Xem Nhiều 5/2023 #️ Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh – Lan Hồ Điệp 247 # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh – Lan Hồ Điệp 247 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh – Lan Hồ Điệp 247 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc  hoa lan hồ điệp làm trưng bày cũng vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an lành hơn, không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Nói đến hoa lan hồ điệp – loài hoa muôn màu muôn vẻ nhưng để hợp với vận mệnh mỗi người là vấn đề khiến chúng ta phải đắn đó khá nhiều. Do loài hoa lan có tính chất phong thủy, cầu chúc an lành, tài lộc hồng phát nên được rất nhiều tín đồ chơi lan dùng làm trưng bày, quà tặng thể hiện sự sang trọng, uy quyền của bản thân. Bởi đặc tính dòng hoa thượng lưu nên có giá khá cao trên thị trường, đặc biệt những ngày Tết Nguyên Đán.

Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Nào?

Người thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng và trắng, biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị, trong sáng. sự thuần khiết và thành công. Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái, thảnh thơi hơn. Đối với người phương Tây, hoa lan hồ điệp màu vàng được coi là màu chủ đạo, loài hoa mang lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu cũng như loài hoa phù hợp nhất cho những người mệnh Kim.

Bên cạnh đó, hoa lan hồ điệp màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng và mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang phú quý cho chủ sở hữu. Cho nên những cành hồ điệp màu trắng và vàng là hợp với người mệnh KIM nhất.

Không chỉ vậy màu đỏ và hồng là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim , bạn cần thận trọng khi lựa chọn những cành hồ điệp màu đỏ và hồng, nó sẽ không mang lại may mắn an lành tới bạn.

Người Mệnh Thủy Hợp Màu Nào?

Màu đỏ, cam, tím dành cho những người thuộc mệnh HỎA, do  Thủy và Hỏa có mối quan hệ tương khắc. Bởi vậy  người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của Hỏa.

Không những vậy màu Vàng, nâu đất, nâu nhạt là 3 màu đại diện cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Nên bạn cần tránh những bông hồ điệp màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Người mệnh Mộc hợp màu nào? Sắc hoa lan hồ điệp xanh chính là màu thích hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên tránh các màu trắng vì nó khắc với người mệnh Mộc. Nếu chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển hơn. Quan trọng hơn là nó còn có tác dụng tránh được vận rủ ro có thể xảy ra với chủ nhân.

Người mệnh Hỏa hợp màu nào? Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, uy quyền. Do vậy Màu đỏ, tím,thuộc hành Hỏa nên nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mệnh Hỏa hay có ý định tặng quà cho người mệnh Hỏa thì hoa lan hồ điệp tím hay đỏ là một ý tưởng không tồi. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự uy quyền và tình yêu mãnh liệt.

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Đối với những người thuộc mệnh Thổ thường hợp màu đỏ, hồng, cam, tím bởi Hỏa sinh Thổ. Những cành hồ điệp màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ đem lại cho gia chủ nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Mộc khắc Thổ, nên cần tránh những bông hoa lan hồ điệp màu xanh nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn về sản phẩm!

Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc hoa lan hồ điệp làm trưng bày cũng vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an lành hơn, không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Người Mệnh Kim Hợp Với Màu Nào?

Người thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng và trắng, biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị, trong sáng. sự thuần khiết và thành công . Khi nhìn màu vàng ta thường có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn cũng được thư thái, thoải mái, thảnh thơi hơn. Đối với người phương Tây, Bên cạnh đó, hoa lan hồ điệp màu vàng được coi là màu chủ đạo, loài hoa mang lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu cũng như loài hoa phù hợp nhất cho những người mệnh Kim. hoa lan hồ điệp màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng và mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang phú quý cho chủ sở hữu.

Cho nên những cành hồ điệp màu trắng và vàng là hợp với người mệnh KIM nhất.

Không chỉ vậy màu đỏ và hồng là hai màu đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nó tương khắc với những người mệnh Kim , bạn cần thận trọng khi lựa chọn những cành hồ điệp màu đỏ và hồng, nó sẽ không mang lại may mắn an lành tới bạn.

Người Mệnh Thủy Hợp Màu Nào?

Màu đỏ, cam, tím dành cho những người thuộc mệnh HỎA, do Thủy và Hỏa có mối quan hệ tương khắc. Bởi vậy người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của Hỏa.

Không những vậy màu Vàng, nâu đất, nâu nhạt là 3 màu đại diện cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Nên bạn cần tránh những bông hồ điệp màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Sắc Người mệnh Mộc hợp màu nào? hoa lan hồ điệp xanh chính là màu thích hợp với người mệnh Mộc. Bạn nên tránh các màu trắng vì nó khắc với người mệnh Mộc. Nếu chọn được những màu sắc hợp với người mệnh Mộc thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt, hơn nữa tiền bạc, tài lộc cũng được thịnh vượng, công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển hơn. Quan trọng hơn là nó còn có tác dụng tránh được vận rủ ro có thể xảy ra với chủ nhân.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, uy quyền. Do vậy Màu đỏ, tím,thuộc hành Hỏa nên nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Nếu bạn là người mệnh Hỏa hay có ý định tặng quà cho người mệnh Hỏa thì Người mệnh Hỏa hợp màu nào? hoa lan hồ điệp tím hay đỏ là một ý tưởng không tồi. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, sự uy quyền và tình yêu mãnh liệt.

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Đối với những người thuộc mệnh Thổ thường hợp màu đỏ, hồng, cam, tím bởi Hỏa sinh Thổ. Những cành hồ điệp màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ đem lại cho gia chủ nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Mộc khắc Thổ, nên cần tránh những bông hoa lan hồ điệp màu xanh nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Hoa Lan Hồ Điệp Màu Trắng Hợp Tuổi Gì? Mệnh Gì?

Lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc. Trong những gam màu đó sắc trắng là màu rất được ưa thích. Lan hồ điệp màu trắng gắn liền với sự thánh thiện, trong sáng. Đây được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công và niềm hy vọng vô bờ. Không giống như những loài hoa khác, lan hồ điệp có dạng hình học. Hơn thế nữa những bông hoa còn được sử dụng để truyền tải những thông điệp đặc biệt.

Đây là loài cây đơn thân không có giả hành. Lá to bản và dày, mọc sát nhau ôm lấy thân cây. Lá có màu xanh đậm, mướt mát. Mặt dưới của lá nhạt màu hơn mặt trên với gân chính nổi rõ. Hoa có sắc trắng tinh khiết với 3 đài to tròn. Hai cánh xoè rộng kín, môi hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như hình ảnh của một con bươm bướm. Hai hàng hoa xếp đều đặn hai bên cành, khẽ đong đưa như những đàn bướm trắng xinh xắn đang bay lượn chập chờn.

Lan hồ điệp màu trắng thể hiện sự trang trọng, tươi mới

Những cánh hoa màu trắng mang theo sự may mắn chính là món quà ý nghĩa để gửi tặng những người thân yêu, bạn bè trong những dịp đặc biệt, lễ tết,… Lan hồ điệp có thân cây tròn trịa, xanh tươi, lá mọc đối xứng nhau. Cánh hoa tròn đầy, màu sắc tươi sáng tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hoa lan hồ điệp chính là biểu tượng của sự giàu có. Đồng thời còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc. Điều này mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

Lan hồ điệp màu trắng còn toát lên sự trong trắng

Với sắc trắng tinh khôi của mình loài hoa này vô cùng tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Đặc biệt còn tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sáng mà vẫn không kém phần trang trọng. Chính vì sự sang trọng nhưng vẫn không kém phần kiêu sa và quyến rũ nên lan hồ điệp màu trắng rất thích hợp để trang trí cho những không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp. Lan hồ điệp màu trắng phù hợp cho mọi địa điểm. Đặc biệt là ở những nơi có không gian rộng như nhà thờ, hay ngoài trời. Đặc biệt sắc trắng xinh đẹp của lan hồ điệp màu trắng sẽ giúp tiệc cưới của bạn trông thật ấn tượng.

Lan hồ điệp màu trắng là biểu tượng của sự ngây thơ, xinh đẹp và trang trọng. Sắc màu nhẹ dịu này có thể được sử dụng một mình. Hoặc kết hợp với các màu mang yếu tố lửa và nước khác như đỏ, cam, tím, đen. Lan hồ điệp màu trắng mang cảm giác nhẹ nhàng, vô cùng tinh tế, sang trọng.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu cây cảnh để bàn hợp phong thủy nhất tại Tiểu cảnh Mini chúng tôi!

Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm cây cảnh phong thủy:

Lựa Chọn Màu Sắc Hoa Lan Hồ Điệp Hợp Mệnh Phong Thủy Trang Trí Tết 2022

Người mệnh Hỏa hợp hoa lan hồ điệp nào?

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Theo như quan điểm Tử vi phương Đông, người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa có tính cách nhiệt tình, đầy năng lượng, tuy nhiên hơi nóng nảy, vội vàng. Người mệnh Hỏa thường là lãnh đạo, dẫn dắt, kêu gọi hành động. Giống như người mệnh Hỏa, hoa lan hồ điệp mang đến sức sống mãnh liệt, tràn đầy nhiệt huyết.

Tử vi phương Đông cũng cho rằng, Mộc sinh Hỏa nên, cây cối rất thích hợp với người mạng Hỏa. Trưng bày hoa lan hồ điệp ngày Tết tượng trưng cho mệnh Mộc, sẽ đem lại sự nảy nở; tài lộc cho người mệnh Hỏa. Chính vì thế, hoa lan hồ điệp được người mệnh Hỏa yêu thích mỗi dịp Tết đến.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Hỏa

Theo như phong thủy, , mệnh Hỏa có màu sắc tượng trưng là các gam màu đỏ. Chính vì thế, gia chủ chọn các loại lan hồ điệp màu thiên hướng đỏ như hồng, cam sẽ đem lại may mắn. cam mang đến sự thịnh vượng. Hoa lan hồ điệp hồng

Ngoài ra, màu tím cũng là một màu hợp với mệnh Hỏa, hoa lan hồ điệp tím sẽ đem lại sự sáng tạo, khả năng tư duy rất thích hợp trang trí không gian văn phòng làm việc. Bên cạnh đó, hoa lan hồ điệp tím còn có ý nghĩa thủy chung trong tình yêu rất thích hợp cho nhà các cặp vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa khắc Thủy, Thổ vì lửa có thể bị nước dập, lửa bị đất chặn lại, suy yếu đi. Cho nên, không hợp với màu thuộc các mệnh Thủy, Thổ như: vàng, màu nâu, đen, xám, màu xanh nước biển. Trong trang trí hoa lan hồ điệp ngoài màu sắc hoa cần lưu ý không chọn các vật dụng có những màu này như chậu cây, giấy gói… tránh đem lại điều không may mắn.

Người mệnh Thủy hợp hoa lan hồ điệp nào?

Đôi nét về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy thường mềm mại, nhẹ nhàng, đầy sự tinh tế. Màu tượng trưng của thủy là màu xanh nước biển, xanh dương, đen. Mệnh Thủy vì thế hợp với hoa lan hồ điệp màu xanh dương; tuy nhiên loại hoa này rất quý hiếm. Trong tự nhiên hầu như không có hoa lan hồ điệp xanh.

Lan hồ điệp phù hợp với người mệnh Thủy

Ra đời loại hoa này chính là kết quả của quá trình sáng chế và nghiên cứu hoa lan trắng với một chất trồng đặc biệt để khi ra hoa sẽ có màu xanh dương. Kỹ thuật này đã được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, bằng cách sử dụng kết hợp các yếu tố có nguồn gốc tự nhiên và an toàn với môi trường. Cũng chính lý do này, loài hoa lan hồ điệp xanh dương trở nên quý hiếm và có giá trị kinh tế rất cao, được các nhà chơi lan hồ điệp sành sỏi cực kỳ yêu thích.

Nếu bạn mệnh Thủy nhưng không thể tìm được lan hồ điệp xanh dương để trang trí có thể thay thế bằng các loại . Bởi, theo quan hệ tương sinh tương khắc, hoa lan hồ điệp trắngKim sinh Thủy cho nên mệnh Thủy còn hợp với màu trắng – tượng trưng cho mệnh kim.

Hoa lan hồ điệp màu trắng mang đến sự cao quý với ý nghĩa sự tinh khôi, ngây thơ, trong trắng. Hoa lan hồ điệp trắng trưng bày ngày Tết là sự khởi đầu mới, bỏ qua những xui rủi trong năm cũ, đón chờ những may mắn về sức khỏe, bình an.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên kiêng kị các màu như đỏ, cam, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, vàng, nâu đất, nâu nhạt tượng trưng cho mệnh Thổ, màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc. Bởi Hỏa Thổ khắc Thủy, Mộc hạn chế Thủy phát triển.

Người mệnh Thổ hợp với hoa lan hồ điệp nào?

Những người sinh vào các năm sau sẽ mang mệnh Thổ: Mậu Dần: 1938, 1998; Tân Sửu: 1961,2021; Canh Ngọ: 1990, 1930; Kỷ Mão: 1939, 1999; Mậu Thân: 1968, 2028;Tân Mùi: 1991, 1931; Bính Tuất: 1946, 2006; Kỷ Dậu: 1969, 2029; Đinh Hợi: 1947, 2007; Bính Thìn: 1976, 2036; Canh Tý: 1960, 2020; Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Đôi nét về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho Đất. Theo tử vi Thổ sinh Mộc, nên Mộc hạn chế Thổ phát triển vậy, chơi lan hồ điệp ngày Tết có ảnh hưởng gì đến người mạng Thổ không? Câu trả lời là không nếu bạn lựa chọn màu sắc lan hồ điệp phù hợp sẽ đem lại thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng cho nên hoa lan hồ điệp vàng sẽ mang lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh Thổ. Hơn nữa, màu vàng tượng trưng cho tài lộc, hoa lan hồ điệp màu vàng là lựa chọn hợp lý cho không gian cửa hàng, buôn may bán đắt.

Ngoài ra theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên, hoa lan hồ điệp đỏ, hồng, cam, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa cũng thích hợp với gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ý nghĩa về tình yêu, hoa lan hồ điệp đỏ còn thể hiện quyết tâm chinh phục. Nếu bạn mệnh Thổ hoặc có ý định mua tặng biếu cho người mệnh Thổ dịp Tết này thì có thể tham khảo các loại hoa lan màu sắc kể trên.

Người mệnh Mộc hợp hoa lan hồ điệp nào?

Người mệnh mộc là người sinh vào các năm: Nhâm Ngọ: 1942, 2002; Kỷ Hợi: 1959, 2019; Mậu Thìn: 1988, 1928; Quý Mùi: 1943, 2003; Nhâm Tý: 1972; Kỷ Tỵ: 1989, 1929; Canh Dần: 1950, 2010; Quý Sửu: 1973; Tân Mão: 1951, 2011; Canh Thân: 1980; Mậu Tuất:1958, 2018; Tân Dậu: 1981.

Đôi nét về người mệnh Mộc

Người mệnh mộc là người tượng trưng cho cây cối. Vì thế việc trang trí không gian bằng cây cảnh nói chung và lan hồ điệp nói riêng đều thích hợp với người mệnh Mộc; đều mang lại ý nghĩa sinh sôi; cát tường.

Hoa lan hồ điệp hợp người mệnh Mộc

Không chỉ vậy, lan hồ điệp còn đại diện cho sự sang trọng, quý phái của gia chủ. Việc lựa chọn hoa như thế nào thể hiện đẳng cấp của chủ nhà, khiến người đến thăm ngày Tết tôn trọng, kính nể. Chính vì thế không thể chọn bừa một cây. Lan hồ điệp phả xanh tốt, hoa nở rộ vừa đủ búp vừa đủ hoa, sum suê lá mới tạo được sự ấm no, trọn vẹn cho gia đình bạn.

Người mệnh Kim hợp với hoa lan hồ điệp nào?

Những người sinh những năm này mang mệnh Kim: Nhâm Thân: 1932, 1992; Ất Mùi : 1955, 2015; Giáp Tý: 1984, 1924; Quý Dậu: 1933, 1993; Nhâm Dần: 1962; Canh Thìn: 1940, 2000; Tân Tỵ: 1941, 2001; Quý Mão: 1963; Canh Tuất: 1970; Giáp Ngọ: 1954, 2014; Ất Sửu: 1985, 1925; Tân Hợi: 1971.

Hoa lan hồ điệp hợp với người mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, đem lại sự giàu có, sung túc. Màu sắc hoa lan hồ điệp thích hợp với gia chủ mệnh Kim gồm: màu trắng, màu vàng. Hiện nay, hoa lan hồ điệp trắng cũng như hoa lan hồ điệp vàng là một trong những loại phổ biến, rất được người chơi hoa ưa chuộng.

Tuy nhiên, người mệnh Kim cần tránh các màu đỏ, hồng, tím vì Kim khắc với Hỏa nên những màu này không đem lại may mắn.

Tìm mua hoa lan hồ điệp theo màu sắc hợp mệnh phong thủy ở đâu?

Sau khi đã tham khảo màu sắc phù hợp với mệnh của mình, nhiều khách hàng đang thắc mắc là nên mua hoa lan hồ điệp ở đâu? Câu trả lời cho các bạn là: Siêu thị Hoa Lan – hệ thống chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp trang trí nhà cửa, khai trương, công ty, văn phòng.

Có rất nhiều loại hoa lan hồ điệp đa dạng màu sắc, kiểu dáng tại 2 chi nhánh Siêu thị Hoa Lan: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội và 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội; cho bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, chia sẻ giúp bạn có thêm quyết định về một chậu lan hồ điệp hoàn hảo cho dịp Tết này.

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp của chúng tôi và cần được tư vấn; vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Store 4: 188 Trung Kiếm, Cầu Giấy, Hà Nội

Cây cảnh Hà Nội hân hạnh được phục vụ!

Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Hoa Lan Hồ Điệp Theo Mệnh – Lan Hồ Điệp 247 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!