cả gia đình.

Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) là người mệnh Thổ vì thế chỉ trồng những cây cảnh có màu nâu, vàng của mệnh Thổ. Hoặc các loại cây có màu đỏ, cam của mệnh Hỏa sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình, nhanh đạt được sự giàu sang phú quý. Những loại cây hợp tuổi Bính Thìn như: Cây Lưỡi Hổ, Lan Hồ Điệp, Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì…

Cũng theo Ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ, nên gia chủ tuổi Bính Thìn tránh trồng những loại cây cảnh có màu xanh lá cây để không bị ảnh hưởng bởi các vận khí xấu làm thất thoát tiền bạc.

Những người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) là người mệnh Mộc trong Ngũ hành. Vì thế, nên trồng những loại cây cảnh có màu sắc thuộc bản mệnh của mình. Đó là màu xanh lá cây của mệnh Mộc, hoặc màu xanh dương, màu đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Những loại cây cảnh tượng trưng cho người tuổi Mậu thìn là Ngọc Bích, Vạn Niên Tùng, Cau Tiểu Trâm, Trầu Bà Đế Vương, Ngũ Gia Bì….

Ngoài ra để tránh bị ảnh hưởng xấu tới vận khí của gia đình, gia chủ Mậu Thìn cần tránh những loại cây có màu trắng vì trong ngũ hành Kim khắc Mộc sẽ khiến lụi bại đường công danh, sự nghiệp tiêu tán.

Top 5 Cây Phong Thủy Tăng May Mắn Và Tài Lộc Cho Người Tuổi Bính Thìn

Người sinh năm tuổi Bính Thìn là người mệnh Thổ vì thế chủ nhà chỉ nên chọn mua những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, vàng là sẽ đem lại nhiều điều tốt lành cho gia đình giàu sang phú quý và an khang hạnh phúc.

Nhưng chủ nhà lại cần tránh mua phải những loại cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây quá hoặc màu trắng thuộc kim vì Mộc khắc Thổ và Thổ sinh Kim để không bị ảnh hưởng bởi các vận khí xấu làm thất thoát tiền bạc và gây mâu thuẫn gia đình.

Gia chủ tuổi bính thìn nên chọn mua những cây cảnh sau là tốt nhất

1 Cây hoa trạng nguyên

Trong phong thủy cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa thành đạt, mang đến một năm mới may mắn và thành công cho cả gia đình. Cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa sự tốt lành may mắn, đỗ đạt cao trong thi cử, thành công trong sự nghiệp. Hoa trạng nguyên là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành, thi tú tài của con người Việt Nam. Cây hoa trạng nguyên được lựa chọn làm món quà ý nghĩa đối với người thân, bạn bè trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, mừng thọ. Hoa trạng nguyên trồng hàng rào ở thôn quê mang ý nghĩa chào đón khách đến nhà với tình cảm mộc mạc, chân thành. Cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa sự may mắn tốt lành, thi cử đỗ đạt cao, thành công. Là biểu tượng cho sự thành đạt trong học hành tú tài của người con Việt Nam. Và được nhiều người lựa chọn trồng chậu làm cảnh trang trí nội thất rất bắt mắt và sang trọng. Nếu người tuổi đinh mão không thích cây này vì quá to thì có thể dùng cây mai bằng đá phong thủy để thay thế

Là một trong số ít loài cây nội thất có hoa rực rỡ,Tiểu hồng môn để bàn thường được trưng trong phòng làm việc, bàn ăn, bàn trà, quầy lễ tân, bàn thu ngân, kệ tivi, giá sách, hoặc bàn học… ở nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cơ quan, công sở…tạo không khí làm việc hứng khởi, giảm stress, tăng hiệu quả công việc, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Cây tiểu hồng môn còn được ưu ái lựa chọn làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, một nửa… trong những dịp sinh nhật, khai trương, tân gia, thăng chức….với mong muốn người nhận được may mắn, hạnh phúc. Nếu cảm thấy cây này không thích hợp để trồng trong nhà bạn có thể dùng vòng đá thạch anh để thay thế

Trong phong thủy cây cảnh vạn lộc dựa vào nhiều yếu tố để quyết định nên ý nghĩa của cây. Theo ông cha ta ngày xưa thì từ lộc ứng với tài lộc nên cây đem đến sự thịnh vượng, tiền tài, phát lộc. Nên nếu chọn lựa cây cảnh này trang trí trong nhà sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bảo vệ cho sự phát triển của gia đình. Ngoài ra cây con đem đến cảm giác bình yên, xua đuổi đi những điều không may mắn cho gia chủ. Chính vì ý nghĩa này nên loại cây vạn lộc được rất nhiều người lựa chọn trang trí cho mình.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Thìn Vượng Tài Vượng Lộc

Tổng quan về người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Những người tuổi Thìn rất thông minh, sức khỏe luôn dồi dào. Bên cạnh đó họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Tuổi Thìn gồm các tuổi đó là: Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 – 1940, Nhâm Nhìn 1952 …Cụ thể:

Người tuổi Nhâm Thìn thông minh, sắc sảo. Họ làm việc siêng năng, sáng tạo và táo bạo. Họ rất thích độc lập, tự chủ, có tham vọng nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm là họ khá bảo thủ.

Người tuổi Giáp Thìn thông minh, giỏi ngoại giao, có khát vọng cao xa, có số làm quan to, thích làm những việc lớn. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn lại khá nóng nảy và võ đoán.

Người tuổi Bính Thìn có số quan chức, học hành đỗ đạt cao, họ là người bộc trực, ngay thẳng.

Họ là người thông minh, nhạy bén, tính tình quyết đoán, tham công tiếc việc, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Ngoài ra họ còn có khả năng ngoại giao tốt.

Họ đủ đầy vật chất, danh lợi, dễ gặp quý nhân phù trợ, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Cả trong làm ăn và hôn nhân các bạn nên quan hệ, kết hợp với các tuổi như tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân để có kết quả tốt đẹp.

Nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Dậu là lục hợp, nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Tý là tam hợp, nữ tuổi Thìn và Nam tuổi Thân là tam hợp.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Dậu là Lục hợp, nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Tý là tam hợp, nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Thân là tam hợp.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn mang lại tài lộc, may mắn

Từ thời xa xưa Rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng, là đại diện cho bậc đế vương. Rồng còn là linh thú đứng đầu trong tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

Rồng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường. Vì vậy người tuổi Thìn bài trí Tượng Rồng phong thủy trong nhà hoặc phòng làm việc có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí.

Trong phong thủy, Tượng Khỉ được coi là hình ảnh đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, mang lại nhiều may mắn tài lộc công danh.

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc con người đã bì kịp. Từ “hầu” trong tiếng hán việt vừa có nghĩa là khỉ vừa là tên một chức tước cao quý trong xã hội phong kiến ngày trước, vì vậy tượng khỉ phong thủy giống như biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức, hanh thông mọi mặt cho người tuổi Thìn.

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc tài, mong muốn tài lộc luôn dồi dào. Hơn nữa Chuột trong phong thủy còn tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Chuột là loài có đặc tính sinh sản nhanh, vì vậy người ta tin rằng nơi nào có chuột thì nơi đó có của ăn dồi dào.

Chính vì lẽ đó người tuổi Thìn đặt tượng chuột phong thủy trong gia đình thì nó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu.

Một trong những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Thìn nên có đó chính là Tỳ hưu, linh vật này thường được trưng bày trong nhà, nhất là phòng khách. Đặc điểm nổi bật của linh vật này là không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài, chính vì thế Tỳ hưu chính là linh vật mang lại nhiều tiền bạc, tài lộc cho người tuổi Thìn.

Tỳ hưu phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Thìn.

Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là “lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.

Hình ảnh chú Ngựa luôn đem lại may mắn và tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi cho tuổi Thìn.

Tượng Ngựa phong thủy của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

→ Ý tưởng cho quà cảm ơn tặng khách mời tham dự tiệc đám cưới

→ List quà tết tặng người yêu độc lạ và ý nghĩa

→ Quà Tết tại Thành Phố Hồ Chính Minh, địa chỉ bán quà Tết uy tín

→ Hướng dẫn cách bài trí tranh cá rồng phong thủy mạ vàng giúp mang lại tài lộc cho gia chủ

→ Ngày Tết nên ăn uống như thế nào để đảm bảo sức khỏe

→ Hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

→ Cách tặng quà cho bạn gái, người yêu ý nghĩa, ấn tượng tại TP. Đà Nẵng

→ Tư vấn chọn quà tặng cho Sếp trong lần đầu gặp mặt dịp nhận chức hay nhận công tác

→ Những lời chúc tết dành cho đối tác – khách hàng giúp duy trì mối quan hệ lâu dài

→ Những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa, cảm động dành tặng mẹ

→ Những lời chúc hay, ý nghĩa, đầy yêu thương nhân ngày của mẹ

Bạn đang xem bài viết Cây Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Tuổi Thìn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!