Xem Nhiều 2/2023 #️ Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy nữ tuổi Giáp Tý hành Thổ đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

– Năm sinh dương lịch: 1984 – Năm sinh âm lịch: Giáp Tý – Mạng: Nữ – Mệnh cung Cấn – thuộc hành Thổ – Mệnh Thổ Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi Giáp Tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp Tý. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Giáp Tý mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe màu xanh lục : màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

– Năm sinh dương lịch: 1984 – Năm sinh âm lịch: Giáp Tý – Mạng: Nam – Mệnh cung Đoài – thuộc hành Kim – Mệnh Kim

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành. Nhưng ngày nay, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó). – Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. – Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh. – Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ . Vậy tuổi Giáp Tý đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn? – Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi giáp tý. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi. – Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi giáp tý mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ. – Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Giáp Tý mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn. – Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. – Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Màu Xe Hợp Tuổi 1984 Giáp Tý

Xem màu xe hợp tuổi 1984 Giáp Tý: Chọn màu xe oto, xe máy, xe đạp điện hợp tuổi, chọn màu xe tương sinh, Chọn màu xe theo phong thủy hợp tuổi, mệnh

Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Hot-line: 0976033088 – 0983014053

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

Tham khảo chi tiết bài viết phân tích chi tiết của chuyên gia phong thủy tại link: Chọn màu sắc theo tuổi hợp mệnh phong thủy

Chuyên gia tư vấn phong thủy Trần Đức Thịnh hướng dẫn phong thủy nhà:

Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( SN 1947) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh).

– Năm sinh âm lịch: Giáp tý

– Mệnh Kim

– Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi giáp tý. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi giáp tý mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Giáp Tý mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Nếu xe Màu đỏ, màu hồng, tím : Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Với Màu Xe Gì?

Trong quan niệm của người Việt Nam, phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến những sự kiện lớn trong đời người, ví dụ như phong thủy nhà cửa hay phong thủy của chiếc xe. Thực tế, phong thủy không hề là 1 khái niệm có tính chắc chắn và được đảm bảo bởi khoa học, tuy nhiên nó lại vô cùng quan trọng về vấn đề tâm linh. Người ta cho rằng, việc làm mọi thứ thuận phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn. Vậy nên có rất nhiều người tiêu dùng khi quyết định mua xe đều chú ý đến vấn đề phong thủy của chiếc xe, thông qua màu xe và biển số xe.

Cụ thể, người ta tin rằng việc chọn được chiếc xe có màu tương sinh với số mệnh sẽ đem lại nhiều niềm vui và may mắn, còn chọn màu tương khắc thì dễ dính vận xui xẻo, ảnh hưởng đến cuộc sống. Chiếu theo quan niệm này mà hầu hết họ đều khá chú ý trong việc chọn xe hợp mệnh, những người sinh năm Giáp Tý 1984 cũng tương tự.

Quy luật Ngũ Hành tương khắc

– Quan hệ tương sinh: Quan hệ này miêu tả việc các yếu tố đơn trong Ngũ Hành sẽ hỗ trợ lẫn nhau, giúp thiên địa hữu hòa, tạo ra nhiều sinh khí và vận may. Nhìn hình vẽ phía trên, có thể thấy các mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Nói cách khác, dựa theo quy tắc này thì Thổ có thể bổ trợ cho Kim trong khi Kim có thể đem vận mày cho Thủy… Nói cách khác, nếu bạn mua xe mà muốn chiếc xe đem tới vận may cho mình thì phải sử dụng màu xe có mối quan hệ tương sinh tới màu bản mệnh của bạn.

– Quan hệ tương khắc: Quan hệ tương khắc ám chí việc các yếu tố không thể dung hòa nhau, dễ xung đột với nhau và không thể cùng chung sống. Trong Ngũ Hành, các mối quan hệ tương khắc bao gồm: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Điều này tức là, nếu như bạn không muốn chiếc xe đem lại vận rủi cho mình thì không nên chọn xe có màu đại diện cho nguyên tố tương khắc với bản mệnh của mình.

Tổng kết, để chọn màu xe hợp tuổi nhất, bạn nên chọn các màu xe tương sinh với bản mệnh và loại bỏ các màu sắc tương khắc. Cần chú ý rằng trong mối quan hệ tương sinh không có sự đảo ngược nguyên tố. Nói cách khác, Mộc sinh Hỏa có nghĩa là Mộc làm lợi cho Hỏa nhưng không có nghĩa là Hỏa có thể làm lợi cho Mộc, bạn cần chú ý điều này để tránh chọn màu nhầm lẫn.

Tuổi Giáp Tý 1984​ hợp màu xe gì?

Chiếu theo nguyên lí Ngũ Hành, người sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim sẽ hợp và khắc các màu xe như sau.

Hợp:

– Màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này đại diện cho nguyên tố Kim, cũng là nguyên tố bản mệnh của người tuổi Giáp Tý 1984. Vậy nên chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 nếu chạy xe màu trắng, xám, ghi thì sẽ có tinh thần minh mẫn, dù không gặp may mắn nhưng cũng không bị hại.

– Màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu là 3 màu sắc đại diện cho nguyên tố Thổ. Chiếu theo Ngũ Hành, Thổ sinh Kim tạo ra quan hệ tương sinh. Như vậy, chủ xe sinh năm Giáp Tý 1984 (Kim) nếu chạy xe có màu nâu, vàng (Thổ) sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, tiền tài.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với màu xe gì?

Không hợp:

– Màu đen, xanh nước biển: 3 màu sắc này thuộc nguyên tố Thủy. Ngũ Hành chỉ ra, Kim sinh Thủy, tức là Kim sẽ truyền đi sự sống cho Thủy, khiến Kim bị kiệt quê. Vậy nên, người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim không nên mua xe có màu xanh, đen để tránh bị chính chiếc xe hút hết may mắn, đi đường dễ gặp rủi ro, tai nạn.

– Màu xanh, xanh lục: màu xanh lục đại diện cho nguyên tố Mộc mà Kim-Mộc tương khắc nên chủ xe Giáp Tý 1984 cũng không nên dùng màu xe này, đi đường dễ gặp xui xẻo không đáng có, phải tốn tiền sửa chữa xe.

– Màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này đại diện cho nguyên tố Hỏa. Theo Ngũ Hành, Hỏa khắc Kim nên chủ xe Giáp Tý 1984 (Kim) cũng nên tránh mua xe có 3 màu trên, tránh bị xe phản chủ, gặp xui xẻo liên miên, đi xe bức bối khó chịu.

Nam nữ tuổi Giáp Tý 1984​ mua xe màu gì?

Dù cùng sinh năm Giáp Tý 1984 nhưng tùy theo giới tính mà có thể chủ xe sẽ hợp/khắc các màu khác nhau. chúng tôi sẽ đi chi tiết cho bạn đọc từng giới tính nên mua và tránh màu xe nào nhất:

Nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Nữ sinh năm Giáp Tý hợp nhất với màu xe vàng, nâu đất và kị nhất với màu xanh lá cây, xanh lục.

Nam sinh năm 1984 thuộc mệnh cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Tây Bắc, Đông bắc, Tây Nam, Tây). Nam sinh năm Giáp Tý hợp nhất với xe màu nâu vàng (Thổ) và trắng, xám, ghi (Kim). Ngoài ra, nam sinh năm 1984 không hợp nhất với xe màu đen, xanh dương (Thủy) và đỏ, tím hồng (Hỏa).

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Trong cuộc sống, có vô vàn lí do khiến bạn không thể mua được màu xe hợp phong thủy, ví dụ như chiếc xe bạn thích không còn màu đúng hay màu hợp tuổi có giá quá cao. Lúc này, người dùng bắt đầu tìm kiếm các phương án để hóa giải bớt màu xe khắc mệnh. chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách để giảm bớt các yếu tố có hại từ việc sử dụng màu xe khắc mệnh.

Phương án đầu tiên là sơn lại xe, tuy nhiên việc sơn lại xe yêu cầu một chi phí không nhỏ, chưa kể rất hiếm người có nhu cầu sơn lại xe ngay khi xe mới mua. Việc sơn lại xe cũng làm giảm thẩm mỹ của chiếc xe, đồng thời khiến lớp sơn gốc bị hỏng nhanh hơn thời gian quy định. Vậy nên, trong số các phương án “chữa cháy” màu xe khắc mệnh thì sơn lại xe chỉ nên dùng khi chủ xe mua về xe cũ.

Tuổi Giáp Tý 1984 nên mua nội thất xe màu nâu cho hợp mệnh

Phương án khác được các chủ xe chú ý hơn là việc sử dụng các vật trang trí phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của màu xe khắc mệnh. Ví dụ, chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nhưng lại lỡ mua xe màu đỏ (Hỏa) kị với tuổi, lúc này chủ xe có thể tiến hành mua một số vật trang trí màu trắng, ghi, vàng hay nâu (những màu tương sinh với mệnh Kim) để giúp hóa giải vận xui. Ví dụ, bạn có thể treo trong xe những chuỗi hạt bình an màu nâu hoặc ngọc bội màu trắng.

Phương án thứ 3 là chủ xe chủ động chọn nội thất xe có màu hợp mệnh. Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim thì tốt nhất là chọn nội thất xe màu nâu (Thổ), hoặc yêu cầu mạ crôm, bạc (màu hệ Kim) trên một số chi tiết trong xe, tăng thêm các màu sắc có lợi và đẩy lùi xui xẻo.

Dĩ nhiên, các biện pháp trên đều chỉ mang tính chất đối phó, giúp giảm bớt các yếu tố tâm lí của chủ xe khi chọn màu xe. Điều quan trọng là bạn nên chú ý đến các yếu tố phong thủy ngay từ khi mới chọn xe, tránh để xui xẻo đến chân mới bắt đầu nhảy.

Bạn đang xem bài viết Chọn Màu Xe Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tý 1984 Nữ Mạng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!