Xem Nhiều 4/2023 #️ Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý Gemstones # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 4/2023 # Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý Gemstones # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý Gemstones mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mệnh Hoả hợp màu gì? Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Hoả

Mệnh Hoả hợp màu gì? Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Hoả

1. Mệnh Hoả

Trong ngũ hành thì mệnh Hoả là đại diện cho một nguồn năng lượng mạnh mẽ, một niềm đam mê bất tận. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp theo quy luật ngũ hành sẽ mang lại những tác dụng phong thuỷ tuyệt vời. Mang lại may mắn trong công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào, sức khoẻ ổn định, không bị bệnh tật, hạnh phúc ngập tràn.

Chính vì những điều này, việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho người mệnh Hoả vô cùng quan trọng. Vậy người mệnh Hoả hợp màu gì?

2. Các Loại Mệnh Hoả

Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) (1986, 1987, 2046, 2047)

Lư Trung Hoả là nhứng người sinh năm Bính Dần (1986, 2046) và Đinh Mão (1987, 2047)

Dần là Tam dương, Mão là Tứ dương, Hỏa được đất lại có Dần Mão Mộc trợ lực, trời đất lúc ấy như lò lửa và vạn vật nảy sinh, nên gọi bằng Lư Trung Hỏa.

Lửa có khả năng thiêu cháy mọi thứ thành tro bụi. Tuy nhiên lửa cũng chính là nhân tố tác động để tạo ra các thứ khác. Ví dụ như nung chảy vàng tạo ra trang sức… Chính vì vậy, Lư Trung Hỏa có ý nghĩa là sự tạo dựng.

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

Sơn Đầu Hỏa (Lửa đầu/đỉnh núi) (1934, 1935, 1994, 1995)

Giáp Tuất (1934,1994) và Ất Hợi (1935, 1995) thì Tuất Hợi là cửa trời, hỏa chiếu thiên môn, quang huy cực cao.

Lửa trên núi có thể hiểu theo nghĩa là lửa trên đỉnh núi chiếu đến tận trời cao, mà cũng có thể hiểu rằng: nắng buổi chiều, khi Mặt Trời về nghỉ trên núi, tỏa sáng một vùng, lửa trên núi phản ánh lại lửa của trời.

Sơn đầu Hỏa thiêu cháy đồng cỏ, lờ mờ ánh tà dương cuối chân trời phảng phất ánh mặt trời xuống núi. Là Hỏa trong đám cỏ khô sắp tàn trong tháng 9 khai hoang.

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) (1948, 1949, 2008, 2009)

Mậu Tý (1948 – 2008) và Kỷ Sửu (1949 – 2009) Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy.

Thủy ở chính vị mà nạp âm lại là Hỏa, nếu không phải do Thần Long tất nhiên Thủy không biến ra Hỏa được, cho nên gọi bằng Tích Lịch Hỏa như tia lửa từ sấm chớp tức Thủy trung chi Hỏa.

Tích lịch Hỏa là 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, mạnh mẽ giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa.

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

Sơn Hạ Hỏa (Lửa ở dưới núi) (1956, 1957, 2016, 2017)

Bính Thân (1956 – 2016) và Đinh Dậu (1957 – 2017) Thân là cửa của đất.

Dậu là cổng của mặt trời lặn. Khí của Hoả nghỉ ngơi và ẩn tàng, thế của Hoả cũng suy yếu, khí tắt hình tàng như mặt trời lặn phía tây, sức đã yếu nhược, càng tối càng hiu hắt vàng vọt. Hơn nữa, giờ Thân và Dậu, mặt trời đã lặn xuống núi, ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa.

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) (1964, 1965, 2024, 2025)

Giáp Thìn (1964 – 2024) và Ất Tỵ (1965 – 2025) Tỵ là độ gốc lúc mặt trời lên đến đỉnh và sắp lẫn về Tây.

Ánh chiều tà còn tung ra chiếu sáng vạn vật. Đồng thời cũng là lúc thiên hạ sửa soạn lên đèn. Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm chiếu sáng những nơi mà mặt trăng, mặt trời không chiếu tới được, gọi khác đi bằng “Dạ minh chi hỏa”.

Thìn là thực thời, Tỵ là ở trong khu vực, trong tướng của nhật, Dương rực rỡ, thế sáng sủa, phong quang ở thiên hạ, vì vậy đặt là Phú đăng Hỏa (lửa đèn dầu).

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) (1978, 1979, 2038, 2039)

Mậu Ngọ (1978 – 2038) và Kỷ Mùi (1978 – 2038) Ngọ là nơi Hỏa Vượng, Mộc ở trong chi Mùi lại sinh Hỏa.

Hỏa khi bung lên gặp đất sinh nên gọi bằng “Thiên Thượng Hỏa”.

Thiên Thượng Hỏa là lửa trên trời. Mậu Ngọ là mặt trời, Kỷ Mùi là mặt trăng, chiếu sáng chan hoà tới mọi nơi trong vũ trụ. Bởi vậy Thiên Thượng Hỏa có tính cách công bình, chính trực, hào sảng.

Sản phẩm Trang Sức Phong Thuỷ hợp mệnh Hoả

3. Mệnh Hoả hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc là vô cùng quan trọng. Mỗi một mệnh lại tương sinh và hoà hợp với một nhóm màu nhất định. Việc lựa chọn màu sắc đúng sẽ hỗ trợ sự phát triển và mang lại trạng thái cân bằng trong phong thuỷ.

Để biết được mệnh Hoả hợp màu gì, chúng ta cần xem xét dựa trên ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thuỷ: Kim loại khi bị nung nóng sẽ chảy ra thành dạng lỏng – Màu trắng

Mộc sinh Hoả: Cây khi cháy sẽ tạo ra lửa – Màu xanh lá

Thuỷ sinh Mộc: Nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển – Màu xanh dương hoặc da trời

Hoả sinh Thổ: Lửa đốt cháy vạn vật thành tro – Màu đỏ

Thổ sinh Kim: Kim loại hình thành trong lòng đất – Màu vàng

Qua mỗi quan hệ tương sinh bên trên, chúng ta có thể thấy được màu xanh lá là màu tương sinh của mệnh Hoả, còn màu tím, đỏ và cam là các màu hợp mệnh Hoả.

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu tốt nhất đối với người mệnh Hoả.

Nếu bạn là người mệnh Hoả, bạn có thể trồng các loại cây xanh trong nhà, hay trang trí các vật dụng trong nhà có màu xanh lá sẽ rất tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể bài trí các loại

đá phong thuỷ mệnh hoả

trong nhà hoặc mang

vòng tay phong thuỷ mệnh hoả

bên mình, vừa giúp hài hoà trong phong thuỷ vừa nhận được nhiều tác dụng phong thuỷ từ viên đá.

Màu đỏ

Các màu hợp mệnh Hoả còn lại như tím, đỏ và màu cam. Trong đó màu đỏ và màu cam là hai màu đại diện và phù hợp với người mệnh Hoả nhất.

Màu đỏ mang lại nhiều năng lượng và nó đại diện cho quyền lực, sức mạnh, sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Màu đỏ còn là màu của sự may mắn, tình yêu bất diệt.

Tuy nhiên khi sử dụng màu sắc này cần đặc biệt lưu ý kết hợp hài hoà và phù hợp. Việc lạm dụng quá nhiều màu này dễ tạo ra tác dụng ngược, khiến con người trở lên bực bội, nóng nảy. Ngoài ra sử dụng màu sắc hợp lý sẽ tránh được hiện tượng “lưỡng hoả, hoả diệt” gây ra diệt vong, tàn lụi.

Màu cam

Màu cam biểu tượng cho một tinh thần vui tươi, thoải mái. Nó cũng đại diện cho sự sáng tạo, phấn kích và cố gắng trong công việc. Người mệnh hoả sử dụng các vật dụng các vật phẩm có màu cam sẽ giúp năng suât công việc tăng cao hơn.

Cũng như màu đỏ, việc sử dụng màu cam cũng cần phải phù hợp và hợp lý để tránh gây “lưỡng hoả, hoả diệt”.

Màu tím

Tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

4. Một số loại đá phong thuỷ theo mệnh Hoả

Sau khi đã biết được mệnh Hoả hợp màu gì rồi, chúng ta có thể lựa chọn trang sức hay vòng tay phong thuỷ mệnh Hoả phù hợp với bản thân. Một món đồ hợp phong thuỷ không những giúp cho người đeo được cân bằng về mặt phong thuỷ, mà nó còn giúp hấp thụ những lợi ích phong thuỷ, sức khoẻ mà viên đá mang lại.

Một số loại trang sức đá phong thuỷ mệnh Hoả:

Ngọc Quý Gemstones hy vọng những kiến thức đã được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình!

——————————-

?? https://vongdathachanh.vn

?? fb.com/TrangSucDaTuNhien

——————————-

Nhận tư vấn và mua hàng trực tiếp tại:

? m.me/TrangSucDaTuNhien

☎ 098 555 50 94

——————————-

★ Cam kết 100% tự nhiên không hề can thiệp bởi bất kỳ một khâu xử lý nào.

★ Nhận đổi trả – hoàn tiền nếu không hài lòng về sản phẩm.

★ MIỄN PHÍ ship hàng- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

★ BỒI THƯỜNG X3 lần giá trị nếu sản phẩm không như cam kết.

#phongthuy #NgocQuyGemstones #VongTay #ThachAnhUuLinh

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Pha Lê Ngọc Quý Gemstones

Pha lê hay còn gọi là kim cương nhân tạo thể hiện cho sự quý phái, sang trọng Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn từ người khác Bảo vệ chủ nhân tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống Mang lại may mắn về mọi mặt Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Pha lê về bản chất cũng là một loại thủy tinh nhưng thành phần cấu tạo thì có khác:

Có cấu tạo tương tự một khối thủy tinh, với thành phần chính là sillic kali và có thêm một chút thành phần là ôxit chì 2 cùng với ôxit bari trong quá trình người ta chế tạo. Trong lúc mà thủy đang được làm nóng chảy ra người ta sẽ bỏ vào đó ôxit chì với tác dụng. Làm cho việc tán sắc được cao hơn nguyên liệu thủy tinh bình thường. Và khi bạn nhìn vào sẽ thấy chúng bắt mắt hơn, và đồng thời để cho việc gia công được dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt hơn thủy tinh, pha lê có độ lấp lánh đo hiện tượng tán sắc khi ánh sáng đi qua pha lê. Lượng chì có trong pha lê là một yếu tố then chốt trong việc tạo ra ánh sáng lung linh đó: Chì càng nhiều thì càng đẹp. Chính vì thế, câu hỏi pha lê là gì còn được trả lời bằng cái tên mỹ miều là kim cương nhân tạo.

Pha Lê trong cuộc sống

Pha lê được con người biết đến cũng khá là lâu trước đó rồi và được dùng để thể hiện cho sự quý phái, sang trọng, và với tính chất này mà trong thời xưa còn vua chúa, quan quyền thì hầu như trong nhà ai cũng có.

Còn vào thời hiện nay thì lai là biểu tượng đại diện cho tấm lòng biết ơn, sự trân trọng và thể hiện cho sự giỏi dang hơn người, và cũng là một món quà tặng mang lại nhiều ý nghĩa dặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.

Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điều tốt lành. Mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, thịnh vượng. Mang theo nguồn năng lượng sống cho mọi ngóc ngách trong ngôi nhà hay góc làm việc của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Nên Mua Tỳ Hưu Bằng Ngọc Hay Đá Quý?

Bạn có biết vì sao người Trung Hoa lại cho rằng Tỳ Hưu bằng đá quý tự nhiên là tốt nhất không ? Đó bởi vì theo cách chơi chữ của họ chữ “vương” nếu thêm dấu chấm sẽ có nghĩ là “ngọc” vì vậy nên nên Tỳ Hưu bằng đá quý mới có độ ưu ái đến như vậy. Tuy nhiên không phải cách này là chưa khoa học lắm, bởi nó cũng được các chuyên gia về vật phẩm phong thủy đá quý nghiên cứu và đúc kết qua các minh chứng hàng trăm năm lên đá tự nhiên thì chúng đã được biên chuyển hàng trăm năm cũng tích tụ được muôn vàn linh khí trời đất cùng với sự cộng hưởng khoa học vecto từ khí đá mà Tỳ Hưu bằng đá, bằng ngọc quý lại có công dụng tốt lên sức khỏe và đời sống con người cũng như tiền tài vô hạn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu bằng ngọc hay đá thì đều toát lên vẻ thẩm mỹ

Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là loại ngọc quý số một hiện nay vì thế khi mua Tỳ Hưu bằng đá ngọc phỉ thúy thì bạn không cần bận tâm nhiều đến hợp tuổi hay không bởi ngọc phỉ thúy có màu xanh đã tượng cho “tài lộc – sức khỏe – công danh” vô cùng quý giá nên giá của nó dao động trong khoảng 20 triệu đến 380 triệu một cặp, bao gồm giấy chứng nhận đá quý .

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Tỳ hưu Ruby đỏ tại Kim Tự Tháp

Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam là một loại ngọc quý giá đã bị chính quyền Hồng Kông ngừng khai thác , nó có màu xanh đen điểm vài vân trắng của đá nên có khí cát cực kì mạnh vì vậy giá của chúng dao động trong khoảng 45-60 triệu đồng một cặp .

Tỳ Hưu Tiêu Ngọc là một loại đá tự nhiên có hạt mịn, mặt cắt có gân với độ cứng tương đối thêm nữa bản thân nó có màu trắng ngày đặc biệt có thể kích màu để tạo nên những màu sắc đặc trưng sau khi chế tác như đen, nâu, đỏ, xanh…vì vậy giá của nó cũng đa dạng nhưng vẫn rẻ hơn so với những loại trên .

Một lưu ý nho nhỏ nữa không kém phần quan trong đó là bạn cần phải phân biệt được Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên với Tỳ Hưu bị ép bởi bột đá. Gọi là bột ép đá vì từ những bột vụn từ đá họ ép chúng lại với nhau dưới áp suất lớn còn Tỳ Hưu thật sẽ dùng công cụ gọt giũa vì vậy khi Tỳ Hưu bằng bột đá thì chúng sẽ giống nhau hàng loạt.

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Đá Ngọc Bích Là Gì? Công Dụng Và Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Trang Sức Ngọc Bích?

Có thể chúng ta quan tâm và sẽ biết đến loại đá ngọc bích, đây là một loại đá được ưa thích rất nhiều trong phong thuỷ. Loại đá này được ưa chuộng cả phương Đông lẫn phương Tây. Từ thời xa xưa, đây được xem là một loại đá quý và được các bậc đế Vương, giới hoàng Gia sử dụng.

Đá ngọc bích là gì? Cấu tạo của đá Ngọc Bích

Đá ngọc bích còn có tên gọi khác là Nephrite, ngọc thạch có tên gọi là Jade và thuộc dòng đá cẩm thạch. Loại đá phong thuỷ Ngọc bích hình thành từ chất Silicat dưới dạng dioxy, nó là một trong những đa khoáng. Và nó sẽ biến chất và tổ hợp tạo nên nhiều dòng đá khác. Và các loại đá Serpertine, đá Prehnite, đá Chrysoprase cùng chung một nhóm cẩm thạch.

Đá ngọc bích được tạo ra với các khoáng sản silicat bao gồm: Ca 2 (Mg, Fe) 5 Si 822 (0H) 2 là Silicat Canxi Magiê, Tremolite-Actinolit. Đá ngọc bích có độ cứng khoảng 6/10 trên thang đo Mohs trọng lượng của nó khoảng 3 – 3,3 g / cm3.

Một số loại ngọc bích có màu trắng, vàng nhạt, đỏ lợt,… Tuỳ vào màu sắc của từng loại mà nó sẽ có những giá trị khác nhau. Thường thì chúng ta sẽ dựa vào tính sặc sỡ và tính vân sọc, độ ánh sáng và tính trong suốt. Từ đó ta có thể xác định được giá trị của nó và những điều này được gọi là cường độ màu sắc. Và cũng từ đó những loại trang sức ngọc bích khác nhau sẽ có những giá trị khác nhau.

Ngọc bích là biểu tượng của sự phú quý giàu sang ở cả Phương Đông và Phương Tây. Ngày xưa thì Ngọc bích thể hiện sự quyền quý và địa vị xã hội. Còn hiện nay trang sức Ngọc bích thể hiện sự sang trọng, thời trang và mang giá trị phong thuỷ to lớn.

Nói như vậy không phải là trang sức ngọc bích chỉ dành cho phái nữ. Nam nhi cũng có thể sỡ hữu trong tay loại trang sức quý giá này. Từ thời xa xưa các bậc công tử đã đeo ngọc bích như những miếng ngọc bội, nhẫn ngọc,… Đeo ngọc bích giúp tăng cường sinh lực, trí lực và vận khí tốt hơn cho phái mạnh. Và người ta còn lưu truyền rằng ngọc bích giúp chúng ta có sức khoẻ tốt hơn. Và từ đó có thể làm việc hiệu quả hơn và nhanh chóng phồn thịnh hơn.

Trong khoa học, các nhà nghiên cứu đã kết luận là Ngọc bích thu hút những điềm tốt. Và từ đó giúp chúng ta thuận lợi hơn trong công việc, trong việc kinh doanh, phát triển các mối quan hệ,…

Trang sức Ngọc bích được điêu khắc và chế tác rất kì công và nó mang một sức mạnh rất đặc biệt. Chúng có khả năng bảo vệ gia chủ với những loại đá có gam màu tối và những loại có gam màu sáng thì nó có thể tiên đoán trước được tương lai. Những công dụng này cực kì hữu ích cho gia chủ, nó giúp ích rất nhiều.

Ý nghĩa phong thuỷ của loại đá ngọc bích này có một sức mạnh dũng khí. Nó có thể mang đến cho gia chủ một tâm trí vững vàng ngày càng trở nên sáng suốt hơn. Đặc biệt hơn nó có thể giúp chữa được các bệnh về thị lực, giảm đau răng, động kinh,…

Công dụng chữa bệnh của trang sức Ngọc Bích

Không những có ý nghĩa to lớn về mặt phong thuỷ, đá ngọc bích còn có thể giúp chữa bệnh. Đá Ngọc bích được tin rằng mang lại sự tích cực cho sức khoẻ của chúng ta. Sức khoẻ con người cũng như là giúp kéo dài được tuổi thọ của mình. Và loại đá này được biết đến như là một biểu tượng của sức khoẻ. Và với trang sức ngọc bích cũng vậy, nó còn giúp cho tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và thư hơn. Nhiều người sỡ hữu những trang sức ngọc bích vì những lý do này. Và mong muốn cho gia chủ may mắn và lúc nào cũng có tinh thần thoải mái hơn.

Chúng ta có thể đặt loại đá này lên bụng trong lúc nghỉ ngơi, nó có thể phát huy công dụng giúp chúng ta tiêu hoá tốt. Và dạ dày sẽ hoạt động tốt hơn và hạn chế được những chứng đau nhức. Đau dạ dày là căn bệnh mà hiện nay đa số chúng ta đều mắc phải. Nếu có thể hãy lựa chọn đá ngọc bích, trang sức ngọc bích để hạn chế được vấn đề này.

Bạn đang xem bài viết Đá Phong Thuỷ Ngọc Quý Gemstones trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!