Xem Nhiều 6/2023 #️ Hai Câu Chuyện Truyền Thụ Bí Quyết Để Có Được Mảnh Đất Phong Thủy Tốt # Top 8 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hai Câu Chuyện Truyền Thụ Bí Quyết Để Có Được Mảnh Đất Phong Thủy Tốt # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hai Câu Chuyện Truyền Thụ Bí Quyết Để Có Được Mảnh Đất Phong Thủy Tốt mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy tốt có thể giúp thay đổi vận mệnh hoặc kéo dài vận may. Người xưa rất coi trọng việc đem hài cốt của tổ tiên chôn ở vùng đất phong thủy tốt, điều này có thể khiến đời sau nhận được lợi ích. Tuy nhiên, đất phong thủy tốt vốn không hề dễ tìm, cách giản tiện mà lại hay nhất là để nó chủ động tìm đến cửa.

Dòng họ Tôn thành Vương nhờ tâm thiện lương được Thần chỉ điểm

Nhận gian có lưu truyền một câu chuyện như thế này, vào thời Hậu Hán, có người tên Tôn Chung, sống ở một nơi gọi là Dương Bình sơn, gần phủ Hàng Châu. Ông mất cha từ nhỏ, gia cảnh bần hàn, cùng với mẹ nương tựa vào nhau, sống bằng nghề trồng dưa hấu.

Một ngày kia, bỗng có ba thiếu niên tướng mạo kì lạ, đến trước quầy dưa của ông xin dưa ăn. Tôn Chung nhìn ba thiếu niên phong trần mệt mỏi, liền cho mỗi người bọn họ một miếng dưa hấu. Ba người liền ăn ngay mà không chút khách sáo, ăn xong rồi dường như vẫn thấy chưa đủ, liền xin Tôn Chung thêm nữa. Tôn Chung cũng không chút do dự, lại cho mỗi người bọn họ một miếng.

Ba người ăn xong, nói: “Tiểu tử, lòng dạ cậu thật tốt, chúng tôi là những vị Thần cai quản số mệnh, bởi đức hạnh hiếu thuận của cậu đã cảm động lòng trời, vì vậy Thiên Đế sai ba người chúng tôi đến đây khảo nghiệm cái tâm của cậu, thật không ngờ cậu không chỉ hiếu thuận với mẫu thân, mà còn tâm đầy thiện lương, vậy nên chúng tôi sẽ điểm hóa cho cậu”.

Tôn Chung nghe xong rất lấy làm kinh ngạc, một người trong đó chỉ tay về một khóm cây dưới chân núi nói: “Tiểu tử, ngọn núi này có phong thủy rất tốt, non nước bao quanh, chân long hội tụ, vững chãi chắc chắn, cậu đem di cốt của cha dời đến chỗ này, không lâu sẽ được làm thiên tử vậy”.

Một người khác nói tiếp: “Cậu hãy đi một trăm bước đến dưới chân núi, rồi quay đầu lại nhìn chúng tôi, nơi mà chân cậu đứng lại chính là mộ huyệt may mắn có thể chôn cất”.

Tôn Chung bán tín bán nghi, dưới sự hối thúc của ba người, đành phải làm theo, ông đi khoảng 70 bước, liền ngoảnh đầu lại nhìn ba người kia. Ba thiếu niên cùng than lên: “Cậu ngoảnh đầu lại sớm quá, sau khi hạ táng chỉ có thể được phong Vương mà thôi”.

Nói xong, ba thiếu niên liền biến thành ba con hạc trắng bay lẩn vào trong mây. Lúc này, Tôn Chung mới giật mình tỉnh ngộ, ngẩng đầu lên trời mà bái lạy, trong miệng niệm rằng: “Tạ ơn chỉ điểm của Thiên Đế và chư Thần”.

Ông ghi nhớ mảnh đất này, chọn ngày lành rời hài cốt của cha đến, không lâu sau ông liền dẫn mẹ rời khỏi nhà để đi làm ăn buôn bán.

Mấy năm sau, nhờ làm ăn chăm chỉ, Tôn Chung phát đại tài, lấy vợ sinh con. Một ngày nọ trở về quê nhà tế mộ, ông nhìn thấy trên mộ phần xuất hiện khói mây ngũ sắc, xông thẳng lên trời. Ông biết đây là điềm lành, liền cầu phúc cho Tôn gia, thế là càng hành thiện tích đức. Về sau con trai của Tôn Chung là Tôn Kiên đã làm Vương nước Ngô, phong Tôn Chung là Võ Hoàng đế, con trai của Tôn Kiên là Tôn Quyền, cháu trai là Tôn Lương đều làm Ngô Vương.

Có thể thấy được rằng hiếu thuận và thiện lương có thể cảm động Thần linh, nhờ thế mà có được chỉ điểm, hưởng trọn âm phúc. Những điều này dù cho bạn có dùng đến trăm phương ngàn kế cũng chẳng thể có được. Người tính không bằng trời tính

Trước đây, có một vị Đạo sĩ, tinh thông phong thủy thuật số, ông vân du khắp nơi.

Một ngày nọ, trời rất nóng nực, ông đói khát không sao chịu được. Đi một quãng đường rất xa, khó khăn lắm mới gặp được một hộ gia đình, ông vội vàng đi vào, nhìn thấy một phụ nữ quê đang cho heo ăn. Ông đi đến, chắp tay nói: “Bà có thể cho tôi một ít nước uống được chăng?”.

Người phụ nữ thấy ông phong trần mệt mỏi, mồ hôi đầm đìa, cười nói: “Không vấn đề gì, không vấn đề gì”. Bà liền xoay tay lại dùng gầu múc nước đầy, rồi thuận tay bỏ vài hạt cám nuôi heo vào trong nước uống đó.

Nhìn thấy bà bỏ cám, trong lòng Đạo sĩ rất không vui, nghĩ rằng: “Mình chẳng qua chỉ là xin một chén nước uống thôi, sao lại xem mình là heo chứ, người đàn bà này thật là đáng ghét”, nhưng thật sự là khát quá rồi, không thể chấp nhất được nên ông tiếp lấy cái gầu, chỉ hận là không thể một ngụm uống hết cho được, vì những hạt cám đó cứ bồng bềnh như thể muốn chui vào miệng, vậy nên ông đành phải vừa thổi vừa uống. Sau khi uống xong, trong lòng Đạo sĩ nghĩ, ta phải giáo huấn người đàn bà này mới được, thế là liền nói với người phụ nữ rằng: “Tôi biết xem phong thủy, bà có muốn tôi xem giúp không?”.

Người đàn bà nghe xong, mặt mày rạng rỡ nói rằng: “Thật không dám giấu ông, chúng tôi đang chuẩn bị xây nhà, vậy thì phiền ông xem phong thủy giúp tôi vậy”.

Đạo sĩ quan sát xung quanh một lượt, ông phát hiện di chỉ một ngôi chùa đổ nát, thế là liền chỉ vào ngay nơi này nói với người phụ nữ rằng: “Đây là một mảnh đất quý, ngôi nhà được xây nơi này, đảm bảo ngày tháng về sau của gia đình sẽ càng ngày càng hưng thịnh”.

Người phụ nữ nghe xong mặt mày rạng rỡ, hết lòng cảm tạ Đạo sĩ, nhưng bà đâu biết được đây là mảnh đất đại hung, bởi vì ngôi miếu này là nơi cô hồn dạ quỷ cư trú, người Đạo sĩ chọn ra mảnh đất này chính là để giáo huấn bà mà thôi.

10 năm sau, trong một lần tình cờ, người Đạo sĩ lại đến nơi này, điều khiến ông kinh ngạc nhất chính là, vận may trong nhà người phụ nữ không những không suy bại, trái lại còn sống rất hạnh phúc vui vẻ, ngày một khấm khá, ông rất lấy làm lạ.

Người phụ nữ mời ông đến nhà thịnh tình tiếp đãi. Trong bữa tiệc, bà không ngừng nói lời cảm tạ người Đạo sĩ, còn cho biết nhà bà không những sống rất tốt, mà còn sinh được thêm hai đứa con trai. Vừa nói bà vừa gọi hai đứa con trai đến, một đứa tên là Đại Phán Quan, đứa còn lại tên là Tiểu Phán Quan.

Sau khi nghe thấy tên của hai người con trai, vị Đạo sĩ đã hiểu thông suốt tại sao người trong nhà này lại được sống những tháng ngày tốt lành đến vậy, bởi vì Phán Quan chính là khắc tinh của ma quỷ trên mảnh đất đại hung này, từ đó biến nó trở thành mảnh đất đại phúc. Cuối cùng, ông không nhịn nổi đã hỏi vấn đề thắt chặt trong lòng hơn 10 năm nay. Ông hỏi người phụ nữ: “Ban đầu tại sao lại muốn bỏ cám vào trong nước uống của tôi?”

Người phụ nữ cười nói: “Bởi lúc ấy nhìn thấy ông mồ hôi nhễ nhại, lo rằng ông uống quá nhanh sẽ tổn thương đến tim phổi, vì vậy tôi đã bỏ vài hạt cám vào trong, như vậy ông sẽ không còn uống vội vã nữa”.

Người Đạo sĩ hổ thẹn, nói: “Một niệm thiện tâm, quỷ thần còn khó đụng vào được, huống là con người”.

Thật đúng là, Đạo trời không thiên vị, phúc báo luôn ở lại với người lành vậy. Tiểu Thiện, dịch từ chúng tôi

Câu Chuyện Truyền Kỳ Về Cụ Tả Ao

Từ một cậu bé nghèo khó trở thành Đại sư phong thủy kiệt xuất, nhưng về cuối đời, cụ Tả Ao vẫn không thể tránh khỏi mệnh Trời. Câu chuyện truyền kỳ về cuộc đời cụ Tả Ao cũng để lại cho người thời nay không ít suy ngẫm, thật đúng với câu nói: “Tiên tích Đức – Hậu tầm Long”.

Cụ Tả Ao được xem là Đại sư phong thủy kiệt xuất của người Việt. Dân gian xem Ngài là Nhà địa lý phong thủy giỏi nhất từ xưa đến nay ở Việt Nam và tôn Ngài là ” Thánh phong thủy “. Người ta còn truyền tụng bài thơ về Cụ thế này:

Tả Ao phong thủy nhất trên đời Họa phúc cầm cân định chẳng sai. Mắt thánh trông xuyên ba thước đất, Tay thần xoay chuyển bốn phương trời. Chân đi long hổ luồn qua gót, Miệng gọi trâu dê ứng trả lời. Ai muốn cầu sao cho được vậy Ấy ai địa lý được như ngài.

Nhưng câu chuyện về nhân duyên đến với phong thủy của Cụ Tả Ao thì không phải ai cũng biết…

Tấm lòng hiếu thảo của cậu bé nghèo khổ

Cụ Tả Ao – Thánh Phong Thủy

Cụ Tả Ao tên thật là Nguyễn Đức Huyền, người làng Tả Ao, tỉnh Hà Tĩnh, sống vào thời vua Lê. Khi còn nhỏ, gia cảnh Cụ rất nghèo khó, cha mất sớm, mẹ lại bị mù cả hai mắt. Dù nhỏ, Cụ vẫn rất chăm chỉ làm hết tất cả các việc để chăm sóc mẹ.

Thấy mẹ không thể nhìn thấy được như những người khác, Cụ Tả Ao thường hay tìm hiểu hỏi thăm cách chữa mắt cho mẹ. Cụ lặn lội tới cả những nơi xa xôi với hy vọng tìm được người chữa khỏi bệnh cho mẹ nhưng đều không có hiệu quả. Tuy nhiên, Cụ không hề nản chí mà quyết tìm bằng được phương thuốc chữa mắt.

Nghe tin về một ông thầy thuốc người Tàu rất giỏi về thuật chữa mắt đang ở đất Nam, Cụ khấp khởi vui mừng. Nhưng do nhà quá nghèo không đủ tiền chữa trị, nên Cụ đã xin hầu hạ thầy để mong thầy chữa bệnh cho mẹ mình.

Ông thầy người Tàu thấy Cụ rất siêng năng chăm chỉ, thông minh, đặc biệt lại rất hiếu thảo với mẹ, nên đã đồng ý chữa. Trong quá trình đó, ông cũng truyền cho Cụ một số y thuật để chữa mắt.

Sau bao nhiêu năm chịu cảnh mù lòa, đôi mắt mẹ của Cụ đã sáng trở lại. Thế nhưng đó cũng là lúc ông thầy người Tàu phải về nước. Quý tiếc cơ duyên đối với y thuật, Cụ vội vã xin được theo thầy để hầu hạ, học y thuật chữa mắt và đã được thầy đồng ý. Vậy là Cụ từ biệt mẹ lên đường sang Trung Hoa.

Kỳ duyên đến với phong thủy

Sau này tại Trung Hoa, y thuật của Cụ Tả Ao vang danh khắp nơi. Một thầy địa lý bị đau mắt đã phải nhờ đến sự chữa trị của Cụ mới khỏi. Ông ta mang tới 50 lượng vàng để hậu tạ Cụ Tả Ao, nhưng Cụ không nhận mà xin làm đệ tử. Thấy Cụ Tả Ao là người có tài đức lại ham học hỏi, nên thầy địa lý bằng lòng thu nhận cậu làm đồ đệ.

Sau một thời gian, Cụ Tả Ao đã thành thạo tất những những kiến thức mà thầy truyền thụ lại cho mình và xin phép về nước. Tương truyền để kiểm tra và thử tài đệ tử mình, trước khi chia tay, vị thầy địa lý đã làm một mô hình phong thủy, chôn 100 đồng tiền, rồi yêu cầu Cụ Tả Ao dùng kim điểm đúng huyệt chôn tiền.

Cụ Tả Ao đã dùng kim điểm đúng 99 huyệt, còn một cây điểm ở mép, mà huyệt này lại là huyệt thứ 100. Đây là huyệt ảo, vì mô hình tạo dáng rất huyền bí, ẩn hiện dưới những mô đất nhấp nhô, những thầy địa lý giỏi cũng khó phát hiện ra đúng huyệt đạo. Lúc này thầy địa lý kia mới thốt lên rằng: “Thôi, nghề của ta từ nay truyền sang nước Nam rồi!”

Cụ Tả Ao bái biệt Thầy về nước Việt

Trước khi từ biệt về nước, thầy cẩn thận dặn dò Cụ Tả Ao rằng: “Khi về Nam, nếu qua núi Hồng Lĩnh thì đừng lên”.

“Tiên tích đức, hậu tầm long” – Phong thủy không thay đổi được thiên mệnh

Khi trở về quê hương, Cụ làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cho người dân, ít khi sử dụng đến khoa địa lý. Chỉ khi nào cần thiết Cụ mới ra tay xem thế đất dùm mọi người. Tuy vậy danh tiếng xem địa lý, phong thủy của Cụ lại nổi hơn nghề thầy thuốc. Vì Ngài là người làng Tả Ao nên người dân vẫn thường gọi Ngài là cụ Tả Ao.

Trong sách “Nam Hải dị nhân” có kể rằng một lần đi qua núi Hồng Lĩnh, Cụ Tả Ao tình cờ lên núi và phát hiện thế đất “Cửu long tranh châu”, tức là chín rồng tranh ngọc, ngọc ở đây mang ý nghĩa là “ngọc tỷ truyền quốc”, có được ngọc cũng có nghĩa là có được thiên hạ. Thấy vậy, Cụ Tả Ao liền mừng rỡ mà nghĩ rằng: “Huyệt đế vương đây rồi, thầy dặn không lên là vì thế”. Sau đó Cụ đưa mộ cha về táng ở đấy.

Ít lâu sau, vợ Cụ Tả Ao sinh được con trai. Khi đó là vào thời nhà Minh ở Trung Hoa. Các thầy thiên văn phát hiện rằng các vì tinh tú đều chầu về phương Nam, liền báo với vua Minh rằng nước Nam sinh được nhân tài sẽ hại cho nhà Minh. Vua Minh bèn truyền cho các thầy địa lý rằng nếu ai đặt đất hoặc dạy cho người Nam thì phải sang tìm mà phá đi, nếu không sẽ bị tru di tam tộc.

Thầy của Tả Ao biết ngay chỉ có học trò của mình mới làm được việc này, nên cho con trai đi tìm Tả Ao. Con của thầy địa lý đã tìm cách cắt lấy ngôi mộ của cha Tả Ao, và bắt con trai của Tả Ao đem về Tàu.

Sau này, biết đất Hàm Rồng có huyệt quý ở ngoài hải đảo, khi mẹ mất, Cụ đưa di hài mẹ đến nơi đây để táng. Ông chọn đúng ngày giờ thì lại gặp lúc sóng to gió lớn, không sao đưa đến huyệt để táng được. Đợi đến khi trời yên biển lặng thì nơi đó nổi lên một bãi bồi. Cụ chỉ còn nước than thở: “Đây là hàm rồng, năm trăm năm rồng mới há miệng một lần trong một khắc. Trời đã không cho thì đúng là số rồi”.

Từ đó, Tả Ao cũng hiểu rõ về phong thủy hơn, biết dù giỏi địa lý cũng không thể thay đổi được số mệnh. Ông ít khi ở nhà mà chu du bốn phương chữa bệnh giúp người, thỉnh thoảng tìm đất cho người có duyên, không màng đến công danh bổng lộc.

Ông giúp dân tìm chọn nơi đào giếng có nước lành, trong ngon, không cạn, không chạm long mạch; chọn hướng đình để làng yên ấm trong ngoài, dân cư phát triển. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện xem phong thủy ly kỳ của ông.

Bản đồ làng Hành Thiện hình con cá chép bơi ra biển, nơi lưu truyền chuyện xem phong thủy của cụ Tả Ao.

Một trong những giai thoại là việc cụ Tả Ao chữa thế đất cho làng Hành Thiện ở Nam Định. Khi đi tới ngôi làng này, cụ cho dân làng biết đất làng hình con cá chép bơi ra biển, phù sa mỗi ngày một bồi thêm đất làm làng hưng phát, chỉ hiềm con cá chép không có mắt nên không phát khoa danh.

Giếng nước làm mắt cá.

Dân làng nghe cụ nói liền thết đãi và khẩn khoản nhờ cụ giúp xem lại hướng làng. Cụ liền chỉ cho dân đào một cái giếng làm mắt cho cá chép. Từ đấy dân làng bắt đầu phát khoa danh, nhất là họ Đặng.

Giếng làm mắt cá tại làng Hành Thiện vẫn còn tới ngày nay

Lúc già yếu, cụ Tả Ao đã chọn sẵn cho mình một thế đất “Nhất khuyển trục quần dương” (chó đuổi đàn dê) ở xứ Đồng Khoai. Nếu táng được ở đây thì chỉ ba ngày sau là thành Địa Tiên, nhưng cần chôn ngay trước khi chết để tự phân kim.

Tuy nhiên lúc sắp lâm chung, con cụ đưa đến mộ được nửa đường thì cụ biết không kịp. Thấy rằng số phận cũng không cho mình ở ngôi đất tốt, cụ nhìn bên đường rồi chỉ đại vào một cái gò và nói với các con rằng: “Chỗ kia là ngôi Huyết thực, bất đắc dĩ thì cứ táng ở đó, sẽ được người ta cúng tế”. Hai con cụ nghe lời và táng luôn ở đó.

Đền thờ cụ Tả Ao ở thôn Nam Trì, xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Cả đời cụ tìm đất cho không biết bao nhiêu người, nhưng bản thân cụ dù tìm được đất tốt cũng không thể hưởng. Thậm chí dù đã chuẩn bị sẵn đất để chôn chính bản thân mình nhưng lại cũng không được. Sự việc này cho thấy câu nói “tiên tích đức, hậu tầm long” của người xưa rất chính xác. Giỏi như cụ Tả Ao mà tích chưa đủ đức thì có tìm được đất đế vương cũng không thể hưởng.

Gia tài cụ để lại chỉ vỏn vẹn 2 cuốn sách nhỏ là “Địa Lý Tả Ao (Địa Đạo Diễn Ca)” gồm 120 câu và “Dã Đàm Tả Ao Tầm Long Gia Truyền”. Nhiều sách khác cũng được xem là của cụ nhưng thực ra đều là dị bản, chủ yếu là từ 2 cuốn sách trên của cụ rồi dẫn giải thêm bớt. Ngày nay tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vẫn còn đền thờ Tả Ao và giếng Tả Ao.

Câu Chuyện Truyền Thuyết Về Con Hồ Ly Và Tác Dụng Theo Phong Thủy

Hồ ly vốn là cáo nên cũng có nhiều đặc tính giống cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của Hồ ly thì khác hẳn so với cáo thường. Tuỳ theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường có màu hồng tươi hoặc đen tuyền.

Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài cáo là loài có thể nói là thông minh nhất sau con người.

Cửu Vĩ Thiên Hồ, loại Hồ Ly 9 đuôi được chế tác từ đá Hắc Ngà (thạch anh đen, onyx), một vật phẩm đặc biệt sắp xuất hiện tại Việt Nam…

Theo truyền thuyết, Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là ” Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi), và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ, nhân gian hay gọi là cáo 9 đuôi) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới; không ai rõ đích xác phải bao năm mới đạt được đến cảnh giới. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Muốn giết chết một Hồ ly thì phải chặt hết các đuôi trước.

Tất cả các Hồ ly thường là cáo cái và không có khả năng thụ thai và sinh đẻ khi gần gũi đàn ông. Các Hồ ly con sinh ra được là do Hồ ly mẹ đã uống thuốc tiên ngàn năm. Hồ ly rất sợ số 7 nhưng lại rất ưa số 8 (quan niệm của người TQ là Phát). Hồ ly cái khi hoá thành người thường vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ kì lạ. Các Hồ ly cái thường sử dụng ưu điểm đó để hớp hồn đàn ông và thực hiện các mục đích đã được vạch ra trước.

Hồ ly vốn là cáo nên cũng có nhiều đặc tính giống cáo, đó là rất thích ăn thịt gà. Tuy nhiên màu lông của Hồ ly thì khác hẳn so với cáo thường. Tuỳ theo số năm tu luyện mà chúng đổi màu theo đó. Tương truyền, lông của Cửu vĩ hồ thường có màu hồng tươi hoặc đen tuyền. Hồ Ly thường sống trong các hang động lạnh vì chúng ưa lạnh. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Chỉ khi chết Hồ Ly mới trở lại y nguyên hình dạng của một con cáo. Các lão Hồ Ly (Hồ Ly già, thường là đã sống được khoảng ngàn năm tuổi) có khả năng tiên đoán rất chính xác. Hồ Ly cũng có tổ chức bầy đàn. Thủ lĩnh tối cao nhất của Hồ Ly thường được gọi là ” Hồ cung chủ”. Chức vị đó được truyền từ đời này sang đời khác, thường là truyền cho đứa con mà ” Hồ cung chủ ” đó yêu thương nhất hoặc tài giỏi nhất.

Có tương truyền rằng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ thời Trụ Vương là một “Hồ cung chủ” của Hồ Ly thời đó. Rất nhiều thành ngữ có yếu tố nói về sắc đẹp của Đắc Kỷ hoặc sắc đẹp hồ ly để nói về những nữ nhân có sắc đẹp làm mê muội những nam nhân có quyền lực.

Gia đình nhà Hồ Ly Phong Thủy – Cửu Vỹ Thiên Hồ bằng đá thạch anh đen, một linh vật phong thủy độc đáo, có mã hàng từ K076 đến K080

Trước khi nghệ thuật điện ảnh ra đời thì nhân vật Đắc Kỷ đã được đưa vào các bộ môn nghệ thuật múa rối hoặc sân khấu Trung Quốc. Hiện nay tiểu thuyết và các bộ phim có tựa Phong Thần là miêu tả chính xác nhất về Đắc Kỷ – Hồ cung chủ!

Và theo quan niệm trong dân gian TQ từ xưa đến nay, nếu sỡ hữu Hồ Ly (tượng, đồ trang sức…), nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bật về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và như đã nói ở trên, Hồ Ly rất thích số 8 (Phát) nên người sỡ hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp …

Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn màu Hồng hoặc Đen, vì nó là màu của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất là thạch anh, ngọc. Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều ” sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp tác dụng ngược …

Nếu sử dụng tượng Hồ Ly nên chưng ở phòng ngủ hoặc để ở nơi làm việc (trong góc khuất), nên chọn hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn sử dụng Hồ Ly trang sức (mặt dây chuyền đeo cổ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng, khác với Tỳ Hưu, Hồ Ly vẫn có thể đeo bên mình khi đang làm chuyện phòng the, vợ chồng…

Ngoài ra khi sử dụng Hồ Ly trong nhiều trường hợp phải cần đến sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia phong thủy để có thể tránh được những cấm kỵ vô tình mắc phải và mang đến tác dụng tốt nhất!

Nguồn: chúng tôi Tìm mua Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam: Hồ Ly Trang Sức, Tượng Hồ Ly các cỡ với 2 màu hồng và đen, được chế tác từ thạch anh hồng và đá hắc ngà …và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại… – Khu vực Miền Bắc:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn!

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Link mua Online: http://vatphamphongthuy.com.vn/thong-tin/ho-ly

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Liên Quan Khác

Câu Chuyện Phong Thủy 6

1. Ngôi nhà bố trí phong thủy không hợp lý :

Vừa rồi Thầy có đi xem một ngôi nhà trên Hà nội, hiện tại ngôi nhà này trong thời điểm Thầy lên xem phong thủy đang rao bán. Theo như chủ nhà cho biết anh ta làm ngôi nhà năm 2010, ngôi nhà 6 tầng, hướng tây bắc (hướng 320,7 độ), sau khi Thầy xem xong các phòng tầng Thầy có bảo gia chủ, nhà con phong thủy bố trí sai hết, từ hệ thống cầu thang đến các phòng, ngoài ra hệ thống bể phốt, bể nước phạm nghiêm trọng về phong thủy, khí trong nhà con bế tắc không có sự lưu chuyển hài hòa, con có ở thì con phải sửa lại phong thủy, còn con bán cho ai chăng nữa họ cũng phải sửa lại phong thủy, nếu không họ cũng lại phá sản như con thôi! Nghe xong Thầy nói, chủ nhà có nói với Thầy như sau, khi con làm nhà con có nhờ làm phong thủy, nhưng sao nhà con khi vào ở gặp rất nhiều vấn đề như vậy con không hiểu? Thầy có nói cho anh ta biết là: phong thủy có rất nhiều trường phái, nhưng khi người thầy làm phong thủy thì thầy phong thủy phải rất uyên bác mới có thể làm được con à, còn phong thủy của nhà con như con nói là đã nhờ thầy phong thủy làm thì Thầy cũng phải nói đây là phong thủy đơn giản dành cho người mới đi học phong thủy thôi, con có thời gian lên mạng xem con cũng làm được như vậy không cần nhờ ai cả, còn phong thủy đích thực thì không phải ai cũng làm được đâu, người thầy phải rất uyên bác và giỏi nghề mới có thể làm phong thủy được con à! tức là phải giỏi về các môn như Lục nhâm, Kỳ môn, Thái ất, ngoài ra phải giỏi về phép tầm long của địa lý, hiểu rất sâu sắc về lập hướng , tiêu sa, phóng thủy… bên cạnh đó cần phải rất giỏi về xem tướng , mệnh lý bát tự, chu dịch, như nhà con đây phải làm phong thủy theo pháp thức như Thầy nói ở trên qua sự tài giỏi tất cả các pháp và sự vận dụng tài tình của người Thầy mới có thể làm cho người sống trong ngôi nhà này vượng tử ích tôn, vượng về cả công danh và sự nghiệp.

2. Ngôi nhà bị sát chết 2 người .

Giữa năm Bính Thân, Thầy xem một ngôi nhà tọa nam hướng bắc, năm bính thân về phía trước cách nhà họ khoảng 500m có dự án mờ con đường ở phia bắc, Thầy xem thấy rất nhiều sát đến ngôi nhà này, Thầy có bảo khi con đường này làm nhà con gặp nhiều sự không may mắn, nhẹ thì thất tài, nặng thì mất người, anh ta có bảo đúng như Thầy nói, khi con đường làm xong thì bố và người anh của anh ta làm ăn xa bị tai nạn mất rồi!

3. Vào tiết Trọng Hạ một Thân chủ nhờ Thầy xem cho mệnh lý, và có nhờ Thầy làm phong thủy nhà, phong thủy Công Ty.

Đây là mệnh lý của anh ta :

Nhâm Tý Canh Tuất Ất Mùi Kỷ Mão

Thầy xem xong có bảo anh ta như sau:

– Mệnh của con phát sớm, từ những năm 23t đến năm 32t phát rất mạnh, nhưng từ 33t cho đến nay làm ăn, kinh doanh ngày càng sa sút, mất lộc, hao tài, thị phi, bị bạn chơi xấu, từ năm 38t đến giờ gặp những năm ngọ hoặc tuất là phải chú ý về hỏa hoạn, năm 2013 càng phải chú ý đến hình pháp, pháp luật. Anh ta nghe Thầy nói xong mới nói lại rằng: Thưa Thầy mệnh con như Thầy nói vậy là rất chính xác, không sai tý nào, năm 2013 tý nữa con phải ngồi bóc lịch, hai năm ngọ mùi là những năm con cháy hết công ty và cửa hàng, bây giờ con đang rất khó khăn, công ty con cố vay mượn để hoạt động, nhưng đơn hàng nhỏ không thấy, đơn hàng lớn thì sắp thành thì đối tác hủy chạy qua đối tác khác, ký kết hợp đồng hôm nay ký được, mai lại có điện thoại báo hủy. Thầy ơi con đến cửa Thầy là con muốn Thầy giúp con với ạ! Mọi cái nhờ Thầy sắp xếp như thời gian, chi phí, các công việc con phải làm là những gì Thầy nên kế hoạch cho con, con làm theo mọi chỉ dẫn của Thầy !

Thầy có bảo anh ta mấy việc phải làm sau đây :

– Bố trí phong thủy nhà con đang ở, từ phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ hai vợ chồng, phòng bếp, cửa hàng, tiếp theo bố trí phong thủy cho công ty

– Bố trí phong thủy cho cá nhân con .

– Tạ hai ngôi mộ của gia đình nhà con: Một ngôi tọa hướng Tây Đông, một ngôi tọa hướng Bắc Nam, ngôi tây đông là ngôi mộ ông nội, ngôi bắc nam là ngôi mộ cụ bà sinh ra ông nội, Thầy vừa nói đến đây Anh ta hỏi ngay? Thầy ơi! sao Thầy biết hai ngôi này tọa theo hướng như Thầy nói? Thầy hỏi anh ta! hai ngôi mộ có phải tọa đúng như thế không? Anh Ta nói hoàn toàn đúng như Thầy đã nói ngôi mộ ông nội tọa tây hướng đông, ngôi mộ cụ bà nội sinh ra ông nội tọa bắc hướng nam, sao Thầy biết được như vậy? Thầy có bảo anh ta rằng, Thầy xem mệnh lý của anh ta nên Thầy biết được .

Sau đó Thầy làm phong thủy cho anh ta, và Thầy chọn ngày để đặt phong thủy, sau khi đặt xong phong thủy, Thầy có dặn anh ta: Trong vòng 7 ngày tới con sẽ có lộc về việc bán được hàng, khi con có lộc con phải điện ngay cho Thầy, và con nhớ là khi lộc đến tay con cũng là lúc trời sẽ mưa rất to, đúng như Thầy đã bảo anh ta, khi anh ta điện cho Thầy báo có lộc đúng vào ngày thứ7từ lúc Thầy đặt phong thủy cho anh ta, khi anh ta báo cho Thầy trời mưa rất to, Thầy hỏi lại anh ta! lộc của con rơi vào sẽ có số 6 ở đầu có đúng không, anh ta nói là đúng Thầy à! Anh ta có bảo khách đặt tiền trước lô hàng mà con sắp xuất sau đây cũng có số sáu ở đầu Thầy à! con cảm ơn Thầy, con chưa thấy bao giờ công việc của con lại thuận lợi đến như vậy!

Cách hai hôm sau, anh ta mời Thầy về tạ hai ngôi mộ ông nội và bà cụ nội sinh ra ông nội, Thầy kiểm tra ngôi mộ ông nội thấy tọa Tây hướng Đông, ngôi mộ cụ bà nội tọa Bắc hướng Nam đúng như Thầy nói hôm trước với anh ta.

Khi vợ chồng anh ta đến tạ lễ cho Thầy, Thầy có bảo anh ta rằng, con và vợ con trong mệnh còn rất nhiều sát như tam sát, hình sát, vong thần, kiếp sát, và nhất là trong mệnh hai vợ chồng đều phạm Ngũ Quỷ và Đồng Tử nên để Thầy sắp xếp thời gian thích hợp Thầy đăng đàn làm lễ giải đi cho, hai vợ chồng hoan hỉ mong Thầy giúp cho .

Cư Sĩ Tại Gia : Thầy Bùi Quang Uy

Bạn đang xem bài viết Hai Câu Chuyện Truyền Thụ Bí Quyết Để Có Được Mảnh Đất Phong Thủy Tốt trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!