Xem Nhiều 3/2023 #️ Có Nhất Thiết Phải Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Không? Phải Khai Quang Thế Nào Cho Đúng # Top 11 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Có Nhất Thiết Phải Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Không? Phải Khai Quang Thế Nào Cho Đúng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nhất Thiết Phải Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Không? Phải Khai Quang Thế Nào Cho Đúng mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một điều các bạn chú ý là các sư thầy chỉ sử dụng mật tông và sử dụng cảm xạ học để “chú” trên linh vật Tỳ Hưu, chọn cho gia chủ ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị cho linh vật, còn công việc mở mắt cho ông Tỳ hưu để có thể nhận dạng chủ thì phải làm tại chính nhà mình khi thời điểm ngày và giờ đẹp tới mà hôm trước thầy đã cho nên không hề có chuyện các thầy trên chùa lấy mất lộc của bạn, chỉ là Sư thầy giúp bạn làm sao được nhiều sự may mắn và tài lộc cho mình nhất.

Tỳ hưu khi thỉnh về cần được khai quang để linh vật được hấp thụ linh khí. Đây là 1 việc rất cần thiết nên làm khi bạn mong muốn thỉnh tỳ hưu về nhà cầu tài lộc. nó như một công đoạn đánh thứ tỳ hưu để nó nhận biết và làm những điều cần làm và phát huy công năn nó một cách tối đa. Có hai cách để khai quang tỳ hưu là ở chùa và ở nhà nhưng nếu có điều kiện thì tốt nhất nên khai quang tỳ hưu ở chùa.

Cách thức khi khai nhãn tỳ hưu ở chùa:

– Chúng ta nên khai nhãn Tỳ hưu ở chùa để hấp thu linh khí . Khi đó tỳ hưu sẽ phát huy một cách tốt nhất công năng phong thủy của nó và bảo vệ, thu hút tài lộc của cải về cho gia đình, chính bản thân bạn.

– Tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng dải duy băng có màu đỏ và được sư thầy “chú” theo thông tin, công việc của gia chủ, sau đó lựa chọn ngày và giờ đẹp thêm cả phương vị tốt để cho gia chủ có thể tự tay an vị con Tỳ hưu tại nhà mình hay nơi kinh doanh và sẽ mở mắt khai quang Tỳ hưu, để “chú” cho Tỳ hưu được tốt nhất là Tỳ hưu được đặt ở trên điện Tam Bảo của chùa cho Tỳ hưu hấp thụ linh khí một cách tốt nhất.

– Một điều các bạn chú ý là các sư thầy chỉ sử dụng mật tông và sử dụng cảm xạ học để “chú” trên linh vật Tỳ Hưu, chọn cho gia chủ ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị cho linh vật, còn công việc mở mắt cho ông Tỳ hưu để có thể nhận dạng chủ thì phải làm tại chính nhà mình khi thời điểm ngày và giờ đẹp tới mà hôm trước thầy đã cho nên không hề có chuyện các thầy trên chùa lấy mất lộc của bạn, chỉ là Sư thầy giúp bạn làm sao được nhiều sự may mắn và tài lộc cho mình nhất.

Cách để khai nhãn tỳ hưu phong thuỷ tại nhà

– Bạn nên chọn lựa giờ và ngày đẹp.

– Đặt ông Tỳ Hưu quay đầu về phía Thần Tài.

– Đứng ở phía sau ông Tỳ Hưu, hai bàn tay chắp vào như hình dấu +, mắt nhắm nhẹ và cầu điều bản thân muốn, chú ý phải thành tâm thì lời nguyện cầu mới linh.

– Sau khi ước xong, xoay Tỳ Hưu về phía mình.

– Lấy khăn bông thấm thêm một chút nước chè điểm nhẹ vào mắt Tỳ Hưu, mắt trái trước mắt phải sau và lặp lại điều này 3 lần.

– Tiếp theo tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái của tay phải xoa nhẹ đầu Tỳ Hưu, xoa từ trước ra sau và cũng lặp lại 3 lần.

– Thả lỏng tai tỳ hưu, tháo sợi dây vải đỏ ở cổ ông Tỳ Hưu để bắt đầu ăn tiền. Và việc khai nhãn cho tỳ hưu chính thức được hoàn tất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Dây Chuyền Tỳ Hưu Có Cần Phải Khai Quang Điểm Nhãn Không

Mặt dây chuyền tỳ hưu sở hữu cần thiết phải khai quang đãng điểm nhãn không

Khai điểm quan nhãn là việc gì?

Khai quang đãng điểm nhãn (Gọi tắt là khai quang) là giấy tờ để linh vật nhận chủ sở hữu. Thời kỳ khai quang quẻ sẽ bao gồm lễ cúng, khấn và đọc thông báo chủ nhân. Mang thể với thêm thủ tục “mở mắt” cho linh vật, gọi là “điểm nhãn”.

thực sự không hề chùa nào cũng thực hiện như vậy, đây không phải là vấn đề đề xuất, nên làm cho hay ko là do quyết định của thầy trong chùa. Và ý nghĩa khai quang đãng của tượng thần phật rất phức tạp, sở hữu điều kiện mình sẽ viết riêng 1 bài, và chẳng phải giống với ý nghĩa khai quang linh vật phong thủy để nhận chủ. &Amp;Amp;Ndash; Muốn khai quang quẻ, bắt yêu cầu có thông tin họ tên và tháng ngày năm sinh của chủ nhân.

Sau khi khai quang, linh vật sẽ nhận và phù trì cho chủ. Và với một số điểm cần lưu ý sau đây: – Khai quang quẻ là hồ sơ dành cho linh vật có mắt, VD như ông tỳ hưu, ông thiềm thừ, hồ ly … với bạn khi tậu vòng tay hoặc quả cầu phong thủy cũng muốn khai quang đãng là không đúng. &Amp;Amp;Ndash; Đối có các vị thần, phật cũng không thực hiện việc khai quang dây chuyền tỳ hưu. Mà sẽ mang một giấy tờ tương tự, gọi là “Hô thần nhập tượng” hay ” Lễ an vị “.

phổ thông shop, shop phong thủy cho người mệnh Thủy tuyên bố mọi sản phẩm họ bán ra đều đã khai quang quẻ tại chùa nọ chùa kia, hoàn toàn là ko ĐÚNG. Vì lúc chậm tiến độ họ đâu biết ai sẽ là người mang linh vật. Còn mang thể họ lầm lẫn, mang lên chùa niệm lễ xin thêm linh khí cho linh vật trước lúc bán cho người dùng thì rất ok, nhưng ngừng thi côngĐây chẳng phải khai quang đãng cho linh vật, nên lúc nghe như vậy bạn cần phải hỏi rõ.

Muốn khai quang đãng điểm nhãn mặt dây tỳ hưu thì làm cho như thế nào?

Còn việc bạn tự sắp lễ, rồi mở bài khấn ra tụng theo kiểu học thuộc lòng, bản chất ko có ý nghĩa. Hát đúng lời 1 bài hát không có nghĩa bạn sẽ trở nên ca sĩ :v Còn ví như bạn với nhu cầu khai quang mặt dây chuyền tỳ hưu, mình sở hữu lời khuyên bạn sở hữu thể sở hữu linh vật lên chùa Liên Phái ở Hà Nội hay chùa Giác Lâm ở Sài Gòn, những ngôi chùa rất linh thiêng nhờ sư thầy khai quang quẻ, hoặc bạn biết thầy phong thủy, sư thầy nào bạn thân quen mà có chuyên môn về vấn đề này thì nhờ những thầy cũng được. Và sau lúc khai quang nên có một số tiền nhỏ công đức giọt dầu cho nhà chùa nha.

Trên mạng có phổ biến bài viết chỉ dẫn bạn tự khai quang cho linh vật. Bên cạnh đó lời khuyên của mình là đừng dại dột khiến theo. Việc khai quang quẻ cần với phần nhiều phương tiện, và phải biết khấn đúng. Vì vậy nên được thực hành bởi thầy phong thủy, hoặc các sư thầy tại chùa, là những người thông thạo và sở hữu chuyên môn. Bởi mình từng chuyện trò với đa số sư thầy trong chùa ngay bản thân các thầy cũng thừa nhận chẳng phải ai cũng mang chuyên môn toàn bộ về vấn đề này để khiến cho được, huống chi là người dưng như chúng ta.

mang thể bạn sẽ để ý tới vòng tay đá mã não:

http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-mat-ho-283-281.html

Published

Có Cần Khai Quang Tỳ Hưu Không? Vì Sao Không Nên Tự Ý Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tỳ Hưu?

CÓ CẦN KHAI QUANG TỲ HƯUTỲ HƯU CÓ CẦN KHAI QUAN ĐIỂM NHÃN KHÔNG KHÔNG? VÌ SAO KHÔNG NÊN TỰ Ý KHAI QUANG ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU?

Khai quang hay còn gọi là khai quang điểm nhãn, đây là một thủ tục để linh vật nhận chủ nhân. Khai quang bao gồm quá trình gồm lễ cúng, khấn và đọc thông tin chủ nhân. Một vài nơi có thể có thêm thủ tục được gọi là “điểm nhãn”, thủ tục này nghĩa là mở mắt cho linh vật. Và khi tiến hành khai quang Tỳ Hưu thì cần lưu ý những điều gì?

Khai quang là một thủ tục dành cho những linh vật có mắt, như là những linh vật như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Hồ Ly,… Nên lưu ý khai quan chỉ dành cho các linh vật có mắt. Nếu như bạn mua vòng tay hay dây chuyền muốn khai quang thì không đúng. Và các vị thần, phật cũng không tiến hành khai quan, thay vào đó sẽ có thủ tục ” Lễ nhập vị” hay “Hô thần nhập tượng”.

Muốn thực hiện khai quang Tỳ Hưu chúng ta đầu tiên cần có thông tin về tên tuổi của chủ nhân. Càn phải biết người sỡ hữu linh vật là ai rồi mới tiến hành khai quang. Không nên tin vào những tuyên bố từ những người bán hàng rằng họ đã khai quang tại chùa. Vì đây là điều hoàn toàn không đúng, chỉ khi bạn mua về rồi mới tiến hành khai quan thì linh vật mới nhận bạn làm chủ nhân.

Có cần khai quang Tỳ Hưu không MUỐN KHAI QUAN NHÃN ĐIỂM NHÃN CHO TỲ HƯU THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Hoặc vấn đề đem lên chùa chỉ là cầu niệm để linh vật có thêm nhiều linh khí. Nhưng nên lưu ý đó không phải là cách khai quan cho linh vật, bạn hãy tìm hiểu rõ điều này khi mua hàng.

Khi khai quang bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và phải biết khấn vái. Thế nên việc này nên được thực hiện bởi thầy phong thủy hoặc những sư thầy tại chùa. Những người có am hiểu và có chuyên môn về ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy.

Sau khi tiến hành khai quang thì linh vật sẽ có tính linh nên chúng ta cần thờ cúng và kiên kỵ đầy đủ. Một điều bạn nên lưu ý là chỉ những linh vật thờ cúng chúng ta mới khai quan. Những linh vật đeo trên người không cần thiết khai quan. Linh vật được thờ cúng ở nhà thường đặt cố định một chỗ và ít bị va chạm đến, không bị vấy bẩn,… nên khi chúng ta tiến hành khai quan sẽ rất tốt. Còn linh vật chúng ta đeo trên người khó thờ cúng và thường xuyên tiếp xúc với nhiều bụi bẩn. Nên nếu khai quang chúng ta không kiêng kỵ có khi lại bị phản tác dụng.

Những linh vật nên khai quang VẬY NẾU KHÔNG KHAI QUAN ĐIỂM NHÃN THÌ NÊN LÀM GÌ?

Nếu như chúng ta đeo Tỳ Hưu khai quang thì chúng ta nên lưu ý khi nào nên tháo trang sức ra. Ví dụ như những lúc đi vệ sinh, những lúc cá nhân riêng tư của vợ chồng, những trường hợp kiêng cử khác,… Nên nếu bạn muốn khai quang Tỳ Hưu trên các món trang sức đeo trên người thì hãy lưu ý.

Không khai quang Tỳ Hưu thì làm gì? VÌ SAO KHÔNG NÊN TỰ Ý KHAI QUANG TỲ HƯU PHONG THỦY

Nếu bạn muốn trang trọng hơn, có thể đặt linh vật lên ban tam bảo. Thành tâm khấn vái cầu mong những điều mong muốn của mình thì sẽ linh nghiệm hơn. Đối với các linh vật đeo trên người chúng ta không cần khai quang mà linh vật sẽ nhận biết được chủ của mình. Một điều rất hay đó là sự thành tâm và niềm tin của bạn dành cho linh vật rất quan trọng. Còn những thủ tục kia cũng chỉ là những tủ tục cần thiết thôi.

Tại sao không nên tự ý khai quang Tỳ Hưu

Có nhiều người cho rằng, Tỳ hưu phong thủy nếu làm từ vật liệu quý như đá quý, không cần khai quang điểm nhãn Tỳ hưu nữa. Bởi vì bản thân trong đá có một sức mạnh to lớn nên sẽ mang đến ý nghĩa lớn lao hơn.

Việc khai quang Tỳ Hưu không khó nhưng chúng ta cần phải thực hiện đúng thì mới linh nghiệm. Nên nhờ sự giúp đỡ từ các tăng ni, sư thầy hoặc các thầy phong thủy. Một phần là họ có chuyên môn, một phần là họ ăn chay niệm phật. Nên sự linh ứng sẽ nhiều hơn và hạn chế được những sai sót dẫn đến mất tác dụng trong phong thủy.

Khi tiến hành khai quang Tỳ Hưu thì chúng ta cần chuẩn bị 1 số dụng cụ và nguyên vật liệu sau: Gạo ngũ cốc; 7 viên đá quý khác nhau; sợi ngũ đế ( sâu tiền cỗ); Linh đan; Giấy đỏ có viết bài chú phước lành Tỳ hưu; Một sợi dây ngũ sắc (vòng ngũ sắc của Phật giáo).

Khi tiến hành khai quang Tỳ Hưu phải trải qua 7 bước:

Bước 1: đầu tiên bạn nên chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành khai quang.

Bước 2: Sauk hi chọn xong ngày, tiến hành khai quang, đặt Tỳ Hưu về hướng Thần Tài.

Bước 3: Đứng phía sau Tỳ Hưu và tiến hành chắp tay cầu ước

Bước 4: Sauk hi tiến hành cầu ước thì xoay đầu Tỳ Hưu về phía của mình

Bước 5: Dùng khan sạch chấm một ít nước chè và lau nhẹ vào mắt của Tỳ Hưu. Mỗi mắt lau 3 lần và bắt đầu từ mắt trái trước.

Bước 6: Sau đó dùng tay trái giữ mình Tỳ Hưu, tay phải xoa nhẹ đầu Tỳ Hưu theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, tiến hành xoa 3 lần.

Quá trình khai quang Tỳ Hưu Theo văn hóa một số nơi, Tỳ hưu cũng được khai quang bằng cách sau:

Bước 7: Cuối cùng tháo dây đỏ ở đầy Tỳ Hưu ( nếu có)

Người ta dùng vải đỏ quấn quanh mình của Tỳ Hưu và làm gối đầu giường trong vòng 1 ngày. Sau đó tiến hành cắt tấm vải đi và đem phoi Tỳ Hưu ngoài trời 2 ngày để hấp thụ linh khí của đất trời. Sau đó mang Tỳ Hưu vào nhà và dung nước sạch, nước này có thể là nước mưa pha với nước giếng. Dùng để lau mắt, miệng và mông Tỳ Hưu. Lau sạch nhẹ nhàng và tiến hành lau lại 3 lần là hoàn thành.

Quá trình khai quang Tỳ Hưu

Sau khi hoàn thành công đoạn trên, sẽ tiến hành lấy 7 nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên. Lần lượt lấy 7 viên đá quý, gạo ngũ cốc, dây ngủ sắc đổ vào người của Tỳ Hưu. Tiếp đến treo sợi ngũ đế và linh đan lên Tỳ Hưu và bắt đầu niệm bài chú phước lành Tỳ Hưu. Đọc xong bài chú, lấy tờ giấy đỏ đặt vào bụng Tỳ Hưu và chờ hương cháy hết là hoàn thành. Tỳ Hưu sẽ bắt đầu phát huy công dụng phong thủy sau khi nén hương cháy xong.

Cách Khai Quang Điểm Nhãn Cho Tỳ Hưu (Kỳ Hưu)

Trước hết tôi muốn khẳng định với các bạn khi thỉnh các linh vật phong thủy và đá quý phong thủy cần phải được khai quang, điểm nhãn cho linh vật và trì chú đá để phát huy hết công năng, năng lượng của linh vật giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng mang bên người, an vị tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Để có cái nhìn tổng quát hơn chúng ta cần hiểu mỗi linh vật phong thủy cần phải được khai quang đúng cách như Tỳ hưu – Thiềm thừ khai quang là như thế nào? Tượng phật khai quang như thế nào? Các linh vật phong thủy thuộc nhóm có mắt khai quang như thế nào? Các vật phẩm phong thủy thuộc nhóm không có mắt như hồ lô, hoa mẫu đơn, tháp văn xương, gương bát quái … “trì chú” như thế nào? Đá phong thủy khi sử dụng cần “chú đá” như thế nào để phát huy cao nhất năng lượng của đá đến đời sống của chúng ta?

1, Chọn một ngày đẹp.

2, Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài.

3, Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.4, Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.

5 Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

6, Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

7, Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

8, Khai quang đã hoàn tất.

Có một cách khai quang khác dễ làm hơn mời các bạn tham khảo :1, Dùng mảnh vải màu đỏ sạch gói Tỳ Hưu lại để dưới gối đầu mình 24 tiếng.2, Sau đó để bên ngoài cửa sổ 2 ngày, để Tỳ Hưu hấp thụ thiên địa chi khí ( linh khí của trời đất )3, Lấy nước âm dương ( nước giếng cho thêm nước mưa ), nếu không có điều kiên thì lấy nước lọc cho thêm MUỐI lau Mắt, Miệng, Mông Tỳ Hưu ( cách lau giống trên )

BÀY TRÍ TỲ HƯU

Bày trí Tỳ Hưu có tam kỵ ( 3 điều cấm kỵ )

1, Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

2, Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

3, Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình.

Ngoài ra còn một số điều nên chú ý nếu bạn thở Tỳ Hưu:

1, Bát hương không đuợc cho đát cát vào, mà phải cho gạo đỏ, gạo đen, gạo chân châu.

2, Đồ thắp hương không được cho Lê, Dâu Tây còn các thứ khác không kỵ.

3, Phụ nữ đén tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát )

4, Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, mổi năm chỉ lau chùi 4 lần: âm lịch 6/2, 2/6. 14/7, 12/9.

5, Không được tuỳ tiện thay đổi vị trí, không nên sờ mó vào mồm và phần đầu Tỳ Hưu, nếu muốn thay đổi vị trí Tỳ Hưu trước tiên phải dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển.

CÁCH THỨC KHỞI ĐỘNG TỲ HƯU:

Tỳ Hưu sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Ngày khai quang cần chuẩn bị các thứ sau :

1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )

2, Gạo ngũ cốc tạp.

3, Sợi ngũ sắc.

4, Sợi ngũ đế

5, Linh Đang.

6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.

Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng Tỳ Hưu, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên Tỳ Hưu, rồi chuẩn bị “niệm”.

BÀI CHÚ PHƯỚC LÀNH TỲ HƯU:

*Kim quang nhất khí, Tỳ Hưu cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.

*Kim quang nhị khí. Tỳ Hưu phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.

*Kim quang tam khí,Tỳ Hưu điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.

Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng Tỳ Hưu, như thế Tỳ Hưu dã có linh khí. Chờ sau khi hương chấy hết là có thể đặt Tỳ Hưu ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, ở cửa hoặc huyền quan, điều quan trọng nhất là đầu Tỳ Hưu phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.Thờ Tỳ Hưu mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng đểTỳ Hưu vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnhTỳ Hưu một ly nước cũng được. Như thế Tỳ Hưu mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân.

HÌNH THỨC ĐEO NGỌC BỘI TỲ HƯU

1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi Tỳ Hưu trên cổ hoặc cổ tay.

2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó.

3, Tỳ Hưu rất được QUAN ÂM “cưng”, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt Tỳ Hưu trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)

4, Không nên sờ vào miệng Tỳ Hưu, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu.

Theo như lời chia sẻ của chuyên gia Phong thuỷ người Trung Quốc , ông Vương Kì Trung ( người đã có hơn 15 năm công tác tại tháp Phong Thuỷ ở Bắc Kinh ) thì trong những Linh Vật được người Trung Hoa tin dùng, Tỳ Hưu là loại được ưa chuộng nhất. Tỳ Hưu là linh vật bảo trợ cho gia chủ ( đã được khai quang điểm nhãn) về mặt tài lộc, công danh hay sức khoẻ…Ở Bắc Kinh, trong các cửa hàng, hầu như tất cả đều chưng bày Tỳ Hưu gần cửa chính hay sảnh đón . Đặc biệt khi khách thập phương đến tham quan du lịch tại Bắc Kinh đều được giới thiệu về Tỳ Hưu Bắc Kinh , tác dụng của Tỳ Hưu. Tỳ Hưu tài lộc , được mọi người thỉnh về rất nhiều, sau đó nhiều người còn giới thiệu cho người thân, bạn bè của mình đến thỉnh “lộc” về để mang lại nhiều may mắn, tài vận cho gia đình , và để khẳng định lại tác dụng của Tỳ Hưu, ông Trung chia sẻ : Khai quang Tỳ hưu gồm 2 bước

Bước 1: Khai quang tốt nhất Tỳ hưu cần được đặt trên chùa để hấp thụ linh khí (các sư thầy dung mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho tỳ hưu. KHI ĐÓ TỲ HƯU PHÁT HUY CÔNG NĂNG PHONG THỦY BẢO VỆ CHO GIA ĐÌNH BẠN VÀ THU HÚT TÀI LỘC VỀ CHO GIA ĐÌNH BẠN. NẾU TỲ HƯU KHÔNG ĐƯỢC KHAI QUANG ĐÚNG CÁCH SẼ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG MANG LẠI TÀI LỘC VÀ BẢO VỆ CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Bước 2: Tỳ hưu được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu, “chú” cho Tỳ hưu tốt nhất là Tỳ hưu phải được đặt trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất. Để giúp Quý khách hàng khi thỉnh Tỳ hưu đạt được nhiều may mắn, tài vận tốt như người dân Trung Quốc vẫn làm. Khi mua Tỳ hưu tại chúng tôi các bạn sẽ được các Sư thầy giỏi mật tông, cảm xạ tại ngôi chùa Phúc Khánh linh thiêng “chú” cho Tỳ hưu, sau đó chọn ngày giờ tốt để bạn an vị Tỳ hưu tại nhà và mở mắt Tỳ hưu (khai quang – tháo duy băng đỏ) để Tỳ hưu nhận diện chủ và mang tài lộc về cho bạn (Bước thứ 2 này hiện nay một số cửa hàng bán Tỳ hưu do không được sự giúp đỡ của các sư thầy nên tự biên soạn ra cho khách hàng tự chú – tức nhiên là không mang lại hiệu quả cao do khi chú Tỳ hưu không được đặt trên điện Tam Bảo).

So sánh cách khai quang Tỳ Hưu tại chúng tôi và cách khai quang Tỳ Hưu tại một số đơn vị khác

Bước 1: Tỳ hưu bắc kinh được đặt trên chùa để hấp thụ linh khí

Bước này cách khai quang Tỳ hưu của chúng tôi và các đơn vị cùng bán Tỳ hưu khác là giống nhau

Bước 2: Chú và Khai quang(mở mắt) cho Tỳ hưu

– Bịt mắt cho Tỳ hưu bằng duy băng đỏ: tại chúng tôi và các đơn vị khác giống nhau

– Chọn ngày giờ tốt, phương vị tốt hợp tuổi gia chủ để an vị tại gia: tại chúng tôi và các đơn vị khác giống nhau

Tương tự như vậy khi khai quang Thiềm Thừ

Đối với tượng phật di lặc, tượng phật bà quan âm, tam đa phúc lộc thọ cần phải được mang lên chùa để các Sư thầy làm lễ “chú trong tâm” và hấp thụ linh khí. Khi thình tại chúng tôi Quý khách sẽ được các Sư thầy Chùa Phúc Khánh ngôi chùa linh thiêng tại Hà Nội chú trong tâm cho tượng phật, cầu chú theo thông tin của gia chủ cung cấp, chọn ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị tại gia

Các linh vật phong thủy thuộc nhóm có mắt như: kỳ lân, rồng, sư tử, voi …

Đối với các linh vật phong thủy thuộc nhóm có mắt thì trước khi sử dụng các bạn cần mang lên chùa để các Sư thầy khai quang, trì chú. Khi thỉnh tại chúng tôi Quý khách sẽ được các Sư thầy Chùa Phúc Khánh ngôi chùa linh thiêng tại Hà Nội khai quang và trì chú, linh vật sẽ được trùm vải đỏ trước khi khai quang, trì chú theo thông tin của gia chủ cung cấp, các Thầy chọn ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị tại gia

Các vật phẩm phong thủy thuộc nhóm không có mắt: hồ lô, gương bát quái, hoa mẫu đơn, tháp văn xương …

Đối với các vật phẩm phong thủy thuộc nhóm không có mắt trước khi dùng để đạt được công năng và hiệu quả cao ví dụ như hồ lô hóa giải sát khí trừ bệnh tật, hoa mẫu đơn vật phẩm kích hoạt cung nhân duyên, tháp văn xương kích hoạt cung học thức … các bạn cần mang lên chùa để các Sư thầy dùng mật tông cầu chú cho gia chủ. Khi thỉnh tại chúng tôi Quý khách sẽ được các Sư thầy Chùa Phúc Khánh ngôi chùa linh thiêng tại Hà Nội trì chú, cầu chú vật phẩm sẽ được trùm vải đỏ trước khi khai quang, trì chú theo thông tin của gia chủ cung cấp, các Thầy chọn ngày giờ đẹp, phương vị tốt để an vị tại gia

Sơn vô thạch bất kỳ

Chơi đá phong thủy cũng chính là chơi đá năng lượng, mỗi loại đá phong thủy có năng lượng khác nhau nhưng đều có ảnh hướng lớn đến đời sống con người, mỗi loại đá lại có các công năng, công dụng, tác dụng chữa bệnh, tác dụng đến luân xa, mang lại năng lượng dương, năng lượng tích cực, tài lộc cho người sử dụng. Muốn phát huy hết tác dụng mang lại công danh, tài lộc, sức khỏe, bình an cho người sử dụng … thì viên đá phải được “Chú”. Khi mua đá phong thủy tại chúng tôi Quý khách hàng sẽ được các Sư Thầy ở ngôi đền linh thiêng tại Hà Nội “chú”, đá bằng mật tông sau đó cung cấp ngày giờ tốt hợp tuổi gia chủ để gia chủ mang về đặt tại nhà, văn phòng, công ty.

Bạn đang xem bài viết Có Nhất Thiết Phải Khai Quang Điểm Nhãn Tỳ Hưu Không? Phải Khai Quang Thế Nào Cho Đúng trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!