Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Chuẩn Phong Thủy Gia Chủ # Top 6 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Chuẩn Phong Thủy Gia Chủ # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Chuẩn Phong Thủy Gia Chủ mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quả cầu đá thạch anh tím một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng, ngày càng được nhiều người lựa chọn ứng dụng. Mặc dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết cách đặt quả cầu đá thạch anh màu tím chuẩn phong thủy, phát huy trọn vẹn giá trị lợi ích vốn có.

Quả cầu đá thạch anh tím tự nhiên giá bao nhiêu tiền? Công dụng tuyệt diệu quả cầu đá thạch anh tím mang lại Địa chỉ cửa hàng bán quả cầu đá thạch anh tím giá rẻ

Quả cầu đá thạch anh tím là gì?

Không chỉ thế, vật phẩm này còn cân bằng về trạng thái cảm xúc, hỗ trợ xoa dịu cơn giận dữ, duy trì sự bình tĩnh, mang đến sự cải thiện tích cực về sức khỏe, may mắn, chống lại bệnh tật, điều xấu.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh tím tượng trưng cho đức tính khiêm tốn, chân thành, trí tuệ minh mẫn. Lựa chọn đặt vật phẩm ở gia đình hay nơi làm việc đều có chức năng tăng cường các mối quan hệ, hướng đến điều tốt đẹp.

Cách đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy

Với chia sẻ hữu ích được bật mí tiếp theo sau đây. Chắc chắn bạn sẽ biết được giải pháp đặt quả cầu đá thạch anh tím chuẩn phong thủy nhất.

Quả cầu đặt ở vị trí giữa nhà sẽ phát triển dòng khí tốt cho cả ngôi nhà. Đồng thời giúp phòng tránh bệnh tật cho người lớn tuổi, luôn giữ tinh thần sảng khoái. Cả gia đình khi đó đều gặp may mắn trong cuộc sống.

Gia chủ đặt vật phẩm tại phòng khách sẽ thúc đẩy sức khỏe, gia tăng vượng khí, thu hút nguồn năng lượng phục vụ mục đích, học tập của các thành viên trong gia đình hiệu quả.

Tăng cường đề kháng bệnh tật, mang đến cho chủ nhân giấc ngủ ngon. Đồng thời góp phần thắt chặt tình cảm gắn bó bền lâu.

Ngoài các vị trí kể trên, bạn cũng có thể cân nhắc đặt quả cầu đá thạch anh tím tại nơi xung, sát khí để giải trừ. Chú ý vào chỗ đặt sản phẩm ổn định, bằng phẳng, tránh trường hợp rơi vỡ, ảnh hưởng đến vận khí không gian. Tuyệt đối không để vật phẩm ở phương hung vì năng lượng sẽ thúc đẩy sát khí.

Là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy uy tín hàng đầu, Đá Quý Vân Mây chắc chắn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Thông tin chi tiết về quả cầu đá thạch anh tím cũng như các dạng quả cầu đá phong thủy hợp mệnh khác nhau thì hãy nhấc máy gọi điện trực tiếp để được tư vấn một cách chuẩn xác nhất đối với từng tuổi, từng mệnh quý vị khác nhau.

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu, cũng như công việc kinh doanh.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím được nhập từ Myanmar rất tốt cho công việc của chủ nhân. Theo phong thủy, mỗi vật liệu cũng như màu sắc khác nhau, quả cầu còn có những ý nghĩa tốt đẹp riêng và phù hợp cho từng mệnh theo thuyết ngũ hành.

Cách sử dụng quả cầu đá thạch anh tím:

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím hợp với mệnh HỎA và mệnh THỔ

Đường Kính 80, 100, 120 (mm)… (Hoặc theo trọng lượng: 0.9, 1.3, 2.2kg…)

Thường đặt ở giữa nhà, trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ.

1 80 0.8 3.250,000

Chiều rộng bàn < 1m

Stt 3 Ưu đãi đặc biệt (áp dụng các quận nội thành Sài Gòn)

Giao hàng miễn phí trong ngày

♥ ♥

Mang đến nhiều quả cầu để lựa chọn (giống như đến cửa hàng)

♥ ♥ ♥

Tặng thêm chân đế gỗ đẹp

Không nên đặt quả cầu phong thủy đá thạch anh Tím ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

Quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Quả cầu phong thủy đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Trong phong thủy người ta hay áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người. Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương

Mang lại sự bình an trong tâm trí,

Căng thẳng nhức đầu: đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.

Chống say rượu và các chất độc hại khác: Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

Thạch anh tím giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo.

Ngoài ra, đá còn có tác dụng bảo vệ con người chống lại ma thuật.

Phong Thủy Xanh. Cẩm Thạch Xanh.

Quả Cầu Thạch Anh Đá Phong Thủy

CÁCH ĐẶT CẦU PHONG THỦY – Đá Canxit trong

Xem cách đặt cầu phong thủy

Qủa cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.– Qủa cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.– Qủa cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

– Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.1. Chọn quả cầu phong thủy theo hướng bài trí– Đặt ở phương vị Đông: chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.– Đặt ở phương vị Tây: chọn quả cầu màu trắng.– Đặt ở phương vị Nam: chọn quả cầu màu đỏ.– Đặt ở phương vị Bắc: chọn quả cầu màu đen, lam, trà.– Đặt ở phương vị trung tâm: chọn quả cầu màu vàng, da cam.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Trắng2. Chọn màu cầu phong thủy theo tuổi*Màu trắngTác dụng: gọi là “vua phong thủy”, có tác dụng tăng trí nhớ, khai vận.Hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi.

*Màu tímTác dụng: tăng cường trí tuệ, ổn định tâm lý, trực giác nhạy bén, tăng dũng khí và năng lượng.Hợp với tuổi: Sửu, Tỵ, Ngọ, Thìn, Mùi, Tuất.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Vàng Non*Màu vàngTác dụng: tăng tài vận, ổn định tâm lý.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.*Màu kim (vàng óng ánh):Tác dụng: tụ tài, tạo năng lượng.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Xanh (Lục)*Màu lụcTác dụng: tụ tài, cần cù.Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Đen*Màu đenTác dụng: tăng dũng khí, niềm tin, uy danh.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Hồng*Màu hồngTác dụng: tăng nhân duyên, trợ sự nghiệp.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyQuả Cầu Phong thủy Màu Trà (màu nâu, đá mắt mèo vân gỗ, đá mắt cọp)*Màu tràTác dụng: tăng tài vận, thăng chức.Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Tỵ, Ngọ.*Màu lamTác dụng: bình an, ổn định tâm lý, hạnh phúc, dũng khí.Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi.Cách phát huy sức mạnh phong thủy của Cầu Phong thủyCầu Phong thủy Màu Xám (đá xà cừ vân xám xanh, họ phong thủy)Màu xám ôliuTác dụng: tăng tài, chống trầm cảm, trừ tà.Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ.3. Lưu ý khi bài trí cầu phong thủy– Cầu Phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu.– Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Quả Cầu Đá Thạch Anh Tự Nhiên Đặt Ở Đâu?

Quả cầu đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch tự nhiên. Vì thế nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này. Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm. Ngăn chặn tác hại bởi những tia bức xạ, sóng điện tử…

Tùy vào mục đích khác nhau, nên biết cách vận dụng linh hoạt, có thể sử dụng bi cầu đá thạch anh để kích hoạt năng lượng tốt và hóa giải các sát khí, chọn các vị trí đặt bi cầu khác nhau để đem lại tác dụng tốt nhất. Người đang học, người đi làm đặt quả cầu thạch anh trên bàn để khai thông trí tuệ, nâng cao kết quả học tập. Người đi làm có thể thường xuyên dùng lòng bàn tay xoa vào khối bi thạch để tạo ra những ion dương giúp giảm stress, tăng khả năng ghi nhớ khi làm việc. Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Nguyên tắc sử dụng quả cầu đá thạch anh khi trấn thổ là “hóa giải” chứ không chế ngự. Bi thạch anh thường được đặt tại vị trí cửa ra vào, tại những góc nhọn của ngôi nhà. Tại những vị trí đó bi cầu sẽ hấp thụ và chuyển hóa tất cả sát khí khiến cho chúng không còn khắc và gây hại cho gia chủ nữa.

Tốt nhất là sử dụng quả cầu hợp mệnh với mình, ví dụ bạn mệnh Mộc thì dùng quả cầu thạch anh mầu Xanh lá cây là tốt nhất vì mầu xanh lá cây là mầu tương hợp với mệnh của bạn, tốt nhì là bạn có thể sử dụng quả cầu có mầu tương sinh với mệnh của mình (ở đây là là mầu đen, tím hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc , tốt ba là bạn có thể dùng một quả cầu có mầu mà mệnh của bạn tương khắc, ở đây là mầu vàng (vì hành Mộc khắc hành Thổ). lưu ý rằng ở đây là bạn có thể dùng, vì quả cầu mầu này sẽ không có tác dụng đối với bạn nó chỉ đáp ứng được một tiêu chí duy nhất là bạn thích mầu vàng này để bầy trang trí.

– Quả cầu thạch anh tím, được chế tác từ nguồn nguyên liệu đá thạch anh tím thiên nhiên nhập khẩu từ Braxin, thạch anh tím là loại đá có mức năng lượng cao nhì, đứng sau thạch anh vàng

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

BT 05: 1,4 kg

Giá bi cầu thạch anh tím: 2.000.000 vnđ /kg

– Quả cầu thạch anh mặc dù sở hữu nhiều công dụng và mang giá trị phong thủy cao. Nhưng vật phẩm này chỉ phát huy tác dụng nếu quý khách hàng nắm được các đặc điểm, hiểu sâu sắc công dụng nó. Quả cầu đá thạch anh vàng được ví như một pháp khí có khả năng chiêu tài, hút lộc và nó phát huy công dụng tốt nhất khi được sở hữu bởi chủ nhân mệnh Thổ hoặc Kim.

Giá loại II : 3.000.000 vnđ/kg

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Giá loại chất lượng cao cấp I: 10.000.000 vnd/kg

– Quả cầu thạch anh đỏ (Ngọc bích đỏ) với mầu đỏ cở tươi sáng, đây chính là loại đá quý được dùng để khắc chữ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên lăng của Bác Hồ kính yêu. Mầu đỏ là mầu tương hợp của hành Hỏa.

BJP 03: 2,85 kg

Giá bán bi thạch anh đỏ: 1.200.000 vnđ /kg

– Bi cầu thạch anh đen hợp với những người có cung mệnh thuộc Hành Thủy. Quả cầu sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, trôi chảy, mở mang mối quan hệ, khiến bạn luôn có một năng lực tràn đầy, thông tuệ và sáng suốt.

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

– Mỗi phương vị trong ngôi nhà sẽ đại diện cho một lĩnh vực nhất định, quả cầu đá thạch anh hồng thường được sử dụng để kích hoạt một số cung như: tri thức, tài lộc, tình duyên, tử túc, cung quý nhân.

Một ngôi nhà thường gồm 4 phương, 8 hướng – đại diện cho những những lĩnh vực khác nhau. Để phát huy tốt nhất vai trò của các cung vị thì đòi hỏi gia chủ phải biết cách lựa chọn, bài trí những vật phẩm phong thủy phù hợp cho từng vị trí. Cung quan lộc thường nằm ở hướng Nam của ngôi nhà và thuộc hành hỏa. Cung quan lộc thể hiện cho con đường công danh, sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình. Theo quy luật màu sắc trong phong thủy, màu hồng đại diện cho hành hỏa. Vì vậy bạn có thể sử dụng bi cầu thạch anh hồng tại cung này để địa vị và danh tiếng của mỗi thành viên luôn được khẳng định.

BHA 01: 12kg x giá 800.000 vnđ

BHA 07: 14 kg x giá 800.000 vnđ

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

BHA 3,8kg x giá 800.000 vnđ

BHA 01: 1,2 kg x giá 800.000 vnđ

– Thạch anh mắt hổ vàng là một trong những loại đá trong họ thạch anh, hợp với những người có cung mệnh Thổ và Kim (thổ sinh kim). Nên bày các quả cầu trên bàn làm việc, bàn tiếp khách, trên quầy thu ngân.

BMH 03: 4,1kg Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Giá bán bi mắt hổ vàng: 1.2 triệu/kg

– Mệnh Mộc thì dùng quả cầu thạch anh mầu Xanh lá cây là tốt nhất vì mầu xanh lá cây là mầu tương hợp với mệnh của bạn, tốt nhì là bạn có thể sử dụng quả cầu có mầu tương sinh với mệnh của mình (ở đây là là mầu đen, tím hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc , tốt ba là bạn có thể dùng một quả cầu có mầu mà mệnh của bạn tương khắc, ở đây là mầu vàng (vì hành Mộc khắc hành Thổ).

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

– Quả cầu FLUORIT – mầu xanh (không phải thạch anh, độ cứng là 4) rẻ hơn đá thạch anh xanh

Giá bán cầu Fluorit: 600.000 vnđ/kg

– Quả cầu thạch anh vàng non – độ cứng thấp hơn thạch anh vàng do đó dễ bị nứt vỡ, khi sử dụng nên lưu ý nhẹ tay, vệ sinh băng khăn sạch.

– Quả cầu đá thạch anh trắng: là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch trắng tự nhiên. Vì thế nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này:

+ Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm.

+ Ngăn chặn tác hại bởi những tia bức xạ, sóng điện tử

+ Với các doanh nghiệp, doanh nhân đặt cầu thạch anh tại vị trí quầy thu ngân/phòng kế toán để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

Giấy kiểm định đá quý của cơ quan nhà nước CHXHCN Việt Nam

Hiện tượng làm giả bi cầu chế tác từ thạch anh tự nhiên ngày càng phổ biến với công nghệ tinh vi, nếu dùng mắt thường thì bạn khó có thể phân biệt được. Vì thế để chọn mua được những sản phẩm chất lượng bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ được nhiều người chơi đá chuyên nghiệp tin mua đó là cửa hàng ĐÁ THẠCH ANH HOÀNG GIA BẢO. Các quả bi cầu thạch anh tại đều có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Khi mua quả cầu tại Hoàng Gia Bảo bạn còn được nhận phiếu giảm giá khi mua đá thạch anh vụn dải nền nhà của cửa hàng.

Bạn có thể mua Quả cầu đá thạch anh tự nhiên bằng cách gọi điện thoại đặt hàng hoặc đến trực tiếp để chọn hàng tại địa chỉ sau:

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đặt Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím Chuẩn Phong Thủy Gia Chủ trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!