Xem Nhiều 12/2022 #️ Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy / 2023 # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 12/2022 # Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy

Con Cóc phong thủy là một vật phẩm phong thủy có giá trị, được nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp…. và gia đình lựa chọn trưng bày, thờ trong nhà, văn phòng….để tích tụ tài khí.

Cóc Phong Thủy Vàng cỡ ĐẠI phóng tác theo Nguyên mẫu Cóc thiềm thừ của Người Trung quốc, nó mang đầy đủ giá trị về Phong thủy của Thiềm thừ hay cóc tài Lộc.

Tượng Cóc được đặt trên Đế Tài Lộc màu Nâu Gỗ với 4 chân là Hình tượng 4 cú Voi tinh tế.

Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và Phú Quý.

Video thực tế Sản Phẩm CON CÓC PHONG THỦY – MAY MẮN – Tài Lộc

Việc trưng Con CÓc Phong Thủy trong nhà, văn phòng… Mang lại Những giá trị Tốt về Công danh, sự nghiệp

Theo thuyết Phong thủy, thì Con cóc Phong thuy mang Về may mắn, thuận lợi:

Cóc vàng phong thủy với ý nghĩa mang lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ trong sự nghiệp, công việc và cuộc sống. MAng đến sự thuận lợi trong kinh doanh….

Ngoài ra, cóc tài lộc còn mang lại sự bình an, đồng giúp gia chủ hay chủ nhân hóa giải vận khí xấu ảnh hưởng từ bên ngoài vào, cũng như giúp chủ nhân, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm.

DO ĐÓ người ta thường dùng Linh vật Cóc phong thủy để hóa giải điềm xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, văn phòng hay địa điểm kinh doanh.

Bài trí cóc vàng phong thủy trong nhà, công ty mang đến vận may

Con cóc Phong thủy cỡ Đại với Kích thước (kể cả Chân đế rài Lộc) – Cao 36 CM và Rộng Đến 34 CM. Với kích thước Lớn này, rất phù hợp BÀi trí Ở công ty, địa điểm kinh Doanh hay Phòng Khách.

CHất liệu chế tác là Bột Đá tự Nhiên, những phiến đá tự nhiên hàng triệu Năm được nghiền nát và tạo Hình thành Chú Cóc vàng Phong thủy.

Kích thước cóc vàng cỡ Đại đủ lớn để bài trí cửa hàng, phòng khách

Hướng dẫn cách đặt Cóc ngậm tiền theo Phong thủy

Vị trí tốt nhất, phù hợp nhất theo Luật Phong thủy để đặt Cóc Ngậm Tiền là tại hai góc Cửa chính phòng khách và hướng đầu của CÓC phong thủy ngậm tiền luôn luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc vàng phong thủy đang Ngậm tiền từ bên ngoài mang vào nhà cho gia chủ.

Tương tự như vậy, khi bạn muốn đặt Cóc tài lộc phong thủy ở Cửa HÀng, Quán Café, công ty…..Bạn luôn Lưu Ý hướng đầu Cóc vào Bên trong.

Cách đặt cóc ngậm tiền ở ban thần tài, bàn thờ Ông Địa

Nếu đặt Con cóc Phong thủy cạnh Bàn thờ Thần tài – Thổ Địa, đồng tiền trên miệng CÓC PHONG THỦY cần phải hướng về Trang thờ

Công ty TNHH Quà Tặng NATRA – Thegioiyeuthuong.co-NatraGifts

6G16 Ngõ 151-Trần Não-Bình An-Quận 2-Tp.HCM

Web: chúng tôi Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy (Cỡ Nhỏ + Lớn) / 2023

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn đặt trong nhà, phòng làm việc để cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp.

Ý nghĩa tượng tỳ hưu

Trong truyền thuyết, tỳ hưu là một loại mãnh thú với thiên tính dũng mãnh nhưng lại đầy chính trực, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người dùng:

Chiêu tài, giữ lộc

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không nhảu ra, do đó có tác dụng Chiêu tài, giữ lộc

Hộ mệnh trừ tà

Tượng tỳ hưu phong thủy mạ vàng là một vật phẩm phong thủy có năng lượng mạnh, chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi đặt trong nhà còn có tác dụng Hộ mệnh, trừ tà.

Mang lại điều tốt lành

Tỳ hưu có tác dụng mang điều tốt lành đến với gia chủ. Mỗi màu tỳ hưu khác nhau lại mang đến cho gia chủ những điều tốt lành khác nhau.

Cách bày trí tượng tỳ hưu

Phương hướng

Tùy theo vận mệnh mà gia chủ nên bày tượng tỳ hưu theo những hướng khác nhau, phù hợp theo đường tài lộc của bản thân.

Ngoài ra, tỳ hưu có tác dụng trấn áp sát khí nên bạn có thể dùng chúng như linh thú mang tính trấn giữ ở các phương ngũ hoàng để ngăn “sát” cho gia đình

Điều cần tránh khi bày tượng tỳ hưu

Tránh sờ tay vào tượng khi bày nhất là mắt và miệng vì điều đó tương ứng với làm mờ mắt – mòn răng, khiến tỳ hưu không biết đón nhận khí hữu ích cho tiền tài của chủ nhà

Cần thờ phụng mãi mãi, tối kỵ việc đem tặng người khác.

Tượng tỳ hưu phong thủy mạ vàng Gold Việt

Sản phẩm tượng tỳ hưu phong thủy của Gold Việt là dòng sản phẩm tượng tỳ hưu mạ vàng với thiết kế tỳ hưu ngẩng đầu đầy dũng mãnh.

Các đường nét trên tượng tỳ hưu phong thủy đều được chau chuốt bởi bàn tay của những người nghệ nhân kim hoàn giàu kinh nghiệm và đầy tài năng đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu

Thông số kỹ thuật

TỲ HƯU PHONG THỦY CỠ NHỎ

Kích thước (cm): 10 x 9 x 4 (chiều cao x dài x rộng)

Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chât

Bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ : Công ty TNHH Quà tặng cao cấp Gold Việt

Thương hiệu : GOLD VIỆT

TỲ HƯU PHONG THỦY CỠ LỚN

Kích thước (cm): 14 x 13 x 5 (chiều cao x dài x rộng)

Chất liệu đúc: Kim loại quý

Bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ : Công ty TNHH Quà tặng cao cấp Gold Việt

Thương hiệu : GOLD VIỆT

Tại sao chọn Gold Việt 24k

Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn tốt nhất

Tỳ Hưu Hổ Phách Baltic Cỡ Lớn / 2023

Hổ phách ( Amber) thực chất chính là nhựa hóa thạch của các loài thực vật (Chủ yếu là thông). Loại Hổ phách quý giá nhất là Hổ phách sinh ra từ nhựa thông cổ đại hiện tại đã tuyệt chủng (Thường xuất hiện ở vùng Bantic, Dominica và một số nước khác như Lebanon, đảo Sicile, Mexico, Rumani, Canada…). Nhựa thông cổ đại có mùi rất thơm nên thường thu hút côn trùng đến, vô tình cuốn luôn các con côn trùng này vào bên trong, khiến chúng không thể thoát ra được. Do vậy bên trong khối Hổ phách thường có lưu giữ xác của các loại côn trùng cổ đại. Hổ phách vùng Baltic cổ hơn, nhưng Hổ phách Dominica lại nhiều xác côn trùng hơn do nhựa của những cây ở đây có mùi thơm nhiều hơn. Tuy nhiên loại Hổ phách này hiện nay đã gần như không còn.

Để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, hiện tại con người đã sản xuất được Hổ phách từ những cây thông đang sinh trưởng, giúp tạo ra các sản phẩm với sản lượng lớn, chất lượng đẹp, nhiều mẫu mã độc đáo với giá thành rẻ hơn trước rất nhiều.

Hổ phách đặc biệt tốt cho các bé đeo khi mọc răng. Hổ phách sẽ giúp giảm đau, bé đỡ quấy khóc. Ngoài ra Hổ phách còn giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể, đặc biệt tốt cho Tim mạch và hệ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình mọc răng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hổ phách hợp với những người mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Hổ phách là biểu tượng của chòm sao Sư Tử, Bảo Bình trong cung hoàng đạo.

Tỳ hưu (Còn gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài thần thú, con của Rồng. Tỳ hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn. Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc.

Tỳ hưu có thể đi lẻ hoặc đi theo đôi đều được. Có nơi nói rằng Tỳ hưu nếu theo cặp thì con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Điều này không chính xác, vì Tỳ hưu không phân biệt đực cái, và Tỳ hưu là 1 tên riêng, không phải tên ghép.

Với tác dụng chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu thường được tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền, hoặc được tạc chung với các linh vật khác cũng có tác dụng chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Đồng tiền hoa mai, Phật Di Lặc, Đào tiên …

Kích thước đo trung bình, cân nặng trung bình khoảng 6gram / bức

Tạo Góc Học Tập Cho Con Theo Phong Thủy / 2023

Thông số kỹ thuật Tạo góc học tập cho con theo phong thủy

Tạo góc học tập cho con theo phong thủy

Bố trí góc học tập cho con hợp lý, có phong thủy tốt sẽ ảnh hưởng tích cực đến thái độ và máy hút bụi công suất lớn thành tích học của con. Vì vậy, khi sắp xếp phòng học cho con, bạn cần chú ý những điểm sau.

1. Bàn học

Bàn học là vật dụng tối quan trọng cho góc học tập của bé. Bạn nên sắm cho con một chiếc bàn, ghế và đèn học phù hợp riêng cho con.

– Bàn học đặt đối diện hướng Đông Bắc là tốt nhất, hướng của sự khôn ngoan và máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp học tập.

– Không bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ hoặc quay lưng ra hai vị trí này vì điều đó sẽ gây tâm lý bất an cho trẻ. Ghế phải có tựa để tạo sự vững chãi, chắc chắn.

– Không đặt bàn học dưới xà nhà, đèn chùm hay điều hòa chiếu thẳng vào vị trí trẻ ngồi học, điều này sẽ khiến trẻ mất tập trung khi học bài.

– Nếu góc học tập chỉ đặt ở một góc phòng thì bạn nên treo một chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí của trời đất, xua đi âm khí.

– Nên trưng bày một số vật khí phong thủy trên bàn học để thúc đẩy ý chí và tinh thần học hỏi của trẻ.

2. Giá sách

– Không nên dùng kệ sách, giá sách có góc sắc nhọn gần chỗ học tập. Điều này có thể làm bé tổn thương do sơ ý.

– Sách vở nên được bài trí dễ nhìn, dễ lấy sẽ góp phần kích thích tinh thần ham học hỏi của trẻ. Giá sách nên đóng có độ cao phù hợp, ở khu vực đủ sáng và thoải mái. Và nên bày đầy sách trên giá sẽ kích thích sự ham học ở bọn trẻ.

3. Không gian phòng trẻ

Không gian thoáng đãng và tươi mới của phòng trẻ là nơi hàng ngày trẻ vận động và học tập.

– Nên đặt một quả địa cầu ở phía góc Đông Bắc của phòng trẻ (nếu có thể), vì đây là vị trí biểu hiện của sự khôn ngoan. Điều này sẽ khiến trẻ kích thích tư duy, giúp trẻ có tầm nhìn rộng mở về thế giới và con người.

– Không đặt tấm gương lớn phía sau lưng trẻ, điều đó sẽ khiến trẻ mất tập trung khi học tập.

– Không để tranh ảnh có hình mũi tên, các vật thể nhọn dài chiếu thẳng vào góc học tập.

– Không nên để tivi trong phòng trẻ. Điều này sẽ khiến trẻ xao nhãng việc học khi dễ dàng xem hoạt hình hay những thứ mà bé yêu thích trên tivi.

– Vỏ ốc xà cừ hoặc cá vàng là biểu tượng tuyệt vời của thành công trong giáo dục. Hãy đặt vỏ ốc xà cừ hay treo một bức tranh cá vàng ở hướng Đông Bắc của căn phòng.

– Màu sắc, vật dụng của phòng trẻ nên đặt ở sự hài hòa và thân thiện, không quá chói và đối lập.

4. Tạo một “khu vực thành tích”

Bọn trẻ sẽ có động lực học tập tốt hơn nếu những gì chúng đạt được được người lớn công nhân. Bạn nên để dành một vị trí của bức tường phía Nam làm nơi trưng bày những thành tích học tập của chúng như bằng khen, danh hiệu, giải thưởng mà chúng đạt được. Nếu bé chưa có thành tích gì, bố mẹ có thể treo cờ thưởng cho bé khi bé ngoan và làm được việc tốt.

Dù làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần phải đảm bảo cho trẻ một phòng ngủ thoải mái, thoáng mát để nước rửa tay diệt khuẩn nhanh chúng ngủ ngon, mang đến năng lượng tốt nhất để trưởng thành, sống chan hòa và hạnh phúc hơn. Điều đó cần cho sự phát triển toàn diện của trẻ!

Xin cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết Con Cóc Phong Thủy Cỡ Lớn, Tạo Hình Theo Luật Phong Thủy / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!