Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 5 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn sử dụng mạng xã hội Lotus thì điều đầu tiên quý khách phải tải nhanh ứng dụng về máy của mình. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Hệ điều hành Androi IOS

Cách tải Lotus về máy

–  Bước 1: Vào kho ứng dụng CH Play.

– Bước 2: Nhập từ khóa Lotus vào thanh tìm kiếm sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để máy dò. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các kết quả hiển thị. Chọn Lotus – mạng mã hội.

– Bước 3: Vào Install/ Accept để cài đặt ứng dụng Lotus trên điện thoại.

– Bước 4: Sau khi tải xong bấm Open để khởi động ứng dụng.

– Bước 1: Vào App Store.

– Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Lotus.

– Bước 3: Chọn tiếp vào Get (Sau đó sẽ nhập mật khẩu Itunes nếu được yêu cầu).

– Bước 4: Chọn Open để khởi động Lotus là xong.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản MXH Lotus dễ dàng:

Cách tạo tài khoản mạng xã hội Lotus qua điện thoại:

– Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, quý khách hãy bấm đăng ký để tạo một tài khoản sử dụng. Quý khách có thể sử dụng số điện thoại hoặc mail của mình để đăng ký tài khoản. Hãy điền số điện thoại hoặc email vào ô tương ứng rồi bấm Tiếp tục

Tạo tài khoản mạng xã hội Lotus trên máy tính 

Quý khách hãy truy cập vào trang web của VietID và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ, chọn vào Tạo tài khoản

Bước 2: Điền email và số điện thoại cùng các thông tin được yêu cầu của quý khách vào ô tương ứng. Sau đó, chọn vào ô Đăng ký

Thông tin

Tác giả

Mai Uyên

Ngày đăng bài

17/09/2019

Tiêu đề

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản xã hội Lotus

Đánh giá

5

Mạng Xã Hội Lotus Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Mxh Lotus

Đôi nét về mạng xã hội Lotus

Mạng xã hội Lotus được phát triển bởi Công ty cổ phần VCCORP và là mạng xã hội đầu tiên “made in Vietnam” đầu tiên. Lotus được xây dựng dựa trên nền tảng chia sẻ nội dung và gắn kết cộng đồng có cùng mối quan tâm. Mục tiêu của mạng xã hội này là tạo ra sân chơi riêng cho người Việt với nội dung đa dạng và hữu ích.

Tại phần này, bạn có thể tham khảo cách tải ứng dụng Lotus, hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus thông qua email và số điện thoại. Các thao tác cụ thể như sau:

Cách tải ứng dụng mạng xã hội Lotus

Bước 1: Nếu bạn dùng hệ điều hành iOS hãy truy cập vào AppStore và kho ứng dụng có tên CH Play khi sử dụng thiết bị Android. Tại đây giao diện chính sẽ hiện ra và bạn bắt đầu tải ứng dụng Lotus về máy.

Bước 2: Trong thanh tìm kiếm bạn nhập từ khóa “Lotus”, nhấn vào biểu tượng có hình kính lúp để kho ứng dụng bắt đầu tiến hành tìm kiếm. Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện bạn hãy chọn vào biểu tượng chính xác của mạng xã hội Lotus và tiến đến bước thứ 3.

Bước 3: Chọn Cài đặt (Install hoặc Accept) và đợi ứng mạng xã hội Lotus tải và tự động cài đặt trên điện thoại.

Bước 4: Kho ứng dụng sẽ mất vài chục giây để tải ứng dụng về máy thành công. Khi đã tải xong bạn nhấn vào Open để mở ứng dụng mạng xã hội Lotus và khởi động ứng dụng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus và sử dụng được rồi.

Cách đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus bằng email về cơ bản không khác nhiều so với đăng ký những mạng xã hội khác. Điều đặc biệt ở đây chính là sự xuất hiện của ViệtID, cụ thể các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Khi mở ứng dụng Lotus trên điện thoại, giao diện chính của mạng xã hội sẽ hiện lên. Tại đây, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn nhấn vào mục Đăng ký và tiếp tục chọn dòng chữ “Đăng ký dùng mật khẩu”.

Bước 3: Xác thực đăng ký

Bước 4: Hoàn thành

Khi mã được xác nhận, trên màn hình sẽ hiện lên thông báo với dòng chữ ” Đăng ký tài khoản ViệtID”. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Hoàn thành” sau đó thì tiếp tục sang mục tên người dùng (Username). Khi đó bạn sẽ đặt tên cho tài khoản bạn mới đăng ký và nhấn tiếp nút Hoàn thành để kết thúc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Lotus bằng số điện thoại

Bước 1: Bước này tương tự như đăng ký tài khoản mạng xã hội bằng Lotus bằng gmail. Bạn mở giao diện Đăng ký tài khoản và điền số điện thoại đăng ký, sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận với 6 chữ số về số điện thoại dùng để đăng ký. Việc bạn cần làm là điền mã xác nhận và nó cũng trở thành mật khẩu tạm thời để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Lotus của mình.

Bước 3: Hệ thống gửi thông báo “Đăng ký tài khoản ViệtID thành công”. Bạn chí cần bấm vào mục tiếp tục để có thể đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội Lotus.

Lưu ý: Đây là cách đăng ký tài khoản rất nhanh chóng nhưng mỗi khi muốn đăng nhập lại bạn sẽ cần đến một mã xác nhận mới cho nên sẽ khá phiền phức. Ngoài ra với việc cho phép đăng ký tài khoản theo 2 cách trên cũng tạo ra cảm giác linh hoạt và dễ dàng sử dụng hơn.

Làm quen giao diện của trang chủ mạng xã hội Lotus

Khi vào giao diện chính của mạng xã hội Lotus bạn sẽ nhìn thấy những mục chính bao gồm: Trang chủ, Giải trí và Trendings. Cụ thể các mục này như sau:

Trang chủ

Bên dưới mỗi bài sẽ có mục tin và người dùng có thể thực hiện các thao tác như loan tin, lưu lại hoặc gửi. Nếu muốn đọc toàn bộ nội dung nào đó bạn chỉ cần chạm vào một phần của đoạn tin là có thể mở ra chi tiết.

Mục Trending

Mục giải trí

Khi đăng ký tài khoản thành, tốt nhất hãy đổi tên người dùng và ảnh đại diện để hoàn thiện tài khoản. Thực ra thao tác này không bắt buộc nhưng nó giúp bạn tạo được sự khác biệt, giúp người dùng khác tìm kiếm dễ dàng và nhận biết bạn là ai.

Đối với tài khoản cá nhân, bạn có thể quản lý thư mục, token, thông báo hay thiết lập danh sách chặn … Nếu cần thay đổi bất kỳ thông tin cá nhân nào trên mạng xã hội Lotus bạn chỉ cần thực hiện thay đổi đó ở trong mục tùy chọn.

Chức năng chính của mạng xã hội Lotus vẫn là chia sẻ nội dung. Cách đăng nội dung lên Lotus cũng khá giống với đa số mạng xã hội hiện nay.

Bạn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh hay video lên trên trang cá nhân tùy thích. Mạng xã hội Lotus cũng cho phép người dùng chia sẻ link, ảnh gif, tạo thư mục hay viết note để thu hút người khác quan tâm đến bài viết.

Chia sẻ link giới thiệu bản thân trên mạng xã hội Lotus

Ngay khi đăng nhập, màn hình trang chủ của ứng dụng mạng xã hội Lotus sẽ hiện ra. Lúc này, đập vào mắt người dùng sẽ là phần tin về xu hướng mới nhất và các thông báo quan trọng nằm ở trên cùng.

Vị trí của tính năng chia sẻ link giới thiệu cũng nằm ngay tại đó. Bạn chỉ cần nhấn chọn tính năng và đường link giới thiệu sẽ được tạo ra. Nhờ đó, bạn có thể chia sẻ bài viết mình quan tâm đến bạn bè để họ tìm thấy và follow trang cá nhân của nhau.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Lotus Trên Điện Thoại, Máy Tính

Cách đăng ký tài khoản Lotus trên điện thoại, máy tính

Không cần phải chờ đợi đến ngày bản Beta ra mắt, bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản Lotus từ bây giờ qua số điện thoại hoặc email. Ngoài trở thành những thành viên đặt nền móng đầu tiên cho trang mạng xã hội này thì khi đăng ký bạn sẽ nhận được những đặc quyền hấp dẫn. Nào đăng ký ngay thôi!

Cách đăng ký tài khoản Lotus trên điện thoại, máy tính

1. Cách đăng ký tài khoản Lotus trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của ViệtID và tại giao diện chính của trang chủ VietID, chọn vào Tạo tài khoản. Ngoài ra còn có 2 tùy chọn, bạn có thể sử dụng khi:

Quên mật khẩu: Không nhớ mật khẩu, mất pass, lấy lại mật khẩu Lotus

Kích hoạt email: Dùng email đăng ký nhưng chưa nhận được mã kích hoạt.

Bước 2: Điền số điện thoại hoặc email của mình và các thông tin được yêu cầu, sau đó nhấn vào mục Đăng ký.

Bước 4: Thông báo kích hoạt tài khoản thành công, Nhấn vào Đăng nhập để tiếp tục sử dụng.

Bước 5: Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin và thay đổi lại nếu muốn trong giao diện chi tiết .

2. Cách đăng ký tài khoản Lotus trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Lotus được tải về trên điện thoại, nhấn vào mục Đăng ký. Bạn sử dụng số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản Lotus. Bạn nhập số điện thoại hoặc email vào khung Nhập số điện thoại hoặc Email, sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận vào số điện thoại (hoặc email) mà bạn đăng ký. Sau đó, bạn nhập mã đó vào khung Nhập mã xác nhận để đăng nhập và nhấn Tiếp tục. Bạn có 60 giây để nhập, phải nhập đúng thời gian quy định. Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo Đăng ký tài khoản ViệtID thành công thì bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập.

Bước 3: Bạn chọn vào mục Tôi muốn thêm mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật cho những lần đăng nhập tài khoản sau này. Chỉ cần Nhập mật khẩu và Xác nhận mật khẩu, sau đó Thêm / Hoàn thành là xong.

15 Công Cụ Quản Lý Tài Khoản Mạng Xã Hội Hàng Đầu

Quản lý truyền thông xã hội mất hơn 15 phút mỗi ngày. Điều này đúng cho dù bạn làm việc cho một đại lý hoặc một thương hiệu hay bạn sở hữu công việc kinh doanh của riêng bạn.

Sự cần thiết phải tham gia ở mức cao nhất mọi thời đại. Đó là bởi vì 73% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua từ các nhãn hiệu đang đáp ứng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngay cả những nhà quản lý truyền thông xã hội giàu kinh nghiệm nhất đã theo dõi Instagram chuyển sang Facebook đang phải vật lộn để theo kịp nhu cầu tham gia.

Một người nào đó cần đại diện cho thương hiệu của bạn cả ngày trên phương tiện truyền thông xã hội – đáp ứng và tham gia với người dùng.

May mắn cho bạn, chúng tôi đã biên soạn một danh sách một số công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu và thực tế nhất. Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn làm việc thông minh hơn, không khó hơn.

Nếu bạn phát hiện ra một công cụ mới (hoặc một vài công cụ), hãy cân nhắc việc đăng ký dùng thử miễn phí và dùng thử một ổ đĩa.

Rốt cuộc, bạn không muốn đơn giản và cải thiện đời sống truyền thông xã hội của bạn? # ya1. BuzzSumo

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để xem bất kỳ loại nội dung nào bạn muốn, cho dù bạn đang muốn chia sẻ: Bạn có thể xuất dữ liệu này và thậm chí thiết lập các cảnh báo để nhận được một nguồn cảm hứng hàng ngày của nội dung.

Xem những gì đang xảy ra ở đây? Bạn có thể theo dõi và xem dữ liệu về người gây ảnh hưởng và đối thủ cạnh tranh trong công cụ.

Các mức giá: $ 79, $ 139, $ 239 hoặc $ 499 một tháng cho các kế hoạch doanh nghiệp và tùy chỉnh

2. MeetEdgar

Nếu bạn đã từng bị cuốn trôi nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội, mà mọi người đều làm , MeetEdgar là một giải pháp tuyệt vời. MeetEdgar sẽ thêm một chút thú vị vào lịch truyền thông xã hội của bạn. Nó chỉ xuất bản nội dung mà Edgar nghĩ là xứng đáng với sự tham gia.

Các mức giá: Miễn phí 2 tuần dùng thử hoặc 49 đô la một tháng

3. Lập Kế hoạch: https://www.postplanner.com/

Công cụ này cũng sẽ cung cấp cho mỗi mẩu nội dung một bảng xếp hạng kết quả thực hiện. Xếp hạng này, dựa trên các thuật toán tùy chỉnh của Post Planner, giúp xác định xem một bài đăng có đáng chia sẻ hay không.

Công cụ lập kế hoạch có thể xác định các xếp hạng như vậy bằng cách xem xét hiệu suất trong quá khứ và dự đoán tương tác cụ thể đối với khán giả của bạn.

Các mức giá: 3 đô la, 9 đô la, 19 đô la hoặc 49 đô la hàng tháng, tùy theo cấu hình

4. Foursixty

Các doanh nghiệp thương mại điện tử và người dùng Instagram sẽ yêu thích Foursixty. Đây là một công cụ được thiết kế chỉ dành cho các nhà bán lẻ muốn chia sẻ nội dung do người dùng tạo ra từ Instagram trên trang web của họ để giúp tăng doanh thu và theo dõi thương hiệu của họ.

Ý tưởng đằng sau Foursixty là giới thiệu sản phẩm của công ty bằng cách trưng bày bài đăng của Instagram mà người dùng chia sẻ và gắn thẻ về công ty.

Các sản phẩm hiển thị từ Instagram có thể được tùy chỉnh và hiển thị trên các trang mua sắm, bản tin email, và chỉ là về bất cứ nơi nào mà bạn có thể nhúng mã. Xem các bài đăng Instagram này giúp khuyến khích người mua sắm thêm các mặt hàng bổ sung vào giỏ hàng của họ và theo dõi trên Instagram.

Bên cạnh góc độ UGC và tăng doanh thu, Foursixty cũng cho phép bạn lập lịch các bài đăng trên Instagram từ nền tảng này.

Các mức giá: 50 đô la, 100 đô la hoặc 300 đô la hàng tháng

5. SEMrush

Tôi có một chút kiến ​​nghị ở đây khi tôi làm việc cho công ty, nhưng SEMrush là một trong những loại công cụ một cửa và gần đây họ đã cải thiện phần xã hội của họ. Trọng tâm của họ là nghiên cứu từ khóa và SEO, nhưng công cụ này có hơn 30 tính năng khác nhau cho các nhà tiếp thị nội dung, nhà xây dựng liên kết, các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và mọi vai trò tiếp thị kỹ thuật số khác.

Mà để thêm vào các tính năng mới của họ, SEMrush gần đây đã đưa ra một bổ sung mới cho bộ dịch vụ của họ cho phép bạn lên lịch và giám sát bài đăng phương tiện truyền thông xã hội.

SEMrush xã hội Đây là một sự cố về phần xã hội của công cụ:

Poster truyền thông xã hội: Công cụ hoàn toàn mới này cho phép bạn lập kế hoạch, lên lịch và tạo bài đăng và phân tích hiệu suất của phương tiện truyền thông xã hội trên Facebook và Twitter.

Phương tiện truyền thông xã hội Tracker: Cần phân tích? Đi qua đây để Tracker theo dõi và phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn trên các kênh truyền thông xã hội lớn. Đây không phải là một công cụ mới như Poster truyền thông xã hội nhưng sẽ cho bạn một số thống kê khá ngọt về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm xã hội.

Các mức giá: $ 99, $ 199, hoặc $ 399 hàng tháng. Mức chiết khấu có sẵn cho kế hoạch hàng năm.

6. Sprout Xã hội

Sprout Social là một trong những công cụ quản lý truyền thông xã hội tốt nhất. Hơn 19.000 công ty, như Hyatt và VICE, tin tưởng Sprout cho:

Lập kế hoạch truyền thông xã hội.

Báo cáo tương tác.

Phân tích.

Giám sát thương hiệu.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ tập trung vào một vài mạng truyền thông xã hội, một cơ quan quản lý nhiều thương hiệu, hoặc một công ty doanh nghiệp những người cần tất cả, Sprout Social sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành chiến thuật truyền thông xã hội hàng ngày của bạn.

Các mức giá: Miễn phí 30 ngày dùng thử, và sau đó theo kế hoạch hàng tháng là 99 đô la, 149 đô la hoặc 249 đô la

Web: https://sproutsocial.com/

7. Hootsuite

Hootsuite cho phép bạn kết nối, theo dõi và lên lịch bài đăng cho 35 mạng xã hội khác nhau. Họ cũng là đối thủ lớn nhất của Sprout Social đối với quản lý truyền thông xã hội.

Rất hiếm khi bạn gặp một ai đó sử dụng cả Hootsuite và Sprout Social, và đó là bởi vì – thẳng thắn – bạn không cần cả hai. Những công cụ này đều tuyệt vời và cung cấp một loạt các tính năng truyền thông xã hội, nhưng rất quen thuộc với những gì họ cung cấp.Bên cạnh những điểm tương đồng của họ, có một số điều khiến họ xa nhau.

Hootsuite miễn phí tới 3 hồ sơ truyền thông xã hội. Sprout Social đã dùng thử miễn phí 30 ngày, nhưng đến thời điểm để phá vỡ thẻ tín dụng.

Sprout Social hoàn toàn quốc tế khi nói đến ngôn ngữ. Hootsuite hơi hạn chế, nhưng không nhiều.

Hootsuite có một danh sách rất lớn các chương trình họ tích hợp với, như Salesforce, Marketo và SocialFlow. Sprout Social tích hợp với tất cả các mạng truyền thông xã hội, và sau đó chỉ có năm người khác (Uservoice, Bitly, Feedly, Zendesk và Google Analytics).

Cả hai trang tổng quan của họ trông hoàn toàn khác nhau khi bạn đăng nhập. Hootsuite cung cấp nhiều cách tiếp cận góc rộng hiển thị tất cả mọi thứ bạn cần để xem (các bài đăng theo lịch biểu, đề cập đến thương hiệu, tương tác, nguồn cấp dữ liệu, v.v.). Sprout Social có một phiên bản làm sạch và chỉ hiển thị một phần cùng một lúc với trình đơn trên cùng và thanh bên cung cấp phần còn lại.

Các lớp giá: Miễn phí tối đa 3 cấu hình hoặc $ 19, $ 99, hoặc $ 499 hàng tháng. Nếu bạn cần quản lý doanh nghiệp thì bạn sẽ cần phải yêu cầu bản giới thiệu để cấp quyền truy cập vào các giải pháp tùy chỉnh của Hootsuite.

Web: http://signupnow.hootsuite.com/

8. SOCi

SOCi là một công cụ lập kế hoạch tuyệt vời cho truyền thông xã hội, mặc dù chúng cung cấp một cái gì đó hơi khác so với kế hoạch Hootsuite và Sprout Social bình thường. Dường như nếu Post Planner và Sprout Social có con, họ sẽ đặt tên nó là SOCi.

Một trong những phần hay nhất của SOCi là Content Center. Đây là nơi mà SOCi đánh giá Web xã hội với các thuật toán độc đáo của nó để cho bạn biết nội dung xã hội nào đang hấp dẫn và điều gì không. SOCi sau đó cung cấp một số điểm số và khuyến nghị cho bạn về những gì để đăng bài, tương tự như Post Planner.

Ngoài các ý tưởng nội dung và lập kế hoạch, họ cũng cung cấp việc xem xét và quản lý danh tiếng về mặt xã hội, dẫn đầu thế hệ, báo cáo và hơn thế nữa.

Web: https://www.meetsoci.com/9. Nhân viên xã hội Bakers

Đây là công cụ mà mọi nhà quản lý truyền thông xã hội cần có. Bất kể công cụ lên lịch nào bạn sử dụng, đây là công cụ bạn muốn đăng nhập vào cơ sở hàng ngày để truy cập mọi thứ bạn cần biết về hồ sơ xã hội của bạn.

Nhưng công cụ truyền thông xã hội này không chỉ đánh giá các phân tích. Bạn có thể tạo báo cáo để so sánh hiệu suất của tối đa 10 hồ sơ truyền thông xã hội hoặc các ngành công nghiệp cùng một lúc, có nghĩa là bạn có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh và / hoặc hiệu suất xã hội của ngành.

Thật là một cơ hội đáng kinh ngạc để một trong những đối thủ cạnh tranh xã hội của bạn!

Mức giá: $ 20 cho mỗi tiểu sử được bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính linh hoạt với công cụ, bạn sẽ cần phải yêu cầu bản giới thiệu để khám phá các tùy chọn bổ sung và giá cả.

10. TweetReach

Bạn cần biết tài khoản Twitter của mình có tăng lên như thế nào?

TweetReach được sử dụng để cung cấp mọi thứ bạn cần biết về hiệu suất và cam kết đối với Twitter. Gần đây họ đã mở rộng với Union Metrics và bây giờ cũng cung cấp phân tích cho Instagram và Facebook.

Với TweetReach bạn có thể:

Tạo Trackers cho Twitter, Instagram và Facebook.

Theo dõi xu hướng về tình cảm và tỷ lệ tương tác.

Xuất dữ liệu của bạn sang báo cáo CSV hoặc PDF.

Xác định phạm vi tiếp cận và tình cảm cho mọi thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter hoặc Instagram.

Khám phá các thẻ bắt đầu có chứa nội dung của bạn ở phía trước đối tượng mới.

Tìm những người có ảnh hưởng trong bất kỳ cộng đồng nào.

Các mức giá: $ 99, $ 199, và $ 399 một tháng

11. Ứng dụng Tailwind

Khi nói đến công cụ truyền thông xã hội cho Pinterest, có thực sự không có nhiều lựa chọn. Nhưng có Tailwind.

Tailwind cung cấp dữ liệu cho cả Pinterest và Instagram, hai mạng truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh. Khi bạn có công cụ, bạn sẽ có thể theo dõi khi có ai đó ghim một hình ảnh từ trang web của bạn hoặc tham gia với một bài đăng Instagram. Nó cũng cho phép bạn tạo dữ liệu thẻ bắt đầu bằng dấu phẩy, giám sát các đề cập đến thương hiệu trên hai trang xã hội và hơn thế nữa.

Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí để xem liệu công cụ đo lường phương tiện xã hội này có phù hợp với tài khoản Pinterest và Instagram của bạn hay không.

Các mức giá: Giá bắt đầu từ 9,99 đô la một tháng và sau đó nhảy tới 799 đô la hàng tháng. Có một lựa chọn doanh nghiệp mà bạn sẽ cần phải yêu cầu một bản demo cá nhân để mở khóa giá cho.

12. Bit.ly

Đó là phải.

Không phải mọi công cụ cung cấp cho bạn tùy chọn để rút ngắn các URL xấu của bạn, nhưng chúng tôi làm và họ đã làm như vậy với hơn 30 tỷ liên kết cho đến nay. Với nhiều mạng truyền thông xã hội, bạn sẽ muốn một tham số theo dõi duy nhất trên mỗi URL, chứ không phải là những người xem truyền thông xã hội sẽ thấy.

Bit.ly cho phép bạn rút ngắn, tùy chỉnh và theo dõi các URL, làm cho các URL được mã hoá dài vào các URL gọn gàng, gọn gàng.

Các mức giá: miễn phí

13. Bộ đệm

Bộ đệm là một trong những công cụ nổi tiếng nhất của phương tiện truyền thông xã hội. Với một cú nhấp chuột dễ dàng, bạn sẽ có thể chia sẻ nội dung và lập lịch các bài đăng trên Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Google Plus.

Về cơ bản, Bộ đệm cho phép bạn xáo trộn nội dung trong suốt cả ngày để nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn được cập nhật liên tục. Plus bạn có thể lịch trình trước thời hạn, đó là thực sự tiện dụng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Pablo Image Creator để tạo ra đồ họa tùy chỉnh. Và bạn có thể xem xét phân tích về sự tương tác và phạm vi các bài đăng của bạn.

Nếu bạn sở hữu hoặc làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, bạn cần phải xem xét Buffer. Họ cung cấp giảm giá 50 phần trăm (về mức giá cạnh tranh) cho tất cả các tổ chức phi lợi nhuận đăng ký.

Các mức giá: Miễn phí, $ 10 hoặc $ 99 hàng tháng

14. TweetDeck

Quản lý nhiều hồ sơ Twitter? Đây là công cụ Twitter hoàn hảo dành cho bạn!

Bảng điều khiển có thể nhắc bạn về Hootsuite, nhưng nó thật khác biệt và được tùy chỉnh chỉ cho nhu cầu Twitter của bạn. TweetDeck:

Tổ chức tài khoản Twitter của bạn bằng cách xây dựng các bộ sưu tập, liệt kê danh sách, tìm kiếm, hoạt động và hơn thế nữa.

Quản lý nhiều tài khoản Twitter và cho phép bạn tweet, theo dõi và theo dõi từ một bảng điều khiển. TweetDeck hoàn toàn loại bỏ những rắc rối của đăng nhập và đăng xuất.

15. Crowdfire

Crowdfire là một ứng dụng tồi tệ. Nó được thiết kế để giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web và trang đích của bạn đồng thời tăng sự tham gia của xã hội. Họ tuyên bố là một “sidekick tiếp thị siêu thông minh” và làm một công việc tốt darn sống đến yêu cầu bồi thường.

Crowdfire sẽ đưa ra các khuyến nghị được thiết kế để giúp cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn. Đây là cách:

Crowdfire kết nối với mạng xã hội của bạn và bắt đầu tìm hiểu thương hiệu của bạn.

Sau đó, Crowdfire sẽ đưa bạn qua một vài tác vụ nhanh mỗi ngày được cá nhân hoá cho mục tiêu của bạn.

Cuối cùng, nó bắt đầu tạo ra và tìm thấy nội dung mà khán giả của bạn sẽ yêu thích và đăng nó cho bạn, một khi bạn đưa nó cho nó ngón tay cái để làm như vậy.

Các mức giá: miễn phí

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Tài Khoản Xã Hội Lotus trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!