Xem Nhiều 3/2023 #️ Đầu Tháng Tiền Vào Như Nước Hãy Đặt Vật Này Vào Ví, Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, May Mắn, Tiền Bạc, Tình Duyên # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Đầu Tháng Tiền Vào Như Nước Hãy Đặt Vật Này Vào Ví, Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, May Mắn, Tiền Bạc, Tình Duyên # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đầu Tháng Tiền Vào Như Nước Hãy Đặt Vật Này Vào Ví, Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, May Mắn, Tiền Bạc, Tình Duyên mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mang theo đất Để dễ hình dung bạn có thể hiểu mệnh Kim là kim loại, theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

Mệnh Kim mang theo đất thúc đẩy sự vượng phát tài lộc

Mang theo muối Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví.Bạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài cực linh nghiệm rồi đấy.

Mệnh Mộc mang theo muối cầu tài cực linh

Mang theo bạcNhững vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy.Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

Mệnh thủy mang theo bạc

Mang theo gỗ. Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa.Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

Mệnh hỏa mang theo gỗ

Mang theo bật lửa hoặc bao diêm Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành tường sinh Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi.Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Chọn Ví Tiền Theo Mệnh Để Hút Mai Mắn, Tiền Vào Như Nước

Chiếc ví là vật dụng mà hàng ngày bạn mang theo bên người, chứa đựng tiền và lưu giữ thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân của bạn… Do đó việc lựa chọn cho mình chiếc ví nam phù hợp, hợp mệnh sẽ vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Ngọc Quang đã cho ra đời những mẫu ví nhiều màu sắc đề bạn có thể chọn ví tiền theo mệnh và có 1 chiếc ví vừa hữu dụng lại có thể kích hoạt may mắn, tài lộc cho bạn.

Cách chọn ví tiền theo màu sắc phong thủy hợp mệnh

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thuỷ.

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến bạn.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong kiến trúc ngày nay.

1. Mệnh Kim (kim loại)

Gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

2. Mệnh Mộc (cây cỏ)

Màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

3. Mệnh Thuỷ (nước)

Màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

4. Mệnh Hoả (lửa

Màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Bạn nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

5. Mệnh Thổ (đất)

Màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Tính Tương Sinh Của Ngũ Hành

➡ Mộc sinh Hoả. ➡ Hoả sinh Thổ. ➡ Thổ sinh Kim. ➡ Kim sinh Thuỷ. ➡ Thuỷ sinh Mộc.

Tính Tương Khắc Của Ngũ Hành

➡ Kim khắc Mộc. ➡ Mộc khắc Thổ. ➡ Thổ khắc Thuỷ. ➡ Thuỷ khắc Hoả. ➡ Hoả khắc Kim.

Tương sinh, tương khắc hài hoà, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thuỷ cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thuỷ. Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Nắm được các quy luật trên kết hợp cùng kiến trúc sư, bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mình.

Cách chọn ngày mua ví tiền theo phong thủy

Nếu đã dùng 1 chiếc ví hơn 2 năm thì đã đến lúc lựa chọn thay mới. Bởi giờ đây chiếc ví cũ dù hợp phong thủy thì nguồn năng lượng tốt lành cũng đã bị giảm sút như bề mặt da bị phai màu, còn nếu mà nguồn năng lượng xấu thì chắc vận mệnh của bạn vài năm nữa cũng không thể phất lên được.

Thời gian tốt nhất để bạn thay một chiếc ví mới đó chính là vào mùa xuân thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới nguồn năng lượng xấu được đẩy lùi, và tích tụ nguồn ánh sáng tươi mới, tốt lành. Tầm khoảng giữa 20 tháng Mười Hai – 17 tháng Hai Âm Lịch.

Từ khóa:

Mệnh Hỏa Hợp Ví Màu Gì Để Cả Năm Tiền Vào Như Nước

Người thuộc mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa bất diệt, chính vì vậy họ thường có tính cách dễ nóng giận nhưng lại rất nhiệt tình và cởi mở trong công việc. Họ là người dũng cảm, luôn sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro, thích sự mạo hiểm. Những người thuộc mệnh Hỏa là những người có năm sinh như sau: 1926, 1927, 1934, 1935, 1994, 1995, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 2008, 2009, 2016, 2017, 2024, 2025, 2038, 2039,…

Mệnh Hỏa hợp ví màu gì

Theo phong thủy, màu sắc luôn được mọi người quan tâm và chú trọng tới, bởi người ta tin rằng sử dụng những đồ vật, dụng cụ mang màu sắc hợp với mệnh của mình thì sẽ đem lại những điều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân. Không để các bạn đợi lâu sau đây sẽ là những màu sắc dành cho người thuộc mệnh Hỏa:

Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa thiêng cháy bất diệt, nó cũng là màu sắc thuộc hành Hỏa nên việc màu đỏ đem lại sự sung túc, hạnh phúc, nồng ấm cho người thuộc mệnh Hỏa thì không có gì ngạc nhiên.

Màu tím, màu cam: Cũng giống như màu đỏ, hai màu tím và cam cũng thuộc hành Hỏa nhưng sẽ không hỗ trợ tốt bằng màu đỏ. Mặc dù vậy, màu tím và màu cam vẫn sẽ luôn đem lại sự may mắn, tiền tài cho người thuộc mệnh Hỏa.

Màu xanh lá: Màu xanh lá thuộc hành Mộc, mà mệnh Mộc lại tương sinh với mệnh Hỏa, nên người mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh lá. Tượng trưng cho lá cây hoa cỏ, màu xanh lá đem lại sự thịnh vượng và tiền tài cho những người sở hữu những đồ vật mang sắc xanh.

Mệnh Hỏa kỵ ví màu gì

Bên cạnh những chiếc ví có màu sắc hợp với mệnh, bạn cũng nên tránh các màu sắc tối kỵ với mệnh Hỏa. Những màu sắc như đen, xám, xanh biển, vàng, nâu đất đều là những màu rất kỵ với mệnh Hỏa. Không chỉ đem lại vận xui, những điều không may mắn, những màu sắc ấy còn khiến tài lộc của bạn đi xuống, người mệnh Hỏa khó mà giàu sang khi sử dụng ví có màu sắc này. Vì thế, nếu bạn là một người thuộc mệnh Hỏa nên tránh sử dụng những đồ vật mang màu sắc kỵ với mệnh của mình.

Gợi ý cho bạn những mẫu ví hợp mệnh Hỏa tăng tài lộc

Nếu bạn là một người thuộc mệnh Hỏa có bao giờ bạn tự hỏi màu ví hợp mệnh Hỏa? Mệnh Hỏa dùng ví màu gì? Mệnh Hỏa nên dùng ví màu gì để tăng tài lộc hút vận may hay chưa? Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ thì những mẫu ví mang màu đỏ chính là câu trả lời đầu tiên. Màu đỏ trong văn hóa phương Đông tượng trưng cho máu và thịt, là biểu tượng của Mặt Trời thể hiện sự dũng cảm và quyền lực. Những người thuộc mệnh Hỏa nếu sở hữu một chiếc ví màu đỏ sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, tăng đôi tài lộc, ví tiền lúc nào cũng đầy ắp.

Ví nam Money Clip – Series 01 – LETHNIC

Một mẫu ví dành cho những người thuộc mệnh Hỏa đến từ thương hiệu LETHNIC nổi đình nổi đám này là chiếc ví Money Clip – Series 01. Với chất liệu da thật, dập vân cá sấu được nhập khẩu từ Ấn Độ, cùng với kích thước ví 10 x 7.5 cm, Money Clip – Series 01 mang trong mình dáng vẻ mỏng gọn nhưng lại sở hữu một sức chứa khủng.

Money Clip – Series 01 sẽ giải đáp câu trả lời mệnh Hỏa hợp ví màu gì cho bạn. (Ảnh: lethnic.vn).

Ví ngắn BOSTANTEN dành cho nữ

Một mẫu ví khác đến từ thương hiệu BOSTANTEN dành cho phụ nữ thuộc mệnh Hỏa. Ví được làm bằng da bò chất lượng cao, với phần túi dây kéo hình chữ U, nhỏ gọn và tiện lợi có thể bỏ vào túi quần hoặc túi đeo vai của bạn. Càng sử dụng lâu, ví càng trở nên đẹp.

Mẫu ví da BOSTANTEN dành cho nữ mệnh Hỏa. (Ảnh: bostanten-official.com).

Như các bạn cũng đã biết mệnh Hỏa hợp ví màu gì rồi đúng không. Mẫu ví tiếp theo hợp với mệnh Hỏa sẽ là màu xanh lá. Tượng trưng cho cây cỏ hoa lá, màu xanh đem đến cho chủ nhân một cuộc đời bình yên, ấm no, sung túc và gặp nhiều tài lộc.

Các bạn nữ sẽ rất mê mẩn với mẫu ví xanh đến từ thương hiệu LEONARDO này đây. Với thiết kế nắp gập nhỏ gọn, đường may tinh tế ví Mini Jesse sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Ví màu xanh lá đem đến cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn. (Ảnh: leonardo.vn).

Tưởng chừng như màu xanh lá không hợp với cánh mày râu bởi vẻ ngoài nam tính và lịch lãm của mình. Nhưng hãng ví Lata đã cho ra mắt mẫu ví da Lata LVN58R với màu xanh rêu vô cùng nam tính, hoàn toàn thể hiện được khí chất đàn ông.

Mẫu ví da bò phù hợp với mọi lứa tuổi. (Ảnh: latashop.com).

Màu ví hợp mệnh Hỏa tiếp theo sẽ là một màu rất nổi bật khi đứng cạnh những màu sắc khác: màu cam. Màu cam là một trong những màu thuộc hành Hỏa, chính vì thế người thuộc mệnh Hỏa sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc khi sử dụng những vật dụng mang màu sắc này.

Mang màu cam tươi tắn, ví Card Holder Lucy sẽ đem đến cho người phụ nữ mệnh Hỏa thêm nhiều may mắn.

Mẫu ví dành cho nữ mệnh Hỏa. (Ảnh: shopee.vn).

Ví dài Lucy da Mill – LEONARDO

Nếu bạn không thích những tờ tiền bị nhàu khi sử dụng ví gập, có thể bạn nên thử chiếc ví dài Lucy da Mill đến từ thương hiệu Leonardo. Được thiết kế nhiều ngăn, có khóa kéo, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng.

Mẫu ví dài cầm tay thể hiện được đẳng cấp quý cô, thu hút mọi ánh nhìn của cánh mày râu. (Ảnh: leonardo.vn).

Với thiết kế bằng da cao cấp, mẫu ví dài JULAN 2226 luôn tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho chị em khi sử dụng. Thiết kế gồm nhiều ngăn đựng sẽ khiến bạn thoải mái đựng tiền hay thẻ tín dụng.

Ví màu tím luôn đem đến sự may mắn cho người mệnh Hỏa. (Ảnh: kacana.vn).

Những Màu Tôn Lợp Mái May Mắn Giúp Gia Chủ Mệnh Kim “Tiền Vào Như Nước”

Khi xây dựng một ngôi nhà, chắc hẳn các gia chủ không chỉ mong muốn công trình của mình luôn bền đẹp với thời gian, mà còn có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Để làm được điều đó, theo phong thủy, gia chủ nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Với bài viết này, sẽ bật mí những màu tôn lợp mái cho mệnh Kim giúp gia chủ “tiền vào như nước” và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

1. Đôi nét về người mệnh Kim

Trong văn hóa Á Đông từ xa xưa đã có câu “sống chết có số, phú quý tại thiên”, ý chỉ mọi sự trong cuộc đời mỗi người đều đã được số mệnh an bài ngay từ khi sinh ra. Vận mệnh không chỉ ảnh hưởng đến tính cách, mà còn tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp, cuộc sống của mỗi người.1. Đôi nét về người mệnh Kim

1.1. Mệnh Kim là gì?

Theo phong thủy, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là 5 thành tố cấu tạo nên ngũ hành. Mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình nét đặc trưng nổi bật của một thành tố, và chính những nét đặc trưng này sẽ tạo ra sự khác biệt trong số phận của chúng ta.

Mệnh Kim là đại diện của tất cả kim khí và kim loại trong trời đất. Đây cũng là biểu tượng của mùa Thu và sức mạnh của con người.

Mệnh Kim mang đặc trưng của kim khí rắn chắc và quý giá

Mang đặc trưng của kim loại rắn chắc, quý giá, người mệnh Kim thường nổi bật với tính cách mạnh mẽ, kiên cường và cuốn hút người đối diện. Trong công việc, người mệnh Kim thường rất nhanh nhẹn, khéo léo, đồng thời cũng rất cương quyết và có lập trường riêng. Trong cuộc sống, họ là những người luôn nghiêm khắc với chính mình, ôm hoài bão lớn, đặt ra mục tiêu và cố gắng hết mình để chạm đến mục tiêu đó.

1.2. Gia chủ sinh những năm nào là người mệnh Kim?

Năm sinh là yếu tố quyết định mệnh cách của mỗi người. Cùng thuộc hành Kim, nhưng người sinh vào những năm khác nhau lại đại diện cho một kim khí khác nhau.

Tùy vào năm sinh mà người mệnh Kim sẽ đại diện cho một loại kim khí

Nhìn chung, những người mệnh Kim sẽ được chia ra thành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển), Kiếm Phong Kim (Kim đầu kiếm), Bạch Lạp Kim (Kim chân đèn), Sa Trung Kim (Vàng trong cát), Kim Bạc Kim (Kim mạ vàng) và Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

2. Những màu sắc vượng khí cho gia chủ mệnh Kim

Trong phong thủy, ngũ hành tạo thành một vòng tròn với mối quan hệ tác động lẫn nhau, tương sinh, tương khắc. Nếu lựa chọn những màu sắc tương sinh, tương hợp thì gia chủ mệnh Kim sẽ gặp được nhiều may mắn, cát lợi. Ngược lại, những màu sắc tương khắc có thể sẽ đem đến vận rủi và tai ương cho gia chủ.

2.1. Màu sắc tương sinh

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh sâu sắc với mệnh Thổ. Những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (đất) như vàng, nâu, xám sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi cho gia chủ mệnh Kim:

Những màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

+ Màu vàng: Đây là màu sắc tượng trưng cho sự tươi sáng, sức sống và thành công. Màu vàng vừa có ý nghĩa như màu sắc của mặt trời ấm áp và chan hòa, mang lại năng lượng sống cho con người. Đồng thời đây cũng là màu sắc của những món kim loại quý giá, có ý nghĩa đem lại tài lộc dồi dào cho gia chủ.

+ Màu nâu: Màu nâu đại diện cho sự vững chắc, an ổn trong cuộc sống. đây cũng là màu sắc mang ý nghĩa gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ, thuận lợi trong đường con cái.

+ Màu xám: Màu sắc này đem lại cảm giác sang trọng, lịch sự và mạnh mẽ, rất phù hợp với tính cách rắn rỏi, tinh tế của những gia chủ mệnh Kim

2.2. Màu sắc tương hợp

Những màu sắc tương hợp với gia chủ mệnh Kim chính là những màu đại diện cho kim khí – bản mệnh của người mệnh Kim, bao gồm màu trắng và màu bạc:

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Kim

+ Màu trắng: Sắc trắng tinh khôi chính là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết, nhã nhặn mà tinh tế. Mọi màu sắc đều khởi đầu từ màu trắng, do đó khi sử dụng tông màu này gia chủ mệnh Kim sẽ cảm thấy cuộc sống của mình trở nên hoàn thiện và ổn định hơn. Màu trắng cũng mang lại sự an nhiên trong tâm hồn và giúp gia chủ giữ vững lý trí tỉnh táo trước mọi sóng gió trong cuộc sống.

+ Màu bạc: Trong phong thủy, màu bạc có ý nghĩa cực kỳ tốt đối với gia chủ mệnh Kim. Đây là màu sắc mang lại nhiều may mắn về đường con cháu, quý nhân và tài lộc cho gia chủ. Đây cũng là tông màu biểu tượng cho sự sang trọng và quý phái.

2.3. Màu tương khắc

Trong vòng xoay ngũ hành, Hỏa là yếu tố khắc chế Kim, chính vì vậy gia chủ mệnh Kim không nên sử dụng những màu sắc thuộc hệ Hỏa như đỏ, tím, hồng, cam để tránh những điều không may mắn.

Những màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Màu sắc tương khắc thường không mang lại may mắn, nhưng trong thực tế việc hoàn toàn không sử dụng những màu sắc này sẽ gây ra nhiều bất tiện cho gia chủ. Chính vì vậy, khi sử dụng màu có yếu tố tương khắc, gia chủ mệnh Kim có thể phối thêm một số màu sắc khác để tạo nên sự hòa hợp.

Ngoài ra, vì Kim khắc Mộc nên gia chủ mệnh Kim vẫn có thể sử dụng những màu sắc của hành Mộc như xanh lá cây để trang trí cho công trình của mình.

Mái tôn với bản chất là một loại kim khí là một sự lựa chọn đặc biệt phù hợp với những gia chủ mệnh Kim. Song, gia chủ cũng nên chú ý đến màu sắc của bộ phận này, vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình mà còn tác động đến thị giác và tâm lý của người sử dụng. Nếu thường xuyên nhìn vào những màu sắc tương khắc, trái ngược với vận mệnh và tính cách của mình, gia chủ có thể sinh ra cảm giác bực bội và sản sinh năng lượng tiêu cực.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại tôn lợp mái với màu sắc đa dạng khác nhau cho phép gia chủ thỏa thích lựa chọn. Đối với gia chủ mệnh Kim, màu tôn nên được sử dụng là những màu tương sinh và tương hợp như trắng sữa, ghi xám, xanh rêu và xanh ngọc.

Tôn Olympic nổi bật với màu sắc đẹp mắt và độ bền vượt trội

Đặc biệt, để đảm bảo màu tôn cho công trình của mình luôn bên lâu, giữ được vẻ đẹp và ý nghĩa may mắn ban đầu, gia chủ nên lựa chọn tôn lợp mái từ những thương hiệu uy tín. Điển hình phải kể đến là thương hiệu . Mỗi sản phẩm tôn Olympic trước khi đưa ra thị trường đều trải qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng và màu sắc. Mỗi màu sơn trong bảng màu tôn Olympic đều được nhập khẩu từ những thương hiệu sơn uy tín hàng đầu như Becker, Á Đông, AkzoNobel…đảm bảo rằng, công trình mái tôn của bạn sẽ bền đẹp với thời gian.

4. Những mẫu mái tôn đẹp cho gia chủ mệnh Kim

Mẫu mái tôn màu trắng sữa Mẫu mái tôn màu xanh ngọc Mẫu mái tôn màu xanh rêu Mẫu mái tôn màu ghi xám Mẫu mái tôn màu xanh dương

Màu sắc mái tôn không chỉ có ý nghĩa thẩm mỹ mà còn có vai trò quan trọng, giúp mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mong rằng với bài viết Những màu tôn lợp mái cho mệnh Kim sẽ góp phần giúp các gia chủ lựa chọn được màu sắc tôn phù hợp nhất với công trình của mình.

Đừng ngần ngại liên hệ đến HOTLINE (miễn phí cước gọi đến) hoặc tổng đài (số máy lẻ 02) để được tư vấn chi tiết hoặc trở thành đại lý phân phối tôn lợp mái .

Bạn đang xem bài viết Đầu Tháng Tiền Vào Như Nước Hãy Đặt Vật Này Vào Ví, Mệnh Kim, Mệnh Mộc, Mệnh Thủy, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, May Mắn, Tiền Bạc, Tình Duyên trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!