Xem Nhiều 5/2023 #️ ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc # Top 9 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 5/2023 # ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người cũng như xã hội. Thời trang, kiến trúc cho đến ẩm thực, và cả những điều rất đỗi đơn giản như đá phong thủy cũng được chi phối và ảnh hưởng khá lớn từ những mảng màu.

Màu sắc không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống con người

Dường như mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn việc tìm kiếm vật phẩm đại diện phong thủy! Có lẽ màu sắc chính là cảm hứng chủ đạo cho mọi khởi đầu.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Lưỡng Hỏa hỏa Tuyệt, lưỡng hỏa thành viêm

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam? Theo quan niệm phong thủy thì lưỡng Hỏa, Hỏa tuyệt, lưỡng Hỏa thành viêm, đôi khi trong cùng một hành cũng có sự tương khắc lẫn nhau nhưng không phải là tất cả.

 

Mạng Hỏa hợp đá màu gì hơn những màu đại diện bản mệnh như đỏ, cam?

Riêng thiên thượng Hỏa và tích lịch Hỏa thì có lẽ ứng dụng màu sắc đại diện bản mệnh như đỏ, hồng cam thì không được hay cho lắm. Đối với hai bản mệnh này thì các sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo. Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang.

 

Lửa thượng thiên tức là sấm sét cần được tác động với nước để tạo uy, tạo thanh thế, tiếng vang

 

Sắc màu đại diện cho nước như trắng, xanh lục, xanh nước biển lại hỗ trợ tương sinh một cách khá hoàn hảo cho Hỏa thượng thiên

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh này. Một lần nữa khẳng định thuyền rồng là những biểu tượng đặc trưng cho Thủy, một ngụ ý đẹp cho bản mệnh hỏa thượng thiên.

 

Thuyền rồng đá Lam Ngọc xanh lam có lẽ là lựa chọn phong thủy khá hợp với những người bản mệnh Hỏa

Màu của lư trung hỏa hay hành hỏa nào thuộc về bạn?

Như vậy là các mạng Hỏa hợp đá màu gì đã được phân định cụ thể rõ ràng. Đá phong thủy các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa.

Các màu đen, tím, đỏ, hồng cam, xám, màu gỗ, xanh lá là bùa hỗ trợ đắc lực của lư trung Hỏa, sơn đầu Hỏa, sơn hạ Hỏa, phú đăng Hỏa

Các mệnh Hỏa kể trên thì sử dụng tượng đá quý như Kì Lân vàng làm từ thạch anh xuất xứ Nam Mỹ rất hợp phong thủy. Vàng cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả!

cũng là các màu tượng trưng cho đất, đất là nơi mà Lửa nương tựa an toàn và hoàn hảo hơn cả

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy.

 

Cóc đá thạch anh tím biểu tượng giữ và nhả tài lộc cho gia chủ, tránh tài lộc thất thoát, mang lại điềm lành…, hợp mệnh Thổ, Hỏa, Thủy

Tích lịch hỏa và Trang trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa làm ăn phát đạt

Tuổi Tỵ Đeo Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Hút Tài Lộc?

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng đá phong thủy như một món đồ trang sức đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Nhưng đeo đá phong thủy thế nào, chọn loại nào, màu gì cho hợp tuổi, hợp mệnh thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tuổi Tỵ đeo đá màu gì hợp phong thủy và hút tài lộc nhất.

Tuổi Tỵ hay còn được gọi là tuổi rắn. Rắn là linh vật đại diện cho người tuổi Tỵ trong số 12 con giáp. Nó được xem là con vật khôn ngoan, thư thái nhưng cũng bí ẩn nhất. Những người tuổi Tỵ thường có kiến thức chuyên sâu về triết học, tư duy cao, luôn có phương hướng giải quyết các vấn đề khó khăn.

Điểm mạnh của người tuổi Tỵ là kiên nhẫn, tự tin và tư duy. Tuy nhiên, họ cũng có điểm yếu là khá cứng đầu, không chịu nghe ý kiến của những người xung quanh.

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?

Tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ sẽ là những người sinh năm 1941 và 2001, thuộc cung mang Kim. Với người tuổi Tân Tỵ thì nên mang đá phong thủy màu như sau:

Muốn khỏe mạnh, minh mẫn, sáng suốt thì đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng.

Muốn kinh doanh thuận lợi thì đeo dây chuyền đá thạch anh màu trắng.

Để khắc chế được cung Mộc, tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Hạn chế vận xui, bất lợi thì nên không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng.

Tuổi Kỷ Tỵ sẽ là những người sinh năm 1929 và 1989, thuộc cung mạng Mộc.

Về mối quan hệ tương sinh, tuổi này nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen. Điều này sẽ giúp ngăn được các nguồn năng lượng xấu, giúp đảm bảo sức khỏe.

Nếu muốn tâm trạng thoải mái, giảm căng thẳng thì có thể chọn mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh.

Muốn tăng vận may cho bản thân thì nên chọn mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng.

Không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng vì bạn có thể sẽ luôn gặp nguy hiểm.

Quý Tỵ là những người sinh năng 1953 và 2013, thuộc cung mạng Thủy. Tuổi này nên đeo mặt đá như sau:

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng để thanh lọc cơ thể, tăng năng lượng.

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để nâng cao sức khỏe, tránh được nhiều bệnh.

Đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím nếu muốn con đường tài lộc mở rộng.

Không nên đeo mặt đá thạch anh màu vàng vì người đeo có thể gặp nhiều tai ương.

Tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm 1965 và 2026, thuộc cung mạng Hỏa.

Mặt đá thạch anh màu xanh sẽ giúp người đeo tự tin và mạnh mẽ hơn.

Nếu muốn đường công danh, sự nghiệp rộng mở thì nên đeo mặt đá thạch anh màu hồng.

Người tuổi này cũng có thể đeo mặt đá thạch anh màu trắng.

Tránh đẹo mặt đá thạch anh màu đen để không gặp xui xẻo.

Tuổi Đinh Tỵ gồm những người sinh năm 1977 và 2037, thuộc cung mạng Thổ.

Trong quan hệ tương sinh, để đường tinh duyên tốt nên đeo mặt đá thạch anh màu hồng.

Quan hệ tương hợp, để hút tài lộc và vận may thì nên đeo mặt đá thạch anh màu vàng.

Người tuổi này có thể đeo mặt đá thạch anh màu tím để tinh thần luôn sảng khoái, thư thái.

Bình hút lộc dát vàng có thể dùng làm vật trang trí phong thủy vô cùng đẹp và ý nghĩa. Sản phẩm làm từ gốm sứ cao cấp bậc nhất mang ý nghĩa tấn tài, tấn lộc, vinh hoa phú quý.

Người Mệnh Kim Nên Đeo Vòng Đá Màu Gì Hợp Phong Thủy, Tài Lộc?

Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì?

Người mệnh Kim có tính cách thế nào? Người mệnh Kim có tính cách kiên định, sắt đá, thường thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu. Vì vậy, khi đã quyết định một điều gì đó, khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Mặc dù những đức tính trên luôn giúp người mệnh kim vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt đến thành công. Nhưng việc kéo dài thời gian để hoàn thành cũng tạo ra những khó khăn về sức khỏe và tinh thần. Vậy làm sao để giảm bớt những rào cản trên con đường phát triển đây? Câu trả lời đó là việc hiểu rõ về quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc để tìm ra màu sắc đá phù hợp cho người mạng kim. Từ đó tìm ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất giúp mang lại sức khỏe, may mắn, công danh và tài lộc cho người mệnh kim.

Người mệnh Kim hợp màu sắc gì?

Màu sắc tương sinh với mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp màu sắc gì? Theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, Thổ sinh Kim có nghĩa là đất tạo nên kim loại. Vì vậy, màu sắc tương sinh với mệnh kim sẽ là màu vàng và nâu đất. Ngoài ra còn có một số màu sắc tiêu biểu của kim chính là trắng, xám, ghi,…

Màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Hỏa khắc Kim chính vì vậy những người mệnh Kim không nên đeo vòng có màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì hợp phong thủy

Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Kim đeo vòng đá màu gì? Thì người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu sắc tương sinh với bản mệnh đó chính là màu sắc thuộc mệnh Thổ, đó là:

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Từ xưa, chỉ vua chúa hay giới quý tộc mới được sử dụng các đồ vật có màu vàng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì điều đó mà màu vàng được coi là màu sắc thúc đẩy tài vận, may mắn trong quan lộ và trong kinh doanh buôn bán.

Các loại vòng đá màu vàng hợp mệnh Kim có thể kể đến đó là: đá mắt hổ vàng, mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng… Khi đeo những loại đá này sẽ tạo cho người đeo cảm giác tự tin hơn, khiến não bộ tư duy nhanh nhạy và logic hơn, và nâng cao năng lực lãnh đạo.

Màu nâu đất

Nếu cần được tư vấn: ” Người mệnh Kim nên đeo vòng đá màu gì hợp phong thủy? ” thì gợi ý cho các bạn đó là màu nâu, một trong những màu sắc thuộc hành Thổ (tương sinh với Kim). Màu nâu đất là biểu tượng của sự ấm no đầy đủ, tài vận phát triển.

Các loại vòng đá màu nâu hợp phong thủy với mệnh Kim thường được mọi người tìm kiếm là: đá mắt hổ, đá hổ phách, thạch anh, san hô vàng nâu… giúp tăng sự tự tin, tài vận cho người sở hữu.

Màu trắng

Màu trắng – màu sắc đại diện cho mệnh Kim. Đây là màu sắc biểu tượng sự thanh cao, thuần khiết và khiêm nhường. Loại đá màu trắng phổ biến hiện nay là mắt hổ trắng, thạch anh trắng, mã não trắng… có thể kìm hãm được sự nóng giận trong người.

Vòng tay đá trắng hợp với người mệnh Kim, giúp họ có thể bình tĩnh suy xét mọi việc và quan sát cũng như nhìn những việc xảy ra trong cuộc sống một các điềm đạm và bình tĩnh hơn.Vòng tay đá mã não trắng cho người mệnh kim

Tư vấn chọn đá phong thủy tốt nhất cho người mệnh Kim

Đá phong thủy cho người mệnh Kim để hộ thân: nên lựa chọn đá xà cừ, đá mặt trăng, thạch anh tóc trắng, thạch anh ưu linh trắng là 4 loại đá có tác dụng bảo vệ, giải xui cho người mệnh Kim

Đá phong thủy rước tài lộc cho người mệnh Kim: tốt nhất nên chọn đá hổ phách, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng tâm.

Đá phong thủy mang sức khỏe cho người mệnh Kim: nên trung quả cầu thạch anh trắng giúp cân bằng năng lượng và chữ một số bệnh.

Đá phong thủy tốt cho đường tình duyên mệnh Kim: nên đeo hồ ly thạch anh trắng hoặc hồ ly đá mặt trăng.

Mệnh Thủy Đeo Đá Màu Gì Để Chiêu Mộ Tài Lộc?

I. Những điểm nổi bật của người mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh Thủy thường sở hữu diện mạo rất dễ nhìn. Họ toát lên sức cuốn hút bí ẩn khiến đối phương cảm thấy khó quên, ấn tượng và thiện cảm. Dường như trời sinh ra đã ban tặng cho bạn sự hấp dẫn khó có thể diễn tả đủ đầy bằng lời.

Chính vì thế, bạn có khá nhiều người yêu thích, theo đuổi, nhất là những người khác giới. Điều này có thể khiến cuộc sống của chúng ta dễ bị xáo trộn. Nếu quý vị không biết điểm dừng và xác định đâu là người quan trọng nhất. Chúng ta có thể rơi vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Từ đó, không những công việc mà cả sự nghiệp, danh dự của bạn cũng dễ tiêu tan thành mây khói. Do đó, bạn nên tìm hiểu để biết mệnh Thủy hợp màu gì. Bởi bằng cách này chúng ta sớm tìm ra các gam sắc tương hỗ tốt cho bản mệnh của mình giúp cho bạn lựa chọn được những món trang sức phong thủy. Như nhẫn, vòng cổ, vòng tay trầm hương, mặt dây chuyền phù hợp để cải thiện năng lượng cơ thể cũng như mang đến vận may cho mình.

II. Mệnh Thủy hợp màu gì?

1. Màu tương sinh mệnh thủy

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim tương sinh cho thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết ngũ hành tương sinh.

Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời. Còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy các bạn thuộc mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

2. Màu tương hợp

Bạn thuộc hành thủy, đương nhiên khi mang các loại trang sức đá có màu sắc đen, xám đen, các tone màu xanh nước biển thuộc hành thủy giúp tương vượng hỗ trợ mang thêm may mắn và thành công đến với bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nếu trong người tính thủy quá nhiều để nãy sinh ra hành động tiêu cực, bày trò nham hiểm, tính kế đa mưu khiến về gia tâm luôn bất an. Còn người có Thủy ít thì thể trạng yếu, không tự tin, lại khá nhát gan…, Chính Vì vậy bạn cần phải biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân để cân bằng tính thủy sao cho phù hợp nhất.

3. Màu chế khắc (Xuất, xấu)

Theo thuyết ngũ hành THỦY khắc HỎA. Vì vậy người mệnh thủy nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng sẽ làm giảm đi tính Thủy. “Xuất thủy dập tắt hỏa”. Nhưng tùy vào môi trường sống cụ thể trong một số trường hợp người mạng thủy cũng nên sử dụng màu sắc thuộc hỏa để giảm bớt tính thủy.

4. Màu đá kiêng kỵ (Nhập, xấu)

Màu đá khắc chế hay là màu đá kiêng kỵ. là các loại đá có màu vàng, vàng nâu thuộc Hành thổ (Vì đất hút nước và ngăn chặn thủy). Người mạng thủy tốt nhất nên tránh sử dụng các loại đá có màu sắc.

III. 6 loại đá phù hợp người mệnh Thủy

1. Mệnh Thủy đeo đá màu gì? – Vòng tay đá mắt hổ xanh đen

Đá Mắt hổ là một dạng thạch anh có độ cứng khoảng 7 với các sợi amiăng xen kẽ với nhau tạo nên hiệu ứng mắt mèo hiện nay được cánh mày râu khá yêu thích.

Đá mắt hổ là hòn đá thiêng liêng của người Ấn Độ vì họ tin rằng nó giúp họ tạo ra sự đột phá trong sự nghiệp, giảm các chứng căng thẳng để đạt được mục tiêu và có một cuộc sống hạnh phúc.

2. Vòng tay đá Aquamarine

Aquamarine là một loại đá quý rất quý có màu xanh nước biển thuộc họ beryl.

Đá Aquamarine hợp mệnh thủy được gọi là hòn đá bảo vệ, nó đã được sử dụng bởi các thủy thủ thường xuyên ở ngoài khơi mang nó bên mình để nhận được sự bảo vệ của vị thần biển cả, đồng thời nó được xem là dấu hiệu của hạnh phúc và tuổi trẻ.

3. Mệnh Thủy đeo đá màu gì? – Đá Thạch Anh Trắng

Thạch Anh Trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và có năng lượng thần kỳ trong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính là hóa thân của thần thánh. Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ. Khi bạn sở hữu một món đồ từ thạch anh trắng, sẽ cảm thấy mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn. Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể.

Thạch anh trắng là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn. Trong phòng làm việc của các doanh nhân, văn phòng…thường đặt thạch anh trắng. Ngoài việc xây dựng hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh.

4. Mệnh Thủy đeo vòng đá màu gì? – Đá Topaz Xanh Dương

Topaz hay còn gọi là Hoàng Ngọc, là 1 viên đá được yêu thích trong nhiều nền văn hóa. Topaz là từ tiếng Anh thời trung cổ, bắt nguồn từ từ gốc Hy Lạp là “Topazion” – tên của 1 hòn đảo cổ ở Biển Đỏ được tin là nơi đầu tiên người Hy Lạp tìm thấy Topaz màu vàng. Topaz cũng có thể bắt nguồn từ từ “Tapas” tiếng Phạn cổ của Ấn Độ – nghĩa là lửa. Trên thị trường hiện nay, Topaz thường thấy nhất có màu xanh dương (Blue Topaz) khiến khách hàng và thậm chí cả người bán đá quý lầm tưởng rằng đó là màu tự nhiên phổ biến nhất của Topaz.

Thực tế, đá Topaz xanh dương rất hiếm trong tự nhiên, và thường chỉ có màu xanh dương nhạt. Hầu hết đá Topaz xanh dương trong các cửa hàng đá quý hiện nay đều là Topaz trắng được chiếu xạ và nung nóng để tạo ra màu xanh lam. Swiss blue và London blue là 2 cái tên thương mại đình đám trong dòng Topaz xanh dương được xử lý như vậy.

5. Mệnh Thủy đeo đá màu gì? – Đá Núi Lửa Obisidian

Đá Obsidian còn gọi là đá thủy tinh núi lửa. Được hình thành từ loại dung nham đã phun trào của núi lửa ở dạng của đá mac ma. Cấu trúc của đá Obsidian là trên 70% Silicon Dioxide (SiO2). Chúng ta sẽ gặp thường xuyên với loại đá Obsidian có màu đen và xám đen. Một số loại có màu xanh lá, nâu, tím hay lam. Obsidian được biết đến như một hòn đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Loại đá này giúp tăng sức mạnh để bảo vệ chủ nhân khi gặp nguy hiểm. Nó thu hút những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực để bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma.

Obsidian giúp chủ nhân kiềm chế cảm xúc của mình một cách hiệu quả, giúp ngăn không cho con người rơi vào vòng tội lỗi, thích nghi được với môi trường nhưng không làm ảnh hưởng tới tính cách, phẩm chất tốt.

6. Mệnh Thủy nên đeo đá màu gì? – Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu trắng là một biến thể cực kì độc đáo trong dòng đá thạch anh. Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và ngây thơ. Có công dụng tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh. Hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Thạch anh Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá người mệnh thủy sở hữu và cần khám phá.

Bạn đang xem bài viết ] Hợp Đá Màu Gì Tốt Cho Phong Thủy Tài Lộc trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!