Xem Nhiều 12/2022 #️ Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? / 2023 # Top 15 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn đồng hồ đeo tay nữ cho người mệnh Kim thế nào là hợp phong thủy?

Kim trong ngũ hành tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, Kim được kết tinh bởi những vật đá tôi luyện và nuôi dưỡng đất trời. Đặc điểm của Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu, đại diện cho thể rắn, được kết tinh bởi những tinh hoa của đất trời.

Người thuộc mệnh Kim có tính cách độc đáo và cương quyết, y như những vật thể biểu trưng cho nó. Quý cô mệnh Kim được đánh giá là những người giỏi tổ chức, độc lập, mạnh mẽ, có trực giác tốt và luôn có sức hút.

* Theo đó, bạn có thể dựa vào những yếu tố như sau để lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ mệnh Kim phù hợp:

✥ Chất liệu đồng hồ:

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại. Ngoài ra, dây da cũng là một lựa chọn yếu tố phù hợp.

✥ Mặt đồng hồ:

Những chiếc đồng hồ Julius được thiết kế mặt hình vuông không chỉ dành riêng cho những người yêu thích nó, mà đó còn có hình dáng phù hợp cho những cô nàng mệnh Kim. Hình vuông đại diện cho Thổ, Thổ sinh Kim. Nên những chiếc đồng hồ hình vuông có vận mệnh phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

✥ Màu sắc đồng hồ:

Thổ sinh Kim, người mệnh Kim nên chọn những đồng hồ từ những màu của đất mẹ như nâu đất, màu vàng… được xem là những màu tương sinh, đem lại sự may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

+ Bạn có thể chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nữ màu vàng, màu bạc… đây là những màu tượng trưng cho Kim.

+ Ngoài ra, những chiếc đồng hồ màu xanh tượng trưng cho Thủy, người mệnh Kim vẫn có thể đeo được.

+ Người mệnh Kim không nên kết hợp các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này tương ứng với hành Hỏa. Khỏa lại khắc Kim dẫn đến những điều không tốt cho chủ nhân.

Sự cân bằng trong phong thủy sẽ đem lại tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc, dần đưa đến sự thành công. Vậy nên, một chiếc  đồng hồ đeo tay phù hợp với phong thủy của chủ nhân sẽ có những ý nghĩa quan trọng như vậy.

Chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Cho Nữ Mệnh Kim Thế Nào Cho Chuẩn? / 2023

Tại sao người ta lại chọn đá thạch anh phong thủy?

Vòng đeo tay thạch anh là một trong những món đồ trang sức đang rất được yêu thích hiện nay. Người ta tin rằng với trường khí tốt đẹp, vòng đá thạch anh phong thủy có thể mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân.

Vòng đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp chủ nhân mệnh Kim may mắn, bình an và có nhiều lộc tài

Nữ mệnh Kim chọn vòng đá thạch anh phong thủy thế nào cho chuẩn?

Vòng đá thạch anh phong thủy được chế tác từ loại đá quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Qua sự hình thành, tích lũy của các nguồn năng lượng và vật chất, đá thạch anh phong thủy mang trong mình những trường khí có tác dụng thúc đẩy sự may mắn cũng như tài lộc cho người sở hữu.

Chọn theo màu sắc của đá thạch anh

Tuy nhiên thì đó phải là đá thạch anh được khai thác từ tự nhiên 100% mới có tác dụng phong thủy. Người ta lựa chọn đá thạch anh phong thủy là bởi phần nhiều đây vừa là loại đá quý lại vừa là loại đá có giá thành phù hợp với túi tiền.

Màu sắc của đá thạch anh không chỉ có 1 màu mà gồm các màu khác nhau như: Hồng, tím, vàng, trắng, đen…Mỗi một màu lại có những ý nghĩa phong thủy khác nhau và phù hợp với những đối tượn khác nhau. Quy luật chọn màu đá thạch anh phong thủy được lựa chọn dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương hợp.

Nữ mệnh Kim thuộc các năm sinh nào

Nữ mệnh Kim nên chọn vòng đá Thạch Anh phong thủy màu trắng hoặc Thạch Anh Tóc Vàng

Chung quy lại là trong số trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nam mệnh Kim chọn vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh ra sao thì các bạn nữ mệnh Kim cũng sẽ chọn tương tự như vậy.

Phân biệt độ thật giả qua độ cứng và năng lượng bức xạ

Nữ mệnh Kim thuộc các năm sinh: 1932 – 1992, 1940 – 2000, 1963 – 2023, 1941 – 2001, 1970 – 2030, 1954 – 2014, 1971 – 2031.1955 – 2015, 1984 – 1924, 1933 – 1993, 1962 – 2022, 1985 – 1925

Phân biệt thông qua thực nghiệm

Thông thường thì tất cả các sản phẩm trang sức đá quý tại chúng tôi đều sẽ được cấp giấy chứng nhận cho từng loại. Mua sản phẩm tại Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp, các bạn sẽ không cần phải đem đi đo đạc nữa. Tuy nhiên thì mua sản phẩm tại những nơi khác nếu không chắc chắn thì bạn có thể đem sản phẩm để đi đo về độ cứng, độ nặng nhẹ hay năng lưognj bức xạ của đá. Cách này sẽ giúp bạn biết chính xác được đó có phải là vòng đeo tay đá thạch anh thật hay không.

Cần chú ý phân biệt kỹ Thạch Anh để giúp tránh mua phải hàng kém chất lượng

Thông thường thì khi mua vòng đeo tay đá thạch anh, người ta sẽ phân biệt theo thực nghiệm là đơn giản nhất. Tuy nhiên thì cách này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Chẳng hạn như bạn có thể thử bằng cách:

Sử dụng lửa để đốt. Khuyến cáo không nên theo cách này vì sẽ không người bán nào đồng ý cho bạn thực hiện trước khi bạn quyết định mua. Bạn chỉ có thể thử tại nhà.

Chú ý đến cảm nhận của bản thân: Nếu ở gần đá phong thủy thạch anh, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ dễ chịu, thoải mái. Và với những loại đá giả thì bạn sẽ chẳng cảm thấy bất cứ điều gì cả.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Người Mệnh Kim Nên Chọn Đồng Hồ Như Thế Nào Để Phù Hợp Phong Thủy? / 2023

(Watchbook.vn) – Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, màu sắc và kiểu dáng của đồ vật có mối quan hệ chặt chẽ với bản mệnh của con người.

Quy luật ngũ hành chia làm 5 mệnh tương ứng kim-mộc-hỏa-thủy-thổ. Năm mệnh này tương giao và tương khắc. Nếu biết tạo ra tương giao sẽ tạo nên những điều tốt đẹp và ngược lại sẽ tương khắc với nhau. Cũng như việc bạn chọn mua một chiếc đồng hồ, nam hay nữ đều phải biết rõ mệnh của mình để chọn màu sắc kiểu dáng cho phù hợp.

Trong chủ đề bài viết ngày hôm nay, Từ điển đồng hồ xin giới thiệu với các bạn cách chọn loại đồng hồ phù hợp đối với những người mệnh Kim, cũng như hiểu rõ tính cách và đặc điểm của nhóm người này để từ đó chọn lựa cho mình màu sắc, kiểu dáng phù hợp.

Tính cách của những người mệnh Kim

Trước tiên, người mệnh Kim thuộc những người cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Họ được đánh giá là những người có trực giác tốt, giỏi lãnh đạo, tổ chức và có sức hút từ người khác giới. Tuy nhiên, đôi khi sự mạnh mẽ thái quá của những người mệnh Kim khiến cho họ trở lên độc đoán và có phần hơi bảo thủ.

Theo quan điểm của ngũ hành, thì Thổ sinh Kim nên những người có hành Kim sẽ gặp nhiều may mắn khi đeo những đồng hồ tượng trưng cho hành Thổ.

Soobin Hoàng Sơn với mẫu Bell & Ross

Điểm yếu của những người mệnh Kim là hay bất an, khó hòa hợp và tự xem mình là vị trí của trung tâm. Do đó, khi lựa chọn đồng hồ hay trang sức, người mệnh này cần lựa chọn màu sắc phù hợp để giúp tiết chế tính khí nóng nảy của mình và đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ.

Người mệnh Kim nên chọn những chiếc đồng hồ thế nào?

Chúng tôi sẽ chia ra làm 3 yếu tố để giúp mọi người xem xét và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp:

Về chất liệu

Những chiếc đồng hồ với bộ dây kim hoặc dây da nâu sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người mệnh Kim. Bản chất của người mệnh Kim là tượng trưng cho kim loại trong trời đất, do đó một chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng kim loại sẽ phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Về màu sắc

Mệnh kim hợp với màu sắc óng ánh của kim loại – đặc biệt là vàng, bạch kim. Đây là 2 gam màu hợp nhất cho những ai thuộc mệnh Kim, không chỉ hợp xu hướng thời trang mà còn là sự kết hợp tương giao ngũ hành, giống như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ trong con người họ sẽ không bao giờ bị kìm hãm.

Hublot Big Bang với mặt số và dây nâu

Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, do đó những màu của đất (như vàng, nâu) cũng vô cùng hợp với họ. Bạn có thể lựa chọn dây da nâu hoặc mặt số có màu nâu đất.

Xanh hoặc trắng cũng là gam màu được ưa chuộng dùng cho những người mệnh Kim. Gam màu này giúp tiết chế sự nóng nảy trong con người họ và đem lại cuộc sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. Bạn có thể chọn những mặt số có màu xanh lá cây vì đây là gam màu nhã nhặn và khá nổi bật.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng không nên kết hợp với các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt cho chủ nhân khi đeo nó.

Về kiểu dáng

TAG Heuer Monaco với mặt số vuông tượng trưng cho mệnh thổ

Những người mệnh Kim có thể lựa chọn những thiết kế có hình vuông bởi hình vuông đại diện cho mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim nên được xem như hình khối hợp phong thủy với người mệnh Kim.

Ngoài ra, với kiểu đồng hồ mặt tròn (hình tròn đại diện cho ánh sáng hội tụ ), sẽ trở thành quý nhân phù trợ giúp chủ nhân thuận buồm xuôi gió. Những mặt đồng hồ hình tròn với màu trắng vàng, mặt trắng hoặc xanh lam đều có ý nghĩa đem lại may mắn cho người đeo.

Kết luận

Một chiếc đồng hồ không chỉ là vật trang sức mà đôi khi còn là “bùa hộ mệnh” giúp đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân đeo nó. Chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ, người đối diện có thể nhận biết được tính cách, vị thế và cấp bậc của chủ nhân sở hữu là ai, cá tính như thế nào.

Đeo Đồng Hồ Hợp Phong Thủy Thế Nào Mới Đúng / 2023

Trong phong thủy, hình dạng gợn sóng tượng trưng cho Nước và có thể mang lại thành công trong sự nghiệp và sự nổi tiếng.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa xuân, đeo một chiếc đồng hồ thiết kế lượn sóng có thể mang lại thành công trong sự giàu có.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa hè, đeo một chiếc đồng hồ thiết kế lượn sóng có thể mang lại may mắn về nghề nghiệp.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa thu, đeo một chiếc đồng hồ thiết kế lượn sóng có thể có cơ hội trong tình yêu.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa đông, đeo một chiếc đồng hồ thiết kế lượn sóng có thể mang lại sự cạnh tranh không mong muốn và thậm chí có thể dẫn đến tai nạn hoặc mất mát của cải.

Trong phong thủy, các hình tam giác đại diện cho Lửa và có thể làm tăng sức sống và niềm đam mê của một người cho cuộc sống.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa xuân, đeo một thiết kế hình tam giác có thể giúp người ta tập trung.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa hè, tránh đeo đồng hồ hình tam giác vì nó có thể khiến bạn tức giận, dẫn đến giận dữ và tranh chấp.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa thu, đeo đồng hồ hình tam giác giúp bạn trong sự nghiệp của bạn.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa đông, đeo một chiếc đồng hồ hình tam giác giúp bạn đạt được thành công trong sự giàu có.

Trong phong thủy, các hình dạng như vậy đại diện cho Đất và giúp cung cấp sự ổn định và khoan dung.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa xuân, nó có thể mang lại may mắn trong sự nghiệp.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa hè, tránh đeo những hình dạng như vậy bởi vì nó sẽ dẫn đến trầm cảm hoặc mất sức sống.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa đông, nó có thể tăng may mắn trong sự nghiệp và đặc biệt tốt cho những người đang làm việc trong cơ quan nhà nước.

Hình dạng này đại diện cho phần tử Kim. Nó có thể giúp mang lại may mắn và sự nổi tiếng cho sự nghiệp.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa xuân, nó có thể mang lại cơ hội thăng tiến.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa hè, nó có thể mang lại sự giàu có.

– Đối với những người được sinh ra trong mùa đông, nó có thể mang lại may mắn về tình yêu. Đối với những người đã kết hôn, nó có thể thu hút một bên thứ ba vào mối quan hệ của bạn.

đồng hồ hợp phong thủy mệnh Kim bạn nên lựa chọn đồng hồ có hình tròn sẽ là tuyệt nhất

Qua các thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn đồng hồ. Trên thực tế, chất liệu của đồng hồ cũng quan trọng nhưng đeo đồng hồ có hình dạng phù hợp có thể giúp bạn thu hút kết quả mong muốn của mình.

Bạn đang xem bài viết Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cho Người Mệnh Kim Thế Nào Là Hợp Phong Thủy? / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!