Xem Nhiều 2/2023 #️ Chọn Màu Xe Điện Hợp Với Phong Thủy # Top 2 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Chọn Màu Xe Điện Hợp Với Phong Thủy # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Xe Điện Hợp Với Phong Thủy mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Màu xe hợp với phong thủy sẽ giúp bạn mang lại may mắn và tránh phải những điều không may.

Thực tế xe đạp điện hay xe điện có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Thông thường chúng ta hay chọn màu xe theo sở thích mà ít ai nghĩ tới chọn một chiếc xe điện phù hợp với phong thủy, tuổi hay vận mệnh của bản thân. Nhưng bạn cũng nên biết rằng phong thủy dựa trên cơ sở khoa học và ít nhiều có hiệu quả trong cuộc sống. Do đó bạn nên biết về màu sắc của xe phù hợp với vận mạng trong ngũ hành của mình giúp mang lại những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tại sao nên chọn xe theo phong thủy?

Xe màu xanh lá sẽ tương sinh cho mệnh hỏa

Mỗi màu sắc sẽ tương ứng bổ trợ hoặc cản trở bản mệnh của mỗi người. Màu sắc ở đây theo thuyết ngũ hành có thể sẽ giúp chủ may mắn và đạt nhiều danh vọng, tài lộc hơn. Bên cạnh đó hiện nay việc sử dụng xe điện cũng khá nhiều và phổ biến. Dòng xe điện cũng có độ bền cao hơn, sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Do đó nó có thể là phương tiện quen thuộc hàng ngày với bạn, ứng dụng phong thủy vào chọn màu xe có lẽ sẽ rất phù hợp.

Ngoài quan niệm cho rằng chọn đúng màu sắc xe theo bản mệnh giúp bạn may mắn và thuận lợi hơn thì nó cũng góp phần mang lại sự tự tin. Bên cạnh đó thì việc chọn màu tương sinh với vận mệnh của bản thân cũng sẽ giúp bạn an toàn và yên ổn hợp. Trong trường hợp ngược lại một chiếc có màu sắc hoàn toàn trái ngược hay không phù hợp theo phong thủy sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề nhưng có thể hay gặp hư hỏng, gặp nhiều khó khăn và cản trở khi di chuyển trên đường. Nói chung bạn sẽ cảm thấy rằng rất nhiều việc không được như ý và thuận lợi.

Chọn màu xe nào cho phù hợp.

Theo thuyết ngũ hành thì bạn sẽ thuộc vào 1 trong 5 mệnh đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ứng với mỗi mệnh thì sẽ có các màu sắc phù hợp khác nhau.

Mệnh mộc: Với những người thuộc về mệnh mộc mang ý nghĩa cây cối phát triển thì nên chọn các xe có màu như xanh lá, màu nâu, đỏ, hồng..Nếu chọn được các màu tương sinh với mệnh mộc sẽ là tốt hơn cả. Các màu như xanh nước biển, màu đen hay tím cũng sẽ mang lại may mắn cho những người thuộc mệnh này. Một điểm nữa là những thuộc mạng mộc sẽ tương khắc với những người thuộc mạng kim nên bạn không nên chọn các màu kim như bạc, trắng hoặc vàng.

Mệnh hỏa: Hỏa là màu đỏ thể hiện màu của ngọn lửa nên bạn có thể sử dụng các màu như đỏ, hồng cũng khá phù hợp. Với người mệnh hỏa thì màu tương sinh sẽ là màu của mộc. Ở đây bạn có thể thể chọn màu tương sinh như màu xanh lá sẽ giúp kiềm chế bớt sự nóng nảy của bản thân mình. Ngoài ra cũng nên tránh các màu tương khắc, cụ thể ở đây là màu của Thủy như màu xanh nước biển, xanh da trời…

Mệnh thổ: Trong ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên bạn có thể chọn màu hỏa như màu hồng, màu đổ để hỗ trợ cho bản mệnh của mình. Cũng không nên chọn màu quá đỏ sẽ khiến cho bản thân đôi khi trở nên nóng nảy, thiêu kiện nhẫn. Có thể sủ dụng kết hợp màu đỏ với các màu khác để mang lại sự trung hòa. Những màu xanh lá là màu mộc thì bạn nên tránh vì mộc khắc thổ.

Mệnh kim: Kim thường có màu vàng màu trắng hoặc xám. Bạn có thể chọn các màu này phù hợp với mệnh của mình. Tuy nhiên tốt hơn vẫn là màu tương sinh đó là màu của của Thổ như màu nâu chẳng hạn. Tránh xa các màu tương khắc của hỏa ra như màu đỏ hay màu vàng..

Mệnh thủy: Màu tương ứng với mệnh thủy là màu xanh nước biển, xanh da trời..Khi bạn chọn những màu này sẽ mang lại sự may mắn và giữa cho tâm trí bạn luôn tích cực và tĩnh tâm. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu tương sinh là trắng, vàng nhạt và tránh các màu như nâu, đỏ hay hồng.

Hi vọng những gợi ý về màu sắc ở trên sẽ giúp bạn chọn cho mình được chiếc xe phù hợp với bản mệnh của mình và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Chọn Xe Điện Hợp Phong Thủy

Sau khi chọn được dòng xe điện để mua một số khách hàng sẽ lựa chọn thêm về màu xe theo xu hướng như sau. – Chọn màu xe theo sở thích cá nhân : Đúng màu mình thích là được – Chọn màu xe theo xu hướng thị trường : Màu xe được chọn nhiều trên thị trường thì sau này mua đi bán lại sẽ rất dễ dàng – Chọn màu xe theo phong thủy : Dựa theo tuổi mạng để chọn được màu xe hợp lý nhất Tại đây bạn cần tư vấn Chuyên gia phong thủy của Thế giới xe điện sẽ làm 1 quẻ cho quí vị, Thầy Bói chẳng qua cũng xem sách xem sổ rồi dựa vào tâm lí của người đi xem để phán thôi chứ cũng chẳng phải là thần thánh gì đâu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xe điện chúng tôi sẽ chỉ cho khách hàng cách tự làm thầy bói. Đừng quá tin vào lời thầy bói để chọn sai màu. Hãy tự mình ngâm cứu tài liệu về phong thủy sau đây để chọn được màu xe hợp với phong thủy nhất. Quá đơn giản theo các bước sau

Chọn màu xe đạp điện theo phong thủy như thế nào là đúng nhất

Bước 1 : Đầu tiên hãy học thuộc vòng kim cô trên để hiểu đơn giản hơn về phong thủy, theo luật phong thủy này thì áp dụng cho tất cả các vật phẩm xung quanh bạn và màu xe hơi là 1 trong số đó.Đọc theo vòng tròn lớn sau : KIM Thủy Mộc Hỏa Thổ Kim Giải thích đơn giản dễ hiểu : Theo vòng tròn này thì các mạng này sẽ Hòa Hợp với nhau, đôi bên đều có lợi. Nhưng theo chiều kim đồng hồ thì lợi cái trước mang lợi cho cái sau là tốt hơn, Theo chiều ngược lại thì cũng tốt, hòa hợp với nhau

Kim sinh thủy : Mạng Kim sẽ sinh mang lợi lộc cho mạng Thủy hiểu nôm na là khi kim loại bị đốt thì sẽ chảy thành nước

Thủy sinh Mộc : Nước sẽ tưới cho cây cối xanh tươi, nước là nguồn sống cho cây cối

Mộc sinh Hỏa : Củi lửa, gỗ sẽ là nguồn đốt tạo ra lửa

Hỏa sinh Thổ : Khi hỏa đốt các vật khác sẽ tạo nên tro bụi làm cho đất đai màu mỡ trù phú

Thổ sinh Kim : Đất thì sẽ tạo ra kim loại

Đọc theo mũi tên ngôi sao phía trong như sau : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim Theo hình ngôi sao này thì Mũi tên ngọn mà đâm về phía nào thì phía đó sẽ bị thiệt nghĩa là mạng đầu gốc sẽ làm hại cho mạng đầu ngọn . Xoay ngược mũi tên lại thi Mạng ở gốc mũi tên ít bị nguy hại hơn

Kim khắc Mộc : Cây cối sẽ bị kim loại cắt gây nguy hại

Mộc khắc Thổ : Đất đai sẽ bị cây cối mọc lên hút hết chất dinh dưỡng

Thổ khắc Thủy : Nước sẽ bị đất đai ngăn dòng chảy

Thủy khắc Hỏa : Lửa sẽ bị nước dập tắt

Hỏa khắc Kim : Kim loại sẽ bị lửa đốt tan chảy

Bước 2 : Giờ thì hãy tìm hiểu xem mỗi Mạng sẽ tương ứng với màu nào

Đến bước này thì quí khách đã rõ là mình chọn được màu nào phù hợp và màu nào không phù hợp đúng không ạ ! Quá dễ dàng. Ví dụ cho chúng tôi sinh mệnh Thổ :

Màu tương sinh ( tốt nhất ) sẽ tương sinh với màu của mạng Hỏa đó là : Đỏ, Hồng, Tím

Màu hòa hợp ( ưu tiên thứ 2 ) hòa hợp với chính màu của mạng Thổ đó là : Vàng, Nâu đất

Màu bị khắc ( cấm kỵ ) không nên dùng màu của mạng Mộc : Xanh lục tại vì cây cối nó sẽ đâm vào đất sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất nên bên nó mình sẽ không có lợi lộc gì mà toàn bị nó lấy hết sinh khí, tài nguyên

Người Mệnh Thủy Chọn Xe Máy Điện Màu Gì?

Khi mua sắm một món đồ đắt tiền khá nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy, màu xe có hợp mệnh hay không. Vậy mệnh Thủy chọn xe máy điện màu gì để gia chủ bình yên, may mắn.

Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến con người?

Theo đó, thế giới quan mà chúng ta đang sinh sống chuyển động theo thuyết tương sinh – tương khắc của ngũ hành là Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. Trong đó, ngũ hành tương sinh theo dịch lý tuần hoàn:

Ngũ hành tương khắc theo dịch lý Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc, 5 màu sắc là 5 thành tố ngũ hành tương ứng với màu sắc riêng theo phong thủy:

Đó là Thủy (xanh nước biển, tím, đen), Mộc (xanh lá cây), Hỏa (đỏ, hồng, da cam), Thổ (nâu, vàng đậm), Kim (bạc, trắng, xám, ghi).

Theo dịch lý ngũ hành, chọn màu thì nên chọn theo quy luật ngũ hành tương sinh của chủ nhân. Vì thế mà khi ta mua một tài sản có giá trị như ô tô, xe máy, xe máy điện thì nhiều người chú trọng đến màu xe hợp mệnh. Xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của chủ nhân.

Người mạng Thủy tùy vào năm sinh mà tương ứng với từng cung mệnh. Theo đó, trong hành Thủy bao gồm có 6 hành nhỏ tượng trưng cho 6 dạng khác nhau của nước.

Giang Hà Thủy (sông cái) 1936/1937/1996/1997

Tuyền Trung Thủy (nước suối) 1944/1945/2004/2005

Trường Lưu Thủy (sông dài) 1952/1953/2012/2013

Thiên Hà Thủy (nước trên trời) 1966/1967/2026/2027

Đại Khuê Thủy (nước trong khe) 1974/1975/2034/2035

Đại Hải Thủy (nước biển) 1982/1983/2042/2043

Người mệnh Thủy chọn xe máy điện màu gì?

Nếu mua xe máy điện hợp mệnh theo phong thủy, chủ nhận sẽ được tạo ra nguồn năng lượng tích cực, bình yên và khỏe mạnh, tinh thần luôn luôn lạc quan, vui vẻ. Nếu mua màu xe khắc mệnh thì xung quanh gia chủ sẽ luôn có nguồn năng lượng xấu, chủ xe cảm thấy mệt mỏi, bất an hay bực dọc.

Chính vì vậy nếu xét về yếu tố tương sinh (Kim sinh Thủy), người mệnh Thủy hợp màu xe trắng, xám, bạc, ghi (Kim). Ngoài ra, mạng Thủy hợp xe màu xanh nước biển và đen. Đây là màu xe đại cát, đại lợi cho gia chủ mệnh Thủy.

Mạng Thủy khắc xe màu gì?

Cũng tương tự, theo quy luật ngũ hành tương khắc thì sẽ là Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Chính vì thế những màu sắc tương ứng với hành Thổ và hành Hỏa sẽ khắc với người mệnh Thủy. Cụ thể, mạng Thủy kỵ nhất xe ô tô có màu vàng đậm, nâu (Thổ), tiếp đó là màu đỏ, cam, hồng (Hỏa).

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh với người mạng Thủy

Theo thuyết ngũ hành, mọi sự xung khắc đều có thành tố trung gian để hóa giải. Nếu như gia chủ mệnh Thủy đang sở hữu chiếc xe ô tô màu khắc mệnh là vàng đậm và nâu thì có thể sơn lại vỏ xe màu trắng, xám, bạc tương ứng với hành kim.

Hoặc người mệnh Thủy đang lái xe hơi màu đỏ, hồng, cam của hành Hỏa, có thể sơn lại và chọn màu xanh lá cây của hành Mộc.

Ngoài ra, chủ xe cũng nên nhớ luôn dọn dẹp, vệ sinh xe sạch sẽ để tạo ra không gian trong lành, tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Mệnh Mộc Hợp Với Xe Màu Gì? Chọn Màu Xe Cho Người Mệnh Mộc

22/09/2020 08:51

Không chỉ trong việc “Tậu trâu lấy vợ làm nhà”, ngày nay người mệnh Mộc còn quan tâm đến việc mua xe Hyundai. Ô tô không chỉ là 1 khối tài sản kết tinh từ những nổ lực trong quá trình làm việc của họ mà còn được xem như “người bạn” cùng họ kề vai sát cánh trên mọi nẻo đường cuộc sống. Vì thế, việc lựa chọn 1 chiếc xe có màu sắc hợp mạng sẽ giúp người mạng Mộc có được sự may mắn, bình an, rước tài lộc vào nhà. Nhưng những người mệnh Mộc sẽ hợp với màu xe gì?

Trước tiên, mệnh tương sinh với mệnh Mộc trong phong thủy là mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cây. Vậy, màu của mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh mộc có thể chọn xe có màu như: xe màu đen, xám đen, xanh dương. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa, cây khô cháy tạo ra lửa, người mệnh Mộc có thể mua xe theo màu của mệnh Hỏa cũng sẽ rước lộc may vào nhà như: xe màu đỏ, cam đậm, hồng hoặc tím.

Có tương sinh thì ắt có tương khắc, mệnh Kim khắc mệnh Mộc, bởi dao kéo chặt đứt cây. Vì thế người mệnh Mộc hạn chế mua xe có màu của mệnh Kim như: xe màu bạc, trắng, xám, vàng kim.

Nếu bạn thuộc mệnh mộc và đang tìm 1 chiếc xe Hyundai có màu sắc phù hơp, hãy tham khảo ngay 2 mẫu xe đang trưng bày tại showroom:

Hyundai Santafe màu xanh hợp với người mệnh Mộc

Santa fe thiết kế khỏe khoắn, hiện đại, màu xanh ấn tượng

Hyundai Tucson màu đỏ cũng phù hợp người mệnh Mộc

Màu đỏ mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Hyundai Kona tại Việt Hàn màu đỏ bắt mắt thu hút người mệnh Mộc

Quý khách mệnh Mộc cần tìm 1 chiếc có màu phù hợp, vui lòng gọi ngay Hotline 0908.003.392 để được báo giá tốt nhất.

Hyundai Việt Hàn (HVH) – Đại lý Hyundai uỷ quyền của Hyundai TC Motor

– Showroom 1S: 20-22-24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

– HOTLINE: 0908.003.392

– Showroom 3S: 387, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

– HOTLINE: 0902.499.769

Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Xe Điện Hợp Với Phong Thủy trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!