Xem Nhiều 6/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cửa Hai Nhà Đối Diện Nhau # Top 12 Trend | Bachvietgroup.org

Xem Nhiều 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cửa Hai Nhà Đối Diện Nhau # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cửa Hai Nhà Đối Diện Nhau mới nhất trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cửa chính của hai nhà đối diện nhau được coi là không tốt về mặt phong thủy. Nếu như nhà ở mặt đất thì bạn có thể đổi cửa sang một vị trí khác. Nhưng nếu đó là nhà chung cư thì việc đảo cửa là hoàn toàn không thể. Vậy phải làm thế nào. Cùng tìm cách hóa giải cửa hai nhà đối diện nhauvới chungcucaocaphadong ngay sau đây.

Vậy khi cửa chính của hai nhà đối diện nhau thì gia chủ của hai ngôi nhà sẽ gặp phải những rắc rối gì?

Cửa chính của hai nhà đối diện nhau trong phong thủy là phạm vào môn xung sát. Khi phạm phải đại kỵ này thì người trực tiếp chịu ảnh hưởng chính là những người trong gia đình, mà đặc biệt là người chủ. Gia đình sẽ gặp phải nhiều điều thị phi. Mọi người trong gia đình sẽ vì những câu chuyện rất nhỏ vạt như ” cây kim, sợi chỉ” mà phát sinh những mâu thuẫn, xảy ra tranh chấp với nhau. Nghiêm trọng hơn là còn nảy sinh những bất hòa với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác….

Xung môn sát nếu như kết hợp với hành lảnh dài và đâm thẳng vào nhà thì vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Mọi sự bất hòa sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu như không được hóa giải.

Xung môn sát mà kết hợp với cửa mở theo các hướng Đông, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc hay hướng Bắc thì người đàn ông trong gia đình sẽ gặp phải những thị phi.

Xung sát môn nếu kết hợp với cửa được mở theo các hướng Đông Nam, hướng Tây Nam và hướng Tây thì những người trong gia đình sẽ gặp phải những chuyện thị phi.

Vậy làm thế nào để hóa giải môn xung sát?

Hướng dẫn hóa giải cửa chính hai nhà đối diện nhau

Cửa chính đối diện với cửa chính của một ngôi nhà khác đó chính là điều đại kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ gây bất lợi cho những gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vậy phải làm thế nào để hóa giải vận đen này?

Trong trường hợp này thì cả hai gia đình có thể chỉnh sửa lại vị trí của hai cánh cửa để chúng không còn đối diện nhau nữa là được. Tuy nhiên đó chỉ là phương pháp chỉ có thể áp dụng khi nhà của bạn được xây trên mặt đất. Còn đối với nhà chung cư thì lại không thể được. Nếu ở nhà chung cư thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo gương bát quái để trấn áp luồng khí xấu vào nhà.

Gương bát quái là một tấm biển mà ở trên đó vẽ hình bát quái. Bát quái ở đây chính là tám quẻ: quẻ Càn, quẻ đoài, quẻ ly, quẻ chấn, quẻ tốn, quẻ khảm, quẻ cấn, quẻ khôn.

Gương bát quái có 4 loại. Mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Cho nên khi muốn sử dụng gương bát quái cần phải hiểu đúng, hiểu đủ về những tác dụng của chúng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể:

– Gương bát quái đồng: Gương bát quái đồng trong Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ lại những luồng hung khí chiếu đến, nên có thể hoá giải được hầu hết các hướng nhà xấu, nhà gặp sát khí chiếu, hướng nhà không hợp mệnh cung của gia chủ…

– Gương bát quái lõm: Gương bát quái lõm được sử dụng trong những trường hợp hướng bị phạm vào các hướng xấu hoặc kỵ với tuổi của gia chủ.

– Gương bát quái lồi: Gương bát quái lồi thường được sử dụng để hóa giải những điềm xấu khi trong nhà ở có các vật thể mang sát khí xung chiếu. Vì thế nếu như cửa chính hoặc cửa sổ của ngôi nhà bị các vật dụng mang sát khí chiếu thẳng vào thì hãy treo gương bát quái lồi để hóa giải điều này.

Hướng dẫn hóa giải cửa đối cửa trong ngôi nhà của mình

Cửa đối cửa trong ngôi nhà cũng là một trong những đại kỵ cần tránh trong thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy. Trong căn nhà nếu phạm phải đại kỵ này, vợ chồng sẽ không tránh khỏi tình trạng bất hòa và thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau.

Với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến các thành viên trong gia đình. Cụ thể:

– Nếu như cửa chính đối diện với cửa của phòng ngủ của vợ chồng, điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Quan hệ giữa hai vợ chồng thường hay xảy ra những bất hòa về mặt tình cảm.

– Cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ của con, việc này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của bố mẹ và con cái. Con cái sẽ hay cãi lại lời của cha mẹ, thường xuyên không nghe lời của cha mẹ, khó dạy bảo và khó quản lý.

– Nếu cửa chính đối diện với cửa nhà kho hay cửa phòng thay quần áo. Nếu phạm phải điều này thì trong mối quan hệ vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra những vấn đề cãi vã, đôi co trong quan hệ tình cảm vợ chồng.

– Nếu như cửa nhà chính đối diện với cửa phòng bếp. Nếu cửa chính đối diện với cửa nhà bếp thì sẽ xảy ra những mối bất hòa, xích mích giữa hai vợ chồng. Không những thế sức khỏe của vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Cửa Chính Hai Nhà Đối Diện Nhau Và Cách Hóa Giải

Muốn xóa bỏ thế hai cửa đối nhau cách làm tốt nhất là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương).

“Kinh Lỗ Ban” ghi rằng: “Hai nhà không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà không thể đối nhau vì như thế sẽ có một nhà bị dữ”. Nhưng ngày nay, thành phố chật hẹp, người đông, nhiều nhà cao tầng chuyện đối cửa khó tránh khỏi, nếu phạm vào điều kiêng kỵ này thì sẽ hóa giải bằng cách nào?

Hai cửa chính đối diện nhau là thế cửa không tốt cho ngôi nhà.

Có không ít người quan tâm tới điều này, có người treo gương: Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện nên cần hai bên cùng tìm cách hóa giải.

Cũng có một số gia đình, vì cố muốn nhà được tốt mà làm ảnh hưởng tới nhà đối diện, gia chủ không nên dùng các cách hóa giải như: dùng bùa ngải, dùng gương phản, tượng đá, treo đầu thú… vì các cách trên đều làm cho việc hóa giải của hai gia đình không bao giờ kết thúc, hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, gây nên bất hòa. Ví dụ, một nhà dùng đầu sư tử để hóa giải, nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như thế sẽ có một nhà bị lụi. Bởi thanh kiếm có nguy cơ gây hại cho chiếc đầu sư tử. Vì thế mà việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi.

Tuy nhiên, việc hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải như vậy. Do đó gia chủ không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này.

Muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm, cách làm tốt nhất để giải quyết là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương). Có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo bốn chữ này lên cửa chính là điều vô cùng lý tưởng. Như thế cả hai nhà cùng có phúc lớn trời ban.

Cùng Danh Mục:

Hóa Giải Hai Cửa Đối Nhau

“Kinh Lỗ Ban” ghi rằng: “Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một nhà bị dữ”. Nhưng ngày nay, thành phố chật hẹp, người đông, nhiều căn hộ, nhà cao tầng chuyện cửa

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

“Kinh Lỗ Ban” ghi rằng: “Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một chủ bị suy. Hai nhà, cửa không thể đối diện nhau vì như thế sẽ có một nhà bị dữ”.

Nhưng ngày nay, thành phố chật hẹp, người đông, nhiều căn hộ, nhà cao tầng chuyện cửa đối diện cửa khó tránh khỏi, nếu phạm vào điều kiêng kỵ này thì sẽ hóa giải bằng cách nào?

Có không ít người quan tâm tới điều này, có người treo gương: Bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện nên cần hai bên cùng tìm cách hóa giải.

Cũng có một số gia đình, vì cố muốn nhà được tốt mà làm ảnh hưởng tới nhà đối diện, gia chủ không nên dùng các cách hóa giải như: dùng bùa ngải, dùng gương phản, tượng đá, treo đầu thú…

Vì các cách trên đều làm cho việc hóa giải của hai gia đình không bao giờ kết thúc, hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, gây nên bất hòa.

Ví dụ, một nhà dùng đầu sư tử để hóa giải, nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như thế sẽ có một nhà bị lụi. Bởi thanh kiếm có nguy cơ gây hại cho chiếc đầu sư tử. Vì thế mà việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi…

Tuy nhiên, việc hai cửa đối diện nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải như vậy. Do đó gia chủ không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này.

Muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối diện với cửa của mình bị mặc cảm, cách làm tốt nhất để giải quyết là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phước” (Trời ban cho phước lành), hoặc “Thiên Quan Thí Phước”, hoặc “Cát Tinh Cao Chiếu”.

Cách hoá giải là hai nhà đều treo trước cửa tấm biển đề 4 chữ

THIÊN QUAN TỨ PHƯỚC thì cả hai nhà đều được may mắn và không ai hại ai.

Có thể bàn với nhà hàng xóm cùng treo bốn chữ này lên cửa chính là điều vô cùng lý tưởng. Như thế cả hai nhà cùng có phúc lớn trời ban.

A.- 天 THIÊN

1 : Bầu trời. 2 : Cái gì kết quả tự nhiên, sức người không thể làm được gọi là “thiên”. Như “thiên nhiên” 天然, “thiên sinh” 天生,v.v. 3 : Nhà tôn giáo gọi chỗ các thần linh ở là “thiên”. Như “thiên quốc” 天國, “thiên đường” 天當, v.v. 4 : Ngày. Như “kim thiên” 今天 hôm nay, “minh thiên” 明天 ngày mai. 5 : Thì tiết trời. Như “nhiệt thiên” 熱天 trời nóng, “lãnh thiên” 冷天 trời lạnh. 6 : Phàm cái gì không thể thiếu được cũng gọi là “thiên”. Như “thực vi dân thiên” 食為民天 ăn là thứ cần của dân. 7 : Ðàn bà gọi chồng là “thiên”, cũng gọi là “sở thiên” 所天. 8 : Ông trời, có nhiều nhà tu xưa cho trời là ngôi chúa tể cả muôn vật, giáng họa ban phúc đều quyền ở trời cả. 9 : Hình phạt khắc chữ chàm vào trán gọi là “thiên”.

B.- QUAN 官

1 : Chức quan, mỗi người giữ một việc gì để trị nước gọi là “quan”. 2 : Ngôi quan, chỗ ngồi làm việc ở trong triều đình gọi là “quan”. 8 : Công, cái gì thuộc về của công nhà nước gọi là “quan”, như “quan điền” 官田 ruộng công. 4 : Cơ quan, như : tai, mắt, miệng, mũi, tim là “ngũ quan” 吾官 của người ta, nghĩa là mỗi cái đều giữ một chức trách vậy. 5 : Ðược việc, yên việc.

C.- TỨ 賜

1 : Cho, trên cho dưới gọi là “tứ”. 2 : Ơn, như “dân đáo vu kim thụ kì tứ” 民到于今受其賜 (Luận ngữ 論語) dân đến bây giờ vẫn còn được chịu ơn. 3 : Hết, như cuối bức thư nói “dục ngôn bất tứ” 欲言不賜 muốn nói chẳng hết lời.

D.- PHƯỚC = PHÚC 福

1 : Phúc, những sự tốt lành đều gọi là “phúc”. Kinh Thi chia ra năm phúc : (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. 2 : Giúp. 3 : Thịt phần tế. 4 : Rượu tế còn thừa. 5 : Vén vạt áo (lối đàn bà lạy).

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Thư (XemTuong.net)

Hai Nhà Chung Cư Đối Diện Nhau Hóa Giải Làm Sao ?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

Các căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà này xung thẳng sang nhà kia. Trong phong thủy, điều này là một trong những yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho gia chủ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này?

Việc lựa chọn một căn hộ chung cư đang là nhu cầu tất yếu của phần đông các gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên, thiết kế căn hộ chung cư phạm rất nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy và môi trường sống. Bài viết này, chúng tôi xin đề cập tới việc hóa giải phong thủy cho hai cửa đối nhau và hành lang dài xung chiếu.

Hơn nữa, từ xưa dân gian đã quan niệm, trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người. Chính vì vậy, nếu 2 ngôi nhà có cấu trúc cửa đối cửa sẽ khiến gia chủ 2 bên thường xuyên khắc khẩu, lời qua tiếng lại, dẫn đến mâu thuẫn trong cuộc sống.

Nhằm khắc phục tình trạng này, nhiều người đã treo gương Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, song làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. Ngược lại, chủ nhà đối diện cũng dùng các cách hóa giải như dùng gương phản, dùng bùa ngãi, treo đầu thú, tượng đá,…

Khi hai bên cùng tìm cách hóa giải, không ai chịu kém ai, sẽ gây nên bất hòa. Chẳng hạn như một nhà dùng đầu sư tử để hóa giải, còn nhà đối diện lại dùng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như vậy sẽ dẫn đến việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi và gây ra sự bất hòa không cần thiết, kết quả là không có gia đình nào được an ổn.

Thực tế, có nhiều cách hóa giải nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tối ưu hơn những cách hóa giải trên. Tình trạng hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này.

Nếu muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm thì cách tốt nhất để giải quyết là treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa cho chính căn hộ mình, vừa hiệu quả tốt vừa nhẹ nhàng mà còn có thiện cảm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

Các bạn cũng có thể dùng cách hóa giải này cho căn hộ có cửa chính – cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang dài, cùng với yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cửa Hai Nhà Đối Diện Nhau trên website Bachvietgroup.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!