Xem Nhiều 5/2023 #️ Đạo Mộ Bút Ký – Giới Thiệu + Mục Lục (Hoàn) # Top 13 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Đạo Mộ Bút Ký – Giới Thiệu + Mục Lục (Hoàn) # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đạo Mộ Bút Ký – Giới Thiệu + Mục Lục (Hoàn) mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đạo mộ bút ký (Hoàn)

盗墓笔记

Tác giả: Nam Phái Tam Thúc – 南派三叔

Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt group Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị.

Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, văn hóa Thượng Hải.

Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành. Gồm 8 quyển với các phần:

– Thất tinh Lỗ Vương cung – Nộ hải tiềm sa – Tần Lĩnh thần thụ – Vân đỉnh thiên cung – Xà chiểu quỷ thành – Mê hải quy sào – Âm sơn cổ lâu – Cung lung thạch ảnh – Đại kết cục

Tình trạng bản edit: Hoàn 8 quyển.

Nội dung giản lược:

Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch.

Năm mươi năm sau, cháu trai của một trong số những kẻ trộm mộ đó phát hiện bí mật này từ ghi chép để lại của ông nội cậu. Cậu cùng một nhóm trộm mộ cao thủ tiến vào tìm bảo vật. Nhưng không ai ngờ, cổ mộ này lại có nhiều chuyện nhiều chuyện quái dị như vậy: Thất tinh nghi quan, Thanh nhãn hồ thi, Cửu đầu xà bách…

Chủ nhân của ngôi mộ thần bí này rốt cuộc là ai? Bọn họ có thể tìm được quan tài thực sự hay không? Tại sao trong mộ có nhiều bí ẩn không thể phá giải như vậy? Con thuyền mộ kì lạ dưới đáy biển, thần mộc vạn năm trên Tần Lĩnh cùng Thiên cung tuyết mộ trên núi non trùng trùng điệp điệp mới được phát hiện kia có quan hệ gì với cổ mộ này? Phía sau những bí ẩn này đến tột cùng cất giấu câu đố nghìn xưa nào?

—–

—–

Nhóm chúng tôi đến với “Đạo mộ bút ký” cũng hoàn toàn do tình cờ chứ trước giờ vốn chưa ai từng nghĩ sẽ bắt tay vào làm một bộ sách dày và khó đến nhường này. Thế giới của “Đạo mộ bút ký” cũng như bao tác phẩm văn học khác, có thiện có ác, có tốt có xấu, nhưng cái thế giới ấy lại nổi bật lên bằng văn phong của Nam Phái Tam Thúc với lối dẫn truyện cuốn hút và các tuyến nhân vật đặc sắc, không người nào giống người nào. Một Ngô Tà thông minh yếu ớt nhưng ngây thơ và tốt bụng, một Muộn Du Bình lạnh lùng mạnh mẽ nhưng lại luôn quan tâm đến người khác, một Bàn Tử phiền phức nhưng thân thiện và hài hước. Chúng tôi bị hấp dẫn vào thế giới đó, từ từ dõi theo từng bước chân của họ, nhìn họ dần dần trở nên sống động trong thế giới của câu truyện, từng bước từng bước một đi tới tận kết thúc cuối cùng.

*******************

Quyển 1                          Quyển 2

Quyển 3                          Quyển 4

Quyển 5                          Quyển 6

Quyển 7                          Quyển 8

(Hoàn 8 quyển)

Mười năm sau

 Hạ Tuế Thiên 2009              Hạ tuế thiên 2014

 Hạ Tuế Thiên 2015              Hạ tuế thiên 2016

Hạ Tuế Thiên 2017

Chung cực giải mê

Link Raw + QT trọn bộ

Đạo mộ bút ký bản online

.

~~~ ❀ Khu đồng nhân văn ❀ ~~~

Âu châu tứ bộ khúc

Lư Châu kí sự   (Hoàn)

Bình Tà cư gia văn hệ liệt

   Bình Tà vi tiểu thuyết Phần 1 Phần 2 Phần 3 Phần 4

Chuyện kể rằng… (Đoản)

Lôi Vũ Dạ Phần 1 Phần 2

Lưu Niên (Đoản) Phần 1 Phần 2

Tự ngu tự nhạc hệ liệt Phần 1

Vô đề (Đoản) Phần 1 Phần 2 Phần 3

.

~~~ ❀ Nhạc ❀ ~~~

Thiên Chân              ♫              Tàng               ♫          Bất hủ

Giải Ngữ Hoa              ♫             Vội vã              ♫           Câu đố

Dưới lòng đất          ♫                Tích               ♫          Mặt nạ

Chương cuối           ♫                DICE              ♫           Lưu ly

Kỳ lân quy vị           ♫                2015              ♫           Tàn niệm

……Mệnh trục              ♫              Tất cả             ♫           Mệnh cục

Tiểu Ca rất bận            ♫             Dấu vết            ♫          Kiếm tìm

Khởi Linh                ♫              Quẻ Tỷ               ♫         Tan biến

.

~~~ ❀ Cosplay ❀ ~~~

Đạo mộ bút ký chi Huyết đồ

Tương lai tái kiến Phần 1 Phần 2 Phần 3

Tư gia bút ký

Uchiha Fuji x I.Kaguya Yuuka Phần 1 Phần 2 Phần 3

~~~ ❀ Doujinshi ❀ ~~~

Manhua đồng nhân Phần 1 Phần 2 Phần 3.Phần 5

Quà Valentine

Hoặc thành mạch lộ – Mặc Khuyển

Lư Châu ký sự

Chuyến đi khẩn cấp

…………

~~~ ❀ Khác ❀ ~~~

Profile Muộn Du Bình Phần 1 Phần 2 Phần 3

Về xuất xứ và ý nghĩa của biệt danh Muộn Du Bình

Profile Ngô Tà

Couple Bình Tà Phần 1 Phần 2

Đạo mộ & 12 cung hoàng đạo

Hãy vote cho Tiểu Ca, Tiểu Tà và Tiểu Hoa tại Shounen Tournament 2012

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Truyện Đạo Mộ Bút Ký

Tôi thử sờ sờ ra sau lưng mới biết cảm giác ấy xuất phát từ vị trí trúng liên hoa tiễn ban nãy. Bốn cái móc sắt đâm vào da thịt tuy không lấy mạng người, nhưng vẫn dứt đi mấy mảng da. Lúc này mồ hôi tôi lại tuôn đầm đìa, thành ra ngứa ngáy không tả.

Chẳng những thế, những vị trí trúng tên khác trên người cũng bắt đầu râm ran ngứa, nhưng ngứa cỡ này vẫn còn chịu được. Tôi không rảnh mà bận tâm đến cảm giác nhoi nhói như muỗi đốt ấy, chỉ gãi gãi qua loa vài cái xong tiếp tục đi nghiên cứu căn mộ thất kỳ quái này.

Tôi không thông hiểu lắm kết cấu địa cung phổ biến của mộ táng thời Minh, chỉ biết một chút về mộ táng của quý tộc, không biết giữa hai cái này có sai biệt nhiều lắm hay không, đành miễn cưỡng đem những tri thức trong đầu đối chiếu với cảnh tượng trước mắt.

Dựa theo suy đoán, hiện tôi đang đứng ở điện thờ phụ bên trái, nhìn sang phía đối diện chính là điện thờ phụ bên phải. Hai điện thờ trái phải hẳn là đối xứng nhau, bên trong lí ra phải có một quan sàng bằng cẩm thạch trắng nhô cao hẳn lên, trên mặt quan sàng lát toàn gạch vàng, chính giữa có một lỗ hổng hình chữ nhật, trong đổ đất vàng, gọi là “Giếng vàng”. Hiện nơi đây hoàn toàn trống trơn, chỉ có một cái ao lớn.

Nơi này nói sao cũng thật kỳ quái, tôi đang đứng trước cánh cửa nằm giữa hai căn điện thờ phụ, cánh cửa này hẳn là thông với hậu điện, đó mới chính là nơi đặt quan tài. Vậy vì sao trong phối thất có quan tài, nhưng quan tài lại có dạng cái thau rửa mặt? Phải biết loại bồn quan này chỉ thời Chiến quốc mới có, thời Minh hoàn toàn không dùng.

Nói đến Chiến quốc, tôi lại nhớ tới con xà mi đồng ngư lấy ra từ Lỗ Vương cung. Cả hai nơi đều tìm được vật này, mà ở đây lại đặt một cỗ quan tài chỉ có ở thời Chiến quốc, lẽ nào chỉ là trùng hợp?

Nhất thời tâm trí rối như tơ vò, nghĩ mãi vẫn chẳng ra.

Lúc này tôi đã đi gần hết một vòng xung quanh ao nước, quay trở lại cánh cửa ban đầu. Cái bát sứ tôi dùng làm hung khí khi nãy vẫn nằm chỏng chơ gần đó, tôi chợt nảy ra một ý, bèn nhặt nó lên, ngắm nghía hình vẽ trên bề mặt.

Vật này vốn nằm trong căn phòng phụ phía bên kia, có điều một bức vẽ đơn lẻ cũng chẳng chứa được thông tin gì đáng giá. Tôi chỉ thấy một người mặc triều phục đời Minh, đứng trên một ngọn núi, nhìn xuống công trường dưới chân. Cạnh đó còn của mấy người mặc quan phục, xem ra là một bức tranh vẽ lại cảnh thị sát công trường.

Tôi dựa vào hoa văn trên đám đồ gốm sứ, đại khái có thể đoán ra chủ nhân ngôi mộ này nhất định không phải vương công quý tộc gì, mà rất có thể là một nghệ nhân hoặc kiến trúc sư. Chỉ có dạng nhân tài này mới đủ năng lực lẫn tri thức để áp dụng những thiết kế cổ quái như thế trong mộ. Kẻ khác cho dù có ý tưởng tương tự cũng không đủ khả năng thực thi.

Người tài và thợ giỏi sống vào đầu thời Minh không nhiều lắm, xem quy mô ngôi mộ này, nhất định là một người có địa vị hiển hách, có thể huy động một lượng tài lực lớn. Kẻ này không những cần có kinh nghiệm thi công một công trình lớn cỡ hoàng cung triều Minh, mà còn phải thông hiểu phong thủy lẫn những mánh khóe tinh vi xảo quyệt, người như thế kể ra cũng không khó đoán.

Chỉ mất vài giây suy nghĩ, một cái tên đã lóe lên trong đầu tôi – Uông Tàng Hải.

Kẻ này có thể coi là kỳ nhân, hiểu biết về phong thủy của ông ta đã đạt tới đỉnh cao. Vì thế Uông Tàng Hải được bổ nhiệm tham gia thiết kế hoàng cung triều Minh, ngoài ra còn thiết kế thêm vài thành phố lớn của Trung Quốc, đương thời chỉ một câu nói của ông ta thậm chí có thể xóa sổ vài thành thị. Tôi đọc sách cổ còn biết Uông Tàng Hải có một quyển sách viết về phong thủy, nội dung trong đó vô cùng sâu xa bí hiểm, thực tình có thể nói ông ta đã nhìn thấu thiên cơ; tiếc thay con cháu ông ta chỉ sao lại vài bản, về sau đều thất truyền cả.

Vả lại, tương truyền mộ của Thẩm Vạn Tam dưới đáy sông Ngân Tử ở Chu Trang cũng do kẻ này thiết kế; một người như ông ta thừa sức tự thiết kế một mộ huyệt cho riêng mình.

Tôi thấy suy đoán của mình khá hợp lý, hiện giờ chỉ cần tìm được chút văn tự hoặc tư liệu là có thể kiểm chứng xem suy đoán ấy đúng hay sai, đáng tiếc chủ nhân ngôi mộ này hình như là một kẻ thất học, không hề lưu lại chút minh văn nào.

Đúng lúc này, trong ao nước đột ngột truyền tới mấy tiếng ùm ùm, suy nghĩ của tôi nhanh chóng bị cắt ngang, vội lấy đèn pin rọi về hướng ấy. Chỉ thấy khắp ao nước kia bắt đầu sủi bọt, lúc mạnh lúc yếu, từng đợt từng đợt một không theo quy luật nào, tựa như trong cái ao sâu không thấy đáy này có thứ gì đó đang hoạt động

Tôi hoảng hốt, vội vã giương súng, căng thẳng nhìn chằm chằm vào đám bọt khí kia. Gần như cùng lúc, một cái bóng trắng lao lên bờ, lăn tròn một vòng đến tận góc tường, há miệng thở phì phò. Tôi nhìn kỹ, thì ra là Bàn Tử, thật vui mừng không sao tả xiết. Áo hắn đã cởi ra từ lúc nào, lộ ra cái bụng to kềnh càng như trống. Hắn vừa thở hồn hển vừa ngó tôi một cái, lắc lắc đầu, nói: “Mẹ…nó, suýt nữa tôi đã chết…chết ngạt rồi”

Tôi vừa định hỏi hắn chuyện gì đã xảy ra thì bên cạnh chợt có một người ngoi lên mặt nước. Tôi nhìn sang, thấy Muộn Du Bình cũng đã nổi lên, phần thân trên cũng để trần, nhưng hình xăm kỳ lân màu đen đã bay đâu mất. Rõ ràng hắn không mất sức nhiều như Bàn Tử “Đây là bên trái hay bên phải?”

Tôi đáp bên trái, hắn mới thở phào, nhanh chóng ngồi xuống, bụm lấy cổ tay mình. Tôi thấy trên cổ tay hắn hằn lên một dấu tay đen sì, chợt có dự cảm chẳng lành.

Bàn Tử thở hổn hển hồi lâu mới ổn định trở lại, ôm bụng thở một hơi dài. Tôi hỏi hai người làm sao tới được đây, hắn khạc ra mấy bãi nước bọt, nói: “Đừng hỏi nhiều, may mà cậu không thấy cảnh ấy, nếu không đảm bảo sẽ sợ muốn vỡ tim. Má ơi, may mà bên dưới phiến đá đặt quan tài có một cái động thông đến chỗ này, bằng không chúng tôi sẽ chết hết trong ấy.”

Tôi sốt ruột hỏi: “Có thứ gì đáng sợ đến thế ư?”

Bàn Tử đáp: “Mẹ kiếp, tôi cũng chẳng biết phải miêu tả thế nào, thôi ngắn gọn là trong bụng cái thi thể ghép sáu kia… mẹ nó còn có một vật.”

Giới Thiệu Chi Tiết Về Đá Ngũ Sắc

Giới thiệu về đá ngũ sắc

Đá ngũ sắc thạch anh hay còn gọi là đá ngũ sắc phong thủy. Đây là cái tên ám chỉ một hỗn hợp các loại đá có 5 màu được hòa lẫn vào nhau giống như ngũ hành. Tên của những loại thạch anh đó bao gồm thạch anh hồng, thạch anh trắng, thạch anh xanh lá, thạch anh vàng và thạch anh đen.

Kích thước thông thường của mỗi viên đá thường nhỏ bằng ngón tay, bề mặt cực kỳ mịn màng và mang đến cảm giác mát lạnh. Khi 5 màu sắc được hòa lẫn với nhau, tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt với những màu sắc hút hồn, long lanh.

Mỗi màu của thạch anh mang một ý nghĩa và đại diện cho một hành khác nhau. Ví dụ thạch anh vàng theo phong thủy đại diện cho mệnh Thổ. Nếu không cẩn thận phân biệt rõ ràng các loại đá thạch anh ngũ sắc này bạn sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn với các loại đá bình thường khác.

Loại đá thạch anh ngũ sắc này được sử dụng nhiều trong phong thủy một phần nhỏ là vì màu sắc. Nguyên nhân chính đó chính là đá này mang nguồn năng lượng ngũ hành vô tận giúp đem lại tài lộc và may mắn. Sự tồn tại của đá này giống như sự bao bọc của vũ trụ đang tồn tại xung quanh vậy.

Vì nguồn năng lượng dồi dào nên cần thiết kế vị trí thích hợp để đặt để đá. Những vị trí hay được đặt đá như là cửa nhà, bàn thờ, góc trong nhà,… những vị trí càng linh thiêng thì năng lượng khí mang lại càng cao. Ngoài ra khi đặt đá ở những vị trí xấu sẽ giúp cải thiện linh khí, thay đổi vận số đất đai.

Tác dụng đá ngũ sắc trong cuộc sống

Tác dụng tốt nhất của đá ngũ sắc là mang lại vận khí dồi dào, thay đổi vận khí nơi xấu. Bên cạnh đó khi đặt đá phong thủy này trong văn phòng hay nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn, sự sung túc, giàu sang.

y

Hơn nữa, đá phong thủy đặt trong gia đình còn giúp tiêu tán những xung điện từ các thiết bị phát ra sóng điện trong gia đình. Điều này giúp cơ thể cảm thấy khỏe khoắn, giảm áp lực, mệt mỏi, tránh ảnh hưởng không tốt từ sóng điện từ.

Đá ngũ sắc phong thủy còn có tác dụng hấp thụ linh khí đất trời, giúp đuổi những vận khí không may mắn như tà mà, ác khí, hung khí, vận đen vây quanh. Đá còn giúp vận khí tụ ở mộ tổ tiên trong gia đình được luân chuyển từ đời này sang đời khác, giúp gia đình luôn may mắn, làm ăn phát đạt.

Để phát huy tác dụng đá ngũ sắc thì bạn có thể rải đều và kín 5 loại đá này trên nền. Rải đều ở các vị trí cửa ra vào, cầu thang, bàn thờ, bề mặt nhà vệ sinh. Tùy thuộc vào diện tích và vận khí mỗi gia đình mà mức độ rải đá và số lượng sẽ khác nhau.

Địa chỉ bán đá ngũ sắc uy tín, chất lượng

Để đá ngũ sắc có thể phát huy hết tác dụng thì việc đầu tiên đó là cần lựa chọn nơi bán đá đúng tự nhiên, đúng đá phong thủy. Tiếp theo đó bạn mới quyết định xem nên mua loại nào, kích thước và hình thức ra sao. Bởi không ít cơ sở bán đá giả, đá nhân tạo, điều này sẽ khiến chúng không phát huy được hết công dụng mà bạn mong muốn.

Chính vì vậy để có được đá ngũ sắc tốt bạn cần tìm kiếm đơn vị bán đá uy tín, chất lượng. Hãy đến với http://binhdaquy.com, bạn có thể chọn mua rất nhiều loại đá phong thủy trong đó có ngũ sắc thạch anh. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về đá quý chất lượng cao.

Sản phẩm tại cửa hàng 100% là đá tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Song song cùng chất lượng, chúng tôi còn luôn mang đến mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. Cửa hàng cam kết chất lượng vượt trội, giá thành ưu đãi mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho mọi khách hàng.

Cửa hàng Bình đá quý bán tất cả những sản phẩm đá chất lượng đặt biệt là đá thạch anh nguyên khối hay đá vụn. Cửa hàng Bình đá quý luôn sẵn sàng cung cấp mọi sản phẩm đá quý với số lượng bạn mong muốn, ship hàng trên mọi nẻo đường, với giá thành vô cùng phải chăng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn có sự am hiểu sâu sắc về phong thủy, về các loại đá. Từ đó mang đến cho quý khách hàng những tư vấn hữu ích, sự lựa chọn phù hợp nhất với mục đích và bản mệnh. Tất cả nhằm cầu mong may mắn, tài lộc, thuận lợi, bình an đến cho mọi khách hàng.

Qua bài viết bạn đã có đầy đủ thông tin về đá ngũ sắc phong thủy. Nếu bạn có mong muốn tham khảo hay mua sản phẩm có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Cửa hàng Bình đá quý

Hotline: 0935892011/0909028398

Email: phamthanhbinh12989@gmail.com

Website: http://binhdaquy.com

Giới Thiệu Về Phong Thủy Nam Việt

Phong thủy Nam Việt được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng phong thủy vào thực tế, Phong thủy Nam Việt đã thực sự chắt lọc được tinh hoa, loại trừ được rất nhiều lý luận mang tính man thư, kém hiệu quả … để hiện nay đem đến những hiệu quả phong thủy bất ngờ cho quý khách hàng hữu duyên.

Với phương châm hoạt động “UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, KHOA HỌC”, đội ngũ phong thủy sư, kiến trúc sư của Phong thủy Nam Việt đã mang lại cho khách hàng những công trình đạt chuẩn phong thủy, mang tính chuyên môn học thuật cao với các giải pháp phong thủy hiện đại và hiệu quả.

Trong tư vấn, thiết kế, hóa giải và cải tạo phong thủy. Phong thủy Nam Việt luôn vận dụng lý luận của các trường phái nổi tiếng để làm việc, như:

– Phong thủy loan đầu: dùng để xét toàn bộ cuộc đất; địa thế xung quanh; đánh giá sự ảnh hưởng tốt – xấu của xung quanh đến mọi công trình.

– Phong thủy lý khí: Sử dụng có hiệu quả Lý luận Phong thủy cao cấp Huyền không phi tinh; Huyền không đại quái Liên Thành, Huyền không đại quái Đại thành … để luận đoán cát hung, thành bại của công trình và sự ảnh hưởng đến các thành viên chung sống, làm việc.

– Phong thủy Khí Trường: xét ảnh hưởng về mặt Nhân Khí; Thiên Khí; Địa khí; Thời vận…

Như chúng ta đã biết, Phong thủy là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tổ chính là: Thiên – Nhân – Địa thì mới đạt đến sự hoàn thiện. Trong thiết kế phong thủy thì con người cần đạt được các yếu tố về Phúc – Thọ – Khang – Ninh – Bảo thì mới toàn vẹn…

(Sinh nhật lần thứ 8 – Huyền Không Lý số)

Trải qua thực tế cùng với những kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu, ứng dung tư vấn, thiết kế, hóa giải, cải tạo phong thủy cho mọi người, mọi công trình, Phong thủy Nam Việt đã luôn khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình, đưa phong thủy và kiến trúc thành một thể hài hòa, thống nhất và mang lại những giá trị phong thủy đích thực.

Với lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, Phong thủy Nam Việt hy vọng sẽ đóng góp được một phần công sức nhỏ bé của mình để chung tay xây dựng những gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng một cuộc sống bình an, tốt đẹp và thịnh vượng nhất cho cộng đồng người Việt.

Bạn đang xem bài viết Đạo Mộ Bút Ký – Giới Thiệu + Mục Lục (Hoàn) trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!