Xem Nhiều 5/2023 #️ Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam # Top 14 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  Quản lý Qui hoạch Gửi bài viết này cho bạn bè

Gửi bài viết này cho bạn bè

Gửi bài viết này cho bạn bè

Tên của bạn: Gửi đến (To): Đồng gửi đến (CC): Thông điệp (Message):

Tre nhiều măng mọc vào đâu?[04/08/13]

Bất cứ quốc gia nào trên thế giới muốn phát triển bền vững thì yếu tố đầu tiên là phải luôn có đội ngũ nguồn nhân lực kế thừa, đủ cả trí và dũng. Hay nói cách khác tre già thì măng phải mọc!

 TRE NHIỀU MĂNG MỌC VÀO ĐÂU?

 Tô Văn Trường

Bất  cứ  quốc gia nào trên thế giới muốn phát triển bền vững thì yếu tố đầu tiên là phải luôn có đội ngũ nguồn nhân lực kế thừa, đủ cả  trí và dũng. Hay nói cách khác tre già thì măng phải mọc!

Liên hệ với cuộc sống, tôi rất thích bài thơ “Tre Việt Nam” của nhà thơ Nguyễn Duy có các vần thơ được  đúc kết theo quy luật của tự nhiên:

“Măng non là búp măng non

Đã mang dáng thẳng thân tròn của tre

Năm qua đi tháng qua đi

Tre già măng mọc có gì lạ đâu”

Tre già măng mọc, chuyện ‘không lạ’. Nó là lẽ thường tình, đương nhiên. Đây là hình ảnh thực sinh động minh chứng cho quan điểm biện chứng duy vật. Theo quy luật vận động, mọi sự vật hiện tượng luôn vận động không ngừng. Vận động là tuyệt đối, đứng yên là tương đối, mang tính nhất thời. Cây tre không trẻ mãi được mà phải dần dần già đi và sẽ đến lúc phải kết thúc (chết) chứ không thể tồn tại vĩnh hằng. 

Đó cũng là quy luật phủ định của phủ định: Theo tiến trình của sự vận động cái cũ sẽ mất đi (cây tre chết) cái mới ra đời thay thế cái cũ- hiện tượng măng mọc!

Cứ theo quy luật sinh học của thiên nhiên đó, có thể thấy, một thực tế của Việt Nam là những năm tháng trước đây khi đất nước còn đang bị xâm chiếm, thì đa số cán bộ cốt cán của Đảng rất trẻ. Các đồng chí  lãnh đạo Đảng như  Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ,. Hà Huy Tập, Hoàng Văn Thụ…toàn cán bộ trẻ nắm vận mệnh đất nước.

Rồi một thời cuộc mới mở ra.

Sau thống nhất đất nước, Đảng và Nhà nước không ít lần bàn về tiêu chí lựa chọn, bồi dưỡng đào tạo nguồn cán bộ cấp chiến lược. Nhưng nhìn vào thực tế lâu nay khi so sánh với thế giới, chỉ nói riêng về độ tuổi của giới cầm quyền ở nước ta đã có sự hụt hẫng đáng lo ngại vì  tuổi trung bình của 16 vị trong Bộ Chính trị đến hết nhiệm kỳ đại hội Đảng XI  đã là 64. Ngay cấp lãnh đạo các địa phương, nhiều vị thường trực tỉnh ủy cũng không còn đủ độ tuổi để làm thêm 1 nhiệm kỳ,  “tre đã già mà măng không mọc”!

Có lần đang làm việc ở xứ sở lạc hậu châu Phi, nhân lúc đi khảo sát thực địa  bàn về chuyện tham quyền cố vị ở nước sở tại, tôi đọc mấy câu thơ:

“Ta đây đứng giữa bụi tre

Các ngươi đừng có ngo ngoe mọc mầm

Tre này trụ đã bao năm

Lũ măng mà mọc, ta nằm ở đâu?”

Tôi thử làm phép tính thống kê tuổi  các vị lãnh đạo nhà nước của 10 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Nhật Bản và Trung Quốc, có đến 50% các vị ở tuổi dưới 50, tuổi trung bình là 52 kém lãnh đạo Việt Nam đúng bằng con giáp (12 tuổi).

Thế giới ngày nay đã minh chứng người cầm quyền muốn phát huy đầy đủ năng lực sáng tạo thì tuổi đẹp nhất vẫn là dưới 50. Trẻ hóa hàng ngũ lãnh đạo ở Việt Nam là một việc bắt buộc phải làm, chưa kể yêu cầu về tâm và tầm. Nhân tài ở nước ta thuộc về ba tầng lớp xen kẽ nhau, đó là trí thức chân chính, doanh nhân đích thực và tuổi trẻ tâm huyết ở lứa tuổi từ 30-50 cần được quan tâm, trọng dụng vì họ chính là “măng mang dáng thẳng, thân tròn của tre’!     

Liên hệ  ở Việt Nam, người nông dân trồng dưa thì được dưa, trồng đậu thì hái đậu. Tre già măng mọc là lẽ tự nhiên ở đời. Có điều ở bầu thì tròn, ở ống thì dài. Ếch nằm đáy giếng coi trời bằng vung.  Có ươm cây dân chủ, gieo mầm tự do mới gặt hái được những tài năng xuất chúng lãnh đạo đất nước,  mới mong mở mày mở mặt với năm châu bốn biển.  Đằng này lúc nào cũng chủ nghĩa Mác Le Nin  vô địch, đảng ta là thiên tài. Chính chính sách thì đưa ra toàn những xe chính chủ, cộng thêm 2 điểm thi đại học cho bà mẹ VN anh hùng, văn hóa  đám cưới dưới 300 người, đám ma không gắn kính nhìn mặt (6T=thiên tài 4T), nhiều vị chính khách phát ngôn làm dậy sóng công luận vì não trạng có vấn đề! vv… suy ra, cha già con cọc chẳng có gì lạ! Chỉ sợ không được là tre mà toàn là vông!

“Tuổi tác càng già  càng xốp xoáp

Ruột gan không có, có chông gai”.

(“Vịnh cây Vông” của Nguyễn Công Trứ).

Xu thế phát triển đất nước rất cần những người lãnh đạo trẻ, có khả năng cập nhật công nghệ thông tin, tư duy trẻ để tiếp cận nhanh chóng tri thức trẻ của quốc tế, không bị tư duy cổ hủ,  xơ cứng, già cỗi. Bởi cách đi của thế hệ cũ thường là cách đi kinh nghiệm chủ nghĩa, lấy trải nghiệm của chính mình làm triết lý. Cách đi của thế hệ trẻ hiện đại là cách đi bằng thông tin, học hỏi, rút ngắn, sáng tạo thì tốc độ trưởng thành sẽ nhanh hơn.

Có câu chuyện về tre và măng như sau :

Một ông cụ người Nhật Bản sống trên trăm tuổi. Con cháu tổ chức sinh nhật và chúc mừng cụ. Nhân dịp này cụ tâm sự: Trước hết tôi phải xin lỗi nhân dân Nhật Bản và sau đó là nhân dân toàn thế giới vì tôi sống đã quá lâu !!! .

Nhân lời xin lỗi chân thành và “ kỳ lạ” này,  nhà thơ Bảo Sinh viết : 

” Cho tôi xin lỗi mọi người

 Vì tôi đã sống trên đời quá lâu

Tre nhiều măng mọc vào đâu…”

” Tre già măng moc”, nhưng trong dân gian ta còn có câu ngạn ngữ “gừng càng già, càng cay”!  Đúng là tre già thì phải chặt bỏ đi để cho măng có cơ hội mọc lên. Nhưng tre già mà là tre tốt thì còn được sử dụng hữu ích  trong xây dựng nhà cửa, có ngôi nhà tre tồn tại đến hàng thế kỷ, bền chặt không kém gì các loại gỗ quý hiếm khác. Bởi vậy có nhiều bậc lão thành cách mạng sau khi dời khỏi vị trí lãnh đạo vẫn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là “giường cột” của xã hội. Khi đó, họ với kinh nghiệm và tâm huyết của mình sẽ trở thành “gừng cay muối mặn” cho đời! Bên cạnh nhiều vị quan chức sống theo chủ nghĩa makeno thì vẫn còn rất nhiều những bậc lão thành cách mạng, các vị trưởng thượng bất chấp tuổi cao sức yếu ngày đêm trăn trở suy nghĩ tiếp tục đóng góp cho sự trường tồn và hưng thịnh của đất nước. Có thể kể ra một số tên tuổi tiêu biểu như Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố Thủ tướng Võ Văn  Kiệt, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, các nhà khoa học trí thức như GS Hoàng Tụy, GS Tương Lai và nhiều vị khác nữa. Họ là những tấm gương để chúng ta soi chung và là niềm tự hào, niềm tin vào cội rễ vững bền của đất nước.

du học anh quốc

 

Mới hơn bài này

Tổng quan pháp Luật Xây dựng quốc tế và Luật Xây dựng nước ta.[07/08/13]

Cốt lõi của nông nghiệp Việt Nam.[15/08/13]

Loạn thủy điện nhỏ.[26/08/13]

Dự án sân bay Long Thành –“ tính cua trong lỗ “.[27/08/13]

Tại cái ngực lép hay não trạng teo tóp.[29/08/13]

Các bài đã đăng

Tái cơ cấu nông nghiệp phải hướng vào lợi ích của nông dân, tăng thu nhập thuần của nông dân.[20/07/13]

Tổng quan chính sách, pháp luật xây dựng quốc tế.[17/07/13]

Phú quý giật lùi.[08/07/13]

Công ước UPOV và giống cây trồng.[05/07/13]

11.000 tỷ đồng đổ vào “mạng đường Bauxite”, ít hay nhiều?[29/06/13]

Treo Tranh Vẽ Thác Nước Trong Nhà Đem Đến Một Nguồn Năng Lượng Dồi Dào, Sự Nghiệp Phát Triển Thuận Lợi

Trên thị trường tranh hiện nay, tranh vẽ thác nước phong thủy rất được ưa chuộng. Do đem lại nguồn năng lượng của nước. (1 trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ). Đồng thời, bức tranh tạo nên một vẻ đẹp sang trọng hiện đại mà các thể loại tranh khác không thể mang lại được.

Treo tranh vẽ thác nước trong nhà đem đến một nguồn năng lượng dồi dào, sự nghiệp phát triển thuận lợi

Ý nghĩa tranh vẽ thác nước

Trong tranh vẽ thác nước bao gồm rất nhiều yếu tố để tạo nên bức tranh, tuy vậy bao gồm ba yế tố chính:”Nước-Mặt Trời-Núi”. Để tìm hiểu ý nghĩa tranh vẽ thác nước, trước hết chúng ta tìm hiểu rõ các yếu tố tạo thành.

1.Ý nghĩa của Nước(thủy )

Treo tranh vẽ thác nước sẽ đem đến công danh, tài lộc cũng như vận khí tốt cho gia chủ

hình ảnh : tranh thác nước

2.Ý nghĩa của mặt trời

Với ánh sáng vĩnh cửu của mình nó có nghĩa là một hoa tiêu khi thuyền ra khơi. Và mang lại may mắn cho gia chủ.

hình ảnh : tranh phong cảnh có mặt trời

3.Ý nghĩa của : Núi

Núi cao nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh. Núi làm thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương. Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc có những khối đá vươn lên mà dạng thể giống như cánh buồm thì những nhà ở đây đều dễ ly tán tha phương nhất là khi các phía trước và hai bên nhà đều có dạng núi này. Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt nhất là tiền bạc, công danh. Núi có hình yên ngựa nghĩa là lõm ngang phía giữa thì tốt, thường gặp điều may mắn, bất ngờ nếu trong thực tế có địa thế như vậy nơi đây có thể là long mạch của bậc đế vương

hình ảnh : bức tranh núi cạnh thác nước

Ý nghĩa tranh vẽ thác nước trong công việc, kinh doanh

Tranh vẽ thác nước đem lại vận khí tốt, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp đều có quý nhân giúp đỡ.

Tranh treo tường phong cảnh thác nước, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy

Ngoài ra với những gia đình kinh doanh. Tranh như lời cầu mong sự “Mưa thuận gió hòa” cho công việc. Cuộc sống và đường danh vọng, sự nghiệp của gia đình. Kích thích dòng chảy và sự luân chuyển năng lượng vượng khí của ngôi nhà. Mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ Treo tranh không khi làm đẹp cho không gian mà còn có tác dụng giải tỏa stress sau một ngày làm việc căng thẳng nó như là món quà tinh thần đem đến sức khỏe và gia đạo.

Tương tự như những mẫu tranh phong cảnh, thác nước là một tác phẩm đẹp, thường được gia chủ chọn làm vật trang trí nghệ thuật đặc sắc để trang hoàng cho căn nhà của mình. Tranh treo tường thác nước cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thủy.

1 Ý nghĩa của tranh thác nước theo phong thủy

Tranh thác nước được xem là một dòng tranh phong thủy. Giá trị phong thủy của bức tranh này tùy thuộc vào chủ thể chính của bức tranh, mà cụ thể ở đây là thác nước. Người Việt có câu “tiền vào như nước”, trùng với quan niệm trong phong thủy là “Thủy quản tài lộc”.

Vì vậy, nước được coi là một yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. Ngoài ra, dòng chảy hiền hòa, lẫn dữ dội của nước đều thể hiện sự suôn sẻ, may mắn liên tục trong mọi điều của cuộc sống.

Bên cạnh đó, tranh thác nước khi kết hợp cùng một số yếu tố thiên nhiên cũng đem lại nhiều giá trị phong thủy. Cụ thể, trong những mẫu tranh phù điêu đẹp, tranh thác nước thường được kết hợp cùng ánh sáng mặt trời, hay khung cảnh thiên nhiên cây cối tốt tươi.

Tranh thác nước được rọi chiếu bằng ánh sáng mặt trời là để kích thích dòng chảy tiền tài thêm thịnh vượng, đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển và sáng lạng hơn. Trong khi đó, tranh thác nước khi kết hợp cùng rừng cây sum suê bao quanh khung cảnh lại mang ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển biểu trung cho gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống, tiền tài cũng vì vậy mà phát lộc, may mắn, cát tường.

Tranh thác nước kết hợp cùng rừng cây sum suê mang ý nghĩa sự sinh sôi, phát triển – Nguồn: muabannhanh.com

2. Những lưu ý quan trọng khi treo tranh treo tường thác nước

Vị trí treo tranh thác nước

Có nhiều lựa chọn để treo tranh thác nước trong không gian sống của gia đình, thế nhưng những lựa chọn được ưu tiên cao nhất chính là: phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp và khu vực hành lang chiếu nghỉ. Mỗi vị trí treo tranh lại đem lại những ý nghĩa phong thủy khác nhau tùy mục đích của chủ nhân.

Tranh thác nước treo khu vực hành lang chiếu nghỉ sẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhờ dòng chảy nhẹ nhàng, thanh mát của dòng nước. Đối với tranh thác nước được chọn treo ở phòng ăn, nó sẽ tạo ra thế cân bằng Hỏa – Thủy, vừa tạo cảm giác mát lành đặc biệt trong không gian nấu ăn nóng bức, vừa chế ngự Hỏa, bảo vệ căn nhà khỏi những rủi ro về điện, lửa.

Tranh phù điêu thác nước treo tại phòng khách sẽ phát tán năng lượng may mắn, tích cực đến cả ngôi nhà

Tranh thác nước treo hướng nào

Tranh thác nước là một mẫu tranh phù điêu đẹp thuộc hành Thủy. Vì vậy, hướng treo tranh tốt nhất để phát huy tác dụng phong thủy là những hướng thuộc về hành Thủy hoặc các ngũ hành tương sinh, tương hợp với hành Thủy như: hành Thủy (hướng Bắc), hành Mộc (hướng Đông, Đông Nam), hành Kim (hướng Tây, Tây Bắc).

Nên lưu ý tránh treo tranh tại các hướng thuộc hành Hỏa và hành Mộc như hướng Nam, hướng Tây Nam, Đông Bắc. Vì đây là hai ngũ hành khắc Thủy, sẽ kìm hãm năng lượng và sự phát triển của Thủy trong ngôi nhà.

Tranh treo tường thác nước hợp với tuổi nào?

Tương tự như luật phong thủy về vị trí, gia chủ nên xem tuổi của mình để xác định có hợp treo tranh thác nước trong gia đình hay không. Mỗi năm sinh đều gắn liền với một mệnh phong thủy, dựa vào năm sinh thì những người thuộc các mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc đều có thể treo được bức tranh thác nước. Đối với các tuổi thuộc mệnh Hỏa, mệnh Thổ, muốn treo tranh thác nước trong gia đình, phải cân nhắc kỹ lưỡng các

Tuổi mệnh Thủy

Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975).

Tuổi mệnh Mộc

Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 2019), Mậu Thìn (1988), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980), Mậu Tuất (1958, 2018), Tân Dậu (1981).

Tuổi mệnh Kim

Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

Bạn có bất ngờ với ý nghĩa đằng sau những bức tranh treo tường thác nước không? Tại chúng tôi nhằm đa dạng hóa nhu cầu mua tranh treo tường của khách hàng mà các chủ thể được khai thác khá nhiều từ thiên nhiên phong cảnh đến phong cảnh thiên nhiên hình thác nước

Trong đó,thác nước là hình ảnh không thể thiếu trong các sản phẩm của chúng tôi Nếu bạn quan tâm đến tranh trang trí với nhiều ý nghĩa tốt đẹp này, đừng ngần ngại liên lạc theo hotline bên dưới để nhận được tư vấn cụ thể.

Bạn muốn mua bức tranh thác nước treo tường hãy đến với chúng tôi chúng tôi. Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại Giá tốt – Đa dạng – Chất lượng. Các dòng tranh được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Xưởng tranh Nam Định – tranhnamdinh.vn Xưởng sản xuất: 158 Trần Thánh Tông – TP. Nam Định Điện thoại: 0986.200.162 – 0944.965.366 Website: https://tranhnamdinh.vn

Quý khách có nhu cầu mua tranh phong cảnh thác nước bấm vào link sau: TRANH PHONG CẢNH THÁC NƯỚC

Phong Thủy Bàn Làm Việc, Công Việc Hanh Thông Và Phát Triển

Khoa học phong thủy ngày càng được khẳng định có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống. Ngày nay phong thủy nhà ở là mối quan tâm lớn. Tuy vậy ở những công ty phong thủy văn phòng lại càng được quan tâm nhiều hơn. Trong không gian phòng làm việc, bàn làm việc là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất. Hãy quan tâm đến phong thủy bàn làm việc một chút, nếu bạn tin tưởng. Việc này bắt đầu từ khi bạnmua bàn làm việc tại cửa hàng. Và khi đó có thể bạn sẽ được tư vấn, tuy nhiên nếu bạn không nhắc đến các nhân viên sẽ không bao giờ gợi ý cho bạn. Nhưng nếu bạn có một kiến thức phong thủy tốt bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc mua sắm. Phong thủy bàn làm việc cũng đa phần gói gọn trong một số kiến thức cơ bản nhất. Hãy cố gắng lưu lại và khi đến cửa hàng bạn có thể tự tin hơn.

Phong thủy bàn làm việc ngày càng được rất nhiều công ty quan tâm. Bạn đã làm đúng chưa ?

3 tiêu chí để cơ bản để bạn chọn bàn làm việc đúng phong thủy.

Nguyên liệu bàn phong thủy tốt nhất.

Bàn gỗ đến thời điểm hiện tại vẫn là lựa chọn tốt cho bàn phong thủy.

Hình dạng mang yếu tố phong thủy.

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao người tại lại sử dụng bàn làm việc theo tiêu chuẩn hình chữ Nhật ? Bàn hình chữ nhật cung cấp một năng lượng tương ứng với địa ( thổ). Chúng mang yếu tố tăng trưởng và mở rộng, sự sinh sôi và phát triển liên tục và là điểm tựa vững chắc. Mặt bàn hình cong cũng là một lựa chọn tuyệt vời, nó thúc đẩy một dòng năng lượng liên tục và mới mẻ, chúng đại diện cho dòng nước chảy. Một bàn chữ L cũng là lựa chọn tốt nếu đặt đúng vị trí ( thường là góc tường). Các lựa chọn ít thích hợp nhất cho bàn làm việc là hình tròn, hình bầu dục và hình vuông. Hình vuông tạo ra năng lượng của sự trì trệ. Bàn tròn là đối mặt, mang dòng chảy liên tục. Tuy nhiên những dạng hình này sẽ có thể sử dụng cho một mục đích nào đó. Bàn tròn là lựa chọn tốt cho việc họp nhóm, nó khuyến khích dòng năng lượng tự do và thoải mái, nó thể hiện sự bình đẳng trong nhóm làm việc. Hình bầu có chức năng tương tự như vòng tròn, nhưng phân phối năng lượng không bằng nhau. Hình vuông có xu hướng bị phân tâm và tập trung hơn.

Màu sắc phong thủy tốt nhất.

Phong thủy bề mặt bàn làm việc.

Thêm nguồn sáng riêng cho bàn làm việc.

Bạn nên bổ sung thêm nguồn sáng tự nhiên từ trần nhà ( sử dụng ánh sáng hướng xuống để tránh làm ảnh hưởng đến mắt ) Tốt nhất vẫn nên sử dụng nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ. Nếu khó khăn quá nên bổ sung thêm 1 chiếc đèn bàn thật tốt. Để có phong thủy tốt nhất, nên đặt vật cố ánh sáng đã chọn của bạn ở phía trên bên trái của bạn, đó là khu vực bagua phong thủy giàu có trên bàn làm việc của bạn.

Chọn nguồn sáng thích hợp nhất với yếu tố phong thủy.

Trang trí càng ít càng tốt, chỉ trang trí khi thật sự cần thiết.

Ảo thuật cho chiếc bàn làm việc.

Nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất nên biết.

Khi tìm kiếm vật phẩm cụ thể để mang lại năng lượng tích cực cho bàn làm việc bạn nên lưu ý đến một số thứ như :

Cây xanh phong thủy và lọc khí.

Pha lê hay đá phong thủy chẳng hạn.

Nguồn sáng phong thủy.

Hình ảnh phong thủy.

Vật phẩm phong thủy. ………,

Tốt nhất bạn nên đến tiệm cây xanh hay nơi bán đá phong thủy nơi đó họ sẽ tư vấn cho bạn.

Phần kết luận:

Quả Cầu Đá Phong Thủy Có Nguồn Gốc Việt Nam Tốt Hay Nước Ngoài Tốt Hơn

Quả cầu đá phong thủy có nguồn gốc Việt nam tốt hay nước ngoài tốt hơn Xuất xứ của quả cầu phong thủy có mặt trên thị trường hiện nay

Quả cầu đá phong thủy đã và đang trở thành sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trong khắp cả nước. Nhưng nguồn gốc xuất xứ của quả cầu đá là như thế nào thì chưa phải ai cũng nắm rõ. Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và hữu ích về xuất xứ cũng như cách để phân biệt hàng thật và giả ngay sau đây.

Hiện nay với nhu cầu tìm mua phục vụ cho các nhu cầu làm quà tặng, quà biếu, đồ trang trí phong thủy… Thì hoàn toàn không khó để tìm thấy những địa chỉ mua bán sản phẩm này. Chúng có xuất xứ từ Việt Nam hoặc là hàng nhập khẩu từ nước ngoài.

Màu sắc của quả cầu phong thủy rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người trong giới doanh nhân thì sản phẩm này gần như không thể thiếu trong văn phòng làm việc của họ, như một sự khẳng định ý nghĩa và công dụng của sản phẩm này và niềm tin của quý khách hàng khi đã chọn quả cầu đá phong thủy để gửi gắm những khát vọng và mơ ước của mình.

Cách thức nhận biết quả cầu đá phong thủy thật và giả như thế nào?

Một số loại đá để tạo ra quả cầu phong thủy có xuất xứ từ Brazil như đá thạch đen, thạch anh hồng, và đá thạch anh tím ở Lào. Tại Việt Nam cũng là xứ sở của rất nhiều loại đá phong thủy khác như đá thạch anh trắng, thạch anh xanh, thạch anh khói…

Tùy vào nhu cầu sử dụng về màu sắc, kích cỡ mà người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm quả cầu đá phong thủy phù hợp với ngân sách và nhu cầu nhất, không quá quan trọng là sản phẩm được sản xuất trong nước hay nước ngoài, chỉ cần chúng được làm hoàn toàn tự nhiên và tinh xảo cùng mức giá bán hợp lý thì không có lý gì để khách hàng phải phân vân về nguồn gốc của chúng phải không nào.

Để phân biệt có một vài cách như sau, quý khách có thể nhấc quả cầu phong thủy lên và xem chúng nó nặng hay không, quan sát bằng mắt thường xem chúng được làm tinh sao hay không , cảm nhận bằng cảm quan thực tế, những quả cầu thật sẽ có sức nặng và bề mặt mịn và cầm vào thấy mát tay.

Một vài mẹo nhỏ để kiểm tra thử xem quả cầu phong thủy có thật là hàng chất lượng cao hay không, quý khách có thể thử đốt qua phần phía ngoài, giống như vàng thử lửa thử than, với đá thạch anh thật chúng ta cũng sẽ không sợ nó bị bay màu và vẫn sử dụng được như bình thường. Nhưng nếu là sản phẩm giả chúng sẽ nhanh chóng bị nứt vỡ vì chất liệu không phải từ đá mà có thể từ nhựa trong suốt được làm giả công phu, bột than…Những nguyên liệu được nhập và làm giả trà trộn vào với hàng chất lượng trên thị trường.

Bạn đang xem bài viết Hội Đập Lớn Và Phát Triển Nguồn Nước Việt Nam trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!