Xem Nhiều 3/2023 #️ Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Mua vòng phong thủy mệnh Thổ với màu sắc tương sinh

Dựa theo thuyết ngũ hành của giới tâm linh, mệnh Thổ thuộc cung Khôn, Cấn. Khi mọi vật trong thiên nhiên bị đốt cháy sẽ lập tức hóa tro, bụi, đất, cát và vì thế Hỏa tức là lửa sẽ sinh ra Thổ. Bởi vậy, người mang mệnh Thổ hợp nhất là những viên đá quý có màu của mệnh Hỏa, như thế sẽ được tương sinh. Đó là các màu: Đỏ, Hồng, Tím.

Ngoài ra, đối với chất liệu đá phù hợp, bạn có thể tham khảo các mẫu đá quý phong thủy cho mệnh Thổ như đá mã não mà cụ thể hơn là mã não đỏ, mã não hồng; đá thạch anh như tím, hồng, vàng, ruby,…

2. Màu sắc hòa hợp với mệnh Thổ

Người xưa vẫn thường hay có câu “ lưỡng Thổ thành Sơn ”. Tức là nếu những người mang mệnh Thổ nên chọn đá có màu sắc của Thổ như vàng sậm, nâu đất bởi sẽ rất tốt cho bạn khi người và đá cùng mệnh, sinh ra sự tương hợp với nhau.

Một số loại đá quý phong thủy cho mệnh Thổ bạn có thể xem qua như:   đá mắt hổ, mã não nâu, canxedon nâu, đá mã não, thạch anh vàng,….

Màu sắc mệnh Thổ chế khắc được

Đất đá có thể khắc chế được nước. Do đó những người mệnh Thổ sẽ sử dụng được những viên đá có màu của mệnh Thủy. Bạn có thể chọn các màu đại diện cho hành Thủy như: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển và bên cạnh đó là các loại đá như đá thiên thạch, đá mã não xám; màu xanh là đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire,…

Lưu ý: Khi chọn mua đá quý phong thủy mệnh Thổ thì tốt nhất nên tránh các màu của hành Mộc. Bởi theo tâm linh, cây sống trên đất sẽ hút hết sự màu mỡ, sinh khí của đất từ đó làm cho đất suy kiệt và cằn khô. Chính vì lẽ đó, người mệnh Thổ nếu chọn các loại đá có màu xanh lá cây sẽ gặp vấn đề suy yếu về sức khỏe, khó khăn kinh doanh, không những ảnh hưởng trực tiếp đến chính bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. Màu xanh của cây có các loại đá quý như sau: đá peridot, đá aventurine, và ngọc cẩm thạch,… là những màu người mang mệnh Thổ cần tránh.

Trang sức & vật phẩm phong thủy cao cấp HADOSA cung cấp các sản phẩm vòng tay đá phong thủy chất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.

Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ

Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ

Vũ trụ luôn là sự hòa hợp của ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi con người lại tương ứng với một hiện tượng trong ngũ hành đó. Việc chọn lựa trang sức gắn đá quý hợp với cung mệnh là việc rất quan trọng, giúp mang lại sức khỏe, tài lộc, tình duyên và công danh thăng tiến cho người sử dụng.

Trong ngũ hành, người mệnh Thổ tượng trưng cho đất – nơi ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển của các sinh vật. Khiêm tốn, giản dị, không phô trương là những nét tính cách nổi bật của những người mang mệnh này. Với nét tính cách ấy, người mệnh Thổ có 3 sự lựa chọn cho màu sắc đá quý mà họ mang trên người.

Thứ nhất, những gam màu vàng sậm, nâu đất, mắt hổ vốn được coi là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Những người mang mệnh này có thể chọn những mẫu trang sức gắn đá Thạch Anh Vàng hay Ngọc trai nâu để mang lại sự hòa hợp và tạo ra nguồn sinh khí dồi dào trong cuộc sống.

Thứ hai, theo thuyết ngũ hành, tro tàn tích lại thành đất, có nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Do đó, những gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím có thể bổ sung và tiếp thêm sức mạnh cho những người mệnh Thổ. Đá Ruby hay Garnet đều là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này.

Thứ ba, cũng xuất phát từ thuyết ngũ hành, đất đắp cao có thể ngăn được nước lũ, tức là Thổ khắc Thủy. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thêm một sự lựa chọn nữa cho mình, đó là những món trang sức gắn đá quý mang các gam màu xanh dương, xanh đen, xanh nước biển tượng trưng cho mệnh Thủy như Aquamarine, Topaz, Sapphire, Ngọc trai đen.

Tuy nhiên, những người mệnh Thổ cũng nên lưu ý rằng Mộc khắc Thổ, bởi cây cối sẽ đâm rễ xuống đất hút chất dinh dưỡng. Do đó, những người mang mệnh Thổ không nên đeo trang sức gắn đá mang màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc như Emerald hay Peridot để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Người Mệnh Thổ Hợp Đá Gì? Cách Chọn Đá Cho Nam Nữ Mệnh Thổ

Bạn có biết người mệnh Thổ hợp đá gì không? Người mệnh Thổ là cung mệnh cuối cùng trong 5 cung mệnh thuộc ngũ hành. Muốn chọn được loại đá phong thủy phù hợp bạn phải biết về đặc trưng về tính cách, sở thích cũng như màu đá hợp mệnh. Tránh chọn tùy tiện vì nếu chọn sai sẽ khiến người sở hữu gặp phải những điều không hay. Vậy loại đá nào thích hợp với người mệnh Thổ và nên chọn màu sắc nào cho người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Người mệnh Thổ sinh trong những năm sau đây:

Mậu Dần : 1938 – 1998

Mậu Thân: 1968 – 2028

Tân Mùi: 1991 – 1931

Bính Tuất: 1946 – 2006

Tân Sửu: 1961 – 2021

Canh Ngọ: 1990 – 1930

Kỷ Mão: 1939 – 1999

Kỷ Dậu: 1969 – 2029

Canh Tý: 1960 – 2020

Đinh Hợi :1947 – 2007

Bính Thìn : 1976 – 2036

Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Nam mệnh Thổ hợp đá gì? Màu sắc nào phù hợp với họ?

Trước khi tìm hiểu xem loại đá nào phù hợp và màu sắc thích hợp nhất với nam mệnh Thổ chúng tôi thường khuyên mọi người nên tìm hiểu về đặc điểm tính cách, sở thích của họ. Với người mệnh Thổ, họ dù là nam hay nữ cũng đều có nét tính cách đặc trưng của mệnh này. Vậy nam mệnh Thổ có nét tính cách ra sao, hãy tìm hiểu nào.

Vẻ bề ngoài của nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ ngay từ bé đã có ngoại hình mũm mĩm và xương to. Khi trưởng thành họ là những người dễ béo do tích tụ nhiều lượng chất béo. Họ là người có đôi mắt to, cuốn hút, lông mi dày, dài, cong. Họ có làn da sáng, dễ bắt nắng nhưng đều màu. Tóc có màu nâu, dễ bị nhờn, tóc cũng có thể xoăn, tay dễ ra mồ hôi.

Họ là người khá chậm chạp nhưng điềm tĩnh, đôi khi còn phản ứng chậm, không có sự nhạy cảm.

Tính cách nam mệnh Thổ

Người nam mệnh Thổ có sự bao dung, biết tha thứ và đáng tin cậy.

Họ là người trung thành, dễ được người khác yêu mến và luôn giữ được sự cam kết của mình

Họ cũng là người có trách nhiệm với bản thân, với lời hứa và mục tiêu của mình.

Họ biết năng lực của bản thân đến đâu, biết cách phát huy được sức mạnh của mình.

Người mệnh Thổ có tính cách trầm, bình tĩnh và cũng khá cẩn trọng, có khả năng để tổ chức.

Người mệnh Thổ cũng là người thiếu quyết đoán, không dám nghĩ lớn, thích sự ổn định, cũng khá cầu toàn nhưng lại lạc quan nên gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.

Người mệnh Thổ cũng là người có lòng tự trọng cao, được người khác yêu quý nên hay được giúp đỡ để giúp hoàn thành công việc tốt hơn.

Nam mệnh Thổ dựa theo tính cách, đặc điểm nên chọn những loại đá như:

Đá mắt hổ: Đây là loại mang lại nét nam tính, mạnh mẽ nên nhờ có nguồn năng lượng tích cực nam mệnh Thổ sẽ quyết đoán hơn, dứt khoát và gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Đá thạch anh: Loại đá thạch anh cũng là loại đá phù hợp với nam mệnh Thổ. Loại đá này đem đến nhiều may mắn, tài lộc và hơn nữa nam mệnh Thổ cũng có thể chọn được với nhiều màu sắc khác nhau hợp với bản mệnh mình.

Đá hồng ngọc: Loại đá này sẽ mang tới vẻ quý tộc, sang trọng hơn cho nam mệnh Thổ. Vì thế nếu chọn loại này nam mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Với nam mệnh Thổ, họ phù hợp với những màu sắc theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh sau đây:

Màu sắc tương hợp với nam mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nam mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nam mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Nữ mệnh Thổ hợp đá gì? Nên chọn màu sắc nào cho họ?

Vẻ bề ngoài của nữ mệnh Thổ

Người nữ mệnh Thổ nhiều người có thân hình béo phì, dễ tăng cân và xương to. Họ phải kiên trì kết hợp các chế độ ăn uống lành mạnh cùng chăm chỉ tập luyện thể thao thì mới có thể duy trì một thân hình cân đối. Vì thế mà với nữ mệnh Thổ, chúng ta thấy họ có luôn than phiền về cân nặng của mình.

Nữ mệnh Thổ cũng có nước da sáng, đều màu nhưng dễ bắt nắng, tóc của họ cũng dễ xoăn hơn, bàn tay không được mềm mà hay khô và rất dễ ra mồ hôi.

Tính cách của nữ mệnh Thổ

Nữ mệnh Thổ có tính cách trầm, thích sự ổn định và khá cầu toàn.

Nữ mệnh Thổ rất dễ tha thứ, có lòng bao dung, chấp nhận cái sai của người khác.

Nữ mệnh Thổ có trách nhiệm với người khác, với bản thân nếu đã có mục tiêu hoặc thực hiện lời hứa.

Họ là người điềm tĩnh nhưng đôi khi chậm chạp, phản ứng chậm và không nhanh nhạy.

Người nữ mệnh Thổ có tính kỷ luật cao, khá cẩn trọng và hiểu rõ về khả năng của bản thân mình nên biết tận dụng điều đó.

Đá thạch anh: Loại đá ưu tiên hàng đầu chính là đá thạch anh, loại này vừa có mức giá phù hợp lại đa dạng sắc thái, chế tác được thành nhiều vật phẩm đẹp, hợp với nữ giới. Loại này có nguồn năng lượng tích cực nên thích hợp với nữ mệnh Thổ, giúp họ gặp may mắn, tài lộc.

Đá ruby, hồng ngọc: Loại này được đặc trưng bởi màu đỏ nên thường rất thích hợp với nữ mệnh Thổ. Loại đá này mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên khi đeo sẽ tôn thêm vẻ đẹp nữ tính.

Nữ mệnh Thổ nên chọn màu sắc theo nguyên tắc sau:

Màu sắc tương hợp với nữ mệnh Thổ: Màu vàng, màu nâu thuộc bản mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với nữ mệnh Thổ: Màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa tương sinh (Hỏa sinh Thổ)

Màu sắc tương khắc với nữ mệnh Thổ: Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ).

Vậy vật phẩm đá phong thủy nào hợp mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ có thể chọn những vật phẩm sau đây:

Quả cầu, bắp cải, tượng phật để bàn

Vòng tay đá phong thủy

Mặt dây chuyền đá phong thủy

Đồng điếu, lu thống

Nhẫn đá phong thủy

Lời kết

Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Cho Người Mệnh Thổ

Ngày nay, điện thoại được xem như là vật “bất ly thân” với mỗi người, đi kèm với đó là sim điện thoại. Sim điện thoại không chỉ là công cụ để kết nối, để nghe gọi, nhắn tin mà còn phải hợp phong thủy, hợp với bản mệnh của người dùng mới được xem là số sim đẹp và có giá trị.

Nhiều người tìm kiếm và chọn sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Thổ như là cách để tăng thêm may mắn, tăng thêm tự tin cho công việc cũng như cuộc sống. Vậy người mệnh Thổ sẽ hợp với những số sim như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây:

1. Người mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào?

Người mệnh Thổ có tính cách đặc trưng như trung thành, đáng tin cậy, giữ lời hứa và có trách nhiệm. Họ là người trầm tĩnh, điểm đạm, có kế hoạch, tổ chức. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá nhàm chán, không có sự đột phá, sáng tạo, thích sự ổn định.

Theo thuyết Ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Mặt khác, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Mộc khắc Thổ) và mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy). Do vậy, những số hợp thuộc mệnh Hỏa và Kim là 6, 7, 9 và những số khắc kỵ là 1, 3, 4.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Thổ sẽ đặc biệt lưu ý các số hợp và tránh xa những số kỵ mới phát huy được tác dụng và nâng cao giá trị của số sim.

Con người sinh ra không phải hoàn hảo, không ai may mắn, hạnh phúc cả đời. Cuộc sống sẽ trải qua những khó khăn hay hạnh phúc nhưng ít hay nhiều là do chính chúng ta lựa chọn.

Sử dụng sim phong thủy cho người mệnh Thổ như là chiếc bùa may mắn, hút vận khí tốt, tài lộc giúp người mệnh Thổ sẽ được suôn sẻ. thuận lợi, vươn xa hơn trong sự nghiệp. Trong cuộc sống sẽ nhận được sự yêu mến, kính trọng từ những người xung quanh. Gia đình luôn được đầy đủ, sung túc, hạnh phúc tràn đầy. Sim phong thủy hợp mệnh Thổ con giúp đầy lùi được những điều xấu, những khó khăn, tạo cho bạn được sự tự tin, sự bình an.

3. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ chính xác nhất

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ xem xét trên 5 yếu tố sau:

– Ngũ hành bản mệnh: Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim chính vì vậy cho nên những dãy sim có Ngũ hành Hỏa và Kim sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Đồng thời, Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ do đó mà người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành là Thủy và Mộc sẽ mang lại điềm xấu, không tốt.

– Âm – Dương tương phối: Số chẵn tượng trưng cho vận âm, số lẻ tượng trưng cho vận dương. Khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ nên chọn số sim có cả số âm và số dương tạo sự hài hòa, cân đối cho dãy sim.

– Cửu tinh đồ pháp: Cách này tuy khá đơn giản nhưng độ chính xác không cao. Theo quẻ Bát quái, số sim có chứa nhiều số 8 sẽ mang lại sẽ nhận được vận khí tốt từ sao Bát bạch.

– Hành quẻ Bát quái: Hành quẻ Bát quái hay còn gọi là Kinh Dịch. Cách này là để tìm ra quẻ chủ, quẻ hổ và tương ứng là thượng quẻ và hạ quẻ để xem số điện thoại thuộc Cát hay Hung.

– Quan niệm dân gian: Quan niệm dân gian cũng là một điều cần lưu ý vì nó được đúc rút dựa trên kinh nghiệm từ xa xưa.

Những yếu tố trên được xét thông qua số điện thoại sẵn có, vậy nên khi bạn kiểm tra, tra cứu và chọn số xem có hợp mệnh Thổ thì cần chọn các số được đánh giá với số điểm tương đối. Tùy thuộc vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính mà nó sự thay đổi nhất định.

Bạn vào trang chủ của Siêu Thị Sim Thẻ và chọn “Sim hợp mệnh Thổ” trong “Sim hợp mệnh” trên thanh công cụ. Khi những số sim xuất hiện, bạn xem diễn giải bằng cách ấn chọn vào số điểm bên cạnh. Công cụ tra cứu sẽ xuất hiện và bạn chọn giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính. Khi đó kết quả sẽ hiển thị thông qua cách tính của 5 yếu tố đã nêu trên. Một số sim phong thủy đẹp thường có mức điểm từ 7 trở lên. Nếu bạn đã chọn được số sim hợp mệnh Thổ ưng ý, bạn chọn vào “Đặt mua” và điền các thông tin của bạn. Khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên sẽ gọi điện chốt đơn và gửi sim về theo địa chỉ của bạn.

Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới hotline: 0989.575.575 – 0909.575.575 để đặt sim hoặc trực tiếp văn phòng của chúng tôi: Số 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Chọn Đá Quý Cho Người Mệnh Thổ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!