Xem Nhiều 2/2023 #️ Đặt Bàn Thờ Phật Theo Hướng Nào Tạo Tài Lộc Và Phú Quý? # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 2/2023 # Đặt Bàn Thờ Phật Theo Hướng Nào Tạo Tài Lộc Và Phú Quý? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Bàn Thờ Phật Theo Hướng Nào Tạo Tài Lộc Và Phú Quý? mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc thờ cúng gia tiên từ xưa đến nay là tục lệ đã đi vào truyền thống của mỗi gia đình. Từ xưa các cụ có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không phải ngẫu nhiên mà các cụ ta đưa ra những thành ngữ đi vào sâu tiềm thức của con cháu như vậy, đó là tâm linh môn khoa học mà những lý thuyết khoa học hiện đại rất khó có thể giải thích được.

Thờ cúng gia tiên là nhu cầu tất yếu của cuộc sống, khi gặp khó khăn, thử thách trong cuộc sống, chúng ta thường sẽ chia sẻ với người khác để san sẻ những khó khăn thử thách đó để có động lực để vượt qua, thờ cúng ông bà tổ tiên cúng vậy. Chúng ta gửi gắm những thông điệp lên những đấng bề trên, mong ước sẽ được gia tiên phù hộ, bảo trợ để có được sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Vị trí của bàn thờ phật theo hướng nào?

Đặt bàn thờ ở nhà chung cư

Thật khó mà đặt bàn thờ ở chung cư đúng hướng như ý nhưng hướng sẽ là cái chúng ta chọn sau, trước tìên chúng ta phải tìm được vị trí đặt bàn thờ tốt nhất trong căn hộ chung cư sau đó mới xem hướng đó có phù hợp không, nếu không chúng ta có thể tìm cách khắc phục. Các bạn lưu ý rằng: vị trí đặt ban thờ là cái quan trọng đầu tiên chúng ta cần ưu tiên.

Trước khi đặt bàn thờ cho căn hộ chung cư chúng ta nên hỏi thăm tầng trên xem họ bố trí phòng ngủ và phòng vệ sinh ở vị trí nào, chúng ta sẽ đặt ban thờ tránh 2 vị trí đó ra để tránh những tạp khí, những thứ không tốt lành ở phía trên ban thờ phật của gia đình chúng ta.

Đối với nhà cấp 4

Trong căn nhà chúng ta có các phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn,… Thường thì chúng ta sẽ đặt bàn thờ đối diện cửa ra vào phòng khách nơi tiếp đón những vị khách quý của chúng ta. Phòng khách trong căn nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố tiết minh, sạch sẽ và là nơi tốt nhất để có thể đặt vị trí của bàn thờ.

Vị trí tối cao

Đối với nhà nhiều tầng nhiều người sẽ có câu hỏi là không biết nên đặt bàn thờ ở đâu? Tầng cao nhất, thấp nhất hay nếu đặt ở những tầng ở giữa có được không?

Phong Thuỷ Nhân Lộc xin giải đáp với các bạn rằng: tuỳ vào vị trí của ngôi nhà và những yếu tố xung quanh tác động mà ta sẽ xác định được vị trí tầng đặt bàn thờ. Nhưng thường đối với những căn nhà nhiều tầng, nơi đặt bàn thờ tốt nhất là vị trí tầng cao nhất, ở phía trước và phải hướng về phía trước của căn nhà, nó là nơi tối cao để thờ cúng gia tiên của chúng ta.

Vị trí xung quanh

Thanh Long (bên trái), Bạch Hổ (bên phải), Huyền Vũ (phía sau), Chu Tước (phía trước)

Toạ vị bàn thờ

Trong căn nhà của chúng ta nếu bàn thờ đặt ở tầng cao nhất thì không nói nhưng nếu bàn thờ đặt ở vị trí ở những tầng ở giữa trong căn nhà thì phía trên tuyệt đối không được có:

Nhà vệ sinh bởi nó là nơi chứa uế khí, đặt phía trên là điều vô cùng cấm kỵ trong phong thuỷ đặt bàn thờ. Sẽ mang lại những điều không tốt lành đến với chúng ta.

Không kê giường ngủ và những đồ đạc linh tinh, khu đồ cũ hoặc dao kéo,…

Cũng giống như phía trên không được áp với bức tường nhà vệ sinh, nó sẽ không tốt cho phong thuỷ và ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của chúng ta

Phía bên trái, phía bên phải và phía trước

Tuyệt đối không được có thuỷ động, thuỷ ở đây không phải là mỗi nước mà là cửa sổ, cửa đi,.. nơi gió thổi vào. Nếu có thuỷ động trực tiếp vào bàn thờ sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến phong thuỷ, ban thờ không yên ổn sẽ làm cho tâm chúng ta bất an theo, điều đó không tốt chút nào. Nếu có thì chúng ta phải che chắn kín đáo để tránh ảnh hưởng đến ban thờ.

Hướng đặt bàn thờ

Hướng quan trọng nhưng không phải tất cả

Nếu vị trí đặt bàn thờ không tốt thì dù hướng bạn đặt tốt thế nào cũng không thể giải quyết được vấn đề. Chẳng hạn như hướng vào những nơi không tốt như nhà vệ sinh, chúng ta hằng ngày phải nhìn vào những nơi đó còn không chịu được huống chi là các cụ…

Vậy làm sao để chọn được hướng bàn thờ đúng? Tuỳ theo gia chủ thuộc trạch Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh mà ta sẽ xác định được đặt bàn thờ, ngoài ra theo trạch chủ (mệnh của gia chủ theo tuổi) của căn nhà chúng ta cũng sẽ biết được nên làm nhà theo hướng nào?

Đặt được đúng hướng là rất tốt nhưng chúng ta nên chọn vị trí thuận lợi, vị trí trang trọng nhất để đặt bàn thờ rồi hãy chọn hướng để vừa hợp lý với không gian trong căn nhà lại hợp phong thuỷ.

Bát hương bày ra sao?

Nếu bức tường nhà chúng ta đủ vững chãi, ta có thể gắn ban thờ lên tường vừa gọn gàng vừa hợp lý.

Tuỳ theo phong tục nhiều vùng miền nếu bàn thờ nhà chúng ta có nhiều bát hương thì nên thiết kết một bàn thờ bốn chân đủ lớn để có thể đặt nhiều bát hương lên thờ cúng ví dụ như bàn thờ họ, hoặc theo tín ngưỡng mà gia đình chúng ta cũng có thể sử dụng bàn thờ lớn để phù hợp với phong thuỷ gia đình.

Bày biện bát hương gọn hàng hợp lý, có thể bày biện bát hương với các vị trí như sau: một bát hương ở giữa thờ thân linh cao nhất, một bát hương thờ gia tiên bên trái phía trái tim của chúng ta, một bát hương bên phải thờ bà Cô, ông Mãnh.

Mặt khác chúng ta cũng phải cân bằng giữa âm và dương, không nên biến ban thờ cúng tổ tiên khói hương nghi ngút mất cân bằng mà khi khách của chúng ta đến thăm nhà cảm thấy không được an lành vì điều đó.

Đồ thờ trên bàn thờ

Những lưu ý đồ thờ

Hoa, quả, các đồ bày biện trên ban thờ một tháng hàng lễ hai lần vào vào ngày lễ, thay nước rửa hoa quả sạch sẽ, tuyệt đối không dùng những đồ giả,…

Vào ngày lễ cũng không nên đốt nhiều vàng mã mà chỉ cần thành tâm bằng trái tim của phận con cháu, hành lễ với các bề trên, dùng hoa quả và thắp một vài nén hương với tâm nguyện hướng về gia tiên là đủ.

Thành kính, pháp tâm

Với sự thành kính và pháp tâm, gia tiên sẽ phù hộ che chở giúp gia đình của chúng ta vượt qua những khó khăn và thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Ngũ phương Ngũ thổ, Phúc đức chính Thần.

Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này.

Các cụ Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ tỷ

Thúc bá đệ huynh và các hương linh nội, ngoại.

Hôm nay là ngày …….. tháng ….. năm …………..

Tín chủ con là ………………………………………….. ….

Ngụ tại ……………………………………………….. cùng toàn gia quyến.

Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, trà quả và các thứ cúng dâng, bày lên trước án

Chúng con thành tâm kính mời:

– Các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.

– Hương hồn Gia tiên nội, ngoại

Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ

Giáng lâm trước án. Chứng giám lòng thành. Thụ hưởng lễ vật

Phù trì tín chủ chúng con:

Toàn gia an lạc, mọi việc hanh thông

Người người được chữ bình an,

Tám tiết vinh khang thịnh vượng,

Lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang

Sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Giãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Xin mời liên hệ: Chuyên gia phong thuỷ Ngô Chung Số điện thoại: 0972558256

Bàn Thờ Phật Nên Đặt Hướng Nào? Cách Bài Trí Bàn Thờ Phật

Tại sao phải lập bàn thờ Phật?

Trong văn hóa của người dân Việt, việc thờ phụng , gia tiên là việc luôn được xem trọng. Đây là một nét đẹp văn hóa, truyền thống lâu đời của người dân ta. Với những Phật tử, bên cạnh những để thờ cúng gia tiên thì bàn thờ Phật cũng là một thứ không thể thiếu trong nhà.

Thờ Phật sẽ giúp tâm hồn con người thanh tịnh, mở rộng tấm lòng từ bi. Lập bàn thờ Phật còn thể hiện tấm lòng thành kính, một lòng hướng tới những điều bình an trong cuộc sống, không tranh đua, làm điều ác. Thông qua việc thờ Phật, nhiều người còn cầu mong bình an, thuận lợi, may mắn, cầu mong sự thanh thản trong tâm hồn. Đức Phật như một tấm gương sáng, nhắc nhở chúng ta, giúp chúng ta luôn ghi nhớ, kiểm điểm từng lời nói, hành động.

Chính vì thế ngày càng nhiều gia đình lập bàn thờ Phật để thờ cúng. Và cách bài trí bàn thờ Phật sao cho đẹp, sang trọng là vấn đề vô cùng quan trọng. Luôn tìm cách cách trang trí bàn thờ Phật đẹp, hợp với căn nhà lại không phạm vào phong thủy là điều mọi người cần tìm đến.

Bàn thờ Phật nên đặt hướng nào?

Khi lập bàn thờ Phật, Bàn thờ Phật nên đặt hướng nào sẽ chuẩn phong thủy nhất? Thực tế tùy từng gia đình mà có thể bàn thờ Phật chung với gia tiên hoặc tách riêng. Nhưng chung quy lại, vị trí và hướng bàn thờ Phật thỏa mãn điều kiện như sau:

Vị trí đặt bàn thờ Phật nên ở nơi rộng rãi, sang trọng nhất của căn nhà như phòng khách.

Không đặt bàn thờ Phật ở nơi u tối, bẩn, thiếu ánh sáng tự nhiên như phòng ngủ, gần phòng vệ sinh, phòng bếp…

Hướng bàn thờ Phật quay ra cửa chính để tiền môn được sáng sủa, may mắn, tài lộc, bình an.

Từ đây bạn có thể suy ra được bàn thờ Phật nên đặt ở phòng khách, hướng ra cửa chính. Nếu nhà bạn là nhà phố có diện tích hẹp và nhiều tầng. Bạn nên đặt ở tầng trên cùng, nếu được có thể tách riêng một phòng nhỏ để đặt bàn thờ Phật.

Cách bố trí bàn thờ Phật bạn cần lưu ý đặt bàn thờ cao hơn bàn thờ gia tiên trong nhà. Nếu đặt bàn thờ Phật thấp hơn bàn thờ gia tiên, bạn sẽ phạm vào phạm xung, ảnh hưởng không tốt tới gia chủ.

Cách bài trí bàn thờ Phật

Cách bài trí bàn thờ Phật đẹp sẽ giúp cho bạn tỏ lòng thành kính tới các Đức Phật. Qua đó mong muốn nhờ các vị Phật phù hộ độ trì cho gia đình mình bình an, mạnh khỏe, nhiều tài lộc.

Cách bài trí bàn thờ Phật chuẩn nhiều nhất là 3 vị Phật, có thể ít hơn nhưng không thể vượt quá. Nếu thờ tam thế Phật thì cả 3 bài vị phải được để chung một bàn.

Cách sắp xếp bàn thờ Phật sử dụng tranh ảnh, tượng Phật bạn nên đặt thẳng hàng để có sự đồng nhất vai vế giữa các vị Phật. Các bức ảnh phải có kích thước bằng nhau, không được cuộn tròn tranh.

Thường xuyên lau dọn, vệ sinh sạch sẽ bàn thờ Phật. Sử dụng các loại hoa quả tươi để lễ cúng hằng ngày hay có dịp đặc biệt.

Cách trang trí bàn thờ Phật đẹp bạn có thể sử dụng thêm các loại bóng đèn. Đèn cần được đặt cân đối tại hai bên bàn thờ. Đèn không được quá to hay quá bé, quá tối hay quá sáng. Ánh sáng để trang trí bàn thờ Phật tăng thêm phần yên tĩnh, trang nghiêm.

Cách bày bàn thờ Phật ngoài tượng Phật và hoa quả, bạn không nên đặt những thứ không cần thiết khác. Nếu muốn tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn các loại bàn thờ Phật đẹp có bán sẵn tại cửa hàng chúng tôi.

Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Mang Nhiều Tài Lộc, Phú Quý

Theo quan niệm phong thủy, Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ bởi Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có hậu môn lại chỉ ăn tiền vàng châu báu. Cũng bởi lý do này mà Tỳ hưu trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình cũng như văn phòng, công ty mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí rất tốt. Tại các hướng “sanh khí”, Tỳ Hưu là một trong những con vật phong thủy có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, đuổi tà khí đi và có tác dụng ngăn chặn ma quỷ xâm nhập, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của gia chủ.

Đặc biệt, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát – là một sát tinh trong phong thuỷ, mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cách đặt tỳ hưu cho Gia chủ kinh doanh buôn bán

Gia chủ có kinh doanh buôn bán thì bàn thờ Thần Tài là điều không thể thiếu được, thường xuyên thắp hương hàng ngày, cung phụng bàn thờ thần tài hàng ngày nhưng vẫn chưa thấy nhiều tài lộc đến với mình. Một cách cho gia chủ thêm tài lộc đây, đó là đặt thêm Tỳ Hưu lên bàn thờ thần tài giúp tăng linh khí cho gia chủ.

Gia chủ đã biết cách tăng thêm linh khí cho bàn thờ thần tài rồi nhưng biết đặt Tỳ Hưu ở đâu đây ? Đã có cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài tránh sai lầm ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ.

Cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ

Ngoài ra theo quan niệm trong phong thủy, Tỳ hưu để bàn thờ thần tài còn giúp gia chủ bổ trợ thêm linh khí cho thần thánh trở nên linh thiêng hơn, những điều nguyện cầu của gia chủ sẽ được thần Phật chứng giám và gia hộ độ trì, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm.

Cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài theo phương vị mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ

Ý nghĩa của cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ Thần Tài chiêu tài, hút lộc thì khi đặt đúng phương vị trên bàn thờ thần tài còn có thêm tác dụng giúp hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát – sát tinh có uy lực vô cùng đáng sợ trong phong thủy học Cửu tinh. Chẳng may gia chủ nếu phạm phải thì sẽ gặp họa liên tiếp, Tỳ Hưu giúp ổn định tài vận, thúc đẩy vượng khí.

Các bước đặt Tỳ Hưu theo phương vị

Bước 1: Xác định phương vị Ngũ Hoàng Đại Sát Đáo Tọa trong năm đó là hướng nào.

Lưu ý cho gia chủ khi sử dụng Tỳ hưu để hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát, bạn phải sử dụng Tỳ hưu bằng đồng, trong phong thủy theo nguyên lý Ngũ hành, Ngũ Hoàng Đại Sát thuộc Thổ thì dùng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim để khắc chế.

Cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài đúng hướng mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ

– Vị trí: Không gian bày biện của bàn thờ thần tài khá hạn chế, vì vậy vị trí tốt nhất để đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài là tại cung Tài hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Đây là các vị trí cực hợp phong thủy để Tỳ hưu có thể hút tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ.

Đặt Tỳ hưu phong thủy đúng cách

Bước 1: Khi tiến hành cách khai quang Tỳ hưu tại nhà, trước hết gia chủ cần đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài.

Bước 2: Gia chủ đứng ở phía sau Tỳ hưu kết hợp hai bàn tay chắp vào theo hình dấu + và mắt nhắm, cầu ước nguyện mà mình mong muốn, phải thành tâm.

Bước 3: Sau khi đã cầu xong thì tiến hành quay Tỳ hưu về phía mình.

Bước 4: Lấy khăn bông sạch thấm một chút nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu (thấm mắt trái trước sau đó với đến mắt phải), hành động lặp đi lặp lại 3 lần.

Bước 5: Dùng tay trái giữ chắc Tỳ hưu, dùng tay phải xoa đầu Tỳ hưu, xoa từ phía trước ra phía sau cũng lặp lại 3 lần.

Bước 6: Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu ra để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Trong trường hợp gia chủ không có thời gian, hoặc không thành thạo các bước thực hiện việc khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu tại nhà thì bạn nên đem Tỳ hưu đến đền, chùa thiêng để khai quang cho linh vật phong thủy này.

Những lưu ý khi đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài mang lại tài lộc, phú quý về cho gia chủ

Bên cạnh việc tìm hiểu cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ ông địa, gia chủ cũng cần biết cách thờ ông Tỳ hưu theo đúng phong thủy để rước lộc vào nhà với những chú ý như sau:

Với cách đặt Tỳ hưu trong nhà, gia chủ lưu ý không được đặt Tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện gương vì gương có quang sát mà Tỳ hưu rất kỵ điều này không những không hút được vượng khí và tài lộc vào nhà mà còn mang điềm xui cho gia chủ.

Đồ thắp hương trên bàn thờ thần tài

Đồ thắp hương trên bàn thờ thần tài không được đặt quả dâu tây, lê và mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh Tỳ hưu thì sẽ giúp Tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.

Không tùy tiện tay đổi vị trí Tỳ hưu

Không được thay đổi vị trí Tỳ hưu một cách tùy tiện, không sờ mó vào mồm hoặc phần đầu Tỳ hưu điều này rất kiêng kỵ, nếu thay đổi vị trí thì dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ hưu rồi mới chuyển.

Không lau chùi thường xuyên

Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ hưu. Một năm hãy vệ sinh vào ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch là được. Cách vệ sinh Tỳ hưu khá đơn giản nhưng cần thực hiện chỉn chu, thành tâm. Bạn cần chuẩn bị một thùng chứa nước giếng và nước mưa có kích cỡ đủ để ngâm được Tỳ hưu. Sau đó cho Tỳ hưu vào thùng, vệ sinh sạch sẽ từng bộ phận rồi dùng khăn sạch lau thật khô ráo là được. Hoặc bạn cũng có thể pha nước với rượu trắng theo tỷ lệ 10:1 rồi dùng khăn sạch chấm vào, vệ sinh cho Tỳ hưu.

Tỳ hưu hợp nam giới thắp hương kỵ phụ nữ đặc biệt phụ nữ mang thai và đến tháng. Vì Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy kỵ quang sát, thai sát và huyết sát. Nếu cố tình làm những điều này sẽ khiến cho gia đình sa sút, táng gia bại sản, hay gặp vận xui…

Vị trí đặt bàn thờ thần tài

Ngoài vị trí bàn thờ thần tài – thổ địa, nếu gia đình, văn phòng không có ban thờ ông địa thì có thể đặt Tỳ hưu ở vị trí cung tài trong nhà, văn phòng, bên trên những vị trí trang trọng, sạch sẽ như bàn thu ngân, két sắt, kệ phòng khách… Đây là những vị trí sẽ giúp thúc đẩy linh khí cho Tỳ hưu, giúp phát huy năng lực hút tiền tài, chiêu tài vượng khí cho gia chủ.

Tuyệt đối không được đặt Tỳ hưu đối diện với giường ngủ bởi điều này sẽ gây bất lợi cho tài lộc của gia chủ, mang đến những điều không hay. Tỳ hưu mang theo sát khí bên cạnh cát khí, do đó, không chỉ gây bất lợi về tài lộc, đặt Tỳ hưu đối diện giường ngủ còn khiến cho gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe, vợ chồng lục đục, hay gây sự, bất hòa.

Có nên đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên không?

Với câu hỏi có nên đặt Tỳ hưu trên bàn thờ gia tiên không? Theo các chuyên gia phong thủy thì gia chủ có thể đặt Tỳ hưu trên bàn thờ nhưng phải chú ý là đặt 2 con Tỳ hưu cùng nhau. Bên trái đặt Tỳ hưu đực, bên phải đặt Tỳ hưu cái để có thể thúc tài, nạp khí tứ phương nhanh chóng, hiệu quả cũng như bảo vệ, mang đến bình an cho gia đình. Đặt quan trọng là bạn phải để Tỳ hưu quay đầu ra hướng cửa chính hoặc cửa sổ, tuyệt đối không để Tỳ hưu quay đầu vào bên trong.

Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về cách thờ Tỳ hưu và cách đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài theo phong thủy, hy vọng bạn đã biết cách đặt ông Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài của gia đình mình. Bên cạnh đó, đừng quên lắp đặt cho gia đình mình một chiếc khóa cửa điện tử thông minh để bảo an cho gia sản của bạn. Liên hệ ngay với Kitos Vietnam để được tư vấn và lắp đặt khóa cửa thông minh miễn phí.

Cách Đặt Cóc Ngậm Tiền Trên Bàn Thờ Thần Tài Rước Phú Quý

Cóc ngậm tiền (Thiềm thừ) là vật phẩm phong thủy được những người làm ăn kinh doanh rất yêu thích bài trí trong nhà. Tuy nhiên để phát huy khả năng chiêu tài tấn lộc của cóc ngậm tiền gia chủ cần biết cách đặt hợp phong thủy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài chuẩn nhất.

Tìm hiểu về cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền có nhiều tên gọi khác nhau, như: thiềm thừ, cóc ba chân. Sự tích về cóc ngậm tiền đó là câu chuyện “Lưu Hải câu Cóc”. Tương truyền, tiên Lưu Hải đã cảm hóa và khiến cóc ngậm tiền thay đổi từ yêu tinh dữ dằn thành đi hành thiện tích đức.

Theo đó, cóc ngậm tiền với khả năng nhả tiền vô hạn, đi đến đâu cũng nhả tiền giúp đỡ dân chúng. Vì thế, vào đêm rằm, gần nhà nào có cóc ngậm tiền xuất hiện là điều may mắn, báo hiệu gia chủ sắp nhận được nhiều phú quý, tiền tài. Từ đó, hình ảnh cóc ngậm tiền mang ý nghĩa tốt đẹp và là biểu tượng của tài lộc và sự thịnh vượng.

Cóc ngậm tiền có tác dụng phong thủy to lớn đó là thu hút tài lộc, của cải. Vì thế, đặt vật phẩm này trong nhà giúp tạo ra nguồn sinh khí chiêu tài tấn lộc rất vượng. Trong cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài, nhiều gia chủ quan niệm sáng hướng đầu tượng ra ngoài và tối cho quay vào trong. Làm như vậy với ý nghĩa ban ngày cho cóc ra ngoài để kiếm tiền, đến tối cất trữ tiền của đã làm ra.

Ngoài khả năng chiêu tài lộc, cóc ngậm tiền còn là “thần may mắn”, giúp gia chủ thuận lợi trong nhiều việc.

Luồng sinh khí từ các vật phẩm phong thủy như cóc ngậm tiền hay tỳ hưu,… đều có khả năng xua tà khí rất tốt. Từ đó, mang đến bình an và tránh được những điều không may cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài chuẩn nhất theo phong thủy

Cóc ngậm tiền có thể đặt ở nhiều vị trí như: bàn làm việc, góc nhà, quầy thu ngân,… Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh phong thủy tốt nhất của cóc ngậm tiền, các chuyên gia cho rằng bàn thờ thần tài là vị trí đắc địa hơn cả.

Theo đó, nguồn khí tài từ ông Thần tài kết hợp với cóc ngậm tiền sẽ tạo nên luồng sinh khí vô cùng thịnh vượng, giúp hút tài lộc dồi dào.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài là hướng vào phía bàn thờ, ngụ ý cóc mang về tiền tài, may mắn và Thần tài giúp giữ gìn, đồng thời làm gia tăng thêm tài lộc.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền cấm kỵ gia chủ cần tránh

Tránh đặt cóc ngậm tiền đối diện hồ nước hay bể cá, vì sẽ làm tiền tài bị trôi mất đi.

Kiêng để cóc ngậm tiền đối diện với nơi có lỗ thông hơi, cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Không đặt cóc tại những nơi ẩm thấp như phòng tắm hay nhà vệ sinh hoặc bên ngoài nhà.

Gia chủ cũng cần lưu ý thường xuyên lau chùi sạch sẽ bàn thờ thần tài. Đồng thời đảm bảo không có thứ gì làm che khuất để phát huy tối đa các tác dụng phong thủy của cóc ngậm tiền.

Hướng dẫn khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền

Bước 1: Xem, chọn ngày tốt thực hiện khai quang.

Bước 2: Dùng nửa thùng nước giếng để làm sạch cóc trước, rồi rửa lại tiếp bằng nửa thùng nước mưa.

Bước 3: Chuẩn bị đồ chứa sạch sẽ, đổ sẵn nước.

Bước 4: Đặt cóc ngậm tiền vào đồ chứa ngâm trong 3 ngày 3 đêm.

Bước 5: Bỏ Thiềm thừ từ đồ chứa ra và lau khô bằng khăn bông sạch.

Bước 6: Dùng một chút nước chè để vẩy vào mắt cóc ngậm tiền.

Bước 7: Khai quang xong, người mà cóc ngậm tiền nhìn thấy đầu tiên sẽ nhận được sự “phù hộ” mãi mãi.

Các mẫu cóc ngậm tiền phong thủy đẹp, đa dạng kích cỡ

Cặp thiềm thừ mạ vàng cao cấp, tinh xảo

Mẫu cặp cóc ngậm tiền bằng đồng mạ vàng này có tạo hình đúng như cóc ba chân trong truyền thuyết. Với chất liệu đồng mạ vàng phát ánh kim lấp lánh, bạn không cần lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Mẫu thiềm thừ bằng đồng vàng mộc nguyên bản

Sản phẩm toát lên vẻ đẹp mộc mạc của đồng vàng nguyên chất. Hình ảnh thiềm thừ tượng trưng cho tiền tài thể hiện rõ ràng với cả một gia tài đồ sộ dưới chân. Bên cạnh đó, hai bên mạn sườn còn treo xâu tiền xu và trong miệng cóc ngậm đồng xu lớn. Lựa chọn mẫu thiềm thừ làm từ đồng vàng mộcnày bày trí trên bàn thờ thần tài, phòng khách hay bàn làm việc vừa có tác dụng chiêu tài, tấn bảo, vừa tôn thêm vẻ đẹp cho không gian.

Mẫu cóc ngậm tiền thếp vàng 9999 lấp lánh, thiết kế độc đáo

Thiềm thừ trong mẫu sản phẩm này vô cùng độc đáo, bao quanh nó là đầy ắp của cải, tiền bạc. Miệng cóc ngậm xâu tiền xu dài tràn sang hai bên. Dưới chân và trước bụng là cả kho tiền vàng lấp lánh. Mẫu thiềm thừ thếp vàng 9999 này còn gây ấn tượng khi sử dụng chất liệu vàng 9999 cao cấp, tỏa ánh hào quang, càng làm nổi bật biểu tượng phú quý của cóc ngậm tiền.

663 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0944.58.1111 Telephone: 02466.747.666

Website: https://dungquangha.com

Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Chúc Quý Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng!

Bạn đang xem bài viết Đặt Bàn Thờ Phật Theo Hướng Nào Tạo Tài Lộc Và Phú Quý? trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!