Xem Nhiều 5/2023 #️ Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết # Top 7 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ý nghĩa vòng cổ phong thủy? Các loại vòng cổ phong thủy? Có nên đeo vòng cổ phong thủy không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được boichuan giải đáp qua bài viết sau.

Ý nghĩa và cách chọn vòng cổ phong thủy

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng cổ phong thủy

Vòng cổ phong thủy là trang sức được nhiều người yêu thích, vừa thể hiện sự sang trọng và mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Vòng cổ phong thủy được xem là “báu vật” giúp hóa giải mọi điều xấu mang tới may mắn cho người sử dụng.

Trong những loại vòng đá đó phải kể tới vòng đá phong thủy Hổ Phách có từ thời đồ đá với hơn 1000 mẫu côn trùng khác nhau. Chính vì vậy, mà nhiều người sử dụng mặt đá dây chuyền phong thủy để thu hút vượng khí và cảm giác tự tin hơn, cũng như nâng cao sức khỏe.

Các loại vòng cổ phong thủy phổ biến hiện nay

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh: Loại đá này có nguồn năng lượng lớn và có công dụng trấn trạch, trấn tà.

Vòng cổ đá thạch anh đen: Phù hợp với những người thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy. Chính vì vậy, khi lựa chọn vòng cổ đá thạch anh đen sẽ giúp gia chủ có giác quan thứ 6 tốt hơn.

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh: Hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, với công dụng mang tới may mắn và bình an cho gia chủ có sức khỏe tốt.

Vòng cổ hổ phách: Loại vòng này phù hợp với tất cả các mệnh, vì vậy ai cũng có thể sử dụng vòng hổ phách để cầu bình an và cầu tài lộc.

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản Mệnh: Mang tới may mắn, sức khỏe, bình an cho gia chủ và tránh tà theo. Gia chủ khi đeo Phật bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc.

Chọn vòng đá phong thủy theo tuổi hợp mệnh

Cách chọn vòng cổ phong thủy hợp mệnh các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Chọn màu sắc: Trước hết, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người sở hữu. Theo ngũ hành, với mỗi bản mệnh sẽ có màu sắc đại diện riêng. Khi lựa chọn đúng màu sắc với mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Cụ thể:

Mệnh Kim hợp với trang sức có màu xám, bạc, trắng và ghi

Mệnh Mộc: Màu gỗ, xanh lá cây

Mệnh Thủy: Xanh nước biển, đen và xanh đen

Mệnh Thổ: Hợp với màu nâu đất, vàng sậm

Mệnh Hỏa: Phù hợp với màu tím, đỏ và hồng

Chọn màu tương sinh: Đó là những màu có công dụng phát triển và hỗ trợ. Theo mối quan hệ Ngũ Hành, mỗi người có một bản mệnh và mệnh tương sinh khác nhau.

Mệnh Kim đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Người mệnh Thủy lựa chọn đeo trang sức của người mệnh Kim, vì “Kim sinh Thủy”.

Mệnh Mộc đeo trang sức của người mệnh Thủy , “Thủy sinh Mộc” có nghĩa là nước có thể nuôi sống được cây cối.

Mệnh Hỏa có thể lựa chọn trang sức của người mệnh Mộc – “Mộc sinh Hỏa” vì khi cây cháy sẽ tạo ra lửa.

Người mệnh Thổ có thể đeo trang sức cho người mệnh Hỏa – “Hỏa sinh Thổ”.

Nguyên tắc cuối cùng tránh màu tương khắc: Chọn vòng cổ phong thủy bạn cần lưu ý không nên chọn màu tương khắc với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn có thể chọn đeo loại trang sức có màu hợp với mệnh có khả năng khắc chế được.

Mệnh Kim: Tránh đeo loại trang sức có màu tím, hồng và đỏ.

Mệnh Mộc: Cần tránh màu trắng, vì Kim khắc Mộc.

Mệnh Thủy: Tránh đeo những loại trang sức có màu vàng sậm và màu nâu đất, vì Thổ chế ngự Thủy và Thủy khắc chế được Hỏa có khả năng dập tắt lửa.

Người mệnh Hỏa: Tránh trang sức cho người mệnh Hỏa và Thủy, vì Hỏa khắc chế mệnh Kim.

Mệnh Thổ tránh đeo trang sức cho người mệnh Mộc, vì Thổ khắc chế Thủy.

Chuỗi Vòng Đeo Cổ Phong Thủy

Chuỗi vòng đeo cổ phong thủy mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật như:

Trở thành biểu tượng của sự may mắn, đem lại sự dồi dào về tiền tài, vật chất cho người đeo.

Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, sang trọng, quý phái.

Đem lại những lợi ích rất lớn về sức khỏe cho người đeo.

Biểu tượng của sự hanh thông trong công việc, cuộc sống, tình duyên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chuỗi vòng trang sức đeo cổ khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Từ trẻ em, thanh thiếu niên, người trưởng thành hay người lớn tuổi đều có thể lựa chọn chuỗi vòng phù hợp cho mình.

Kinh nghiệm chọn mua chuỗi vòng đeo cổ phong thủy

Những tác dụng tích cực của chuỗi vòng này mang đến cho người dùng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh, đơn vị bán hàng cung ứng và chào bán sản phẩm này. Việc xác định chất lượng, lựa chọn đơn vị mua uy tín không phải ai cũng có thể tường minh.

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất, bài viết sẽ giới thiệu những kinh nghiệm chọn mua chuỗi vòng đeo cổ phong thủy. Những kinh nghiệm này được đúc rút từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vòng chuỗi phong thủy.

Lựa chọn vòng chuỗi đeo cổ theo đúng bản mệnh

Trong phong thủy, yếu tố phù hợp về bản mệnh là rất quan trọng. Để chuỗi vòng bạn đeo được phong thủy nhất, mang lại những giá trị tích cực nhất, cần lựa chọn chuỗi vòng theo đúng bản mệnh. Cụ thể như sau:

Chuỗi vòng cổ cho người mệnh hỏa

Theo phong thủy, những người có mệnh hỏa là những người có bản năng và sở hữu sức mạnh to lớn, nguồn năng lượng dồi dào. Họ thường là những người nhiệt huyết, tích cực, vui vẻ, hòa đồng và năng động. Màu may mắn của người mệnh hỏa là màu xanh lá và màu đỏ. Do đó lựa chọn những chuỗi vòng có màu sắc tương ứng màu may mắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Kinh nghiệm cho thấy người mệnh hỏa không nên sử dụng các loại trang sức hay chuỗi vòng cổ có màu đen hoặc màu xanh lam. Lý do bởi hai màu này thuộc nhóm màu tương khắc của mệnh hỏa, nếu lựa chọn sẽ không phù hợp hoặc không mang lại may mắn về phong thủy.

Người mệnh hỏa thường được khuyên lựa chọn các loại vòng đá từ các loại đá quý như: đá san hô đỏ, đá thạch anh hồng. Ngoài ra có thể sử dụng các loại vòng gỗ như vòng gỗ trầm hương, chuỗi vòng cổ từ mã não xanh.

Chuỗi vòng cổ cho người mệnh thổ

Trong ngũ hành, hành thổ được xem là môi trường sinh sống, nuôi dưỡng của mọi hệ sinh vật. Với nét đặc trưng này nhóm người mệnh thổ thường nhẹ nhàng, khiêm nhường, trưởng thành, bình tĩnh và cô cùng bản lĩnh. Họ luôn giữ được cái tôi của mình ở mức hòa hợp nhất với các mối quan hệ, trở thành người kết nối những vấn đề, những mối quan hệ.

Màu may mắn của người mệnh thổ là màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu. Do đó lựa chọn trang sức chuỗi vòng đeo cổ các màu này sẽ giúp người mệnh thổ đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy. Lưu ý cần tránh các chuỗi vòng màu xanh lá, xanh lam bởi vì đây là những màu khắc thổ.

Chuỗi vòng phù hợp nhất người mệnh thổ nên sử dụng cho mình là vòng đá chất liệu thạch anh. Bởi lẽ thạch anh rất phù hợp với những nét bản cách của người thổ. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn các chuỗi vòng khác như vòng đá mắt hổ nâu vàng, chuỗi vòng đeo cổ đá san hô đỏ.

Chuỗi vòng cổ cho người mệnh mộc

Mộc là nhân tố được đánh giá là nhẹ nhàng nhất trong ngũ hành. Người mệnh mộc thường là những người khéo léo, tỉ mẩn, chu đáo và khoan dung. Họ luôn nhẹ nhàng với các vấn đề xung quanh, có cách nhìn và hướng đi rất tích cực. Chuỗi vòng phong thủy có màu xanh là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt tránh những màu thuộc hành kim vì chúng là yếu tố tương khắc của hành mộc.

Hãy lựa chọn các loại vòng đeo cổ xâu chuỗi từ đá huyền vũ, đá sapphire hay các loại vòng ngọc cẩm thạch. Chắc chắn chúng sẽ phù hợp và mang lại cho bạn những giá trị tích cực.

Chuỗi vòng cổ cho người mệnh kim

Người đời thường nhắc đến người mệnh kim với sư bộc trực, thẳng thắn và kiên quyết. Nhưng trong phong thủy, người mệnh kim còn là những con người có ý chí, tham vọng, kiên định và quyết tâm rất cao. Sự thông minh, nhạy bén, sáng tạo là điều không thể phủ nhận của người mệnh này.

Màu may mắn của mệnh kim là vàng, nâu, trắng, xám. Do đó nên lựa chọn những chuỗi vòng đeo cổ cùng màu may mắn để đem lại sự thoải mái về tinh thần và mang đến những giá trị tích cực. Không lựa chọn các chuỗi vòng đỏ, cam, tím hay các chuỗi vòng xanh lá bởi lẽ chúng thuộc nhóm yếu tố tương khắc với mệnh kim. Nếu lựa chọn sẽ mang đến nhiều vấn đề đáng tiếc.

Các loại chuỗi vòng đeo cổ chất liệu đá mã não, đá mặt trăng, đá san hô là sự lựa chọn tinh tế nhất cho người mệnh kim. Ngoài ra có thể lựa chọn chuỗi vòng màu ánh kim vàng để mang lại những năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng sáng tạo cho chủ nhân.

Chuỗi vòng cổ cho người mệnh thủy

Nhắc đến người mệnh thủy người ta thường nhắc đến sự nhẹ nhàng, tinh tế, năng lượng tươi mới đầy tức cực. Tuy nhiên thủy là nguyên tố mạnh nhất, có thể tiêu diệt hỏa, cuốn trôi mộc. Do đó người mệnh thủy cũng quyết đoán, thẳng thắn và có sức mạnh, có tiếng nói trong cuộc sống. Màu may mắn của họ là màu đen và trắng, do đó chuỗi vòng đeo cổ đá mặt trăng, đá san hô hay vòng đá Topaz là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn chuỗi vòng đeo cổ phong thủy theo số hạt

Bên cạnh màu sắc, chất liệu tạo vòng, số hạt cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn chuỗi vòng đeo cổ hợp phong thủy. Vòng đeo cổ dạng chuỗi sẽ có nhiều hạt, tuy nhiên những vòng được chứng minh là có số hạt may mắn là những vòng có số lượng hạt chia 4 dư 1. Ví dụ: 21, 25, 29, 33,… Số lượng hạt của chuỗi vòng chia cho 4 dư 1 mang đến nhiều yếu tố may mắn. Lý do cơ bản nhất là con số này là biểu tượng của cung Sinh. Sự sinh sôi nảy nở, sự may mắn sẽ hiện hữu rất rõ trong cung Sinh.

Tùy theo độ tuổi, kích thước vòng cổ mà người lựa chọn có thể lựa chọn những con số hạt phù hợp. Nếu kích thước vòng cổ của bạn hoặc người có nhu cầu đeo chuỗi vòng cổ không đáp ứng yếu tố tương sinh nêu trên thì hãy lựa chọn các loại vòng có số lẻ. Trong phong thủy số lẻ mang thuộc tính dương, mang sự may mắn và tốt lành.

Chọn mua chuỗi vòng đeo cổ tại các cơ sở uy tín

Đối với các chuỗi vòng phong thủy, việc tìm kiếm địa chỉ mua chất lượng là điều hết sức quan trọng. Hãy tìm hiểu thật kỹ, hãy đến thực tế cơ sở bạn định mua chuỗi vòng để có sự quan sát, khảo sát tốt nhất. Nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh tổ, chuyên trang sức chuỗi hạt; cơ sở có uy tín chất lượng. Ngoài ra người mua nên tham khảo ý kiến phản hồi của những khách hàng đi trước để có những nhận xét khách quan nhất.

Không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở thiếu uy tín, cơ sở nhỏ lẻ không thực sự chất lượng. Bởi lẽ, có rất nhiều cơ sở bày bán hay giới thiệu các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu không tinh ý, khách hàng có thể dính “cú lừa” bất cứ lúc nào.

Nên mua những chuỗi vòng có đầy đủ các giấy tờ chứng minh được nguồn gốc, kích thước, chất lượng của các hạt vòng. Mua hàng tại những cơ sở có cam kết của cửa hàng, có các chính sách bảo hành rõ ràng.

Quan sát các loại hạt tạo nên chuỗi vòng

Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể quan sát được xem loại hạt này có phải hạt tự nhiên không. Bởi hạt tự nhiên bằng đá sẽ có độ bóng mịn, ưa nhìn ở mọi góc cạnh. Hạt gỗ tự nhiên có các đường vân đặc trưng, có độ nhẵn mịn. Tuy nhiên, chất liệu tự nhiên sẽ không đồng đều màu sắc của tất cả các hạt. Ngược lại các loại đá hay các loại gỗ chưa được gia công chế tác tỉ mẩn sẽ thiếu sự tinh tế, có thể có những vết nứt hay có những tạp chất gây đục màu. Chúng có màu sắc 10 hạt tròn đẹp, giống nhau cả 10, rất ít khi có sự khác biệt.

Cầm thử, đeo thử chuỗi vòng

Khi cầm thử và đeo thử chuỗi vòng, bạn có thể phát hiện được rất nhiều điều. Nếu chuỗi vòng là đá tự nhiên, chúng sẽ có khả năng hấp thụ nhiệt tạo độ mát lạnh cho người cầm hay đeo thử.

Đeo Vòng Cổ Đá Thạch Anh Phong Thủy Có Công Dụng Gì?

Vòng cổ đá phong thủy đen

Vòng cổ đá phong thủy có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng người mà có thể chọn 1 số loại vòng cổ sau đây: vòng cổ đá phong thủy đen, vòng cổ đá phong thủy xanh lá cây, vòng cổ đá phong thủy vàng, vòng cổ đá phong thủy ám khói,…

Vòng tay cũng như vòng cổ đều có những công dụng tốt đối với chủ nhân

Chúng ta đều biết đá màu đen là loại mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, chúng có thể kích hoạt khả năng phân tích.

Vòng cổ đá phong thủy vàng

Trong phong thủy chúng có công dụng trấn tà, trấn trạch, mở rộng nhiều mối quan hệ, loại bỏ sự lo sợ, mang tới nhiều cơ hội, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vòng cổ đá phong thủy đen rất thích hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Ngoài ra nhiều nghiên cứu nói rằng chúng được xem là phương thuốc trị bện máu cho con người.

Màu vàng tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Những người làm kinh doanh hay đeo chiếc vòng cổ đá phong thủy màu vàng với ước muốn được vững mạnh về tài chính, công việc làm ăn luôn được suông sẻ.

Vòng cổ đá phong thủy ám khói

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng cổ Thạch Anh Tóc Vàng có chung công dụng với vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng

Vòng cổ đá phong thủy xanh giúp bạn ổn định được trạng thái tinh thần, kiểm soát được hành động của mình. Ngoài ra, đá phong thủy xanh còn đem tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, lúc cầu nguyện bạn có thể cầm chiếc vòng cổ đá màu xanh trong tay để biến những ước nguyện thành sự thật.

Có công dụng bảo vệ gia chủ tránh được các điềm xuôi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nó vừa là món đồ trang sức để làm đẹp vừa được xem là tấm bùa may mắn cho gia chủ, tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân để họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Thạch anh có nhiều màu, mỗi màu có 1 vẻ đẹp và công dụng riêng.

Vì vậy bạn nên nhanh tay sở hữu cho mình 1 chiếc vòng cổ phong thủy đá thạch anh để có thể nhận được những công dụng tuyệt với từ chúng. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc thì dù bạn thuộc cung mạng gì, bao nhiêu tuổi thì cũng có thể dễ dàng chọn mua cho mình 1 chiếc.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Tìm Hiểu: Thỉnh Tỳ Hưu Đeo Cổ Có Cần Phải Khai Quang?

Tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy

Tỳ hưu là linh vật có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc, vốn có ăn mà không có nhả nên được xem là linh vật chiêu tài lộc, cầu tiền tài. Vì mặt của tỳ hưu khá dữ nên có thể trấn nhà, tránh tà khí không chỉ cho gia chủ mà cho cả gia đình gia chủ khi ở nhà. Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy luôn bị coi là một sát sinh, mang đến điềm xấu về sức khỏe, tiền tài. Tỳ hưu có tác dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát này.

Vậy khi mua tỳ hưu đeo cổ có cần khai quang không?

Tỳ hưu khi thỉnh về cần phải khai quang điểm nhãn bởi tỳ hưu không biết chủ nhân là ai, cần phải khai quang điểm nhãn để nhận chủ nhân, biết chủ nhân là ai để đi theo phù hộ, chiêu tài lộc cho người đó.

Từ “khai” có nghĩa là bắt đầu, “quang” có nghĩa như là ánh sáng, khai quang cho tỳ hưu có nghĩa là khai sáng, mở mắt cho linh vật này. Nếu không khai quang điểm nhãn cho thần vật này thì nó chỉ như món đồ bình thường mà thôi, nhưng đó là với tỳ hưu để bàn. Vì tỳ hưu đeo cổ luôn đi bên người chủ nhân nên không nhất thiết phải khai quang. Tất cả những khách hàng khi mua tỳ hưu đeo cổ của đá quý 68 đều được hướng dẫn và giải thích cặn kẽ. Tỳ hưu đeo cổ không nhất thiết phải khai quang, còn tỳ hưu để bàn, để két sắt, để bày nhà , để ô tô thì bắt buộc phải khai quang mới linh niệm.

Những lưu ý khi mang tỳ hưu đeo cổ trên người

Vì tỳ hưu ưa sạch sẽ nên khi tắm hay đi vệ sinh gia chủ nên tháo chiếc vòng tỳ hưu ra. Khi đi ngủ đừng để trên giường hay đầu giường. Nhất là khi quan hệ vợ chồng thì không được đeo vòng cổ tỳ hưu trên người. Tuyệt đối không được sờ vào mắt hay miệng của tỳ hưu, sẽ làm mờ mắt, mòn rằng khiến tỳ hưu không chiêu được tài lộc. Khi đã khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu có nghĩa bạn đã là chủ nhân của nó, nếu bạn mang tặng cho người khác đồng nghĩa với việc bạn mang hết tiền tài của mình đi cho người chủ mới của tỳ hưu đó.

Tuy nhiên, không có bất cứ sách phong thủy nào bắt buộc bạn phải thực hiện 100% điều trên, kiêng được thì tốt, không kiêng được thì thôi, không sao cả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Có Nên Đeo Vòng Cổ Phong Thủy? Sự Thật Về Vòng Cổ Phong Thủy Bạn Cần Phải Biết trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!