Xem Nhiều 5/2023 #️ Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 Cực Chính Xác # Top 10 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 Cực Chính Xác # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 Cực Chính Xác mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1976, xem tử vi tuổi Bính thìn năm 2018 nữ mạng, xem vận mệnh nữ Bính Thìn 1976 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Bính Thìn năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Bính Thìn

– Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Bính Thìn nữ mạng xong, thì có thể xem tử vi 2018 thêm cho người thân bạn bè của mình.

Xem Thêm: [ Xem bói Tài Lộc 2019 ] nữ Bính Thìn

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2018 NỮ MẠNG 1976

(Sinh từ 31.01.1976 đến 17.02.1977)

Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát

SAO: LA HẦU : Là khẩu thiệt tinh . Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. kỵ tháng giêng, tháng bảy

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm vương: Diêm Vương rất kỵ dàn bà. Rùi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Mạng Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Tuất là Tương Xung: Xấu chủ về di chuyển đi lại nhiều, tiền bạc làm ra thì đều không giữ được

Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Sinh xuất : Chủ về hao tán về tiền bạc và sức khỏe

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018- 2019) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng ” Tây Bắc” đối với tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 là Vương địa : Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tuế Phá, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới

Cung Nhị hợp có các sao: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục, Tuần

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng, Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Tràng Sinh

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng tiêu pha cũng nhiều

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay tuổi bính thìn nữ mệnh nên chú ý vấn đề đi lại và bệnh về xương khớp

Đầu năm nên xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 để xem mình hợp sao nào, sao nào chiếu mạng nữ bính thìn. Sau đó dâng lễ cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âm, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .Một một tết nên xuất hành theo hướng đông nam để nghênh đón tài thần vào lúc 00h tới 1h sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Tháng giêng: Đầu năm về công việc làm ăn không được tốt và sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi

Tháng hai: Trong nhà có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Tháng Tư: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại.

Tháng năm: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

Tháng sáu: Tháng này công việc hanh thông tuy nhiên tiền bạc và tình cảm vợ chồng không tốt

Tháng bảy: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

Tháng Tám: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về lời nói

Tháng chín: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại

Tháng mười : Công việc hanh thông, có người giúp đỡ, tháng này đau ốm thì cũng nhanh khỏi

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, tháng này chú ý hạn về sông nước

Với tử vi năm nay của tuổi Bính Thìn 1976 năm nay tương đối tốt nhưng vẫn cần thận trong trọng mọi việc cần phải lựa chọn ngày tốt dể thực hiện mọi sự sẽ được suôn sẻ.

Nói chung cuộc đời và tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 nữ mạng 1976 khá la của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh tốt. Các quý cô xinh đẹp, hiên hương thục đức, tâm hồn đoan trang, sống một đời minh bạch không làm phiền lụy đến một ai. Một lòng thiếu thảo với cha mẹ vì biết được thương yêu anh chị em. Quý chị mạng Thìn cũng sẽ thành tựu viên mãn những gì mình muốn làm vfi bản số nhờ bạn bè cũng như thiện hữu tri thức giúp đỡ một cách tích cực, cho nên từ công việc làm cũng như nhà cửa, phải nhờ bạn bè mới hoàn thành đại nghiệp. Sơ niên gian truân, trung niên thành tựu tiền bạc nhà cửa, hậu vận hưởng phúc lộc phú quý xinh đẹp chỉ số. Ngoài ra các quý cô Bính thìn đã biết lá số tử vi trọn đời Sa Trung Thổ là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình.

Hợp với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Sửu.

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng.

2. Tư vấn chọn sim phong thủy và vật phẩm phong thủy cho quý cô Bính Thìn

Tra cứu Sim phong thủy hợp tuổi Bính Thìn : Đối tử vi năm 2018 tuổi Bính thìn nữ mạng thì quý cô tuổi Thìn mang mệnh Thổ thì con số hợp mệnh cũng là số 2, số 8, số 9, số 5. Sự xuất hiện các con số này càng nhiều trong dãy sim phong thủy của quý cô thì quý cô sẽ càng gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 nữ mạng

– Chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976, vận mệnh của nữ tuổi Bính Thìn về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn, sao chiếu mệnh năm 2017.

Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2018

8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng #Chính Xác #Chi Tiết Nhất

Tướng tinh: Con chuột, con dòng hắc đế – phú quý

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

I. Thông tin tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi.

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp.

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn.

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết cho nữ Bính Thìn ( ) : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020

+ Nữ Bính Thìn đã yên bề gia thật năm 2020 sẽ có nhiều chuyện buồn trong gia đình tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc. Đối với nữ 1976 còn đơn thân thì trong năm nay là một năm có nhiều sự đau buồn về tình cảm lẫn cả thể xác.

+ Chú ý các bệnh về thận hay do suy nghĩ nhiều mà suy nhược cơ thể.

+ Công việc làm ăn vất vả có người phá hoại trong công việc làm ăn.

+ Tiền bạc khó khăn làm ra thì ít mà tiêu pha trong gia đình thì nhiều.

+ Do ảnh hưởng của gia đình mà làm hạn chế các mối quan hệ ngoại giao và bạn bè.

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Dịch nghĩa: Theo lịch âm năm 2020 Sao Thủy Diệu là phước tinh thuộc hành Thủy. Người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui, hỷ sự. Sao Thủy Diệu tốt nhất cho người mạng Mộc và mạng Kim. Tháng 4 và tháng 8 âm lịch là xấu nhất đề phòng thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu hay nói xấu sau lưng, dễ mất mát tiền bạc.

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

+ Kê hồi viên: Gà về vườn thì no bụng, ấm ổ. Tức là nói năm nay sẽ là một năm vui vẻ hạnh phúc, không phải lo lắng về tiền bạc hay công danh. Cầu tài có tài mà cầu danh thì được danh giữ vững lòng tin vào bản thân thì sớm ngày thành công.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về có người phá hoại trong công việc làm ăn hay có nhiều chuyện buồn đưa tới trong tháng này

+ Cung xung chiếu tử vi nữ 1976 năm 2020 có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều thị phi và chuyện buồn lòng

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhiều người khác giới để ý tuy nhiên sức khỏe không được tốt

+ Cung tam hợp tử vi Bính Thìn 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sa chủ về tình cảm gia đình không được tốt công việc kém chú ý có tang trong họ hàng bạn bè

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Bính Thìn 2020 nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng vật phẩm phong thủy: Tượng phật di lạc , Tượng Quan Công, Hoa mẫu đơn phong thủy , Thiềm Thừ, Tỳ Hưu .. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Bính Thìn năm 2020 đó là sử dụng SIM PHONG THỦY

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận gây ra thì trong năm Canh Tý cần làm việc gì, giúp đỡ ai thì nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi hay sảy ra ẩu đả và tranh chấp.

Để hóa giải sao xấu gây ra thì trong năm nay quý cô đi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và thay đổi công việc làm ăn suy tính cẩn thận.

– Năm 2020 nữ Bính Thìn gặp tốt khi làm việc gì:

+ Đối với nữ Bính Thìn thì trong Canh Tý chỉ tốt khi biết cách nhẫn nhịn để gia đình êm ấm thì mọi việc đều làm được và hanh thông.

– Năm 2020 tuổi Bính Thìn tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Bính Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 9, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

V – Bình giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới công việc có người phá hoại.

Tháng 2: Chú ý các bệnh về đường tiêu hóa hay dao kéo phải đề phòng.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên tình cảm gia đình không tốt.

Thông báo: Chọn ngày khai trương hợp tuổi Bính Thìn chuẩn xác nhất

Tháng 4: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 5: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và có bệnh về xương khớp máu huyết.

Tháng 6: Nên mở mang công việc để làm ăn sau sẽ gặp nhiều may mắn.

Tháng 7: Xuất hành đi xa thì chú ý cẩn thận, đi lại thì chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Có sự hao tán nhiều tiền bạc vào trong công việc làm ăn .

Tháng 9: Tình cảm gia đình không được tốt chú ý mất mát của cải.

Tháng 10: Được hưởng phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát và có nhiều chuyện vui.

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

Xem vận cát hung năm 2021 tại: Tử vi 12 con giáp năm 2021

⇒ Tóm lại: Đối với tuổi Bính Thìn năm 2020 là một năm mọi việc đều khá khó khăn trong công việc làm ăn có người phá hoại tình cảm gia đình thì có nhiều chuyện buồn đưa tới ngoài ra trong năm nay có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như đi lại nhiều

Dự Đoán Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1975 Cực Chuẩn Xác

Xem bói tử vi năm 2018 nữ mạng 1975, sức khỏe gia đạo thì ra sao và xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018, xem vận mệnh nữ Ất Mão 1975 trong năm Mậu Tuất 2018 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Ất Mão năm 2019

Tử vi Ất Mão 2019 nam mạng

Xem tuổi xông nhà năm 2019 cho tuổi Ất Mão

Cùng luận bàn xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018 mới nhất tại chúng tôi

Chúc quý bạn năm mới An Khang Thịnh Vượng và biết được lá số tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng của mình để biết mọi việc diễn biến trong năm 2018. Bên cạnh đó, sau khi xem xong tử vi 2018 Ất Mão nữ mạng xong, thì có thể coi tử vi 2018 cho người thân bạn bè của mình.

Xem Thêm: [ Xem Vận Mệnh năm 2019 ] nữ Ất Mão

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2018 NỮ MẠNG 1975

(Sinh từ 11.02.1975 đến 31.01.1976)

Thủy mạng – Âm nữ

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

Đại Khê Thủy – Nước khe lớn

SAO:Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá, và chủ về ốm đau bệnh tật.Xấu về tháng 5 âm lịch

HẠN: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của

Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc

Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Mậu (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm () tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng ” Chính Tây” đối với tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng là Sinh Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Phục Binh, Mộc Dục

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, Lưu Hà , Lâm Quan, Tuần , Thiếu Âm, Thiên khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt

Đoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thương.

Tiền tài phú lộc cát tương.

Nhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưu.

Duyên tình nặng nợ phiền ưu.

Thủ tài giữ đức đạt ưu nợ đời.

tình đầu đứt đoạn giữa vời.

Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương.

Tình chàng ý thiếp như gương lạnh lùng.

Để biết mọi chuyện, mọi việc hang thông.

Về phương diện tài chính: Tuy tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu pha cũng nhiều, luôn có việc tiêu pha tới tiền bạc và tiền không đọng lâu trong túi được

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về tê thấp khớp nhức mỏi xương khớp

Đầu năm nên đi xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng có sao nào là sao tốt, sao nào chiếu mệnh nữ tuổi Mão để dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần từ 5h tới 7h sáng ,tính theo giờ cư ngụ.

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên tháng này chú ý trộm đạo quân gian

Tháng ba: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng Tư: Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người, hay có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở

Tháng năm: Tháng này công việc làm ăn thì không sinh lời tuy nhiên trong tháng này trong nhà có nhiều chuyện vui may, và quý bạn tháng này có lộc về đường ăn uống

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí và chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận họa về mồm miệng

Tháng Tám: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại. Đặc biệt nếu đi xa như làm ăn, du lịch cần phải chú ý mà tốt nhất bạn nên chọn ngày xuất hành hợp tuổi với mình để đi lại bằng an, mọi việc gặp may mắn.

Tháng chín: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà

Tháng mười: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có người đau ốm không qua khỏi

Tháng mười một: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, tháng này chú ý hạn về sông nước

Tháng chạp: Ra ngoài chú ý xe cộ, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, đau ốm thì lâu khỏi

Nói chung cuộc đời và tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2018 này là Tốt. Các quý cô tuổi Mão có tâm địa hiền lương, vui vẻ ổn hào, tài hí mưu lược không thua gì nam giới, tự lập thân xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, nhưng được bao nhiều người kính trọng tài năng học thức. Trong công sở thì được ở cương vị lãnh đạo mọi người tuân phục. Tuổi Mão tuy có cố nhân gọi là tiền hung hậu kiết vạn sự khởi đầu nân nhưng về sau hầu hết đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ yêu thương, trung niên thành đạt, công danh sáng chói giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng và sinh con thật quý ngoan hiền một lòng hiếu thảo. Ngoài ra các quý cô Ất Mão đã biết của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Bên cạnh đó, theo tử vi Ất Mão 2018 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện lá số tử vi trọn đời Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. Đại Khê Thủy là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái.

Hợp với tuổi Bính Thìn, Qủy Sửu – Khắc với tuổi Canh Thân, Nhâm Tý

Hợp với màu đen, trắng – Khắc với màu đỏ, vàng.

2. Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy và sim phong thủy cho quý cô Ất Mão

– Tra cứu sim phong thủy tuổi Ất Mão : Theo tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng thì Quý cô tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy hợp số 1, số 6, số 4 và số 7. Đây là những con số sẽ đem đến những ý nghĩa phong thủy rất tốt nếu xuất hiện trong dãy sim của quý cô. Sự xuất hiện càng nhiều những con số hợp mệnh thì quý cô sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Coi bói tử vi năm 2017 tuổi Ất Mão nữ mạng 1975, vận mệnh của nữ tuổi Ất Mão về các phương diện như tình yêu, sức khỏe, công danh sự nghiệp, gia đạo và vận hạn, sao chiếu mệnh năm 2017.

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022

Ngày nay việc sử dụng mạng internet ngày càng nhiều với mục đích là tham khảo và đọc tin tức, ngoài ra còn xem được tử vi của quý bạn trong năm mới như thế nào. Vậy thì bài viết lần này sẽ có nội dung nói về tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2021 sẽ gặp những chuyện gì và quý bạn phải đối mặt ra sao, làm gì để hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn thuộc nữ mạng năm nay đã 46 tuổi có tướng tinh là con chuột, là con dòng Huỳnh Đế nên có số phú quý. Ngoài điều này ra thì tuổi này được sao chiếu mệnh là Kế Đô, sao này khá xấu cần chú ý nhiều hơn đến thị phi và sức khỏe, hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy có nhiều điều xấu đến với quý cô.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô thuộc Thổ Tinh thể hiện trong năm mới có chuyện không may đến với quý cô nhất là tai nạn và thị phi. Chính điều này mà người nào được sao này chiếu mạng trong gia đạo có tang gia, có nhiều thị phi, làm gì cũng không đạt kết quả tốt.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh nên quý cô cần ăn uống cẩn thận hơn tránh việc ngộ độc do thực phẩm. Khi đi ra ngoài chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, ốm đau thì đi lễ bái và cúng sao để mau khỏi bệnh. Đối với phụ nữ đang có thai mà thuộc hạn tuổi này thì tránh đi lại bởi dễ té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hòa và Địa Hung, với Tứ Trụ này cho thấy quý cô tuổi Bính Thìn không mấy thuận lợi trong đường công danh, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đạo có mối quan hệ không tốt, sức khỏe kém, hao tài và bất an.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn nhất đó là màu trắng bởi giúp cho mọi việc hạnh thông, đường tài lộc thịnh vượng.

Cây hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này là cây lan ý vì loại cây này có màu trắng vừa hợp phong thủy mà mang đến sức khỏe và nhiều điều tốt đến với quý cô nên không việc gì mà không chọn trồng trong nhà của quý cô.

Vận niên tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong mang ý nghĩa là chó sẽ gặp gió độc, vì vậy mà cuộc sống của người có vận niên này có nhiều cản trở, sức khỏe kém. Để có được thành công thì quý cô cần nhẫn nại hơn, chắc chắn sẽ chuyển bại thành thắng khi biết nắm bắt đúng cơ hội. Cần giữ mọi việc như cũ không nên thay đổi, xuất tiền hợp lý, trong ngoại giao có thể gặp được nhiều bạn tốt nhưng vẫn gặp những người đố kỵ nói xấu ảnh hưởng đến việc của quý cô.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao cung tiểu vận: Hỷ Thần, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy qúy cô đón tin vui trong gia đạo, nhưng sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao cung xung chiếu: Quả Tú, Kình Dương, Suy là bộ sao cho thấy quý bà có hòa khí kém với gia đạo, ngoài ra khi đi ra ngoài cần cẩn thận, tránh chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cung nhị hợp: Giải Thần, Bác Sỹ, Bạch Hổ là bộ sao cho thấy qúy cô cần sửa sang nhà cửa hoặc đón tin vui là thay đổi nơi chốn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cung tam hợp: Đà La, Long Đức, Trực Phù là bộ sao cho thấy người tuổi Bính Thìn có tin vui đến liên tiếp trong gia đạo, làm gì cũng được quý nhân hỗ trợ.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là những tháng tốt để đầu tư trong việc làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô làm gì cũng cần chú ý.

Giải hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1983, 1976 là hai tuổi mang đến muộn phiền cho quý cô.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1984, 1992 khi kết hợp với quý cô sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Cúng sao giải hạn vào năm 2021 là điều mà quý cô tuổi Bính Thìn nên làm vì sẽ nhận nhiều may mắn hơn trong công việc của mình, thậm chí là chuyện tình cảm, gia đạo, tài chính,… Vì vậy mà vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng cúng sao là tốt nhất nhưng cúng vào tháng kỵ sẽ giúp quý cô gặp dữ hóa lành nhất là tháng 1, 3, 9. Ngoài ra cần thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây đúng vào lúc 21 giờ.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Năm Tân Sửu cho thấy quý cô có sức khỏe kém do suy nghĩ quá nhiều nên cần lưu tâm hơn.

Gia đạo không tốt do mối quan hệ vợ chồng kém vì có nhiều cãi vã, ngoài ra còn có nhiều chuyện buồn khó lường trước xảy đến.

Tiền bạc của quý cô không được tốt trong tháng này do công việc không mấy thuận lợi và quý cô đầu tư trong công việc quá nhiều làm tiêu hao tiền của. Thế nên khi kinh doanh cần đầu tư một cách hợp lý hơn.

Năm 2021 là năm vô cùng thuận lợi của người tuổi Bính Thìn nhất là các mối quan hệ ngoại giao. Tuy vậy mà công việc làm ăn hơi khó khăn và không mang đến kết quả như quý cô mong muốn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, vận may sớm đạt được thành tựu trong đầu năm nhưng cần cẩn thận trong việc đi lại nhất là đi bằng xe.

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn của quý cô không tốt do có người nói xấu làm ảnh hưởng. Vì như vậy mà các tiến trình trong kinh doanh bị ảnh hưởng rất lớn.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe kém cần lưu ý về đường tiêu hóa của mình, tránh vật sắc nhọn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn bình thường, tránh cửa quan.

Tháng 5: Nhờ phúc tổ tiên mà quý cô luôn gặp may mắn.

Tháng 6: Tháng này sức khỏe không tốt do đau ốm và khó khỏi cần điều trị sớm.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc gì làm cũng thuận lợi nhưng không mấy tốt trong việc kinh doanh, cẩn trọng hơn ở việc đầu tư.

Tháng 8: Công việc làm ăn của quý cô có sự thay đổi rõ rệt, cần chú ý lời nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này nhưng bệnh tật mau khỏi không có ảnh hưởng gì về sau.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Có chuyện buồn đưa tới, tránh mất tiền bạc.

Tháng 11: Tháng này có lẻ gặp nhiều may mắn hơn các tháng còn lại do công việc làm ăn tốt, gia đạo có tin hỷ.

Tháng 12: Cuối năm được người khác đưa tới tài lộc. Ngoài ra quý cô cần chú ý sức khỏe hơn do dễ mệt mỏi.

Bài viết này cho thấy tử vi của người thuộc tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 cần chú ý vài điều nhất là sức khỏe và cộng việc nên trong năm mới cần thay đổi, tập trung kinh doanh từ việc đầu tư hợp lý hơn để mọi việc trở nên thuận lợi với quý bạn.

Bạn đang xem bài viết Dự Đoán Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976 Cực Chính Xác trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!