Xem Nhiều 5/2023 #️ Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Giúp Thu Tài Lộc, May Mắn # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Giúp Thu Tài Lộc, May Mắn # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Giúp Thu Tài Lộc, May Mắn mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặc trưng tính cách của người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường tài năng, thông minh và hoạt bát. Họ luôn yêu đời, giúp đỡ mọi người xung quanh nên rất được quý mến.

Điểm tốt của người tuổi Ngọ

Ưu điểm lớn nhất của những người tuổi Ngọ chính là sự tự tin, vui vẻ và hòa nhã. Họ có khả năng tự chủ và am hiểu sâu sắc về mọi việc, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ rất ưa khám phá, họ thích tham gia vào các trò chơi trí tuệ và học hỏi những kiến thức mới để trau dồi hiểu biết của bản thân.

Hạn chế của người tuổi Ngọ

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, người tuổi Ngọ thường có tính nóng vội, dễ nổi cáu. Trong đó, hạn chế lớn nhất của họ là chưa tự ý thức nhận được nhược điểm của mình nên rất dễ thô lỗ với người khác.

Họ luôn có cảm giác tự mãn trước thành tích mình đạt được, thích hành động 1 mình. Theo đó, người tuổi Ngọ luôn muốn ở vị trí trung tâm và thích được mọi người phục vụ.

Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ

Để giúp tránh được những tính xấu, mang về may mắn trong công việc và gia đình, nhiều người thường chọn tranh phong thủy để trang trí trong nhà. Khi chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ, các bạn cần lưu ý tránh những điều sau:

Tránh chọn tranh phong thủy có hình con vật xung khắc

Theo phong thủy, quan hệ của những con giáp luôn hình thành sự tương khắc. Do vậy, khi chọn tranh phong thủy các bạn cần chú ý đến tương sinh và tương khắc.

Trong nguyên tắc tam hợp, Dần – Ngọ – Tuất sẽ tương sinh với nhau. Do vậy nếu gia chủ là người tuổi Ngọ có thể lựa chọn tranh phong thủy có 3 con giáp này để mang lại may mắn. Có 3 dòng tranh phong thủy phù hợp với tuổi Ngọ đó là mã đáo thành công, dòng tranh về chó và song hùng tương ngộ.

Trong tứ hành xung, người tuổi Ngọ tương khắc với tuổi Tý. Bởi vậy bạn nên lưu ý không chọn dòng tranh đám cưới chuột hay có hình chuột để trang trí. Rất có thể chúng sẽ mang lại nhiều điều xui rủi.

Chọn hướng treo tranh sai

Khi đã lựa chọn được mẫu tranh phong thủy, các bạn cũng cần lưu ý đến hướng treo tranh để tránh điều không may hay thất thoát tài lộc. Ví dụ như bức tranh có dòng sông, thác nước… cần treo hướng vào trong nhà để mang lại may mắn, hưng thịnh cho gia chủ.

Tránh chọn tranh hình ảnh vũ khí hay mặt thú hung dữ

Thị trường tranh hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều dòng tranh về động vật hung dữ như: hổ, báo, đại bàng… Đây đều là những loại thú gây ra sát khí, không tốt cho con người. Do vậy mà các bạn cần chú ý tránh không nên treo tranh hình hung dữ như các con vật này.

Những loại tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Ngọ

Tranh hình ngựa

Người tuổi Ngọ lựa chọn tranh con ngựa để treo là rất thích hợp. Bởi nó sẽ mang lại may mắn về tài lộc, con đường công danh cho gia chủ.

Các bạn có thể chọn các mẫu tranh mã đáo thành công hoặc tranh vẽ hình ngựa có sẵn trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo tranh về con Rồng cho người tuổi Ngọ, nó sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn.

Tranh cá chép

Cá chép tượng trưng cho hình ảnh cao quý, hợp với người tuổi Ngọ. Trang phong thủy cá chép biểu tượng cho sự tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho con người. Một bức tranh phong thủy tuổi Ngọ song ngư hay quần ngư hội tụ thể hiện sự thành công, tính mạnh mẽ. Hình ảnh của cá chép vượt dòng nước chính là động lực để người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp.

Tranh tứ quý, tùng cúc trúc mai

Tứ quý, sơn thủy cũng là dòng tranh phong thủy mà những người tuổi Ngọ có thể treo trong nhà. Những bức tranh này vừa giúp trang trí cho căn phòng vừa mang đến sự hưng thịnh, may mắn. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ cũng có thể lựa chọn tranh dê để treo tại phòng ngủ.

Chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ theo ngũ hành

Theo ngũ hành, tuổi ngọ có ở nhiều năm khác nhau và mỗi năm lại tương ứng với những mệnh khác nhau. Do vậy, các bạn cần căn cứ vào mệnh theo ngũ hành để có thể lựa chọn dòng tranh phong thủy tuổi ngọ phù hợp nhất.

Tuổi Ngọ chia theo ngũ hành

Chia theo ngũ hành, tuổi Ngọ được chia thành 5 loại sau:

Tuổi Canh Ngọ là những người sinh năm 1930, 1990 thuộc hành Thổ

Tuổi Nhâm Ngọ là những người sinh các năm 1942, 2002 thuộc hành Mộc

Tuổi Giáp Ngọ là những người được sinh các năm 1954, 2014 thuộc hành Kim

Tuổi Bính Ngọ là những người sinh năm 1966, 2026 thuộc hành Thủy

Tuổi Mậu Ngọ là người năm sinh 1978 thuộc hành Hỏa

Những dòng tranh phong thủy tuổi Ngọ theo ngũ hành

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 con rất trẻ. Họ đang trong độ tuổi lập gia đình và mua nhà. Chính vì vậy, việc lựa chọn tranh phong thủy cho người Canh Ngọ được khá nhiều người quan tâm.

Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên phù hợp với những dòng tranh có màu vàng hay nâu đất. Mệnh Thổ lại tương sinh với mệnh Hỏa nên cũng có thể treo tranh có màu đỏ, tím, hồng… .

Các mẫu tranh phong thủy cho năm sinh 1990, bạn có thể tham khảo đó là tranh làng quê, núi sông, làng gốm đất, phật giáo… Các mẫu hợp với mệnh Hỏa như tranh hoa mẫu đơn, mã đáo thành công, núi lửa, mặt trời mọc, lá đỏ…

Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc. Họ phù hợp với các dòng tranh về cây cối, có màu xanh lá. Mệnh Mộc lại có tương sinh với mệnh Thủy nên các bạn cũng có thể chọn tranh treo màu xanh dương, màu đen… để mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Những tranh phong thủy tuổi Nhâm Ngọ có thể tham khảo đó là tranh sơn thủy, tứ quý tùng cúc trúc mai, cây cảnh, núi rừng… Các mẫu tranh theo mệnh Thủy như tranh con thuyền, cá chép, thác nước, sơn cước…

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ

Lựa chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ mệnh Kim bạn tham khảo các mẫu như: tranh thủy mặc, thiên nga, hạc trắng, sen trắng, tranh mây trắng. Trong đó, Mệnh Thổ tương sinh thích hợp với tranh phật giáo, làng quê, núi, ruộng bậc thang…

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ

Đối với tuổi Bính Ngọ, khi mua tranh phong thủy, bạn nên lựa chọn các gam màu xanh dương, màu đen (vì tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy). Ngoài ta các tranh màu trắng, màu ghi cũng khá phù hợp (vì mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim).

Theo đó, các mẫu tranh phong thủy bạn có thể tham khảo đó là: tranh cá chép, thuyền, hoa sen, thác nước, thiên nga, mây trắng, sen trắng, thủy mặc, núi, hoa mận, hoa lan trắng…

Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ

Với những người tuổi Mậu Ngọ, nếu muốn tìm một bức tranh phong thủy tốt bạn nên chọn tập trung vào các gam màu như đỏ, màu tím, màu hồng (vì Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa). Hoặc các bức tranh có màu xanh lá (vì Mộc tương sinh với Hỏa).

Những mẫu tranh phong thủy thích hợp cho người tuổi Mậu Ngọ mà các bạn có thể tham khảo, đó là: tranh nhật xuất thiên sơn, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, mùa thu lá đỏ, mặt trời, mã đáo thành công, rừng cây, tùng cúc trúc mai, hoa phong lan, cây cảnh, trúc báo bình an,…

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tranh phong thủy của khách hàng, ngày càng có nhiều cửa hàng, phòng tranh cung cấp tranh phong thủy ra đời. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp tranh phong thủy uy tín, chất lượng không phải là đơn giản. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp tranh phong thủy tuổi Ngọ uy tín thì In Kỹ Thuật Số 247 là một gợi ý cho bạn tham khảo.

Đến với In Kỹ Thuật Số 247, các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ in kỹ thuật số đang thịnh hành trên thị trường hiện nay như: in hiflex, in uv, in tranh vải canvas, in pp, in decal, nghệ thuật trang trí, in phun,… Bên cạnh dịch vụ in ấn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu, trang trí nhà cửa… các bạn không cần phải lựa chọn qua một đơn vị nào nữa.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn bức t ranh phong thủy tuổi Ngọ như ý với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, nếu bạn mua tranh tại cửa hàng còn được hưởng chính sách giao hàng tận nơi và miễn phí trong nội thành TPHCM. Hãy đến với In Kỹ Thuật Số 247 để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh phong thủy vô cùng sang trọng và tinh tế.

Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Ngọ Giúp Thu Hút Tài Lộc, May Mắn

Người tuổi Ngọ thông minh lanh lợi, vui vẻ, hoạt bát. Họ là những người yêu đời và sống lạc quan tích cực. Có thể nói người tuổi Ngọ luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, được nhiều người quý mến vì sự chân thành và trung thực của mình. NGƯỜI TUỔI NGỌ MỆNH GÌ?

Trước tiên! Để biết được mình hợp với tranh phong thủy nào? Người tuổi Ngọ cần phải biết mình thuộc vào mệnh nào, để từ đó có thể đối chiếu theo phong thủy ngũ hành biết mình nên chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ thế nào để mang lại tiền tài?Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Ngọ được chia ra như sau:

1. Một số điểm cần biết khi lựa chọn tranh cho người tuổi Ngọ

Việc lựa chọn tranh cho người tuổi ngọ cần có sự quan sát, nhìn nhận và đánh giá để biết được nên tránh những loại nào, nên treo những loại nào. Khi chọn tranh có con vật thích hợp với mình nên chú ý 2 vấn đề chính là: tương sinh, tương khắc. Theo nguyên tắc tam hợp – tương sinh thì Dần-Ngọ-Tuất sẽ tương hợp với nhau. Gia chủ nên chọn tranh có hình 3 con vật này trong nhà để giúp tránh những điều không may mắn, mang lại tài lộc cho gia đình.

2. Những loại tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Ngọ

Nếu bạn không thích tranh con vật treo trong nhà thì tùng, cúc trúc mai chính là một gợi ý chính xác cho một không gian thoải mái. Những bức tranh này vừa giúp trang trí cho căn phòng vừa mang đến sự hưng thịnh, may mắn

Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những tranh phong thủy trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Theo nguyên lý tương khắc của ngũ hành, Hỏa khắc Kim, tức hành Kim bị hành Hỏa ức chế. Từ đó suy ra, màu thuộc hành Hỏa không hợp với người mệnh Kim, hay mệnh Kim kỵ màu thuộc Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.

Tranh phong thủy bản mệnh Thổ: tranh ruộng bậc thang, tranh phật giáo, tranh làng quê Việt Nam, tranh núi cao, tranh lọ hoa, tranh thành phố, tranh bờ biển,…

Những chủ nhân tuổi Giáp Ngọ thuộc hành Kim trong phong thủy nên lựa chọn tranh treo về chim hạc, thiên nga, cảnh mùa xuân với đôi chim sung túc là hợp nhất. Tranh mang hành Kim thường là những bức tranh mây trắng, thủy mặc, thiên nga, hạc trắng, hoa sen trắng, tuyết trắng, hoa phong lan trắng,…

Treo tranh phong thủy với người tuổi Ngọ, mệnh Kim là treo tranh hướng Bắc sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo. Treo tranh hướng Tây, Tây Bắc sẽ thúc đẩy vận may, tiền tài. 3.2. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI NHÂM NGỌ MỆNH MỘC [1942, 2002]

Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh – màu mệnh của họ. Những tranh màu xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Mộc khắc chế Thổ, vì thế, màu thuộc hành thổ như vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt cũng khá phù hợp với người mệnh Mộc. Khi đó, Mộc vẫn dụng được Thổ, Thổ nằm trong tầm kiểm soát của Mộc. Kim khắc Mộc, vì thế những màu sắc thuộc hành kim như màu trắng vì màu trắng, bạc đều phù hợp với người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc hoàn toàn có thể sử dụng các màu sắc đặc trưng của hành Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng… Tuy nhiên, những màu sắc này là bản mệnh sinh xuất, vì thế, không nên sử dụng các mảng màu quá lớn mà nên kết hợp, điểm tô các sắc màu khác cho hài hòa là được.

Tranh phong thủy Nhâm Ngọ mệnh Mộc thường là bức tranh thiên về cây cối, hoa quả, núi rừng, tranh sơn thủy, tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý, cây cảnh, cây trúc bình an,…

Tranh phong thủy thích hợp Nhâm Ngọ tương sinh Thủy: thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tranh cá chép, tranh sóng biển, tranh thác nước, tranh bầu trời…

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có Màu sắc đặc trưng cho hành Thủy là Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Người mệnh Thủy tuyệt đối dùng màu thuộc hành Thổ như tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những tranh phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy. đen và xanh biển. Vì thế, khi chọn các màu này sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho đường tài lộc.

Mệnh Thủy luôn khắc chế Hỏa, do đó người mệnh Thủy có thể dùng màu nóng như là: đỏ, hồng, tím và cam đậm. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này.vàng sậm hoặc màu nâu đất, vì chúng sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy mang hành Thủy là tranh cá, sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió, cửu ngư quần hội, tranh hoa sen, làng chài đánh cá, tranh thác nước,…

Tranh phong thủy hợp bản mệnh Kim: tranh thiên nga, bồ câu trắng, mây trắng, tranh hoa sen trắng, hoa phong lan trắng, thủy mặc, núi non, tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng, hạc trắng,…

Treo tranh phong thủy mang hành Thủy, bạn nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc hướng Đông để điều hòa giúp tăng cường nguồn năng lượng Mộc. Và giảm nguồn năng lượng Hỏa dư thừa. 3.4. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI MẬU NGỌ MỆNH HỎA [1978]

Tuổi Mậu Ngọ rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa), đặc biệt với màu sắc đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) sẽ giúp cho văn phòng, ngôi nhà bạn nổi bật hơn rất nhiều. Màu đỏ, hồng, tím và cam đậm là màu sắc đặc trưng của hành Hỏa, màu tương đồng của chính hành. Những gam màu này được đánh giá là màu sắc khá tốt cho người mệnh Hỏa. Màu trắng, bạc, ánh kim là màu sắc thuộc hành Kim, bị hành Hỏa khắc chế, chế ngự được. Tuy nhiên nên hạn chế dùng những màu này vẫn tốt hơn. Mệnh Hỏa kỵ các màu đen, xám, xanh nước biển vì đây là màu thuộc hành Thủy, tương khắc với hành Hỏa. Vì thế, không nên sử dụng những gam màu này nếu không sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Tranh phong thủy mệnh Hỏa: tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mùa thu lá đỏ, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mã đáo thành công,…

Tranh phong thủy mệnh Mộc: tranh hoa phong lan, tranh cây cảnh, tranh rừng cây, tranh tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an,…

3.5. TRANH PHONG THỦY HỢP TUỔI CANH NGỌ MỆNH THỔ [1990]

Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn tranh, họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng, vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Thổ khắc Thủy, nếu thích thì gia chủ có thể dùng màu của hành Thủy màu đen và xanh biển. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này. Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành, Mộc khắc Thổ, nếu bạn là mệnh Thổ thì nên tránh những màu xanh lá thì sẽ tốt cho bạn hơn.

Lựa Tranh Phong Thủy Mệnh Thủy Giúp Mang Tài Lộc, May Mắn

1. Nét riêng, ý nghĩa chỉ có ở những người mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy thường là những người có tài ăn nói và có khả năng thuyết phục người khác một cách khéo léo. Đồng thời những người mệnh thủy đa phần cũng là người có tính cách nhanh nhẹn, uyển chuyển.

Họ có khả năng thích ứng tốt với môi trường mới, có tầm nhìn xa cũng như đánh giá mọi việc theo cách khách quan. Nhờ đó, quyết định được đưa ra bởi những người mang mệnh Thủy thường cũng là những quyết định mang tính chính xác.

Với những nét riêng nổi bật này, người mệnh Thủy trong phong thủy được biết đến là những người thuộc các năm sinh như sau:

Sinh năm Bính Tý: 1936, 1996

Sinh năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Sinh năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Sinh năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Sinh năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Sinh năm Quý Hợi: 1923, 1983

Sinh năm Giáp Thân: 1944, 2004

Sinh năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Sinh năm Ất Dậu: 1945, 2005

Sinh năm Giáp Dần: 1974, 2034

Sinh năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Sinh năm Ất Mão: 1975, 2035

Trong ngũ hành khi nạp âm, mệnh Thủy được chia thành 6 loại cụ thể như sau:

Nước dưới khe: 1936, 1937, 1996, 1997 – Giản Hạ Thủy

Nước trong giếng: 1944, 1945, 2004, 2005 – Tinh Tuyền Thủy

Nước sông lớn: 1952, 1953, 2012, 2013 – Trường Lưu Thủy

Nước sông trời: 1966, 1967, 2026, 2027 Thiên Hà Thủy

Nước khe lớn: 1974, 1975, 2034, 2035 – Đại Khê Thủy

Nước biển lớn: 1922, 1923, 1982, 1983 – Đại Hải Thủy

2. Người mệnh Thủy hợp với màu gì, tương sinh tương khắc với mệnh gì theo phong thủy?

Theo quan niệm trong phong thủy, người mệnh Thủy có màu sắc tương sinh, tương khắc và cung mệnh tương sinh, tương khắc được thể hiện cụ thể như sau:

Cung mệnh tương hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy theo quan niệm trong phong thủy tương hợp với các mệnh: mệnh Thủy, mệnh Kim (Kim sinh Thủy, kim loại nóng chảy tạo thành dạng chất lỏng tương tự như nước), mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc, nước sẽ duy trì sự sống và phát triển cho cây cối, vạn vật).

Cung mệnh tương khắc với mệnh Thủy

Mệnh Thủy trong ngũ hành tương khắc với những cung mệnh như: mệnh Thổ (nước chảy khi gặp đất sẽ bị ngăn lại, chảy chậm hơn), mệnh Hỏa (nước sẽ khiến cho lửa bị dập tắt).

Màu sắc tương sinh mang lại may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen: Màu đen trong phong thủy được xem là màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy. Màu đen mang ý nghĩa thể hiện cho sự mạnh mẽ và quyết liệt giống như nét tính cách đặc trưng của những người mang cung mệnh này.

Màu xanh dương: màu sắc chủ đạo của nước là màu xanh dương. Vì thế người mệnh Thủy nên lựa chọn những loại tranh có màu này để hỗ trợ cho tài vận.

Màu trắng: Theo quan niệm trong phong thủy thì Kim sinh Thủy mà màu sắc tương sinh, đại diện cho mệnh Kim là màu trắng. Do vậy, người mệnh Thủy cũng có màu sắc tương sinh, phù hợp đó là màu trắng.

Màu sắc tương khắc người mệnh Thủy nên tránh hoặc hạn chế sử dụng

Màu đỏ, cam, tím: Đây là những màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa mà theo phong thủy, mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy. Do vậy, màu đỏ, màu cam và màu tím là những màu gia chủ mệnh Thủy không nên sử dụng đặc biệt là trong việc chọn tranh phong thủy mệnh Thủy.

Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là những màu sắc tương sinh, đại diện cho cho mệnh Thổ mà theo phong thủy, Thổ khắc Thủy. Do vậy, những người mệnh Thủy nên tránh hoặc hạn chế sử dụng những màu sắc này trong cuộc sống và công việc.

Màu xanh lá cây: Tuy trong quan niệm phong thủy, Mộc là cung mệnh có ý nghĩa tương sinh với mệnh Thủy nhưng Thủy đã tiêu hao nhiều năng lượng để hỗ trợ cho sự sinh trưởng và phát triển của Mộc. Do vậy, người mệnh Thủy không nên chọn sử dụng màu xanh lá cây vì màu sắc này sẽ làm giảm đi sự may mắn và năng lượng mà người mệnh Thủy vốn có.

3. Chọn tranh phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy

Dựa vào yếu tố màu sắc và cung mệnh tương sinh, tương hợp đã tìm hiểu ở trên, gia chủ mệnh Thủy có thể tham khảo những loại tranh phong thủy mệnh Thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống và công việc như sau:

Tranh thuận buồm xuôi gió

Là bức tranh mang ý nghĩa phù hợp với người mệnh Thủy đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh, buôn bán. Bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió sẽ giúp công việc của người mệnh Thủy suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh phong thủy cửu ngư quần hội được trang trí trong nhà đặc biệt là trong phòng khách sẽ mang đến gia chủ ý nghĩa may mắn và linh thiêng. Đặc biệt, họa tiết trang trí trong bức tranh còn có có màu sắc và tính chất phù hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Tranh làng chài

Bức tranh phong thủy này với hình ảnh làng chài và sông nước là những yếu tố mang ý nghĩa tương sinh với người mệnh Thủy. Do vậy, bức tranh này là lựa chọn tuyệt vời để gia chủ mệnh Thủy trang trí trong nhà mang lại nhiều điều may mắn.

Tranh sóng biển

Sóng biển được xem là hình ảnh đặc trưng cho người mệnh Thủy bởi Thủy nghĩa là nước. Vì vậy, tranh sóng biển được trang trí trong nhà không những mang lại không gian tươi mát, thoải mái mà còn có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi và thành công cho gia chủ.

Tranh hoa sen

Hoa sen với màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia chủ hiện nay. Loài hoa này sẽ mang đến sự bình an và may mắn cho gia chủ sở hữu.

Tranh cá chép

Tranh phong thủy với hình ảnh cá chép tượng trưng cho sự kiên trì cũng như ý nghĩa mang đến may mắn sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều thành công trong cuộc sống và sự thăng tiến tốt đẹp trong công việc, sự nghiệp. Do đó, tranh cá chép cũng là một trong những bức tranh phong thủy có ý nghĩa hợp với người mệnh Thủy.

4. Địa chỉ in tranh phong thủy mệnh Thủy uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Để không gian trang trí trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn thì in tranh phong thủy mệnh Thủy là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia chủ thuộc mệnh này. Theo đó, địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này chất lượng trên thị trường hiện nay không đâu khác đó chính là chúng tôi .

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in tranh phong thủy cho tất cả các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, chúng tôi sẽ mang đến các bạn những sản phẩm tranh in với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chất lượng in của tranh cũng như màu sắc sẽ hoàn toàn được đảm bảo, mang tới khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi chọn in tranh tại chúng tôi

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến sự đa dạng trong các loại tranh in, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng thuộc các cung mệnh khác nhau. Do đó, các bạn sẽ không còn phải lo lắng khi tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ in tranh uy tín và chất lượng vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được tất cả những điều này.

Bật Mí Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Ngọ Để Thu Hút Tài Lộc

Tìm hiểu sơ qua của người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được biểu hiện bởi con Ngựa. Đây là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài mà mọi người đã từng biết. Không những thế, con Ngựa cũng là biểu tượng phong thủy cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh.

Người tuổi Ngọ có tính cách độc lập, không bao giờ muốn dựa dẫm vào người ai. Đặc biệt, người tuổi Ngọ có sự nhạy bén giỏi quan sát và có tài ăn nói. Có lẽ vì thế mà họ có mối quan hệ rộng.

Treo tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ sẽ có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Ngoài ra, điều này còn giúp cho công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn dự kiến nữa đấy.

Người tuổi Ngọ sinh các năm sau:

1954 – Giáp Ngọ – Mệnh Kim

1966 – Bính Ngọ – Mệnh Thủy

1978 – Mậu Ngọ – Mệnh Hỏa

1990 – Canh Ngọ – Mệnh Thổ

2002 – Nhâm Ngọ – Mệnh Mộc

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Ngọ và mệnh

Tuổi Ngọ bao gồm Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990), Nhâm Ngọ (2002) nên treo tranh gì trong nhà.T ranh phong thủy có thể chơi và chọn theo tuổi mệnh và sau đây là một số gợi ý cho gia chủ có tuổi Ngọ.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim (1954)

Ngoài ra, Gốm Sứ Bát Tràng News cũng gợi ý bạn treo những bức tranh phong cảnh hoa lá khác như lan nở phú quý màu trắng vàng cũng hợp treo với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim đấy.

Tranh hợp phong thủy của người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy (1966)

Người mệnh Thủy tuổi Bính Ngọ hợp cả 2 mệnh đó là mệnh Thủy và mệnh Kim. Do đó kết hợp các tranh phong thủy ngũ hành Kim như bên trên Gốm Sứ Bát Tràng News vừa nhắc đến cũng rất hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra, Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn có thể treo những bức tranh phong thủy mang hành Thủy với yếu tố nước làm chủ đạo cũng rất hợp lý. Đó có thể là các bức tranh về tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, các bức tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành, rất hợp mệnh với chủ nhân tuổi Ngọ.

Gốm Sứ Bát Tràng News khuyên bạn nên treo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc hoặc hướng Đông thì có thể điều hòa được dương khí, giúp tăng cường nguồn năng lượng Mộc và giảm nguồn năng lượng Hỏa dư thừa. Rất hợp cho tuổi Ngọ.

Tranh phong thủy hợp người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa (1978)

Theo ngũ hành, tuổi Ngọ thì mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa như: Tranh rắn, mặt trời. Hoặc bạn có thể treo những bức tranh với gam màu đỏ hồng tím. Tuy nhiên tuổi Ngựa tuyệt đối không nên treo tranh phong thủy tương ứng với chính con giáp của mình đó là tranh ngựa. Tranh ngựa sẽ tự xung khắc với mình, điều này là không tốt trong phong thủy.

Đặc biệt, tuổi ngựa mệnh Hỏa nên treo tranh hoa hướng dương, phong cảnh mặt trời mọc là hợp lý. Gốm Sứ Bát Tràng News cũng khuyên bạn không nên treo tranh có yếu tố nước để làm tranh phong thủy.

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ (1990)

Những người mệnh Thổ phù hợp với những bức tranh núi cao. Không những thế, mệnh Thổ hợp mệnh Thổ và mệnh Hỏa nữa, do đó gia chủ có thể chọn tranh phong thủy hành Thổ, hành Hỏa hoặc kết hợp cả hai đều rất tốt đối với bản mệnh.

Ngoài ra, những bức tranh phong cảnh hoa lá mang màu đất, màu nâu đất đều rất hợp. Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn các bức tranh như tranh bình hoa sen đất, tranh phong cảnh con đường làng quê rất phù hợp đối với người tuổi Ngọ mệnh Thổ.

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc (2002) nên treo tranh gì

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc nên treo hướng Đông, Đông Nam. Đây là hai hướng thuộc cung Gia Đạo trong phong thủy đại diện cho sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Bạn đang xem bài viết Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ Giúp Thu Tài Lộc, May Mắn trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!