Xem Nhiều 3/2023 #️ Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Editor: Thiên Dương

Văn Án

Trần Tiêu tiên sinh là một đại sư phong thủy. Hắn vì cứu ân sư mà nghịch thiên cải mệnh, tự mình tận thọ mà chết.

Vừa mới mở mắt liền xuyên tới một cái thế giới tu tiên mà Trúc Cơ nhiều như chó, Kim Đan khắp mọi nơi.

Xuyên vào một kẻ hoàn toàn không có linh căn, cũng không có thiên phú, Trần Tiêu tự giác hiểu mình không có duyên với tu tiên. Vì cuộc sống, đành phải ở cái thế giới không có thầy phong thủy quay lại làm nghề cũ.

Trần Tiêu: “Tìm mạch điểm huyệt, hóa sát sinh vượng, thúc quan hiển quý. Có thể giúp các người thịnh vượng, sửa suy chuyển thịnh, sớm kết nhân duyên, sinh con trai. Chư vị tiên sư, không đến thử một phát sao?

Thể loại: 1vs1, chủ thụ.

Số chương: 409 chương + 3 phiên ngoại

Chương 1                 Chương 2            Chương 3                  Chương 4                 Chương 5

Chương 6                 Chương 7                 Chương 8                 Chương 9                 Chương 10

Chương 11               Chương 12               Chương 13               Chương 14               Chương 15

Chương 16               Chương 17               Chương 18               Chương 19               Chương 20

Chương 21               Chương 22               Chương 23               Chương 24               Chương 25

============================================================================

Truyện dịch chui không có sự cho phép của tác giả.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo

Trần Tiêu tiên sinh là một đại sư phong thủy. Hắn vì cứu ân sư mà nghịch thiên cải mệnh, tự mình tận thọ mà chết.

Vừa mới mở mắt liền xuyên tới một cái thế giới tu tiên mà Trúc Cơ nhiều như chó, Kim Đan khắp mọi nơi.

Xuyên vào một kẻ hoàn toàn không có linh căn, cũng không có thiên phú, Trần Tiêu tự giác hiểu mình không có duyên với tu tiên. Vì cuộc sống, đành phải ở cái thế giới không có thầy phong thủy quay lại làm nghề cũ.

Trần Tiêu: “Tìm mạch điểm huyệt, hóa sát sinh vượng, thúc quan hiển quý. Có thể giúp các người thịnh vượng, sửa suy chuyển thịnh, sớm kết nhân duyên, sinh con trai. Chư vị tiên sư, không đến thử một phát sao?

Thể loại: 1vs1, chủ thụ.

Số chương: 409 chương + 3 phiên ngoại

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15

Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20

Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25

Truyện dịch chui không có sự cho phép của tác giả.

Đọc Truyện Trảm Long 1: Đại Phong Thủy Sư

Trảm Long 1 – Đại Phong Thủy Sư

Tác giả : Hồng Trần &nbsp 

Chương 30

/

35

  &nbsp  Xuống cuối

Người này vận áo ngắn vải thô kiểu nông dân, trên đầu đội sùm sụp cái mũ cỏ, thấy bốn người tiến lại liền đứng thẳng người dậy, nhưng vẫn cúi gằm đầu để mũ cỏ che sấp mặt. 

Thấy Lục Kiều Kiều và Hồng Tuyên Kiều chậm rãi bước tới gần, gã liền nhặt cây tề mi côn bên bức tường vừa dựa ban nãy chống bên cạnh người. Động tác này quen thuộc quá, Lục Kiều Kiều, Jack và An Long Nhi đều không hẹn mà cùng kinh ngạc kêu lên:

“Tôn Tồn Chân!?”

“Tên yêu quái!?”

Jack lập tức rút súng ra ngắm vào Tôn Tồn Chân đầu tiên, An Long Nhi vọt tới như một mũi tên, chắn trước người Lục Kiều Kiều, sợi thừng gắn mũi phi tiêu đã sẵn sàng trên tay; Hồng Tuyên Kiều không quen biết Tôn Tồn Chân, nhưng vừa thấy tình hình có vẻ sắp khai chiến, liền lùi về phía sau nửa bước xoay người bày thủ thế quyền.

Tôn Tồn Chân từ tốn đặt cây Tề mi côn về lại bên tường, từng bước tiến lại phía Lục Kiều Kiều.

Lục Kiều Kiều hiên ngang đứng nguyên tại chỗ nghiêm giọng quát hỏi: “Đứng lại, ngươi còn bám theo ta làm gì? Vẫn định giết người chắc?”

“Kiều Kiều, tôi muốn nói với mọi người một câu…” Tôn Tồn Chân lại bước lên hai bước, giọng rất nhỏ.

“Có gì nói mau, đứng đó mà nói!” Lục Kiều Kiều không muốn hắn tiến gần thêm bước nào nữa.

Tôn Tồn Chân ngẩng đầu lên, mọi người liền trông thấy một bản mặt vàng ệch không chút sắc máu, đây là một gã trai trẻ tướng mạo rất bình thường, nhưng ngoài Hồng Tuyên Kiều ra ai nấy đều hiểu rõ, khuôn mặt này chỉ là mặt nạ Tôn Tồn Chân dùng bột mì làm ra. Dưới lớp mặt nạ như thật ấy mới là chân diện mục của hắn, bản mặt không có mặt xấu xí như ác quỷ.

Hắn nhìn Lục Kiều Kiều, rồi lại nhìn Jack và An Long Nhi, ánh mắt không hề có sát khí.

Sau một thoáng im lặng, Tôn Tồn Chân lí nhí thốt ra hai chữ: “Xin lỗi.”

Chẳng ai nghe thấy hai chữ này lại thả lỏng người, Jack và An Long Nhi đều biết cây gậy của hắn nặng nhường nào, cũng biết thân thủ của hắn nhanh ra sao, xuất thủ tàn độc thế nào. Súng vẫn chĩa thẳng vào hắn, mọi đôi mắt đều chăm chăm nhìn hắn cảnh giác.

Tôn Tồn Chân nói xong, cúi đầu xoay người chậm chạp bước lại bên bờ tường cầm lấy cây Tề mi côn, quay lại nhìn Lục Kiều Kiều một cái, ánh mắt ảm đạm thê lương, rồi lại cúi đầu chậm chạp đi về phía đầu đường.

Lục Kiều Kiều nhìn theo bóng lưng hắn đi xa, biết rằng đây có lẽ là lần cuối cùng gặp mặt, Tôn Tồn Chân từ nay về sau sẽ bị triều đình nhà Thanh truy sát, cho đến khi hắn chết mới thôi.

Cô đứng lặng dõi mắt tiễn Tôn Tồn Chân đi về phía đầu đường, bóng lưng Tôn Tồn Chân tuyệt vọng suy sụp, nổi bật trên nền tà dương và con đường dài, khiến Lục Kiều Kiều tựa như trông thấy chính mình một thời từng đơn độc lưu lạc nơi ngõ liễu tường hoa.

Lúc đó, người này đã ở cạnh mình, chỉ là đôi bên không tiếp xúc, cùng chịu cảnh cô độc. Là đồng cảm hay đồng bệnh tương lân? Tâm trạng Lục Kiều Kiều bỗng trở nên nặng nề phức tạp.

Con người này lẳng lặng mai phục bên mình hai năm, hắn có lẽ là người hiểu mình nhất thế gian này.

Một kẻ theo dõi phải lòng người bị mình theo dõi thì sai sao? Một kẻ làm chuyện sai trái, hối hận xin lỗi xong có thể cho hắn thêm một cơ hội không?

Tôn Tồn Chân bị Lục Liều Kiều treo lên thẩm vấn uy hiếp, để cầu sinh, tất cả những gì nói ra đều có thể là giả, nhưng khi Lục Kiều Kiều thả cho hắn đi, hắn đang vội thoát thân mà vẫn chủ động theo họ từ thôn Quan Tài tới trấn Phù Dung, chỉ để nói một tiếng xin lỗi, khiến Lục Kiều Kiều cảm nhận được tấm lòng chân thành của một người bạn cũ.

Tôn Tồn Chân vì muốn tháo gỡ thuật điếu hồn mà thuật sĩ triều đình dùng truy sát mình, từng cầu xin Lục Kiều Kiều dùng bùa thế thân vứt bỏ bát tự của hắn, cũng chẳng tiếc đem sinh mệnh mình đặt vào chân không tử địa không có vận mệnh bảo hộ kia.

Một người vì mưu cầu sự sống, mà vứt bỏ cả bát tự lẫn vận mệnh của bản thân, tự mình nắm lấy sinh tử, đây là sợ chết ư?

Không, đây có lẽ là kẻ dũng cảm nhất, hắn sẽ có được thứ tự do vượt qua số mệnh, dù chỉ là trong một ngày.

Lục Kiều Kiều hét lên như xé toạc cổ họng: “Tôn Tồn Chân!”

Tôn Tồn Chân đã đi tới đầu đường bên kia, nghe Lục Kiều Kiều hét gọi tên mình, tiếng gọi không hề mang nỗi thù hận khinh khi, cũng chẳng có uy hiếp chán ghét, chỉ như trên đường gặp một người bạn, cất cao tiếng gọi mình lại…

Suốt hai năm theo dõi Lục Kiều Kiều, hắn từng ngỡ rằng mình sẽ mãi mãi là bóng ma phía sau cô, Lục Kiều Kiều mãi mãi sẽ không biết tới sự tồn tại của hắn, có thể một đời từ xa trông theo bóng lưng Lục Kiều Kiều, cũng có hỷ nộ ái lạc, hắn đã thoải mãn lắm rồi. Sau khi xảy ra bao nhiêu biến cố, cuối cùng được nghe thấy tên mình vang lên từ miệng Lục Kiều Kiều, đây là âm thanh hắn chưa từng được nghe, có nằm mơ cũng muốn được nghe.

Hắn chấn động toàn thân, chống cây Tề mi côn xuống đất.

Lục Kiều Kiều từ tốn đi lại phía Tôn Tồn Chân, Jack giơ súng yểm trợ cho cô từ mé bên, An Long Nhi vẫn đi trước mặt cô, theo sát bảo vệ.

Tôn Tồn Chân vẫn đứng nguyên chỗ cũ, quay lưng lại với Lục Kiều Kiều, Lục Kiều Kiều vòng lên trước mặt hắn ta, ngẩng đầu nghiêm túc nhìn vào mắt hắn, hồi lâu sau mới nói: “Đưa bát tự của ngươi cho ta.”

Gương mặt đeo mặt nạ giống y như thật của Tôn Tồn Chân không hề lộ chút biểu cảm nào, nhưng bàn tay cầm Tề mi côn lại run lên bần bật, tròng mắt ướt đẫm, thoắt chốc đã tuôn trào lệ nóng.

Lục Kiều Kiều nhờ Hồng Tuyên Kiều về trước, đem quần áo và đồ dùng hàng ngày mới mua giao cho Lý Tiểu Văn, sau đó cùng Jack và An Long Nhi dẫn Tôn Tồn Chân tới khu rừng trúc gần trấn Phù Dung.

Trong rừng trúc có một con sông nước cạn rộng chừng hơn mươi trượng, nước sông trong veo nhìn thấu đáy, chỉ sâu đến đầu gối, phản chiếu ánh hoàng hôn đỏ máu. Trên con rạch nhỏ thỉnh thoảng có một hai con thủy điểu sặc sỡ bay qua, mang lại chút sức sống cho dải nước đỏ và xanh đậm màu mực tối.

Lá rơi phủ dày trên mặt đất, bốc lên mùi hương thanh mát của lá tre, khiến người ta chỉ muốn nằm ngay xuống đất.

Lục Kiều Kiều một tay chắp sau lưng, một tay cầm tẩu thuốc, nhìn bầu trời bị ánh tà dương nhuộm đỏ, lòng lại có chút ngưỡng mộ Tôn Tồn Chân. Thật không thể tưởng tượng nổi, cuộc đời không được số mệnh an bài sẽ như thế nào, nếu bản thân có thể khống chế, liệu có phải sẽ rất hạnh phúc không?

Cô nói với Tôn Tồn Chân đang đứng phía sau: “Trước tiên ngươi phải làm một vật thế thân, thông thường là một con bù nhìn cỏ, hoặc thứ khác cũng được, ví dụ như lần trước ta dùng búp bê vải ấy, như vậy ngươi có thể lấy lại số mệnh của mình lúc cần thiết.”

Tôn Tồn Chân nheo mắt nhìn mặt trời sắp lặn xuống đồng dã, quay đầu lại nói với Lục Kiều Kiều: “Không cần đâu, tôi tuy không đoản mệnh, nhưng cũng chẳng có mấy vinh hoa phú quý, hơn nữa… tôi không thích cái vận mệnh của mình.”

Lục Kiều Kiều đã xem qua bát tự của Tôn Tồn Chân, hiểu rõ số mệnh ông trời sắp đặt cho hắn, bát tự của hắn tứ trụ thần dương, mệnh trẻ đơn côi già cô độc. định sẵn một đời cô độc. Người đã từng cô độc như cô, có thể hiểu được Tôn Tồn Chân không thích mệnh mình vì lẽ gì.

“Vậy thì về sau ngươi phải tự dựa vào chính mình đấy, ngươi sẽ không gặp vận may nữa, không còn quý nhân…”

“Tôi sẽ sống cuộc sống mà tôi chọn.” Tôn Tồn Chân ngắt lời Lục Kiều Kiều, xem ra hắn thực không thể đợi nữa rồi.

Lục Kiều Kiều nói lớn: “Được! Cũng có khí phách lắm!”

Cô vứt tẩu thuốc vào tay An Long Nhi, nhanh nhẹn móc trong áo ra tờ giấy bùa và cây bút chu sa, tay chắp kiếm quyết điểm lên đốm lửa, niệm thần chú viết nhanh lá bùa chôn vùi bát tự, nói với Tôn Tồn Chân: “Đi tìm vật thế thân của ngươi đi!”

Tôn Tồn Chân cắm cây Tề mi côn xuống đất, nhún người nhảy xuống con rạch sâu chưa tới đầu gối, hắn đạp chân trên mặt nước, không hề chìm mà như chạy bộ trên mặt đất, chỉ thấy một trận mù nước bắn tung lên, hắn đã lướt ra tới giữa con rạch.

“Thủy thượng phiêu?!” An Long Nhi từ hồi học võ công ở chỗ sư phụ đã từng nghe nói, trên giang hồ có một loại khinh công có thể đạp nước mà đi.

“Hả?! Giê su!” Jack cũng kinh ngạc thốt lên, trong đầu anh ta chỉ nhớ trong Kinh thánh từng nói, Chúa Giê su đi trên mặt nước hiện thần tích, giờ được tận mắt chứng kiến quả thực không sao tiếp nhận nổi.

An Long Nhi lần này không thể không phục, lần trước ăn may thắng được Tôn Tồn Chân một chiêu nửa thức, chỉ bởi có hai khẩu súng lục không ngừng bắn quét ép trận, Tôn Tồn Chân khi đó cũng nóng nảy, nên mình mới có thể đắc thủ. Bằng không luận về công phu thật sự, căn bản không thể sánh nổi với Tôn Tồn Chân, còn phải tu luyện dài dài. 

Tích tắc sau mặt sông lại tách ra một con đường nước, Tôn Tồn Chân phi thân quay lại cạnh Lục Kiều Kiều, trên tay nhẹ nhàng nắm một con cá lớn. Hắn nhìn con cá, tựa như nhìn đứa con của chính mình, ánh mắt mong mỏi vui sướng khiến khuôn mặt hoàn toàn vô cảm cũng hiện ra một nét cười.

Lúc Kiều Kiều không dây dưa kéo dài thời gian, Tôn Tồn Chân và con cá vừa đến bên cạnh, tay trái cô liền vê lấy ống tay áo phải, tay phải cầm chắc lá bùa thế thân quát lớn một tiếng: “Úm… Sắc thần binh hỏa cấp như luật lệnh! Khứ!” đoạn dính lá bùa lên đầu con cá.

Một ảo ảnh mang hình người màu vàng to như người thật trồi ra khỏi xác Tôn Tồn Chân, theo chữ “khứ”, nhập thẳng vào mình con cá.

Tôn Tồn Chân thoáng thấy chóng mặt hoa mắt, ánh sáng vàng vừa lóe qua trước mắt, Lục Kiều Kiều đứng bên đã hét lớn: “Thả cá!” Hắn lập tức phóng vọt lên không, thả người rơi xuống rạch nước. 

Lần này hắn không chạy qua chạy lại trên mặt nước nữa, mà trầm mình hẳn xuống, hai tay giữ cá nhè nhẹ buông trong nước, con cá vừa trở về với nước liền quẫy đuôi bơi ra xa, mang theo quầng sáng vàng biến mất không tăm tích.

Tôn Tồn Chân ngồi thụp xuống con rạch, nhìn theo con cá đang bơi theo dòng nước, ngoác miệng cười không ra tiếng, rồi đột nhiên từ dưới nước nhảy vọt lên, lộn mấy vòng trên không rồi lại rơi xuống rạch nước, hệt như một con cá vui sướng nhảy lên khỏi mặt nước.

Bọn họ chưa từng được thấy Tôn Tồn Chân cười, cũng không thể tưởng tượng nổi nụ cười của con người không mặt này, nhưng Lục Kiều Kiều, Jack và An Long Nhi biết gã đang cười vui vẻ, cũng bất giác mỉm cười.

Lục Kiều Kiều lấy lại tẩu thuốc từ tay An Long Nhi, nhìn Tôn Tồn Chân đang đùa nghịch trong nước, lầm bầm một mình: “Biển rộng mặc cá nhảy, trời cao mặc chim bay…”

Tôn Tồn Chân thở hồng hộc nhảy lên bờ, người tong tỏng nước nhìn ba người bọn họ nói: “Cảm ơn các vị.”

“Ngươi đã từ bỏ số mệnh, nhưng vẫn là người tu đạo, sống trên đời vẫn phải tuân thủ phép tắc của đạo gia.” Đây là lời khuyên răn chân thành Lục Kiều Kiều dành cho hắn.

Vốn dĩ giới luật của người tu đạo rất nhiều, trong đó năm giới luật lớn nhất được gọi là “Sơ chân giới”, là năm trong số vô vàn giới luật khi tu đạo cần giữ, lần lượt là sát giới, đạo giới, dâm giới, tửu giới và vọng ngữ giới, nếu không thận trọng giữ giới sẽ gặp ác nghiệp báo ứng, nhẹ thì mất hết pháp lực, nặng thì rơi vào ma đạo. Những gì Tôn Tồn Chân làm trước đây chính là phạm vào sát giới, trong quá trình tu hành, phạm sát giới có thể coi như vạn kiếp bất phục, vì vậy Lục Kiều Kiều mới dặn dò hắn.

“Được… Nhưng tôi không từ bỏ số mệnh, mệnh là do mình chẳng phải do trời, tôi đi đây.” Tôn Tồn Chân chắp tay thành Tam thanh quyết trước ngực, cúi người hành lễ đạo gia với ba người.

“Bảo trọng.”

“Bảo trọng.”

An Long Nhi và Jack đều chắp tay đáp lễ từ biệt gã.

“Phải rồi, ngươi nợ ta hai trăm lạng vàng tiền làm phép.” Lục Kiều Kiều không bỏ lỡ cơ hội ra giá dịch vụ bát tự thế thân.

“Được, nhất định sẽ trả. Kiều Kiều, cô bảo trọng.”

“Mệnh là do mình… chẳng phải do trời…” Lục Kiều Kiều quay đi không nhìn Tôn Tồn Chân nữa, mắt dõi ra mặt nước của con rạch nhỏ.

Tôn Tồn Chân nghe cô nói dứt lời, liền quay người đi vào rừng trúc, khuất bóng vào nơi sâu hút càng lúc càng mờ tối.

“Mệnh là do mình chẳng phải do trời?” An Long Nhi như suy tư nhắc lại lời Lục Kiều Kiều.

Lục Kiều Kiều hút một hơi thuốc rồi nói: “Mỗi người tu đạo đều nhằm mục đích này…”

“Tu đạo không phải để học pháp thuật sao ạ?” An Long Nhi càng lúc càng không hiểu. “Cô Kiều, vì sao Tôn Tồn Chân là người tu đạo, cô cũng là người tu đạo mà cô biết nhiều pháp thuật thế còn hắn thì không?”

“Ha ha… Thằng nhóc này cũng biết hỏi đấy. Sắc trời không còn sớm nữa, chúng ta cũng về thôi, vừa đi vừa nói mày nghe.” Lục Kiều Kiều thấy Tôn Tồn Chân đã đi xa, cũng định quay về ăn cơm tối.

/

35

  &nbsp  Lên đầu

61079

Trảm Long 2 – Tranh Đoạt Long Quyết

Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Cung Hoàng Đạo Sư Tử

Mới xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 1980 và chủ yếu sử dung cho mục đích công nghiệp . Dần dần người ta đã biết sử dụng thạch anh để chế tao đồ trang sức bởi vẻ ngoài lộng lẫy , sang trọng và nổi bật của loại đá này . Bên cạnh giá trị thẩm mĩ cao , thạch anh còn đươc ưa chuộng trong vấn đề phong thủy , tâm linh vì tính linh nghiệm . Khi chọn mua những đồ trang sức bằng thach anh , việc tương hợp giữa đá và bản thân người sở hữu rất quan trọng vì nó sẽ phá huy tối đa những lợi ích mà thạch anh mang lại , đồng thời tránh được chuyên xung khắc phong thủy .

Lần trước , chúng tôi đã đem đến cho ban cách chọn lựa đá thạch anh theo mệnh ngũ hành Kim, Môc, Thủy,Hỏa , Thổ . Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn đá thạch anh phong thủy cho từng cung hoàng đạo . Đến với cung Sư Tử .

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

Tính cách của những người cung Sư Tử :

Họ khao khát có được sự yêu quý của người khác, hoặc có được sự tôn sùng của người khác trong điều kiện có thể.

Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ có thể thường xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh không được thuận lợi, sau đó là chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được .

Có lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha mẹ mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, rất thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt khi những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không phù hợp với thực tế, họ rất có khả năng bị lừa gạt . Đây là vấn đề cố hữu cần sửa ở họ .

Chon lựa đá thạch anh phong thủy cho cung Sư Tử :

Sao chiếu mệnh Mặt Trời . Những người cung này có thể chọn cho mình những sản phẩm trang sức hay đá thạch anh phong thủy gam màu nóng như màu hồng , tím .

Đem lại cảm giác thoải mái , thư giãn , ổn định và hài hòa các mối quan hệ xã hội , thức tỉnh đam mê cùng sự lạc quan yêu đời . Những đôi khi cũng cần nên kiềm chế bản thân , đừng để những nóng giận bất chợt bộc phát gây ra những hệ lụy không mong muốn .

Mang đến những may mắn , sựu thấu cảm và hiểu nhau hơn trong tình yêu . Những cặp vợ chồng , đôi tình yêu thêm gắn bó , gần gũi và sẻ chia . Những bạn đang đọc thân sẽ mau chóng tìm được một nửa của đời mình .

Ngoài ra còn giúp các bạn nhanh chóng hồi phục , ổn định trở lại sau những vết thương đầu đời , những rạn nứt về mặt tình cảm , những khó khắn bất trở trong cuộc sống . Lấy lại được niềm tin , hi vòng cùng khát khao đam mê cháy bỏng để một lần nữa tự khẳng định mình .

Nhờ vào nguồn năng lượng dương mà thạch anh hồng mang lại , cơ thể sẽ tràn ngập năng lượng sống . Cơ thể sẻ luôn ở trạng thái hưng phần , hồ hởi , sẵn sàng đương đầu cho mọi công việc phía trước . Luôn luôn có đủ sựu hăng hái và năng lượng để bước tiếp trên con đường học vấn , sự nghiệp . Tuy nhiên cần phải biết dừng đúng lúc để tránh đi quá xa hay nóng nảy quá mà làm hỏng mọi việc .

Mang tới năng lượng cho các hệ cơ quan trong cơ thể , giảm cảm giác mệt mỏi , stress , đau mỏi cơ hay những bệnh về máu .

Con số may mắn là số 1 4 và số 6 nên khi chọn mua những món đồ trang sức bằng thạch anh có thể chọn kích thước của chuỗi hạt hay kích thước của vòng tay , dây chuyền thạch anh nên là 6 hay 8 ly.

Hãy đến với chuỗi cửa hàng Kim tự tháp chúng tôi để nhận được sư chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên thân thiện , hiếu khách và am hiểu về đá quý , sẵn sàng giải đáp moi thắc mắc của khách hàng .

Số lương sản phẩm lớn , mẫu mã đa dạng , phong phú có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng .

Có thời hạn bảo hành lớn , sẵn sàng sửa chữa , đổi mới những sản phẩm bi hư hỏng hay không hài lòng với khách hàng .

Bạn đang xem bài viết Đại Sư Phong Thủy Tu Tiên Hướng Đạo – Nam Qua Lão Yêu trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!