Xem Nhiều 6/2023 #️ Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc, Từ Kiến Vũ, Dương Hùng, Thiệu Trường Sinh # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc, Từ Kiến Vũ, Dương Hùng, Thiệu Trường Sinh # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc, Từ Kiến Vũ, Dương Hùng, Thiệu Trường Sinh mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ Số tập Tên gốc Tên chiếu tại Việt Nam #1 6 (1-6) (Trát Mỹ án) Xử án Trần Thế Mỹ #2 5 (7-11) (Chân giả trạng nguyên) Trạng nguyên thật, trạng nguyên giả #3 7 (12-18) (Ly miêu hoán thái tử) Ly miêu đánh tráo thái tử #4 3 (19-21) (Song đinh ký) Vụ án hai cây đinh #5 4 (22-25) (Thám Âm sơn) Thám Âm sơn #6 4 (26-29) (Hồng hoa ký) Vụ án hoa hồng #7 5 (30-34) (Trảm Bàng Dục) Vụ án Bàng Dục #8 9 (35-43) (Trát Bao Miễn) Vụ án Bao Miễn #9 3 (44-46) (Ô bồn ký) Cái chậu sành #10 5 (47-51) (Thu Nương) Thu Nương #11 4 (52-55) (Trát Vương gia) Vụ án Vương gia #12 5 (56-60) (Cổ cầm oán) Nỗi ai oán của cây đàn #13 9 (61-69) (Tam Kích Cổ) Ba hồi trống #14 5 (70-74) (Song sinh kiếp) Anh em sinh đôi #15 5 (75-79) (Báo Ân Đình) Đình Báo Ân #16 5 (80-84) (Chân giả nữ tế) Rể thật rể giả #17 4 (85-88) (Tử kim chùy) Tử kim chùy #18 9 (89-97) (Thiên hạ đệ nhất trang) Thiên hạ đệ nhất trang #19 5 (98-102) (Thốn thảo tâm) Tấm lòng thơm thảo #20 8 (103-110) (Đồ long ký) Đồ long ký #21 5 (111-115) (Uyên ương hồ điệp mộng) Uyên ương hồ điệp mộng #22 6 (116-121) (Thiên luân kiếp) Kiếp Thiên luân #23 6 (122-127) (Khổng tước đảm) Mật khổng tước #24 6 (128-133) (Chân giả Bao Công) Bao Công thật, Bao Công giả #25 6 (134-139) (Trinh tiết bài phường) Tấm biển trinh tiết #26 5 (140-144) (Huyết vân phiên truyền kỳ) Huyết vân phiên #27 7 (145-151) (Sinh tử luyến) Mối tình chung thủy #28 6 (152-157) (Tầm thân ký) Tìm người thân #29 6 (158-163) (Đạp tuyết tầm mai) Đạp tuyết tầm mai #30 6 (164-169) (Thanh long châu) Viên ngọc thanh long #31 6 (170-175) (Ngư mỹ nhân) Người cá #32 5 (176-180) (Địch Thanh) Vụ án Địch Thanh #33 7 (181-187) (Hiếu tử Chương Lạc) Hiếu tử Chương Lạc #34 7 (188-194) (Lôi đình nộ) Cơn giận lôi đình #35 7 (195-201) (Âm dương phán) Quẻ bói âm dương #36 6 (202-207) (Cửu đạo bản) Chín bản tấu chương #37 6 (208-213) (Bồ tát lĩnh) Núi Bồ tát #38 6 (214-219) (Họa trung thoại Lời trong tranh #39 6 (220-225) (Bàng phi hữu hỉ) Bàng phi có mang #40 6 (226-231) (Khất cái vương tôn) Vương tôn ăn mày #41 5 (232-236) (Ngũ thử náo Đông Kinh) Ngũ thử đại náo Đông Kinh

100+ Tranh Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc Treo Tường Siêu Đẹp!

Sở dĩ Furnibuy tổng hợp giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp là vì: Đây là dòng tranh phong thủy đẹp ý nghĩa được nhiều gia đình tìm kiếm thích treo. Tranh không chỉ mang đến phong cảnh đẹp, biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc là: Vạn lý trường thành, mà bức tranh còn tượng trưng cho sự kiên cố, bền bỉ, vững chãi. Trong phong thủy núi còn quản về nhân đinh giúp gia đình luôn có sự đoàn kết, con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo với ông bà cha mẹ, sức khỏe cả gia đình luôn khỏe mạnh dồi dào, trường thọ.

Giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành trung quốc treo tường phong thủy đẹp và cực kỳ ý nghĩa:

Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Các mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc

1. Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Theo nguồn hiểu đơn giản là bức tường thành dài vạn hải lý từ Đông sang tây được xây dựng bằng đất và đá của người Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành có chiều dài 21.196 km; Chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m. Mục đích xây dựng thành lũy này là để bảo vệ Trung Hoa khỏi những cuộc tấn công của từ vùng thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Bức tường thành trở thành Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1987.

Vậy, các bức tranh treo tường vạn lý trường thành là dòng tranh được Furnibuy thiết kế với hình ảnh gốc là vạn lý trường thành in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Ngoài chất liệu này, các dòng tranh còn được in trên vải canvas hoặc đặt vẽ sơn dầu tại Furnibuy. Phong cách thiết kế tranh vạn lý trường thành thường có 2 kiểu:

Một là hình ảnh tường thành hiện đại được chụp bởi các nhiếp ảnh gia;

Hai là hình ảnh vạn lý tường thành kiểu truyền thống in giả thủy mặc đen trắng hoặc được thiết kế theo phong cách của Trung Quốc.

Cả hai phong cách tranh kể trên đều được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AMiA – Thương hiệu của Nội thất Furnibuy. Nên chất lượng tranh luôn được đảm bảo hàng đầu, giá bán là giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian.

2. Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Treo bức tranh trường thành Trung Quốc này trong phòng khách gia đình, hoặc phòng làm việc đều ngụ ý về sự vững chãi và kiên cố. Phong thủy có câu: Núi quản nhân đinh, Nước quản tài lộc. Nên khi treo tranh trường thành trong nhà sẽ mang đến sức khỏe và cuộc sống đề huề cho gia đình. Con cái thì ngoan ngoãn, thành đạt vâng lời cha mẹ, hiếu thuận với ông bà. Sức khỏe của cha mẹ ông bà luôn trường thọ, dồi dào.

Treo bức tranh trường thành trong phòng làm việc sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa vững chãi nhất cho sự phát triển sự nghiệp công danh. Tranh là dãy núi dài cả vạn dăm ví như sự nghiệp thăng tiến dài mãi, không ngừng phát triển, thịnh vượng. Đó chính là ý nghĩa phong thủy của bức tranh vạn lý trường thành mang đến cho gia đình, và chủ nhân.

3. Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Xét theo phong thủy, tranh phong thủy vạn lý trường thành là bức . Và đương nhiên chủ nhân mệnh Thổ nào cũng hợp treo bức tranh này. Ngoài ra các chủ nhà mệnh Kim cũng rất hợp treo tranh. Để biết tuổi và mệnh của bạn có hợp treo bức tranh phong thủy này không, bạn chỉ cần xem bản mệnh của mình có hợp với mệnh Thổ hay không. Nếu hợp với mệnh này nghĩa là hợp treo tranh.

Tùy vào nội dung bức tranh treo tường để ta xem tranh hợp với tuổi nào. Trong bức tranh vạn lý trường thành ở đây đều ít khi có hình tượng con giáp trên tranh nên hầu như không kỵ với tuổi nào cả. Có điều các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ sẽ hợp treo nhất với bức tranh này theo phong thủy.

4. Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Là bức tranh phong thủy mệnh Thổ, nên tranh vạn lý trường thành hợp treo nhất ở các hướng hợp với Thổ đó là các hướng: Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam (thuộc Thổ) và Đông Bắc, Tây Nam, chính Nam (thuộc Hỏa). Tuy nhiên về hướng treo còn phải phụ thuộc vào cửa ra vào nhà quý vị là hướng nào, từ đó mới xác định được hướng phòng khách, lựa chọn vị trí cho phù hợp.

Nếu được quý vị có thể nhờ thầy phong thủy đến chọn vị trí treo tranh cho gia đình. Hoặc treo ở các vị trí phù hợp nhất miễn sao tranh lên tường giúp không gian đẹp hơn là được. Nhiều khi cũng đừng đặt nặng quá về phong thủy sẽ tự làm khó bản thân và gia đình.

5. TOP 100+ mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc:

Thích mẫu nào, quý vị chụp ảnh màn hình hoặc lưu ảnh lại sau đó gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được Furnibuy tư vấn nhanh chóng nhất cho quý vị.

Đây là bộ tranh 3 bức trường thành Trung Quốc với kiểu dáng khổ ngang treo tường. Tranh có chiều cao thấp khổ khoảng 50cm, hoặc 60cm với 3 tấm vuông. Như vậy chiều rộng tranh khi treo trên tường dao động khoảng 1m5 – 1m8 tùy khổ tranh quý vị làm. Bộ tranh này treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại, hoặc bàn ghế gỗ phòng khách đều được. Nếu treo tranh sau lưng ghế giám đốc nên làm tranh khung dạng khổ lớn sẽ tạo được vị thế và uy quyền của giám đốc hơn là các bức tranh ghép hiện đại.

Đây là bộ tranh phong cảnh đồi núi Trường Thành thuộc kiểu tranh truyền thống treo tường rất phong thủy. Bức tranh không phải là ảnh chụp hiện đại mà được thiết kế cùng với nhiều hình ảnh phong thủy khác như tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Treo bức tranh này trong phòng khách thể hiện sự vững chãi, chắc chắn, gia đình làm việc đại sự gì cũng thành công.

Ngoài các bức tranh phong thủy có gam màu tối cổ truyền thống ở trên, thì còn có các kiểu tranh màu vàng cùng hình ảnh. Như bức tranh bên dưới được coi là bức tranh kim tiền mang may mắn tiền vàng đến cho gia đình. Tranh này thuộc mệnh Kim và rất hợp với người mệnh Kim mệnh Thủy nha quý vị.

Cập nhật mới nhất 04.01.2021…. Hình ảnh thực tế đang cập nhật!!!

Đây là 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

Và 200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Kiến Trúc Trung Quốc Cổ Đại

Cùng với kiến trúc châu Âu và Ả Rập, kiến trúc Trung Quốc cổ đại là một thành tố quan trọng của hệ thống kiến trúc thế giới. Trong quá trình phát triển lâu dài của mình, kiến trúc Trung Hoa dần tạo nên một phong cách đặc trưng kết hợp giữa điêu khắc đá, hang động và các tòa nhà cổ kính mái vòm cộng với sự tài hoa khéo léo của con người tạo ra nhiều phép lạ của kiến trúc như Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành và Lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

Những công trình kiến trúc Trung Quốc cổ không bị phai mờ theo thời gian (Ảnh: P.A.B)

Đặc điểm của kiến trúc Trung Quốc cổ đại

Đặc điểm quan trọng nhất của kiến trúc Trung Quốc cổ đại là việc sử dụng các khung nhà làm từ gỗ. Những bức họa và điêu khắc được thêm vào các công trình khiến chúng đẹp và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những tòa nhà cổ đại của Trung Quốc có một lịch sử lâu đời, ngôi nhà cổ nhất có từ triều đại nhà Thương (thế kỷ 16 – năm 771 TCN).

Hoàng Hạc Lâu nổi tiếng trong thơ Lý Bạch (Ảnh: P.A.B)

Những công trình này đều có những nguyên tắc riêng về cấu trúc và bố cục. Theo dòng chảy miệt mài của thời gian, nhiều kì quan được tạo ra bởi sự cần cù và thông minh của nhân dân lao động. Tiêu biểu của những công trình kiến trúc Trung Quốc cổ đại là Vạn Lý Trường Thành, Đền Bạch Mã, Hang Mạc Cao, Cung điện Mùa hè và Tử Cấm Thành.

Kiến trúc Trung Quốc cổ đại chủ yếu sử dụng cột gỗ, xà, rầm đỡ, rầm nhà để tạo nên bộ khung xương chắc chắn của một ngôi nhà. Tường chỉ để bao bọc xung quanh ngôi nhà chứ không có tác dụng nâng đỡ, đây là một điểm độc đáo trong kiến trúc ở đây. Như một câu nói nổi tiếng của cổ nhân ” ngôi nhà Trung Quốc sẽ vẫn sẽ đứng kể cả khi bức tường sụp đổ.”

Những cột gỗ quý giá để xây nhà đòi hỏi phải trải qua các bước kiểm kê cùng những phương pháp thanh lọc đặc biệt sau đó được trang trí những họa tiết cầu kì và sơn màu bóng. Cửa sổ được thiết kế tinh tế với những mẫu hoa văn đẹp đẽ, thanh lịch phản ánh sự tiến bộ của nghề thủ công mỹ nghệ và trí tưởng tượng của các nghệ nhân lúc bấy giờ.

Cách bố trí của một tòa nhà cổ đại Trung Quốc cũng rất quan trọng. Gian giữa quan trọng nhất được đặt ở vị trí trung tâm dùng để thờ cúng và tiếp khách, hai gian bên dành cho các thành viên ít tuổi hơn trong gia đình. Giữa nhà là khoảng sân lớn bên ngoài trồng hoa và cây cảnh.

Những kiểu kiến trúc của Trung Quốc cổ đại

Tử Cấm Thành lâu đời và bền vững theo thời gian (Ảnh: P.A.B)

Có rất nhiều phong cách khác nhau trong việc xây dựng những công trình kiến trúc Trung Quốc cổ đại. Tất cả những phong cách này đều độc đáo, là duy nhất và không kém phần tinh tế. Bao gồm:

Kiến trúc Hoàng gia

Kiến trúc nhà ở truyền thống Trung Quốc gồm có: Kiến trúc nhà ở Vân Nam, nhà đất của Hakkas ở Phúc Kiến, sân nhà ở Bắc Kinh, hang động của nông dân ở miền Bắc Thiểm Tây

Kiến trúc vườn cảnh

Theo Travelchinaguide

Ảnh: P.A.B

Kiến trúc Phật giáo

Ngôi đền cổ ở Côn Minh (Ảnh: P.A.B)

Đền miếu, điện thờ Trung Quốc gồm có: Đền Phật giáo, đền Đạo Gíao, các nhà thờ Hồi giáo, đền thờ Khổng Tử.

Như vậy kiến trúc Trung Quốc cổ đại rất phong phú, đa dạng từ hình thức cho tới chất liệu và phong thủy, có rất nhiều giá trị còn tồn tại được ưa dùng đến ngày nay.

,

Giới Thiệu Cách Bán Buôn Quần Áo Xuất Khẩu Mới Nhất 2022

Bán buôn quần áo xuất khẩu đang trở thành xu thế của thời gian gần đây, khi hàng nước ta xuất khẩu ra nước ngoài mẫu mã ngày càng đa dạng và chất lượng. Tuy vậy, việc kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng cả. Vả lại, đây còn là một mảng mới phát triển trong những năm trở lại đây. Chính vì thế, hôm nay Blog ATP Academy sẽ tổng hợp lại một số kinh nghiệm chỉ dẫn bạn cách bán buôn quần áo xuất khẩu thành công.

Đặc điểm: mác nước ngoài, có hình là người mẫu nước ngoài….

Điểm mạnh: giá thu thập sỉ rẻ (30-100k), mẫu mã khá đẹp.

Điểm yếu: dễ pha trộn hàng lên thêm (hàng sx theo quy trình, tuy nhiên vải xấu hơn chút), chất lượng vải tùy nguồn…

Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo thành công của phần lớn người cho hay, phong cách chính là điều làm một cửa hàng trở nên đặc biệt. Ngay trong bước lập chiến lược bán buôn quần áo xuất khẩu hãy suy xét coi cửa hàng của bạn mong muốn đem lại cho khách hàng cảm giác gì: mạnh mẽ, sang trọng, nữ tính hay đài các…

Nếu như chọn phải sản phẩm đang có phần đông người bán thì bạn khó cạnh tranh với họ. Vì họ đã đi trước còn giờ bạn mới chập chững đi thì bạn biết mục đích rồi đấy. Ở đây mình không nói là không cạnh tranh được mà sẽ là chông gai hơn nếu như bạn chọn đi con đường khác.

Ai là người sử dụng sản phẩm của bạn? Đấy chính là khách hàng. Nếu như khách hàng vẫn chưa có mong muốn rất khó để sale. Do đó, đừng nên chọn những hàng hóa mong muốn người mua hàng dành cho nó vẫn chưa có.bán buôn quần áo xuất khẩu mà

Điều tiên quyết đầu tiên ảnh hướng tới hành vi của người mua hàng đấy là sản phẩm phải đẹp.

Đừng thấy người khác bán được là bạn đâm đầu vào bán theo. Trước khi bán theo bạn cần phải tìm hiểu kỹ là sản phẩm đấy sắp hết mùa chưa? Có phần đông người bán không? Năng lực thành công của mình là gồm bao nhiêu phần trăm?

Đừng quá tham lam. Hãy chọn cho mình một phân khúc (trẻ, già, thanh niên …) hay (bình dân, đại gia …) và tập trung bán thật tốt sản phẩm mà phân khúc đó cần. Phần đông người đã chết vì chọn quá nhiều phân khúc dẫn đến mâu thuẫn với nhau.

Không được chọn hàng hóa nặng, công kềnh. Khi bán hàng quần áo online, phí ship là khoản chi mà người bán hàng phải đau đầu. Bạn chọn hàng hóa càng nặng thì phí càng lên cao. Trừ khi sản phẩm đấy mang lại mức lợi nhuận ổn và đủ bù khoản chi thì ok. Còn nếu không thì tuyệt vời nhất nên “Say goodbye”.

Số lượng lúc công nhân lấy được khá ít lại mang tính phiêu lưu lớn, tuy nhiên cam kết 100% hàng thật. Ngoài ra, bạn có thể tạo quan hệ để nhập áo quần xuất khẩu khi có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng mẫu.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng áo quần trẻ em VNXK xịn:

Mặt hàng này có số lượng ít nên rất hiếm, đây chủ yếu là nguồn hàng mẫu của các nhà cung cấp, mặt hàng này là hàng xuất dư hoặc hàng có một tí lỗi nhỏ. Và đây cũng là mặt hàng bị làm nhái nhiều nhất và khó phân biệt nhất. Những nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực áo quần trẻ em VNXK gồm có có: Allo & Lugh, Kenzo, Oshkosh, Disney,Zara, H&M,… Ngoài ra, sản phẩm quần áo trẻ em VNXK cũng có dòng hàng phổ thông bao gồm: Baby Gap, Carter’s, The Children Place…vv.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng nối chuyền.

Có một chú ý vô cùng quan trọng đấy là hàng xuất xịn và hàng nối chuyền gần như không có khi có đủ size, và nhiều khi mỗi mẫu chỉ có một chiếc duy nhất mà thôi. Nên nếu như bạn nhập hàng ở địa chỉ mà sản phẩm nào cũng có đủ số, đủ size thì phải nên xem xét kỹ hơn.

Nguồn hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, hàng lên.

Hàng lên là loại hàng được may từ vải thừa của vải xuất dư hoặc được gia công ở những xưởng có chất lượng thấp, không đạt chuẩn mực để xuất khẩu. Mặt hàng này sẽ có đủ size và số lượng cũng nhiều hơn, mức giá cũng mềm hơn rất nhiều và bạn sẽ không có hàng độc để bán.

Lời giải thích tùy thuộc vào điều kiện bán hàng của bạn: thời gian, số vốn, nhân công.

Để khi khách hàng tìm tên cửa hàng trên thanh tìm kiếm cửa hàng bán buôn quần áo xuất khẩu, họ sẽ nhìn thấy ngay cửa hàng của bạn chứ không phải cực khổ lọc nó ra giữa những cái tên na ná khác.

Những cửa hàng nổi tiếng vào thời điểm hiện tại được ưa chuộng phần đông đều mang tên tiếng Anh, đánh vào tâm lý của người Việt như: May, Daisy, 7a.m… Tuy nhiên, có rất phần đông người chọn những cái tên Việt độc đáo như: Mộc, Nhỏ Xíu, Xị Đẹp…

Bạn đang xem bài viết Hà Gia Kính, Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Cao Niệm Quốc, Từ Kiến Vũ, Dương Hùng, Thiệu Trường Sinh trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!