Xem Nhiều 11/2022 #️ Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc / 2023 # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 11/2022 # Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc / 2023 mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá phong thuỷ tỳ hưu là một linh vật linh thiêng chuyên rước tài lộc, no ấm về cho gia chủ. Bởi vậy chúng được xem là một linh vật phong thuỷ được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Khi sử dụng cần lựa chọn cho phù hợp với cung mệnh. Và những người mệnh Mộc là những người nên sở hữu tỳ hưu để đem lại may mắn. Vậy những lợi ích mà tỳ hưu mang lại cho người mệnh Mộc là gì? Cần lựa chọn màu sắc của đá tỳ hưu như thế nào để cho phù hợp? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của đá phong thuỷ tỳ hưu

Đá phong thuỷ tỳ hưu có rất nhiều tác dụng cho gia chủ khi trưng bày hay đặt tỳ hưu đúng cách. Chúng giúp gia chủ chiêu tài, thu hút tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức

Tỳ hưu còn có tác dụng trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình an. Có khả năng tiêu diệt được các loại tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng.

Những loại đá phong thuỷ tỳ hưu cho người mệnh Mộc

Đá phong thuỷ tỳ hưu có màu tương hợp nhất đối với mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Kể đến màu xanh lá cây thì phải kể đến tỳ hưu ngọc cẩm thạch là một loại đá quý và nổi tiếng với sự linh thiêng về mặt phong thủy. Một màu sắc tương sinh khác đối với người mệnh Mộc là màu đen. Đối với màu đen có rất nhiều sản phẩm như tỳ hưu thạch anh đen , tỳ hưu Tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen.

Đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lá cây

Đá phong thuỷ tỳ hưu màu xanh lá cây là màu phù hợp nhất đối với những người mệnh Mộc.

Nhẫn đá phong thủy tỳ hưu xanh lá

Ngoài đá quý phong thủy tỳ hưu ngọc cẩm thạch còn một số loại tỳ hưu Obsidian, Aventurine , tỳ hưu mã não xanh…

Đá phong thủy tỳ hưu màu đen

Một màu sắc tương sinh khác đối với người mệnh Mộc là màu đen. Đối với màu đen có rất nhiều sản phẩm như đá quý phong thủy tỳ hưu thạch anh đen, tỳ hưu Tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen. Đối với mỗi loại chất liệu đá làm nên tỳ hưu ngoài tác dụng chính mang lại may mắn về tài lộc thì mỗi loại lại mang những tác dụng khác nhau đối với sức khỏe của con người.

Mặt Đá Phong Thuỷ Tỳ Hưu Cho Những Người Mệnh Hỏa / 2023

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu là một món đồ trang sức phong thuỷ được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bởi vì đeo nhẫn tỳ hưu bên mình rất tiện dụng và có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Vậy nhẫn tỳ hưu mang lại lợi ích gì cho người mệnh Hoả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu có công dụng như thế nào đối với người mệnh Hoả

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu được coi là trang sức linh vật phong thủy bởi nó có thể trừ tà, bảo vệ bình an cho con người. Mặt khác giúp hóa giải nhiều vận rủi, điềm xấu và đem tới nhiều may mắn cho gia đình.

Tỳ hưu còn giúp gia chủ thu hút tài lộc từ bên ngoài và chặn tiền tài thoát ra từ trong nhà.

Ngoài ra, mặt đá phong thuỷ tỳ hưu tác động rất tốt tới sức khỏe. Có thể điều hòa tinh thần, chống lại cảm giác mệt mỏi. Giúp giải tỏa căng thẳng, stress khi phải làm việc lâu dài, kích thích sự sáng tạo cho bộ não.

Bên cạnh đó mặt đá phong thuỷ tỳ hưu còn giúp điều hòa hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể. Làm cho chúng hoạt động ổn định và bền vững hơn.

Một số mẫu mặt đá phong thuỷ tỳ hưu cho người mệnh Hoả

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy về cầu tài lộc. Mặt đá tỳ hưu sẽ phát huy tối đa công dụng hộ mệnh cho người mệnh Hỏa nếu được làm từ 100% đá tự nhiên.

Màu tỳ hưu hợp với mạng hỏa là những màu như đỏ, tím, cam… Đây là những màu thuộc nhóm máu nóng sẽ tương sinh với mạng hỏa. Những hàng hóa theo những màu này được làm rất đẹp, và bắt mắt, nên người mua rất dễ mua.

Xem chuyên mục: đang Giảm Giá 10%

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu mang màu đỏ, cam là màu vô cùng hợp với mệnh hỏa. Ngoài ra còn nhiều loại như mã não màu đỏ, hay làm bằng đá thạch anh màu hồng, hay có thể là đá ruby. Mỗi một loại đá này đều đem đến cho bạn nhiều cái đẹp khác nhau. Hơn thế nữa mỗi loại có chứ một tác dụng riêng, nhưng hầu hết đều tốt cho sức khỏe.

Mặt đá phong thuỷ tỳ hưu màu tím

Đây là màu tương sinh với những ai mệnh hỏa. Nó có khá nhiều tác dụng cho sức khỏe của chúng ta. Giúp chữa khỏi bệnh tật, nâng cao sức đề kháng cho chủ nhân.

Mặt đá tỳ hưu phong thuỷ tỳ hưu màu xanh lục

Đây là sự chọn lựa hàng đầu đối với những ai mệnh hỏa, màu này là màu vô cùng phù hợp.

Tỳ Hưu Phù Hợp Cho Người Mệnh Mộc / 2023

Người mệnh Mộc nên dùng Tỳ hưu phong thuỷ màu gì – loại nào tốt nhất cho mình?

Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng.

Người mệnh Mộc là người như thế nào?

Người mệnh Mộc thể hiện những kĩ năng đưa ra quyết định rất tốt, có lý tưởng, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và khả năng tạo nên sự thay đổi. Bên cạnh đó, họ tiên phong, chủ động và có tính cạnh tranh.

Để cho người mạng Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt thì việc chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để chủ nhân được tương sinh: Mộc được thuỷ dưỡng, vậy nên màu đá tốt nhất người mệnh Mộc nên dùng là màu của nước bao gồm các màu: đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh da trời. Để chủ nhân được tương hợp: Lưỡng Mộc ắt thành Lâm (Có nhiều cây là sẽ thành rừng) Bởi vậy hòa hợp với người có mệnh Mộc phải là màu Mộc gồm: màu gỗ hóa thạch, màu xanh lá cây. Để chủ nhân chế khắc được Tỳ hưu đá: Thì phải dùng màu sắc của Thổ gồm các màu là: vàng sậm, gỗ hóa thạch, nâu đất. Khi người mệnh Mộc sử dụng đá màu Thổ sẽ được an toàn và không cần lo lắng.

Tóm lại khi chọn Tỳ Hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Kỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt lành.

Còn không nên mang Tỳ Hưu phong thuỷ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ, Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

Liên Quan Khác

Đá Tỳ Hưu Dành Cho Người Mệnh Thủy / 2023

Theo truyền thuyết Hồng Kông, tỳ hưu là con thứ 9 của Long Vương, sinh ra đã dị tật không có hậu môn. Nó biểu trưng cho tiền tài được tích trữ, không thất thoát ra bên ngoài.

Thực chất tỳ hưu có thể làm từ các chất liệu khác, nhưng tốt nhất vẫn nên là đá quý. Bởi lẽ đá quý hoặc ngọc là tạo vật của thiên nhiên, hấp thụ được linh khí đất trời, khi khắc tỳ hưu lên sẽ tạo thành vật may mắn linh thiêng nhất.

Năm sinh của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy là những người sinh vào những năm sau: 1922, 1923, 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, 2026, 2027, 2034, 2035.

Tính cách của người mệnh thủy

Vì chịu ảnh hưởng của nguyên tố nước nên nhìn chung tính cách người mệnh thủy linh hoạt, thông minh và tinh tế. Nước ở đây chia ra làm 2 loại là nước chảy và nước tĩnh. Những người chịu chi phối của nước chảy sẽ năng động, tích cực và họ cũng hay ở trong tình thế gấp gáp, bồn chồn. Trái lại, người chịu sự chi phối của nước tĩnh sẽ điềm đạm nên cuộc sống thanh bình hơn.

Đá tỳ hưu dành cho người mệnh thủy

Chọn đá tỳ hưu mệnh thủy phải dựa trên 2 yếu tố đó là chất liệu và màu sắc. Thứ nhất đá tỳ hưu là phải là các loại đá quý từ thiên nhiên như thạch anh, ngọc cẩm thạch Jade, Aquamarine, Opal, Tektite,… Thứ hai, màu sắc hợp với mệnh thủy là xanh nước biển, đen, trắng,… Vì vậy, có thể thấy người mệnh thủy nên chọn tuỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade trắng, tỳ hưu Tektite, tỳ hưu tourmaline đen, tỳ hưu Obsidian đen… để cầu may mắn, tiền tài.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ tìm mua đá tỳ hưu mệnh thủy chất lượng, hãy để chúng tôi giải quyết khó khăn này cho bạn. Đến với daquyvanmay, quý khách sẽ được trải nghiệm hàng trăm sản phẩm chất lượng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

THAM KHẢO Dây chuyền mặt đá tỳ hưu tại: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn đá phong thủy theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0986 333 923

Khi mua hàng của chúng tôi Quý khách được quyền lợi như sau:

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%

Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Cam kết đá năng lượng cao

Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

Bạn đang xem bài viết Đá Phong Thủy Tỳ Hưu Dành Cho Những Người Mệnh Mộc / 2023 trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!